Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!

Trước đó, sau khi rời khỏi cung điện, nhóm người Hoả Lân nhanh chóng đảo khắp khu vực mà trước đó Hoả Sát cùng Hoả Cương đã từng gặp Hoả Long. Kế đến họ rà soát gần như khắp khu rừng linh thú để tìm kiếm nhưng kết quả vẫn là không phát hiện được bất kỳ tung tích nào của Hoả Long. Sau hơn hai tuần tìm kiếm trong vô vọng, ngay lúc bọn họ định từ bỏ việc tìm kiếm thì bỗng nhiên Hoả Sát cảm nhận được ấn ký của lão đang phát ra ở một địa phương mà đến cả lão cũng cảm thấy kinh ngạc. Chính là Cuồng Long Thánh Vực!

Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với hai người còn lại, cả ba đều thống nhất sẽ đi xuống phía dưới để tìm kiếm tung tích của Hoả Long. Sống phải thấy người, chết phải thấy xác!

Tâm đã quyết, ba người liền đạp không mà lao xuống. Vì thực lực cả ba người bọn họ đều đã đạt tới cảnh giới Đại Tiên nên họ đều có khả năng lăng không một cách dễ dàng, không phải gặp quá nhiều khó khăn khi chọn đường xuống đáy vực như Hoả Long và Tiểu Trư lúc trước. Quả là một sự chênh lệch đáng ngưỡng mộ!

Sau khi đáp xuống đáy vực, cả ba người lập tức bị hằng hà sa số linh thú biến dị cấp hai chặn đánh khiến cho họ dù thực lực cao cường cũng bị làm cho khổ sở vì chiêu lấy số lượng bù chất lượng của đám linh thú kia.

Chỉ sau khi Hoả Lân hợp sức cùng hai vị quốc sư thi triển chiêu thức phối hợp mới có thể quét sạch đám linh thú rắc rối kia. Liền sau đó cả ba người họ nhanh chóng phi hành đến hướng cửa Cuồng Long Động.

Giờ đây, khi đứng trước cửa Cuồng Long Động, cả ba người họ đều cảm nhận được cỗ uy áp kinh người từ trong hang động hình đầu rồng kia phát ra. Nơi này chính là nơi cấm địa từ trước tới nay của nhân loại, không có một ai bước vào mà có thể toàn mạng trở ra. Thật đúng là một nơi cực kỳ hung hiểm!

Ba ánh mắt giao nhau cùng lúc. Tất cả đều có chung một tâm trạng lo sợ như nhau. Bằng kinh nghiệm từng trải của hai vị quốc sư Hoả Sát và Hoả Cương thì đây tuyệt đối là môt việc cực kỳ liều lĩnh. Bước vào lãnh địa của một trong Tứ Linh Thánh Thú cũng đồng nghĩa với việc đặt cược mạng sống của chính mình vào chuyến đi này.

"Trước tiên hãy để ta tạo một không gian thông lộ để đề phòng có bất trắc gì thì vẫn còn đường rút lui." Hoả Sát chợt lên tiếng.

Ngay sau đó, Hoả Sát dùng hoả lực trong cơ thể của mình để tạo ra một cổng không gian hình tròn bằng lửa to lớn, bên trong là một không gian đen tối mênh mông tạo cho người khác một cảm giác lo sợ. Kế đến liền quay sang hai người Hoả Lân và Hoả Cương ra hiệu tiến vào hang động.

Khi nhóm người họ vừa tiến vào không được bao lâu, phía trước đột nhiên có một đám hồng sắc vụ mờ đặc thổi tới. Bên trong đám hồng sắc vụ đó có năm bóng đen đang đứng như đã chờ đợi nhóm người của Hoả Lân từ trước.

" Không ngờ nhân loại các ngươi lá gan cũng không nhỏ. Dám ngang nhiên tiến vào bên trong khu vực của Thánh Linh Thú Cuồng Long. Xem ra các ngươi chán sống rồi!" Một âm thanh dữ tợn kèm phẫn nộ vang vọng khắp hang động khiến cho vách đá xung quanh và mặt đất cũng khẽ rung chuyển. Khí tức thật khủng khiếp.

