Chương 36: Tới Thủy Quốc!

Sáng hôm sau, Hoả Sư nghe báo cáo từ đội trị liệu hoàng gia liền cấp tốc đi như bay đến chỗ của Hoả Lân và Hoả Cương.

Lúc này hai người họ đang nằm trong một căn phòng rộng lớn. Cả hai đều đang cảm thấy hết sức đau đớn. Nhìn vào vị trí của vết thương trên cơ thể cả hai người này thì có thể dễ dàng nhận ra tình trạng băng hoá đang chầm chậm diễn ra. Với vết thương của Hoả Cương thì là vị trí bả vai, hiện giờ nơi đó đang toả ra một luồng hàn khí dày đặc. Xung quanh vị trí vết thương đã xuất hiện nhiều mảng băng trắng li ti. Về phía Hoả Lân cũng là tình trạng tương tự. Chỉ khác là vị trí vết thương lần này là ở đùi trái. Tình hình vết thương của Hoả Lân có vẻ tiến triển nhanh hơn do nội tại hiện giờ của anh ta đang suy yếu hơn nhiều so với Hoả Cương. Loại băng lực này xem ra đối với người có thể trạng yếu sẽ phát tác nhanh hơn.

Hoả Sư vội bước lại gần Hoả Lân để kiểm tra vết thương. Khi ông ấy vừa định truyền hoả lực vào để khu trừ băng lực thì đột nhiên khối băng lực đó bỗng lan ra nhanh chóng hơn khiến cho Hoả Sư vội rút hết hoả lực ra ngoài.

" Tình trạng này quả là kỳ quái, từ trước tới nay ta chưa từng gặp qua bao giờ…" Hoả Sư lấy tay ôm cằm, trầm ngâm nói.

" Bẩm quốc vương, đây có lẽ là một ám chiêu của gã sử dụng băng hệ kia. Nếu chúng ta không nắm rõ cách thức phá giải mà nóng vội chữa trị chỉ e sẽ nguy hiểm tới tính mạng của đại công tử." Một vị lãi nhân mặc hoàng bào đứng ở ngoài cửa nói vọng vào. Vị này có lẽ là người trực tiếp chữa trị cho Hoả Lân và Hoả Cương nên nắm khá rõ đặc điểm vết thương của hai người bọn họ.

"Vậy bây giờ chúng ta nên làm gì? Không tìm ra được cách hoá giải thì sớm muộn gì hai người họ cũng bị hoá thành hai bức tượng băng mà chết thôi!" Hoả Sư nóng nảy quát.

" Theo ý thần, chúng ta nên lấy độc trị độc. Đây là chiêu thức băng hệ, vậy cứ tìm đến người Băng Tộc mà nhờ họ chữa trị." Vị lão nhân mặc hoàng bào kia liền gợi ý.

" Ý ngươi là đưa hai người họ đến Thủy Quốc nhờ Băng Tuyết giúp đỡ?" Hoả Sư hỏi để xác nhận một lần nữa.

" Chính xác là như vậy, thưa quốc vương." Hoàng bào lão nhân chậm rãi đáp.

Nghe vậy Hoả Sư liền rơi vào trong một mối rối rắm những suy nghĩ và quyết định. Nếu đưa hai người Hoả Cương và Hoả Sát đi thì cần một binh lực hùng hậu để tránh việc tương tự lần trước tái diễn. Mặt khác, khi đó an ninh trong Hoả Quốc sẽ cực kỳ mỏng manh và kẻ thù có thể lợi dụng cơ hội này để tiến đánh vào Hoả Quốc. Nhưng nếu không đưa hai người kia đi sớm chỉ e là sẽ không kịp, đến lúc đó Hoả Sư sẽ là người ân hận nhất.

Sau một hồi lâu suy tư và lưỡng lự, Hoả Sư chợt quay sang phía vị lão nhân kia và nói:

" Hoả Y, mau tập hợp ba vị quốc sư tại đại sảnh cho ta, chúng ta cần hành động càng sớm càng tốt!"

