Chương 47: Bị Tập Kích

Hai người một nam một nữ tay trong tay đi phía trước, còn Khắc Nại thì vẫn lầm lũi đi ở phía sau chừng hai trượng. Bằng hữu của gã để cho gã ngủ ngoài cửa, gã có giận hay không? Không có, trong ánh mắt của gã chỉ lộ ra vẻ kỳ quái.

Đi đường được hơn mười trượng, không gặp một ai cả, sau khi đi qua một con hẻm dài, vẫn chưa thấy tới, nhưng vị cô nương kia đã chỉ tay và nói:

- Thấy chưa, phòng của ta ở bên đó!

- Thấy rồi, đúng là không xa lắm!

Lưu Sâm mỉm cười:

- Bây giờ vào đó phải không?

- Ta nghĩ không cần!

Khắc Nại đột nhiên tiến nhanh thêm hai bước, sóng vai cùng đi với Lưu Sâm.

Hầu như cùng lúc đó, đột nhiên trong bóng tối ở phía sau họ chợt xuất hiện hai bóng người, ở trước mặt cũng xuất hiện hai người. Bốn người này đột nhiên xuất hiện, trong tay ai nấy cũng đều cầm một thanh trường kiếm màu đen, vừa vặn vây quanh ba người vào giữa.

Lưu Sâm nhìn về phía trước hỏi:

- Các ngươi là ai? Muốn làm gì?

- Giết ngươi!

Lưu Sâm chậm rãi hỏi:

- Tại sao muốn giết ta?

Gã trung niên hán tử có bộ râu quai nón rậm rạp đang đứng đối diện chợt lên tiếng:

- Đáng lẽ không thể nói cho ngươi biết được điều đó, nhưng hôm nay ba người các ngươi chết chắc rồi, nên cũng không ngại nói cho biết!

Vị cô nương ở bên cạnh chợt kêu lên đầy sợ hãi, rồi thân thể yếu đuối của nàng mềm nhũn ra và ngã xuống đất ngất xỉu luôn. Một nữ hài tử dẫn theo nam nhân đi tiêu hồn, không ngờ giữa đường lại gặp sát thủ, hơn nữa họ lại còn sẽ giết luôn nàng; do đó mà việc nàng sợ quá mà ngất đi thì cũng là rất bình thường và cũng rất đúng thời gian!

Người bên cạnh gã hán tử râu ria kia chợt lên tiếng:

- Chúng ta giết ngươi là vì Na Nhĩ Tư, ngươi chỉ cần biết điểm này là đủ, bây giờ thì ngươi có thể chết được rồi!

Dứt lời, y vung tay lên, thanh trường kiếm màu đen đột nhiên phát ra ánh sáng đỏ. Khi hồng quang vừa lóe lên thì khoảng cách giữa y và Lưu Sâm vẫn còn cách nhau ít nhất là hai trượng, nhưng khi y vung kiếm lên thì hầu như nó đã đến yết hầu của Lưu Sâm rồi.

- Kiếm sư cấp một!

Trong tiếng kêu sợ hãi của Khắc Nại, bàn tay của Lưu Sâm đột nhiên vung lên, Khắc Nại bỗng cảm thấy mất thăng bằng và nghiêng người về một bên. Gã miễn cưỡng trụ chân lại, sau khi vừa đứng vững xong thì khắp toàn thân liền nổi lên một luồng hắc vụ. Thân ảnh của gã lập tức biến mất trong luồng hắc vụ đó, ẩn thân thuật! Ma pháp của gã quả nhiên đã tiến bộ rất nhiều, thuật ẩn thân của gã so với lúc giao đấu với Na Nhĩ Tư thì đã mạnh hơn hẳn. Trong đêm tối, người ta không thể nhìn thấy thân ảnh của gã đâu cả.

Tuy người khác không nhìn thấy gã, nhưng trong lòng gã vẫn thấy sợ vô cùng. Đối phương vừa ra tay thì đã là kiếm sư cấp một, nếu là một tên kiếm sư cấp một thì gã may ra có thể ứng phó, nếu hai người đánh một thì cũng khó địch lại, còn nếu như đối phương có tới bốn tên kiếm sư cấp một, vậy thì hôm nay họ sẽ dữ nhiều lành ít rồi.

Bằng hữu của hắn! Khắc Nại quay đầu lại nhìn, nhưng bỗng ngây người ra. Chỗ có kiếm quang vừa xẹt qua lúc nãy không hề có người, còn bằng hữu của gã thì lúc này đang đứng đối diện với gã hán tử trung niên kia, còn tên kiếm sư lúc nãy xuất thủ trước thì bị đánh văng vào góc tường, không còn thấy cử động gì nữa.