" Tại hạ là Hoả Lân, người của Hoả Tộc. Hôm nay mạo muội tiến vào địa phận của Cuồng Long quả là có chuyện cấp bách. Tiểu đệ của tại hạ mất tích đã lâu, nay chợt phát hiện khí tức của nó đang ở trong khu vực này nên mới đi vào đây tìm kiếm. Hy vọng các hạ có thể lưu tình cho phép tại hạ được vào bên trong." Hoả Lân nhanh trí lên tiếng.

" Nằm mơ! Nói như ngươi thì ai muốn vào Cuồng Long Giới chỉ cần bịa ra một cái cớ là có thể đi vào? Ngươi xem đây là chốn không ai cai quản chắc?" Một thanh âm lạnh lùng, đầy sát ý tiếp tục vang lên.

Nghe giọng điệu phách lối đầy kiêu căng đó của đám người bí ẩn kia, Hoả Lân tức giận đến mức muốn lao vào dạy cho hắn một bài học nhưng hiện giờ có việc quan trọng nên đành nén lửa giận trong lòng xuống.

"Các vị, chúng ta quả thật không bịa chuyện, nếu các vị nghi ngờ, có thể đi theo giám sát. Chúng ta tuyệt không có ý đồ đen tối!" Hoả Cương cũng hạ giọng phân trần.

" Không nhiều lời nữa. Giờ các ngươi quay trở ra thì bọn ta sẽ không truy cứu việc xâm phạm thánh địa ngày hôm nay. Còn nếu như vẫn cứng đầu cố chấp thì đừng trách chúng ta không khách khí!" Một tiếng quát lớn vọng ra từ trong đám khói màu đỏ kia.

Lúc này cả ba người Hoả Lân cũng đã lửa nộ ngập tràn. Đường đường là những người đứng đầu trong Hoả Quốc lại bị đám người này lên mặt nói chuyện không nể nang chút nào. Tâm tình này không giải phóng ra thì không thể nào nguôi giận được!

Ba người nhìn nhau rồi khẽ gật đầu. Trong chớp mắt, một cột sáng màu đỏ đậm, một cột sáng màu cam đậm và một cột sáng màu vàng đậm liền mạnh mẽ bộc phát ra khiến cho không gian bên trong hang động như bị nứt ra, mọi thứ xung quanh đều rung chấn kịch liệt.

" Hồng Sắc, Tranh Sắc và Hoàng Sắc Đại Tiên? Đám người này thực lực quả thật đáng gờm!" Vừa trông thấy ba cột trụ ánh sáng phát ra từ phía ba người Hoả Lân, Hoả Sát và Hoả Cương, một tên trong nhóm vội la lên kinh hãi.

m thanh đó vừa dứt thì vô số xa hoả luân (bánh xe lửa) với kích thước như một cái bàn đang nhanh như cắt lao đến.

Đám người kia vội mau chóng tản ra né tránh đòn công kích như vũ bão kia. Những hoả luân đó va vào trong vách đá làm cho vách đá cũng phải bốc cháy. Lập tức không gian u tối bến tròn hang động chợt sáng bừng lên như ban ngày.

Năm bóng đen đó lần lượt hiện thân. Chúng đều là những con linh thú cấp độ hai với đủ loại hình thù kỳ dị. Khi chúng còn chưa kịp hoàn hồn thì mặt đất nơi chúng đang đứng bỗng nhiên bốc cháy dữ dội cùng nhiệt độ nóng như thiêu đốt khiến một tên trong số chúng không có cánh liền ngay lập tức bị thiêu cháy thành than. Tiếng hét thê thảm của hắn vang lên trước khi chết làm cho lũ đồng bọn của hắn cũng phải rùng mình.

Bốn tên còn lại dù thoát chết do có sự hỗ trợ từ đôi cánh sau lưng nhưng cũng bị đòn tấn công liên hoàn đó làm cho hoảng hồn.

Ngay đúng lúc tâm trí chúng còn đang bị rối loạn, Hoả Sát xuất hiện như ma quỷ phía sau lưng chúng, liên hoàn chưởng phóng ra nhanh như chớp giáng mạnh vào lưng chúng khiến cho những tên còn lại cũng không kịp phản ứng gì đành bó tay chịu chung số phận.

