Chương 177: Chương 177: Đề thi đấu mười nước, vây quét Ma Thần Giáo

Sau khi Yến Thập nói ra thân phận của chủ nhân mình, đôi mắt không hề rời Diệp Bình.

Hắn cảm thấy kinh ngạc, vì Diệp Bình không hề có vẻ kinh ngạc chút nào.

Như vậy không bình thường, Yến Thập đã chuẩn bị sẵn tinh thần nhìn Diệp Bình biến sắc mà.

Thế mà thần sắc và cả ánh mắt Diệp Bình vẫn vô cùng bình tĩnh, cứ như đã sớm đoán ra rồi.

"Định lực người này không tệ."

Yến Thập thầm nghĩ, mắt vẫn nhìn Diệp Bình, chờ hắn trả lời.

Diệp Bình nghe thấy cái tên Thái Tử Đại Hạ, đúng là không kinh ngạc thật.

Món cổ bảo cực phẩm như thế này rất hiếm có, dù Yến Thập có nói chủ nhân mình là Thiên tử Đại Hạ, Diệp Bình cũng tin.

Một món cổ bảo cực phẩm, gần như có thể mua được cả một tông môn nhất phẩm.

Người có nhiều tiền như vậy, thì cũng phải cỡ xêm xêm Thái Tử.

Diệp Bình liếc nhìn Yến Thập một cái, hiểu ngay đối phương đến tìm mình để làm gì.

Hẳn là muốn lôi kéo mình, hèn gì vừa thấy mặt đã đưa mình một món cổ bảo cực phẩm.

Nhưng, đối phương nhìn trúng mình cái gì?

Là vì chuyện mình vừa đánh nhau với Hoàng Phủ Thiên Long à?

Diệp Bình tò mò thật sự, nếu thật vì chuyện này, vị Thái Tử Đại Hạ kia có hơi thủ đoạn quá đó.

Mười nước vừa mới xuất hiện thiên tài, liền ra tay lôi kéo liền, một Thái Tử như vậy, rõ ràng là người có thủ đoạn cực kỳ đáng sợ.

Yến Thập lại lên tiếng.

"Diệp đạo hữu, ngươi trẻ tuổi như vậy, lại còn có thiên phú dị bẩm, nghe nói còn vừa đánh với yêu nghiệt Nam quốc, phải gọi là đánh một trận thành danh, chủ nhân nhà ta vô cùng thưởng thức ngươi, không biết Diệp đạo hữu có thể nể mặt, gặp mặt chủ nhân nhà ta hay không?"

Dù Yến Thập kiêu ngạo, thì vẫn biết, Thái Tử Đại Hạ cần Diệp Bình, nói chính xác hơn, là cần không độc đan của Diệp Bình.

Còn cái vụ đánh bại yêu nghiệt Nam quốc Hoàng Phủ Thiên Long gì đó, nó chẳng là gì cả, chỉ là lấy ra khen cho có chuyện mà thôi, chứ chưa đủ đô.

Yêu nghiệt Nam quốc có mạnh hơn nữa thì sao?

Diệp Bình có mạnh hơn nữa thì sao?

Đến cấp độ như Đại Hạ vương triều, cơ bản là không thiếu thiên tài, đường đường là Thái Tử Đại Hạ, bên người lại còn thiếu thiên tài sao? Thiếu cường giả sao?

Dù Diệp Bình có thiên phú mạnh hơn nữa, là thiên tài tuyệt thế đi nữa thì đã sao? Diệp Bình vẻn vẹn chỉ chỉ là một tu sĩ trúc cơ mà thôi.

Bên cạnh Thái Tử Đại Hạ còn có cả cường giả độ kiếp cảnh nữa kia!

Cho nên với chủ nhân, không có thứ gọi là thiên tài hay không, mỗi cái giơ tay nhấc chân của bọn họ, đều có khả năng hủy thiên diệt địa, họ nhìn trúng Diệp Bình, không phải vì thực lực của Diệp Bình, hay thiên phú của hắn.

Mà chỉ vì không độc đan mà thôi.

Đương nhiên những lời này hắn không bao giờ nói ra, hắn biết mình nên nói gì, không được nói gì, nếu không, để Diệp Bình biết giá trị của mình, trở nên kiêu ngạo, đó chính là điều bọn họ không muốn nhìn thấy nhất.

Yến Thập đã từng nhìn thấy rất nhiều thiên tài, lôi kéo rất nhiều thiên tài cho Thái Tử Đại Hạ.

Nên Yến Thập rất hiểu đám thiên tài, hắn không sợ thiên tài mạnh, hắn sợ nhất là gặp phải loại thiên tài không có tầm mắt và bố cục.

Loại quá ngu nên không biết sợ.

Nhưng đối với Diệp Bình, Yến Thập khá là yên tâm, vì hắn đã tiến hành điều tra, biết Diệp Bình có quan hệ không tệ với Tấn quốc Thái Tử Lý Ngọc, hơn nữa còn là học sinh của Tấn quốc Học Phủ, đương nhiên, Diệp Bình hiểu rõ Đại Hạ vương triều là khái niệm thế nào.

Biết Thái Tử Đại Hạ cao cả tới mức nào, nên hắn tự tin mười phần.

Nhưng Diệp Bình đã đáp trả.

"Yến Thập đạo hữu, đa tạ Thái Tử ra tay nâng đỡ, chỉ là con người ta thích nhàn vân dã hạc, uống chút trà thì ta còn đồng ý, chứ bảo đi theo người khác, hoặc bảo làm việc cho người khác, thì ta không thích lắm."

"Dĩ nhiên, rất cảm ơn lễ vật Thái Tử đã đưa tới, ta không có gì hay tặng cho Thái Tử, đây là trà mới của Tấn quốc, ngài cầm về cho Thái Tử, coi như là quà đáp lễ của ta."

Diệp Bình bình thản nói. Viên tử ngọc châu này có giá trị liên thành, hơn nữa còn là đồ Thái Tử đưa cho mình, Diệp Bình không thể nào không nhận, nhưng bảo mình gia nhập vào thế lực của Thái Tử, làm việc cho Thái Tử, thì không thể.

Diệp Bình luôn tuân thủ một luật sắt.

Không làm công cho ai hết, cả đời này đều không.

Huống chi, bản thân cái nghề làm Thái Tử là một nghề có nguy cơ rất cao. Từ xưa tới nay, cả kiếp trước lẫn kiếp này, các Thái Tử đều không có kết quả gì tốt.

Nên lúc trước sau khi biết Lý Ngọc là Thái Tử, Diệp Bình thật sự đã từng nghĩ tới việc bảo Lý Ngọc mau bỏ cái vị trí đó đi.

Sau đó khi biết phụ thân của Lý Ngọc có tới mấy hoàng tử, hơn nữa đa phần những hoàng tử đó đều nhỏ tuổi hơn Lý Ngọc, hắn mới bỏ suy nghĩ đó đi.

Chưa kể, Lý Ngọc là người cũng tốt, nếu ở Tấn quốc, ngươi có một đại nhân vật chống lưng cho, thì cũng không phải sợ bị người đoạt vị.

Một điều nữa là, Đại Hạ vương triều không thể dễ dàng tha thứ cho việc có người tạo phản, nhìn thì có vẻ Đại Hạ vương triều không để ý tới chuyện nội bộ ở mười nước, nhưng tới thời khắc mấu chốt, Đại Hạ vương triều nhất định sẽ ra tay, bảo vệ chính thống.

Nên Lý Ngọc có thể làm Thái Tử.

Nhưng Thái Tử của Đại Hạ vương triều, thì thật sự là một nghề nguy hiểm cao.

Có cả một đống huynh đệ tỷ muội, Diệp Bình không tin những hoàng tử khác không nóng mắt với cái đế vị của Đại Hạ!

Tấn quốc có Đại Hạ vương triều quản, còn Đại Hạ vương triều thì ai quản?

Nói lời khó nghe, e là bốn đại vương triều kia, và cả một vài thánh địa chẳng những sẽ không giúp, ngược lại còn sẽ bỏ đá xuống giếng, nâng đỡ những hoàng tử khác, chỉ mong đám hoàng tử này đánh nhau đến ngươi chết ta sống mà thôi.

Đến lúc đó vì tranh đấu ngôi vị hoàng đế, tất nhiên sẽ hứa hẹn vô số lợi ích đi kèm, mà dù không có được gì ghê gớm, nội đấu bao giờ cũng tiêu tốn hơn nhiều so với đấu với bên ngoài.

Nên việc tranh giành ngôi vị đế vương ở Đại Hạ vương triều nhất định là cực kỳ cực kỳ cực kỳ kinh khủng.

Diệp Bình vốn đã không thích hên xui, nhất là chọn phe làm hoàng đế, chọn sai cả nhà chết sạch, mà chọn đúng, cũng chẳng có gì tốt.

Cổ nhân nói, không còn chim, thì bẻ cung, săn hết thỏ, thì giết chó.

Tu tiên cho thật tốt không tốt hơn sao?

Cần gì phải nhúng mình vào chuyện của hoàng gia!

"A, Diệp đạo hữu thật là thú vị."

Yến Thập cười khẽ, trong lòng buồn bực, không biết Diệp Bình nói những lời này là ý gì.

Ngươi nói ngươi từ chối Thái Tử, nhưng ngươi lại nhận lễ vật.

Còn bảo ngươi đồng ý, thì nhìn dáng vẻ của ngươi chả có chỗ nào là có ý muốn gặp Thái Tử cả.

Nếu là lôi kéo thiên tài bình thường, Yến Thập sẽ bỏ đi ngay, có mất một viên tử ngọc châu cũng không sao cả.

