Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ

Tình huống quyết chiến hôm nay hơi đặc biệt, bởi vì đây là trận cuối cùng, nên tất cả học viên đều đến xem. Ngoài đám học viên náo nhiệt ra, ở hàng bên trái còn có một dãy ghế đặc biệt nữa, nó có chín ghế ngồi, ở hàng trên là bảy chiếc ghế. Bảy chiếc ghế đó là những chỗ ngồi tiêu điểm mà các học viên ai nấy cũng đều ao ước và kính trọng, cùng với sự si mê của các nữ hài. Chúng chính là chỗ ngồi của Hoàng kim tổ hợp năm nay.

Ngoài chiếc ghế của ma pháp phụ tạm thời vẫn chưa có ai ngồi, còn lại những hệ ma pháp khác thì đều đã có bá chủ hết rồi.

Na Nhĩ Tư đang ngồi ở dãy ghế đó, gã là quán quân của Thủy hệ. Khắc Nại cũng ngồi ở đó, tuy cũng là hoàng kim tổ, nhưng gã lại chẳng thèm nhìn ngó đến ai, mà đôi mắt của gã chỉ chăm chú nhìn về phía thông đạo - ngày hôm nay là trận chung kết của bằng hữu gã.

Gã rất tin tưởng bằng hữu của gã nhất định sẽ ngồi vào chiếc ghế ở bên cạnh gã, bởi vì gã có lòng tin tuyệt đối với bằng hữu ấy, và gã cũng là người duy nhất trong số khán giả có lòng tin mạnh mẽ như thế - bởi vì cuộc ám sát của đêm hôm đó vẫn còn hiển hiện rõ trong đầu gã, hai tên đại kiếm sư và hai tên kiếm sư cấp một đều bị chết dưới tay Lưu Sâm. Ngay cả gã Tư Tháp đang ngồi bên cạnh Khắc Nại cũng mỉm cười thư thái, cuộc đấu ngày hôm nay đã được định trước là trào phúng rồi.

Kể ra cũng thật là kỳ quái. Na Nhĩ Tư vốn không thích Lưu Sâm, nhưng gã lại hy vọng hắn sẽ là người thắng cuộc.

Có lẽ buổi nói chuyện đêm nọ đã khiến cho gã và Lưu Sâm trở thành người đứng chung một chiến tuyến, hoặc giả cũng có lẽ là vì gã đã từng bại dưới tay của Lưu Sâm, cho nên gã càng hy vọng hắn sẽ thắng được Tư Tháp; nếu trong trận này mà Lưu Sâm thắng được, vậy thì nỗi ám ảnh trong lòng gã sẽ được hạ xuống mức thấp nhất, bởi vì ngay cả đệ nhất cao thủ của học viện mà cũng không phải là đối thủ của Lưu Sâm thì mình bị bại cũng không oan uổng gì lắm!

Còn lại những thành viên hoàng kim tổ khác như là Hỏa hệ Nặc Cơ, Thổ hệ Lạc Nhĩ Đán, Quang Minh hệ Ưu Lệ Ty (nữ nhân duy nhất trong tổ hợp), Đặc chủng kỹ năng Sủng Tư, tất cả đều ôm thái độ thờ ơ. Hôm nay họ tới đây chỉ là muốn tận mắt nhìn thấy ngôi sao mới nổi kia thôi, nhưng họ không hề coi trọng hắn, bởi vì sau khi đảm nhận vai trò thành viên Hoàng kim tổ hợp suốt hai năm liên tiếp, họ hiểu rõ thực lực của Tư Tháp hơn ai hết. Vả lại thần thái lúc này của gã rất ung dung nhàn nhã, chỉ cần gã không thay đổi thần tình của mình thì gã vẫn là ma pháp sư mạnh nhất của học viện. Đó là kết luận mà họ đã rút tỉa được sau nhiều năm quen biết nhau.

Thần tình của Tư Tháp quả thật là rất ung dung, nhưng điều đó không có nghĩa là trong nội tâm của gã cũng thảnh thơi như vậy. Gã rất khát vọng được quyết đấu với Lưu Sâm, trong mấy ngày qua, niềm khát vọng đó càng lúc càng lớn dần. Khi Lưu Sâm đánh bại Đạt Nhĩ Tư, gã thậm chí còn rất xung động và muốn nhảy lên đài đấu ngay một trận với hắn cho xong. Làm đệ nhất cao thủ của học viện, cái tâm cầu thắng của gã cũng mạnh hơn người khác nhiều lắm.

