Chương 111: Nhân Họa

Câu hỏi vừa dứt, lập tức có sáu người cùng xuất hiện ngay trước mặt, phảng phất như là theo gió mà tới vậy.

Lạc Lâm Lâm kêu khẽ một tiếng, nàng bước lại đứng sau lưng Lưu Sâm, nàng thà rằng đụng phải thi trùng còn hơn là gặp con người, bởi vì theo nàng, con người còn đáng sợ hơn thi trùng rất nhiều lần nữa kia. Ma pháp của Lưu Sâm tuy có thể miễn cưỡng đối phó với thi trùng, nhưng nếu muốn đối phó với người khác thì còn là một nghi vấn rất lớn - Từ cấp ba trở xuống, có lẽ cũng miễn cưỡng chống chọi trong giây lát, còn từ cấp hai trở lên thì chỉ sợ đánh chưa được mấy chiêu thì sẽ thất bại rồi. Xem thần thái của những người này cùng với thân pháp quỷ mỵ của họ, coi bộ khỏi nói cũng biết kết quả rồi.

Nhưng Lưu Sâm lại không suy nghĩ giống nàng. Vừa nhìn thấy đám người này thì hắn liền thở phào nhẹ nhõm, bởi lẽ nhìn vào trang phục của sáu người họ, trong mắt Lưu Sâm liền hiện lên nghi vấn. Hắc y nhân! Hắc y mông diện nhân (người áo đen bịt mặt)! Họ không phải là người của Động Tinh tộc. Người của Động Tinh tộc ai nấy cũng đều có đầu lớn mà lại không có lông tóc, mắt lớn mà không có lông mày, miệng rộng hở cả răng, so với nhân loại thì khác hẳn nhiều lắm. Nhưng sáu người này lại có tướng mạo của nhân loại, vóc người cao lớn thon thả và khỏe mạnh, rõ ràng họ đều là kiếm sư. Nhưng họ lại là ai đây? Tại sao lại ở trên địa bàn của Động Tinh?

Ánh mắt của sáu người đối diện đều rơi trên người Lưu Sâm, năm trong sáu người họ vẫn không thay đổi thần sắc chút nào, nhưng gã thứ sáu lại tỏ vẻ kinh ngạc, kêu lên thất thanh:

- A Khắc Lưu Tư!

Tiếng kêu đó vừa vang lên thì tất cả đều ngây người ra, mà kẻ kinh ngạc nhất chính là Lưu Sâm, hắn thắc mắc:

- Ngươi nhận biết ta?

Hắn vốn chỉ là một học viên, chưa từng đi lại trong giang hồ, lại càng chưa tới Thác Ma Quỷ này, sao lại có người nhận biết mình chứ? Danh tiếng của hắn quá cao, chỉ sợ cũng khiến cho hắn phải hoài nghi chính mình nữa....

- Hắn chính là A Khắc Lưu Tư?

Một trong sáu người cất tiếng hỏi gã vừa lên tiếng lúc nãy.

- Đúng vậy!

Ngươi kia gằn từng tiếng đáp lại.

Hai chữ đó vừa thốt ra, bầu không khí ở trong rừng lập tức trở nên nặng nề hẳn đi. Lưu Sâm đưa mắt nhìn tên thủ lãnh, thốt:

- Ta biết các ngươi là ai!

- Là ai?

Lạc Lâm Lâm buột miệng hỏi, lúc nãy nghe đám người kia nhận ra hắn thì nàng có vài phần nhẹ nhõm, nhưng lúc này nàng cũng cảm thấy bầu không khí có vẻ khác thường, hơn nữa lại đang bắt đầu khẩn trương hơn nữa.

Lưu Sâm chậm rãi nói:

- Các ngươi là người của tổ chức ám sát!

