Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!

Thấm thoát thời gian trôi nhanh, thời điểm diễn ra kỳ thi tuyển trạch vào Băng Tinh Các đã tới. Đây là một sự kiện thường niên trong Thủy Quốc, là dịp cho các tài năng thiếu niên trong Băng Tộc bộc lộ thiên phú của họ. Nếu thành công lọt qua kỳ thi này sẽ được tham gia tu luyện trong Băng Tinh Các, nơi có tổng cộng mười tầng tháp, mỗi tầng tương ứng với một cấp độ tu luyện khác nhau, càng lên cao thì cơ hội đột phá càng lớn do điều kiện tu luyện nơi đó lý tưởng hơn những tầng phía dưới, việc được tu luyện ở tầng nào sẽ do hội đồng giám sát Băng Tinh Các quyết định thông qua một cuộc thi phân loại sẽ được tổ chức ngay sau khi kỳ thi tuyển trạch kết thúc một ngày.

Nếu may mắn sẽ lọt vào nhóm ba người đứng đầu kỳ tuyển chọn sẽ được tùy ý lựa chọn một chiêu thức thuộc một bộ kỹ năng bất kỳ trong Băng Khố của Băng Tinh Các. Đặc biệt quán quân của kỳ tuyển trạch này sẽ được đặc cách tu luyện một tháng trên tầng cao nhất của Băng Tinh Các, nơi có điều kiện tu luyện cực kỳ tốt với nguồn hàn khí nồng đậm giúp cho bản thân người tu luyện có thể nhanh chóng tấn cấp. Đây chính là phần thưởng hấp dẫn nhất khiến cho mỗi người tham gia đều háo hức muốn giành lấy vị trí quán quân.

Thông tin về kỳ thi lần này đã được công bố khắp toàn thể vương quốc, trong Băng Thành hiện giờ chủ đề chính của người trong Băng Tộc đều xoay quanh chuyện ai sẽ trở thành quán quân, mỗi người đều có dự đoán của riêng mình nhưng tất nhiên phải đợi đến khi kỳ thi diễn ra mới xác nhận được người chiến thắng cuối cùng. Không khí trong thành nhờ vậy cũng trở nên ồn ào huyên náo hơn, chỉ còn hai ngày nữa kỳ thi sẽ chính thức diễn ra.

Trong thời gian này, hai chị em Băng Liên và Băng Thanh cũng chăm chỉ tập luyện và tu luyện để đạt trạng thái tốt nhất khi tham gia kỳ thi tuyển vào Băng Tinh Các.

Băng Liên chọn cho mình chiến thuật đánh chậm mà chắc phù hợp với thể trạng yếu nhược của nàng, từ từ quan sát thăm dò thực lực của đối phương sau đó tung một đòn duy nhất hạ gục đối phương. Băng Liên chuyên tu luyện kỹ năng hồi sức trị liệu kết hợp với kỹ năng khống chế, kỹ năng phòng thủ và cuối cùng là kỹ năng tấn công.

Băng Thanh thì ngược lại, cô nàng chọn lối đánh tốc chiến tốc thắng nhờ vào thể chất mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực của cô nàng cộng thêm bản tính nóng nảy của mình, Băng Thanh tự tin sẽ có thể nhanh chóng chiến thắng đối thủ của nàng. Băng Thanh ưu tiên tu luyện kỹ năng di chuyển, kỹ năng ẩn thân, kỹ năng phòng thủ và kỹ năng tấn công.

Thời gian chầm chậm trôi qua, cuối cùng cũng đã tới ngày được toàn thể tộc nhân trong Băng Thành mong đợi – kỳ thi Băng Tinh Các tuyển trạch!

Ngày hôm nay trong thành treo đầy những lá cờ mang biểu tượng bông tuyết đặc trưng của Băng Tộc, các cửa hàng, quán xá đồng loạt đóng cửa nghỉ bán vì họ không muốn bỏ lỡ sự kiện trọng đại duy nhất trong năm này, chưa kể, có khi còn có sự tham gia của các hài tử của họ, vậy nên ai ai cũng háo hức tham gia sự kiện quan trọng này.

Dòng người ùn ùn kéo về phía quảng trường. Lúc này đang là thời khắc bình minh, mặt trời vừa ló dạng, từng tia nắng ban mai rực rỡ chiếu rọi toàn bộ quảng trường băng, khiến cho bề mặt sân băng trở nên lấp lánh, quang cảnh bây giờ hệt như trong chốn bồng lai tiên cảnh.

