Quyển 3 – Chương 19: Hai lựa chọn

Diệp Thần nhìn thoáng qua lão giả, khóe miệng hiện lên đường cong, cười nói: "Đem những vật này tỉ mỉ chuẩn bị ở chỗ này, đơn giản là lại để cho người ta tiến vào, đề phòng chung quanh giảm xuống, lại phát hiện trên những vật này hoàn toàn không có cơ quan, làm cho tâm đề phòng đại giảm, cho rằng cái phi thuyền này không hề nguy hiểm giống trong tưởng tượng vậy."

"Ngay sau đó." Diệp Thần nhìn về phía bàn hoàng kim đậu, "Ngươi trở ra giả bộ làm người tốt, tặng đồ. Bầu trời tự nhiên sẻ không rớt bách xuống cho ngươi ăn, bởi vậy nghe lời của ngươi, một lần nữa bay lên lòng cảnh giác, nhưng trở ngại ngươi cho đồ vật rất có sức hấp dẫn, người khác vẫn như trước sẽ đi cầm lấy, chỉ là phương thức cẩn thận hơn nhiều."

"Nếu như tới đây chỉ là một người, như vậy tại lúc đối phương lấy hoàng kim đậu, sẽ bị cơ quan dưới mặt đất đánh chết, một lần thanh lý. Nhưng chúng ta tổng cộng có sáu người, một bàn hoàng kim đậu, hoàn toàn không cần phải sáu người đi lấy, cho nên ngươi kết luận chúng ta sẽ chỉ có một người đi cầm. Như vậy kết quả là sẽ có hai loại khả năng, thứ nhất, người đến cầm hoàng kim đậu sẽ bị cơ quan giết chết, thứ hai, để cho hắn bình an phản hồi! Tuyển loại thứ hai mà nói..., sức để phòng của chúng ta đối với ngươi sẽ giảm bớt hơn, hơn nữa trước ngươi chơi khổ nhục kế, giọng điệu phiền muộn cùng tịch mịch, ngược lại sẽ để cho lòng hoài nghi chúng ta đối với ngươi thành lòng áy náy."

Diệp Thần thần sắc tự nhiên nói: "Sự thật chứng minh, ngươi lựa chọn loại thứ hai, kế tiếp, bên trên bệ đá có một đống lớn đồ vật, một người cầm không hết, hơn nữa trải qua chỗ tốt hoàng kim đậu, chợt nhìn thấy nhiều trái cây to lớn như vậy, lập tức trong tâm ngứa ngáy khó nhịn, đều như ong vỡ tổ xông vào, cái này là thiên tính nhân loại, cũng có thể nói là thiên tính của sinh vật."

"Mà lúc này, mục đích cuối cùng của ngươi, chính là một hơi đem mạo hiểm giả từ bên ngoài như chúng ta đánh chết!" Diệp Thần mỉm cười nhìn xem lão giả, "Đúng không?"

Lão giả hừ lạnh một tiếng, nhìn chằm chằm vào Diệp Thần, nói: "Ngươi dựa vào cái gì để cho ta chặn giết các ngươi, ta đối với các ngươi vẫn luôn thiệt tình, ngươi lại vẫn hoài nghi ta!"

Diệp Thần tùy ý nói: "Ta cho tới bây giờ không có tin tưởng bất luận kẻ nào, dù là những thứ kia là thật sự, không có cơ quan, ta cũng sẽ chỉ cho một người đi lấy, dù là ngươi cử động trăm lần như vậy, ta vẫn như trước sẽ không tin tưởng ngươi!"

Lão giả ngây ngốc một chút, mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

Đám Bạch Long bên cạnh cười khổ một tiếng, từng cái xếp đặt thiết kế bẫy rập vào người Diệp Thần, tựa hồ cũng không có cái nào thành công, vô luận là lần trước Tiểu Hắc làm phản, hay là bẩy rập mai phục lúc này đây. . .

