Chương 183: Chương 183 Ngụy Quốc Nhất Tuyến Thiên Căm Ghét Bọn Chó Liếm

Đại Hạ hoàng cung.

Thái Tử Đại Hạ ngồi ngay ngắn trong đại điện.

Phê duyệt công văn.

Là Thái Tử Đại Hạ, hắn có trách nhiệm giám quốc, sẽ có một phần tấu chương của văn võ bá quan được đưa tới cho hắn phê duyệt.

Phê duyệt công văn là một chuyện vô cùng rườm rà, nhưng hắn chưa bao giờ than phiền, ngược lại còn có khoái cảm hưởng thụ.

Không chỉ vì có cảm giác là mình đang ảnh hưởng tới vận mệnh của người khác, mà quan trọng hơn, công việc giám quốc, thẩm phê tấu chương, có thể giúp hắn khuếch trương thế lực cho mình.

Nói thí dụ như ở nơi nào đó có bí cảnh, ở nơi nào đó có bảo vật xuất thế, hắn sẽ có thể để cho thủ hạ mình tới đó trước, nhờ ưu thế tin tức linh thông, hắn đã kiếm được không biết bao nhiêu là linh thạch.

Những linh thạch này, chính là công cụ để hắn thu mua lòng người.

Hắn là Thái Tử Đại Hạ, cần nhiều linh thạch hơn người ta. Linh thạch, cũng giống như tiền tài của người phàm, không có ai không thích tiền tài ngân lượng, cũng không có tu sĩ nào không thích linh thạch.

Muốn lôi kéo người, thì phải rải thật nhiều tiền ra, nếu không, không có lợi ích, dù có thân phận Thái Tử cũng chẳng làm được gì.

Một bóng người chợt xuất hiện ở trong điện.

"Báo! Thái Tử điện hạ, chúng ta đã điều tra rõ ràng, bí cảnh Thất Vương thượng cổ, đúng là xuất hiện trong núi Nam Sơn của Trần quốc."

Một người quỳ xuống trước mặt Thái Tử Đại Hạ, vẻ cung kính.

"Quả nhiên."

Thái Tử Đại Hạ bỏ tấu chương trong tay xuống, thở ra một hơi dài.

"Thất Vương thượng cổ, là bảy cường giả tuyệt thế thời kỳ thượng cổ, bảo tàng truyền thừa họ để lại, sẽ hỗ trợ rất lớn cho Bổn cung. Yến Cửu, ngươi nhất định phải để ý chuyện này thật kỹ, bí cảnh của Thất Vương, Bổn cung bắt buộc phải có, có hiểu không?"

Thái Tử Đại Hạ nói, giọng chắc nịch.

"Xin điện hạ yên tâm."

"Nhưng mà điện hạ, muốn mở bí cảnh Thất Vương, cần phải có bảy tấm cổ lệnh, cái này thuộc hạ khó mà tìm ra được, mong điện hạ thứ tội."

Yến Cửu cúi đầu.

Thái Tử Đại Hạ lắc đầu, bình tĩnh đáp.

"Ngươi không cần tìm Thất Vương cổ lệnh. Bổn cung đã có ba tấm rồi. Đại Trạch hoàng triều có hai tấm, Huyền Thiên Tông và Thái Thanh Tông mỗi nơi có một tấm, Bổn cung đã thương lượng với bọn họ xong, qua mấy ngày nữa, sẽ cùng nhau tới Thất Vương bí cảnh."

Thái Tử Đại Hạ tự tin nói.

"Điện hạ quả là hồng phúc tề thiên, nhưng dính vào Đại Trạch vương triều, lại còn Huyền Thiên Tông và Thái Thanh Tông, tới lúc đó có xảy ra tranh giành hay không?"

Yến Cửu lo lắng.

Nụ cười tự tin của Thái Tử càng thêm sâu.

"Tranh giành? Thái Tử Đại Trạch đã đưa cổ lệnh cho Bổn cung, bọn họ sẽ không tranh giành đâu, vì hai đại vương triều sắp kết thông gia, Đại Trạch Thái Tử vẫn sẽ chừa cho chúng ta chút mặt mũi."

"Còn Huyền Thiên Tông và Thái Thanh Tông? Cho dù bọn họ cùng tới đó với Bổn cung thì sao? Bổn cung đã thống nhất với họ rồi, Bổn cung đọc từ trong cổ tịch, biết ải thứ nhất của bí cảnh Thất Vương, là Cửu Tử Nhất Sinh Động."

"Tới lúc đó, Bổn cung sẽ mời cường giả Thiên Cơ Tông tới, hộ giá cho bổn cung. Bọn họ có thiên tính vạn tính cũng sẽ không tính nổi tới chuyện này, nên bọn họ có đi, cũng chỉ có không công mà về thôi."

Thái Tử Đại Hạ vô cùng tự tin nói.

"Điện hạ quả là mưu trí vô song, thuộc hạ bội phục."

Yến Cửu xá một cái, nịnh bợ Thái Tử Đại Hạ.

Thái Tử dần nghiêm mặt lại, nói: "Thi đấu mười nước đã sắp bắt đầu, lần này ngươi cũng tới xem cho kĩ, nếu thấy có thiên tài nào mới, có thể lôi kéo được thì lôi kéo, còn gặp phải loại bướng bỉnh bất tuân, thì ghi vào sổ đen cho ta."

Thái Tử Đại Hạ lạnh lùng nói.

"Dạ."

Yến Cửu gật đầu, hắn biết sổ đen là cái gì. Sổ đen, là một vật chỉ Thái Tử Đại Hạ mới có, trong đó ghi chép lại những kẻ địch của hắn, đến khi Thái Tử lên ngôi, những người có tên trong sổ này, sẽ gặp xui xẻo.

"Được rồi, ngươi đi xử lý chuyện của ngươi đi."

Thái Tử Đại Hạ chầm chậm nói.

Yến Cửu lập tức biến mất.

Yến Cửu đi rồi, Thái Tử quay mắt nhìn chăm chú ra ngoài điện.

"Bí cảnh Thất Vương!"

Hắn lẩm bẩm, trong mắt lóe lên sự khát vọng.

Thất Vương thượng cổ, là những cường giả tuyệt thế thật sự, ở thời kỳ thượng cổ, bảy người này được coi là vương giả của nhân tộc, quét ngang tất cả, cường thế vô địch, cuối cùng nối nhau lấy được tiên vị, vũ hóa phi thăng.

Theo lời đồn, trước khi phi thăng, bọn họ đã giấu hết bảo vật của mình vào trong một bí cảnh.

Nếu lấy được, xem như đã giành được một nửa triều đình.

Chính vì vậy, Thái Tử Đại Hạ mới kích động và khát vọng như vậy.

Tuy hắn là Thái Tử, nhưng phía dưới còn có mấy hoàng tử cùng giành ngôi hoàng đế với hắn, ngày nào còn chưa đăng cơ, thì ngày đó hắn vẫn chưa an toàn.

Nếu lấy được bảo tàng của Thất Vương, tin rằng ngôi hoàng đế sẽ chắc chắn là của hắn.

Cùng lúc đó.

Ngụy quốc.

Quốc đô.

Thi đấu mười nước lần này được tổ chức ở Ngụy quốc.

Để chuẩn bị cho thi đấu mười nước, Ngụy quốc quốc vương đã bỏ ra rất nhiều vốn liếng, chỉnh trang lại hết toàn bộ quốc đô từ trong ra ngoài.

Vốn Ngụy quốc chỉ có mười con đường chính, nhưng vì thi đấu mười nước, đã cố gắng gượng mở thêm tám con đường nữa, mỗi con đường rộng ba mươi thước, nối tới đủ cả bốn hướng đông nam tây bắc.

Trong tám con đường đó, có sáu con đường nối thông tới hiện trường nơi thi đấu mười nước.

Hai con đường còn lại, thì nối tới hai khu chợ lớn ở hai hướng đông tây.

Thi đấu mười nước lần này, đã dẫn rất nhiều tu sĩ tới Ngụy quốc, trong mười nước hàng đầu, từ quyền quý tới tu sĩ bình thường, có ai không muốn được tận mắt xem thi đấu mười nước!

Điều này dẫn đến tình trạng dân số ở quốc đô Ngụy quốc trở nên quá tải, nơi này hiện giờ phải nói là người đông tấp nập, liếc qua nhìn lại, chi chít rậm rạp toàn là đầu người.

Cũng may là, giới cao tầng Ngụy quốc, đã di chuyển trước tiên, nên không tới nỗi chật chội quá mức.

Nhưng nhưng vậy cũng đủ thấy, thi đấu mười nước long trọng tới mức nào.

Ngày mai, chính là ngày khảo hạch cho thi đấu mười nước.

Hướng tây bắc, là nơi tiến hành khảo hạch ảo cảnh.

Đã có không ít tu sĩ chạy tới nơi đó, xí chỗ trước, sợ tới chậm thì không còn chỗ nữa.

Lúc này.

Bên ngoài Quốc đô.

Từng hàng người xếp hàng dài rồng rắn, không biết bao nhiêu là tu sĩ chờ, bọn họ đã tới trễ, trong đó có không ít tu sĩ, từ ngàn dặm xa xôi chạy tới, nhưng đã bị chặn lại ở bên ngoài.

Cũng may là, tu sĩ đi dự thi có lối đi riêng, giống như ở đại hội kiếm đạo Thanh Châu, dù người đứng xếp hàng có nhiều tới đâu đi nữa, cũng không ảnh hưởng tới người dự thi.

"Hai thượng tiên, đi dọc theo lối này, cứ thế đi thẳng tới. Quốc vương đã xây Nhất Tuyến Thiên thành chỗ ở, cứ đi thẳng tới chừng nửa giờ, là sẽ thấy Nhất Tuyến Thiên, hai bên lối đi đều có quân đội của Ngụy quốc, nếu có yêu cầu gì, cứ nói với bọn họ."

Thống lĩnh ở ngoài thành kiểm tra cổ lệnh của Diệp Bình xong, cung kính nói.

"Đa tạ các hạ."

Diệp Bình đáp, nhận cổ lệnh về, cùng Lý Ngọc đi vào.

Các tu sĩ xếp hàng chung quanh nhìn hai người với vẻ hâm mộ.

