Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng

Lúc này khu vực mà nhóm người của Lưu Sâm đang đi là một địa phương không biết tên, mà những địa phương không biết tên cũng có chỗ tốt của nó, cỏ xanh tươi mát, ánh nắng ban mai ấm áp rọi xuống, kéo dài bốn chiếc bóng ở trên mặt đất. Ai nấy đều ngửi được không khí trong lành và tươi mát. Ao đầm lầy lội tối qua dường như chỉ còn là một cảnh mộng xa xôi mà thôi.

Đi thật xa, nhưng không có bất kỳ thu hoạch nào!

Đi thật xa, nhưng cũng không có một sự nguy hiểm nào!

Điều này thật khó tưởng tượng nổi. Trong rừng rậm hung hiểm với ma thú đầy rẫy như thế mà cũng có một địa phương an toàn thế này, ngay cả Tư Tháp cũng nhận thấy vận khí của bọn họ thật không tệ.

- Không khí ở đây có hơi lạnh đó, các ngươi có cảm thấy vậy không?

Ưu Lệ Ty đang đi ở giữa đội, nàng vừa co ro vừa rút cổ lại.

Lưu Sâm mỉm cười nói:

- Xem ra Ưu Lệ Ty tiểu thư của chúng ta cũng có tiềm chất của chiến sĩ đấy chứ, nếu trong một thời gian mà không động thủ thì sẽ thấy lạnh.

Nếu so sánh nàng với chiến sĩ thì chẳng khác nào là châm chọc nàng, nhưng lần này Ưu Lệ Ty lại không cảm thấy mình bị châm chọc, mà nàng chỉ lườm hắn một cái rồi không màng tới hắn nữa.

Đi thêm được mấy bước, Lưu Sâm chợt dừng lại, nói:

- Ưu Lệ Ty nói không sai, đúng là rất lạnh! Tại sao vậy chứ?

- Đi nhanh thêm chút đi! Ta cũng thấy ở đây không được thoải mái lắm. Chúng ta cần phải nhanh chóng rời khỏi chỗ này mới được.

Tư Tháp kêu lên:

- Tất cả cùng tăng tốc độ, chạy!

Thế rồi mọi người liền gia tăng cước bộ mà chạy tới trước, nhưng chỉ vừa lao đi được vài bước thì không gian ở trước mặt họ bỗng nhiên tối sầm lại, rồi một cái đầu thật lớn từ từ dâng lên ở phía sau một hòn núi nhỏ. Khi nó vừa ló diện hẳn thì bốn người đều ngây người ra.

- Rồng!

Tư Tháp hô lớn:

- Chạy mau!

Phản ứng của gã rất mau lẹ, nhưng ba tiếng đó vừa thốt ra khỏi miệng thì một cổ hơi nước trắng xóa đã xé không mà ập tới. Trong lúc bay đi thì nó là hơi nước, nhưng khi đến được giữa đường thì đã biến thành băng và nó vẫn bay tới rất nhanh, nhanh như thiểm điện vậy; hơn nữa còn bao phủ toàn bộ không gian của bốn người nữa. Ưu Lệ Ty và Khắc Nại theo bản năng liền giơ tay lên, hai người họ còn chưa kịp thi triển hai luồng hộ thân ma pháp thì cánh tay của họ đã bị người khác nắm lấy và ném đi thật xa. Khi còn ở trên không, hai người quay đầu nhìn lại thì thấy ở phía sau họ là Lưu Sâm và Tư Tháp. Cả bốn người đều phi hành trên không, và cùng nhắm về phía một tảng đá lớn ở bên trái.

Bọn họ phi hành giống như bốn viên đạn được bắn mạnh ra vậy, nếu như tốc độ đó mà bị giảm đi, vậy chỉ sợ khi rơi xuống đất thì ai nấy cũng đều bị tan xương nát thịt hết. Thế nhưng khi họ vừa vượt qua đầu tảng đá lớn nọ thì Lưu Sâm đã nắm lấy hai tay của Ưu Lệ Ty và Khắc Nại rồi ba người cùng đáp xuống rất vững vàng. Kế đó thì nghe thấy tiếng gió ập tới bên cạnh, thì ra là Tư Tháp, lúc này sắc mặt của gã đã tái nhợt như tờ giấy rồi.

Lưu Sâm nói mau:

- Hộ thân ma pháp không có tác dụng khi đối phó với rồng, chúng ta cần nghĩ ra biện pháp thật nhanh mới được!