Những chỗ ngồi xung quanh quảng trường hầu hết đã được lấp đầy, chỉ còn sót lại vài chỗ trống. Ngay tại băng đài ở giữa quảng trường, phía sau bức tượng Thủy Thần uy nghi, linh thiêng có ba chiếc băng toạ hình hoa sen dành cho ba vị chưởng quản Băng Tinh Các, lúc này vẫn còn sớm nên ba vị trí đó vẫn còn trống.

Trong băng điện, hai tỷ muội Băng Liên và Băng Thanh cũng đã sẵn sàng. Giờ đây cả hai đang từ biệt mẫu thân của họ để lên đường tham gia đợt tuyển chọn lần này.

"Hai con nhớ kỹ đây chỉ là một đợt thi tuyển, không phải chiến đấu một mất một còn nên không cần dùng sát chiêu, nếu thấy không ổn lập tức nhận thua không được liều mạng. Vạn sự ưu tiên tính mệnh" Băng Tuyết ân cần dặn hai hài nhi của nàng.

“Hài nhi rõ” cả hai tỷ muội cùng đồng thanh đáp.

Ngay sau đó hai chị em họ cùng nắm tay nhau chạy nhanh về phía quảng trường, trong lòng dâng trào một cảm giác hồi hộp xen lẫn mong đợi.

Ngay lúc mặt trời lên cao, toàn bộ khu vực khán đài xung quanh quảng trường đã chật kín người, dưới quảng trường bây giờ cũng đã có rất nhiều thí sinh tham dự kỳ tuyển trạch xuất hiện. Đa số chúng đều ở tầm tuổi khoảng 10 đến 15 tuổi, là những độ tuổi có thể bước chân vào cảnh giới Tiểu Tiên để bắt đầu con đường tu luyện trở thành cường giả của chúng.

Giờ phút này hai tỷ muội Băng Thanh cũng đã có mặt phía dưới quảng trường, cả hai thích thú ngắm nhìn khán đài đầy ắp khán giả xung quanh. Những tiếng xù xì bàn tán cùng với những tiếng la hét, cười nói làm cho không khí xung quanh trở nên thật náo nhiệt, khiến cho máu huyết của hai người họ sôi sục, chiến ý dâng cao.

Băng Liên đứng quan sát một lượt những người tham dự kỳ thi tuyển chọn lần này. Đa số vẫn là những thiếu niên từ 13 đến 15 tuổi chỉ có một số ít là ở độ tuổi cỡ Băng Thanh mà thôi. Như vậy thực lực của họ cũng sẽ ngang ngửa hai tỷ muội họ nên phải thật cẩn thận khi thi đấu.

Chợt Băng Thanh kéo tay áo Băng Liên rồi chỉ tay về phía băng đài phía xa, nơi có ban giám sát kỳ thi này cũng là những người chưởng giám cai quản Băng Tinh Các.

Lúc này Băng Liên nhìn qua một lượt thì thấy ở nơi đó đã xuất hiện ba thân ảnh gồm hai nam và một nữ. Người nữ nhân đứng ở giữa có dung mạo hết sức quen thuộc với nàng, sau một lúc ngắm nhìn thật kỹ thì nhận ra đó chính là Băng Mị đại tổng quản. Thì ra Băng Mị chính là người đứng đầu Băng Tinh Các này.

Đứng hai bên là hai nam nhân với sắc mặt nghiêm nghị, thần thái uy nghiêm tạo cho người khác cảm giác dè chừng không dám tiếp xúc. Cơ thể cường tráng mặc một bộ chiến giáp màu trắng lấp lánh tỏa ra khi thế oai phong lẫm liệt. Người bên phải Băng Mị có mái tóc ngắn với những sợi tóc chỉa lên trông như một con nhím,ánh mắt sáng rực đầy uy áp. Người bên trái Băng Mị thì lại có mái tóc dài quấn cao lên, mái tóc phía trước thả xuống hai bên tạo ra một dung mạo phong trần.