Đó là lối đi dành cho thí sinh tham dự thi đấu mười nước, chỉ có thí sinh dự thi, mới được đi vào lối đó, nếu không, dù có là Thái Tử Ngụy quốc tới, cũng không được vào.

Lý Ngọc không phải học sinh dự thi, nhưng hắn là Thái Tử Tấn quốc, là dạng khách quý, vả lại mỗi người còn có quyền mang theo một người đồng hành, nên Lý Ngọc coi như được hưởng ké quyền lợi của Diệp Bình.

Thi đấu mười nước, là thịnh hội rất long trọng, tu sĩ mười nước đều nhìn vào, Ngụy quốc như bước trên băng mỏng, việc to việc nhỏ đều phải làm đã tốt còn phải tốt hơn, nếu dám có chút lơ là, bị truyền ra ngoài, sẽ làm nhục tên tuổi mười nước.

Trên con đường chính.

Diệp Bình mặc áo trắng, trên áo không có hoa văn gì, cũng không gắn trang trí gì, hết sức giản dị.

Nhưng khí chất và dung mạo của hắn lại chẳng bình thường chút nào.

Phong thần anh tuấn, lại còn ngọc thụ lâm phong, cả người trên dưới đều tỏa ra khí chất nho nhã, rất là chói mắt.

Lý Ngọc, là Thái Tử Tấn quốc, đương nhiên tướng mạo cũng không kém, thế mà đứng ở cạnh Diệp Bình lại trở thành hết sức bình thường.

Hai người đi ở trên đường chính.

Chung quanh hai bên có tướng sĩ Ngụy quốc trấn thủ, nhưng cũng vẫn có không ít người đi đường không nhịn được liếc mắt qua nhìn.

Không ngừng đánh giá hai người.

Nhất là nữ tử, những tiếng xuýt xoa không ngừng vang lên.

"Các ngươi mau nhìn kìa, người kia tuấn tú quá."

"Mau nhìn, tuấn ca."

"Vị công tử này sao mà tuấn tú thế."

"Đây là học sinh nước nào vậy? Dáng dấp thật là tuấn tú, muốn sinh hài tử với hắn quá đi."

Tướng mạo của Diệp Bình, rất là xuất chúng, gọi là mỹ nam tử không hề quá chút nào.

Nhất là khí chất được trời ưu đãi, khiến chỉ trong chớp mắt, đã thu hút rất nhiều ánh mắt của phái nữ.

Cảm nhận được ánh mắt của mọi người, Diệp Bình vẫn vô cùng bình tĩnh.

Còn Lý Ngọc, lại không giấu được ý cười trong mắt.

Hai người nhịp bước khá nhanh, chưa tới nửa giờ, đã nhìn thấy "Nhất Tuyến Thiên".

"Sư phụ, Nhất Tuyến Thiên là tửu lầu nổi danh nhất quốc đô Ngụy quốc, không ngờ Ngụy quốc quốc vương lại rộng lượng như vậy, cho học sinh dự thi được ở nơi này, nếu đổi là cha ta, chắc là không làm được đâu."

Thấy Nhất Tuyến Thiên, Lý Ngọc không khỏi mở miệng, liên tục khen.

Diệp Bình không trả lời Lý Ngọc, chỉ nhìn Nhất Tuyến Thiên.

Nhìn mới thấy, nó không giống tửu lầu, mà giống như một cung điện cỡ nhỏ, quỳnh lâu ngọc các, đấu củng câu giác, cho dù là một mảnh ngói, cũng là bằng lưu ly màu sắc rực rỡ, xa hoa mà không lộ vẻ tục tằng.

Từ trong tửu lầu còn có tiếng đàn vọng ra văng vẳng, làm người ta vô thức cảm thấy thư thái trong lòng.

"Ra mắt hai thượng tiên."

Có hai nữ tử xinh đẹp đi ra, tới trước mặt hai người Diệp Bình Lý Ngọc, yêu kiều hành lễ.

Diệp Bình và Lý Ngọc mỉm cười đáp lại.

"Hai thượng tiên, một đường phong trần mệt mỏi, chắc là đã mệt lắm rồi, Tử Sương tiên tử đang đánh đàn, hai thượng tiên muốn tới xem một chút, hay muốn đi nghỉ ngơi?"

Một thị nữ mở miệng, giọng bình tĩnh, chỉ là ánh mắt thỉnh thoảng lại liếc qua Diệp Bình.

"Tử Sương tiên tử ở bên trong?"

Nghe thấy cái tên Tử Sương tiên tử, Lý Ngọc kinh ngạc.

Diệp Bình quay qua nhìn Lý Ngọc với vẻ thắc mắc.

Lý Ngọc vội nói.

"Sư phụ, Tử Sương tiên tử, người Cổ Cầm Tông Ngụy quốc, nổi danh về đàn pháp, chẳng những tiếng đàn cao siêu, mà tướng mạo cũng nghiêng nước nghiêng thành, được khen là người đứng đầu tứ đại tiên tử của Ngụy quốc, là tuyệt sắc của nhân gian."

Giọng Lý Ngọc hết sức kích động.

Diệp Bình gật đầu, đã đại khái đoán ra một chút.

"Đi đi đi, làm phiền hai vị dẫn đường."

Diệp Bình chưa kịp nói gì, Lý Ngọc đã vội vàng lên tiếng, bảo hai thị nữ dẫn đường.

Hai người kia không nói gì, chỉ cười nhạt, dẫn Diệp Bình và Lý Ngọc vào trong Nhất Tuyến Thiên.

Trong Nhất Tuyến Thiên, cảnh sắc rất đẹp, chỗ nào cũng có một mùi thơm dìu dịu, có rất nhiều lối đi, đi đông đi tây, vòng tới vòng lui, cuối cùng Diệp Bình và Lý Ngọc, đi tới một đình viện.

Bên trong đình viện, có một cái hồ nhỏ, trong hồ có một cái đình, một nữ tử mặc áo tím đang đánh đàn.

Hai bên nữ tử có hai thị nữ đứng hầu.

Tiếng đàn ưu nhã, khiến người ta tinh thần sảng khoái, trên bờ hồ, có rất nhiều bàn trà bằng gỗ cổ, đếm đếm, có cả mấy trăm người đang ở đây nghe tiếng đàn.

Ai cũng vô cùng tập trung lắng nghe, người nào nhìn cũng bất phàm, Diệp Bình mới vừa xuất hiện, đã cảm nhận được một vài khí tức cường đại.

Chợt có một giọng nói vang lên, phá vỡ sự an tĩnh.

"Diệp sư huynh! Sao huynh cũng tới?"

Là tiếng của Hoàng Phủ Thiên Long.

Diệp Bình vừa xuất hiện, Hoàng Phủ Thiên Long đã cảm nhận được ngay.

Hắn là thể tu, đương nhiên nhận ra Diệp Bình cũng là thể tu rất nhanh, chỉ là hắn không ngờ Diệp Bình lại tới.

Hắn đứng dậy, mặc kệ người xung quanh, la toáng lên, chào Diệp Bình.

Tưng.

Tử Sương tiên tử ở trong đình, bỗng nhiên dừng lại, không đánh đàn nữa.

Tiếng đàn ngừng đột ngột.

Mọi người mở mắt ra, tỉnh lại từ trong tiếng đàn kỳ diệu.

Bao nhiêu con mắt liền đổ dồn vào Hoàng Phủ Thiên Long.

Nhưng mà Hoàng Phủ Thiên Long đâu có để ý tới ai, hắn đi tới chỗ Diệp Bình, mặt cười tươi rói.

"Diệp sư huynh, ta biết nhất định huynh sẽ tới, quả nhiên ta đoán trúng rồi."

Hoàng Phủ Thiên Long cười lớn.

Hắn đã giải tỏa được gánh nặng trong lòng, nụ cười vô cùng chân thành.

Chỉ là, không phân biệt được tình huống.

Thấy Hoàng Phủ Thiên Long đi tới, và ánh mắt của mọi người, Lý Ngọc lúng túng.

Ngay cả Diệp Bình cũng vô thức thấy lúng túng.

Người ta đang say đắm nghe đàn, tự nhiên ngươi la lên cắt ngang, lại còn làm như không có chuyện gì xảy ra đi chào hỏi người khác nữa.

Mi có con mắt nhìn không hả? Đồ nhóc con!

"Diệp sư huynh, nào nào nào, mau vào ngồi, Tử Sương tiên tử đang đang đánh đàn, chúng ta vừa nghe đàn, vừa trò chuyện."

Hoàng Phủ Thiên Long cực kì nhiệt tình mời.

Hắn còn quá trẻ, chưa hiểu lắm việc đối nhân xử thế, hơn nữa còn chỉ tôn sùng võ đạo chí cao, nói trắng ra là, ngươi thực lực mạnh ta tôn trọng ngươi, ngươi thực lực yếu, ta mặc kệ ngươi.

Thuộc loại thần kinh hơi thô, cơ bản là chẳng buồn quan tâm tới cái nhìn và ánh mắt của mọi người, kéo Diệp Bình và Lý Ngọc ngồi xuống, uống rượu nói chuyện nghe khúc.

Thậm chí khi nhận ra tiếng đàn đã dừng lại, Hoàng Phủ Thiên Long còn tò mò nhìn Tử Sương tiên tử ở trong đình.

"Tử Sương tiên tử, sao không đàn nữa? Mau đàn nhanh đi, sư huynh ta tới rồi, ngươi mau đàn một bài, trợ hứng cho chúng ta."

Hoàng Phủ Thiên Long nói thẳng tưng.

Lý Ngọc cúi đầu, chỉ ước gì có thể lấy chân đào mặt đất ra một kẽ hở cho mình chui vào.

Thật là quá đáng lắm mà!

Người ta là Tử Sương tiên tử, đứng đầu tứ đại tiên nữ của Ngụy quốc đấy.

Chạy tới đây đánh đàn, chẳng qua chỉ là vì người ta nhàn tình nhã hứng, chứ đâu phải nhạc công trong hồng lâu, mi coi người ta là ai hả? Còn bảo người ta đánh đàn giúp trợ hứng cho mi?

Đại ca, đừng có trâu bò như thế được không?

Lý Ngọc cúi đầu, cảm nhận được mặt mình đỏ rần.

Diệp Bình càng thêm lúng túng.

Là một người có học, đương nhiên Diệp Bình cũng có hiểu biết về cầm kỳ thư họa, biết những thứ này đều là nhã hứng.