" Tuân lệnh quốc vương!" Vị lão nhân tên Hoả Y kia liền nhanh miệng đáp.

Ngay sau khi Hoả Y đi khỏi, Hoả Sư nhìn về phía Hoả Lân và Hoả Cương với ánh mắt đầy ấm áp và nói:

"Hai ngươi yên tâm, bằng mọi giá ta sẽ trị hết cỗ băng lực khó chịu kia cho hai ngươi."

Hoả Cương cùng Hoả Lân đều khẽ gật đầu cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối vào vị quốc vương đang uy nghi đứng trước mặt họ.

Mười phút sau, ba vị quốc sư đã có mặt tại đại điện. Hoả Sư lúc này cũng đang toạ vị tại ngai vàng của mình.

" Ta triệu tập ba ngươi là để giao phó nhiệm vụ mới. Bây giờ ta và Hoả Y sẽ đưa Hoả Cương và Hoả Lân đến Thủy Quốc để nhờ Nữ Vương Thủy Quốc chữa trị cho họ. Trong thời gian ta đi khỏi vương quốc, Hoả Bách sẽ thay ta quyết định mọi việc, nếu xảy ra bất cứ điều gì nguy cấp nhớ dùng miếng hoả ấn ký này của ta để thông báo cho ta biết, ta sẽ lập tức quay về." Hoả Sư chậm rãi phân phó công việc.

" Tuân lệnh quốc vương!" Cả ba vị quốc sư đều đồng thanh hô.

" Quốc vương, trên đường đi vạn nhất cẩn trọng, đám người bí ẩn kia có thể vẫn còn lảng vảng quanh đâu đó trong khu rừng ngoài kia. Có cần đem theo thêm một số tinh anh hay không?" Hoả Bách chợt lên tiếng gợi ý.

" Không sao, ta chỉ lo trong lúc ta đi ra ngoài bọn chúng thừa cơ vào cắn trộm thôi. Vậy nên tốt nhất cứ để mọi thứ như cũ." Hoả Sư khoát tay, lắc đầu nói.

Thấy suy nghĩ của Hoả Sư cũng hoàn toàn hợp lý, ba người Hoả Bách, Hoả Liệt và Hoả Chấn cũng gật đầu tán thành. Xét về thực lực thì khó có ai trên đại lục này có thể đánh bại được Hoả Sư.

Ngay sau đó Hoả Sư liền dùng hoả lực của mình để mở ra một cánh cổng không gian thông lộ màu đỏ rực. Chiêu thức này giống hệt như lúc Hoả Sát thi triển trước khi ba người họ tiến vào Cuồng Long Động. Hoả Sư tạo ra một cổng không gian như vậy là để bảo đảm ông ấy có thể quay trở về Hoả Quốc kịp lúc khi có biến cố xảy ra.

Sau khi phân phó nhiệm vụ xong, Hoả Sư nhanh chóng cùng Hoả Y mỗi người khống chế một chiếc kiệu bằng khí lực của mình, sau đó hai người đạp không bay vút đi. Nhìn cách điều khiển thuần thục và nhẹ nhàng của Hoả Y có thể đoán được thực lực của lão nhân này cũng phải ngang ngửa Hoả Sát mới có thể dùng khí lực một cách lô hoả thuần thanh như vậy.

Nhìn bóng hai người cùng hai mộc kiệu phi không trên trời, ba vị quốc sư đứng trong cung điện cũng không khỏi thở dài não nề. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Hoả Quốc gặp phải tổn thất nặng nề như vậy. Vừa mất đi một cường giả Hoàng Sắc Đại Tiên không lâu, giờ đây lại đang đứng trước nguy cơ mất đi thêm hai cường giả khác mà một trong số đó lại là người sẽ kế thừa Hoả Quốc sau này. Lúc này chỉ còn biết phó thác mọi việc cho số phận và cầu mong phép màu sẽ xuất hiện.