Hắn đã giết kiếm sư cấp một? Chỉ trong thời gian một cái chớp mắt thôi sao? Vừa nghĩ tới đây, trên trán Khắc Nại đã tuôn mồ hôi đầm đìa rồi.

- Thuật ẩn thân tốt thật!

Bỗng nhiên có một tiếng quát lớn truyền tới, kèm theo tiếng quát là một đạo kiếm quang. Kiếm quang vừa chớp động thì hắc vụ liền tan ra, lại là một tên kiếm sư cấp một! Thân ảnh của Khắc Nại lại một lần nữa xuất hiện, gã phất mạnh tay, tiếp theo là một bóng đen như tấm lưới được phóng ra, nó cuốn về phía hai gã địch nhân đang đứng chắn đầu hẻm, Hắc Ám tiêu dung!

Thanh kiếm đang phát quang ở trong tay gã kiếm sư kia chợt vẽ một vòng, luồng hắc vụ đang bay tới liền bị đẩy ra, nhưng tên kiếm sư còn lại đang đứng chặn ở đầu hẻm thì vẫn bất động. Luồng hắc vụ kia vừa cuốn đến bên cạnh y thì nó liền phân khai. Khắc Nại thấy vậy thì trong lòng lạnh run, người này có thực lực còn trên cả cấp một nữa, chuyện gì thế này? Hắc Ám tiêu dung không dùng để tấn công được, vậy thì chỉ có thể bảo vệ mình trước tiên. Bàn tay của Khắc Nại vẽ lên một vòng, không gian trong hẻm liền có từng trận âm phong thổi tới, hắc vụ cũng xuất hiện dầy đặc hơn, thân ảnh của gã không biết đi đường nào mất.

- Hảo công phu!

Gã kiếm sư râu ria chậm rãi giơ kiếm lên, mắt thì nhìn thẳng vào Lưu Sâm.

Trường kiếm được giơ lên rất chậm, ngưng trọng như núi, mũi kiếm có một điểm hàn mang đang tỏa sáng, tựa như một vì sao đang chậm rãi xuyên qua vòng phong tỏa của tầng mây mà phát ra tinh quang rực rỡ vậy!

Đôi mắt của Lưu Sâm chăm chú nhìn vào điểm hàn tinh đó. Người này không hề đơn giản, đó là cảm giác duy nhất của hắn. Hắn vốn không biết phân loại của kiếm thuật, cao thủ kiếm thuật cao cường nhất mà hắn đã gặp thì chỉ có Cách Lỗ Tư và Nạp Tạp, bọn chúng đều là cấp một, nhưng có vẻ như không cao hơn người này, vậy đối phương thuộc về cấp mấy? Hắn không biết!

Người này là đại kiếm sư! Khi kiếm sư cấp một xuất thủ, đấu khí sẽ phủ đầy trường kiếm, toàn bộ thanh kiếm đều chiếu sáng; còn đại kiếm sư thì lại ẩn giấu đấu khí của thân kiếm, mà ở mũi kiếm chỉ để lộ ra một điểm sáng. Đợi đến khi điểm hàn mang đó có thể bắn ra và hình thành kiếm khí, thì người đó sẽ là kiếm thánh!

Hàn mang đột nhiên hóa thành lưu tinh, tốc độ nhanh như chớp và bắn thẳng vào trước ngực của Lưu Sâm. Mắt thấy chiêu đó tuyệt đối sẽ không thất bại, nhưng Lưu Sâm đã lắc eo một cái, đột nhiên thân ảnh của hắn liền biến mất, đồng thời hắn cũng giơ quyền lên rồi đánh về hàm trái của gã râu ria. Đây là kỳ chiêu mà hắn đã dùng để đối phó với gã kiếm sư cấp một vừa rồi, chỉ một đấm mà đã đánh ngã đối phương, thế nhưng lần này đã không còn hiệu nghiệm nữa. Quả đấm của hắn nhanh chóng ập đến người đối phương, nhưng bỗng nhiên mất đi mục tiêu, mà thay vào đó lại là một vì sao rực rỡ - là mũi kiếm của gã râu ria.

