NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Vô danh

Hành Trình Xuyên Thần Thoại

Trùm Truyện Cảm ơn các độc giả đã tin tưởng và đến với thế giới truyện của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Hành Trình Xuyên Thần Thoại thuộc thể loại Ngẫu Hứng trong tập truyện của tác giả Vô danh đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả. https://softronindia.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Hành Trình Xuyên Thần Thoại sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tới quý độc giả.

Trùm Truyện Cảm ơn các độc giả đã tin tưởng và đến với thế giới truyện của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Hành Trình Xuyên Thần Thoại thuộc thể loại Ngẫu Hứng trong tập truyện của tác giả Vô Danh đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả. https://softronindia.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Hành Trình Xuyên Thần Thoạisẽ luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tới quý độc giả.
Tựa đề: Hành Trình Xuyên Thần Thoại
Tác giả: Vô Danh
Thể loại: Truyện ngẫu hứng
Trong một vũ trụ huyền bí, nơi các vị thần từ các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau tồn tại và tương tác với nhau, một mối đe dọa khủng khiếp đang dần trỗi dậy. Chaos, vị thần của hỗn mang, đã thức tỉnh và đe dọa hủy diệt cả vũ trụ. Để ngăn chặn thảm họa này, các vị thần từ khắp nơi phải hợp nhất và cùng nhau chiến đấu.
Đón xem đầy đủ các thể loại truyện ngẫu hứng tại đây.

Hành Trình Xuyên Thần Thoại
Giới thiệu | Chapter