Ý là cần an tĩnh.

Người ta đang đánh đàn, mi kêu ầm lên cắt ngang tiếng đàn cũng được đi, còn bảo người ta đàn tiếp, để giúp trợ hứng cho mi?

Không thấy quá đáng hay sao!?

"Diệp sư huynh, sao huynh không nói chuyện?"

Hoàng Phủ Thiên Long thắc mắc.

Hắn đang kích động, hắn luôn hy vọng Diệp Bình tham gia thi đấu mười nước, chỉ cần Diệp Bình tham gia thi đấu mười nước, nhất định sẽ được vào Thập Quốc học phủ.

Tới lúc đó, là hắn có thể thường xuyên tới tìm Diệp Bình so tài.

Nên hôm nay thấy Diệp Bình xuất hiện, Hoàng Phủ Thiên Long hết sức hưng phấn.

Cũng chính vì hưng phấn quá mức, nên tùy tiện, không để ý tới hoàn cảnh xung quanh.

"Ồn ào đủ chưa?"

Diệp Bình chưa kịp nói gì, một tiếng hừ lạnh đã vang lên.

Trong đình viện.

Có tới mấy trăm người đang ngồi. Vào được Nhất Tuyến Thiên này, về cơ bản đều là thiên tài của các đại học phủ mười nước.

Đa phần họ chỉ là thiên tài bình thường, nên đối mặt với Hoàng Phủ Thiên Long chỉ dám giận, không dám nói gì.

Nhưng không có nghĩa trong này không có thiên tài thật sự.

Thanh âm vang lên.

Bầu không khí lập tức yên tĩnh trở lại.

Người nói chuyện, mặc trường bào màu xanh, đầu đội ngọc quan phỉ thúy, tướng mạo anh vũ, khí vũ hiên ngang.

"Trần Hồng Phi?"

Lý Ngọc gần như cái gì cũng biết, chỉ trong nháy mắt đã nhìn ra đối phương là ai, nói khẽ.

"Sư phụ, đây là Trần Hồng Phi, là nhi tử của đại nho Trần quốc, cũng là học sinh xuất sắc của Trần quốc học phủ, rất có tiếng tăm, thực lực cũng cực không tầm thường."

Lý Ngọc nhỏ giọng giới thiệu.

Diệp Bình nhìn sang, Trần Hồng Phi này đúng là tu vi không kém, hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, đã là tu sĩ Kim Đan, không phải thể tu, nhưng khí lực cũng rất mạnh.

Hoàng Phủ Thiên Long cau mày, quay qua nhìn Trần Hồng Phi, rồi lướt mắt qua mọi người một vòng.

Lập tức, hắn tỉnh táo lại ngay, biết mình đã thất thố.

"Chư vị, thật là xin lỗi, ta nhất thời nhìn thấy sư huynh, nên hơi kích động, đã thất thố."

Hoàng Phủ Thiên Long mở miệng, dù thần kinh hắn hơi thô, nhưng không tới mức một chút đối nhân xử thế cũng không biết.

Biết mình thất thố, liền xin lỗi ngay.

"Hừ, muốn tám chuyện với nhau thì về nhà mà nói, cắt ngang Tử Sương tiên tử tấu nhạc, đúng là làm mất hứng thú, làm mất hứng thú của ta cũng không sao, nhưng khó khăn lắm Tử Sương tiên tử mới có linh cảm, đánh đàn tấu nhạc, lại bị ngươi như thế cắt ngang, nói một câu thất thố là xong hết hay sao?"

Trần Hồng Phi cầm ly rượu lên.

Hờ hững uống một hớp, giọng hùng hổ chất vất.

"Vậy ngươi muốn thế nào?"

Hoàng Phủ Thiên Long nghe y nói thế, không khỏi nổi máu nóng.

Đúng là mình làm mất nhã hứng của mọi người thật, nhưng không phải chỉ là nghe một bài đàn thôi hay sao? Có cái quái gì ghê gớm?

Nét mặt Hoàng Phủ Thiên trở nên lạnh lùng.

Diệp Bình vội đứng dậy, chắn trước mặt Hoàng Phủ Thiên Long, chắp tay nói với đám đông.

"Thật sự xin lỗi, ta với Hoàng Phủ sư đệ đã nhiều ngày không gặp, nên hơi kích động, trong lúc nhất thời trở nên thất thố, ta thay mặt Hoàng Phủ sư đệ, tạ lỗi với chư vị."

Diệp Bình mở miệng, vô cùng nho nhã, lễ phép, không chút sai sót về mặt lễ nghĩa.

Hầu hết mọi người đều gật đầu.

Dù gì cũng chỉ là một chuyện nhỏ, Diệp Bình cũng đã chủ động xin lỗi, cũng không cần làm to chuyện.

Nhưng Trần Hồng Phi lại không chịu dừng.

"Nói xin lỗi với chúng ta vô dụng, phải xin lỗi Tử Sương tiên tử kìa."

"Ngươi có biết được nghe Tử Sương tiên tử đánh đàn khó tới mức nào không? Tới cảnh giới của Tử Sương tiên tử, mỗi lần được nghe đánh đàn đều sẽ có thu hoạch, các ngươi đột ngột cắt ngang, quấy rầy nhã hứng của Tử Sương, có biết lỗi mình nặng thế nào không?"

Trần Hồng Phi tiếp tục chỉ trích, hắn đưa lưng về phía Diệp Bình và Hoàng Phủ Thiên Long, mắt nhìn thẳng vào Tử Sương tiên tử ở trong đình, ánh mắt đầy sự ái mộ.

Diệp Bình khẽ cau mày, nhưng hắn hiểu ngay.

Không phải Trần Hồng Phi cố tình muốn gây sự với mình, mà thuần túy chỉ là muốn giở trò nịnh bợ mà thôi.

Hoàng Phủ Thiên Long muốn nói, nhưng Diệp Bình đã kéo hắn lại, nhìn Tử Sương tiên tử ở trong đình, đang định mở miệng.

Một giọng nói êm ái đã vang lên.

"Chỉ là chuyện nhỏ, không có gì to tát, chư vị chớ vì vậy mà nổi giận. Người tới là khách, cùng ngồi xuống nghe ta đánh đàn một bài là được."

Tử Sương tiên tử mở miệng, giọng nàng tươi tắn, lại còn êm ái, muốn xoa dịu sự bực dọc trong lòng, để mọi người ngừng cãi vã.

Nhưng mà, Trần Hồng Phi vẫn không chịu thôi.

"Như vậy sao được, Tử Sương tiên tử, tiếng đàn của người, có thể nói là thanh âm của trời, đời người có mấy khi nghe được, nên bị ngắt ngang, chính là tội ác khó dung, bọn họ nhất định phải nói lời xin lỗi."

Trần Hồng Phi khen Tử Sương tiên tử quá mức, khiến mọi người đều vô thức nổi da gà đầy mình.

Đúng là nịnh bợ không cần mặt mũi.

"Trần công tử, chỉ là một chuyện nhỏ mà thôi, không cần phải vậy đâu."

Tử Sương tiên tử đáp lại. Nàng cũng thấy đây chỉ một chuyện nhỏ, dù lúc đầu đúng là nàng cũng không vui, nhưng nàng không phải là loại người lòng dạ nhỏ nhen.

Nhưng.

Diệp Bình đã lên tiếng.

"Tử Sương tiên tử, vừa rồi là sư đệ ta lỗ mãng, đã quấy rầy nhã hứng của ngươi, mong Tử Sương tiên tử bỏ qua cho, cũng mong chư vị thông cảm."

Diệp Bình nói, hắn không muốn cứ lằng nhằng chuyện này nữa.

Hơn nữa, dù thế nào thì cũng là Hoàng Phủ Thiên Long làm sai.

Làm sai là làm sai, nói xin lỗi cũng không sao cả.

"Không sao, các hạ có thể rộng lượng như vậy, tiểu nữ rất là khâm phục, mời các hạ cùng ngồi, nghe tiểu nữ bêu xấu một phen."

Tử Sương tiên tử đáp lại. Nàng khá là kinh ngạc, vì loại thiên tài như này, rất là ưa mặt mũi, người có thể rộng lượng như vầy, đúng là rất hiếm, chỉ từ việc này có thể nhìn ra, phẩm tính của con người Diệp Bình là cực tốt.

Nhưng Trần Hồng Phi vẫn chưa thôi.

"Vẫn còn cho bọn họ ngồi nghe? Loại người không biết thưởng thức này, nhìn là biết thứ người thô bỉ, còn cho bọn họ ngồi nghe làm gì? Tử Sương tiên tử, để cho bọn họ ở đây, chính là sỉ nhục tiếng đàn của người, sỉ nhục những người có học bọn ta. Bảo bọn chúng rời khỏi đây đi!"

Trần Hồng Phi nói, nhất quyết không bỏ qua.

Ánh mắt Diệp Bình lạnh xuống.

Hắn không ngại Trần Hồng Phi làm chó liếm.

Đó là chuyện riêng của Trần Hồng Phi.

Nhưng mà sao cứ nhất quyết một hai gây sự với mình, hơi quá rồi nha!

Hoàng Phủ Thiên Long mặc dù lỗ mãng, cắt ngang tiếng đàn, nhưng mà nói tới nói lui, cũng vẫn chỉ là chuyện nhỏ.

Mi coi Tử Sương tiên tử là nữ thần, đánh có một khúc đàn cũng coi là trân bảo, đâu thể ép người khác cũng nghĩ như thế?

Vả lại, ta cũng đã nói xin lỗi rồi.

Sao vẫn còn không chịu bỏ qua?

Thật nghĩ ta không biết giận phải không?

Cảm nhận được ánh mắt Diệp Bình lạnh đi.

Lý Ngọc đứng dậy, nhìn thẳng vào Trần Hồng Phi, mặc dù hắn không đánh lại, nhưng khí thế thì không hề thua.

Hoàng Phủ Thiên Long còn hơn.

Hắn đi thẳng tới trước mặt Trần Hồng Phi, mặt lạnh tanh, nhìn Trần Hồng Phi chăm chú.

"Ngươi muốn ăn đòn phải không?"

Mắt Hoàng Phủ Thiên Long lạnh như băng, hắn không phải loại người nóng nảy, nhưng tính tình rất thẳng.

