Quyển 4 – Chương 27

Phương Sở Đình đuổi theo dấu vết của Hải Đường, hắn đã gặp chưởng quầy béo của quán trọ nọ để hỏi thăm tình hình lúc đó, trong lòng chưởng quầy béo có chút khẩn trương, người kia đã rời đi, chẳng lẽ trên đường lại phát bệnh mà mình không biết. Đúng là gương mặt Phương Sở Đình rất dọa người, chưởng quầy béo vừa trông thấy liền sợ run, nàng không dám giấu diếm đem tình huống lúc đó kể lại rành mạch.

Khi bọn họ chuẩn bị rời đi, lão Ngô đã trở lại, sau khi biết hai mẫu tử nàng đến Tế Nam, bọn họ lại chuyển hướng đến Tế Nam tìm kiếm. Hắn chưa bao giờ nghe nói Hải Đường có thân thích ở Tế Nam, hơn nữa nàng đã bị mất trí nhớ,…chuyện này hơn phân nửa là nói dối! Haiz, nữ nhân này cho tới bây giờ vẫn là nói dối không chớp mắt.

Đoàn người tìm vài ngày ở Tế Nam cuối cùng đã xác định được vấn đề, bọn họ cũng không ở lại Tế Nam lâu mà nhanh chóng đuổi về phía nam. Phương Sở Đình cẩn thận suy nghĩ, nàng nhất định sẽ đến Giang Nam mà không ở lại phương bắc, tốt hơn vẫn nên trở về Ứng Thiên phủ trước rồi hẳn đi tìm.

Cuộc sống trên thuyền kỳ thật không thoải mái như Hải Đường nghĩ, nơi sinh hoạt chật hẹp, thức ăn cũng không ngon, tuy rằng Yên Nhược cùng Chu Tiêu đã suy nghĩ rất nhiều biện pháp, chỉ là chút rau dưa tươi vẫn rất khó ăn a! Mỗi khi cập bến tàu, Chu Tiêu sẽ rời thuyền một lát để mua thức ăn tươi, Hải Đường lo lắng muốn trả ngân lượng cho bọn họ nhưng nói thế nào cũng bị cự tuyệt, mặc dù bọn họ có nhận tiền thì ngày hôm sau cũng sẽ nghĩ cách mua gì đó để bù lại.

Thế nhưng trên thuyền quả thật tự do, không cần ngồi đến đau thắt lưng, khi ngồi mệt có thể đứng dậy đi lại một chút. Dòng nước trên kênh đào lặng lẽ trôi, gió cũng không lớn, thuyền mặc dù đi chậm nhưng rất ổn định, hai huynh đệ Chu Tiêu thay phiên chèo thuyền, mà dù có chèo thì cũng rất thoải mái.

Đô Đô trở thành tiểu gia hỏa hiếu kỳ, cả ngày hắn quấn quít Chu Thụ, thấy gì cũng hỏi, chỉ là hỏi rồi lại quên, bất quá Chu Thụ cũng là người yêu thích tiểu hài tử, Đô Đô hỏi gì hắn cũng trả lời, hiện tại hắn đang dạy Đô Đô cách đánh bắt cá.

Hải Đường đứng lâu có chút choáng váng, nàng tùy ý lên boong tàu tìm một chỗ sạch sẽ để ngồi. Gió thổi, cảnh vật hai bên bờ sông chậm rãi lướt qua, kiếp trước nàng chưa từng ngồi qua loại thuyền như thế nào, chỉ có duy nhất một lần đi Bắc Hải ngồi thuyền gắn máy, lần đó quả thật thảm hại, nói thế nào cũng không thoải mái như thế này.

Tối hôm đó, sau khi cơm nước xong, Yên Nhược vẫn như cũ ở lại tán gẫu với bọn họ. Lúc trước, sau khi hai người rời khỏi Ứng Thiên liền xuôi thuyền đến Tô Châu mua một căn nhà định cư rồi đón mẫu thân cùng Chu Thụ về nhà sống cùng. Lúc ấy tuổi tác của Chu Thụ cũng không lớn, bọn người chẳng ai có nghề nghiệp gì, Chu Tiêu thấy vậy liền mua một chiếc thuyền, hai huynh đệ giúp đỡ lẫn nhau vận chuyển hàng hóa.