Thái Tử điện hạ không thiếu một viên tử ngọc châu.

Nhưng vấn đề là, thứ Thái Tử điện hạ nhìn trúng không phải là thực lực hay thiên phú của Diệp Bình.

Mà là không độc đan.

Không độc đan rất là quan trọng, nên Yến Thập muốn phải có được đáp án xác thực.

Hắn nhìn Diệp Bình, nói.

"Diệp đạo hữu, tuy không biết ngài có băn khoăn gì, nhưng nếu đi theo Thái Tử điện hạ, nói vinh hoa phú quý thì hơi tục, nhưng chỉ cần Diệp đạo hữu đi theo Thái Tử điện hạ, từ nay trở đi, ở trong Đại Hạ, ngài sẽ tha hồ hô phong hoán vũ!"

"Thậm chí nếu Diệp đạo hữu thật sự giúp được Thái Tử điện hạ, tương lai có khi còn được phong vương."

Yến Thập nghiêm túc nói.

Nhưng những lời này thuần túy chỉ là lời hắn dùng để lung lạc người ta mà thôi.

Chuyện phong vương rất là quan trọng, trừ phi ngươi đưa được Thái Tử lên ngôi hoàng đế, nếu không, dù ngươi có bỏ ra nhiều thế nào, cũng không thể phong vương.

Dĩ nhiên không thể làm được và không thể nói ra là hai chuyện khác nhau, Yến Thập rất giỏi kỹ năng lôi kéo lòng người, hắn biết trên đời này không có tu sĩ nào không tham, thiên tài kiêu ngạo không phải vì trong mắt không có gì, mà chỉ là chưa đủ để làm lòng người lay động mà thôi.

Suy nghĩ của Yến Thập thật ra cũng có một chút đúng, chỉ tiếc, người hắn gặp phải lần này, lại là Diệp Bình.

"Yến đạo hữu nói cực phải, nhưng Diệp mỗ vẫn là câu nói kia, Diệp mỗ chỉ thích nhàn vân dã hạc, không muốn gia nhập bất kỳ một thế lực nào, không muốn bị cuốn vào bất kỳ một sự tranh đấu nào, uống chút trà thì được, những chuyện khác, thì thôi."

Diệp Bình đáp lại.

Dù có thế nào, hắn cũng sẽ không gia nhập thế lực của Thái Tử, không bao giờ chủ động dính vào.

Yên lặng tu tiên không tốt hả?

Yến Thập trầm mặc.

Hắn không nổi giận, chỉ cười nhạt nói.

"Diệp đạo hữu quả nhiên phi phàm, được Thái Tử Đại Hạ lôi kéo mà vẫn có thể bất vi sở động, đạo tâm như vậy đúng là rất giỏi, Yến Thập ta muốn kết giao với ngươi, không biết Diệp đạo hữu có nguyện ý hay không?"

Yến Thập gạ gẫm, đây là thủ đoạn hắn thường dùng. Thật ra cái thân phận Thái Tử Đại Hạ, cũng rất dễ tạo ra phản ứng phụ, vì thiên tài thường là rất kiêu ngạo, càng muốn lôi kéo hắn, hắn càng kiêu ngạo làm giá.

Ngươi không được dùng sức mạnh, cũng không thể chỉ vì vậy mà để uổng công, bỏ lỡ thiên tài.

Nên Yến Thập thường sẽ lấy thân phận của mình đề nghị kết giao bằng hữu, để xóa đi sự phòng bị của đối phương, sau đó sẽ dùng nhiều phương thức khác, giúp các thiên tài này mở rộng tầm mắt, để cho họ biết thế giới này rộng lớn mênh mông như thế nào.

Đến lúc đó, không cần mình chủ động mở miệng, những thiên tài này sẽ chủ động xin gia nhập làm môn hạ cho Thái Tử.

Vẫn là câu nói kia, người không biết thì không sợ.

Giống như cuộc sống ở thôn trang, ăn đồ tốt nhất uống thứ tốt nhất ở nơi tốt nhất, nhưng khi năm hết tết đến lại không moi ra được một lượng bạc.

Nếu ngươi có mười ngàn lượng bạc, nếu có người cho ngươi một trăm ngàn lượng bạc, bảo ngươi đi làm một chuyện ngươi không muốn làm, đương nhiên ngươi sẽ không đi.

Vì ngươi không cần ngân lượng, mười ngàn lượng xài còn chưa hết, có cho thêm một trăm ngàn lượng cũng không có ý nghĩa gì.

Nhưng nếu đưa ngươi đi ra ngoài một chuyến, tới thành phố lớn nhìn một cái, ăn một bữa giá mấy chục lượng hay sơn trân hải vị mấy trăm lượng.

Tới những nơi cao cấp như vậy, mấy ngàn lượng chỉ đủ để khai vị, khi đó ngươi sẽ biết, ngân lượng trong tay mình cơ bản không hề nhiều.

Tới lúc đó đừng nói đưa ngươi một trăm ngàn lượng bạc, dù có đưa ngươi năm mươi ngàn lượng bạc, ngươi cũng đồng ý làm chuyện mà ngươi từng không muốn làm kia.

Thiên tài chính là như vậy, bọn họ bây giờ không buồn không lo, không phải lo ăn mặc, không hề thiếu tài nguyên, vì nơi bọn họ ở, chỉ là một thôn trang nhỏ, bọn họ vẫn còn chưa rời khỏi cái thôn trang nhỏ ấy.

Yến Thập sẽ đưa bọn họ ra khỏi thôn trang nhỏ của mình.

Để bọn họ nhìn thấy thế giới này, để bọn họ hiểu được thế giới này, như vậy, bọn họ mới biết đi theo Thái Tử Đại Hạ là tốt bao nhiêu.

Diệp Bình nghe vậy, thì cười.

"Thánh nhân nói, nhiều bạn nhiều đường, Diệp mỗ đúng là thích kết bạn, Yến huynh, đây là trà mới của Tấn quốc, ta tặng ngươi một phần, làm lễ ra mắt."

"Ngươi đừng khách khí, đừng tặng lễ vật gì cho ta, dù ngươi là môn sinh của Thái Tử, nhất cử nhất động đều là đại diện cho Thái Tử, nhưng ta kiên quyết sẽ không nhận lễ vật của ngươi đâu."

Diệp Bình lấy ra túi trà mới thứ hai, đưa cho Yến Thập.

Kèm với lời lẽ vô cùng chân thành.

Làm Yến Thập sững ra.

Không biết tại sao, hắn luôn có cảm giác Diệp Bình đang gài bẫy hắn, nhưng hắn là môn sinh của Thái Tử, ra tay đương nhiên rộng rãi, lập tức lấy ra một chuỗi đeo tay màu xanh nhạt.

"Diệp đạo hữu, đây gọi là trả lễ, dù chỉ là một túi trà mới, nhưng lễ nhẹ ý nặng, ta là môn sinh của Thái Tử điện hạ, nhất cử nhất động đều đại diện cho Thái Tử, Thái Tử làm người rộng rãi, không bao giờ keo kiệt, cực kỳ chú trọng lễ nghi."

"Nên chuỗi vòng tay lam hỏa này, coi như là quà ra mắt, chỉ là món quà nho nhỏ, không đáng nhắc đến."

Yến Thập đưa chuỗi vòng tay lam hỏa cho Diệp Bình, đây là một món cổ bảo, không phải là cổ bảo cực phẩm, nhưng cũng có giá trị không rẻ.

"Yến huynh, ngài thật là khách khí, ta không nhận đâu."

Diệp Bình đầy kiên quyết nói, nhưng ánh mắt vẫn nhìn chằm chằm vào chuỗi vòng tay lam hỏa.

"Diệp huynh, trả lễ lại, trả lễ lại mà thôi, hãy nhận đi."

Yến Thập biết đối phương chỉ là khách khí, nên tiếp tục giữ vững, nhưng nói thật hắn cũng hơi khó chịu, có điều nếu kết giao được với Diệp Bình, thì cũng không là gì cả.

"Không được, không được, Thái Tử điện hạ đã đưa ta bảo vật, ngài lại đưa ta bảo vật nữa, chả phải Diệp mỗ là người tham tiền hay sao, ta không nhận, nhất quyết không nhận."

Diệp Bình vẫn đầy kiên quyết.

"Không sao, Diệp huynh, Thái Tử là Thái Tử, ta là ta, chúng ta là tư giao."

Yến Thập tiếp tục khuyên.

Diệp Bình còn đang muốn tiếp tục giả bộ thêm một chút, Yến Thập đã nói: "Diệp huynh, nếu ngài không nhận, thì ta vứt đi đấy, cũng coi như ngài đã nhận rồi."

Diệp Bình nghe vậy, bất đắc dĩ nhận đồ, nghĩ nghĩ một chút, lại lấy ra một túi trà nữa.

Người ta đưa cho mình tới hai bảo vật, mình chỉ đưa hai túi trà mới có vẻ hơi chiếm tiện nghi người ta!

Cho thêm một túi, không thiếu nợ nhau, rất tốt.

Yến Thập im lặng, hắn không biết trà mới này đại diện cho ý gì, Diệp Bình liên tục đưa ba túi, hắn không cần thứ đồ chơi này, Đại Hạ vương triều muốn bao nhiêu có bấy nhiêu mà.

Nhưng hắn lại không thể không cho Diệp Bình mặt mũi, đành phải nhận lấy.

"Diệp đạo hữu, đây là truyền âm phù của ta, nếu ngài có việc gì, cứ liên lạc với ta, trong phạm vi Đại Hạ vương triều, đều có thể dùng truyền âm phù để liên lạc với ta."