Nếu Trần Hồng Phi chỉ là nói hắn, hắn cũng chẳng tới mức nổi giận, quá lắm là rời đi thôi, không thèm để ý tới loại người như vậy.

Nhưng Trần Hồng Phi lại muốn đuổi Diệp Bình đi. Chuyện này không thể nhịn được.

Cả đời mình, hắn chỉ khâm phục hai người, một người là sư phụ, người còn lại là Diệp Bình.

Nên.

Làm nhục hắn, có thể!

Nhưng làm nhục Diệp Bình, không thể.

Mắt Hoàng Phủ Thiên Long lạnh như băng.

Nét mặt Diệp Bình cũng vô cùng lạnh, đồng thời còn lộ vẻ chán ghét.

Ghét bọn chó liếm nịnh bợ.

Chapter
1 Chương 1: Mặc dù là lừa gạt, cũng muốn hắn ở lại tông môn đủ một năm
2 Chương 2: Ta là Diệp Bình, Bình trong bình thường không có gì lạ
3 Chương 3: Vị Đại sư huynh này nhất định là cao nhân
4 Chương 4: Bái sư
5 Chương 5: Đêm khuya ở Thanh Vân Đạo tông
6 Chương 6: Kiếm đạo là gì?
7 Chương 7: Một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao
8 Chương 8: Hắn? Một tên củi mục kiếm đạo
9 Chương 9: Lĩnh ngộ kiếm pháp ra sao?
10 Chương 10: Triển lộ kiếm pháp, Tô Trường Ngự kinh sợ
11 Chương 11: Người nói dối phải nuốt một ngàn cây kim
12 Chương 12: Thanh Vân Đạo Tông ta ra rồng!
13 Chương 13: Nguy cơ của Thanh Vân Đạo Tông tới
14 Chương 14: Là bảy mươi đồng tiền
15 Chương 15: Ba cảnh giới kiếm đạo vô thượng và kiếm ý vô cùng
16 Chương 16: Ngươi biết vẽ
17 Chương 17: Kiếm pháp hoàn chỉnh, cầm cố gia sản
18 Chương 18: Nói không chừng một tông môn nào đó có một thiên tài kiếm đạo vô thượng
19 Chương 19: Đồ Chơi này mà cũng bán được?
20 Chương 20: Một chữ ngàn vàng? Thái Hoa đạo nhân và Tô Trường Ngự chấn kinh
21 Chương 21: Bán với giá trên trời
22 Chương 22: Bí Nguyên các
23 Chương 23: Đêm khuya, sư nương đập mở cửa phòng ta
24 Chương 24: Thái Cổ Thần Ma Luyện Thể Quyết
25 Chương 25: Ta rất xin lỗi đã sinh ra làm người
26 Chương 26: Thần tàng ma thân, thiên địa rèn luyện
27 Chương 27: Giác ngộ Thần Ma Đồ Thành công, quần tinh ảm đạm
28 Chương 28: Đại đạo tổ ma! Thiên chùy lò sưởi!
29 Chương 29: Nước Hoàng Hà từ trời tuôn xuống, chảy băng ra biển chẳng quay về
30 Chương 30: Tiểu sư đệ, diễn luyện Thiên Hà kiếm pháp một lần sư huynh xem
31 Chương 31: Tứ Quý đạo nhân, học phủ mười nước!
32 Chương 32: Thống lĩnh giám sát sứ Tấn Quốc, chính là người trong bức họa
33 Chương 33: Rất hi vọng có một ngày có thể trông thấy cao nhân kiếm đạo chân chính này
34 Chương 34: Nhị sư huynh tới dạy ngươi luyện đan
35 Chương 35: Đan đạo vô song, không chỉ luyện đan
36 Chương 36: Vạn vật làm tài liệu, tạo hóa luyện đan, đi tới Tàng Kinh Các
37 Chương 37: Vân Vụ sơn mạch, người đi đưa đồ ăn à?
38 Chương 38: Tàng Kinh Các, ba ngàn sáu trăm tiên khiếu diệu pháp
39 Chương 39: Thông suốt phương pháp, tu hành
40 Chương 40: Giác ngộ luyện khí, trước chưa từng có ai sau cũng không ai có, đệ nhất nhân muôn đời
41 Chương 41: Tìm được đường sống trong chỗ chết, thầy trò đều vất vả
42 Chương 42: Dẫn Khí thành công, thông suốt! Chúc Long tiên khiếu!
43 Chương 43: Không sao, ta đi bộ
44 Chương 44: Không sao, ta đi bộ
45 Chương 45: Xin hỏi tiền bối, thế nào là kiếm đạo?
46 Chương 46: Giống như một nho tiên tuyệt thế, nụ cười trên mặt Hứa Lạc Trần
47 Chương 47: Có phải các người nghi Tô tiền bối không phải Giám sát sứ hay không?
48 Chương 48: Nếu ngươi có thể luyện ra, ta sẽ nuốt lò luyện đan
49 Chương 49: Đêm của một người, cô độc và dài dằng dặc
50 Chương 50: Đại sư tỷ, Tiêu Mộ Tuyết
51 Chương 51: Tiểu sư đệ, đẹp không
52 Chương 52: Ba canh giờ, luyện khí tầng một
53 Chương 53: Cái gì? Ngươi còn vẽ tranh cho nhị sư huynh
54 Chương 54: Có phải tiểu sư đệ vẽ cho đệ một bức họa không
55 Chương 55: Đừng đánh nữa, đừng đánh nữa mà, hu hu hu
56 Chương 56: Không phải chỉ là một bức họa thôi à? Chả lẽ có giá trị liên thành?
57 Chương 57: Bức họa này mà bán được năm vạn lượng hoàng kim, ta sẽ tự tát lệch miệng mình
58 Chương 58: Làm thời gian chậm lại? Ta giúp đệ đi hỏi tam sư huynh
59 Chương 59: Trò đùa gì đây? Làm chậm thời gian? Đệ chờ ta một chút
60 Chương 60: Luyện khí tầng bốn, Phù Đồ Trận
61 Chương 61: Ta muốn báo danh tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
62 Chương 62: Sư phụ, không phải người nghĩ con rất yếu chứ
63 Chương 63: Tông môn lánh đời thật sự!
64 Chương 64: Đại Hạ công chúa, mua tranh vẽ
65 Chương 65: Cái gì? Người đã báo danh cho ta tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
66 Chương 66: Dù tiểu sư đệ nói cái gì, ngài nói ngược lại là được
67 Chương 67: Không động thì thôi, động liền kinh người
68 Chương 68: Vô Tận Kiếm Đồ, Phá Kiếm thức
69 Chương 69: Thiên Hà kiếm thế, xuống núi
70 Chương 70: Gió nổi Thanh Châu, mạch nước ngầm động mạnh
71 Chương 71: Yêu nghiệt to gan, còn không mau mau hiện hình
72 Chương 72: Mộ quỷ Lâm Hà
73 Chương 73: Ta là đệ tử Thanh Vân, không ham nữ sắc
74 Chương 74: Ngươi bảo một quỷ tu như ta dạy ngươi kinh siêu độ ư
75 Chương 75: Thái Thượng Độ Nhân Kinh, kim quang độ hóa
76 Chương 76: Hù hắn té đái
77 Chương 77: Đại Uy Thiên Long, Đại La pháp chú
78 Chương 78: Lại thông suốt lần nữa, Luyện Khí tầng bảy
79 Chương 79: Thanh Châu Cổ Thành, lập kiếm đài
80 Chương 80: Tiểu đạo mà thôi, chuyện này Tô Trường Ngự tuyệt đối là cao nhân
81 Chương 81: Đường lớn Thanh Châu, bái kiến sư phụ
82 Chương 82: Đây là đi vào hang ổ của các đại lão?
83 Chương 83: Tô tiền bối, ngài tới rồi? Mau cứu chúng ta đi
84 Chương 84: Là ai cho các ngươi lá gan nói ra những lời này?
85 Chương 85: Cái gì gọi là kiếm đạo thật sự
86 Chương 86: Ta đã xuất kiếm
87 Chương 87: Đại Hà chi kiếm từ trời xuống, kiếm reo vang Thanh Châu
88 Chương 88: Thành chủ Thanh Châu, lập kiếm ý
89 Chương 89: Lý Trường Dạ, Vương Minh Hạo đã đến
90 Chương 90: Ngươi muốn trở thành kiếm tiên tuyệt thế được vạn người chiêm ngưỡng?
91 Chương 91: Danh sách quyết đấu xuất hiện
92 Chương 92: Ma Thần giáo
93 Chương 93: Tư Không Kiếm Thiên, Giám Thiên viện
94 Chương 94: Con đường vô địch, đã muốn bắt đầu rồi sao?
95 Chương 95: Lý đạo hữu, ngươi đừng chết nha, ta thật sự không biết tu vi của ngươi kém như vậy
96 Chương 96: Nằm không tiến vào tám vị trí đầu, cả nước chú ý
97 Chương 97: Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấ
98 Chương 98: Cái gì? Đại đồ đệ của ta một ăn mười? Vậy mua nó thua đi!
99 Chương 99: Người này, là tuyệt thế Kiếm Tiên, ắt phải chết!
100 Chương 100: Bố cục của Tư Không Kiếm Thiên, thi đấu bán kết
101 Chương 101: Tô Trường Ngự chiến Tư Không Kiếm Thiên
102 Chương 102: Tất vương tái thế, ngũ oán cổ độc
103 Chương 103: Sư đệ, chạy mau, không cần lo cho ta
104 Chương 104: Ta xin các ngươi, đừng có đuổi hết theo ta
105 Chương 105: Đại ca, ngươi mạnh như vậy, tại sao phải chạy? Câu cá hả?
106 Chương 106: Ta không gọi đây là bán đứng đồng liêu, mà là thay trời hành đạo
107 Chương 107: Đại sư huynh, ta hiểu!
108 Chương 108: Tuyệt thế mãnh nam ra đời
109 Chương 109: Ngươi không cho rằng sẽ xuất hiện một vị cao nhân đắc đạo đó chứ?
110 Chương 110: Kim quang độ hóa Thiên Lôi kiếm, đều chết hết cho gia
111 Chương 111: Kim quang độ hóa tăng lên, Ngụy Lâm bối rối
112 Chương 112: Ngưng tụ kim luân độ hóa!
113 Chương 113: Diệp Bình ngộ đạo, gió mát lại xuất hiện
114 Chương 114: Thái Thượng kim luân độ hóa, Bồ Đề cổ thụ
115 Chương 115: Giám Thiên Viện? Cả vua lẫn dân Tấn quốc đều chấn động!
116 Chương 116: Thanh Vân Đạo tông, ta đã trở về!
117 Chương 117: Mấy ngày này nghỉ ngơi cho tốt, chờ mấy ngày nữa, sư huynh sẽ dạy ngươi trận đạo
118 Chương 118: Đột phá cảnh giới, Học phủ Tấn quốc nổi phong vân
119 Chương 119: Hoàn mỹ luyện khí, trúc cơ thanh liên
120 Chương 120: Diệp Bình đốn ngộ, thiên tài Tấn quốc khóc òa
121 Chương 121: Chương 121: Sức mạnh chúc long, thần ma thân
122 Chương 122: Chương 122: Khí huyết như lô, thân thể như rồng
123 Chương 123: Chương 123: Sư huynh bố trí một trận pháp, xem xem đệ có phá giải được hay không
124 Chương 124: Chương 124: Ta không nghe, ta không nghe, ca phải báo thù cho ta
125 Chương 125: Chương 125: Muội yên tâm, ca sẽ giúp muội báo thù
126 Chương 126: Chương 126: Thái Tử Tấn quốc? Là đồ Tôn của ta?
127 Chương 127: Chương 127: Tấn quốc Học phủ? Ta không đi, ở lại trong tông môn không tốt hơn sao?
128 Chương 128: Chương 128: Trận pháp không gian, Nguyên Ma Bí Cảnh
129 Chương 129: Chương 129: Không Gian Truyền Tống, Nguyên Ma Bí Cảnh
130 Chương 130: Chương 130: Khỉ gió, Nguyên Ma mạnh không hợp thói thường nha
131 Chương 131: Chương 131: Hiểu lầm... Ông nội mi!
132 Chương 132: Chương 132: Phủ chủ, ngươi chơi ta?
133 Chương 133: Chương 133: Kình Phu Kình Phu, toàn trường hoan hô
134 Chương 134: Chương 134: Bắc nồi, nấu nước, luyện đan, bay bay bay!
135 Chương 135: Chương 135: Kiếm tiên hàng đầu từ xưa đến nay
136 Chương 136: Chương 136: Xác định mục tiêu, Thái Cổ Chân Long Quyền
137 Chương 137: Chương 137: Tấn quốc Học Phủ, Tô Trường Ngự thu đồ đệ
138 Chương 138: Chương 138: Mặc Tuyền đạo hữu, ngàn người tụ tập
139 Chương 139: Chương 139: Diệp Bình như rồng, quét ngang tất cả
140 Chương 140: Chương 140: Khí huyết hoả lò, rung động Học Phủ
141 Chương 141: Chương 141: Như Thần Minh! Như người vô địch! Tam Đại đều thất bại!
142 Chương 142: Chương 142: Nếu Diệp Bình là đồ đệ của ta, ta sẽ dẫn đầu học phủ đánh lên mặt trăng!
143 Chương 143: Chương 143: Mỗi người dạy một loại, để hắn tự cảm nhận xem người nào tốt
144 Chương 144: Chương 144: Ngươi cảm thấy kiếm pháp của Lý trưởng lão như thế nào? Diệp Bình: Quá tầm thường!
145 Chương 145: Chương 145: Trọng kiếm vô phong, đại xảo bất công, vách núi ngàn thước, không muốn lại được
146 Chương 146: Chương 146: Kiếm ý vô thượng, Lý Giang bái sư
147 Chương 147: Chương 147: Yêu nghiệt từ Nam quốc, nguy cơ của Tấn quốc