Gã râu ria mỉm cười hài lòng, tin rằng một kích này sẽ không thất bại, nhưng chỉ trong tích tắc, gã liền cảm thấy rất kinh ngạc, bởi vì gã không còn thấy Lưu Sâm đâu cả, dường như quyền vừa rồi chỉ là hư chiêu mà thôi. Đột nhiên lúc này ở sườn bên phải vang lên tiếng gió, thân thể của gã tất nhiên phải di chuyển để tránh, kiếm trong tay vẫn vẽ lên một điểm hàn mang, nhưng bên phải cũng không có người!

Gã râu ria bắt đầu toát mồ hôi lạnh, hàn tinh trong tay bỗng biến thành một đường lưu tinh - Hộ thân kiếm quyển. Vòng cung lưu tinh vừa hình thành thì một bóng thân ảnh liền hiện ra, từ bên ngoài vòng cung lưu tinh mà bắn ngược trở lại và đáp xuống ở một góc tường. Lưu Sâm bật cười thốt:

- Hảo kiếm pháp!

Trên trán của gã râu ria đã tuôn đầy mồ hôi, vừa rồi nếu không phải trong lòng gã đột nhiên nảy sinh cảm giác nguy cơ, lập tức hóa công làm thủ, vậy thì nói không chừng đã bị đối phương thừa cơ đột nhập rồi. Dưới mấy kiếm tấn công liên tiếp của gã, vậy mà đối phương vẫn có thể dùng tay không mà nhàn nhã ứng phó, quả thật lợi hại!

Gã kiếm sư ở đầu kia con hẻm chợt thở dài:

- Ma pháp sư mà cũng có được loại thân pháp như thế, quả thật đã lật đổ thường quy của ma pháp. Ta cũng muốn thử một chút!

Có lẽ y đã nhìn ra, nếu lấy một chọi một thì đồng bọn của mình không phải là đối thủ của người kia.

Lưu Sâm cười khổ:

- Ngươi cũng muốn thử? Chẳng lẽ lấy hai đánh một?

Hắn chưa dứt lời thì hai điểm hàn tinh cùng lúc bốc lên, đột nhiên ở bên cạnh một điểm hàn tinh có hắc vụ xuất hiện, nhưng sau khi nó gặp phải hàn tinh thì lập tức trở nên tán loạn ngay. Lưu Sâm thở dài nói:

- Khắc Nại, ngươi đừng nhúng tay vào!

Trong luồng hắc vụ chợt có tiếng Khắc Nại kêu to:

- Hai vị đại kiếm sư lại đi liên thủ để đối phó với một học viên ma pháp cấp bốn, sao các ngươi không tự đập đầu mà chết quách đi cho rồi!

- Học viên ma pháp cấp bốn?

Gã râu ria cười lạnh:

- Lời này nói ra cũng có điểm nực cười đó chứ!

Nếu như ngay cả một học viên ma pháp cấp bốn mà gã cũng không đối phó được, vậy thì đúng là nên đi mua một miếng đậu hũ để đập đầu cho rồi!

Song tinh hội họp, hàn quang bắn ra. Thân ảnh của Lưu Sâm ở trong ánh quang mang lấp lóe, đột nhiên ngửa người rồi trượt đi thẳng ra tới đầu hẻm. Gã râu ria chợt hô to:

- Hắn muốn chạy, chặn....

"Bình" một tiếng vang lên, tên kiếm sư cấp một còn lại bỗng nhiên bay bổng lên không, bay thật cao và thật xa. Lúc này Lưu Sâm mới xoay người lại nói:

- Ngươi muốn chặn ta? Có phải là đã quá xem trọng gã rồi hay không?

Hắn chỉ muốn mạnh tay đấu với hai tên đại kiếm sư một trận cho hả hê, nhưng trước khi đấu, hắn phải loại trừ tên kiếm sư cấp một kia đã.

Hai tiếng quát giận dữ chợt vang lên, hai điểm hàn tinh cùng song song bắn tới, chia ra hai bộ vị là ngực và bụng dưới của Lưu Sâm mà tấn công. Nơi đây là một con hẻm nhỏ và hẹp, hai thanh kiếm cùng tấn công, căn bản là không có đất để tránh. Nếu Lưu Sâm muốn tránh thì chỉ có thể tiến hoặc lùi mà thôi, có lẽ còn có thể phóng lên cao nữa, và khi hắn phóng lên cao, hắn có thể lăng không mà tấn công bọn họ. Tuy rằng với khinh công đó thì hắn tuyệt đối sẽ khiến cho họ đều thất kinh, nhưng hai thanh kiếm của họ từ dưới đâm lên tất cũng rất dễ đâm thủng thân thể của hắn.