Bỗng dưng từ đâu lại xuất hiện một bóng đen khác từ phía sau lưng Hoả Sát đánh tới. Nhanh như chớp, Hoả Sát liền xoay người lại chưởng mạnh về phía sau. Bóng đen kia cũng không tầm thường, cũng tung ra một chưởng đầy uy lực về phía Hoả Sát.

Một tiếng nổ chát chúa vang lên. Cả hai bên đều phải thối lui vài bước. Thực lực Hoả Sát là Hoàng Sắc Đại Tiên mà cũng chỉ có thể giao tranh cầm hoà với bí ẩn hắc ảnh kia. Xem ra thực lực tên kia cũng không thua kém gì Hoả Sát.

Hai ngưởi Hoả Lân và Hoả Cương liền bay tới bên cạnh Hoả Sát, ánh mắt chăm chú nhìn về phía nhân vật bí ẩn kia.

Hiện ra trước mắt bọn họ là một tên linh thú đầu bò có đôi cánh dơi sau lưng, xung quanh toả ra một luồng hào quang màu đỏ rực, ánh mắt đầy hung bạo đang dữ tợn nhìn vào đám người Hoả Lân.

Lúc này phía sau hắn lại xuất hiện thêm hai tên linh thú khác cũng có thực lực tương đương. Một tên có cái đầu dê và đôi cánh chim. Tên còn lại thì có đầu rắn và đôi cánh đại bàng. Cả hai tên đó đều phát ra hào quang màu đỏ như máu hết sức đáng sợ.

Điểm đặc biệt của chúng là tứ chi giống như con người, mặc dù vẫn còn lớp da và lông thú nhưng vẫn có thể sử dụng thành thục như con người. Ba tên linh thú này có vẻ như đang dần chuyển hoá thành dạng giống như nhân loại.

"Xem ra lũ nhân loại ngu xuẩn các ngươi càng ngày càng ngông cuồng. Tự tiện xông vào cấm địa còn ngang nhiên giết hại đồng loại của chúng ta. Hôm nay ta sẽ bắt các ngươi trả nợ máu này!" Tên linh thú đầu dê giận dữ hét lớn.

" Là do chúng không nói đạo lý trước. Chúng ta không muốn dùng vũ lực nhưng bọn chúng lại ép người quá đáng!" Hoả Lân thấy vậy liền lên tiếng.

"Đây là cấm địa, vì vậy khi các ngươi bước vào là đã mang tội chết rồi!" Gã đầu rắn xì xì cái lưỡi lạnh lùng nói.

" Nếu ngươi cũng không nói lý lẽ thì không còn gì để bàn. Lấy thực lực để quyết định đi!" Hoả Cương lớn tiếng nói.

"Được, để ta xem đám ngu xuẩn các ngươi mạnh đến đâu mà dám lớn lối như vậy ở đây!" Tên đầu bò thở mạnh một tiếng rồi lao vào công kích.

Hai bên lao vào giao tranh liên tiếp, công qua thủ lại hơn chục hiệp mà vẫn chưa bên nào chiếm được ưu thế.

Bên đám linh thú thực lực đồng đều hơn, tuy nhiên khả năng phối hợp và hiểu ý nhau lại kém hơn bên nhóm của Hoả Lân. Còn bên nhóm Hoả Lân tuy không đồng đều về sức mạnh nhưng lại rất hiểu ý nhau trong chiến đấu. Chính vì điều này mà hai bên vẫn đang giằng co kịch liệt mà vẫn chưa thể tạo ra đột biến.

“ Hai vị, mau thi triển Tam Sát Tinh Hỏa Trận!” Hỏa Lân đột nhiên hét lớn.

Ngay sau đó, hai người Hỏa Sát và Hỏa Cương liền tản ra hai bên, sau đó bay vòng ra phía sau đám linh thú kia tạo thành một hình tam giác bao lấy ba tên linh thú. Kế đến, cả ba người Hỏa Lân, Hỏa Sát và Hỏa Cương phóng thích hỏa lực ra bên ngoài rồi ngưng tụ hỏa lực thành những sợi dây dài nối đến những người còn lại. Khí lực cũng được ngưng tụ bên ngoài những sợi dây lửa để có thể điều khiển chúng theo ý muốn. Giờ đây ba người họ đã tạo thành một lồng nhốt hình ngôi sao ba cánh để nhốt đám linh thú vào bên trong.