148 Chương 148: Chương 148: Trên thế giới này không có đan nào không độc
149 Chương 149: Chương 149: Thế này cũng luyện ra đan được? Học sinh Tấn quốc khiếp sợ
150 Chương 150: Chương 150: Rung động! Rung động! Là không độc đan có thể thay đổi lịch sử!
151 Chương 151: Chương 151: Năm trăm năm, vượt qua Đại Hạ vương triều
152 Chương 152: Chương 152: Để ta về hỏi sư huynh của ta đã
153 Chương 153: Chương 153: Vương đạo hữu, đã lâu không gặp!
154 Chương 154: Chương 154: Thập công chúa Hạ Thanh Mặc báo đáp
155 Chương 155: Chương 155: Ngươi không biết ngự kiếm thuật? Ân công, ta dạy cho ngươi nhé?
156 Chương 156: Chương 156: Móa nó, đập nhanh lên chút, ta tới cản giúp ngươi
157 Chương 157: Chương 157: Quỷ Vương xuất thế, Kim Cô chú
158 Chương 158: Chương 158: Trở về tông môn! Nộp đan phương! Kế sách của Tấn quốc
159 Chương 159: Chương 159: Đại sư huynh trở về, Nhị sư huynh kiểm tra luyện đan thất bại
160 Chương 160: Chương 160: Đại sư tỷ, Tứ sư huynh, Ngũ sư huynh đều trở về rồi?
161 Chương 161: Chương 161: Tiểu sư đệ, để sư tỷ kiểm tra kỹ cơ thể ngươi
162 Chương 162: Chương 162: Thượng tiên, thượng tiên, ta có một bí mật kinh thiên nói cho ngươi nghe
163 Chương 163: Chương 163: Gia yến, thiên tài vô địch Nam quốc
164 Chương 164: Chương 164: Diệp Bình truyền thụ kiếm pháp, thiên tài Nam quốc trấn áp tất cả
165 Chương 165: Chương 165: Hoàng Phủ Thiên Long, quét ngang tất cả
166 Chương 166: Chương 166: Đại Thần Ma Thể, khí huyết chân long, Cổ Kiếm Tiên ngộ đạo
167 Chương 167: Chương 167: Sư phụ, ngươi biết Lục Trường Sinh không?
168 Chương 168: Chương 168: Đại Hạ Uy Vũ Hầu, kẻ nào quấy nhiễu ta thanh tu
169 Chương 169: Chương 169: Ăn hiếp sư đệ ta, có tính là sai hay không?
170 Chương 170: Chương 170: Thanh Mặc rời đi, Diệp Bình trở về học phủ
171 Chương 171: Chương 171: Diệp Bình trở về, đại chiến xảy ra
172 Chương 172: Chương 172: Diệp Bình như thần, một quyền vô địch
173 Chương 173: Chương 173: Như một vị thần, như một vầng thái dương
174 Chương 174: Chương 174: Thiên tử Đại Hạ, ban cho chức vương cha truyền con nối?
175 Chương 175: Chương 175: Hắn muốn cái gì, thì cho cái đó! Bổn cung là trữ quân Đại Hạ
176 Chương 176: Chương 176: Chủ nhân của ta là Thái tử Đại Hạ, trữ quân Đại Hạ
177 Chương 177: Chương 177: Đề thi đấu mười nước, vây quét Ma Thần Giáo
178 Chương 178: Chương 178: Thập hoàng tử Đại Hạ, ngộ ra kiếm ý tuyệt thế
179 Chương 179: Chương 179: Tô Trường Ngự bày trận?
180 Chương 180: Chương 180: Trời đất, Tô Trường Ngự biết trận pháp thật?
181 Chương 181: Chương 181: Đại Đạo Tam Thiên Bảo Giám
182 Chương 182: Chương 182: Cửu Tử Nhất Sinh Động, thuật bói toán của Thái Hoa đạo nhân
183 Chương 183: Chương 183 Ngụy Quốc Nhất Tuyến Thiên Căm Ghét Bọn Chó Liếm
184 Chương 184: Chương 184 Trần Hồng Phi Ta Và Thanh Liên Cư Sĩ Là Tình Đồng Thủ Túc
185 Chương 185: Chương 185: Thi đấu mười nước bắt đầu! Thiên Tâm ảo cảnh
186 Chương 186: Chương 186: Ma Thần Giáo đánh bất ngờ? Mọi người không phải sợ, đây là ảo trận!
187 Chương 187: Chương 187: Thật sự tàn khốc! Ma Giáo tội đáng chết vạn lần!
188 Chương 188: Chương 188: Truyền tống trận, không đường mà trốn
189 Chương 189: Chương 05 Đêm Khuya Ở Thanh Vân Đạo Tông
190 Chương 190: Chương 06 Kiếm Đạo Là Gì
191 Chương 191: Chương 07 Một Cọng Cỏ Chém Hết Mặt Trời Mặt Trăng Và Ngôi Sao
192 Chương 192: Chương 08 Hắn Một Tên Củi Mục Kiếm Đạo
193 Chương 193: Chương 09 Lĩnh Ngộ Kiếm Pháp Ra Sao
194 Chương 194: 194: Truyền Thừa Kiếm Vương Tô Trường Ngự Lại Phát Bệnh
195 Chương 195: 195: Truyền Thừa Ta Đã Hủy Rồi Một Quả Trứng Hóa Đá
196 Chương 196: 196: Hạ Đế Và Tô Trường Ngự
197 Chương 197: 197: Thiên Y Các Trị Giá Năm Trăm Ngàn Linh Thạch Thượng Phẩm
198 Chương 198: 198: Ải Thứ Hai Thi Đấu Mười Nước Kết Thúc Xông Tới Ải Thứ Ba
199 Chương 199: 199: Văn Kinh Thiên Hạ Văn Thánh Chi Tư Thiên Hạ Rung Động! Văn Nhân Điên Cuồng!
200 Chương 200: 200: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
201 Chương 201: 201: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
202 Chương 202: 202: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
203 Chương 203: 203: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
204 Chương 204: 204: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 1
205 Chương 205: 205: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 2
206 Chương 206: 206: Cha Con Nhận Nhau
207 Chương 207: 207: Cha Con Nhận Nhau 2
208 Chương 208: 208: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà
209 Chương 209: 209: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà 2
210 Chương 210: 210: Tiểu Sư Đệ Sao Đệ Không Tự Bổ Não Đi
211 Chương 211: 211: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương
212 Chương 212: 212: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương 2
213 Chương 213: 213: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân
214 Chương 214: 214: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân 2
215 Chương 215: 215: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng
216 Chương 216: 216: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng 2
217 Chương 217: 217: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 1
218 Chương 218: 218: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 2
219 Chương 219: 219: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 1
220 Chương 220: 220: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 2
221 Chương 221: 221: Trường Ngự Ngươi Muốn Biết Phụ Thân Mẫu Thân Ngươi Không
222 Chương 222: 222: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 1
223 Chương 223: 223: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 2
224 Chương 224: 224: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
225 Chương 225: 225: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
226 Chương 226: 226: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 1
227 Chương 227: 227: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 2
228 Chương 228: 228: Thái Thượng Huyền Cơ Tặng Đồ Cho Tô Trường Ngự
229 Chương 229: 229: Ta Phải Đi Đại Hạ Quốc Đô Để Hỏi Cho Rõ
230 Chương 230: 230: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 1
231 Chương 231: 231: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 2
232 Chương 232: 232: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 1
233 Chương 233: 233: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 2
234 Chương 234: 234: Đứa Trẻ Của Ta Hoặc Là Vận Khí Nghịch Thiên Hoặc Là Hết Sức Xui Xẻo
235 Chương 235: 235: Tô Trường Ngự Lại Lạc Đường!
236 Chương 236: 236: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 1
237 Chương 237: 237: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 2
238 Chương 238: 238: Tại Hạ Lý Trường Thanh Kế Nghiệp Cổ Kiếm Tiên!
239 Chương 239: 239: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 1
240 Chương 240: 240: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 2
241 Chương 241: 241: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 1
242 Chương 242: 242: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 2
243 Chương 243: 243: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Truyền Cho Ngươi Một Môn Đại Đạo Vô Thượng
244 Chương 244: 244: Thiên Đạo Tế Đàn Tô Trường Ngự Sắp Tới Đại Càn
245 Chương 245: 245: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 1
246 Chương 246: 246: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 2
247 Chương 247: 247: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 1
248 Chương 248: 248: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 2
249 Chương 249: 249: Ta Muốn Cho Tô Trường Ngự Biết Thế Nào Gọi Là Hoàng Thái Tôn
250 Chương 250: 250: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 1
251 Chương 251: 251: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 2
252 Chương 252: 252: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 1
253 Chương 253: 253: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 2
254 Chương 254: 254: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 1
255 Chương 255: 255: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 2
256 Chương 256: 256: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 1
257 Chương 257: 257: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 2
258 Chương 258: 258: Tân Chính! Cấm Tiên! Trở Về Tông Môn!
259 Chương 259: 259: Tranh Giành Vương Vực Lý Trường Dạ Lại Xuất Hiện
260 Chương 260: 260: Làm Vương Giả Mạnh Nhất Cùng Thời Quan Sát Thiên Hạ
261 Chương 261: 261: Tô Trường Ngự Ta Trở Về Đại Hạ Là Để Kết Thúc
262 Chương 262: 262: Tô Mỗ Ta Cần Người Bảo Vệ Sao
263 Chương 263: 263: Vương Vực Ải Thứ Nhất Đại Càn Thần Quả
264 Chương 264: 264: Tiên Đan Màu Vàng Tô Trường Ngự Trở Lại Tiên Thiên
265 Chương 265: 265: Vương Vực Chí Bảo Ta Không Đội Trời Chung Với Tội Ác
266 Chương 266: 266: Long Mã Chính Là Trần Nguyên
267 Chương 267: 267: Thăng Tiên Đại Điện Mọi Chuyện Đã Sẵn Sàng Tô Trường Ngự Lột Xác
268 Chương 268: 268: Tô Trường Ngự Thức Tỉnh Đứa Con Của Thiên Mệnh
269 Chương 269: 269: Như Nhìn Thấy Một Vị Tiên
270 Chương 270: 270: Đế Tinh Xuất Hiện Tô Trường Ngự Đi Đại Hạ
271 Chương 271: 271: Tô Trường Ngự Rời Đi Truyền Tống Trận
272 Chương 272: 272: Vương Vực Ải Thứ Hai!
273 Chương 273: 273: Bị Vây Diệt Kỳ Tích Xuất Hiện
274 Chương 274: 274: Ba Triệu Kiếm Tiên Trên Trời Thấy Ta Đều Phải Cúi Đầu Rũ Mắt!
275 Chương 275: 275: Tru Tiên Vương Hiển Lộ Tất Vương Tô Trường Ngự
276 Chương 276: 276: Tru Tiên Vương Khiêu Chiến
277 Chương 277: 277: Thí Luyện Thật Sự Của Tru Tiên Vương!
278 Chương 278: 278: Để Cho Ngươi Đi
Chapter