"Ngươi đến tột cùng có mục đích gì?" Diệp Thần đạm mạc nhìn lão giả nói.

Lão giả cười khổ nói: "Ta cũng chỉ muốn tốt cho các ngươi thôi, tuyệt không có ý gì khác, ngươi không tin cũng không có biện pháp."

"Thật sao?" Diệp Thần thản nhiên nói: "Như vậy ngươi đem chìa khóa khống chế phi thuyền, giao ra đây a, còn khoa học kỹ thuật phù văn cùng kỹ thuật hạch tâm của các ngươi nữa, ví dụ như thế nào chế tác lá bùa, còn có khắc vẽ phù văn như nào, mới có các loại năng lực?"

Lão giả ngạc nhiên.

Đám Bạch Long đồng tình nhìn lão giả, đáng thương a, ai bảo ngươi gặp cái lãnh huyết cường đạo này, liền nội tình đều cũng bị cạo sạch rồi, mặc niệm. . .

"Nếu ngươi nói là vì tốt cho chúng ta, như vậy chiếc phi thuyền này để ở chỗ này cũng là lãng phí tài liệu, giao ra quyền khống chế a!" Diệp Thần ung dung nói, bộ dáng này rơi vào trong mắt bọn người Bạch Long, thấy thế nào đều giống như khi dễ tiểu hài tử ấy.

"Ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến một thước." Lão giả nhíu mày, âm thanh lạnh lùng nói.

Diệp Thần nhìn thoáng qua phía sau ống nghiệm bạch tinh phía sau hắn, ánh mắt lóe lên, nói: "Nếu là đem nó đánh vỡ, năng lượng tinh bên trong vỡ vụn, không biết sẽ như thế nào?"

Lão giả biến sắc, vội vàng thủ hộ tại trước ống nghiệm bạch tinh, đôi mắt lạnh lùng nhìn Diệp Thần, lạnh giọng nói: "Đừng ép ta! Các ngươi nếu là dám đem năng lượng tinh đánh nát, ta tuyệt đối sẽ trước đó một giây, khống chế phi thuyền đóng lại cửa khoang, đợi năng lượng tinh vỡ vụn về sau, năng lượng phi thuyền đã mất đi, không cách nào vận chuyển được, dùng lực lượng của các ngươi, là đẩy không ra cửa khoang!"

"Cái này không nhọc ngươi hao tâm tổn trí." Diệp Thần thản nhiên nói: "Ta tự nhiên có biện pháp mở ra cửa khoang."

Tuy bản thể chỉ có 298 người chi lực, thế nhưng mà một khi tiến vào hình thức chiến sĩ kiến, lập tức liền có 6000 người chi lực, miễn cưỡng đem cái phi thuyền này căng ra một khe hở nhỏ, từ bên trong chạy ra vẫn là có thể.

Lão giả thấy thần sắc trấn định của Diệp Thần khẽ giật mình, hắn cả đời duyệt qua vô số người, biết rõ người nào là làm bộ trấn định, người nào thật sự nắm chắc bài, từ trong nội tâm trấn định, mà Diệp Thần tựu là thứ hai. . .

"Lời ong tiếng ve ít thôi, cho ngươi hai lựa chọn, thứ nhất, hợp tác với chúng ta, ta có thể hiệp trợ ngươi ly khai cái không gian này, mà ngươi thì là đem điều ngươi biết, hết thảy đều nói cho ta biết."

"Loại thứ hai, chính ngươi tự xử a, tránh khỏi ta động thủ, chính ngươi cân nhắc a!"

Tất cả mọi người một hồi im lặng.

Lão giả tức giận nói: "Ngươi đừng lấn hiếp người quá đáng, tại đây hết thảy đều là ta điều khiển, tùy tiện một cái ý niệm trong đầu, có thể khống chế tất cả đạn pháo đại năng trên phi thuyền, đem bọn ngươi bắn giết thành cặn bã!"