"Nếu có gặp phải phiền toái gì, ngài cứ mở miệng, chuyện này không liên quan gì tới Thái Tử, là kết giao riêng của chúng ta mà thôi."

Yến Thập nói xong rời đi ngay.

Diệp Bình chưa kịp nói gì thêm, Yến Thập đã biến mất không thấy tăm hơi, để lại một tấm truyền âm phù.

Diệp Bình không khỏi trầm tư.

Yến Thập này thật là khéo léo, không nói tiếp về chuyện Thái Tử nữa, khiến người ta sinh ra thiện cảm với hắn ta.

Nói thật, lúc đầu Diệp Bình còn tưởng Yến Thập chỉ là loại nịnh bợ, mắt hếch lên cao, bây giờ xem ra, người đi theo Thái Tử đều là kẻ khôn khéo, loại nô tài ngạo nghễ, trong mắt không người, động một tí là lôi chủ nhân mình ra chắc chỉ có ít nhà giàu mới nổi mới nuôi ra mà thôi.

Vũng nước đục của hoàng thất thật là đầy.

Diệp Bình còn đang nghĩ ngợi, chợt nghe thấy một giọng nói vang vang vọng vào.

"Cho ta vào, ta là Thái Tử Tấn quốc, trữ quân Tấn quốc, sư phụ ta chính là Diệp Bình, các ngươi dám cản ta à?"

Giọng rất vang dội.

Làm Diệp Bình không khỏi sửng sốt.

Sắc mặt hắn trở nên cổ quái, không khỏi thu lại câu nói mới vừa rồi kia.

Người với người đúng là không thể nào so được.

Nhìn thủ hạ của Thái Tử Đại Hạ người ta, rồi nhìn lại Lý Ngọc, hài, thật là, còn không bằng một tên thuộc hạ nữa.

Đáng đời cả đời chỉ làm quân của một nước nhỏ.

Két.

Diệp Bình mở cửa phòng, thấy Lý Ngọc đang bị cản ở ngoài viện.

"Để hắn vào đi."

Diệp Bình lên tiếng, đệ tử canh giữ ngoài viện liền lùi ra.

Trong mắt bọn họ, Diệp Bình còn có địa vị cao hơn Lý Ngọc.

"Sư phụ, sư phụ."

Lý Ngọc vội vọt tới, đầy kích động, đi tới trước mặt Diệp Bình.

"Sư phụ, ngài không tham gia thi đấu mười nước hả?"

Lý Ngọc cố ý tới Tấn quốc Học Phủ, chính là vì chuyện này.

"Ngươi tới là vì chuyện này?"

Diệp Bình đi vào trong phòng, bình tĩnh hỏi.

"Phải. Sư phụ, ta có tin tức nội bộ, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, trong vòng năm năm, Đại Hạ học cung sẽ chiêu sinh lớp mới. Nếu ngài không tham gia thi đấu mười nước, sẽ không thể vào Thập Quốc Học Phủ được."

"Không vào Thập Quốc Học Phủ, ngài sẽ không vào được Đại Hạ học cung, Đại Hạ học cung vào không dễ như Tấn quốc Học Phủ đâu."

Lý Ngọc vô cùng lo lắng.

Diệp Bình lại rất thản nhiên, lôi ra một túi trà mới, muốn đưa cho Lý Ngọc, nhưng thấy Lý Ngọc hai tay trống không, lại cất trà trở vào. =))

Hắn bình thản nói.

"Ta có dự định của mình, chuyện đó sau này đừng hỏi nữa."

Diệp Bình không muốn trả lời những vấn đề liên quan tới thi đấu mười nước nữa.

Hắn nói không đi là không đi.

Dù có xảy ra chuyện gì, hắn cũng không đi.

Diệp Bình chỉ vòng tay lam hỏa và tử ngọc châu trên bàn, nói: "Phải rồi, Lý Ngọc, ngươi thấy hai thứ đồ này giá khoảng bao nhiêu, đi bán dùm sư phụ được không? Ta cần linh thạch."

Lý Ngọc vốn không định để ý, vẫn còn muốn khuyên Diệp Bình, nhưng nhìn thấy hai món bảo vật kia xong, y trợn trừng mắt.

"Cổ bảo cực phẩm, tử ngọc Nguyên Thần châu, lam linh hỏa thạch chế thành vòng tay? Đây đều là bảo vật nhất đẳng đó, sư phụ, ngươi thiếu linh thạch sao? Ta mua."

Lý Ngọc nhìn hai vật kia chằm chằm.

Y biết giá trị hai thứ đồ này không rẻ.

"Trả bao nhiêu?"

Diệp Bình hỏi.

"Sư phụ, ta còn chưa trưởng thành, ngài bán rẻ một chút, ta trả năm ngàn linh thạch thượng phẩm, có được không? Không được ta sẽ đi mượn thêm."

Lý Ngọc đáp.

"Biến! Nghiêm túc đi!"

Diệp Bình đã nhìn thấu Lý Ngọc đang nói linh tinh.

"Sư phụ, không nghiêm túc được, thứ đồ chơi này giá trị liên thành, ta không ăn nổi, nhưng ta biết người có thể thu được chúng, nhưng phải đợi một thời gian, hai thứ đồ này ít nhất cũng phải cả triệu linh thạch, ngài thiếu bao nhiêu linh thạch? Ta đưa trước cho ngài nhé?"

Lý Ngọc nói ra một con số, đồng thời tò mò hỏi thêm.

Cả triệu linh thạch thượng phẩm?

Diệp Bình kinh ngạc, nhưng lắc đầu từ chối thiện ý của Lý Ngọc.

Lý Ngọc là Thái Tử, nói có tiền là có tiền, nói thiếu tiền cũng thiếu tiền, làm Thái Tử chỗ nào mà không cần lót đường?

"Phải đợi bao lâu?"

Diệp Bình hỏi.

"Nhanh thì một tháng, chậm thì ba tháng."

Lý Ngọc đáp.

Diệp Bình cau mày.

Hơi chậm.

Hơn nữa đây là lễ vật Thái Tử tặng, đem ra bán thì không được, người ta khách khí đưa lễ, mình chuyển tay đưa đi bán, nếu truyền ra ngoài, thế nào thì mình cũng là người sai.

Nghĩ tới đây, Diệp Bình không khỏi cau mày.

Hắn bây giờ không cần cái gì cả, chỉ cần linh thạch thôi.

Hình như Lý Ngọc nhìn ra suy nghĩ của Diệp Bình, không nhịn được tò mò hỏi.

"Sư phụ, người thiếu linh thạch thật à? Ta biết một cách kiếm linh thạch rất nhanh."

Lý Ngọc mở miệng.

Diệp Bình tỉnh táo ngay tức khắc.

"Cách gì? Nhanh lắm hả?"

Diệp Bình tò mò.

"Nhanh lắm. Đứng đầu thi đấu mười nước, được thưởng một triệu linh thạch thượng phẩm, nếu gặp may, ta nói theo lý thuyết nha, sư phụ, thì trong vòng bảy ngày là thi đấu xong."

Lý Ngọc đáp.

Diệp Bình sửng sốt.

Thi đấu mười nước còn được thưởng linh thạch?

Lúc này.

Thập Quốc Học Phủ.

Bên trong chủ điện.

Phủ chủ mười nước cung kính đứng ở trước mặt một nam tử trung niên, hết sức lo sợ.

Nam tử kia bình thản nói.

"Trần phủ chủ, trên tấm bản đồ này có đánh dấu vị trí hang ổ của Ma Thần Giáo ở Ngụy quốc, truyền khẩu dụ Viện trưởng Giám Thiên Viện, tăng độ khó thi đấu mười nước lần này, cho các đệ tử kia đi vây diệt Ma Thần Giáo, đã nắm được chưa?"

Thanh âm vang lên.

Phủ chủ mười nước không khỏi biến sắc, tăng độ khó khảo hạch lên mức cao nhất?

Cho chúng tự đi vây diệt Ma Thần Giáo? Thế này thì quá khó rồi.

Nhưng ông ta không dám nói lời nào, chỉ vô cùng nghiêm túc nói.

"Thuộc hạ đã biết, xin đại nhân chuyển cáo lên trên, thuộc hạ nhất định sẽ tận lực thực hiện tốt việc này."

Nam tử trung niên gật đầu, nói thêm.

"Chuyện này, là khẩu dụ của thượng vị, ngươi đừng làm sai đấy."

Dứt lời, nam tử trung niên biến mất.

Phủ chủ Thập Quốc Học Phủ thở phào nhẹ nhõm.

Trong lòng ông ta vừa tò mò, vừa kinh ngạc.

Tò mò là, bao lâu nay Giám Thiên Viện chưa từng để ý tới việc của Thập Quốc Học Phủ, kinh ngạc là, đây lại là khẩu dụ của Viện trưởng Giám Thiên Viện.

Viện trưởng Giám Thiên Viện Đại Hạ, là tồn tại chỉ đứng sau Đại Hạ đế vương, Thái Tử cũng phải né tránh ba phần.

Là dưới một người, trên vạn người thật sự.

Ông ta không nghĩ ra, nhưng cũng không nghĩ nữa.