Hắn vừa nói xong thì một trận thanh âm trầm thấp vang lên, phảng phất như muốn trả lời hắn vậy. Băng tường trắng xóa bao trùm lấy một phương viên mười trượng trước mặt họ, đồng thời khí lạnh cũng ập vào mặt không ngớt. Nếu như họ còn ở lại chỗ đó thì nhất định cũng sẽ bị đóng băng theo, mà như vậy cũng chưa đáng kể, lúc này đột nhiên có một cái bóng thật lớn nổi lên. "Oành" một tiếng, mặt đất bị chấn động mạnh, con rồng nọ đang đứng ở phía trước, hai chân của nó lún sâu vào mặt băng tới bốn, năm thước, những mảnh vỡ của băng cũng bị bắn lên tung tóe khắp nơi.

Đóng băng xong còn chưa đủ, lại còn phải đạp cho một cước nữa sao?

Con rồng này là một con Băng long đã trưởng thành! Bề dài của nó đạt tới hơn hai mươi thước, cái đầu to như một hòn núi nhỏ, ma pháp cực mạnh, và thân thể lại cứng cáp vô cùng. Động tác của nó rất linh mẫn, và trời sinh đã có tính khí hung tàn rồi.

Các yếu tố khủng bố nhất của ma thú đều tập trung hết lên người con Băng long này!

Nhãn thần của Tư Tháp rất nghiêm trọng, hiện tại cự long còn chưa phát hiện chỗ ẩn thân của họ, nhưng bọn họ cũng không thể di động, bởi vì một khi xê dịch chút xíu thôi thì cả đám sẽ không chạy thoát được.

Tìm kiếm ma tinh là sứ mệnh lớn nhất của bọn họ, mà Long tinh thì là loại cực phẩm trong các loại ma tinh. Một viên Long tinh có thể khiến cho họ qua ải dễ dàng, nhưng việc họ chạm trán với Băng long ở trong truyền thuyết là chuyện may mắn hay sao? Không, đó phải nói là bất hạnh lớn nhất mới phải! Bởi vì bằng vào thực lực hiện nay của họ, họ tuyệt đối không đủ sức để giết rồng. Ngay cả học viện cũng không có quy định đổi Long tinh ra kim tệ, bởi vì từ lâu học viện đã bỏ đi loại ma tinh còn cao cấp hơn loại cấp một này nữa, vì không ai nghĩ các học viên sẽ có khả năng giết được rồng.

"Vù" một tiếng vang lên, tiếp theo đó là một cổ hàn khí ập vào mặt mọi người, tuy chỉ là một loại khí thể vô hình, nhưng khi nó bắn lên mặt tảng đá thì cũng đủ khiến cho bốn người đang núp ở bên kia cảm thấy chấn động. Tim của Tư Tháp trùng xuống, gã nói:

- Nó đã phát hiện ra chúng ta rồi, chuẩn bị chạy....

Lời gã còn chưa dứt thì một bóng người chợt nhoáng lên và lập tức biến mất. Ánh mắt của Tư Tháp nhìn theo đầy sửng sốt, tim gan như muốn vọt ra ngoài. Là A Khắc Lưu Tư, hắn đã lao ra ngoài, và còn lao thẳng về phía trước nữa, trong gió còn văng vẳng truyền lại thanh âm của hắn:

- Tư Tháp, hãy đưa bọn họ chạy mau!

- Đi!

Tư Tháp đưa hai tay ra nắm lấy hai người, ba người vừa di hình hoán vị thì chỗ mà họ vừa núp lúc nãy liền bị đóng băng ngay.

Bọn họ vừa di chuyển thì cự long đã quay mạnh đầu lại, ánh mắt lạnh lẽo của nó bắn ra quang mang sáng lòa. Tư Tháp thấy vậy thì trong lòng lạnh buốt, nhưng may mà vào thời khắc đó, thân ảnh của Lưu Sâm đã lại nhoáng lên và biến thành hư ảnh, hư ảnh thấp thoáng như ẩn như hiện ở bên phải rồi lại chuyển sang bên trái. Khi thân ảnh của hắn hiện rõ trở lại thì chân hắn đã nhún một cái rồi bay lên cao tới hơn năm trượng, vừa vặn lướt qua một luồng băng khí đang bắn tới. Hắn gập người lại rồi đáp xuống ở một hướng khác, sau đó thân ảnh lại lóe lên một cái và liền xuất hiện ở bên cạnh ba bạn học lúc này đang trợn mắt há miệng nhìn hắn.