Nhìn thấy Băng Liên và Băng Thanh đang nhìn về phía mình, Băng Mị khẽ nháy mắt một cái ra dấu chúc may mắn, sau đó chậm rãi bước lên phía trước dõng dạc nói:

“Ta, Băng Mị, thay mặt các vị chưởng quản Băng Tinh Các, xin thông qua quy tắc của buổi tuyển chọn ngày hôm nay:

Thứ nhất: tất cả các thí sinh tham gia tuyển chọn sẽ tiến đến khu vực băng đài này bốc thăm thi đấu với nhau theo hình thức loại trực tiếp, người chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng trong.” Băng Mị vừa nói vừa chỉ về phía băng đài, lúc này có một cái bàn bằng băng, phía trên để một cái hộp bằng gỗ khá lớn có chứa những lá thăm thi đấu. Bên cạnh cái bàn là một cái bảng cũng bằng gỗ dùng để ghi sơ đồ thi đấu cho khán giả tiện theo dõi.

“Thứ hai: Thi đấu giao lưu không cho phép sử dụng sát chiêu, nếu làm trái sẽ bị trục xuất khỏi Băng Tộc” Băng Mị gằn từng chữ.

Đối với người trong tộc mà ra tay sát hại nhau thì dù bất kỳ lý do gì đều sẽ bị xử phạt nặng. Nhẹ thì trục xuất khỏi tộc, nặng thì giết người đền mạng.”

Nghe thanh âm đầy răn đe của Băng Mị, cả quảng trường cũng một phen xôn xao. Ai cũng hiểu việc này là điều nghiêm cấm trong tộc.

“Thứ ba: việc có vượt qua kỳ khảo sát hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thực lực người tham gia đã thể hiện trong các trận đấu, không phụ thuộc vào việc thắng hay bại. Vậy nên các thí sinh tham gia hãy cố gắng thể hiện bản lĩnh trên sân đấu, dù có thua cũng vẫn có cơ hội trúng tuyển.” Băng Mị vui vẻ cười nói.

Nghe đến đây, phía dưới quảng trường một loạt âm thanh vỗ tay, reo hò vang lên. Bọn họ đúng là rất lo lắng về việc không đạt được tiêu chuẩn của kỳ tuyển trạch này, giờ nghe được những lời này của Băng Mị, tất cả như được cởi bỏ gánh nặng, tâm lý phấn khởi hơn khiến cho không khí trở nên đầy hào hứng.

Xung quanh quảng trường cũng là một bầu không khí phấn khích reo hò vui mừng. Với quy định mới này thì con em họ sẽ có tỉ lệ thành công vượt qua kỳ tuyển chọn cao hơn.

Nhìn thấy không gian xung quanh tràn ngập hứng khởi, Băng Mị mỉm cười hài lòng, liền sau đó ra lệnh cho các thí sinh tiến tới làm thủ tục bốc thăm, sau đó bố trí những thí sinh cùng bảng đấu với nhau vào một nhóm, giải thích quy trình của kỳ thi sau đó hùng hồn tuyên bố:

“Ta tuyên bố, kỳ thi tuyển chọn vào Băng Tinh Các chính thức bắt đầu!”

Ngay sau tiếng nói vang vọng đó, nam nhân có mái tóc ngắn như con nhím liền bước tới trung tâm quảng trường băng, giơ nhẹ bàn tay lên lập tức một khối băng có bề mặt hình vuông từ từ trồi lên từ mặt sàn băng của quảng trường. Kỹ năng khống chế băng lực thật kinh khủng!

Sau khi khối băng kia dâng cao tầm hai thước liền đột ngột dừng lại. Lúc này nam nhân kia liền phóng người bay lên phía trên sàn băng hình vuông kia, lớn tiếng nói:

“Ta là Băng Lục, người sẽ chủ trì sàn thi đấu bằng băng này, các thí sinh lưu ý, sau khi ta đọc tên thì mau chóng phi thân lên băng sàn này để tiến hành tỷ thí”

“Rõ, thưa Băng Lục tiền bối” Nghe vậy, nhóm thí sinh đều đồng thanh đáp lời.

“Cặp thứ nhất: Băng Lam và Băng Minh”

Vừa dứt tiếng nói, hai thân ảnh từ trong đám người tham gia tuyển trạch liền phóng lên phía khu vực thi đấu, nhìn kỹ thì đó là một thiếu nữ và một thiếu niên khoảng 13 tuổi.