Chapter
1 Chương 1: Mặc dù là lừa gạt, cũng muốn hắn ở lại tông môn đủ một năm
2 Chương 2: Ta là Diệp Bình, Bình trong bình thường không có gì lạ
3 Chương 3: Vị Đại sư huynh này nhất định là cao nhân
4 Chương 4: Bái sư
5 Chương 5: Đêm khuya ở Thanh Vân Đạo tông
6 Chương 6: Kiếm đạo là gì?
7 Chương 7: Một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao
8 Chương 8: Hắn? Một tên củi mục kiếm đạo
9 Chương 9: Lĩnh ngộ kiếm pháp ra sao?
10 Chương 10: Triển lộ kiếm pháp, Tô Trường Ngự kinh sợ
11 Chương 11: Người nói dối phải nuốt một ngàn cây kim
12 Chương 12: Thanh Vân Đạo Tông ta ra rồng!
13 Chương 13: Nguy cơ của Thanh Vân Đạo Tông tới
14 Chương 14: Là bảy mươi đồng tiền
15 Chương 15: Ba cảnh giới kiếm đạo vô thượng và kiếm ý vô cùng
16 Chương 16: Ngươi biết vẽ
17 Chương 17: Kiếm pháp hoàn chỉnh, cầm cố gia sản
18 Chương 18: Nói không chừng một tông môn nào đó có một thiên tài kiếm đạo vô thượng
19 Chương 19: Đồ Chơi này mà cũng bán được?
20 Chương 20: Một chữ ngàn vàng? Thái Hoa đạo nhân và Tô Trường Ngự chấn kinh
21 Chương 21: Bán với giá trên trời
22 Chương 22: Bí Nguyên các
23 Chương 23: Đêm khuya, sư nương đập mở cửa phòng ta
24 Chương 24: Thái Cổ Thần Ma Luyện Thể Quyết
25 Chương 25: Ta rất xin lỗi đã sinh ra làm người
26 Chương 26: Thần tàng ma thân, thiên địa rèn luyện
27 Chương 27: Giác ngộ Thần Ma Đồ Thành công, quần tinh ảm đạm
28 Chương 28: Đại đạo tổ ma! Thiên chùy lò sưởi!
29 Chương 29: Nước Hoàng Hà từ trời tuôn xuống, chảy băng ra biển chẳng quay về
30 Chương 30: Tiểu sư đệ, diễn luyện Thiên Hà kiếm pháp một lần sư huynh xem
31 Chương 31: Tứ Quý đạo nhân, học phủ mười nước!
32 Chương 32: Thống lĩnh giám sát sứ Tấn Quốc, chính là người trong bức họa
33 Chương 33: Rất hi vọng có một ngày có thể trông thấy cao nhân kiếm đạo chân chính này
34 Chương 34: Nhị sư huynh tới dạy ngươi luyện đan
35 Chương 35: Đan đạo vô song, không chỉ luyện đan
36 Chương 36: Vạn vật làm tài liệu, tạo hóa luyện đan, đi tới Tàng Kinh Các
37 Chương 37: Vân Vụ sơn mạch, người đi đưa đồ ăn à?
38 Chương 38: Tàng Kinh Các, ba ngàn sáu trăm tiên khiếu diệu pháp
39 Chương 39: Thông suốt phương pháp, tu hành
40 Chương 40: Giác ngộ luyện khí, trước chưa từng có ai sau cũng không ai có, đệ nhất nhân muôn đời
41 Chương 41: Tìm được đường sống trong chỗ chết, thầy trò đều vất vả
42 Chương 42: Dẫn Khí thành công, thông suốt! Chúc Long tiên khiếu!
43 Chương 43: Không sao, ta đi bộ
44 Chương 44: Không sao, ta đi bộ
45 Chương 45: Xin hỏi tiền bối, thế nào là kiếm đạo?
46 Chương 46: Giống như một nho tiên tuyệt thế, nụ cười trên mặt Hứa Lạc Trần
47 Chương 47: Có phải các người nghi Tô tiền bối không phải Giám sát sứ hay không?
48 Chương 48: Nếu ngươi có thể luyện ra, ta sẽ nuốt lò luyện đan
49 Chương 49: Đêm của một người, cô độc và dài dằng dặc
50 Chương 50: Đại sư tỷ, Tiêu Mộ Tuyết
51 Chương 51: Tiểu sư đệ, đẹp không
52 Chương 52: Ba canh giờ, luyện khí tầng một
53 Chương 53: Cái gì? Ngươi còn vẽ tranh cho nhị sư huynh
54 Chương 54: Có phải tiểu sư đệ vẽ cho đệ một bức họa không
55 Chương 55: Đừng đánh nữa, đừng đánh nữa mà, hu hu hu
56 Chương 56: Không phải chỉ là một bức họa thôi à? Chả lẽ có giá trị liên thành?
57 Chương 57: Bức họa này mà bán được năm vạn lượng hoàng kim, ta sẽ tự tát lệch miệng mình
58 Chương 58: Làm thời gian chậm lại? Ta giúp đệ đi hỏi tam sư huynh
59 Chương 59: Trò đùa gì đây? Làm chậm thời gian? Đệ chờ ta một chút
60 Chương 60: Luyện khí tầng bốn, Phù Đồ Trận
61 Chương 61: Ta muốn báo danh tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
62 Chương 62: Sư phụ, không phải người nghĩ con rất yếu chứ
63 Chương 63: Tông môn lánh đời thật sự!
64 Chương 64: Đại Hạ công chúa, mua tranh vẽ
65 Chương 65: Cái gì? Người đã báo danh cho ta tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
66 Chương 66: Dù tiểu sư đệ nói cái gì, ngài nói ngược lại là được
67 Chương 67: Không động thì thôi, động liền kinh người
68 Chương 68: Vô Tận Kiếm Đồ, Phá Kiếm thức
69 Chương 69: Thiên Hà kiếm thế, xuống núi
70 Chương 70: Gió nổi Thanh Châu, mạch nước ngầm động mạnh
71 Chương 71: Yêu nghiệt to gan, còn không mau mau hiện hình
72 Chương 72: Mộ quỷ Lâm Hà
73 Chương 73: Ta là đệ tử Thanh Vân, không ham nữ sắc
74 Chương 74: Ngươi bảo một quỷ tu như ta dạy ngươi kinh siêu độ ư
75 Chương 75: Thái Thượng Độ Nhân Kinh, kim quang độ hóa
76 Chương 76: Hù hắn té đái
77 Chương 77: Đại Uy Thiên Long, Đại La pháp chú
78 Chương 78: Lại thông suốt lần nữa, Luyện Khí tầng bảy
79 Chương 79: Thanh Châu Cổ Thành, lập kiếm đài
80 Chương 80: Tiểu đạo mà thôi, chuyện này Tô Trường Ngự tuyệt đối là cao nhân
81 Chương 81: Đường lớn Thanh Châu, bái kiến sư phụ
82 Chương 82: Đây là đi vào hang ổ của các đại lão?
83 Chương 83: Tô tiền bối, ngài tới rồi? Mau cứu chúng ta đi
84 Chương 84: Là ai cho các ngươi lá gan nói ra những lời này?
85 Chương 85: Cái gì gọi là kiếm đạo thật sự
86 Chương 86: Ta đã xuất kiếm
87 Chương 87: Đại Hà chi kiếm từ trời xuống, kiếm reo vang Thanh Châu
88 Chương 88: Thành chủ Thanh Châu, lập kiếm ý
89 Chương 89: Lý Trường Dạ, Vương Minh Hạo đã đến
90 Chương 90: Ngươi muốn trở thành kiếm tiên tuyệt thế được vạn người chiêm ngưỡng?
91 Chương 91: Danh sách quyết đấu xuất hiện
92 Chương 92: Ma Thần giáo
93 Chương 93: Tư Không Kiếm Thiên, Giám Thiên viện
94 Chương 94: Con đường vô địch, đã muốn bắt đầu rồi sao?
95 Chương 95: Lý đạo hữu, ngươi đừng chết nha, ta thật sự không biết tu vi của ngươi kém như vậy
96 Chương 96: Nằm không tiến vào tám vị trí đầu, cả nước chú ý
97 Chương 97: Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấ
98 Chương 98: Cái gì? Đại đồ đệ của ta một ăn mười? Vậy mua nó thua đi!
99 Chương 99: Người này, là tuyệt thế Kiếm Tiên, ắt phải chết!
100 Chương 100: Bố cục của Tư Không Kiếm Thiên, thi đấu bán kết
101 Chương 101: Tô Trường Ngự chiến Tư Không Kiếm Thiên
102 Chương 102: Tất vương tái thế, ngũ oán cổ độc
103 Chương 103: Sư đệ, chạy mau, không cần lo cho ta
104 Chương 104: Ta xin các ngươi, đừng có đuổi hết theo ta
105 Chương 105: Đại ca, ngươi mạnh như vậy, tại sao phải chạy? Câu cá hả?
106 Chương 106: Ta không gọi đây là bán đứng đồng liêu, mà là thay trời hành đạo
107 Chương 107: Đại sư huynh, ta hiểu!
108 Chương 108: Tuyệt thế mãnh nam ra đời
109 Chương 109: Ngươi không cho rằng sẽ xuất hiện một vị cao nhân đắc đạo đó chứ?
110 Chương 110: Kim quang độ hóa Thiên Lôi kiếm, đều chết hết cho gia
111 Chương 111: Kim quang độ hóa tăng lên, Ngụy Lâm bối rối
112 Chương 112: Ngưng tụ kim luân độ hóa!
113 Chương 113: Diệp Bình ngộ đạo, gió mát lại xuất hiện
114 Chương 114: Thái Thượng kim luân độ hóa, Bồ Đề cổ thụ
115 Chương 115: Giám Thiên Viện? Cả vua lẫn dân Tấn quốc đều chấn động!
116 Chương 116: Thanh Vân Đạo tông, ta đã trở về!
117 Chương 117: Mấy ngày này nghỉ ngơi cho tốt, chờ mấy ngày nữa, sư huynh sẽ dạy ngươi trận đạo
118 Chương 118: Đột phá cảnh giới, Học phủ Tấn quốc nổi phong vân
119 Chương 119: Hoàn mỹ luyện khí, trúc cơ thanh liên
120 Chương 120: Diệp Bình đốn ngộ, thiên tài Tấn quốc khóc òa
121 Chương 121: Chương 121: Sức mạnh chúc long, thần ma thân
122 Chương 122: Chương 122: Khí huyết như lô, thân thể như rồng
123 Chương 123: Chương 123: Sư huynh bố trí một trận pháp, xem xem đệ có phá giải được hay không
124 Chương 124: Chương 124: Ta không nghe, ta không nghe, ca phải báo thù cho ta
125 Chương 125: Chương 125: Muội yên tâm, ca sẽ giúp muội báo thù
126 Chương 126: Chương 126: Thái Tử Tấn quốc? Là đồ Tôn của ta?
127 Chương 127: Chương 127: Tấn quốc Học phủ? Ta không đi, ở lại trong tông môn không tốt hơn sao?
128 Chương 128: Chương 128: Trận pháp không gian, Nguyên Ma Bí Cảnh
129 Chương 129: Chương 129: Không Gian Truyền Tống, Nguyên Ma Bí Cảnh
130 Chương 130: Chương 130: Khỉ gió, Nguyên Ma mạnh không hợp thói thường nha
131 Chương 131: Chương 131: Hiểu lầm... Ông nội mi!
132 Chương 132: Chương 132: Phủ chủ, ngươi chơi ta?
133 Chương 133: Chương 133: Kình Phu Kình Phu, toàn trường hoan hô
134 Chương 134: Chương 134: Bắc nồi, nấu nước, luyện đan, bay bay bay!
135 Chương 135: Chương 135: Kiếm tiên hàng đầu từ xưa đến nay
136 Chương 136: Chương 136: Xác định mục tiêu, Thái Cổ Chân Long Quyền
137 Chương 137: Chương 137: Tấn quốc Học Phủ, Tô Trường Ngự thu đồ đệ
138 Chương 138: Chương 138: Mặc Tuyền đạo hữu, ngàn người tụ tập
139 Chương 139: Chương 139: Diệp Bình như rồng, quét ngang tất cả
140 Chương 140: Chương 140: Khí huyết hoả lò, rung động Học Phủ
141 Chương 141: Chương 141: Như Thần Minh! Như người vô địch! Tam Đại đều thất bại!
142 Chương 142: Chương 142: Nếu Diệp Bình là đồ đệ của ta, ta sẽ dẫn đầu học phủ đánh lên mặt trăng!
143 Chương 143: Chương 143: Mỗi người dạy một loại, để hắn tự cảm nhận xem người nào tốt
144 Chương 144: Chương 144: Ngươi cảm thấy kiếm pháp của Lý trưởng lão như thế nào? Diệp Bình: Quá tầm thường!
145 Chương 145: Chương 145: Trọng kiếm vô phong, đại xảo bất công, vách núi ngàn thước, không muốn lại được
146 Chương 146: Chương 146: Kiếm ý vô thượng, Lý Giang bái sư
147 Chương 147: Chương 147: Yêu nghiệt từ Nam quốc, nguy cơ của Tấn quốc
148 Chương 148: Chương 148: Trên thế giới này không có đan nào không độc
149 Chương 149: Chương 149: Thế này cũng luyện ra đan được? Học sinh Tấn quốc khiếp sợ
150 Chương 150: Chương 150: Rung động! Rung động! Là không độc đan có thể thay đổi lịch sử!