Lần nãy cũng thật là trùng hợp, sau khi Tô Châu, Lưu chưởng quầy liền thuê thuền của bọn họ quay về Tể Trữ, đường xá xa xôi, lại không ai nấu cơm nên bọn họ liền dẫn theo Yên Nhược đi cùng, không ngờ tại đây còn có thể gặp lại Hải Đường, đây cũng coi như duyên phận. Vận khí của Hải Đường cũng tốt nên có thể gặp lại cố nhân, nàng không cần lo lắng an toàn khi di chuyển bằng thuyền, chỉ là…sau khi tới Tô Châu rồi phải nói với bọn họ thế nào đây? Chẳng lẽ phải quay lại Ứng Thiên sao? Quên đi, vẫn là đi bước nào hay bước đấy!

Yên Nhược cùng Trầm nhũ mẫu đang nấu cơm dưới đuôi thuyền, chỉ chốc lát sau hai người đã bê thức ăn lên khoang thuyền rồi gọi, “Công tử, tiểu thiếu gia, ăn cơm”

Hải Đường nghe gọi liền đứng dậy giúp các nàng dọn chén bát, “Công tử, ngài cứ để đó để ta làm”, Chu Thụ nhìn thấy Hải Đường định động tay vào liền ngăn cản.

“Không sao”, Hải Đường tự mình cầm bát đến bày biện trên bàn.

Chu Thụ gãi đầu, vị công tư này quả thật…có chút kỳ quái, nhìn bộ dáng thư sinh kia hẳn là người có tiền có địa vị, theo lý thì việc này trong nhà hắn đã có hạ nhân làm thay, chỉ là động tác của hắn dường như rất thuận tay.

“Tiểu thiếu gia, đây là cá sáng hôm nay đã đánh bắt được, thật ngon a, để Yên Nhược múc cho ngài một bát”, Yên Nhược chăm sóc Đô Đô, Đô Đô nhìn món cá đến chải nước miếng, hắn ngoan ngoãn gật đầu, “Đa tạ Yên Nhược cô cô!”

Tiểu Tử này làm phiền hết người này đến người khác trên thuyền, đặc biệt là Chu Thụ, mỗi ngày sau khi rời giường chắc chắn hắn sẽ đi tìm Chu Thụ để xem đánh cá. Tiếp đến hắn sẽ xuống đuôi thuyền nhìn Chu Tiêu chống thuyền rồi nghe kể vài câu chuyện thú vị. Mỗi khi nhìn thấy cảnh này, Hải Đường liền bất đắc dĩ nổi lên suy nghĩ, hắn nghe có thể hiểu được sao? Tại sao mỗi này đều hỏi không biết mệt mỏi?

“Chu Tiêu, đây là nơi nào vậy?”, đoạn sông này có rất nhiều thuyền buôn qua lại, hơn nữa thuyền của bọn họ còn lớn hơn nhiều, Đô Đô thường xuyên hứng chí hét chói tai, “Thuyền lớn!!!”

“Công tử, qua một đêm chúng ta đã đến Dương Châu. Dương Châu tài phú hơn hẳn, vậy nên thuyền cũng lớn hơn hẳn”, Chu Tiêu vừa cẩn thận chống thuyền vừa trả lời.

Dương Châu, nói vậy Ứng Thiên phủ cách đây cũng không xa, Hải Đường có chút lo lắng liền hỏi, “Chúng ta dừng lại Dương Châu bao lâu?”

“Công tử muốn rời thuyền lên bờ du ngoạn sao?”

Hải Đường vội vàng lắc đầu, “Không phải”, tuy nói “yên hoa tam nguyệt há Dương Châu” nhưng hiện tại cũng không phải là “yên hoa tam nguyệt”, không cần rời thuyền, nếu để người khác phát hiện chỉ sợ không tốt, “Ta muốn sớm đến Tô Châu”

“Được, vậy chúng ta không cần ngừng lại, hôm trước cũng đã chọn mua không ít thực phẩm đủ dùng đến Trấn Giang”

Thuyền đến Trấn Giang, bọn họ neo lại bến nửa ngày, chọn mua một số vật phẩm này nọ rồi lại đi tiếp, Hải Đường thậm chí không thèm bước xuống thuyền mà tránh mặt trong khoang thuyền, nàng sợ bị người khác phát hiện hành tung.