Khi vừa trông thấy những sợi dây lửa đó, tên linh thú đầu bò đã cảm giác được mối nguy hiểm từ chiêu thức này vội quay sang ra hiệu cho hai tên đầu dê và đầu rắn tản ra rồi chọn lấy một tên mà tấn công. Tuy nhiên, khi ngôi sao ba cánh kia được hình thành thì có một lồng năng lượng hỏa hệ xuất hiện bao lấy cơ thể của cả ba người nhóm Hỏa Lân khiến cho những đòn công kích của ba tên linh thú không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho bọn họ.

Thấy kế hoạch không thành công, tên đầu rắn ra hiệu thoát ra khỏi phạm vi khống chế này. Nhưng không may là khi chúng vừa phóng tới khu vực phía trên sợi dây lửa thì hỏa lực từ sợi dây lửa liền bùng lên dữ dội chặn hết mọi lối thoát của bọn chúng.

Ánh mắt đầy hoang mang, bọn chúng điên cuồng công kích vào những sợi dây bằng lửa kia nhưng cũng vô dụng vì những sợi dây đó được lớp khí lực bảo vệ nên hết sức vững chắc. Muốn phá vỡ chúng phải có thực lực cường đại hơn người thi triển mới có thể phá vỡ lớp khí lực đó. Mà hiện giờ khí lực của ba người Hỏa Lân đang luân chuyển qua lại để hỗ trợ lẫn nhau nên rất khó để phá vỡ bất kỳ nơi nào trên những sợi dây lửa đó.

Bây giờ chúng mới hiểu ra chiêu thức này chính là một nhà ngục khổng lồ, sẽ giam giữ chúng bên trong bằng sức nóng khủng khiếp của ngọn lửa được tạo ra từ hỏa lực kia.

“ Trung cấp kỹ năng phối hợp: Tam Sát Tinh Hỏa Trận - Thu!” giọng nói như sấm truyền bên tai của Hỏa Sát chợt vang lên.

m thanh vừa dứt, Hỏa Lân cùng Hỏa Cương liền kết ấn bằng tay cùng lúc với Hỏa Sát, nhà giam hình ngôi sao ba cánh kia liền từ từ thu nhỏ lại, khiến cho ba tên linh thú kia phải co cụm lại với nhau. Chỉ sau một lúc, bọn chúng đã đứng đâu lưng lại với nhau.

“Lão Ngưu, bây giờ phải làm sao, không lẽ lại chịu chết ở nơi này?” gã linh thú đầu dê sắc mặt đầy lo lắng vội hỏi.

“Ta cũng chưa nghĩ ra cách, lão Xà ngươi có cao kiến gì không?” tên linh thú đầu bò quay đầu sang phía tên đầu rắn hỏi.

“ Ta nghĩ chúng ta có thể sử dụng chiêu hợp thể để nâng cao sức mạnh lên mức cực hạn, sau đó dùng sức mạnh đó để hóa giải chiêu thức này.” tên xà đầu trầm giọng nói.

“ Hợp thể? như thế không phải là chúng ta sẽ vĩnh viễn ở trong bộ dạng đó hay sao?” gã ngưu đầu kinh ngạc hét lên.

“ Vậy ngươi có cách nào tốt hơn không?” tên xà đầu gằn giọng hỏi.

Nghe vậy tên dương đầu liền im bặt, hắn quả thật không có cách nào khác.

“ Được, cùng hợp thể thôi, dù sao thì vẫn tốt hơn là để cho bọn chúng đắc chí. Ít ra thì sau khi chúng ta xử lý xong bọn chúng còn có thể tách linh hồn thể ra để tìm một thân xác khác rồi từ từ tu luyện để lấy lại hình dạng và thực lực ban đầu. Dù hơi tốn thời gian một chút nhưng đối với linh thú chúng ta thì việc đó không phải là vấn đề lớn.” ngưu đầu linh thú nghiêm giọng nói.