Ngay sau khi Hoả Sư rời khỏi Hoả Quốc, một bóng đen ở trong khu rừng đã quan sát suốt từ nãy đến giờ, liền quay người lao vút đi về phía khu vực núi đá gần khe vực Thánh Thú Giới.

Khi hắc y nhân đó vừa dừng lại trước một vách núi dựng đứng, cao chót vót, nhưng không thấy có một lối ra vào nào.

Đột nhiên hắc y nhân lấy ra một vật nhỏ như viên đá hình ngũ giác từ trong tay áo rồi ấn viên đá đó lên vách núi trước mặt. Một cảnh tượng hết sức kỳ lạ bỗng nhiên xảy ra.

Vách núi to lớn kia bỗng nhiên trở nên vặn vẹo trong không gian trước mặt hắc y nhân rồi bất ngờ biến mất, để lộ ra một cửa hang to lớn dẫn vào bên trong.

Hắc bào nhân nhanh chóng lao vút vào bên trong rồi biến mất trong bóng tối dày đặc phía trong. Ngay lúc hắc bào nhân đi khuất thì vách đá to lớn kia lại từ trong hư không đột ngột lắc lư rồi chầm chậm hiện ra chắn ngay vị trí lối ra vào hang động lúc nãy. Mọi thứ diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng có vài giây.

Bên trong hang núi là một không gian âm u, lạnh lẽo và tối tăm. Tiến sâu hơn nữa vào bên trong mới có một chút ánh sáng ảm đạm từ trên đỉnh núi rọi xuống khiến cho quang cảnh nơi này hết sức mờ ảo và khó quan sát.

Ngay trung tâm khu vực có ánh sáng yếu ớt đó có một nhóm người gồm năm tên đang ngồi trên một phiến đá lớn. Tên nào cũng vận một bộ trang phục kín từ đầu tới chân màu đen hết sức bí ẩn. Khi vừa nghe thấy tiếng bước chân, cả đám người họ liền xoay về phía phát ra âm thanh đó.

“Sao rồi lão Xích? ngươi đã thăm dò được tin gì mới?” Một giọng nói âm trầm, lạnh lùng vang lên.

“ Tên quốc vương Hỏa Sư cùng một lão già đã đem hai tên lúc trước bị lão Chu dùng Băng Tiêm đánh trúng đi ra khỏi thành rồi. Theo hướng chúng đi thì ta đoán nơi chúng muốn tới chính là Thủy Quốc.” giọng nói có chút quỷ quái phát ra từ gã hắc y nhân vừa bước vào. Thì ra hắn chính là lão Xích!

“ Hừ, muốn tới tìm đám người Băng Tộc để giải trừ ám khí của ta à. Ngoài ta ra thì chỉ e có một người nữa mới biết cách hóa giải chiêu thức này thôi. Mà gã đó thì không biết còn sống đến giờ hay không.” thanh âm khàn khàn đầy khó chịu chợt phát ra từ phía một gã hắc y nhân ngồi trên thạch bàn. Đây chính là gã đã dùng Băng Tiêm tấn công Hỏa Lân và Hỏa Cương - Lão Chu!

“ Lão Chu, ngươi nghĩ chúng ta có nên tranh thủ lúc này tiến vào Hỏa Quốc náo loạn một chuyến không?” Một giọng nói đầy nội lực phát ra từ gã hắc y nhân ngồi đối diện lão Chu.

“ Ta không nghĩ đó là ý kiến hay đâu lão Hoàng. Cường giả trong Hỏa Quốc vẫn còn rất nhiều, nếu không cẩn thận mà dây vào thì không chừng kẻ bị thiệt lại chính là chúng ta. Hiện tại lực lượng chúng ta vẫn còn rất ít nên việc trọng yếu hiện giờ là cố gắng bắt càng nhiều tộc nhân của ngũ đại đế quốc càng tốt. Sau khi các anh em của chúng ta đã lấy lại được thực lực thì với số lượng lúc đó, việc tiến đánh từng đế quốc một sẽ không còn là bất khả thi nữa.” tên hắc y nhân ngồi bên cạnh lão Chu liền lên tiếng đáp lời gã hắc y nhân kia.

