Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian

Nàng ngồi trên giường nhắm mắt lại, bản thân đi vào thức hải của mình.

Trước mặt nàng xuất hiện một con chim mờ ảo rất đẹp rất lớn, trong lòng nghĩ con chim lớn như vậy tại sao lại có thể tiến vào, ở trong thức hải của mình? Như đọc được suy nghĩ của nàng nó tức giận hét lên.
" Con chim cái đầu ngươi! Cả nhà ngươi mới là chim đâu, lâu như vậy mới gặp lại, ngươi thật sự đem ta quên mất? Quên mất thì thôi đi còn nói bản tôn là chim, thật là quá đáng mà?"
Vân Phong Nhã:???
Hình như mình không có nói cái gì nha, thấy nó có cánh biết bay mới nói nó là chim.

Nó cần gì mà tức giận như vậy chứ, còn làm ra bộ dạng như tiểu tức phụ bị phu quân vứt bỏ vậy đâu?
" Bản tôn nói, Bản tôn là Phượng Hoàng, Phượng Hoàng không phải chim." Phượng hoàng như hiểu được nàng nghĩ gì tức giận giống lên.
" Phượng Hoàng? Ngươi nói ngươi là Phượng Hoàng vậy tại sao ngươi lại ở trong thức hải của ta vậy? " Nàng như nghĩ đến cái gì." Ngươi là linh lực trong Linh Thạch?"
Phượng Hoàng quay mặt qua một bên, cái mông đưa về hướng Vân Phong Nhã, một bộ giận dữ không thèm để ý đến nàng.

Vân Phong Nhã đầu đầy hắc tuyến, không phải nói Phượng Hoàng rất cao quý là Vương của muôn thú, chỉ có trong truyền thuyết sao? Nhìn nó có chỗ nào giống a.
Vân Phong Nhã trong mắt hiện lên vẻ tính kế.
"Ai...!xem ra lời đồn không thể tin nha, nói cái gì mà Phượng Hoàng rất cao quý, rất ưu nhã, được muôn loài sùng bái đâu.

Dục hỏa trùng sinh, là Phượng Hoàng vĩ đại nhất." Nàng vừa nói vừa nhìn phản ứng của nó, thấy cổ nó cao cao ngẩng lên, một bộ như là đương nhiên vậy.

"Ai...!mình thật là ngu mà, người ta thường nói lời đồn sẽ hại chết người, vậy mà bản thân lại tin, cũng thật là." Nàng giả bộ muốn rời đi, thì một tia chớp vọt tới trước mặt nàng.

" Bản Tôn là đại nhân đại lượng, mới không chấp nhất với ngươi." Nó làm ra động tác phất cánh một cái, như bộ dạng muốn nói rằng thấy không Bản Tôn rất là rộng lượng.

Vân Phong Nhã đôi mắt cong cong như có ý cười." Vậy ngươi nói cái gì là ta quên đi ngươi, là có ý gì?"
Nó suy tư rồi nói." Không nhớ."
Vân Phong Nhã đầu đầy hắc tuyến.
" Vậy ngươi còn nói ta quên ngươi?"
" Tất nhiên là chúng ta quen nhau rồi, mùi vị trên người của chủ nhân ta rất quen thuộc." Mặc dù đuối lý nhưng nó vẫn giữ nét kiêu kì tự tin đặc thù của thượng cổ thần thú, ngẩng đầu kiêu hãnh chắc nịch khẳng định chủ nhân của nó là nàng.

Vân Phong Nhã!!! "Vậy ngươi nói, ngươi có phải là lực lượng trong Linh Thạch kia không? Còn có ngươi như thế nào lại ở trong thức hải của ta?"
Phương Hoàng đưa cánh xoa xoa thái dương như muốn nhớ lại nhưng bất lực chẳng nhớ thêm được đều gì khác.
" Ta chỉ nhớ bản thân chìm vào ngủ say, rất lâu rất lâu cho đến khi chủ nhân cùng bản tôn khế ước thì mới thức tỉnh, giống như dục hỏa trùng sinh, nhưng lực lượng và ký ức truyền thừa sẽ theo thực lực tăng trưởng mà nhớ lại."
" Khế ước? Ý ngươi nói ta là Triệu Hồi Sư?"
Triệu Hồi Sư cao cao tại thương là địa vị mà ai ai cũng mơ ước đến, đôi mắt nàng mở to kích động không thôi.
Nó nhìn thấy nàng phấn khích như vậy càng thêm kiêu ngạo, là chủ nhân của nó tất nhiên sẽ trở thành một Triệu Hồi Sư mạnh nhất thiên hạ này.