Đến Tô Châu, Yên Nhược nhiệt tình mời Hải Đường đến nhà bọn họ làm khách. Tại một khu vực khá yên tĩnh trong thành, một vị lão phụ nhân đang phơi cá trước sân, nghe được thanh âm mở cửa, nàng quay đầu lại liền trông thấy nhi tử cùng con dâu đã trở về, gương mặt già nua lộ vẻ an tâm, “Đã về rồi sao?”

“Nương, có khách đến”, Chu Thụ buông xâu cá trên tay rồi tiến đến giúp đỡ lão phụ nhân bê rỗ cá đặt lên giá.

“Vậy sao?”, lão phụ nhân nhìn những người đi phía sau liền mở miệng cười, “Khách nào đâu? Mau mời vào!”

Yên Nhược mời bọn họ vào nhà chính rồi nhanh tay mang nước trà tới, lão phụ nhân nhìn thấy có tiểu hài tử liền đem tiểu hài tử trong buồng nhà mình ra, Yên Nhược vẫy gọi, “Lĩnh Nhân, Linh Nhi, mau đến hành lễ với công tử cùng Đô Đô thiếu gia”, hai tiểu hài tử trông cực kỳ giống Yên Nhược, đặc biệt là tiểu nữ, bộ dáng vừa ngoan ngoãn vừa hiền lành kia khiến Hải Đường vô cùng yêu thích.

Hải Đường không cho bọn nhỏ hành lễ mà vươn tay kéo hai đứa lại, sau đó là lấy từ trong ngực áo ra một đôi ngọc bôi, khi ở trên thuyền nàng được biết bọn họ có hai tiểu nhi nữ liền nhờ Trầm nhũ mẫu tìm mua một đôi ngọc bội, “Không cần hành lễ, đến đây, có quà gặp mặt tặng cho hai ngươi!”

“Công tử tại sao lại thế?”, Yên Nhược muốn trả lại cho Hải Đường nhưng lại nhìn thấy hai hài tử của mình bộ dáng không vui, nàng không đành lòng nhìn chúng.

Hải Đường vỗ vỗ đầu hai tiểu nhi tử, “Thích là tốt rồi, Đô Đô, ngươi dẫn hai bạn ra ngoài sân chơi đi”

Hai đứa nhỏ vui mừng theo sát Đô Đô chạy ra cửa.

“Chu lão thái thái, chúng ta phải làm phiền quý phủ rồi, còn thỉnh ngài thông cảm”

Chu Tiêu đã âm thầm nói lai lịch của Hải Đường cho mẫu thân của hắn, lão thái thân thiết kéo tay Hải Đường, “Công tử, thỉnh được ngài đến nhà là phúc khí của gia đình chúng ta, không cần khách sáo, nếu ngài thích thì về sau hãy đến đây thường xuyên hơn”

“Đa tạ lão thái thái”

Thời điểm Hải Đường đến Tô Châu, Phương Sở Đình đã trở lại Ứng Thiên phủ, mặc dù dọc theo đường đi hắn luôn hỏi thăm tin tức của Hải Đường nhưng chẳng thu được gì. Lúc bước chân vào cửa, gương mặt hắn vẫn tối đen, người trong phủ nghe xong tin tức này liền loạn cả lên, Đại thiếu phu nhân lại mất tích.

Lão phu nhân nghe xong liền trợn mắt rồi trực tiếp hôn mê bất tỉnh, mọi người hoảng sợ ấn huyệt nhân trung của nàng, đồng thời thỉnh đại phu đến. Thật vất vả lão phu nhân mới tỉnh dậy, nàng chỉ có thể vươn tay đánh lên người Sở Đình vài cái rồi khóc nấc, một tiếng cũng không nói được.

