Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân

Lưu Sâm cười lạnh nói:

- Viện trưởng tiên sinh là một cao thủ cấp thần, tốc độ nhanh hơn ta rất nhiều, còn thân thủ của ta đối với ngài thì thật chẳng ra gì, nhưng Thủy tinh cầu là của ngài, ngài muốn nó hiện ra cái gì thì nó sẽ hiện ra cái đó. Nếu ta nói kẻ trộm là ngài, vậy ngài có phục không?

Hình ảnh ở trong Thủy tinh cầu là bằng chứng, mà hắn cũng tin lời giải thích của viện trưởng. Người có trình độ ma pháp thấp như hắn mà cũng biết qua ẩn hình và dịch dung, vậy mà vẫn không tránh thoát được sự bố trí của ông ta hay sao? Nhưng bản thân hắn biết mình không hề gây án, vậy thì tại sao lại có quái sự này xảy ra chứ? Chỉ có một khả năng duy nhất mà thôi, đó là tất cả mọi việc đều do viện trưởng tự dàn dựng nên!

Việt trưởng sa sầm nét mặt lại, rồi hỏi:

- Tại sao ta phải làm vậy?

Lưu Sâm hờ hững đáp:

- Bởi vì tính khí của Khắc Ân tiên sinh quá kỳ quái, ngài không thể tự làm chủ được, nhưng ngài muốn Khắc Ân tiên sinh thu nhận học viên của học viện mình làm đệ tử, vì vậy nên mới lập kế rút củi đáy nồi, dùng việc này để vu cáo cho ta, rồi sau đó loại trừ ta....

Càng nghe, khuôn mặt của viện trưởng càng lúc càng khó xem, mà nét mặt của những người xung quanh cũng rất khó xem, bởi lẽ ở trong lòng họ, ông ta chính là một vị thần nhân, vậy mà tên tiểu tử này lại dám chĩa mùi dùi vào ông ta! Không một ai lên tiếng, nhưng ai nấy cũng đều chuẩn bị đi lượm xác đối phương, bởi vì ai cũng biết thời gian gần đây, tính khí của viện trưởng đã thay đổi khá nhiều. Nếu ông ta mà nổi giận thì nhất định sẽ là bạo hỏa. Tên tiểu tử này dám mạo phạm hổ uy, không biết có phải lập tức sẽ bị thây phơi xứ người hay không?

Lưu Sâm nhìn thẳng vào mắt viện trưởng, rồi lớn tiếng nói:

- Có lẽ cũng còn có một giải thích khác. Viện trưởng vốn sớm đã có ý chiếm dụng thần luân làm của riêng, nhưng lại không tiện tìm một tên quỷ chết thế ở trong học viện của mình, do đó nên mới đổ oan lên đầu A Khắc Lưu Tư ta. Đương nhiên, đó cũng chỉ là phỏng đoán thôi. Trừ phi viện trưởng các hạ có thể tìm được đầy đủ chứng cớ....

- Đủ rồi!

Một tiếng quát lớn vang lên, khiến cho rất nhiều lá cây bị chấn động mà rơi xuống lả tả, nhưng chúng chưa kịp rơi xuống đất thì đều đã bị chấn nát ngay khi còn ở giữa không trung. Tất cả mọi người có mặt đều giật mình lui lại một bước. Viện trưởng ra oai, đây là lần đầu mà các học viên mới chứng kiến được.

Lưu Sâm không hề thoái lui dù chỉ nửa bước, hắn cao ngạo cất tiếng cười lớn, rồi nói:

- Viện trưởng tiên sinh, ngài có thể đập chết một tiểu tử xuất ngôn bất kính đối với ngài, nhưng tội danh đó không thể trút lên đầu ta được đâu!

Viện trưởng từ từ thở ra một hơi dài, rồi nói:

- Ước Sắt ta hành tẩu thiên hạ năm mươi tám năm, lấy tín nghĩa mà cư xử với thiên hạ, quyết không so đo với hàng hậu bối như ngươi, nhưng ta có thể đưa ra chứng cứ để chứng minh rằng suốt đêm qua ta không hề bước ra khỏi phòng dù chỉ một bước. Lai Đặc Nhĩ, ngươi nói cho hắn biết đi!

- Không cần phiền đến Lai Đặc Nhĩ tiên sinh!

Một thanh âm yếu ớt và già nua vang lên:

- Ta có thể làm chứng! Ước Sắt, lão bằng hữu của ta, tối qua vẫn ở chung một chỗ với ta, cho tới sáng nay mới rời khỏi thạch tháp!