Hiện tại, người của tổ chức ám sát đã từng ám sát hắn hai lần, và mỗi lần đều có thể nhận ra hắn rất chuẩn xác. Bây giờ tuy bất ngờ chạm trán, nhưng vẫn có người của họ nhận ra hắn. Điều đó cho thấy dung mạo của hắn đã sớm được đầu lãnh của chúng tuyên bố đi khắp tổ chức, hơn nữa sau hai lần thất bại thảm hại, chỉ e rằng tướng mạo của hắn đã được bọn chúng nhớ kỹ lắm rồi.

- Ha ha ha ha....

Tên thủ lãnh kia cất tiếng cười vang dội:

- Thông minh! Ta vẫn không hiểu tại sao hai lần ám sát trước vẫn không giết được ngươi, bây giờ xem ra, quả nhiên A Khắc Lưu Tư không đơn giản chút nào.....Thật là thú vị! Hiếm có, hiếm có!

Lạc Lâm Lâm nghe vậy thì đưa ánh mắt ngạc nhiên nhìn sang Lưu Sâm. Mặc dù nàng không tránh khỏi bị kinh hoảng, nhưng kỳ thật thì lại mừng rỡ nhiều hơn, nhưng không ai biết được tại sao nàng lại mừng như vậy. Lưu Sâm khẽ liếc mắt nhìn nàng một cái rồi lại chuyển hướng về phía tên thủ lãnh kia, hắn cũng bật cười, chẳng những vậy, mà còn cười rất lớn nữa.

- Ngươi cười cái gì?

Thủ lãnh thu lại tiếng cười. Trong nháy mắt, đôi mắt của y không có một chút tiếu ý nào. Trông y giống như đang đeo một bức mặt nạ vậy, hiện tại mặt nạ đã được tháo xuống, vì vậy mà nét mặt cũng khác hẳn đi.

- Ngươi cười cái gì thì ta cũng cười cái đó.

Nụ cười ở trên mặt Lưu Sâm cũng vụt biến mất tăm.

- Ta cười là vì....nhiệm vụ tiếp theo của ta là phải giết ngươi. Không ngờ lại gặp được ngươi ở đây, ít ra cũng tiết kiệm được một đoạn đường.

Thủ lãnh lạnh nhạt nói:

- Do đó nên ta cười vì cao hứng!

Lưu Sâm cũng bình thản đáp lại:

- Còn ta cười là vì....các ngươi hai lần ám sát ta đều bị thất bại, khi không lại còn mất đi chín cao thủ. Lần này chỉ có sáu người, xem ra áp lực đối với ta cũng không lớn lắm...Đó là ta cười nhạo các ngươi thôi.

Sáu người nghe xong thì sắc mặt trầm xuống. Bàn tay của thủ lãnh từ từ hạ xuống, khi đến bên hông thì y nhẹ nhàng đặt tay lên chuôi kiếm. Đó là một cái chuôi kiếm chằng chịt tơ máu, và kiếm bắt đầu được rút ra từ từ. Những người khác đều đồng loạt lui về phía sau. Ánh mắt của Lưu Sâm ngưng kết tại cánh tay phải của đối phương, trong mắt hắn hiện lên hàn ý. Một kiếm thủ rút kiếm chậm tới như vậy thì hắn suốt đời chưa thấy qua lần nào, nhưng tốc độ chậm chạp đó lại khiến cho hắn cảm thấy một áp lực rất lớn. Bỗng nhiên có một chiếc lá từ trên không rơi xuống, vừa vặn lại rớt vào nửa thân trên đang được rút ra của thanh kiếm, thế là nó bị bắn bổng lên không một cách không giải thích được, sau đó thì hoàn toàn nát bấy ở trong không trung.

Lưu Sâm bỗng động thân, cánh tay ôm chặt lấy Lạc Lâm Lâm rồi lui nhanh đến bên bờ đầm. Sau đó hắn hất tay một cái, toàn thân của nàng lập tức rơi tõm vào đầm. Khi còn lơ lửng ở trên không, Lạc Lâm Lâm quay đầu lại nhìn, lúc đó nàng mới sợ ngây người ra, thì ra khi đó đã có một đạo thiểm điện nhắm ngay Lưu Sâm mà kích ra....