151 Chương 151: Chương 151: Năm trăm năm, vượt qua Đại Hạ vương triều
152 Chương 152: Chương 152: Để ta về hỏi sư huynh của ta đã
153 Chương 153: Chương 153: Vương đạo hữu, đã lâu không gặp!
154 Chương 154: Chương 154: Thập công chúa Hạ Thanh Mặc báo đáp
155 Chương 155: Chương 155: Ngươi không biết ngự kiếm thuật? Ân công, ta dạy cho ngươi nhé?
156 Chương 156: Chương 156: Móa nó, đập nhanh lên chút, ta tới cản giúp ngươi
157 Chương 157: Chương 157: Quỷ Vương xuất thế, Kim Cô chú
158 Chương 158: Chương 158: Trở về tông môn! Nộp đan phương! Kế sách của Tấn quốc
159 Chương 159: Chương 159: Đại sư huynh trở về, Nhị sư huynh kiểm tra luyện đan thất bại
160 Chương 160: Chương 160: Đại sư tỷ, Tứ sư huynh, Ngũ sư huynh đều trở về rồi?
161 Chương 161: Chương 161: Tiểu sư đệ, để sư tỷ kiểm tra kỹ cơ thể ngươi
162 Chương 162: Chương 162: Thượng tiên, thượng tiên, ta có một bí mật kinh thiên nói cho ngươi nghe
163 Chương 163: Chương 163: Gia yến, thiên tài vô địch Nam quốc
164 Chương 164: Chương 164: Diệp Bình truyền thụ kiếm pháp, thiên tài Nam quốc trấn áp tất cả
165 Chương 165: Chương 165: Hoàng Phủ Thiên Long, quét ngang tất cả
166 Chương 166: Chương 166: Đại Thần Ma Thể, khí huyết chân long, Cổ Kiếm Tiên ngộ đạo
167 Chương 167: Chương 167: Sư phụ, ngươi biết Lục Trường Sinh không?
168 Chương 168: Chương 168: Đại Hạ Uy Vũ Hầu, kẻ nào quấy nhiễu ta thanh tu
169 Chương 169: Chương 169: Ăn hiếp sư đệ ta, có tính là sai hay không?
170 Chương 170: Chương 170: Thanh Mặc rời đi, Diệp Bình trở về học phủ
171 Chương 171: Chương 171: Diệp Bình trở về, đại chiến xảy ra
172 Chương 172: Chương 172: Diệp Bình như thần, một quyền vô địch
173 Chương 173: Chương 173: Như một vị thần, như một vầng thái dương
174 Chương 174: Chương 174: Thiên tử Đại Hạ, ban cho chức vương cha truyền con nối?
175 Chương 175: Chương 175: Hắn muốn cái gì, thì cho cái đó! Bổn cung là trữ quân Đại Hạ
176 Chương 176: Chương 176: Chủ nhân của ta là Thái tử Đại Hạ, trữ quân Đại Hạ
177 Chương 177: Chương 177: Đề thi đấu mười nước, vây quét Ma Thần Giáo
178 Chương 178: Chương 178: Thập hoàng tử Đại Hạ, ngộ ra kiếm ý tuyệt thế
179 Chương 179: Chương 179: Tô Trường Ngự bày trận?
180 Chương 180: Chương 180: Trời đất, Tô Trường Ngự biết trận pháp thật?
181 Chương 181: Chương 181: Đại Đạo Tam Thiên Bảo Giám
182 Chương 182: Chương 182: Cửu Tử Nhất Sinh Động, thuật bói toán của Thái Hoa đạo nhân
183 Chương 183: Chương 183 Ngụy Quốc Nhất Tuyến Thiên Căm Ghét Bọn Chó Liếm
184 Chương 184: Chương 184 Trần Hồng Phi Ta Và Thanh Liên Cư Sĩ Là Tình Đồng Thủ Túc
185 Chương 185: Chương 185: Thi đấu mười nước bắt đầu! Thiên Tâm ảo cảnh
186 Chương 186: Chương 186: Ma Thần Giáo đánh bất ngờ? Mọi người không phải sợ, đây là ảo trận!
187 Chương 187: Chương 187: Thật sự tàn khốc! Ma Giáo tội đáng chết vạn lần!
188 Chương 188: Chương 188: Truyền tống trận, không đường mà trốn
189 Chương 189: Chương 05 Đêm Khuya Ở Thanh Vân Đạo Tông
190 Chương 190: Chương 06 Kiếm Đạo Là Gì
191 Chương 191: Chương 07 Một Cọng Cỏ Chém Hết Mặt Trời Mặt Trăng Và Ngôi Sao
192 Chương 192: Chương 08 Hắn Một Tên Củi Mục Kiếm Đạo
193 Chương 193: Chương 09 Lĩnh Ngộ Kiếm Pháp Ra Sao
194 Chương 194: 194: Truyền Thừa Kiếm Vương Tô Trường Ngự Lại Phát Bệnh
195 Chương 195: 195: Truyền Thừa Ta Đã Hủy Rồi Một Quả Trứng Hóa Đá
196 Chương 196: 196: Hạ Đế Và Tô Trường Ngự
197 Chương 197: 197: Thiên Y Các Trị Giá Năm Trăm Ngàn Linh Thạch Thượng Phẩm
198 Chương 198: 198: Ải Thứ Hai Thi Đấu Mười Nước Kết Thúc Xông Tới Ải Thứ Ba
199 Chương 199: 199: Văn Kinh Thiên Hạ Văn Thánh Chi Tư Thiên Hạ Rung Động! Văn Nhân Điên Cuồng!
200 Chương 200: 200: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
201 Chương 201: 201: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
202 Chương 202: 202: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
203 Chương 203: 203: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
204 Chương 204: 204: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 1
205 Chương 205: 205: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 2
206 Chương 206: 206: Cha Con Nhận Nhau
207 Chương 207: 207: Cha Con Nhận Nhau 2
208 Chương 208: 208: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà
209 Chương 209: 209: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà 2
210 Chương 210: 210: Tiểu Sư Đệ Sao Đệ Không Tự Bổ Não Đi
211 Chương 211: 211: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương
212 Chương 212: 212: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương 2
213 Chương 213: 213: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân
214 Chương 214: 214: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân 2
215 Chương 215: 215: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng
216 Chương 216: 216: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng 2
217 Chương 217: 217: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 1
218 Chương 218: 218: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 2
219 Chương 219: 219: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 1
220 Chương 220: 220: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 2
221 Chương 221: 221: Trường Ngự Ngươi Muốn Biết Phụ Thân Mẫu Thân Ngươi Không
222 Chương 222: 222: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 1
223 Chương 223: 223: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 2
224 Chương 224: 224: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
225 Chương 225: 225: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
226 Chương 226: 226: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 1
227 Chương 227: 227: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 2
228 Chương 228: 228: Thái Thượng Huyền Cơ Tặng Đồ Cho Tô Trường Ngự
229 Chương 229: 229: Ta Phải Đi Đại Hạ Quốc Đô Để Hỏi Cho Rõ
230 Chương 230: 230: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 1
231 Chương 231: 231: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 2
232 Chương 232: 232: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 1
233 Chương 233: 233: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 2
234 Chương 234: 234: Đứa Trẻ Của Ta Hoặc Là Vận Khí Nghịch Thiên Hoặc Là Hết Sức Xui Xẻo
235 Chương 235: 235: Tô Trường Ngự Lại Lạc Đường!
236 Chương 236: 236: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 1
237 Chương 237: 237: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 2
238 Chương 238: 238: Tại Hạ Lý Trường Thanh Kế Nghiệp Cổ Kiếm Tiên!
239 Chương 239: 239: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 1
240 Chương 240: 240: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 2
241 Chương 241: 241: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 1
242 Chương 242: 242: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 2
243 Chương 243: 243: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Truyền Cho Ngươi Một Môn Đại Đạo Vô Thượng
244 Chương 244: 244: Thiên Đạo Tế Đàn Tô Trường Ngự Sắp Tới Đại Càn
245 Chương 245: 245: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 1
246 Chương 246: 246: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 2
247 Chương 247: 247: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 1
248 Chương 248: 248: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 2
249 Chương 249: 249: Ta Muốn Cho Tô Trường Ngự Biết Thế Nào Gọi Là Hoàng Thái Tôn
250 Chương 250: 250: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 1
251 Chương 251: 251: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 2
252 Chương 252: 252: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 1
253 Chương 253: 253: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 2
254 Chương 254: 254: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 1
255 Chương 255: 255: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 2
256 Chương 256: 256: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 1
257 Chương 257: 257: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 2
258 Chương 258: 258: Tân Chính! Cấm Tiên! Trở Về Tông Môn!
259 Chương 259: 259: Tranh Giành Vương Vực Lý Trường Dạ Lại Xuất Hiện
260 Chương 260: 260: Làm Vương Giả Mạnh Nhất Cùng Thời Quan Sát Thiên Hạ
261 Chương 261: 261: Tô Trường Ngự Ta Trở Về Đại Hạ Là Để Kết Thúc
262 Chương 262: 262: Tô Mỗ Ta Cần Người Bảo Vệ Sao
263 Chương 263: 263: Vương Vực Ải Thứ Nhất Đại Càn Thần Quả
264 Chương 264: 264: Tiên Đan Màu Vàng Tô Trường Ngự Trở Lại Tiên Thiên
265 Chương 265: 265: Vương Vực Chí Bảo Ta Không Đội Trời Chung Với Tội Ác
266 Chương 266: 266: Long Mã Chính Là Trần Nguyên
267 Chương 267: 267: Thăng Tiên Đại Điện Mọi Chuyện Đã Sẵn Sàng Tô Trường Ngự Lột Xác
268 Chương 268: 268: Tô Trường Ngự Thức Tỉnh Đứa Con Của Thiên Mệnh
269 Chương 269: 269: Như Nhìn Thấy Một Vị Tiên
270 Chương 270: 270: Đế Tinh Xuất Hiện Tô Trường Ngự Đi Đại Hạ
271 Chương 271: 271: Tô Trường Ngự Rời Đi Truyền Tống Trận
272 Chương 272: 272: Vương Vực Ải Thứ Hai!
273 Chương 273: 273: Bị Vây Diệt Kỳ Tích Xuất Hiện
274 Chương 274: 274: Ba Triệu Kiếm Tiên Trên Trời Thấy Ta Đều Phải Cúi Đầu Rũ Mắt!
275 Chương 275: 275: Tru Tiên Vương Hiển Lộ Tất Vương Tô Trường Ngự
276 Chương 276: 276: Tru Tiên Vương Khiêu Chiến
277 Chương 277: 277: Thí Luyện Thật Sự Của Tru Tiên Vương!
278 Chương 278: 278: Để Cho Ngươi Đi
Chapter