Giọng nói đó là của Khắc Ân, tuy đây là lần đầu tiên Lưu Sâm gặp mặt lão, nhưng giọng nói của lão thì hắn đã nghe quen rồi. Không ngờ lúc này lão lại xuất hiện tại đây!

Lưu Sâm hoàn toàn không còn lời gì để nói nữa!

- A Khắc Lưu Tư!

Khắc Ân chậm rãi nói:

- Ban đầu ta có ấn tượng khá tốt với ngươi, nhưng ngươi tại sao phải làm vậy? Ngươi phải biết rằng, chúng thần chi luân không phải là một vật trân bảo, mà nó là một cái hộp của ác ma! Nếu chiếc hộp đó được mở ra thì thiên hạ hạo kiếp sẽ lập tức mở màn, kể cả ngươi và cả Phong Thần đảo của ngươi ở trong đó nốt. Tất cả mọi người đều sẽ bị cuốn vào trường tai họa này.

Trong đầu Lưu Sâm chợt hiện lên những cái tên lạ mà hắn mới nghe gần đây, chiếc hộp của ác ma? Thần Luân? Có phải nó là chiếc chìa khóa để mở Ma Cảnh hay không?

- Ma Cảnh bị phong bế đã hơn ba trăm năm, tuyệt đối không thể mở ra được!

Giọng Khắc Ân lại đều đều vang lên:

- A Khắc Lưu Tư, chỉ cần ngươi chịu giao nó ra, ta sẽ truyền lại tất cả sở học bình sinh của ta cho ngươi!

Nhìn thấy lão thành khẩn như vậy, Lưu Sâm cảm thấy lòng rối bời, hắn thốt:

- Khắc Ân tiên sinh, đa tạ hảo ý của ngài! Nhưng ta thật sự không có lấy đi Thần Luân. Các ngươi có thể đi khám xét phòng của ta, và khám xét khắp người của ta nữa!

- Đã lấy được bảo vật vào tay thì sao còn không mau lập tức chuyển đi chứ?

Lai Đặc Nhĩ cười lạnh nói:

- A Khắc Lưu Tư, nếu không giao Thần Luân ra, vậy ngươi có thể động thủ!

Lưu Sâm bất lực kêu lên:

- Ta đã nói là không có lấy đi! Các ngươi vẫn không tin? truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Ngươi có thể đã không lấy đi, mà là trộm đi!

Lại một ma pháp sư khác cười lạnh, xen vào:

- Với xú danh và uy tín của A Khắc Lưu Tư ngươi, ta trái lại cũng biết được một, hai phần. Phóng mắt nhìn đi khắp thiên hạ, ngươi chỉ có ác danh mà thôi! Nhưng hôm nay chúng ta lại còn đánh giá thấp lòng tham của ngươi nữa. Sau khi Thần Luân đã lọt vào tay, ngươi vẫn còn ngang nhiên ở lại, tưởng rằng ngoài việc lấy được vật chí bảo ra, có lẽ còn muốn thừa kế luôn tất cả tuyệt kỹ của Khắc Ân tiên sinh luôn chắc?

Lưu Sâm tức giận:

- Ngươi thật cho là như vậy sao? Nhưng ta lại nói là các ngươi tự mình làm đấy, thì sao nào? Ta có thể tin lời Khắc Ân tiên sinh, đó là viện trưởng không hề rời khỏi thạch tháp, nhưng lão cũng có thể an bài cho người khác đi làm kia mà? Giết kiếm thánh, tin rằng học viện của các ngươi có nhiều nhân tài có thể làm được điều đó. Còn cái gì mà Địa ngục tam đầu khuyển chứ, nó do các ngươi nuôi, gặp các ngươi thì tất nhiên sẽ không sủa bậy rồi. Dù các ngươi có đánh rắm trước mặt nó thì nó cũng đâu dám hó hé gì....

Mũi dùi của hắn trước sau vẫn chỉ vào viện trưởng, điều đó khiến cho lão giận đến đỏ mặt lên, rồi quát:

- Bắt hắn!

Tiếng quát vừa dứt, vài bóng nhân ảnh liền chớp động. Khắp bầu trời đều là Phong chi tác đan thành một tấm lưới kín mít để phủ trùm lấy hắn, nhưng thân ảnh của Lưu Sâm chợt co rút lại, sau đó liền xuyên qua tấm lưới của Phong chi tác. Tiếp theo đó thì hắn liền phóng tới bên cạnh bờ tường. Ở bên cạnh bờ tường rõ ràng không có ai, nhưng khi hắn vừa lao đến đó thì đột nhiên đã thấy xuất hiện một lão giả. Thân hình lão giả đó vừa dừng lại thì một đạo kiếm quang đã lóe lên. "Xoẹt" một tiếng vang lên, đạo kiếm quang đó chợt biến thành một tấm lưới giống như lưới cá vậy. Lưu Sâm thấy vậy thì kinh hãi, rồi buột miệng kêu lên:

- Đại kiếm thánh!