- Aaaaaaa!

Trong tiếng thét thảm thiết vang lên, trái tim của Lạc Lâm Lâm chợt thấy đau nhói. Kiếm thánh! Đó chính là kiếm quang của bậc kiếm thánh, mà nó lại đang chém tới trượng phu tương lai của nàng. Thế nhưng kiếm quang vừa xẹt lên, Lưu Sâm đã sớm đứng yên ở trên một tảng đá khác. Kích vừa rồi của đối phương chỉ chém vào tàn ảnh của hắn mà thôi. Hắn không quay đầu lại, nhưng thanh âm truyền đi rất rõ ràng:

- Ngươi mau trở về đi, càng sớm càng tốt!

Trong lúc kiếm thánh rút kiếm, hắn đã sớm cảnh giác rồi. Lúc này đây chính là một trận đấu sinh tử, hắn không hề nắm chắc được nửa phần thắng nữa.

Nếu như Lạc Lâm Lâm không nhanh chóng bỏ trốn, nhất định là chỉ có con đường chết mà thôi. Vì vậy mà việc ném nàng vào đầm nước chính là biện pháp tốt nhất, bởi lẽ nàng là Thủy hệ ma pháp sư, còn đám người kia chỉ có một người là ma pháp sư, số còn lại chỉ là kiếm sư, tất sẽ không đuổi kịp Thủy hệ ma pháp sư khi đã ẩn trong nước. Tuy nàng sẽ gặp nguy hiểm, nhưng so với việc ở lại bên cạnh hắn thì còn ít nguy hiểm hơn nhiều lắm.

- Đuổi theo!

Kiếm thánh gầm lên ra lệnh cho thủ hạ. Tiếp theo đó thì có một bóng người lao vọt đi, và nhắm thẳng đến bờ đầm. Dường như gã không hề quan tâm đến mặt nước ở dưới chân, mà gã lao người đi trên không, kiếm trong tay, kiếm quang ở đầu thanh kiếm cũng khi mờ khi tỏ. Dựa vào trình độ đó, có lẽ gã ít nhất cũng là một đại kiếm sư chứ chẳng chơi, hoặc giả cũng có thể là một đại kiếm sư biết thủy tính rất giỏi cũng nên.

Lưu Sâm cũng động thân theo, toàn thân hắn đột nhiên bắn lên cao, khi còn ở trên không, ngón tay liên tiếp bắn ra. Vài tiếng "xoẹt, xoẹt, xoẹt" vang lên không ngớt, chỉ nghe ở trên không có tiếng kêu thảm vang lên, sau đó thì "bình" một tiếng, gã đại kiếm sư kia liền rơi thẳng xuống đầm, máu bắn ra tung tóe!

Bỗng nhiên một tiếng rống giận dữ vang lên, tiếp theo đó là một bóng người lướt tới nhanh như thiểm điện và bám sát theo sau Lưu Sâm. Ở trước mặt kiếm thánh mà hắn ngang nhiên không xem đối phương vào đâu, đã vậy lại còn giết một gã đại kiếm sư nữa. Nếu như xem đây là hiệp thứ nhất, vậy thì hiệp này kiếm thánh đã thất bại rồi, do đó mà y làm sao cam tâm nhận bại cho được chứ?

Cùng lúc đó, một bóng người khác lại vọt tới, và vẫn nhắm vào mục tiêu là nữ hài ở trong đầm kia. Lạc Lâm Lâm đáng thương, mãi tới lúc này nàng mới niệm xong chú ngữ.