" Tất nhiên rồi, chủ nhân cùng bản tôn là bản mạng khế ước.

Ta lại là thượng cổ thần thú, là muôn thú vương giả, tất nhiên chủ nhân có thể lập khế ước với bắt cứ Linh thú nào."
"Vậy ngươi có thể ra ngoài không?"
"Không thể, vì thực lực ta bây giờ rất yếu, không thể ra ngoài được." Nó như nhớ ra cái gì."Đúng rồi vòng tay đó chính là siêu thần khí không gian, có thể chứa vật sống, có thể che giấu giới tính, che giấu thực lực.

Còn nữa, vòng tay còn có một chức năng đặc biệt là, chủ nhân tăng cấp nó cũng sẽ tăng cấp theo.

Ta chỉ nhớ có nhiêu đó."
" Vòng tay không gian? Thật không ngờ, nó lại là siêu thần khí." Nàng vô thức xoa nhẹ lên vòng tay, vừa kinh ngạc càng thêm vui mừng, không ngờ nàng lại có trong tay món đồ tốt như vậy.
( Thư phòng Vân gia)
Vân Phong Nhã nổi hết cả da gà khi nhìn thấy ngoại công khuôn mặt già nua lại nở nụ cười tươi như hoa cúc, ánh mắt sáng lấp lánh, kĩ càng quan sát nàng giống như một món đồ trân bảo.

" Nhã nhi à, sao ngoại công lại không nhìn ra được cấp bậc của con? Chuyện này không có khả năng a? Nửa tháng trước con chỉ là Linh sư sơ cấp, mà bây giờ ngoại công lại nhìn không ra con cấp bậc...?"
Ông khó hiểu mà nhìn Vân Phong Nhã hỏi.

Ông là đại Linh sư cấp tám sẽ dễ dàng nhìn thấy được cấp bậc của Linh sư, mà hiện tại ông dù có làm thế nào cũng chẳng thể biết được cấp bậc của Vân Phong Nhã.

Chẳng lẽ cấp bậc vượt qua cả ông ư, sao có thể đâu? Dù gì cũng được, chỉ cần Vân Phong Nhã trở nên cường đại ông vui mừng còn không kịp nữa là...
Vân Phong Nhã tay vuốt mũi, bộ dạng áy náy nhìn Vân Chiến." Ngoại công...!Thật xin lỗi, con đã làm nát Linh Thạch tổ truyền rồi."
Vân Chiến nghe Vân Phong Nhã nói không những không giận lại càng thêm vui vẻ.

" Không sao, nát mới tốt, nát mới tốt."
Vân Phong Nhã vẻ mặt đơ ra, trên đời còn có người vui vẻ khi vật tổ truyền bị nát sao? Chẳng lẽ thế giới này con người sống lâu quá nên suy nghĩ khác với người bình thường ư? Vân Phong Nhã nghĩ có lẽ ngoại công nghe không rõ nên lập lại một lần nữa.
" Ngoại công, Linh Thạch tổ truyền bị con không cẩn thận làm nát rồi."
Vân Chiến ngật đầu tự hào nói " Con làm rất tốt, ngoại công tự hào vì con."
Làm sao không tự hào được? Tổ tiên truyền miệng cho các đời gia chủ câu nói: [ Linh Thạch nhận chủ, cường giả ra đời.]
Nếu đúng như lời tổ tiên nói Vân Phong Nhã rất có khả năng sẽ trở thành cường giả của đại lục này, điều mà ông vui nhất không phải sau này Vân Phong Nhã sẽ giúp Vân gia đạt được những gì.

Mà ông vui vì cháu ngoại bảo bối của mình sau này không còn là phế vật nữa.
Vân Phong Nhã nhìn ngoại công, thấy được trong mắt ông điều là ấm áp, vui mừng làm trong lòng nàng xuất hiện một cảm giác được người thân yêu thương.