Updated 278 Episodes

1
Chương 1: Mặc dù là lừa gạt, cũng muốn hắn ở lại tông môn đủ một năm
2
Chương 2: Ta là Diệp Bình, Bình trong bình thường không có gì lạ
3
Chương 3: Vị Đại sư huynh này nhất định là cao nhân
4
Chương 4: Bái sư
5
Chương 5: Đêm khuya ở Thanh Vân Đạo tông
6
Chương 6: Kiếm đạo là gì?
7
Chương 7: Một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao
8
Chương 8: Hắn? Một tên củi mục kiếm đạo
9
Chương 9: Lĩnh ngộ kiếm pháp ra sao?
10
Chương 10: Triển lộ kiếm pháp, Tô Trường Ngự kinh sợ
11
Chương 11: Người nói dối phải nuốt một ngàn cây kim
12
Chương 12: Thanh Vân Đạo Tông ta ra rồng!
13
Chương 13: Nguy cơ của Thanh Vân Đạo Tông tới
14
Chương 14: Là bảy mươi đồng tiền
15
Chương 15: Ba cảnh giới kiếm đạo vô thượng và kiếm ý vô cùng
16
Chương 16: Ngươi biết vẽ
17
Chương 17: Kiếm pháp hoàn chỉnh, cầm cố gia sản
18
Chương 18: Nói không chừng một tông môn nào đó có một thiên tài kiếm đạo vô thượng
19
Chương 19: Đồ Chơi này mà cũng bán được?
20
Chương 20: Một chữ ngàn vàng? Thái Hoa đạo nhân và Tô Trường Ngự chấn kinh
21
Chương 21: Bán với giá trên trời
22
Chương 22: Bí Nguyên các
23
Chương 23: Đêm khuya, sư nương đập mở cửa phòng ta
24
Chương 24: Thái Cổ Thần Ma Luyện Thể Quyết
25
Chương 25: Ta rất xin lỗi đã sinh ra làm người
26
Chương 26: Thần tàng ma thân, thiên địa rèn luyện
27
Chương 27: Giác ngộ Thần Ma Đồ Thành công, quần tinh ảm đạm
28
Chương 28: Đại đạo tổ ma! Thiên chùy lò sưởi!
29
Chương 29: Nước Hoàng Hà từ trời tuôn xuống, chảy băng ra biển chẳng quay về
30
Chương 30: Tiểu sư đệ, diễn luyện Thiên Hà kiếm pháp một lần sư huynh xem
31
Chương 31: Tứ Quý đạo nhân, học phủ mười nước!
32
Chương 32: Thống lĩnh giám sát sứ Tấn Quốc, chính là người trong bức họa
33
Chương 33: Rất hi vọng có một ngày có thể trông thấy cao nhân kiếm đạo chân chính này
34
Chương 34: Nhị sư huynh tới dạy ngươi luyện đan
35
Chương 35: Đan đạo vô song, không chỉ luyện đan
36
Chương 36: Vạn vật làm tài liệu, tạo hóa luyện đan, đi tới Tàng Kinh Các
37
Chương 37: Vân Vụ sơn mạch, người đi đưa đồ ăn à?
38
Chương 38: Tàng Kinh Các, ba ngàn sáu trăm tiên khiếu diệu pháp
39
Chương 39: Thông suốt phương pháp, tu hành
40
Chương 40: Giác ngộ luyện khí, trước chưa từng có ai sau cũng không ai có, đệ nhất nhân muôn đời
41
Chương 41: Tìm được đường sống trong chỗ chết, thầy trò đều vất vả
42
Chương 42: Dẫn Khí thành công, thông suốt! Chúc Long tiên khiếu!
43
Chương 43: Không sao, ta đi bộ
44
Chương 44: Không sao, ta đi bộ
45
Chương 45: Xin hỏi tiền bối, thế nào là kiếm đạo?
46
Chương 46: Giống như một nho tiên tuyệt thế, nụ cười trên mặt Hứa Lạc Trần
47
Chương 47: Có phải các người nghi Tô tiền bối không phải Giám sát sứ hay không?
48
Chương 48: Nếu ngươi có thể luyện ra, ta sẽ nuốt lò luyện đan
49
Chương 49: Đêm của một người, cô độc và dài dằng dặc
50
Chương 50: Đại sư tỷ, Tiêu Mộ Tuyết
51
Chương 51: Tiểu sư đệ, đẹp không
52
Chương 52: Ba canh giờ, luyện khí tầng một
53
Chương 53: Cái gì? Ngươi còn vẽ tranh cho nhị sư huynh
54
Chương 54: Có phải tiểu sư đệ vẽ cho đệ một bức họa không
55
Chương 55: Đừng đánh nữa, đừng đánh nữa mà, hu hu hu
56
Chương 56: Không phải chỉ là một bức họa thôi à? Chả lẽ có giá trị liên thành?
57
Chương 57: Bức họa này mà bán được năm vạn lượng hoàng kim, ta sẽ tự tát lệch miệng mình
58
Chương 58: Làm thời gian chậm lại? Ta giúp đệ đi hỏi tam sư huynh
59
Chương 59: Trò đùa gì đây? Làm chậm thời gian? Đệ chờ ta một chút
60
Chương 60: Luyện khí tầng bốn, Phù Đồ Trận
61
Chương 61: Ta muốn báo danh tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
62
Chương 62: Sư phụ, không phải người nghĩ con rất yếu chứ
63
Chương 63: Tông môn lánh đời thật sự!
64
Chương 64: Đại Hạ công chúa, mua tranh vẽ
65
Chương 65: Cái gì? Người đã báo danh cho ta tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
66
Chương 66: Dù tiểu sư đệ nói cái gì, ngài nói ngược lại là được
67
Chương 67: Không động thì thôi, động liền kinh người
68
Chương 68: Vô Tận Kiếm Đồ, Phá Kiếm thức
69
Chương 69: Thiên Hà kiếm thế, xuống núi
70
Chương 70: Gió nổi Thanh Châu, mạch nước ngầm động mạnh
71
Chương 71: Yêu nghiệt to gan, còn không mau mau hiện hình
72
Chương 72: Mộ quỷ Lâm Hà
73
Chương 73: Ta là đệ tử Thanh Vân, không ham nữ sắc
74
Chương 74: Ngươi bảo một quỷ tu như ta dạy ngươi kinh siêu độ ư
75
Chương 75: Thái Thượng Độ Nhân Kinh, kim quang độ hóa
76
Chương 76: Hù hắn té đái
77
Chương 77: Đại Uy Thiên Long, Đại La pháp chú
78
Chương 78: Lại thông suốt lần nữa, Luyện Khí tầng bảy
79
Chương 79: Thanh Châu Cổ Thành, lập kiếm đài
80
Chương 80: Tiểu đạo mà thôi, chuyện này Tô Trường Ngự tuyệt đối là cao nhân
81
Chương 81: Đường lớn Thanh Châu, bái kiến sư phụ
82
Chương 82: Đây là đi vào hang ổ của các đại lão?
83
Chương 83: Tô tiền bối, ngài tới rồi? Mau cứu chúng ta đi
84
Chương 84: Là ai cho các ngươi lá gan nói ra những lời này?
85
Chương 85: Cái gì gọi là kiếm đạo thật sự
86
Chương 86: Ta đã xuất kiếm
87
Chương 87: Đại Hà chi kiếm từ trời xuống, kiếm reo vang Thanh Châu
88
Chương 88: Thành chủ Thanh Châu, lập kiếm ý
89
Chương 89: Lý Trường Dạ, Vương Minh Hạo đã đến
90
Chương 90: Ngươi muốn trở thành kiếm tiên tuyệt thế được vạn người chiêm ngưỡng?
91
Chương 91: Danh sách quyết đấu xuất hiện
92
Chương 92: Ma Thần giáo
93
Chương 93: Tư Không Kiếm Thiên, Giám Thiên viện
94
Chương 94: Con đường vô địch, đã muốn bắt đầu rồi sao?
95
Chương 95: Lý đạo hữu, ngươi đừng chết nha, ta thật sự không biết tu vi của ngươi kém như vậy
96
Chương 96: Nằm không tiến vào tám vị trí đầu, cả nước chú ý
97
Chương 97: Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấ
98
Chương 98: Cái gì? Đại đồ đệ của ta một ăn mười? Vậy mua nó thua đi!
99
Chương 99: Người này, là tuyệt thế Kiếm Tiên, ắt phải chết!
100
Chương 100: Bố cục của Tư Không Kiếm Thiên, thi đấu bán kết
101
Chương 101: Tô Trường Ngự chiến Tư Không Kiếm Thiên
102
Chương 102: Tất vương tái thế, ngũ oán cổ độc
103
Chương 103: Sư đệ, chạy mau, không cần lo cho ta
104
Chương 104: Ta xin các ngươi, đừng có đuổi hết theo ta
105
Chương 105: Đại ca, ngươi mạnh như vậy, tại sao phải chạy? Câu cá hả?
106
Chương 106: Ta không gọi đây là bán đứng đồng liêu, mà là thay trời hành đạo
107
Chương 107: Đại sư huynh, ta hiểu!