Trời tối, cuối cùng cũng đã có thể thanh tĩnh một lát, Tô Lam Nhân lại phân phó nha hoàn Hà Hương đến tìm hắn. Phương Sở Đình tiến vào Phật đường nhà mình, nơi này chỉ có Lam Nhân cùng Tần di nương trụ lại, bình thường ngoại trừ Sở Các thì không ai có thể tiến vào.

“Tướng công”, Lam Nhân gọi hắn một tiếng, nước mắt liền chảy xuống.

Phương Sở Đình có chút áy náy, hắn thì thào nói, “Ngươi đã biết?”

“Tướng công, tại sao ngài không cứu bọn họ?”, ngày hôm trước nhận được tin tức từ kinh thành, cả nhà mình đã bị giam vào đại lao, thậm chí tỷ tỷ cũng không thoát tội, nghe nói không thể sống quá cửa ải cuối năm.

Phương Sở Đình cau mày vỗ lên tay nàng, hắn thở dài, “Ta đã cố hết sức, chỉ là…ta thật sự không giúp được bọn họ”

“Ngươi nói dối! Tại sao Diệp gia lại có thể bảo trụ được nhiều mạng người như vậy mà Tô gia thì không thể? Tướng công, chẳng lẽ ngay cả một chút tình nghĩa phu thê mà ngươi cũng không có sao?”, Tô Lam Nhân gạt tay hắn.

Thật sự không biết phải giải thích với nàng như thế nào, “Ta không làm gì cho Diệp gia, tất cả đều là ý chỉ của Hoàng Thượng”

“Hoàng thượng? Ngươi không cần lấy Hoàng Thượng làm cớ! Ai cũng biết ngươi là tâm phúc của Hoàng Thượng, nếu không phải nhờ ngươi mở miệng, Hải Đường có thể bảo vệ tính mạng sao, vì cái gì mà ngươi không chịu giúp ta?”

“Tâm ý của Hoàng Thượng đã định, một người như ta không thể thay đổi”, việc tìm người đã khiến hắn mất nhiều sức lực, lúc trở về lão phu nhân lại làm nháo lên, bảo hắn phải trả lại tôn tử cho nàng, lúc này còn bị nữ nhân này chất vấn, trong lúc nhất thời hắn cảm thấy có chút lực bất tòng tâm.

“Chẳng lẽ ngươi không thể nể tình tỷ tỷ mà giúp bọn họ một lần sao? Tỷ tỷ của ta thật đáng thương, nàng chịu khổ như vậy tất cả đều là do Diệp Hải Đường làm hại, ngươi còn không thấy sao, nếu lúc trước không phải Hải Đường bước chân vào cửa Phương gia thì tỷ tỷ phải tiến cung sao?”, Tô Lam Nhân nhắc lại chuyện xưa.

Phương Sở Đình nổi giận, “Thật sự là vậy sao? Phụ thân ngươi không phải đã sớm muốn đem nàng tiến cung? Tại sao lại ở trước mặt ta nói dối, nàng tiến cung chẳng can hệ gì đến Hải Đường, về sau ngươi đừng bao giờ nhắc lại chuyện này nữa”

“Tướng công! Ngươi…ngươi luôn bao che cho nàng như vậy! Nếu ngươi đã thế, ta cũng không thể nói gì hơn, nếu tướng công không chịu giúp nhà mẫu thân của ta, ta liền mang theo Hoàng Ngọc đi cùng với bọn họ!”, Tô Lam Nhân kề đao lên cổ, Hải Đường có thể nháo tự sát, nàng cũng sẽ như vậy!

“Ngươi! Không thể nói lý với ngươi! Ta cảnh cáo ngươi, nếu phải chết thì đừng chết ở Phương gia, tùy tiện đi ra chỗ khác mà chết, chỉ là ngươi đừng ép ta vĩnh viễn không cho phép ngươi được gặp Hoằng Ngọc!”, Phương Sở Đình nói xong liền bước vào phòng trong ôm Hoằng Ngọc đang ngủ say đi ra ngoài.

Tô Lam Nhân bị một câu này của hắn dọa tới choáng váng, mắt thấy hắn đã sắp ra khỏi sân nàng mới thanh tỉnh lại. Tô Lam Nhân chạy đến trước mặt Sở Đình ngăn cản hắn, “Tướng công, đừng mang Hoằng Ngọc đi, ta van cầu ngươi!”