Đạo kiếm quang kia vừa phóng ra thì đã bao trùm hết khoảng bảy, tám trượng và phủ trùm lấy toàn thân Lưu Sâm vào đó. Với loại kiếm thuật này, chỉ có một loại người là có thể sử dụng được mà thôi, đó là đại kiếm thánh!

Lưu Sâm vừa kêu lên thì toàn thân hắn liền biến thành một bóng tàn ảnh, mắt thấy hắn sắp va vào kiếm quang, nhưng khi kiếm quang chụp xuống thì cả người hắn đã đứng ngoài xa mười trượng. Không một ai trông thấy hắn đã thoát thân bằng cách nào.

- Hay lắm!

Đại kiếm thánh quát lên một tiếng, sau đó thì thanh kiếm ở trong tay lão không biết chuyển động thế nào mà tự nhiên nó liền dài ra thêm hai xích nữa, sau đó cả người lão liền lăng không nhảy lên cao rồi xoay tròn ở trên không. Bất kể Lưu Sâm tránh né sang phương vị nào thì cũng đều rơi vào tình huống bị kiếm chém. Khi còn cách kiếm quang chừng hơn một xích, Lưu Sâm đột nhiên trùng người xuống, sau đó lại phóng mạnh lên cao tới hơn mười trượng. Khi hắn còn lơ lửng ở trên không, bao nhiêu là Phong nhận, Phong chi tác và Băng chùy đều cùng lúc phóng ra, tất cả đều phủ trùm lấy hắn, trên dưới trái phải đều có vật tấn công hắn; nhưng bầu trời ở vùng ngoại vi của bức tường đột nhiên đổi hẳn màu sắc, nơi đó chợt xuất hiện một bức tường màu xanh và trong suốt. Nhìn bức tường xanh và trong suốt đó tưởng như là không có gì cả, nhưng một cổ nhiệt khí đang cuồn cuộn phủ lấy đầu tóc của Lưu Sâm.

Thì ra cao thủ thần cấp là viện trưởng đã xuất thủ!

Lưu Sâm còn có đường thoát sao? Nếu đáp xuống đất thì sẽ chết, tiến về phía trước cũng chết, mà nếu đứng yên không động đậy thì cũng sẽ chết ngay thôi!

Thế rồi hắn cũng động, gia tốc rút lui thật nhanh. Đây là việc mà mọi người đều nghĩ tới, ở phía trước là một trời mưa đạn, nhưng Lưu Sâm ở trong không trung bỗng nhiên xoay người, sau đó nhanh chóng lẻn vào trong đám đông. Đám người này đa số đều là những người đã đạt tới cảnh giới đại ma pháp sư, làm sao có thể chống cự chứ? Thân ảnh của hắn vừa lẫn vào đám đông thì tất cả mọi người đều náo loạn cả lên. Nhất thời khắp nơi đều có bóng người, nhờ đó mà họ đã ngăn trở các đòn tấn công giúp cho hắn một cách rất hữu hiệu. Lại một tiếng "vù" vang lên, thân hình của hắn lại lao lên không. Sau đó hắn vững vàng đáp xuống một ngọn cây rồi lớn tiếng nói:

- Các ngươi không giữ được ta và cứ một mực cho rằng ta đã làm, nhưng các ngươi hẳn sẽ thất vọng, bởi vì hôm nay ta không nguyện ý mang nỗi hàm oan này.....quả thật ta đã không lấy đi vật đó.

- Ngươi xuống đây rồi nói....

Khắc Ân ngửa mặt lên cao nói với hắn, còn những người khác thì đều kinh ngạc không ít, đặc biệt là các học viên, ai nấy đều đưa mắt nhìn thần tượng của mình, chẳng lẽ đó là một học viên sao? Dưới kiếm của đại kiếm thánh mà hắn vẫn có thể tránh thoát; đồng thời, trong sự vây công của rất nhiều ma đạo và đại ma đạo mà họ cũng không giữ được hắn. Cả sắc mặt của viện trưởng cũng hoàn toàn biến sắc luôn, hắn không phải là ma đạo sư, mà là thần!

Lưu Sâm thành khẩn nói:

- Khắc Ân tiên sinh, xin thứ cho ta không thể lưu lại. Viện trưởng tiên sinh, ngài thật là đê tiện!