Còn phần con cự long thì nó đang phát cuồng ở phía trước, nó rống to một tiếng rồi cuồng phong nổi lên ồ ạt, sau đó thì lại hung hăng quét đuôi ra một vòng, khiến cho mấy tảng đá lớn đều văng thẳng lên trời và vỡ nát thành vô số mảnh vụn. Thế rồi nó lại quạt đôi trảo ra hai bên, khiến cho mấy cây đại thụ và những mảnh băng vỡ nát cùng lúc bay lên trời. Lúc này toàn thể không gian đều là cát bay đá chạy, cảnh tượng đúng là rất kinh hoàng. Lưu Sâm đưa tay áp lên người Ưu Lệ Ty và Khắc Nại cùng nằm rạp xuống mặt đất đã đóng băng, sau đó hắn nói nhỏ vào tai hai người: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Đừng sợ, nó bị mù rồi, nếu chúng ta không ra ngoài thì nó sẽ không phát hiện được.

Ba người nghe vậy thì đều ngây người ra. Cự long đã bị mù? Là hắn đã khiến nó bị mù sao? Vừa rồi họ chỉ thấy hư ảnh của hắn xẹt qua xẹt lại vài cái, vậy mà đã có thể ép cho con cự long đó phát cuồng hay sao?

Đúng vậy! Lưu Sâm bất đắc dĩ mới phải làm vậy, bởi vì ra ngoài rất nguy hiểm, nhưng nếu không ra thì cự long cũng sẽ không bỏ qua cho họ. Nếu cứ ngồi một chỗ để chờ nó tấn công, vậy chi bằng mạo hiểm xông ra rồi đánh một đòn trí mạng, biết đâu sẽ xoay chuyển được tình thế? Hắn quả thật là đã mạo hiểm, tuy thân pháp của hắn rất nhanh, nhưng hình thể lại quá nhỏ, trong suốt quá trình di động, hắn đã rơi vào tầm mắt của cự long. Có mấy luồng Băng ma pháp suýt chút nữa đã phong bế hắn rồi, nhưng chỉ là thiếu một chút thôi. Chỉ với điểm này thì đủ để tạo ra cơ hội cho Lưu Sâm dùng Phong nhận mà bắn phá nhãn cầu của cự long rồi!

Rồng hoàn toàn miễn dịch với ma pháp, dù Phong nhận mạnh tới cỡ nào thì cũng không có khả năng giết được nó, nhưng dù sao thì đôi ngươi cũng là chỗ yếu hại nhất. Nếu gặp phải Phong nhận của các ma pháp sư khác thì nó khả dĩ có thể đối phó được, nhưng khi gặp phải ma pháp đã được dồn nén hết cỡ của Lưu Sâm thì nó quả thật khó tránh khỏi kiếp nạn. Một khi đôi ngươi bị phá hỏng, cự long đau đớn vô cùng, nó đã sớm quên đi vị trí của địch nhân mà điên cuồng giẫm đạp khắp nơi và cũng điên cuồng thi triển ma pháp. Tuy rằng không có mục tiêu gì, nhưng toàn bộ không gian ở đây đều có băng bay đầy trời, mà thời gian càng lâu thì băng lại càng dầy thêm, rõ ràng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bốn người.

Tư Tháp khẽ động, chỉ là một cử động rất nhỏ, nhưng con cự long đã quay phắt đầu lại. Phản ứng của nó cực nhanh, hai hốc mắt nhuộm đầy máu. Lúc này Lưu Sâm cũng động, nhưng là di động một cách vô thanh vô tức và tốc độ cực nhanh. Sau khi thân hình hắn vừa nhoáng lên thì sau đó đã xuất hiện bên cạnh cự long rồi. Lưu Sâm vung tay ra, một mũi Phong nhận liền bay thẳng vào cổ cự long. Tuy rằng mũi Phong nhận đó không cắm sâu vào thịt của nó, nhưng cự long vẫn cảm thấy đau đớn như thường. Thế là nó vung trảo chụp vào Lưu Sâm đang còn lơ lửng trên không, cực kỳ chuẩn xác!

Lưu Sâm khẽ lộn người một vòng thì đã lách ra khỏi móng vuốt của nó, hắn vừa chạy sang hướng khác vừa kêu lên:

- Ê, đại gia hỏa, lại đây nào!

Thanh âm của hắn phát ra rất lớn.

Cự long nghe tiếng thì quay người lại, đuôi của nó liền quét ngang qua chỗ ẩn thân của đám người Tư Tháp, khiến cho vô số mảnh vụn của băng bay lên tứ tán, và cũng khiến cho ba người cảm thấy lạnh run!

- A Khắc Lưu Tư, trở lại đi!

Ưu Lệ Ty kêu lớn, nhưng khi nàng vừa lên tiếng thì cự long lại dừng bước, dường như nó đã nghe ra được thanh âm phát xuất từ đâu. Ngay lúc đó Lưu Sâm lại kêu lớn:

- Đại gia hỏa, ta ở đây này!