“Một nữ nhân nhẫn tâm như ngươi không có tư cách làm mẫu thân người ta, ta sẽ không để Hoằng Ngọc chôn cùng với Tô gia của ngươi! Tránh ra!”

“Đừng! Ta van cầu ngươi, Hà Hương, mau tới giúp ta!”, Tô Lam Nhân sống chết kéo tay hắn, bằng mọi giá không để hắn rời đi, Hà Hương vừa trở về phòng nghe được thanh âm của Lam Nhân liền chạy ra, nàng sợ tới mức không biết phải làm sao cho phải, hai bên giằng co, Hoằng Ngọc tỉnh giấc, nhìn thấy mẫu thân vừa khóc vừa la, hắn sợ hãi khóc rống lên, “Nương a!”

Phương Sở Đình quát lớn, “Buông ra! Đêm nay Hoằng Ngọc sẽ ngủ cùng ta, chờ ngươi nghĩ thông suốt rồi hẳn đến tìm ta, Thành Thụy!”, hắn hướng ra ngoài sân gọi to, “Kéo nàng ra!”

Thành Thụy đi đến trước mặt Tô Lam Nhân, “Nhị thiếu phu nhân xin hãy bình tĩnh, chờ ngày mai lại nói chuyện với thiếu gia”, hắn nói xong liền kéo tay nàng rồi đẩy nàng vào lòng ngực của Hà Hương.