Nghe xong hai tên đầu dê và đầu rắn lập tức nhất trí gật đầu. Sau đó ba tên liền cắt ngón tay lấy vài giọt máu ra sau đó hòa cùng với máu của hai tên còn lại để tạo thành một khối huyết cầu lấp lánh. Kế đến, tên đầu bò hút lấy khối huyết cầu đó đồng thời hai cánh tay lực lưỡng của hắn chưởng mạnh lên ngực hai tên đầu dê và đầu rắn. Ngay lúc đó, cả ba cơ thể của bọn chúng đột nhiên lóe sáng dữ dội rồi dưới ánh mắt ngỡ ngàng và kinh ngạc của ba người Hỏa Lân, Hỏa Cương và Hỏa Sát, ba tên linh thú đó liền nhập lại tạo thành một cơ thể to lớn với ba cái đầu. Ở giữa là một cái đầu bò, bên trái là cái đầu dê, còn bên phải là đầu rắn. Hình dạng mới này của chúng thực sự rất đáng sợ và ghê gớm!

Điều quan trọng hơn là thực lực của chúng đã tăng vọt. Khi nhà ngục bằng lửa hình ngôi sao ba cánh kia vừa chuẩn bị siết chặt lấy chúng thì tên linh thú ba đầu này liền gồng mình một cái đã có thể khiến cho ngôi sao ba cánh bằng hỏa lực cùng khí lực của ba người bọn họ vỡ tan. Sức mạnh thật sự khủng khiếp. Xem ra sau khi dung hợp lại thì sức mạnh của bọn chúng đã đại tăng. Không ngờ đám linh thú này còn có chiêu thức hợp thể kỳ quái này. Chuyến này nhóm người Hỏa Lân sắp gặp rắc rối lớn rồi!

“ Lũ người đáng chết kia, bọn ta đã có hơi xem thường các ngươi. Giờ thì bọn ta sẽ cho các ngươi thấy thực lực chân chính của chúng ta!” một thanh âm hỗn tạp pha trộn giọng nói của cả ba tên linh thú phát ra khiến cho đám người Hỏa Lân chợt cảm thấy bất an.

Ngay khi ba người Hỏa Lân, Hỏa Sát và Hỏa Cương vẫn đang chăm chú quan sát nhất cử nhất động của tên linh thú ba đầu kia thì chỉ trong khoảnh khắc một phần ngàn giây, một bóng đen khổng lồ bỗng hiện ra trước mặt Hỏa Lân giáng một quyền cực mạnh vào trước bụng của Hỏa Lân làm cho Hỏa Lân bị bắn lui về sau như diều đứt dây, va mạnh vào vách núi làm lõm một lỗ lớn ngay vị trí tiếp xúc với vách đá.

“ Đại công tử!!!” Hỏa Cương thấy vậy liền kinh hãi hét lớn.

Tiếng hét chưa kịp tan thì thân hình như ngọn núi kia lại thoắt biến mất. Lúc này Hỏa Sát đứng bên cạnh liền cảm ứng được sát ý đang lao đến chỗ Hỏa Cương. Ngay lập tức bàn chân đạp mạnh vào hư không bay người tới hỗ trợ đồng đội của mình.

Hỏa Cương cũng phát hiện được một chút chuyển động trong không khí, nhanh như chớp liền vận chuyển khí lực ra bên ngoài rồi cùng với hỏa lực tạo thành một chiếc áo giáp bằng lửa khổng lồ che chắn bên ngoài.

Ngay đúng lúc hỏa giáp vừa hiện hình thì bóng đen to lớn kia cũng vừa lao vào dùng cặp sừng to khỏe của hắn tông mạnh vào hỏa giáp. Khi chạm vào lớp áo giáp bằng lửa đó, cặp sừng rắn chắc kia liền đâm thủng hai lỗ rồi từ hai lỗ thủng đó, vết nứt lan rộng ra, sau vài giây đã thấy hỏa giáp vỡ tan thành từng mảng lớn.

Tuy vậy nhưng lực húc của tên linh thú kia vẫn chưa dừng lại, dư lực còn sót lại cũng đủ để chấn bay Hỏa Cương về phía sau đập mạnh vào vách đá rồi rơi xuống đất. Trước đó cặp sừng sắc nhọn kia đã kịp đâm sượt qua bên hông của Hỏa Cương khiến cho nơi đó máu tươi tràn ra thấm đỏ cả một vùng quanh bụng.

Liên tiếp chứng kiến đồng đội của mình bị hạ gục một cách nhanh chóng, Hỏa Sát lửa nộ dâng cao, sát ý tỏa ra dữ dội, song quyền mang theo kình lực khủng bố cùng hỏa lực nóng rực liên tiếp phóng ra hướng về phía tên linh thú ba đầu lực lưỡng kia.