“Lão Chu nói đúng đó, bây giờ lợi dụng lúc Hỏa Quốc đang phòng ngự mỏng manh, chúng ta hãy tranh thủ dương đông kích tây, đột nhập vào bắt vài tên hỏa tộc nhân đem về cho lão Bạch.” thêm một tên hắc y nhân khác cũng tham gia bàn luận.

“Được rồi, bây giờ chúng ta hãy tiến hành nhiệm vụ chính là thu thập những nguyên tố của ngũ đại đế quốc. Ta vừa mới nghe được một tin là bên Mộc Quốc chuẩn bị tổ chức kỳ thi săn linh thú vào tuần sau. Đây là một cơ hội tốt cho chúng ta mai phục và bắt vài tên thí sinh trong cuộc thi đó. Nếu may mắn có thể kiếm được hơn chục tên!” Một giọng cười quái dị chợt vang lên.

“ Vậy bây giờ không làm gì Hỏa Quốc à? cơ hội như vậy lâu lâu mới xuất hiện, bỏ qua thì thật là đáng tiếc…” Lão Xích đứng phía đối diện vội thắc mắc.

“ Ta nói là tuần sau sự kiện kia mới diễn ra, còn hiện tại thì cứ theo như lão Kim nói lúc nãy, chia nhóm thành hai đội, một bên gây náo loạn để thu hút sự chú ý, bên còn lại tranh thủ lợi dụng sơ hở để bắt vài tên trong Hỏa Quốc. Vậy là được.” gã hắc y nhân có giọng cười quái dị kia lại lên tiếng.

“Được, vậy theo ý lão Lục đi.” cả nhóm đồng thanh lên tiếng.

Sau đó, sáu hắc ảnh liền tụm lại xì xầm điều gì đó với nhau. Một lúc sau, sáu tên hắc y nhân tách thành hai nhóm rồi lặng lẽ tản ra.

Lúc này Hỏa Sư cùng Hỏa Y đã đi gần tới khu vực biên giới của Thủy Quốc. Vì vị trí hai đế quốc nằm cạnh nhau nên việc di chuyển cũng không quá khó khăn. Chỉ mất vài giờ phi hành là đã gần tới được biên giới giáp ranh hai đế quốc.

Từ phía đường chân trời, một màu xanh lam dịu mát của những con sông đã từ từ hiện ra. Khác hẳn so với không khí nóng bức và oi ả của Hỏa Quốc, Thủy Quốc là một nơi thuần âm khí nên không khí mát mẻ hơn rất nhiều. Đến khi tiến sâu vào bên trong khu vực cung thành thì nhiệt độ lại cực kỳ âm lãnh. Đối với người Hỏa Tộc thì môi trường hàn băng hoàn toàn không thích hợp với họ cho nên nếu không có việc gì cấp bách thì chắc chắn không bao giờ họ muốn đi đến nơi băng giá và lạnh lẽo này.

“Cung nghênh quốc vương, không biết người đến đây có việc gì không?” Một nam tử tướng mạo to lớn, mạnh mẽ mặc bộ khôi giáp trông cực kỳ oai phong lăng không đến trước mặt Hỏa Sư và Hỏa Y chắp tay thi lễ.

“Miễn lễ, hôm nay ta cùng Hỏa Y trưởng ngự y có việc qua bên Thủy Quốc. Ngươi mau thông báo cho phía bên Thủy Quốc biết.” Hỏa Sư nhẹ giọng nói,

Nghe xong, vị nam tử mặc khôi giáp liền quay người đi rồi phóng về phía tòa tháp canh gác có ký hiệu ngọn lửa của Hỏa Quốc rồi phát đi một tín hiệu trên không.