Updated 278 Episodes

1
Chương 1: Mặc dù là lừa gạt, cũng muốn hắn ở lại tông môn đủ một năm
2
Chương 2: Ta là Diệp Bình, Bình trong bình thường không có gì lạ
3
Chương 3: Vị Đại sư huynh này nhất định là cao nhân
4
Chương 4: Bái sư
5
Chương 5: Đêm khuya ở Thanh Vân Đạo tông
6
Chương 6: Kiếm đạo là gì?
7
Chương 7: Một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao
8
Chương 8: Hắn? Một tên củi mục kiếm đạo
9
Chương 9: Lĩnh ngộ kiếm pháp ra sao?
10
Chương 10: Triển lộ kiếm pháp, Tô Trường Ngự kinh sợ
11
Chương 11: Người nói dối phải nuốt một ngàn cây kim
12
Chương 12: Thanh Vân Đạo Tông ta ra rồng!
13
Chương 13: Nguy cơ của Thanh Vân Đạo Tông tới
14
Chương 14: Là bảy mươi đồng tiền
15
Chương 15: Ba cảnh giới kiếm đạo vô thượng và kiếm ý vô cùng
16
Chương 16: Ngươi biết vẽ
17
Chương 17: Kiếm pháp hoàn chỉnh, cầm cố gia sản
18
Chương 18: Nói không chừng một tông môn nào đó có một thiên tài kiếm đạo vô thượng
19
Chương 19: Đồ Chơi này mà cũng bán được?
20
Chương 20: Một chữ ngàn vàng? Thái Hoa đạo nhân và Tô Trường Ngự chấn kinh
21
Chương 21: Bán với giá trên trời
22
Chương 22: Bí Nguyên các
23
Chương 23: Đêm khuya, sư nương đập mở cửa phòng ta
24
Chương 24: Thái Cổ Thần Ma Luyện Thể Quyết
25
Chương 25: Ta rất xin lỗi đã sinh ra làm người
26
Chương 26: Thần tàng ma thân, thiên địa rèn luyện
27
Chương 27: Giác ngộ Thần Ma Đồ Thành công, quần tinh ảm đạm
28
Chương 28: Đại đạo tổ ma! Thiên chùy lò sưởi!
29
Chương 29: Nước Hoàng Hà từ trời tuôn xuống, chảy băng ra biển chẳng quay về
30
Chương 30: Tiểu sư đệ, diễn luyện Thiên Hà kiếm pháp một lần sư huynh xem
31
Chương 31: Tứ Quý đạo nhân, học phủ mười nước!
32
Chương 32: Thống lĩnh giám sát sứ Tấn Quốc, chính là người trong bức họa
33
Chương 33: Rất hi vọng có một ngày có thể trông thấy cao nhân kiếm đạo chân chính này
34
Chương 34: Nhị sư huynh tới dạy ngươi luyện đan
35
Chương 35: Đan đạo vô song, không chỉ luyện đan
36
Chương 36: Vạn vật làm tài liệu, tạo hóa luyện đan, đi tới Tàng Kinh Các
37
Chương 37: Vân Vụ sơn mạch, người đi đưa đồ ăn à?
38
Chương 38: Tàng Kinh Các, ba ngàn sáu trăm tiên khiếu diệu pháp
39
Chương 39: Thông suốt phương pháp, tu hành
40
Chương 40: Giác ngộ luyện khí, trước chưa từng có ai sau cũng không ai có, đệ nhất nhân muôn đời
41
Chương 41: Tìm được đường sống trong chỗ chết, thầy trò đều vất vả
42
Chương 42: Dẫn Khí thành công, thông suốt! Chúc Long tiên khiếu!
43
Chương 43: Không sao, ta đi bộ
44
Chương 44: Không sao, ta đi bộ
45
Chương 45: Xin hỏi tiền bối, thế nào là kiếm đạo?
46
Chương 46: Giống như một nho tiên tuyệt thế, nụ cười trên mặt Hứa Lạc Trần
47
Chương 47: Có phải các người nghi Tô tiền bối không phải Giám sát sứ hay không?
48
Chương 48: Nếu ngươi có thể luyện ra, ta sẽ nuốt lò luyện đan
49
Chương 49: Đêm của một người, cô độc và dài dằng dặc
50
Chương 50: Đại sư tỷ, Tiêu Mộ Tuyết
51
Chương 51: Tiểu sư đệ, đẹp không
52
Chương 52: Ba canh giờ, luyện khí tầng một
53
Chương 53: Cái gì? Ngươi còn vẽ tranh cho nhị sư huynh
54
Chương 54: Có phải tiểu sư đệ vẽ cho đệ một bức họa không
55
Chương 55: Đừng đánh nữa, đừng đánh nữa mà, hu hu hu
56
Chương 56: Không phải chỉ là một bức họa thôi à? Chả lẽ có giá trị liên thành?
57
Chương 57: Bức họa này mà bán được năm vạn lượng hoàng kim, ta sẽ tự tát lệch miệng mình
58
Chương 58: Làm thời gian chậm lại? Ta giúp đệ đi hỏi tam sư huynh
59
Chương 59: Trò đùa gì đây? Làm chậm thời gian? Đệ chờ ta một chút
60
Chương 60: Luyện khí tầng bốn, Phù Đồ Trận
61
Chương 61: Ta muốn báo danh tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
62
Chương 62: Sư phụ, không phải người nghĩ con rất yếu chứ
63
Chương 63: Tông môn lánh đời thật sự!
64
Chương 64: Đại Hạ công chúa, mua tranh vẽ
65
Chương 65: Cái gì? Người đã báo danh cho ta tham gia đại hội kiếm đạo Thanh Châu
66
Chương 66: Dù tiểu sư đệ nói cái gì, ngài nói ngược lại là được
67
Chương 67: Không động thì thôi, động liền kinh người
68
Chương 68: Vô Tận Kiếm Đồ, Phá Kiếm thức
69
Chương 69: Thiên Hà kiếm thế, xuống núi
70
Chương 70: Gió nổi Thanh Châu, mạch nước ngầm động mạnh
71
Chương 71: Yêu nghiệt to gan, còn không mau mau hiện hình
72
Chương 72: Mộ quỷ Lâm Hà
73
Chương 73: Ta là đệ tử Thanh Vân, không ham nữ sắc
74
Chương 74: Ngươi bảo một quỷ tu như ta dạy ngươi kinh siêu độ ư
75
Chương 75: Thái Thượng Độ Nhân Kinh, kim quang độ hóa
76
Chương 76: Hù hắn té đái
77
Chương 77: Đại Uy Thiên Long, Đại La pháp chú
78
Chương 78: Lại thông suốt lần nữa, Luyện Khí tầng bảy
79
Chương 79: Thanh Châu Cổ Thành, lập kiếm đài
80
Chương 80: Tiểu đạo mà thôi, chuyện này Tô Trường Ngự tuyệt đối là cao nhân
81
Chương 81: Đường lớn Thanh Châu, bái kiến sư phụ
82
Chương 82: Đây là đi vào hang ổ của các đại lão?
83
Chương 83: Tô tiền bối, ngài tới rồi? Mau cứu chúng ta đi
84
Chương 84: Là ai cho các ngươi lá gan nói ra những lời này?
85
Chương 85: Cái gì gọi là kiếm đạo thật sự
86
Chương 86: Ta đã xuất kiếm
87
Chương 87: Đại Hà chi kiếm từ trời xuống, kiếm reo vang Thanh Châu
88
Chương 88: Thành chủ Thanh Châu, lập kiếm ý
89
Chương 89: Lý Trường Dạ, Vương Minh Hạo đã đến
90
Chương 90: Ngươi muốn trở thành kiếm tiên tuyệt thế được vạn người chiêm ngưỡng?
91
Chương 91: Danh sách quyết đấu xuất hiện
92
Chương 92: Ma Thần giáo
93
Chương 93: Tư Không Kiếm Thiên, Giám Thiên viện
94
Chương 94: Con đường vô địch, đã muốn bắt đầu rồi sao?
95
Chương 95: Lý đạo hữu, ngươi đừng chết nha, ta thật sự không biết tu vi của ngươi kém như vậy
96
Chương 96: Nằm không tiến vào tám vị trí đầu, cả nước chú ý
97
Chương 97: Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấ
98
Chương 98: Cái gì? Đại đồ đệ của ta một ăn mười? Vậy mua nó thua đi!
99
Chương 99: Người này, là tuyệt thế Kiếm Tiên, ắt phải chết!
100
Chương 100: Bố cục của Tư Không Kiếm Thiên, thi đấu bán kết
101
Chương 101: Tô Trường Ngự chiến Tư Không Kiếm Thiên
102
Chương 102: Tất vương tái thế, ngũ oán cổ độc
103
Chương 103: Sư đệ, chạy mau, không cần lo cho ta
104
Chương 104: Ta xin các ngươi, đừng có đuổi hết theo ta
105
Chương 105: Đại ca, ngươi mạnh như vậy, tại sao phải chạy? Câu cá hả?
106
Chương 106: Ta không gọi đây là bán đứng đồng liêu, mà là thay trời hành đạo
107
Chương 107: Đại sư huynh, ta hiểu!