108
Chương 108: Tuyệt thế mãnh nam ra đời
109
Chương 109: Ngươi không cho rằng sẽ xuất hiện một vị cao nhân đắc đạo đó chứ?
110
Chương 110: Kim quang độ hóa Thiên Lôi kiếm, đều chết hết cho gia
111
Chương 111: Kim quang độ hóa tăng lên, Ngụy Lâm bối rối
112
Chương 112: Ngưng tụ kim luân độ hóa!
113
Chương 113: Diệp Bình ngộ đạo, gió mát lại xuất hiện
114
Chương 114: Thái Thượng kim luân độ hóa, Bồ Đề cổ thụ
115
Chương 115: Giám Thiên Viện? Cả vua lẫn dân Tấn quốc đều chấn động!
116
Chương 116: Thanh Vân Đạo tông, ta đã trở về!
117
Chương 117: Mấy ngày này nghỉ ngơi cho tốt, chờ mấy ngày nữa, sư huynh sẽ dạy ngươi trận đạo
118
Chương 118: Đột phá cảnh giới, Học phủ Tấn quốc nổi phong vân
119
Chương 119: Hoàn mỹ luyện khí, trúc cơ thanh liên
120
Chương 120: Diệp Bình đốn ngộ, thiên tài Tấn quốc khóc òa
121
Chương 121: Chương 121: Sức mạnh chúc long, thần ma thân
122
Chương 122: Chương 122: Khí huyết như lô, thân thể như rồng
123
Chương 123: Chương 123: Sư huynh bố trí một trận pháp, xem xem đệ có phá giải được hay không
124
Chương 124: Chương 124: Ta không nghe, ta không nghe, ca phải báo thù cho ta
125
Chương 125: Chương 125: Muội yên tâm, ca sẽ giúp muội báo thù
126
Chương 126: Chương 126: Thái Tử Tấn quốc? Là đồ Tôn của ta?
127
Chương 127: Chương 127: Tấn quốc Học phủ? Ta không đi, ở lại trong tông môn không tốt hơn sao?
128
Chương 128: Chương 128: Trận pháp không gian, Nguyên Ma Bí Cảnh
129
Chương 129: Chương 129: Không Gian Truyền Tống, Nguyên Ma Bí Cảnh
130
Chương 130: Chương 130: Khỉ gió, Nguyên Ma mạnh không hợp thói thường nha
131
Chương 131: Chương 131: Hiểu lầm... Ông nội mi!
132
Chương 132: Chương 132: Phủ chủ, ngươi chơi ta?
133
Chương 133: Chương 133: Kình Phu Kình Phu, toàn trường hoan hô
134
Chương 134: Chương 134: Bắc nồi, nấu nước, luyện đan, bay bay bay!
135
Chương 135: Chương 135: Kiếm tiên hàng đầu từ xưa đến nay
136
Chương 136: Chương 136: Xác định mục tiêu, Thái Cổ Chân Long Quyền
137
Chương 137: Chương 137: Tấn quốc Học Phủ, Tô Trường Ngự thu đồ đệ
138
Chương 138: Chương 138: Mặc Tuyền đạo hữu, ngàn người tụ tập
139
Chương 139: Chương 139: Diệp Bình như rồng, quét ngang tất cả
140
Chương 140: Chương 140: Khí huyết hoả lò, rung động Học Phủ
141
Chương 141: Chương 141: Như Thần Minh! Như người vô địch! Tam Đại đều thất bại!
142
Chương 142: Chương 142: Nếu Diệp Bình là đồ đệ của ta, ta sẽ dẫn đầu học phủ đánh lên mặt trăng!
143
Chương 143: Chương 143: Mỗi người dạy một loại, để hắn tự cảm nhận xem người nào tốt
144
Chương 144: Chương 144: Ngươi cảm thấy kiếm pháp của Lý trưởng lão như thế nào? Diệp Bình: Quá tầm thường!
145
Chương 145: Chương 145: Trọng kiếm vô phong, đại xảo bất công, vách núi ngàn thước, không muốn lại được
146
Chương 146: Chương 146: Kiếm ý vô thượng, Lý Giang bái sư
147
Chương 147: Chương 147: Yêu nghiệt từ Nam quốc, nguy cơ của Tấn quốc
148
Chương 148: Chương 148: Trên thế giới này không có đan nào không độc
149
Chương 149: Chương 149: Thế này cũng luyện ra đan được? Học sinh Tấn quốc khiếp sợ
150
Chương 150: Chương 150: Rung động! Rung động! Là không độc đan có thể thay đổi lịch sử!
151
Chương 151: Chương 151: Năm trăm năm, vượt qua Đại Hạ vương triều
152
Chương 152: Chương 152: Để ta về hỏi sư huynh của ta đã
153
Chương 153: Chương 153: Vương đạo hữu, đã lâu không gặp!
154
Chương 154: Chương 154: Thập công chúa Hạ Thanh Mặc báo đáp
155
Chương 155: Chương 155: Ngươi không biết ngự kiếm thuật? Ân công, ta dạy cho ngươi nhé?
156
Chương 156: Chương 156: Móa nó, đập nhanh lên chút, ta tới cản giúp ngươi
157
Chương 157: Chương 157: Quỷ Vương xuất thế, Kim Cô chú
158
Chương 158: Chương 158: Trở về tông môn! Nộp đan phương! Kế sách của Tấn quốc
159
Chương 159: Chương 159: Đại sư huynh trở về, Nhị sư huynh kiểm tra luyện đan thất bại
160
Chương 160: Chương 160: Đại sư tỷ, Tứ sư huynh, Ngũ sư huynh đều trở về rồi?
161
Chương 161: Chương 161: Tiểu sư đệ, để sư tỷ kiểm tra kỹ cơ thể ngươi
162
Chương 162: Chương 162: Thượng tiên, thượng tiên, ta có một bí mật kinh thiên nói cho ngươi nghe
163
Chương 163: Chương 163: Gia yến, thiên tài vô địch Nam quốc
164
Chương 164: Chương 164: Diệp Bình truyền thụ kiếm pháp, thiên tài Nam quốc trấn áp tất cả
165
Chương 165: Chương 165: Hoàng Phủ Thiên Long, quét ngang tất cả
166
Chương 166: Chương 166: Đại Thần Ma Thể, khí huyết chân long, Cổ Kiếm Tiên ngộ đạo
167
Chương 167: Chương 167: Sư phụ, ngươi biết Lục Trường Sinh không?
168
Chương 168: Chương 168: Đại Hạ Uy Vũ Hầu, kẻ nào quấy nhiễu ta thanh tu
169
Chương 169: Chương 169: Ăn hiếp sư đệ ta, có tính là sai hay không?
170
Chương 170: Chương 170: Thanh Mặc rời đi, Diệp Bình trở về học phủ
171
Chương 171: Chương 171: Diệp Bình trở về, đại chiến xảy ra
172
Chương 172: Chương 172: Diệp Bình như thần, một quyền vô địch
173
Chương 173: Chương 173: Như một vị thần, như một vầng thái dương
174
Chương 174: Chương 174: Thiên tử Đại Hạ, ban cho chức vương cha truyền con nối?
175
Chương 175: Chương 175: Hắn muốn cái gì, thì cho cái đó! Bổn cung là trữ quân Đại Hạ
176
Chương 176: Chương 176: Chủ nhân của ta là Thái tử Đại Hạ, trữ quân Đại Hạ
177
Chương 177: Chương 177: Đề thi đấu mười nước, vây quét Ma Thần Giáo
178
Chương 178: Chương 178: Thập hoàng tử Đại Hạ, ngộ ra kiếm ý tuyệt thế
179
Chương 179: Chương 179: Tô Trường Ngự bày trận?
180
Chương 180: Chương 180: Trời đất, Tô Trường Ngự biết trận pháp thật?
181
Chương 181: Chương 181: Đại Đạo Tam Thiên Bảo Giám
182
Chương 182: Chương 182: Cửu Tử Nhất Sinh Động, thuật bói toán của Thái Hoa đạo nhân
183
Chương 183: Chương 183 Ngụy Quốc Nhất Tuyến Thiên Căm Ghét Bọn Chó Liếm
184
Chương 184: Chương 184 Trần Hồng Phi Ta Và Thanh Liên Cư Sĩ Là Tình Đồng Thủ Túc
185
Chương 185: Chương 185: Thi đấu mười nước bắt đầu! Thiên Tâm ảo cảnh
186
Chương 186: Chương 186: Ma Thần Giáo đánh bất ngờ? Mọi người không phải sợ, đây là ảo trận!
187
Chương 187: Chương 187: Thật sự tàn khốc! Ma Giáo tội đáng chết vạn lần!
188
Chương 188: Chương 188: Truyền tống trận, không đường mà trốn
189
Chương 189: Chương 05 Đêm Khuya Ở Thanh Vân Đạo Tông
190
Chương 190: Chương 06 Kiếm Đạo Là Gì
191
Chương 191: Chương 07 Một Cọng Cỏ Chém Hết Mặt Trời Mặt Trăng Và Ngôi Sao
192