Nhưng tiếc là không một quyền nào của Hỏa Sát đắc thủ. Tên linh thú ba đầu kia nhìn bề ngoài to lớn như vậy nhưng không ngờ đứng trước thế công liên miên bất tận của Hỏa Sát không hề tỏ ra nao núng, trái lại còn rất bình tĩnh né tránh từng đòn công kích với những chuyển động cực kỳ mềm dẻo, trông giống như một con rắn đang uốn thân mình mềm dẻo của nó để né đòn vậy. Cảnh tượng hết sức quái dị!

Đúng lúc Hỏa Sát vừa dừng lại một nhịp để hồi khí thì tên linh thú đó liền chớp thời cơ phản công cực nhanh. Một cước nặng như thái sơn được tung ra nhắm thẳng vào ngực Hỏa Sát mà phóng tới mang theo khí thế mãnh liệt và cuồng bạo.

Tốc độ ra đòn là cực kỳ nhanh, vì vậy Hỏa Sát không còn cách nào khác là phải chống đỡ. Rút kinh nghiệm lần trước khi chứng kiến đòn phòng thủ của Hỏa Cương không thể trụ nổi trước sức mạnh kinh người từ đòn công kích của linh thú hợp thể, Hỏa Sát liền thi triển cùng lúc hai chiêu phòng thủ là hỏa giáp và hỏa thuẫn để gia cố lực phòng ngự trước đòn tấn công cường hãn từ linh thú ba đầu kia.

Ngay khi hỏa thuẫn được dựng lên thì cũng là lúc trọng cước kia đá tới. Một âm thanh đinh tai nhức óc vang lên. Kế đến là cảnh tưởng hỏa thuẫn vỡ tan nát sau cú va chạm với trọng cước kia. Chưa dừng lại ở đó, trọng cước vẫn còn hung hăng lao về hướng hỏa giáp tiếp tục oanh kích.

Lại thêm một âm thanh chát chúa vang lên. Lần này không có cảnh tượng áo giáp vỡ như trong tưởng tượng của tên linh thú hợp thể mà kình lực từ trọng cước của hắn chỉ có thể ép lui Hỏa Sát về phía sau hơn chục thước, quanh người Hỏa Sát vẫn còn giữ được trạng thái hỏa giáp hộ thân nên không gặp phải tổn thương gì nghiêm trọng. Dù gì thực lực của Hỏa Sát cũng là Hoàng Sắc Đại Tiên nên vẫn có thể miễn cưỡng chống đỡ được sức tấn công điên cuồng của tên linh thú hợp thể kia. Tuy vậy, nét mặt của Hỏa Sát cũng đã lộ vẻ mệt nhọc, mồ hôi tuôn ra khắp trán, hơi thở có chút rối loạn. Tình hình này nếu kéo dài chỉ e là sẽ dẫn đến kết cục xấu nhất.

Ánh mắt đầy lo lắng nhìn về hai đống đất đá đổ nát phía xa, nơi mà Hỏa Lân cùng Hỏa Cương bị tên linh thú ba đầu đánh văng đi, Hỏa Sát nhanh chóng suy tính kế hoạch để thoát khỏi tình trạng tồi tệ hiện giờ…