“Hai ngươi nhớ kỹ quy tắc, còn bây giờ sẵn sàng, bắt đầu thi đấu!” Băng Lục chậm rãi ra lệnh.

Tiếng hô vừa dứt, hai người trên sàn thi đấu nhanh chóng thi triển chiêu thức Băng hệ, có thể nhận ra những chiêu thức này đã từng được chị em Băng Thanh từng sử dụng qua. Nói cho cùng thì các chiêu thức cơ bản đều giống nhau, hơn nhau ở người thi triển chiêu thức đó có linh hoạt và phù hợp hay không mà thôi.

Sau vài phút thi đấu, nữ nhi tên Băng Lam có vẻ đang chiếm ưu thế, nhìn vào màu sắc của luồng khí lực đang bao quanh cơ thể cô nàng thì có thể nhận ra cô ta đang ở cấp bậc Cam Sắc Tiểu Tiên. Thiếu niên tên Băng Minh phía đối diện cũng có cùng cấp bậc như đối thủ của hắn nhưng các chiêu thức thi triển lại khá lúng túng và không có sự phối hợp thuần thục nên mỗi lần sử dụng chiêu thức đều để cho thiếu nữ kia đoán được và nhanh chóng né đi.

Ngược lại, nữ nhi tên Băng Lam lại vận dụng các chiêu thức một cách chuẩn xác và hợp lý, khiến cho đối thủ của cô phải vất vả chống đỡ. Cuối cùng, sau hơn chục chiêu giao chiến, Băng Lam dễ dàng đánh văng Băng Minh khỏi khu vực thi đấu, qua đó chính thức bước vào vòng kế tiếp.

Lần tuyển trạch này có hơn năm mươi thí sinh tham gia. Số lượng tuy không quá đông nhưng cũng được tính là nhiều đối với dân số bên trong Thủy Quốc này. Trong số các thí sinh tham dự thì phân nữa số đó là đã sử dụng thành thục các loại kỹ năng và chiêu thức. Số còn lại chỉ vừa mới tiếp xúc với các chiêu thức nên khi bước vào thực chiến thì không có cách nào vận dụng linh hoạt được. Chính vì vậy mà các trận đấu vòng loại cũng diễn ra nhanh chóng và không có nhiều bất ngờ xảy ra.

Đặc biệt trong số các trận vòng loại, trận đấu giữa Băng Thanh là có nhiều điều thú vị nhất. Ai ngờ rằng đối thủ của cô nàng lại là tên Băng Thạch khoác lác kia, kẻ mà lần trước đã bị nàng dạy cho một bài học nhớ đời, vậy nên khi nghe thấy tên đối thủ của hắn là Băng Thanh thì hắn liền nhận thua và xấu hổ lủi vào trong đám đông thí sinh đang có mặt tại đó. Thật là một cảnh tượng khiến cho người xem phải lắc đầu cười khổ.

Đến trận của Băng Liên, nàng gặp phải một đối thủ khá khó chịu là Băng Mục, hắn ngoài việc cũng đạt đến Hoàng Sắc Tiểu Tiên cấp bậc, còn có thể lực rất khỏe lại cực kỳ nhanh nhẹn khiến cho Băng Liên phải chống đỡ khá vất vả lúc mới bắt đầu. Nàng phải liên tục sử dụng chiêu thức Băng Tâm Quang Phục để duy trì thể lực của mình.

Về phía Băng Mục, hắn đã để ý thấy điểm yếu đó của Băng Liên nên càng đắc chí, thầm nghĩ rằng hôm nay may mắn gặp được con mồi dễ xơi. Nghĩ vậy hắn liền tăng tốc độ công kích lên, muốn nhanh chóng giành chiến thắng.

Nhưng khi Băng Mục vừa định tăng tốc thì chợt phía đối diện, một luồng hàn khí dày đặc tỏa ra từ cơ thể nữ nhi mảnh mai kia, cơ thể hắn vừa tiếp xúc với hàn khí đó, phần thân dưới liền xuất hiện cảm giác trì trệ rồi từ từ mất cảm giác, lúc này một giọng nói lạnh lùng vang lên:

“Sơ cấp kỹ năng khống chế: Băng Ngục”

Là kỹ năng khống chế! thấy vậy Băng Mục nhanh chóng vận khí lực vào bàn tay thi triển chiêu thức hóa giải:

“Sơ cấp kỹ năng hóa giải: Băng Phá”

Luồng khí lực màu vàng nhạt nhanh chóng tiếp xúc vào chỗ phần thân dưới đang đông cứng, lúc này lớp băng đọng lại quanh thân thể Băng Mục có dấu hiệu bị chặn lại, sau đó dần dần bốc hơi, giúp cho khu vực đó lấy lại được cảm giác.