108
Chương 108: Tuyệt thế mãnh nam ra đời
109
Chương 109: Ngươi không cho rằng sẽ xuất hiện một vị cao nhân đắc đạo đó chứ?
110
Chương 110: Kim quang độ hóa Thiên Lôi kiếm, đều chết hết cho gia
111
Chương 111: Kim quang độ hóa tăng lên, Ngụy Lâm bối rối
112
Chương 112: Ngưng tụ kim luân độ hóa!
113
Chương 113: Diệp Bình ngộ đạo, gió mát lại xuất hiện
114
Chương 114: Thái Thượng kim luân độ hóa, Bồ Đề cổ thụ
115
Chương 115: Giám Thiên Viện? Cả vua lẫn dân Tấn quốc đều chấn động!
116
Chương 116: Thanh Vân Đạo tông, ta đã trở về!
117
Chương 117: Mấy ngày này nghỉ ngơi cho tốt, chờ mấy ngày nữa, sư huynh sẽ dạy ngươi trận đạo
118
Chương 118: Đột phá cảnh giới, Học phủ Tấn quốc nổi phong vân
119
Chương 119: Hoàn mỹ luyện khí, trúc cơ thanh liên
120
Chương 120: Diệp Bình đốn ngộ, thiên tài Tấn quốc khóc òa
121
Chương 121: Chương 121: Sức mạnh chúc long, thần ma thân
122
Chương 122: Chương 122: Khí huyết như lô, thân thể như rồng
123
Chương 123: Chương 123: Sư huynh bố trí một trận pháp, xem xem đệ có phá giải được hay không
124
Chương 124: Chương 124: Ta không nghe, ta không nghe, ca phải báo thù cho ta
125
Chương 125: Chương 125: Muội yên tâm, ca sẽ giúp muội báo thù
126
Chương 126: Chương 126: Thái Tử Tấn quốc? Là đồ Tôn của ta?
127
Chương 127: Chương 127: Tấn quốc Học phủ? Ta không đi, ở lại trong tông môn không tốt hơn sao?
128
Chương 128: Chương 128: Trận pháp không gian, Nguyên Ma Bí Cảnh
129
Chương 129: Chương 129: Không Gian Truyền Tống, Nguyên Ma Bí Cảnh
130
Chương 130: Chương 130: Khỉ gió, Nguyên Ma mạnh không hợp thói thường nha
131
Chương 131: Chương 131: Hiểu lầm... Ông nội mi!
132
Chương 132: Chương 132: Phủ chủ, ngươi chơi ta?
133
Chương 133: Chương 133: Kình Phu Kình Phu, toàn trường hoan hô
134
Chương 134: Chương 134: Bắc nồi, nấu nước, luyện đan, bay bay bay!
135
Chương 135: Chương 135: Kiếm tiên hàng đầu từ xưa đến nay
136
Chương 136: Chương 136: Xác định mục tiêu, Thái Cổ Chân Long Quyền
137
Chương 137: Chương 137: Tấn quốc Học Phủ, Tô Trường Ngự thu đồ đệ
138
Chương 138: Chương 138: Mặc Tuyền đạo hữu, ngàn người tụ tập
139
Chương 139: Chương 139: Diệp Bình như rồng, quét ngang tất cả
140
Chương 140: Chương 140: Khí huyết hoả lò, rung động Học Phủ
141
Chương 141: Chương 141: Như Thần Minh! Như người vô địch! Tam Đại đều thất bại!
142
Chương 142: Chương 142: Nếu Diệp Bình là đồ đệ của ta, ta sẽ dẫn đầu học phủ đánh lên mặt trăng!
143
Chương 143: Chương 143: Mỗi người dạy một loại, để hắn tự cảm nhận xem người nào tốt
144
Chương 144: Chương 144: Ngươi cảm thấy kiếm pháp của Lý trưởng lão như thế nào? Diệp Bình: Quá tầm thường!
145
Chương 145: Chương 145: Trọng kiếm vô phong, đại xảo bất công, vách núi ngàn thước, không muốn lại được
146
Chương 146: Chương 146: Kiếm ý vô thượng, Lý Giang bái sư
147
Chương 147: Chương 147: Yêu nghiệt từ Nam quốc, nguy cơ của Tấn quốc
148
Chương 148: Chương 148: Trên thế giới này không có đan nào không độc
149
Chương 149: Chương 149: Thế này cũng luyện ra đan được? Học sinh Tấn quốc khiếp sợ
150
Chương 150: Chương 150: Rung động! Rung động! Là không độc đan có thể thay đổi lịch sử!
151
Chương 151: Chương 151: Năm trăm năm, vượt qua Đại Hạ vương triều
152
Chương 152: Chương 152: Để ta về hỏi sư huynh của ta đã
153
Chương 153: Chương 153: Vương đạo hữu, đã lâu không gặp!
154
Chương 154: Chương 154: Thập công chúa Hạ Thanh Mặc báo đáp
155
Chương 155: Chương 155: Ngươi không biết ngự kiếm thuật? Ân công, ta dạy cho ngươi nhé?
156
Chương 156: Chương 156: Móa nó, đập nhanh lên chút, ta tới cản giúp ngươi
157
Chương 157: Chương 157: Quỷ Vương xuất thế, Kim Cô chú
158
Chương 158: Chương 158: Trở về tông môn! Nộp đan phương! Kế sách của Tấn quốc
159
Chương 159: Chương 159: Đại sư huynh trở về, Nhị sư huynh kiểm tra luyện đan thất bại
160
Chương 160: Chương 160: Đại sư tỷ, Tứ sư huynh, Ngũ sư huynh đều trở về rồi?
161
Chương 161: Chương 161: Tiểu sư đệ, để sư tỷ kiểm tra kỹ cơ thể ngươi
162
Chương 162: Chương 162: Thượng tiên, thượng tiên, ta có một bí mật kinh thiên nói cho ngươi nghe
163
Chương 163: Chương 163: Gia yến, thiên tài vô địch Nam quốc
164
Chương 164: Chương 164: Diệp Bình truyền thụ kiếm pháp, thiên tài Nam quốc trấn áp tất cả
165
Chương 165: Chương 165: Hoàng Phủ Thiên Long, quét ngang tất cả
166
Chương 166: Chương 166: Đại Thần Ma Thể, khí huyết chân long, Cổ Kiếm Tiên ngộ đạo
167
Chương 167: Chương 167: Sư phụ, ngươi biết Lục Trường Sinh không?
168
Chương 168: Chương 168: Đại Hạ Uy Vũ Hầu, kẻ nào quấy nhiễu ta thanh tu
169
Chương 169: Chương 169: Ăn hiếp sư đệ ta, có tính là sai hay không?
170
Chương 170: Chương 170: Thanh Mặc rời đi, Diệp Bình trở về học phủ
171
Chương 171: Chương 171: Diệp Bình trở về, đại chiến xảy ra
172
Chương 172: Chương 172: Diệp Bình như thần, một quyền vô địch
173
Chương 173: Chương 173: Như một vị thần, như một vầng thái dương
174
Chương 174: Chương 174: Thiên tử Đại Hạ, ban cho chức vương cha truyền con nối?
175
Chương 175: Chương 175: Hắn muốn cái gì, thì cho cái đó! Bổn cung là trữ quân Đại Hạ
176
Chương 176: Chương 176: Chủ nhân của ta là Thái tử Đại Hạ, trữ quân Đại Hạ
177
Chương 177: Chương 177: Đề thi đấu mười nước, vây quét Ma Thần Giáo
178
Chương 178: Chương 178: Thập hoàng tử Đại Hạ, ngộ ra kiếm ý tuyệt thế
179
Chương 179: Chương 179: Tô Trường Ngự bày trận?
180
Chương 180: Chương 180: Trời đất, Tô Trường Ngự biết trận pháp thật?
181
Chương 181: Chương 181: Đại Đạo Tam Thiên Bảo Giám
182
Chương 182: Chương 182: Cửu Tử Nhất Sinh Động, thuật bói toán của Thái Hoa đạo nhân
183
Chương 183: Chương 183 Ngụy Quốc Nhất Tuyến Thiên Căm Ghét Bọn Chó Liếm
184
Chương 184: Chương 184 Trần Hồng Phi Ta Và Thanh Liên Cư Sĩ Là Tình Đồng Thủ Túc
185
Chương 185: Chương 185: Thi đấu mười nước bắt đầu! Thiên Tâm ảo cảnh
186
Chương 186: Chương 186: Ma Thần Giáo đánh bất ngờ? Mọi người không phải sợ, đây là ảo trận!
187
Chương 187: Chương 187: Thật sự tàn khốc! Ma Giáo tội đáng chết vạn lần!
188
Chương 188: Chương 188: Truyền tống trận, không đường mà trốn
189
Chương 189: Chương 05 Đêm Khuya Ở Thanh Vân Đạo Tông
190
Chương 190: Chương 06 Kiếm Đạo Là Gì
191
Chương 191: Chương 07 Một Cọng Cỏ Chém Hết Mặt Trời Mặt Trăng Và Ngôi Sao