"Ngươi nói lúc trước a!" Diệp Thần thản nhiên nói: "Phù văn trên phi thuyền, khắp nơi đều tổn hại rồi, nguồn năng lượng khoa học kỹ thuật vũ khí cường đại kia, đa số cũng đều không thể sử dụng, bằng không thì đối mặt thái độ của ta như vậy, ngươi sớm đã đem chúng ta bắn giết rồi."

Bạch Long bọn người một hồi xấu hổ, không nghĩ tới Diệp Thần biểu hiện ra thái độ cường ngạnh hung hăng càn quấy, vậy mà cũng thăm dò được át chủ bài của lão giả, hơn nữa. . . Hỗn đản này biết rõ thái độ của mình sẽ để cho người ta nổi giận, lại vẫn thường thường bày ra bộ dạng này! !

Diệp Trúc bên cạnh, nhìn xem bộ dáng Diệp Thần đạm mạc, lộ ra dáng tươi cười.

"Lựa chọn a!" Diệp Thần có vài phần không kiên nhẫn.

Lão giả im lặng nhìn hắn, nam tử này từ lúc bắt đầu tiến đến, liền cực kỳ trấn định, đối mặt binh khí trên tường, nhìn cũng không nhìn, hơn nữa tại một đống trái cây trước mặt, còn có thể bảo trì trấn định, hơn nữa thông qua một chút dấu vết để lại, đã suy đoán ra phần lớn sự thật, thậm chí còn dùng thái độ cường ngạnh nhìn như vô tình ý, với tư cách thăm dò. . .

Có thể tưởng tượng, lòng dạ nam tử này sâu cỡ nào.

Lão giả trong nội tâm nổi lên một cảm giác thất bại vô lực, thật giống như bước tiếp theo hành động, cả mình có biết hay không đối phương đã dự toán được, hoặc là bị đào một cái bẫy, loại cảm giác biệt khuất này để cho hắn cười khổ.

"Được rồi, ta lựa chọn loại thứ nhất." Lão giả khổ sở nói, hắn cũng chỉ có thể chọn lựa như vậy.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, nói: "Đem chốt khống chế phi thuyền giao ra đây, tư liệu khoa học kỹ thuật phù văn cùng kỹ thuật hạch tâm, đều nói ra đi!"

Lão giả cười khổ nói: "Ta chỉ là một quản lý nguồn năng lượng phi thuyền, nào biết đào đâu ra kỹ thuật nghiên cứu chế tạo phù văn, tối đa đối với chiếc phi thuyền này tiến hành điều khiển, bảo hành sửa chữa, chẳng qua hiện nay năng lượng trong kho thiếu quá nhiều, chỉ có thể miễn cưỡng dùng để bảo hành sửa chữa, hơn nữa phù văn trên phi thuyền đều tổn hại, có vài công năng không cách nào sử dụng, phải tìm kiếm được phù văn quyển trục, mới có biện pháp."

"Ngươi không biết chế tác phù văn?" Diệp Thần khẽ nhíu mày, có vẻ thất vọng, "Nguyên lai chỉ có điểm ấy giá trị."

Lão giả: ". . ."

Bạch Long bọn người thương cảm nhìn hắn.

Diệp Thần biết rõ, muốn tu bổ phù văn không trọn vẹn này, cần dùng đến phù văn quyển trục, thế nhưng mà vật kia quá trân quý, loại tiểu di tích này, chỉ sợ còn không có có loại đồ vật này, bằng không thì lão giả này sớm sẽ dùng, cũng sẽ không cần chờ hắn đến.

"Đem đồ giá trị ở bên phong phi thuyền đều giao ra đây a!" Diệp Thần nhìn xem lão giả, "Đừng tư tàng!"