Chapter
1 Chương 1: Thể chất đặc biệt!
2 Chương 2: Bắt đầu tu luyện!
3 Chương 3: Đột phá Cam Sắc Tiểu Tiên!
4 Chương 4: Hoàng Sắc Tiểu Tiên - Thử Thách Sau Cùng!
5 Chương 5: Nguy cơ!
6 Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!
7 Chương 7: Biến Số Vòng Tuyển Trạch Thứ Hai!
8 Chương 8: Kết Quả Bất Ngờ!
9 Chương 9: Băng Chông vs Băng Trụ!
10 Chương 10: Tuyết Hoa Loạn Vũ!
11 Chương 11: Quán quân!
12 Chương 12: Băng Tinh Các!
13 Chương 13: Thử Thách Đầu Tiên!
14 Chương 14: Nhận thưởng!
15 Chương 15: Tiếp tục tấn cấp - Lam Sắc Tiểu Tiên!
16 Chương 16: Kỳ Thi Thăng Các!
17 Chương 17: Bát Vũ Băng Liên Hoa - Thăng Các!
18 Chương 18: Hỏa Quốc - Hỏa Tộc!
19 Chương 19: Thu Thập Tiểu Trư!
20 Chương 20: Giao Tranh Ác Liệt!
21 Chương 21: Nâng Cao Thực Lực - Thánh Long Vực!
22 Chương 22: Ký Hiệu Bí Ẩn
23 Chương 23: Chạm Trán! -Linh Thú Sinh Mệnh Đan!
24 Chương 24: Tiến Nhập Cuồng Long Giới!
25 Chương 25: Hàng Phục Cuồng Long Hỏa Khí - Thu Hoạch Bất Ngờ!
26 Chương 26: Lưỡng Bại Câu Thương!
27 Chương 27: Tổ Chức Thần Bí!
28 Chương 28: Hội Nghị Ngũ Đại Đế Quốc!
29 Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!
30 Chương 30: Kết Thúc Bất Ngờ!
31 Chương 31: Tiểu Trư Tiến Hóa!
32 Chương 32: Chân Tướng Bất Ngờ Của Hắc Bí Nhân!
33 Chương 33: Viện Binh!
34 Chương 34: Chết?
35 Chương 35: Kinh Ngạc!
36 Chương 36: Tới Thủy Quốc!
37 Chương 37: Hy Vọng Cuối Cùng!
38 Chương 38: Tái Chiến Lão Chu!
39 Chương 39: Trốn Thoát!
40 Chương 40: Thay Đổi Đáng Kinh Ngạc!
41 Chương 41: Tung Tích Của Hỏa Long
42 Chương 42: Hỏa Long Tái Xuất!
43 Chương 43: Kịch Chiến Lục Xà!
44 Chương 44: Ứng Viên Tiềm Năng!
45 Chương 45: Tinh Anh Ngũ Đại Đế Quốc!
46 Chương 46: Anh Tài Hội Tụ!
47 Chương 47: Oan Gia Ngõ Hẹp!
48 Chương 48: Sơ Khảo Trước Giải Đấu!
49 Chương 49: Vòng Thi Đấu Thứ Nhất - Thăm Dò Thực Lực!
50 Chương 50: Cục Diện Bất Ngờ!
51 Chương 51: Yếu Tố Khắc Chế!
52 Chương 52: Uy Lực Cuồng Long Khí!
53 Chương 53: Băng Liên Xuất Chiến!
54 Chương 54: Sức Mạnh Áp Đảo!
55 Chương 55: Tình Thế Khó Lường!
56 Chương 56: Lượt Trận Quyết Định!
57 Chương 57: Vòng Thi Đấu Thứ Hai!
58 Chương 58: Khắc Tinh Của Độc Tộc!
59 Chương 59: Sức Mạnh Tập Thể!
60 Chương 60: Năng Lực Bộc Phát!
61 Chương 61: Cặp Đấu Chung Kết Lộ Diện!
62 Chương 62: Đòn Phủ Đầu Bất Ngờ!
63 Chương 63: Không Khoan Nhượng!
64 Chương 64: Quán Quân Xuất Hiện!
65 Chương 65: Phượng Hoàng Thánh Vũ!
66 Chương 66: Kẻ Địch Không Ngờ!
67 Chương 67: Uy Lực Đại Tiên Cảnh Giới!
68 Chương 68: Tin Tức Chấn Động!
69 Chương 69: Cơ Duyên Trời Định!
70 Chương 70: Tung Tích Băng Hoa!
71 Chương 71: Thức Tỉnh!
72 Chương 72: Món Quà Bất Ngờ!
73 Chương 73: Tin Dữ!
74 Chương 74: Giải Tỏa Nỗi Đau!
Chapter