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1
2 Quyển 1 - Chương 2
3 Quyển 1 - Chương 3
4 Quyển 1 - Chương 4
5 Quyển 1 - Chương 5
6 Quyển 1 - Chương 6
7 Quyển 1 - Chương 7
8 Quyển 1 - Chương 8
9 Quyển 1 - Chương 9
10 Quyển 1 - Chương 10
11 Quyển 1 - Chương 11
12 Quyển 1 - Chương 12
13 Quyển 1 - Chương 13
14 Quyển 1 - Chương 14
15 Quyển 1 - Chương 15
16 Quyển 1 - Chương 16
17 Quyển 1 - Chương 17
18 Quyển 1 - Chương 18
19 Quyển 1 - Chương 19
20 Quyển 1 - Chương 20
21 Quyển 1 - Chương 21
22 Quyển 1 - Chương 22
23 Quyển 1 - Chương 23
24 Quyển 1 - Chương 24
25 Quyển 1 - Chương 25
26 Quyển 1 - Chương 26
27 Quyển 1 - Chương 27
28 Quyển 1 - Chương 28
29 Quyển 1 - Chương 29
30 Quyển 1 - Chương 30
31 Quyển 1 - Chương 31
32 Quyển 2 - Chương 1
33 Quyển 2 - Chương 2
34 Quyển 2 - Chương 3
35 Quyển 2 - Chương 4
36 Quyển 2 - Chương 5
37 Quyển 2 - Chương 6
38 Quyển 2 - Chương 7
39 Quyển 2 - Chương 8
40 Quyển 2 - Chương 9
41 Quyển 2 - Chương 10
42 Quyển 2 - Chương 11
43 Quyển 2 - Chương 12
44 Quyển 2 - Chương 13
45 Quyển 2 - Chương 14
46 Quyển 2 - Chương 15
47 Quyển 2 - Chương 16
48 Quyển 2 - Chương 17
49 Quyển 2 - Chương 18
50 Quyển 2 - Chương 19
51 Quyển 2 - Chương 20
52 Quyển 2 - Chương 21
53 Quyển 2 - Chương 22
54 Quyển 2 - Chương 23
55 Quyển 2 - Chương 24
56 Quyển 2 - Chương 25
57 Quyển 2 - Chương 26
58 Quyển 2 - Chương 27
59 Quyển 2 - Chương 28
60 Quyển 2 - Chương 29
61 Quyển 2 - Chương 30
62 Quyển 3 - Chương 1
63 Quyển 3 - Chương 2
64 Quyển 3 - Chương 3
65 Quyển 3 - Chương 4
66 Quyển 3 - Chương 5
67 Quyển 3 - Chương 6
68 Quyển 3 - Chương 7
69 Quyển 3 - Chương 8
70 Quyển 3 - Chương 9
71 Quyển 3 - Chương 10
72 Quyển 3 - Chương 11
73 Quyển 3 - Chương 12
74 Quyển 3 - Chương 13
75 Quyển 3 - Chương 14
76 Quyển 3 - Chương 15
77 Quyển 3 - Chương 16
78 Quyển 3 - Chương 17
79 Quyển 3 - Chương 18
80 Quyển 3 - Chương 19
81 Quyển 3 - Chương 20
82 Quyển 3 - Chương 21
83 Quyển 3 - Chương 22
84 Quyển 3 - Chương 23
85 Quyển 3 - Chương 24
86 Quyển 3 - Chương 25
87 Quyển 3 - Chương 26
88 Quyển 3 - Chương 27
89 Quyển 3 - Chương 28
90 Quyển 3 - Chương 29
91 Quyển 3 - Chương 30
92 Quyển 3 - Chương 31
93 Quyển 3 - Chương 32
94 Quyển 3 - Chương 33
95 Quyển 3 - Chương 34
96 Quyển 3 - Chương 35
97 Quyển 3 - Chương 36
98 Quyển 3 - Chương 37
99 Quyển 3 - Chương 38
100 Quyển 3 - Chương 39
101 Quyển 3 - Chương 40
102 Quyển 3 - Chương 41
103 Quyển 3 - Chương 42
104 Quyển 3 - Chương 43
105 Quyển 3 - Chương 44
106 Quyển 3 - Chương 45
107 Quyển 4 - Chương 1
108 Quyển 4 - Chương 2
109 Quyển 4 - Chương 3
110 Quyển 4 - Chương 4
111 Quyển 4 - Chương 5
112 Quyển 4 - Chương 6
113 Quyển 4 - Chương 7
114 Quyển 4 - Chương 8
115 Quyển 4 - Chương 9
116 Quyển 4 - Chương 10
117 Quyển 4 - Chương 11
118 Quyển 4 - Chương 12
119 Quyển 4 - Chương 13
120 Quyển 4 - Chương 14
121 Quyển 4 - Chương 15
122 Quyển 4 - Chương 16
123 Quyển 4 - Chương 17
124 Quyển 4 - Chương 18
125 Quyển 4 - Chương 19
126 Quyển 4 - Chương 20
127 Quyển 4 - Chương 21
128 Quyển 4 - Chương 22
129 Quyển 4 - Chương 23
130 Quyển 4 - Chương 24
131 Quyển 4 - Chương 25
132 Quyển 4 - Chương 26
133 Quyển 4 - Chương 27
134 Quyển 4 - Chương 28
135 Quyển 4 - Chương 29
136 Quyển 4 - Chương 30
137 Quyển 4 - Chương 31
Chapter