Chương 192: Chương 08 Hắn Một Tên Củi Mục Kiếm Đạo
193
Chương 193: Chương 09 Lĩnh Ngộ Kiếm Pháp Ra Sao
194
Chương 194: 194: Truyền Thừa Kiếm Vương Tô Trường Ngự Lại Phát Bệnh
195
Chương 195: 195: Truyền Thừa Ta Đã Hủy Rồi Một Quả Trứng Hóa Đá
196
Chương 196: 196: Hạ Đế Và Tô Trường Ngự
197
Chương 197: 197: Thiên Y Các Trị Giá Năm Trăm Ngàn Linh Thạch Thượng Phẩm
198
Chương 198: 198: Ải Thứ Hai Thi Đấu Mười Nước Kết Thúc Xông Tới Ải Thứ Ba
199
Chương 199: 199: Văn Kinh Thiên Hạ Văn Thánh Chi Tư Thiên Hạ Rung Động! Văn Nhân Điên Cuồng!
200
Chương 200: 200: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
201
Chương 201: 201: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
202
Chương 202: 202: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
203
Chương 203: 203: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
204
Chương 204: 204: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 1
205
Chương 205: 205: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 2
206
Chương 206: 206: Cha Con Nhận Nhau
207
Chương 207: 207: Cha Con Nhận Nhau 2
208
Chương 208: 208: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà
209
Chương 209: 209: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà 2
210
Chương 210: 210: Tiểu Sư Đệ Sao Đệ Không Tự Bổ Não Đi
211
Chương 211: 211: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương
212
Chương 212: 212: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương 2
213
Chương 213: 213: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân
214
Chương 214: 214: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân 2
215
Chương 215: 215: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng
216
Chương 216: 216: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng 2
217
Chương 217: 217: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 1
218
Chương 218: 218: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 2
219
Chương 219: 219: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 1
220
Chương 220: 220: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 2
221
Chương 221: 221: Trường Ngự Ngươi Muốn Biết Phụ Thân Mẫu Thân Ngươi Không
222
Chương 222: 222: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 1
223
Chương 223: 223: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 2
224
Chương 224: 224: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
225
Chương 225: 225: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
226
Chương 226: 226: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 1
227
Chương 227: 227: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 2
228
Chương 228: 228: Thái Thượng Huyền Cơ Tặng Đồ Cho Tô Trường Ngự
229
Chương 229: 229: Ta Phải Đi Đại Hạ Quốc Đô Để Hỏi Cho Rõ
230
Chương 230: 230: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 1
231
Chương 231: 231: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 2
232
Chương 232: 232: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 1
233
Chương 233: 233: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 2
234
Chương 234: 234: Đứa Trẻ Của Ta Hoặc Là Vận Khí Nghịch Thiên Hoặc Là Hết Sức Xui Xẻo
235
Chương 235: 235: Tô Trường Ngự Lại Lạc Đường!
236
Chương 236: 236: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 1
237
Chương 237: 237: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 2
238
Chương 238: 238: Tại Hạ Lý Trường Thanh Kế Nghiệp Cổ Kiếm Tiên!
239
Chương 239: 239: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 1
240
Chương 240: 240: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 2
241
Chương 241: 241: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 1
242
Chương 242: 242: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 2
243
Chương 243: 243: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Truyền Cho Ngươi Một Môn Đại Đạo Vô Thượng
244
Chương 244: 244: Thiên Đạo Tế Đàn Tô Trường Ngự Sắp Tới Đại Càn
245
Chương 245: 245: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 1
246
Chương 246: 246: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 2
247
Chương 247: 247: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 1
248
Chương 248: 248: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 2
249
Chương 249: 249: Ta Muốn Cho Tô Trường Ngự Biết Thế Nào Gọi Là Hoàng Thái Tôn
250
Chương 250: 250: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 1
251
Chương 251: 251: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 2
252
Chương 252: 252: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 1
253
Chương 253: 253: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 2
254
Chương 254: 254: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 1
255
Chương 255: 255: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 2
256
Chương 256: 256: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 1
257
Chương 257: 257: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 2
258
Chương 258: 258: Tân Chính! Cấm Tiên! Trở Về Tông Môn!
259
Chương 259: 259: Tranh Giành Vương Vực Lý Trường Dạ Lại Xuất Hiện
260
Chương 260: 260: Làm Vương Giả Mạnh Nhất Cùng Thời Quan Sát Thiên Hạ
261
Chương 261: 261: Tô Trường Ngự Ta Trở Về Đại Hạ Là Để Kết Thúc
262
Chương 262: 262: Tô Mỗ Ta Cần Người Bảo Vệ Sao
263
Chương 263: 263: Vương Vực Ải Thứ Nhất Đại Càn Thần Quả
264
Chương 264: 264: Tiên Đan Màu Vàng Tô Trường Ngự Trở Lại Tiên Thiên
265
Chương 265: 265: Vương Vực Chí Bảo Ta Không Đội Trời Chung Với Tội Ác
266
Chương 266: 266: Long Mã Chính Là Trần Nguyên
267
Chương 267: 267: Thăng Tiên Đại Điện Mọi Chuyện Đã Sẵn Sàng Tô Trường Ngự Lột Xác
268
Chương 268: 268: Tô Trường Ngự Thức Tỉnh Đứa Con Của Thiên Mệnh
269
Chương 269: 269: Như Nhìn Thấy Một Vị Tiên
270
Chương 270: 270: Đế Tinh Xuất Hiện Tô Trường Ngự Đi Đại Hạ
271
Chương 271: 271: Tô Trường Ngự Rời Đi Truyền Tống Trận
272
Chương 272: 272: Vương Vực Ải Thứ Hai!
273
Chương 273: 273: Bị Vây Diệt Kỳ Tích Xuất Hiện
274
Chương 274: 274: Ba Triệu Kiếm Tiên Trên Trời Thấy Ta Đều Phải Cúi Đầu Rũ Mắt!
275
Chương 275: 275: Tru Tiên Vương Hiển Lộ Tất Vương Tô Trường Ngự
276
Chương 276: 276: Tru Tiên Vương Khiêu Chiến
277
Chương 277: 277: Thí Luyện Thật Sự Của Tru Tiên Vương!
278
Chương 278: 278: Để Cho Ngươi Đi
footer(); ?>