"Xoẹt" một tiếng vang lên, là thanh âm kỳ quái khi Băng ma pháp được phát xạ, nhưng thanh âm đó vừa dứt thì lại có tiếng của Lưu Sâm từ xa xa vọng lại:

- Các ngươi đừng lên tiếng, để ta dụ nó đi nơi khác!

Cự long nghe không hiểu bọn họ nói cái gì, chỉ cần nơi nào có phát ra thanh âm thì đều có thể dẫn dụ nó đến đó.

Tư Tháp đặt ngón tay lên miệng, ra hiệu im lặng, hai người kia cũng gật đầu hiểu ý. Trong đôi mắt mỹ lệ của Ưu Lệ Ty đã thấy có nước mắt lưng tròng rồi, không ngờ vào thời khắc này thì Lưu Sâm lại tỏ ra dũng cảm như vậy. Vì an toàn của cả đội mà hắn tình nguyện lấy thân mạo hiểm, hơn nữa cũng không phải là một sự nguy hiểm bình thường, mà là cực kỳ nguy hiểm là đằng khác. Nếu hắn không làm thế, vậy thì với ma pháp phụ đặc biệt và tốc độ thần kỳ của hắn, hắn hoàn toàn có thể bỏ trốn một mình; nhưng hắn lại cam lòng mạo hiểm, vì sự an toàn của ba người họ mà hắn cam chịu gánh lấy sự nguy hiểm mà từ trước tới nay hắn chưa gặp phải bao giờ.

Đối phó chính diện với cự long, ngay cả đại ma đạo cũng không dám nghĩ tới làm như vậy nữa mà. Không biết hắn có bị chết hay không?

Tiếng gầm rú giận dữ từ từ tiêu thất, những tiếng chấn động ầm ầm cũng lắng xuống dần, bốn phía trở lại im ắng như cũ. Rốt cuộc Tư Tháp cũng buông tay hai đồng bọn ra, từ nãy giờ Khắc Nại đã sớm giãy dụa muốn chạy ra giúp Lưu Sâm một tay, bây giờ vừa thoát ra khỏi tay của Tư Tháp thì gã liền nhảy dựng lên, ánh mắt đỏ ngầu như sắp chảy máu. Bằng hữu! Tại thời khắc này, trong đầu gã chỉ hiện lên hai chữ "bằng hữu" mà thôi! Cũng giống hệt như trước kia, khi mà gã tộc nhân đã hút nọc độc ở trên đùi của gã ra vậy.

Thế rồi Khắc Nại bực tức đấm một cú thật mạnh lên tảng đá, tay gã chảy máu ròng ròng, vậy mà gã không cảm nhận được cơn đau đớn chút nào.

Tư Tháp lên tiếng an ủi:

- Đừng lo lắng! Nói không chừng hắn sẽ thoát hiểm được mà!

- Nhưng hắn lại đối địch với....một con cự long mà!

Ưu Lệ Ty tuôn lệ đầm đìa:

- Đối địch với cự long, hắn không có cơ hội sống sót chút nào!

Tư Tháp ngửa mặt và kêu lớn:

- A Khắc Lưu Tư, ta muốn.....kết bằng hữu với ngươi. Nếu ngươi không trở lại, vậy ta sẽ không tha cho ngươi!

Thanh âm của gã tràn ngập vẻ thê lương, có lẽ đây là lần duy nhất mà gã có cảm xúc như vậy.

- Không tha cho ta thì thế nào?

Từ trong không trung chợt có thanh âm truyền đến:

- Ta há sợ ngươi sao?

Một câu nói rất nhẹ nhàng, nhưng lại khiến cho ba người cùng nhảy dựng lên. Tiếp theo đó là một thân ảnh đáp xuống trước mặt tảng đá. Chính là Lưu Sâm, trong mắt hắn cũng lộ vẻ cảm động. Hắn mỉm cười thốt:

- Các bạn học thân mến, ta đã về rồi. Có ai hoan nghênh ta không?

"Bịch, bịch" hai tiếng vang lên, thì ra cả Tư Tháp và Khắc Nại đều nhảy đến đấm vào hai bên vai của Lưu Sâm hai cú, sau đó thì cả ba ôm chầm lấy nhau mừng mừng tủi tủi.

- Huynh đệ, ngươi về là tốt lắm!

Thanh âm của Khắc Nại cũng không nén được cơn xúc động.

Tư Tháp cười khổ nói:

- Ngươi quả thật là vượt ngoài dự liệu của mọi người. Ta còn tưởng là phải đi lượm xác cho ngươi rồi đó chứ!

Lưu Sâm đẩy gã khá mạnh:

- Ta còn chưa chết mà ngươi đã nói xui xẻo vậy rồi, thế mà cũng coi là bằng hữu à?

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>