Tại lối đi chợt có tiếng lao xao, chẳng lẽ Lưu Sâm tới rồi? Ánh mắt của mọi người đều đổ dồn về hướng lối đi, thì ra nơi đó đang có một thiếu niên cao ráo với dáng dấp cây ngọc trước gió, lưng đeo trường kiếm, và thần tình khá lạnh lùng!

- Viện trưởng, ta là Kiếm hệ hoàng kim thổ Á Sắt!

Trên đài cao liền có thanh âm đáp lại:

- Á Sắt, ta biết ngươi! Ngươi là một đại kiếm sư đã thắng liên tiếp mười bảy trận!

- Đa tạ viện trưởng!

Á Sắt nói xong thì bước tới vị trí thứ nhất mà ngồi xuống. Tuy Kiếm hệ chỉ có một mình gã, nhưng vị trí của gã lại là thứ nhất, đó là thông lệ của Ma Võ học viện; có lẽ là vì muốn ưu ái Kiếm hệ mà ra, nhưng hôm nay gã ngồi ở vị trí đó rất là thoải mái, bởi vì gã tự biết, trong chín người hoàng kim tổ, gã hoàn toàn xứng đáng làm lão đại!

Đại kiếm sư và đại ma pháp sư vốn ngang nhau! Đó là đỉnh cao mà các học viên của Hoàng Kim học viện vẫn chưa có ai đạt được.

Ánh mắt của toàn trường đều quy tụ về một chỗ và rơi lên khuôn mặt cao ngạo của Á Sắt. Cả những học viên vốn có lòng ái mộ Tư Tháp cũng bắt đầu phản bội lại thần tượng của mình, và có rất nhiều người lại quay sang chú ý tới tên lão đại mới kia. Nữ hài vốn ưa thích ma pháp và cũng rất thích các nam sinh có trình độ ma pháp cao, nhưng chỉ tiếc là bọn họ dù có ma pháp cao tới đâu đi nữa thì thân thể tố chất của họ cũng không bằng được với kiếm sư, họ không có thân thể cường tráng, cao lớn và tuấn tú như các kiếm sư, vậy thì nữ hài nào mà không thích kiếm sư cho được chứ?

- A Khắc Lưu Tư đã tới chưa?

Á Sắt đưa mắt nhìn sang người bên cạnh và hỏi, mà người ngồi bên cạnh gã lại là Tư Tháp.

Tư Tháp quay đầu nhìn ra cửa chính, tựa như không nghe thấy câu hỏi đó vậy.

Á Sắt mỉm cười nói:

- Tư Tháp tiên sinh, ta cũng thấy lạ nha, tại sao ngươi lại khiến cho đội của ta ít đi một người vậy chứ? Chẳng phải càng nhiều người thì sẽ càng tốt hơn sao?

Rốt cuộc Tư Tháp cũng quay đầu lại:

- Đội của ngươi? Bộ ngươi không thấy là mình quá huênh hoang sao?

Á Sắt cười lạnh:

- Tư Tháp, chắc ngươi chưa quen thôi, nhưng ngươi cũng phải biết một việc, cái vinh dự làm đội trưởng của đội là thuộc về ta, và cũng chỉ có ta mới xứng thôi!

Một thanh âm khác chợt xen vào:

- Chức đội trưởng thuộc về ai thì bây giờ vẫn còn quá sớm để đoán! Việc đó phải dựa theo thực lực mà quyết định. Á Sắt tiên sinh, ngươi nghĩ rằng với thực lực của mình thì có thể thắng được hết tám người còn lại hay sao?

Người vừa lên tiếng là kẻ mặc hắc y với vóc dáng thấp bé, gã chính là Khắc Nại. Trước kia gã không bao giờ phát biểu ý kiến trước đám đông, nhưng bây giờ gã đã thay đổi rồi.

Á Sắt mỉm cười nói:

- Ngươi tưởng rằng ma pháp của các người có thể sáng tạo kỳ tích hay sao? Thật tiếc là ta không nghĩ như thế!

- Đề tài thảo luận hôm nay không phải là việc chọn lựa đội trưởng!

Quang Minh hệ Ưu Ty Lệ chợt lên tiếng:

- A Khắc Lưu Tư đến rồi kìa!