Tình cảm thiêng liêng mà từ trước đến nay chưa từng có ai mang đến cho nàng cả, nàng thề sẽ bảo vệ những người thân mà đời này khó có được, sẽ bảo vệ Vân gia.

Hiển nhiên, để làm được những điều này, chỉ có thể làm bản thân cường đại đến mức không ai dám khiêu chiến nàng.
"Nhã nhi cấp bậc hiện tại của con là bao nhiêu rồi?"
" Con hiện tại là Linh Sư cấp sáu."
Vân Phong Nhã vừa dứt lời trên tay nàng xuất hiện một ngọn lửa màu đỏ.

Chuyện về Phượng Hoàng, không phải nàng không tin ngoại công, mà thế giới này rất huyền bí, có rất nhiều cách để người khác nói ra bí mật trong lòng người khác.

Kể cho người biết không chỉ nàng, ngay cả ngoại công cùng Vân gia cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Hiện tại thực lực của nàng chưa đủ cường đại đến để đảm bảo an toàn cho người thân và gia tộc, nàng sẽ không đem chuyện này nói cho bất cứ người nào biết.
Đôi mắt Vân Chiến trừng thật lớn, vẻ mặt hiện lên biểu cảm kinh ngạc như không thể nào tin được, qua một hồi mới hoàn hồn lại, sau đó cười phá lên nói.

" Hảo, hảo, Linh sư cấp sáu a! Ngoại công thấy ngoại tôn của ta mới đúng là đệ nhất thiên tài Đông Lân Quốc, trong vòng vài ngày cấp bậc đã vượt trội như vậy...hahaha!!!"

Vân Phong Nhã thấy ngoại công cười vui vẻ như vậy cũng nhịn không được cười theo, nàng cùng ngoại công trò chuyện một hồi lâu mới rời đi.

Khi về đến phòng, Vân Phong Nhã ý niệm vừa động, nàng đã tiến vào không gian trong vòng tay xem xét, bên trong là một không gian lập phương, Linh khí rất nồng đậm có thể nói nhiều gấp bên ngoài tới ba lần.

Diện tích rộng khoảng năm mươi mét vuông, trước mặt nàng chính là một suối nước nóng khoảng bốn mét vuông, một căn nhà ngỗ nhỏ, còn lại chỉ là cỏ xanh.

Nàng đi đến ngôi nhà kia đem cửa mở ra, khi nhìn thấy đồ vật bên trong làm nàng có chút giật mình.

Cả căn nhà đều chứa toàn là sách, nàng tuỳ tiện cầm một cuốn lên xem lúc này lại càng thêm kinh ngạc.

Tất cả số sách này điều là thiên giai công pháp, có sách viết về các thảo dược quý hiếm, nơi nó sinh trưởng.

Còn có rất nhiều, rất nhiều sách vô cùng trân quý khiến bất kì ai tu luyện cũng phải đỏ mắt kích động khi nhìn thấy nó.

Bấy giờ, Phượng Hoàng từ thức hải bay ra thành hình thái tự vệ.
" Hoàng, sao ngươi lại ra được? Không phải nói thực lực của ngươi không thể ra ngoài được sao.?" Vân Phong Nhã có chút giật mình hồ nghi nhìn Phượng Hoàng hỏi.
" Bên ngoài Linh khí rất ít, nhưng bên trong này thì khác, có thể duy trì nửa canh giờ.

Chủ nhân, bên đó có một cái hộp, theo trong trí nhớ của bản tôn thì nó đối với chủ nhân rất quan trọng đó." Phượng Hoàng nhìn về cái hộp trên tủ sách nói.
Nàng theo ánh mắt của Phượng Hoàng nhìn qua, thật sự có một cái hộp hình chữ nhật không lớn lắm.

Vân Phong Nhã mở hộp ra, nhìn thấy bên trong có chín khối ngọc màu trắng, phía trên ngọc có khắc chữ từ một đến chín.