Vừa dứt câu, thân hình của hắn đột nhiên biến mất! Ngay tích tắc mà thân hình của hắn biến mất, bốn phía trên không trung bỗng nhiên có những tia thanh quang lóe lên, tiếp theo thì một cổ nhiệt phong đột nhiên hợp lại ở trên không, vài con tiểu phi trùng bị kẹt ở giữa liền bị biến thành tro bụi, tan cả xác.

Ánh mắt của mọi người đều nhìn sang viện trưởng, Khắc Ân hỏi lớn:

- Ngài đã giết hắn à?

Trước mắt bao nhiêu người, bỗng nhiên một con người đang sống sờ sờ ra đó lại biến mất, chỉ có một giải thích mà thôi - đó là viện trưởng đã vô thanh vô tức mà bày bố hỏa quyển. Khi nó hợp lại thì thiên hạ vạn vật đều biến thành hư vô!

Viện trưởng nhìn lên không trung hồi lâu, sau đó mới cất giọng run run, nói:

- Không thể nào! Hỏa quyển của ta không cảm nhận được sự tiêu dung của hắn, chuyện gì đã xảy ra thế này?

Khắc Ân nghe vậy thì hết sức kinh ngạc, hỏi lại:

- Ngài không cảm nhận được sự tiêu dung của hắn thật à?

Viện trưởng chậm rãi gật đầu:

- Không hề, với một kẻ có tu vi ma pháp như hắn, vốn không thể nào tiêu dung nhanh như vậy được, ít ra cũng phải tri trì tới một khắc mới đúng, nhưng hắn đã biến mất quá nhanh, trừ phi....trừ phi....là.....

- Không gian ma pháp!

Khắc Ân và viện trưởng cùng lúc liên tiếng.

Trên mặt hai người đều mang theo thần tình ngưng trọng vô cùng!

Không gian ma pháp, đó là một loại ma pháp thần kỳ nhất trên đời. Ngay cả Khắc Ân suốt đời nghiên cứu Không gian ma pháp mà vẫn không thể nghiên cứu ra được gì cả. Mà trên thế gian lại càng không có một ai biết được loại ma pháp này, đương nhiên chỉ là hiện tại, bởi vì mấy trăm năm trước đã từng có người biết nó. Đó là Không gian thần! Một trong lục đại Ma Thần!

Viện trưởng dùng một loại tuyệt kỹ cách âm của Hỏa hệ mà nói với Khắc Ân:

- Nếu quả thật hắn là đệ tử của Không gian thần, vậy thì hắn sẽ có quan hệ rất mật thiết với nơi ấy!

Khắc Ân nhìn lão hữu rồi thở dài nói:

- Vậy thì việc hắn lấy đi Thần Luân cũng có đáp án rồi!

- Có đáp án rồi thì thế nào?

Viện trưởng đột nhiên giống như đã già đi mấy năm, lão vô lực nói:

- Có loại ma pháp đó ở đây, chúng ta thật không có biện pháp để bắt giữ hắn rồi!

- Hiện tại chỉ có một biện pháp!

Khắc Ân nói:

- Trước tiên chúng ta phái người đi hủy cửa của Ma Cảnh, khiến cho hắn dù có Thần Luân trong tay thì cũng không thể mở nó ra được!

- Cũng chỉ có cách này thôi!

Viện trưởng gật đầu nói:

- Ta phải đích thân đi làm mới được, bởi lẽ cũng chỉ có ta mới đủ khả năng để hoàn thành cái nhiệm vụ gian nan này! Với một kẻ kiêm cả hai môn ma pháp như vậy, bất cứ ai ở dưới cấp đại ma đạo cũng đều không phải là địch thủ của hắn. Ài, sao trên đời lại có một thanh niên đáng sợ như vậy nhỉ?

Hai vị thần nhân dùng loại ngữ khí đó để bàn luận một tuổi trẻ như vậy, nếu như Lưu Sâm nghe được thì nhất định sẽ tự hào lắm, bởi vì hắn đang được họ xem trọng. Nhưng đồng thời, hắn cũng sẽ rất đau đầu, bởi vì khi hắn vừa sử dụng tới Không gian ma pháp thì cả hai người càng tin vào nhận định của mình hơn, đó là hắn đã lấy đi Thần Luân.

Hoặc giả ít ra thì qua mấy lời đối đáp của họ, hắn cũng sẽ thay đổi sự phán đoán của mình, bởi vì cứ nhìn vào thần tình đang hiển lộ của viện trưởng và Khắc Ân, rõ ràng họ rất thận trọng với chuyện liên quan đến Thần Luân.

Chỉ tiếc là hắn đã không nghe được những lời họ vừa nói!

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>