Mọi ánh mắt đều đổ dồn ra lối đi. Lưu Sâm đúng là đã xuất hiện, mọi người ai nấy đều lảng tránh ra xa xa, bởi vì bên cạnh hắn còn có một nữ hài. Trên mặt nàng ta mang theo vẻ tái nhợt của một loại bệnh trạng, khi tất cả mọi ánh mắt đổ dồn vào mình, đôi má của nàng ta lại ửng hồng lên, khiến cho nàng trông càng xinh đẹp phi phàm và cũng khiến người ta cảm thấy yêu thích nữa.

Hôm nay là trường hợp đặc biệt, vì thấy thân thể của nàng có vẻ bạc nhược nên Lưu Sâm không định để nàng đến xem hắn quyết đấu, nhưng nàng vẫn một mực đòi tới, thậm chí còn năn nỉ đến rơi lệ nữa. Khi vừa nhìn thấy nước mắt của nữ hài thì Lưu Sâm liền mềm lòng ngay, thấy hắn đã đồng ý, Cách Phù liền trở nên vui vẻ hớn hở, đồng thời còn khích động đến mức khuôn mặt đỏ ửng lên, thế là lại khiến cho hắn ngây người ra. Hai lần ngây người như thế, thời gian cũng không lâu lắm!

- Các bằng hữu ở bên kia, có thể nhường cho một chỗ hay không?

Lưu Sâm vừa nói, ngón tay vừa chỉ về phía hòn giả sơn.

Mấy người đang đứng gần đó nghe vậy liền chạy dạt ra chỗ khác hết.

- Đa tạ các ca ca, tỷ tỷ.....

Vừa nói, Cách Phù vừa chạy đến hòn giả sơn để chiếm lại chỗ ngồi của mình, nàng đã ngồi ở chỗ này suốt mấy ngày qua rồi.

Tư Tháp đứng lên nói:

- Rốt cuộc ngươi cũng tới rồi, ta chờ ngươi khá lâu đấy!

- Thật xin lỗi, vì có chút việc nên ta đã đến trễ....may mà trận đấu của chúng ta cũng không cần nhiều thời gian lắm!

Nói xong, Lưu Sâm đảo mắt nhìn khắp dãy ghế của các thành viên Hoàng kim tổ. Khi ánh mắt của hắn bắt gặp ánh mắt của Khắc Nại thì cả hai cũng mỉm cười chào nhau, tiếp theo đó thì hắn quét mắt sang Á Sắt, hắn hơi dừng lại một chút rồi lại chuyển tiếp sang bên người Na Nhĩ Tư. Na Nhĩ Tư không hề nhìn hắn, mà lúc này gã chỉ nhìn sang một bên mà thôi.

- Hôm nay ta đến đây không phải là để làm trọng tài cho cuộc tỷ thí này!

Viện trưởng Tố Cách Lạp Tư lên tiếng, giọng nói của ông ta rất khoan thai, phảng phất như cơn mưa phùn trút xuống đất vậy:

- Các vị trọng tài tiên sinh, xin cứ quyết định công bằng là được!

Ông ta tuyên bố rõ lập trường của mình, tuy Tư Tháp là tôn nhi của lão, nhưng lão cũng sẽ không thiên vị gã.

Hai vị đạo sư trọng tài đứng lên ứng tiếng:

- Dạ!

Sau đó lại gọi lớn:

- Nhị vị tuyển thủ, xin mời thượng đài!

Thanh âm vừa dứt, Tư Tháp liền khẽ động, thế là thân thể gã nhẹ nhàng bốc lên cao, khi còn lơ lửng ở trên không thì gã quay đầu lại nói:

- A Khắc Lưu Tư, mời!

Lưu Sâm nhìn về phía hòn giả sơn, Cách Phù mỉm cười với hắn rồi tạo ra một thủ thế thắng lợi. Thế rồi Lưu Sâm liền cất bước, thân thể hắn tiến nhanh đến bên đài đấu, sau đó lại bốc lên cao và rồi đáp xuống sàn đài thật nhẹ nhàng. "Xoạc" một tiếng, Tư Tháp cũng đáp xuống theo. Hai người tuy khởi hành một trước một sau, nhưng cuối cùng thì cũng đều đáp xuống sàn đài cùng lúc với nhau.

Tiếng vỗ tay nổi lên vang dội! Cuộc đấu còn chưa chính thức mở màn thì đã có người vỗ tay tán thưởng rồi!