Không lâu sau đó, một tín hiệu tương tự được phát lên trời từ một nơi nào đó trong khu rừng trước mặt. Ngay lập tức, vị nam nhân mặc khôi giáp lúc nãy, đứng ở phía tháp canh gác hướng về phía Hỏa Sư đưa tay lên ra dấu tiến về phía trước.

Vừa nhận được tín hiệu đó, Hỏa Sư quay sang ra hiệu với Hỏa Y rồi cả hai lại tiếp tục đem hai mộc kiệu bay về phía Thủy Quốc.

Khi bay qua khu rừng, Hỏa Sư tranh thủ quan sát phía dưới lập tức phát hiện ra lớp phòng ngư và canh gác cực kỳ sâm nghiêm của Thủy Quốc. Những tháp canh được sắp xếp theo một đường thẳng cách nhau khoảng mười đến mười lăm thước. Đặc biệt mỗi tháp canh được nối với nhau bằng một sợi dây được tạo thành từ khí lực của người canh gác. Nếu có chuyện gì xảy ra với người đó thì sợi dây khí lực đó sẽ biến mất và người phía sau sẽ kịp phát đi tín hiệu cho những tháp canh còn lại. Quả là một sáng kiến tuyệt diệu!

Sau khi vượt qua được khu rừng rộng lớn, hai người Hỏa Sư và Hỏa Y đã đến được khu trung tâm của Thủy Quốc. Một tòa thành bằng băng tuyệt đẹp và tráng lệ nằm hiên ngang, sừng sững ngay giữa trung tâm của một con sông lớn lập tức hiện ra trước mắt hai người khiến cả hai sững sờ trong giây lát.

“Tham kiến hai vị, ta là Băng Châu, một trong ngũ đại tổng quản của Thủy Quốc. Nghe báo cáo của bên cảnh vệ biên giới, ta thay mặt nữ vương đến dẫn đường cho hai vị. Mời hai vị theo ta.” Một dáng người thướt tha, uyển chuyển trong bộ lam sắc cẩm phục cùng một lớp khăn che nửa khuôn mặt bất ngờ xuất hiện trước mặt hai người Hỏa Sư, giọng điệu nhẹ nhàng nói.

“ Đa tạ Băng Châu đại tổng quản đã đến đón tiếp. Làm phiền đại tổng quản rồi.” Hỏa Sư khách sáo đáp.

Kế đến, Băng Châu dẫn đường cho Hỏa Sư cùng Hỏa Y tiến vào bên trong Thủy Quốc, theo hướng Băng Điện mà thẳng tiến.

Một lúc sau, Hỏa Sư cùng Hỏa Y đã có mặt tại đại sảnh của Băng Điện. Hai người nhẹ nhàng hạ hai chiếc kiệu xuống đất. Sau đó quay về phía ngai vàng làm bằng băng khối trong suốt như pha lê kia chờ đợi sự xuất hiện của chủ nhân cung điện này.

Hiện tại trong cung điện chỉ có sự hiện diện của ngũ đại tổng quản của Thủy Quốc. Năm thân ảnh mảnh mai trong những bộ trang phục lam sắc đầy tinh tế cùng những đường nét cơ thể đầy mê hoặc đang đứng thành một hàng ngang ngay phía dưới ngai vàng của nữ vương. Hiện tại phía trên ngai vàng vẫn chưa thấy sự xuất hiện của nữ vương Thủy Quốc.

Khi hai chiếc kiệu được hạ xuống, lập tức năm vị đại tổng quản đang đứng phía dưới ngai vàng liền nhìn chằm chằm vào hai vật bí ẩn kia, không biết bên trong đó có chứa cái gì.

Hoả Sư liếc nhìn một lượt quanh cung điện làm từ băng này, lòng thầm khen ngợi vẻ đẹp nguy nga tráng lệ của nó.

Ngay lúc mọi người đang yên lặng chờ đợi thì một cơn gió lạnh từ phía sau cung điện bỗng thổi tới. Tiếp theo đó là một luồng khí tức hết sức mạnh mẽ xuất hiện kèm theo một cảm giác lạnh giá chợt tán phát ra từ vị trí ngai vàng phía trên.