" Hoàng, đây là.?"
" Chủ nhân, theo trí nhớ của nhân gia, thì đây là ngọc bài lưu trữ ký ức luyện đan, chỉ có máu của chủ nhân mới có thể mở ra nó và mỗi khi chủ nhân tăng lên năm cấp bậc nhỏ thì có thể mở ra một cái ngọc bài.

Hiện nay chủ nhân là Linh Sư lục cấp có thể mở ra hai cái."
Vân Phong Nhã làm theo lời Phượng Hoàng, cầm lên miếng ngọc bài thứ nhất, Linh lực xẹt qua đầu ngón tay máu tươi chảy ra nhỏ trên ngọc bài, một luồn ánh sáng bay thẳng vào thức hải của nàng.
Trong đầu xuất hiện từng bước đi của luyện đan sư, rất tỉ mỉ, chân thật, cảm giác giống như là bản thân đang luyện đan vậy.

Khi Vân Phong Nhã mở mắt ra thì đã không nhìn thấy Phượng Hoàng đâu cả.

"Hoàng, ngươi ở đâu?"
" Chủ nhân người đã ngủ ba ngày ba đêm rồi, hiện tại nhân gia không thể ở trong không gian lâu được nha."
Âm thanh của Phượng Hoàng như thường lệ vang lên trong đầu, nàng ban đầu khi nhìn không thấy Hoàng chỉ nghĩ đã hơn nửa canh giờ trôi qua mà thôi.

Thật không ngờ chỉ vừa chợp mắt một cái, thời gian đã trôi qua nhanh đến vậy, nàng kinh ngạc hỏi.
" Cái gì? ta đã ngủ ba ngày ba đêm rồi ư?"
" Phải, nhưng chủ nhân yên tâm, bên trong không gian ba ngày, nhưng bên ngoài chỉ có một ngày thôi."
" Ngươi nói là thật?" Nếu như vậy, chỉ cần ta vẫn luôn ở bên trong đây tu luyện, không cần bao lâu có thể tăng cấp."
Vân Phong Nhã vừa vui mừng vừa kích động, trong không gian này an tĩnh mát mẻ, Linh khí nồng đậm dồi dào.

Nàng chỉ cần ở trong đây chăm chỉ tu luyện thì rất nhanh sau đó thực lực sẽ tăng trưởng phi thiên, mà không mất quá nhiều thời gian thật ở bên ngoài.
" Tất nhiên rồi, nhưng mà...."
Thấy nó không được tự nhiên, Vân Phong Nhã có chút hồ nghi hỏi.

" Sao vậy?"
" Nhân gia bị phong ấn ngủ say trong Linh Thạch đã rất lâu, rất lâu rồi.

Chủ nhân cùng nhân gia trở thành bản mạng khế ước, nếu chủ nhân ở bên trong không gian quá lâu, nhân gia sẽ bị ảnh hưởng nga, mà nhân gia chịu ảnh hưởng, chủ nhân cũng sẽ chịu cùng.

Cho nên, cách hai ngày chủ nhân mới có thể đi vào không gian tu luyện một ngày."
Vân Phong Nhã......!có cảm giác như bị tạt một chậu nước lạnh.
Sáng hôm sau, một bóng người bé nhỏ xuất hiện ở Nguyệt Vụ sâm lân, Vân Phong Nhã vì cũng cố thực lực, chỉ có thể đi Nguyệt Vụ sâm lân rèn luyện là lựa chọn tốt nhất.

Trên đường nàng gặp rất nhiều người, đại đa số điều là lính đánh thuê, hoặc là dong binh đoàn, đều đến nơi này để săn bắt ma thú, nếu vận khí tốt bắt được Linh thú thì đại phát tài.

Ma thú cấp một đến cấp hai, chưa mở linh trí, nhưng từ tam giai trở lên chúng nó đã từ từ khai linh trí nên rất xảo quyệt, nên rất khó bắt giữ, hai võ sư cấp bốn liên thủ cũng khó mà đánh bại nó.

Vân Phong Nhã nhìn đám người không ngừng ra ra vào vào Nguyệt Vụ sâm lân, mỗi khi bọn họ nhìn thấy nàng là cả bọn đều ngẩng ra, trong mắt giống như nói, con nhà ai đi lạc vậy.
__________________________________
( halarm122017.????).

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>