Thở phào nhẹ nhõm, Băng Mục ngẩng đầu lên nhìn về phía Băng Liên lúc trước, nhưng giờ đây tại nơi đó hoàn toàn không có bóng người.

Đột nhiên phía sau gáy hắn tỏa ra một luồng băng lực mạnh mẽ khiến vài sợi tóc của hắn cũng đóng một lớp băng mỏng.

Kinh hãi quay đầu lại, Băng Mục liền trông thấy một băng chưởng đang tỏa ra luồng hàn khí dày đặc ở ngay sát mặt hắn, chỉ cần nhích thêm một chút nữa là hắn sẽ trở thành một khối băng ngay.

Ngay phía sau băng chưởng là một khuôn mặt nữ nhi lúc này có vẻ hơi mệt nhọc, mồ hôi chảy ướt hết vầng trán trắng trẻo có chút xanh xao kia, đôi môi xinh đẹp nở một nụ cười dịu dàng khẽ nói: “Ngươi thua”.

Lúc này Băng Mục chợt ngẩn người ra trước nét đẹp tinh khiết và thanh thoát của Băng Liên. Đứng hình ngắm nhìn khuôn mặt mỹ lệ cùng mái tóc dài màu tím đầy mê hoặc của nàng đang nhẹ nhàng tung bay trong gió, Băng Mục không tự chủ liền mỉm cười nhìn Băng Liên thốt lên: “Ta thua, nàng thật xinh đẹp, đúng là một mỹ nhân”.

Đột nhiên có một nam nhân khen nàng trước đám đông như vậy, Băng Liên chợt bối rối, đôi má bỗng ửng đỏ lên làm cho dung mạo nàng càng thêm mê người, hai tay nàng chợt đưa lên che mặt lại vì xấu hổ, ánh mắt vội quay đi hướng khác.

Đứng một bên trông thấy cảnh tượng này, Băng Lục liền ho khan một tiếng nhắc nhở hai người trẻ tuổi kia, sau đó tuyên bố người thắng trận này là Băng Liên.

Băng Thanh đứng phía dưới trông thấy khung cảnh vừa rồi liền híp mắt cười gian xảo, xem ra nàng ta đã có cái để trêu chọc tỷ tỷ của mình rồi đây.

Tiếp theo đó là các trận chiến vòng loại tiếp theo. Đến gần trưa, vòng đấu loại cuối cùng đã kết thúc. Trong số đó có vài trận đấu kết thúc với kết quả hòa vì thế những thí sinh đó cũng sẽ không được tham gia vòng loại tiếp theo.

Tổng cộng có 16 cặp đấu trong vòng loại kế tiếp, tiếp tục thi đấu để chọn ra 8 người giỏi nhất tiến vào vòng trong.

Đến được vòng này thì không ai tầm thường cả, mỗi người đều có điểm nổi trội hơn người, vì thế những trận đấu này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả xung quanh khán đài và toàn bộ tuyển thủ tham dự.

Vòng thi đấu thứ hai của Băng Tinh Các tuyển trạch, bắt đầu!