Lão giả cười khổ một tiếng, đưa tay điểm một cái, vách tường kim loại bên cạnh từ từ mở ra, bên trong lộ ra một cái phòng, phía trên đặt rất nhiều áo giáp, binh khí, vũ khí năng lượng khoa học kỹ thuật v….v....

"Không có trái cây?" Diệp Thần nhìn thoáng qua, khẽ cau mày nói.

Lão giả bất đắc dĩ nói: "Đám tướng Hắc Ám Ác Ma tại đây cạo sạch không còn, mấy thứ còn lại đều là bọn hắn không để vào mắt đấy, chỉ có hoàng kim đậu, về phần trước khi các ngươi chứng kiến trái cây kia, đều là hình chiếu, cũng không tồn tại."

Diệp Thần không tiến vào gian phòng kia, đối với Bạch Long bên cạnh nói: "Ngươi đi vào đem đồ vật lấy ra, chúng ta đứng ở chỗ này, hắn sẽ không đả thương hại ngươi."

Bạch Long nhẹ gật đầu, đi vào.

Diệp Thần xoay người, nhìn xem lão giả nói: "Cái phiến dị thứ nguyên thời không che đấu phi thuyền này ở trong, có biện pháp nào tùy thân mang theo?"

"Ngươi muốn đem mảnh không gian này, tùy thời mang tại trên thân thể?" Lão giả lắp bắp kinh hãi.

Diệp Thần lạnh nhạt nói: "Đó là đương nhiên, cái phi thuyền này cũng không thể lãng phí, phù văn phía trên tổn hại rồi, lại không thể tiến hành vật chất năng lượng hóa, vậy cũng chỉ có đem mảnh không gian này mang theo rồi."

Bọn người Nhạc Hằng nghe được mặt đầy ngạc nhiên, phải biết rằng, có thể tùy thân mang theo, tất nhiên sẽ thể tích nhỏ, nếu là có thể đem cái khoảng không gian này tùy thân mang theo, muốn đến thì đến, muốn đi ra ngoài thì đi ra ngoài, vậy thì quá nghịch thiên.

Như này là tùy thân mang theo một phương thế giới! !

. . .

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2 Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3 Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4 Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5 Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6 Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7 Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8 Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9 Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10 Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11 Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12 Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13 Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14 Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15 Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16 Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17 Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18 Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19 Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20 Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21 Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22 Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23 Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24 Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25 Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26 Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27 Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28 Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29 Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30 Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31 Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32 Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33 Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34 Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35 Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36 Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37 Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38 Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39 Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40 Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41 Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42 Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43 Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44 Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45 Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46 Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47 Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48 Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49 Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50 Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51 Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52 Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53 Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54 Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55 Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56 Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57 Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58 Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59 Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60 Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61 Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62 Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63 Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64 Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65 Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66 Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67 Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68 Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69 Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70 Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71 Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72 Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73 Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74 Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75 Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76 Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77 Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78 Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79 Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80 Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81 Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82 Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83 Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84 Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85 Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86 Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87 Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88 Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89 Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90 Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91 Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92 Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93 Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94 Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95 Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96 Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97 Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98 Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99 Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100 Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101 Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102 Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103 Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104 Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105 Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106 Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107 Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108 Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109 Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110 Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111 Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112 Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113 Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114 Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115 Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116 Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117 Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
Chapter

Updated 117 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2
Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3
Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4
Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5
Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6
Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7
Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8
Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9
Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10
Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11
Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12
Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13
Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14
Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15
Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16
Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17
Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18
Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19
Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20
Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21
Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22
Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23
Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24
Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25
Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26
Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27
Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28
Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29
Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30
Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31
Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32
Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33
Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34
Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35
Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36
Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37
Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38
Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39
Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40
Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41
Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42
Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43
Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44
Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45
Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46
Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47
Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48
Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49
Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50
Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51
Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52
Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53
Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54
Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55
Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56
Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57
Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58
Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59
Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60
Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61
Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62
Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63
Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64
Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65
Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66
Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67
Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68
Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69
Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70
Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71
Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72
Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73
Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74
Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75
Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76
Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77
Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78
Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79
Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80
Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81
Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82
Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83
Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84
Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85
Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86
Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87
Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88
Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89
Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90
Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91
Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92
Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93
Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94
Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95
Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96
Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97
Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98
Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99
Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100
Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101
Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102
Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103
Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104
Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105
Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106
Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107
Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108
Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109
Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110
Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111
Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112
Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113
Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114
Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115
Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116
Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117
Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
footer(); ?>