Updated 74 Episodes

1
Chương 1: Thể chất đặc biệt!
2
Chương 2: Bắt đầu tu luyện!
3
Chương 3: Đột phá Cam Sắc Tiểu Tiên!
4
Chương 4: Hoàng Sắc Tiểu Tiên - Thử Thách Sau Cùng!
5
Chương 5: Nguy cơ!
6
Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!
7
Chương 7: Biến Số Vòng Tuyển Trạch Thứ Hai!
8
Chương 8: Kết Quả Bất Ngờ!
9
Chương 9: Băng Chông vs Băng Trụ!
10
Chương 10: Tuyết Hoa Loạn Vũ!
11
Chương 11: Quán quân!
12
Chương 12: Băng Tinh Các!
13
Chương 13: Thử Thách Đầu Tiên!
14
Chương 14: Nhận thưởng!
15
Chương 15: Tiếp tục tấn cấp - Lam Sắc Tiểu Tiên!
16
Chương 16: Kỳ Thi Thăng Các!
17
Chương 17: Bát Vũ Băng Liên Hoa - Thăng Các!
18
Chương 18: Hỏa Quốc - Hỏa Tộc!
19
Chương 19: Thu Thập Tiểu Trư!
20
Chương 20: Giao Tranh Ác Liệt!
21
Chương 21: Nâng Cao Thực Lực - Thánh Long Vực!
22
Chương 22: Ký Hiệu Bí Ẩn
23
Chương 23: Chạm Trán! -Linh Thú Sinh Mệnh Đan!
24
Chương 24: Tiến Nhập Cuồng Long Giới!
25
Chương 25: Hàng Phục Cuồng Long Hỏa Khí - Thu Hoạch Bất Ngờ!
26
Chương 26: Lưỡng Bại Câu Thương!
27
Chương 27: Tổ Chức Thần Bí!
28
Chương 28: Hội Nghị Ngũ Đại Đế Quốc!
29
Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!
30
Chương 30: Kết Thúc Bất Ngờ!
31
Chương 31: Tiểu Trư Tiến Hóa!
32
Chương 32: Chân Tướng Bất Ngờ Của Hắc Bí Nhân!
33
Chương 33: Viện Binh!
34
Chương 34: Chết?
35
Chương 35: Kinh Ngạc!
36
Chương 36: Tới Thủy Quốc!
37
Chương 37: Hy Vọng Cuối Cùng!
38
Chương 38: Tái Chiến Lão Chu!
39
Chương 39: Trốn Thoát!
40
Chương 40: Thay Đổi Đáng Kinh Ngạc!
41
Chương 41: Tung Tích Của Hỏa Long
42
Chương 42: Hỏa Long Tái Xuất!
43
Chương 43: Kịch Chiến Lục Xà!
44
Chương 44: Ứng Viên Tiềm Năng!
45
Chương 45: Tinh Anh Ngũ Đại Đế Quốc!
46
Chương 46: Anh Tài Hội Tụ!
47
Chương 47: Oan Gia Ngõ Hẹp!
48
Chương 48: Sơ Khảo Trước Giải Đấu!
49
Chương 49: Vòng Thi Đấu Thứ Nhất - Thăm Dò Thực Lực!
50
Chương 50: Cục Diện Bất Ngờ!
51
Chương 51: Yếu Tố Khắc Chế!
52
Chương 52: Uy Lực Cuồng Long Khí!
53
Chương 53: Băng Liên Xuất Chiến!
54
Chương 54: Sức Mạnh Áp Đảo!
55
Chương 55: Tình Thế Khó Lường!
56
Chương 56: Lượt Trận Quyết Định!
57
Chương 57: Vòng Thi Đấu Thứ Hai!
58
Chương 58: Khắc Tinh Của Độc Tộc!
59
Chương 59: Sức Mạnh Tập Thể!
60
Chương 60: Năng Lực Bộc Phát!
61
Chương 61: Cặp Đấu Chung Kết Lộ Diện!
62
Chương 62: Đòn Phủ Đầu Bất Ngờ!
63
Chương 63: Không Khoan Nhượng!
64
Chương 64: Quán Quân Xuất Hiện!
65
Chương 65: Phượng Hoàng Thánh Vũ!
66
Chương 66: Kẻ Địch Không Ngờ!
67
Chương 67: Uy Lực Đại Tiên Cảnh Giới!
68
Chương 68: Tin Tức Chấn Động!
69
Chương 69: Cơ Duyên Trời Định!
70
Chương 70: Tung Tích Băng Hoa!
71
Chương 71: Thức Tỉnh!
72
Chương 72: Món Quà Bất Ngờ!
73
Chương 73: Tin Dữ!
74
Chương 74: Giải Tỏa Nỗi Đau!
footer(); ?>