Chapter
1 Chương 1: Thể chất đặc biệt!
2 Chương 2: Bắt đầu tu luyện!
3 Chương 3: Đột phá Cam Sắc Tiểu Tiên!
4 Chương 4: Hoàng Sắc Tiểu Tiên - Thử Thách Sau Cùng!
5 Chương 5: Nguy cơ!
6 Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!
7 Chương 7: Biến Số Vòng Tuyển Trạch Thứ Hai!
8 Chương 8: Kết Quả Bất Ngờ!
9 Chương 9: Băng Chông vs Băng Trụ!
10 Chương 10: Tuyết Hoa Loạn Vũ!
11 Chương 11: Quán quân!
12 Chương 12: Băng Tinh Các!
13 Chương 13: Thử Thách Đầu Tiên!
14 Chương 14: Nhận thưởng!
15 Chương 15: Tiếp tục tấn cấp - Lam Sắc Tiểu Tiên!
16 Chương 16: Kỳ Thi Thăng Các!
17 Chương 17: Bát Vũ Băng Liên Hoa - Thăng Các!
18 Chương 18: Hỏa Quốc - Hỏa Tộc!
19 Chương 19: Thu Thập Tiểu Trư!
20 Chương 20: Giao Tranh Ác Liệt!
21 Chương 21: Nâng Cao Thực Lực - Thánh Long Vực!
22 Chương 22: Ký Hiệu Bí Ẩn
23 Chương 23: Chạm Trán! -Linh Thú Sinh Mệnh Đan!
24 Chương 24: Tiến Nhập Cuồng Long Giới!
25 Chương 25: Hàng Phục Cuồng Long Hỏa Khí - Thu Hoạch Bất Ngờ!
26 Chương 26: Lưỡng Bại Câu Thương!
27 Chương 27: Tổ Chức Thần Bí!
28 Chương 28: Hội Nghị Ngũ Đại Đế Quốc!
29 Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!
30 Chương 30: Kết Thúc Bất Ngờ!
31 Chương 31: Tiểu Trư Tiến Hóa!
32 Chương 32: Chân Tướng Bất Ngờ Của Hắc Bí Nhân!
33 Chương 33: Viện Binh!
34 Chương 34: Chết?
35 Chương 35: Kinh Ngạc!
36 Chương 36: Tới Thủy Quốc!
37 Chương 37: Hy Vọng Cuối Cùng!
38 Chương 38: Tái Chiến Lão Chu!
39 Chương 39: Trốn Thoát!
40 Chương 40: Thay Đổi Đáng Kinh Ngạc!
41 Chương 41: Tung Tích Của Hỏa Long
42 Chương 42: Hỏa Long Tái Xuất!
43 Chương 43: Kịch Chiến Lục Xà!
44 Chương 44: Ứng Viên Tiềm Năng!
45 Chương 45: Tinh Anh Ngũ Đại Đế Quốc!
46 Chương 46: Anh Tài Hội Tụ!
47 Chương 47: Oan Gia Ngõ Hẹp!
48 Chương 48: Sơ Khảo Trước Giải Đấu!
49 Chương 49: Vòng Thi Đấu Thứ Nhất - Thăm Dò Thực Lực!
50 Chương 50: Cục Diện Bất Ngờ!
51 Chương 51: Yếu Tố Khắc Chế!
52 Chương 52: Uy Lực Cuồng Long Khí!
53 Chương 53: Băng Liên Xuất Chiến!
54 Chương 54: Sức Mạnh Áp Đảo!
55 Chương 55: Tình Thế Khó Lường!
56 Chương 56: Lượt Trận Quyết Định!
57 Chương 57: Vòng Thi Đấu Thứ Hai!
58 Chương 58: Khắc Tinh Của Độc Tộc!
59 Chương 59: Sức Mạnh Tập Thể!
60 Chương 60: Năng Lực Bộc Phát!
61 Chương 61: Cặp Đấu Chung Kết Lộ Diện!
62 Chương 62: Đòn Phủ Đầu Bất Ngờ!
63 Chương 63: Không Khoan Nhượng!
64 Chương 64: Quán Quân Xuất Hiện!
65 Chương 65: Phượng Hoàng Thánh Vũ!
66 Chương 66: Kẻ Địch Không Ngờ!
67 Chương 67: Uy Lực Đại Tiên Cảnh Giới!
68 Chương 68: Tin Tức Chấn Động!
69 Chương 69: Cơ Duyên Trời Định!
70 Chương 70: Tung Tích Băng Hoa!
71 Chương 71: Thức Tỉnh!
72 Chương 72: Món Quà Bất Ngờ!
73 Chương 73: Tin Dữ!
74 Chương 74: Giải Tỏa Nỗi Đau!
Chapter