Phương thức thượng đài của hai người này đều thể hiện được đặc điểm của riêng mình. Tư Tháp là ma pháp sư tột đỉnh của cấp một, gã đã nắm giữ sơ bộ Phong võ thuật ở trong Phong ma pháp, vừa rồi khi thượng đài, gã đã sử dụng Phong võ thuật. Còn Lưu Sâm lại là đại biểu của tốc độ lưu, tuy không linh hoạt như Phong võ thuật, nhưng tốc độ của hắn cũng được thể hiện rất nhuần nhuyễn.

- Có thể bắt đầu được chưa?

Tư Tháp vừa hỏi, hai mắt vừa nhìn chằm chằm vào đôi chân của đối phương. Gã biết nếu đối phương muốn tấn công thì hai chân của hắn sẽ là lợi khí lớn nhất. nguồn TruyenFull.vn

- Mời!

Lưu Sâm thốt lên một tiếng mời, nhưng cả người vẫn đứng yên bất động.

Tư Tháp nói:

- Ngươi có thể xuất thủ trước!

- Được!

Lưu Sâm không khách khí, hắn soải bước tiến tới, rồi vung quyền đánh ra.

Tư Tháp khẽ nhíu mày, gã đã cho đối phương cơ hội sử dụng thân pháp cực hạn, vậy mà hắn vừa ra tay lại không giống một kẻ biết ma pháp chút nào, đòn tấn công đó của hắn có thể đánh trúng người ta sao?

Thế rồi thân ảnh của Tư Tháp chợt nhoáng lên, mục tiêu của Lưu Sâm liền biến mất, nhưng ở sau lưng hắn lại có một ngón tay đang xé gió đâm thẳng vào gáy hắn.

Đám khán giả ở bên dưới reo lên tán thưởng:

- Hay!

Nhưng Lưu Sâm bỗng nhiên quay ngoắt người lại, đầu ngón tay của Tư Tháp vẫn đâm thẳng vào cổ họng của hắn. Không ngờ hắn không chịu bị đâm vào gáy, mà lại đưa cổ họng ra hứng chiêu, chẳng lẽ phải làm như vậy thì mới được thống khoái hay sao? Thế nhưng Tư Tháp lại bị chấn kinh, bởi vì đầu ngón tay của gã đã được dùng toàn lực để xuất kích, mắt thấy nó sẽ đâm trúng cổ họng của đối phương chỉ trong nháy mắt, vậy mà lúc này cổ họng của đối phương lại cũng đang lùi ra sau, thủy chung vẫn giữ một khoảng cách tầm năm tấc với ngón tay của gã.

Trong nháy mắt, hai người đã di chuyển từ phía tây đài sang phía đông đài, bụi đất dưới chân họ bốc lên mù mịt, nhưng tư thế đó vẫn không thay đổi.

Mắt thấy hai người họ đã đến sát mép đài, đột nhiên Tư Tháp hạ ngón tay xuống, sau khi ngón tay vừa hạ xuống thì đầu ngón tay liền phát ra kình phong, Phong chỉ! Phong chỉ cũng giống như là Phong nhận vậy, nhưng nó lại kéo dài ra từ đầu ngón tay. Gã không muốn lấy mạng đối phương, mà chỉ muốn đả thương tên cường địch tốc độ lưu này thôi.

Nhưng Phong chỉ vừa phát sinh thì tự nhiên trước mắt Tư Tháp sáng lòa lên, thì ra trước mặt gã đã trống không, chẳng thấy bóng dáng của Lưu Sâm đâu nữa.

Tư Tháp giật mình xoay người lại, gã thoáng ngây người, thì ra Lưu Sâm đang đứng cách đó chừng ba trượng, cả hai tay cũng chưa hề giơ lên nữa.

Có tiếng vỗ tay vang lên rầm rộ, mà tiếng vỗ tay lớn nhất lại vang lên từ dãy ghế của Hoàng kim tổ hợp, đó là tiếng vỗ tay của Khắc Nại!

Tiếng vỗ tay kịch liệt vang lên ngay sát bên người mà Á Sắt dường như không nghe thấy gì cả, chỉ thấy ánh mắt của gã sáng bừng lên và nhìn chằm chằm vào Lưu Sâm, tựa như là vừa phát hiện ra một món đồ chơi mới lạ vậy.

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>