Tên địch nhân đáng sợ như A Khắc Lưu Tư kia đang bị kiếm thánh bám theo như hình với bóng, bản thân hắn đã khó tự lo cho mình rồi, tất nhiên nàng tiểu ma pháp sư kia cũng khó lòng tránh khỏi kiếp số. Hiển nhiên mọi người có mặt đều nghĩ như vậy, thế nhưng rất nhanh sau đó thì suy nghĩ ấy liền bị chứng thực là sai lầm ngay, bởi lẽ lúc này đã có một thân ảnh lướt đi trong không gian nhanh như thiểm điện vậy, hắn có thể lướt qua mấy trượng chỉ trong một tích tắc, sau đó lại xuất hiện ở sau lưng gã đại kiếm sư thứ hai đang phi hành đến gần bên đầm. Lưu Sâm chỉ vung tay một cách hời hợt thì chiếc đầu của gã đại kiếm sư kia đã bay đi một nẻo rồi. Sau đó Lưu Sâm chỉ điểm nhẹ mũi chân lên lưng gã đại kiếm sư không đầu một cái, rồi toàn thân liền bay bổng lên không một lần nữa, sau đó thì vững vàng đáp xuống bên bờ đầm. Lúc này sắc mặt của hắn đã có vẻ tái nhợt lại.

Tất cả mọi người thấy vậy thì đều xanh mặt hết. Nếu nói lần đầu thất thủ là vì không phòng bị, nhưng lần này bọn chúng đã tổ chức hành động rất cẩn thận, vậy mà vẫn thất bại như thường. Tốc độ của địch nhân nhanh đến thế sao? Thật là kinh khủng mà!

Lúc này Lạc Lâm Lâm ở trong đầm nước cũng mở tròn đôi mắt đầy kinh ngạc. Vừa rồi hắn xuất thủ hai lần, nàng đều thấy rõ, mà tu vi của đám người kia thì nàng cũng hiểu rất rõ trong lòng. Trong ba người vừa tấn công, một là kiếm thánh, hai là đại kiếm sư. Kiếm thánh xuất thủ hai lần mà hắn đều tránh thoát cả, ngược lại, hắn cũng xuất thủ hai lần, và cả hai lần đều lấy mạng của hai gã đại kiếm sư rất mau gọn.

Sao lại có thể như thế chứ? Đây là A Khắc Lưu Tư sao? Là học viên thần kỳ trong truyền thuyết sao? Nhưng dù có là học viên thần kỳ tới đâu đi nữa, hắn vẫn chưa phải là ma đạo sư kia mà. Phong thuẫn của hắn tệ tới như vậy, rất tương xứng với trình độ ma pháp của hắn, nhưng khi nãy xuất thủ hai lần thì hắn hầu như đã hoàn toàn biến thành một người khác vậy, có lẽ là đã biến thành một kỳ nhân chứ chẳng chơi. Thời khắc này đây, hắn đối diện với bốn cao thủ còn lại, đối mặt với một kiếm thánh gần như một thần nhân như vậy, thế mà hắn vẫn đứng bình ổn như Thái Sơn ở bên bờ đầm.

- Các ngươi rất đê tiện!

Lưu Sâm cười lạnh nói:

- Vì vậy mà ta cũng phải cho các ngươi nếm chút thủ đoạn bị đánh lén là thế nào! Truyện được copy tại Truyện FULL

Nói xong, thân ảnh của hắn chợt nhoáng lên, ba thanh kiếm ở phía trước đồng loạt được rút ra, liền đó là một đạo kiếm quang chớp lên như thiểm điện, mà mục tiêu của nó chính là Lưu Sâm đang ở trên không, kèm theo là một tiếng quát lớn của tên kiếm thánh:

- Các ngươi không phải đối thủ hắn đâu!

Đạo kiếm quang sáng lòa kia vừa chớp lên thì thân hình của Lưu Sâm chợt rơi mạnh xuống, hai chân chấm đất, đạo kiếm quang xẹt ngang qua đầu hắn. Thế rồi hắn lại búng ngón tay ra hai lần. Chỉ nghe "xoẹt, xoẹt" hai tiếng thì đã có Phong nhận bắn ra rồi.