Trong chớp mắt, một thân hình nữ nhân tuyệt sắc mặc bộ bạch sắc cẩm bào vô cùng quý phái hiện ra tại vị trí ngai vàng. Nữ nhân mang vẻ đẹp tinh khiết, thoát tục nhưng băng lãnh này không ai khác ngoài Băng Tuyết, nữ vương của Thủy Quốc và cũng chính là tộc trưởng của Băng Tộc!

" Không biết Hoả Sư quốc vương lần này thân chinh đến Thủy Quốc của ta là có việc gì?" Thanh âm nhẹ nhàng, êm ái như tiếng suối chảy từ phía Băng Tuyết phát ra.

" Quả thực không giấu diếm gì Băng Tuyết nữ vương, lần này đến đây là có chút việc cầu mong Băng Tộc có thể giúp đỡ…" Hoả Sư vừa nói vừa tiến lại gần hai mộc kiệu, rồi dùng khí lực của mình mở hai nóc kiệu ra.

Khi Hoả Sư vừa mở hai nắp kiệu ra, năm vị đại tổng quản liền trợn mắt, lấy tay che miệng lại, thái độ hết sức kinh hãi. Băng Tuyết lúc này cũng hơi cau mày lại, đôi mắt đầy nghi hoặc nhìn vào hai thân ảnh đang nằm trong kiệu kia.

Cả hai người đều đang có dấu hiệu bị băng hoá cơ thể. Vị trí vết thương đã bắt đầu đông cứng lại trắng xoá. Loại vết thương này đích thực do băng lực gây nên.

Băng Tuyết nhón chân nhẹ một cái, cả thân người liền đáp xuống vị trí gần hai chiếc kiệu kia. Sau đó lấy tay chạm nhẹ vào vị trí vết thương đã bị đóng băng và đang lan dần ra xung quanh để xem xét tình trạng thương thế của hai người Hoả Lân và Hoả Cương.

Khi bàn tay vừa chạm vào vị trí phát ra băng lực đó thì đôi mắt Băng Tuyết bỗng nhướn lên đầy kinh ngạc.

" Chiêu thức này, có lẽ nào …"