Lúc này Lưu Sâm bỗng nhiên đá một cái vào vách tường, một cước đó vừa tung ra, cả hai kiếm sư đều sững sờ, là ý gì đây?

Cú đá đó có ý mượn lực!

Theo lực của cú đá đó, người của Lưu Sâm đột nhiên gập ngang và bắn về phía tường bên kia, hai tay của hắn một chống một đẩy vào tường, rồi toàn thân lướt ngang qua người của gã râu ria. Hai thanh kiếm của họ đều đang đâm về phía trước, căn bản là không có cách nào để thu hồi lại được. Chỉ nghe sau lưng có tiếng gió nổi lên, hai người lập tức nhảy nhanh về phía trước, họ đã dùng tới tốc độ cực hạn của mình, nhưng tiếng gió ở sau lưng vẫn bám theo không dứt, họ vốn không có cơ hội để quay đầu lại.

Gã râu ria cực kỳ khẩn trưởng, vội quát to một tiếng, thế là thân thể của gã y như tên rời cung, tốc độ vọt tới trước liền tăng lên gấp đôi. Cú nhảy đó quả nhiên tạm thời cáo biệt được tiếng gió khủng bố đang theo sát phía sau, nhưng khi gã vừa xoay người thì một bóng đen đã bắt tới trước mặt. Gã râu ria liền vung tay lên, thanh trường kiếm xẹt qua bóng đen. Gã vừa thở phào một hơi thì một bóng đen khác xuất hiện ở sau cái thi thể vừa bị chém làm hai nửa kia, người vừa xuất hiện liền vỗ mạnh một chưởng lên đỉnh đầu của gã râu ria, "rắc" một tiếng, đôi nhãn châu của gã râu ria bắn mạnh ra ngoài, còn óc não thì vỡ toang!

Lưu Sâm đáp nhẹ xuống đất rồi cười nói:

- Đa tạ ngươi đã giúp ta giết đồng bọn của ngươi!

Đối phó với hai gã đại kiếm sư, đây chính là cực hạn của hắn, may mà con hẻm này nhỏ hẹp nên đã giúp hắn rất nhiều. Hắn đã mạo hiểm phá vây thành công, đó là khởi đầu cho việc phản khách vi chủ, thời cơ chỉ có trong chớp mắt, mà then chốt để giành lấy phần thắng ở trong cái nháy mắt đó chính là việc họ không thể quay mình.

Mà bản thân hắn thì chỉ cần truy kích với tốc độ cực nhanh, tất nhiên sẽ tìm được kẽ hở, và hắn đã tìm được. Khi gã râu ria thiếu kiên nhẫn, mạo hiểm xoay người thật nhanh, trong lúc di chuyển nhanh, gã vốn sẽ không phân biệt được bạn hay thù, thế là đã dùng một kiếm giết chết đồng bọn của mình, phần còn lại thì rất đơn giản, Lưu Sâm đã xuất kỳ bất ý mà giết gã đi!

Lưu Sâm quay đầu lại, luồng hắc vụ từ từ tiêu thất, để lộ ra thân ảnh của Khắc Nại. Trên mặt gã vẫn tràn đầy nét kinh ngạc. Hai tên đại kiếm sư, hai tên kiếm sư cấp một, tất cả đều bị tên bằng hữu của gã giết chết. Hắn vẫn còn là học viên ma pháp cấp bốn đó chứ?

- Ta nhìn không thấu ngươi!

Khắc Nại thở dài than.

Lưu Sâm mỉm cười:

- Từ từ sẽ hiểu! Cũng chỉ có ngươi mới có cơ hội đó thôi!

- Có lẽ ả sẽ rất thất vọng!

Khắc Nại chỉ về phía nữ nhân đang nằm trên đất, trong thanh âm có hơi hướm của sự mỉa mai. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Đúng vậy!

Lưu Sâm hấp háy mắt:

- Một đêm tiêu hồn đầy hương diễm lại bị bốn người phá hủy, may mà nàng ta đã bất tỉnh rồi, nếu không chắc sẽ bị sợ phát khiếp!

Cái nháy mắt đó rõ ràng là ra hiệu cho Khắc Nại không nên làm rõ sự việc, tất nhiên gã hiểu được!

- Có cách nào khiến cho hài cốt của bốn tên này biến mất đi không?

Khắc Nại lắc đầu ngao ngán:

- Ngươi giết người, ta hủy thi, xem ra chúng ta thật sự là bằng hữu tốt đây!

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>