192
Chương 192: Chương 08 Hắn Một Tên Củi Mục Kiếm Đạo
193
Chương 193: Chương 09 Lĩnh Ngộ Kiếm Pháp Ra Sao
194
Chương 194: 194: Truyền Thừa Kiếm Vương Tô Trường Ngự Lại Phát Bệnh
195
Chương 195: 195: Truyền Thừa Ta Đã Hủy Rồi Một Quả Trứng Hóa Đá
196
Chương 196: 196: Hạ Đế Và Tô Trường Ngự
197
Chương 197: 197: Thiên Y Các Trị Giá Năm Trăm Ngàn Linh Thạch Thượng Phẩm
198
Chương 198: 198: Ải Thứ Hai Thi Đấu Mười Nước Kết Thúc Xông Tới Ải Thứ Ba
199
Chương 199: 199: Văn Kinh Thiên Hạ Văn Thánh Chi Tư Thiên Hạ Rung Động! Văn Nhân Điên Cuồng!
200
Chương 200: 200: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
201
Chương 201: 201: Một Triệu Linh Thạch Thượng Phẩm Không Một Trăm Linh Thạch Hạ Phẩm
202
Chương 202: 202: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
203
Chương 203: 203: Trở Về Thanh Vân Đạo Tông Gặp Tô Trường Ngự!
204
Chương 204: 204: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 1
205
Chương 205: 205: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Lập Cho Đệ Một Chương Trình Huấn Luyện Ma Quỷ 2
206
Chương 206: 206: Cha Con Nhận Nhau
207
Chương 207: 207: Cha Con Nhận Nhau 2
208
Chương 208: 208: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà
209
Chương 209: 209: Đứa Bé Trường Ngự Này Thật Là Làm Cho Người Ta Đau Lòng Mà 2
210
Chương 210: 210: Tiểu Sư Đệ Sao Đệ Không Tự Bổ Não Đi
211
Chương 211: 211: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương
212
Chương 212: 212: Trường Ngự Con Ta Có Tư Chất Đế Vương 2
213
Chương 213: 213: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân
214
Chương 214: 214: Ngươi Thật Nghĩ Rằng Trẫm Không Dám Đổi Trữ Quân 2
215
Chương 215: 215: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng
216
Chương 216: 216: Tịch Thu Quyền Giám Quốc Của Thái Tử Thái Thượng Huyền Cơ Chỉ Ra Chân Tướng 2
217
Chương 217: 217: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 1
218
Chương 218: 218: Diệp Bình Ngộ Đạo Kiếm Tiên Tuyệt Thế! 2
219
Chương 219: 219: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 1
220
Chương 220: 220: Một Kiếm Phá Vạn Pháp Tiêu Mộ Tuyết Đặc Huấn 2
221
Chương 221: 221: Trường Ngự Ngươi Muốn Biết Phụ Thân Mẫu Thân Ngươi Không
222
Chương 222: 222: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 1
223
Chương 223: 223: Trường Ngự Ngươi Rất Có Thể Là Con Riêng 2
224
Chương 224: 224: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
225
Chương 225: 225: Chủ Khảo Khảo Hạch Luyện Đan Là Diệp Bình 1
226
Chương 226: 226: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 1
227
Chương 227: 227: Ngươi Phải Dùng Cách Thức Nghiêm Khắc Nhất Để Khảo Hạch Sư Huynh Ngươi 2
228
Chương 228: 228: Thái Thượng Huyền Cơ Tặng Đồ Cho Tô Trường Ngự
229
Chương 229: 229: Ta Phải Đi Đại Hạ Quốc Đô Để Hỏi Cho Rõ
230
Chương 230: 230: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 1
231
Chương 231: 231: Phượng Hoàng Niết Bàn Đan! 2
232
Chương 232: 232: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 1
233
Chương 233: 233: Thanh Châu Gặp Khó Trứng Của Thần Linh 2
234
Chương 234: 234: Đứa Trẻ Của Ta Hoặc Là Vận Khí Nghịch Thiên Hoặc Là Hết Sức Xui Xẻo
235
Chương 235: 235: Tô Trường Ngự Lại Lạc Đường!
236
Chương 236: 236: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 1
237
Chương 237: 237: Người Này Là Sư Phụ Ta Tô Trường Ngự 2
238
Chương 238: 238: Tại Hạ Lý Trường Thanh Kế Nghiệp Cổ Kiếm Tiên!
239
Chương 239: 239: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 1
240
Chương 240: 240: Không Ngờ Diệp Bình Lại Là Thập Hoàng Tử 2
241
Chương 241: 241: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 1
242
Chương 242: 242: Sâm La Cổ Điện Phải Giết Diệp Bình! 2
243
Chương 243: 243: Tiểu Sư Đệ Sư Huynh Truyền Cho Ngươi Một Môn Đại Đạo Vô Thượng
244
Chương 244: 244: Thiên Đạo Tế Đàn Tô Trường Ngự Sắp Tới Đại Càn
245
Chương 245: 245: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 1
246
Chương 246: 246: Thiên Tử Đại Càn Là Cậu Ruột Của Đại Hạ Thập Hoàng Tử 2
247
Chương 247: 247: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 1
248
Chương 248: 248: Hoàng Thái Tôn Đại Càn Dám Coi Thường Tô Mỗ Ta 2
249
Chương 249: 249: Ta Muốn Cho Tô Trường Ngự Biết Thế Nào Gọi Là Hoàng Thái Tôn
250
Chương 250: 250: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 1
251
Chương 251: 251: Con Tên Là Trường Ngự Gọi Ta Là Nhu Vân Cô Cô 2
252
Chương 252: 252: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 1
253
Chương 253: 253: Hoàng! Không! Thể! Nhục! Cái Gì Nó Là Đứa Con Mồ Côi Của Muội Muội Ta 2
254
Chương 254: 254: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 1
255
Chương 255: 255: Bây Giờ Hoàng Gia Gia Sẽ Dạy Ngươi Cách Làm Người Cho Tốt 2
256
Chương 256: 256: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 1
257
Chương 257: 257: Hoàng Gia Gia Đừng Đánh Đừng Đánh Đánh Nữa Sẽ Xảy Ra Chết Người Đó 2
258
Chương 258: 258: Tân Chính! Cấm Tiên! Trở Về Tông Môn!
259
Chương 259: 259: Tranh Giành Vương Vực Lý Trường Dạ Lại Xuất Hiện
260
Chương 260: 260: Làm Vương Giả Mạnh Nhất Cùng Thời Quan Sát Thiên Hạ
261
Chương 261: 261: Tô Trường Ngự Ta Trở Về Đại Hạ Là Để Kết Thúc
262
Chương 262: 262: Tô Mỗ Ta Cần Người Bảo Vệ Sao
263
Chương 263: 263: Vương Vực Ải Thứ Nhất Đại Càn Thần Quả
264
Chương 264: 264: Tiên Đan Màu Vàng Tô Trường Ngự Trở Lại Tiên Thiên
265
Chương 265: 265: Vương Vực Chí Bảo Ta Không Đội Trời Chung Với Tội Ác
266
Chương 266: 266: Long Mã Chính Là Trần Nguyên
267
Chương 267: 267: Thăng Tiên Đại Điện Mọi Chuyện Đã Sẵn Sàng Tô Trường Ngự Lột Xác
268
Chương 268: 268: Tô Trường Ngự Thức Tỉnh Đứa Con Của Thiên Mệnh
269
Chương 269: 269: Như Nhìn Thấy Một Vị Tiên
270
Chương 270: 270: Đế Tinh Xuất Hiện Tô Trường Ngự Đi Đại Hạ
271
Chương 271: 271: Tô Trường Ngự Rời Đi Truyền Tống Trận
272
Chương 272: 272: Vương Vực Ải Thứ Hai!
273
Chương 273: 273: Bị Vây Diệt Kỳ Tích Xuất Hiện
274
Chương 274: 274: Ba Triệu Kiếm Tiên Trên Trời Thấy Ta Đều Phải Cúi Đầu Rũ Mắt!
275
Chương 275: 275: Tru Tiên Vương Hiển Lộ Tất Vương Tô Trường Ngự
276
Chương 276: 276: Tru Tiên Vương Khiêu Chiến
277
Chương 277: 277: Thí Luyện Thật Sự Của Tru Tiên Vương!
278
Chương 278: 278: Để Cho Ngươi Đi
footer(); ?>