Chapter
1 Chương 1: Thể chất đặc biệt!
2 Chương 2: Bắt đầu tu luyện!
3 Chương 3: Đột phá Cam Sắc Tiểu Tiên!
4 Chương 4: Hoàng Sắc Tiểu Tiên - Thử Thách Sau Cùng!
5 Chương 5: Nguy cơ!
6 Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!
7 Chương 7: Biến Số Vòng Tuyển Trạch Thứ Hai!
8 Chương 8: Kết Quả Bất Ngờ!
9 Chương 9: Băng Chông vs Băng Trụ!
10 Chương 10: Tuyết Hoa Loạn Vũ!
11 Chương 11: Quán quân!
12 Chương 12: Băng Tinh Các!
13 Chương 13: Thử Thách Đầu Tiên!
14 Chương 14: Nhận thưởng!
15 Chương 15: Tiếp tục tấn cấp - Lam Sắc Tiểu Tiên!
16 Chương 16: Kỳ Thi Thăng Các!
17 Chương 17: Bát Vũ Băng Liên Hoa - Thăng Các!
18 Chương 18: Hỏa Quốc - Hỏa Tộc!
19 Chương 19: Thu Thập Tiểu Trư!
20 Chương 20: Giao Tranh Ác Liệt!
21 Chương 21: Nâng Cao Thực Lực - Thánh Long Vực!
22 Chương 22: Ký Hiệu Bí Ẩn
23 Chương 23: Chạm Trán! -Linh Thú Sinh Mệnh Đan!
24 Chương 24: Tiến Nhập Cuồng Long Giới!
25 Chương 25: Hàng Phục Cuồng Long Hỏa Khí - Thu Hoạch Bất Ngờ!
26 Chương 26: Lưỡng Bại Câu Thương!
27 Chương 27: Tổ Chức Thần Bí!
28 Chương 28: Hội Nghị Ngũ Đại Đế Quốc!
29 Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!
30 Chương 30: Kết Thúc Bất Ngờ!
31 Chương 31: Tiểu Trư Tiến Hóa!
32 Chương 32: Chân Tướng Bất Ngờ Của Hắc Bí Nhân!
33 Chương 33: Viện Binh!
34 Chương 34: Chết?
35 Chương 35: Kinh Ngạc!
36 Chương 36: Tới Thủy Quốc!
37 Chương 37: Hy Vọng Cuối Cùng!
38 Chương 38: Tái Chiến Lão Chu!
39 Chương 39: Trốn Thoát!
40 Chương 40: Thay Đổi Đáng Kinh Ngạc!
41 Chương 41: Tung Tích Của Hỏa Long
42 Chương 42: Hỏa Long Tái Xuất!
43 Chương 43: Kịch Chiến Lục Xà!
44 Chương 44: Ứng Viên Tiềm Năng!
45 Chương 45: Tinh Anh Ngũ Đại Đế Quốc!
46 Chương 46: Anh Tài Hội Tụ!
47 Chương 47: Oan Gia Ngõ Hẹp!
48 Chương 48: Sơ Khảo Trước Giải Đấu!
49 Chương 49: Vòng Thi Đấu Thứ Nhất - Thăm Dò Thực Lực!
50 Chương 50: Cục Diện Bất Ngờ!
51 Chương 51: Yếu Tố Khắc Chế!
52 Chương 52: Uy Lực Cuồng Long Khí!
53 Chương 53: Băng Liên Xuất Chiến!
54 Chương 54: Sức Mạnh Áp Đảo!
55 Chương 55: Tình Thế Khó Lường!
56 Chương 56: Lượt Trận Quyết Định!
57 Chương 57: Vòng Thi Đấu Thứ Hai!
58 Chương 58: Khắc Tinh Của Độc Tộc!
59 Chương 59: Sức Mạnh Tập Thể!
60 Chương 60: Năng Lực Bộc Phát!
61 Chương 61: Cặp Đấu Chung Kết Lộ Diện!
62 Chương 62: Đòn Phủ Đầu Bất Ngờ!
63 Chương 63: Không Khoan Nhượng!
64 Chương 64: Quán Quân Xuất Hiện!
65 Chương 65: Phượng Hoàng Thánh Vũ!
66 Chương 66: Kẻ Địch Không Ngờ!
67 Chương 67: Uy Lực Đại Tiên Cảnh Giới!
68 Chương 68: Tin Tức Chấn Động!
69 Chương 69: Cơ Duyên Trời Định!
70 Chương 70: Tung Tích Băng Hoa!
71 Chương 71: Thức Tỉnh!
72 Chương 72: Món Quà Bất Ngờ!
73 Chương 73: Tin Dữ!
74 Chương 74: Giải Tỏa Nỗi Đau!
Chapter