Updated 74 Episodes

1
Chương 1: Thể chất đặc biệt!
2
Chương 2: Bắt đầu tu luyện!
3
Chương 3: Đột phá Cam Sắc Tiểu Tiên!
4
Chương 4: Hoàng Sắc Tiểu Tiên - Thử Thách Sau Cùng!
5
Chương 5: Nguy cơ!
6
Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!
7
Chương 7: Biến Số Vòng Tuyển Trạch Thứ Hai!
8
Chương 8: Kết Quả Bất Ngờ!
9
Chương 9: Băng Chông vs Băng Trụ!
10
Chương 10: Tuyết Hoa Loạn Vũ!
11
Chương 11: Quán quân!
12
Chương 12: Băng Tinh Các!
13
Chương 13: Thử Thách Đầu Tiên!
14
Chương 14: Nhận thưởng!
15
Chương 15: Tiếp tục tấn cấp - Lam Sắc Tiểu Tiên!
16
Chương 16: Kỳ Thi Thăng Các!
17
Chương 17: Bát Vũ Băng Liên Hoa - Thăng Các!
18
Chương 18: Hỏa Quốc - Hỏa Tộc!
19
Chương 19: Thu Thập Tiểu Trư!
20
Chương 20: Giao Tranh Ác Liệt!
21
Chương 21: Nâng Cao Thực Lực - Thánh Long Vực!
22
Chương 22: Ký Hiệu Bí Ẩn
23
Chương 23: Chạm Trán! -Linh Thú Sinh Mệnh Đan!
24
Chương 24: Tiến Nhập Cuồng Long Giới!
25
Chương 25: Hàng Phục Cuồng Long Hỏa Khí - Thu Hoạch Bất Ngờ!
26
Chương 26: Lưỡng Bại Câu Thương!
27
Chương 27: Tổ Chức Thần Bí!
28
Chương 28: Hội Nghị Ngũ Đại Đế Quốc!
29
Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!
30
Chương 30: Kết Thúc Bất Ngờ!
31
Chương 31: Tiểu Trư Tiến Hóa!
32
Chương 32: Chân Tướng Bất Ngờ Của Hắc Bí Nhân!
33
Chương 33: Viện Binh!
34
Chương 34: Chết?
35
Chương 35: Kinh Ngạc!
36
Chương 36: Tới Thủy Quốc!
37
Chương 37: Hy Vọng Cuối Cùng!
38
Chương 38: Tái Chiến Lão Chu!
39
Chương 39: Trốn Thoát!
40
Chương 40: Thay Đổi Đáng Kinh Ngạc!
41
Chương 41: Tung Tích Của Hỏa Long
42
Chương 42: Hỏa Long Tái Xuất!
43
Chương 43: Kịch Chiến Lục Xà!
44
Chương 44: Ứng Viên Tiềm Năng!
45
Chương 45: Tinh Anh Ngũ Đại Đế Quốc!
46
Chương 46: Anh Tài Hội Tụ!
47
Chương 47: Oan Gia Ngõ Hẹp!
48
Chương 48: Sơ Khảo Trước Giải Đấu!
49
Chương 49: Vòng Thi Đấu Thứ Nhất - Thăm Dò Thực Lực!
50
Chương 50: Cục Diện Bất Ngờ!
51
Chương 51: Yếu Tố Khắc Chế!
52
Chương 52: Uy Lực Cuồng Long Khí!
53
Chương 53: Băng Liên Xuất Chiến!
54
Chương 54: Sức Mạnh Áp Đảo!
55
Chương 55: Tình Thế Khó Lường!
56
Chương 56: Lượt Trận Quyết Định!
57
Chương 57: Vòng Thi Đấu Thứ Hai!
58
Chương 58: Khắc Tinh Của Độc Tộc!
59
Chương 59: Sức Mạnh Tập Thể!
60
Chương 60: Năng Lực Bộc Phát!
61
Chương 61: Cặp Đấu Chung Kết Lộ Diện!
62
Chương 62: Đòn Phủ Đầu Bất Ngờ!
63
Chương 63: Không Khoan Nhượng!
64
Chương 64: Quán Quân Xuất Hiện!
65
Chương 65: Phượng Hoàng Thánh Vũ!
66
Chương 66: Kẻ Địch Không Ngờ!
67
Chương 67: Uy Lực Đại Tiên Cảnh Giới!
68
Chương 68: Tin Tức Chấn Động!
69
Chương 69: Cơ Duyên Trời Định!
70
Chương 70: Tung Tích Băng Hoa!
71
Chương 71: Thức Tỉnh!
72
Chương 72: Món Quà Bất Ngờ!
73
Chương 73: Tin Dữ!
74
Chương 74: Giải Tỏa Nỗi Đau!
footer(); ?>