Updated 137 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1
2
Quyển 1 - Chương 2
3
Quyển 1 - Chương 3
4
Quyển 1 - Chương 4
5
Quyển 1 - Chương 5
6
Quyển 1 - Chương 6
7
Quyển 1 - Chương 7
8
Quyển 1 - Chương 8
9
Quyển 1 - Chương 9
10
Quyển 1 - Chương 10
11
Quyển 1 - Chương 11
12
Quyển 1 - Chương 12
13
Quyển 1 - Chương 13
14
Quyển 1 - Chương 14
15
Quyển 1 - Chương 15
16
Quyển 1 - Chương 16
17
Quyển 1 - Chương 17
18
Quyển 1 - Chương 18
19
Quyển 1 - Chương 19
20
Quyển 1 - Chương 20
21
Quyển 1 - Chương 21
22
Quyển 1 - Chương 22
23
Quyển 1 - Chương 23
24
Quyển 1 - Chương 24
25
Quyển 1 - Chương 25
26
Quyển 1 - Chương 26
27
Quyển 1 - Chương 27
28
Quyển 1 - Chương 28
29
Quyển 1 - Chương 29
30
Quyển 1 - Chương 30
31
Quyển 1 - Chương 31
32
Quyển 2 - Chương 1
33
Quyển 2 - Chương 2
34
Quyển 2 - Chương 3
35
Quyển 2 - Chương 4
36
Quyển 2 - Chương 5
37
Quyển 2 - Chương 6
38
Quyển 2 - Chương 7
39
Quyển 2 - Chương 8
40
Quyển 2 - Chương 9
41
Quyển 2 - Chương 10
42
Quyển 2 - Chương 11
43
Quyển 2 - Chương 12
44
Quyển 2 - Chương 13
45
Quyển 2 - Chương 14
46
Quyển 2 - Chương 15
47
Quyển 2 - Chương 16
48
Quyển 2 - Chương 17
49
Quyển 2 - Chương 18
50
Quyển 2 - Chương 19
51
Quyển 2 - Chương 20
52
Quyển 2 - Chương 21
53
Quyển 2 - Chương 22
54
Quyển 2 - Chương 23
55
Quyển 2 - Chương 24
56
Quyển 2 - Chương 25
57
Quyển 2 - Chương 26
58
Quyển 2 - Chương 27
59
Quyển 2 - Chương 28
60
Quyển 2 - Chương 29
61
Quyển 2 - Chương 30
62
Quyển 3 - Chương 1
63
Quyển 3 - Chương 2
64
Quyển 3 - Chương 3
65
Quyển 3 - Chương 4
66
Quyển 3 - Chương 5
67
Quyển 3 - Chương 6
68
Quyển 3 - Chương 7
69
Quyển 3 - Chương 8
70
Quyển 3 - Chương 9
71
Quyển 3 - Chương 10
72
Quyển 3 - Chương 11
73
Quyển 3 - Chương 12
74
Quyển 3 - Chương 13
75
Quyển 3 - Chương 14
76
Quyển 3 - Chương 15
77
Quyển 3 - Chương 16
78
Quyển 3 - Chương 17
79
Quyển 3 - Chương 18
80
Quyển 3 - Chương 19
81
Quyển 3 - Chương 20
82
Quyển 3 - Chương 21
83
Quyển 3 - Chương 22
84
Quyển 3 - Chương 23
85
Quyển 3 - Chương 24
86
Quyển 3 - Chương 25
87
Quyển 3 - Chương 26
88
Quyển 3 - Chương 27
89
Quyển 3 - Chương 28
90
Quyển 3 - Chương 29
91
Quyển 3 - Chương 30
92
Quyển 3 - Chương 31
93
Quyển 3 - Chương 32
94
Quyển 3 - Chương 33
95
Quyển 3 - Chương 34
96
Quyển 3 - Chương 35
97
Quyển 3 - Chương 36
98
Quyển 3 - Chương 37
99
Quyển 3 - Chương 38
100
Quyển 3 - Chương 39
101
Quyển 3 - Chương 40
102
Quyển 3 - Chương 41
103
Quyển 3 - Chương 42
104
Quyển 3 - Chương 43
105
Quyển 3 - Chương 44
106
Quyển 3 - Chương 45
107
Quyển 4 - Chương 1
108
Quyển 4 - Chương 2
109
Quyển 4 - Chương 3
110
Quyển 4 - Chương 4
111
Quyển 4 - Chương 5
112
Quyển 4 - Chương 6
113
Quyển 4 - Chương 7
114
Quyển 4 - Chương 8
115
Quyển 4 - Chương 9
116
Quyển 4 - Chương 10
117
Quyển 4 - Chương 11
118
Quyển 4 - Chương 12
119
Quyển 4 - Chương 13
120
Quyển 4 - Chương 14
121
Quyển 4 - Chương 15
122
Quyển 4 - Chương 16
123
Quyển 4 - Chương 17
124
Quyển 4 - Chương 18
125
Quyển 4 - Chương 19
126
Quyển 4 - Chương 20
127
Quyển 4 - Chương 21
128
Quyển 4 - Chương 22
129
Quyển 4 - Chương 23
130
Quyển 4 - Chương 24
131
Quyển 4 - Chương 25
132
Quyển 4 - Chương 26
133
Quyển 4 - Chương 27
134
Quyển 4 - Chương 28
135
Quyển 4 - Chương 29
136
Quyển 4 - Chương 30
137
Quyển 4 - Chương 31
footer(); ?>