Updated 74 Episodes

1
Chương 1: Thể chất đặc biệt!
2
Chương 2: Bắt đầu tu luyện!
3
Chương 3: Đột phá Cam Sắc Tiểu Tiên!
4
Chương 4: Hoàng Sắc Tiểu Tiên - Thử Thách Sau Cùng!
5
Chương 5: Nguy cơ!
6
Chương 6: Băng Tinh Các Tuyển Trạch!
7
Chương 7: Biến Số Vòng Tuyển Trạch Thứ Hai!
8
Chương 8: Kết Quả Bất Ngờ!
9
Chương 9: Băng Chông vs Băng Trụ!
10
Chương 10: Tuyết Hoa Loạn Vũ!
11
Chương 11: Quán quân!
12
Chương 12: Băng Tinh Các!
13
Chương 13: Thử Thách Đầu Tiên!
14
Chương 14: Nhận thưởng!
15
Chương 15: Tiếp tục tấn cấp - Lam Sắc Tiểu Tiên!
16
Chương 16: Kỳ Thi Thăng Các!
17
Chương 17: Bát Vũ Băng Liên Hoa - Thăng Các!
18
Chương 18: Hỏa Quốc - Hỏa Tộc!
19
Chương 19: Thu Thập Tiểu Trư!
20
Chương 20: Giao Tranh Ác Liệt!
21
Chương 21: Nâng Cao Thực Lực - Thánh Long Vực!
22
Chương 22: Ký Hiệu Bí Ẩn
23
Chương 23: Chạm Trán! -Linh Thú Sinh Mệnh Đan!
24
Chương 24: Tiến Nhập Cuồng Long Giới!
25
Chương 25: Hàng Phục Cuồng Long Hỏa Khí - Thu Hoạch Bất Ngờ!
26
Chương 26: Lưỡng Bại Câu Thương!
27
Chương 27: Tổ Chức Thần Bí!
28
Chương 28: Hội Nghị Ngũ Đại Đế Quốc!
29
Chương 29: Chạm Trán Cuồng Long Giới Hộ Thủ!
30
Chương 30: Kết Thúc Bất Ngờ!
31
Chương 31: Tiểu Trư Tiến Hóa!
32
Chương 32: Chân Tướng Bất Ngờ Của Hắc Bí Nhân!
33
Chương 33: Viện Binh!
34
Chương 34: Chết?
35
Chương 35: Kinh Ngạc!
36
Chương 36: Tới Thủy Quốc!
37
Chương 37: Hy Vọng Cuối Cùng!
38
Chương 38: Tái Chiến Lão Chu!
39
Chương 39: Trốn Thoát!
40
Chương 40: Thay Đổi Đáng Kinh Ngạc!
41
Chương 41: Tung Tích Của Hỏa Long
42
Chương 42: Hỏa Long Tái Xuất!
43
Chương 43: Kịch Chiến Lục Xà!
44
Chương 44: Ứng Viên Tiềm Năng!
45
Chương 45: Tinh Anh Ngũ Đại Đế Quốc!
46
Chương 46: Anh Tài Hội Tụ!
47
Chương 47: Oan Gia Ngõ Hẹp!
48
Chương 48: Sơ Khảo Trước Giải Đấu!
49
Chương 49: Vòng Thi Đấu Thứ Nhất - Thăm Dò Thực Lực!
50
Chương 50: Cục Diện Bất Ngờ!
51
Chương 51: Yếu Tố Khắc Chế!
52
Chương 52: Uy Lực Cuồng Long Khí!
53
Chương 53: Băng Liên Xuất Chiến!
54
Chương 54: Sức Mạnh Áp Đảo!
55
Chương 55: Tình Thế Khó Lường!
56
Chương 56: Lượt Trận Quyết Định!
57
Chương 57: Vòng Thi Đấu Thứ Hai!
58
Chương 58: Khắc Tinh Của Độc Tộc!
59
Chương 59: Sức Mạnh Tập Thể!
60
Chương 60: Năng Lực Bộc Phát!
61
Chương 61: Cặp Đấu Chung Kết Lộ Diện!
62
Chương 62: Đòn Phủ Đầu Bất Ngờ!
63
Chương 63: Không Khoan Nhượng!
64
Chương 64: Quán Quân Xuất Hiện!
65
Chương 65: Phượng Hoàng Thánh Vũ!
66
Chương 66: Kẻ Địch Không Ngờ!
67
Chương 67: Uy Lực Đại Tiên Cảnh Giới!
68
Chương 68: Tin Tức Chấn Động!
69
Chương 69: Cơ Duyên Trời Định!
70
Chương 70: Tung Tích Băng Hoa!
71
Chương 71: Thức Tỉnh!
72
Chương 72: Món Quà Bất Ngờ!
73
Chương 73: Tin Dữ!
74
Chương 74: Giải Tỏa Nỗi Đau!
footer(); ?>