Vừa tránh khỏi một kiếm của kiếm thánh, khoảng cách của hắn với ba gã đại kiếm sư còn lại chỉ còn có ba trượng; vả lại mấy lưỡi Phong nhận kia không có chút dấu hiệu nào nhận biết đã bắn ra, vậy thì ai có thể tránh đỡ nổi đây? Nhưng Lưu Sâm sai rồi, vẫn có người có thể chống đỡ được.

Kiếm quang tuy đã xẹt qua đầu hắn, nhưng điều đó không có nghĩa là kiếm thánh cũng không vượt qua. Nếu y vẫn đứng tại chỗ, vậy thì trường kiếm của y sẽ không thể ngăn trở được Phong nhận của Lưu Sâm, nhưng thân thể của y thì có thể. Vì vậy, chỉ thấy bóng người chợt nhoáng lên, thế rồi y đã xuất hiện ở trước ba người kia, còn hai mũi Phong nhận thì đều bắn trúng vào ngực y. Chỉ thấy không khí ở trước ngực y bị gợn sóng lăn tăn nổi lên, sau đó thì Phong nhận biến mất không còn dấu vết gì nữa.

- Bản lãnh giỏi lắm!

Lưu Sâm than một tiếng, sau đó thì cả người liền phi ngang ra ba trượng. Hắn vừa đứng lên một tảng đá lớn thì đã có một đạo kiếm quang bám theo sát sau lưng rồi.

- Bản lãnh của ngươi cũng rất khá!

Thủ lãnh thu kiếm lại, vừa rồi nhận lấy hai mũi Phong nhận, khiến cho kiếm quang của y cũng bị ảnh hưởng trong chốc lát. Y vội vàng vận khởi đấu khí để điều hòa hơi thở lại, sau đó thì mắt lóe tinh quang rồi nói:

- A Khắc Lưu Tư, tốc độ của ngươi quả thật rất nhanh, nhưng công lực của ngươi vẫn chưa đủ, vốn không thể công phá đấu khí hộ thân của ta. Ngày hôm nay ngươi nhất định phải chết rồi!

- Quả thật ta không giết được ngươi, nhưng....nếu hôm nay ngươi muốn thắng được ta thì coi bộ phải bỏ đi năm mạng người rồi!

Lưu Sâm chỉ vào phía sau kiếm thánh rồi nói tiếp:

- Ba người kia ở sau lưng ngươi cũng chết chắc rồi!

- Tốt!

Thủ lãnh lại vung trường kiếm lên và phát ra một lớp quang mang mơ hồ không rõ. Y nói:

- Để xem trong chúng ta, ai là người kết thúc cuộc đấu trước tiên.

Sắc mặt của ba gã đại kiếm sư kia đều trở nên rất trầm trọng. Bọn họ tung hoành thiên hạ đã nhiều năm, vậy mà hôm nay lại bị một gã ma pháp học viên coi không ra gì. Điều đó cũng không khó tiếp nhận lắm, nhưng điều càng khó tiếp nhận hơn là: họ phải nhờ tới thân thể của kiếm thánh để bảo vệ cho sự an toàn của họ.

Bỗng nhiên Lưu Sâm giơ hai tay lên. Ánh mắt của kiếm thánh sáng như đuốc, trường kiếm vẽ lên một vòng. Biện pháp tốt nhất để đối phó với một kẻ có tốc độ cực nhanh chính là đợi khi hắn thi triển ma pháp, lúc đó tấn công một chiêu chớp nhoáng. Dù sao thì ma pháp của hắn cũng không thể đả thương mình được, vì vậy mà kiếm thánh không lo lắng cho mình chút nào. Khi kiếm quang mở rộng ra, thân thể của y lập tức lao thẳng về phía Lưu Sâm, áp sát thật gần đối phương, khiến cho tầm nhìn của hắn bị che đi, vì vậy mà hắn sẽ không thể gây thương tổn cho ba người ở phía sau được.

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>