Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng

" Chủ nhân ta không sao, cũng nhờ có chủ nhân muốn tăng cấp,cho nên lực lượng chia cho ta một bộ phận, cho nên ta mới tỉnh lại.

" Nó như nhớ ra cái gì hỏi tiếp.

" Chủ nhân người thật lợi hại nha, trong thời gian ngắn thực lực của chủ nhân lại tăng nhanh như vậy.

" Nó nịnh nọt nói.

" Không có gì, chủ nhân ta chỉ ăn vào một quả Thiên Tằm Quả mà thôi, thật không ngờ cấp bậc lại tăng lên năm cấp, nếu chủ nhân ta ăn thêm vài quả thì!.

"
Vân Phong Nhã không chú ý đến, khi nàng nói đến Thiên Tằm Quả thì sắc mặt của nó đã từ từ thai đổi, khi nàng nói còn muốn ăn thêm vài quả thì Phượng Hoàng đã nhịn không được hét lên.

" Chủ nhân, người thật làm càng mà, người có biết không, người vừa ăn vào không phải tầm thường Thiên Tằm Quả, mà là sơ khai Thiên Tằm Quả đấy.

"
" Sơ khai Thiên Tằm Quả?" Vân Phong Nhã nghi hoặc hỏi.

"Đúng vậy, Thiên Tằm Quả, nó không giống với những Linh quả khác, kết mỗi quả đều giống nhau Linh lực, một gốc cây Thiên Tằm Quả kết quả lần đầu tiên, nó sẽ hấp thụ gấp đôi bình thường Linh khí đất trời, năng lượng của nó cũng sẽ gấp đôi, cho nên lần đầu kết quả gọi là Sơ khai Thiên Tằm Quả, Linh thú chỉ dám ăn một nữa, còn nhân loại thì phải luyện thành đan dược mới dám ăn, nếu không chỉ cần ăn một phần tư của nó cũng sẽ nổ banh sát đấy, chủ tử người nói xem chủ tử một ngụm ăn luôn một quả, thì sẽ như thế nào? Còn nói ăn thêm vài quả đâu, Cũng mai chủ tử có sáu thuộc tính cùng phân chia lực lượng của nó, nếu không!.

hịc! hịc.

.

hịc.

" nó chống nạnh nói chuyện, nói nói rồi tự mình khóc rồi.

Vân Phong Nhã thật không ngờ, vì bản thân lổ mảng xém chút nữa ngây ra đại họa rồi, nàng có chút ái nái nói.

" Hoàng thật xin lõi, làm ngươi lo lắng rồi.

" Nàng thấy nó muốn khóc rồi, không ngừng trong thức hải an ủi nó, và hứa hẹn với nó, sẽ cố gắng xem xét tắc cả các thư tịch trong vòng tay không gian, sẽ không làm chuyện này phát sinh lần thứ hai.

Phượng Hoàng nghe được chủ tử như vậy hứa hẹn, lúc này nó mới cảm thấy mỹ mãn, nó nhớ đến đầu sỏ gây nên chuyện này, liền bảo Vân Phong Nhã nhanh lên khế ước Bạch Hổ,sau đó đưa vào không gian vòng tay cho nó dạy dổ.

Bạch Hổ đang hưng phấn vì mình sắp được khế ước đâu, chợt cảm giác được toàn thân lạnh câm câm đâu.

Vân Phong Nhã vừa định khế ước Bạch Hổ khi, thì thấy cách đó không xa có một ánh sáng từ trên người trung niên nam nhân vừa tắc thở bay ra, nàng biết đây là Triệu Hoán Thư muốn trở về thế giới của nó, vì người triệu hoán nó đã chết, nhưng lúc này Triệu Hoán Thư của nàng không hiểu sao lại kích động lên, nó như tia chớp chạy về hướng Triệu Hoán Thư của nam nhân trung niên, nhưng một màng tiếp theo làm Vân Phong Nhã đôi mắt mở thật lớn, vì nàng thấy được Triệu Hoán Thư của mình hình thành lóc xoáy, đem Triệu Hoán Thư của nam nhân trung niên hút vào bên trong, nó làm sao giải rụa cũng không tránh thoát được, cuối cùng biến mất trong lóc xoáy.

" Hoàng Triệu Hoán Thư đây là xảy ra chuyện gì, Nó tại sao lại có thể hấp thu Triệu Hoán Thư khác?" nàng nghi hoặc hỏi.

"Chủ nhân, Triệu Hoán Thư của chủ nhân thuộc về Vương một loại, chỉ cần nó gặp được không chủ Triệu Hoán Thư thì nó không tự chủ được đi hấp thụ chúng nó, để nó có thể sớm ngày trở thành Vương miệng Triệu Hoán Thư, chỉ cần nó tăng cấp đến màu vàng Triệu Hoán Thư thì nó sẽ có linh trí, chủ nhân về sau không cần phải niệm trú thành ấn ký để triệu hoán nó, chủ nhân chỉ cần ý niệm vừa động vung tay lên nó sẽ xuất hiện sẽ phương tiện hơn.

"
" Làm sao mới biết được nó muốn tăng cấp?"
" Chủ nhân, người nhìn kỹ có phải Triệu Hoán Thư một nữa là màu bạc, một nữa là màu trắng?"
Vân Phong Nhã nhìn kỹ thì thấy thật sự có một nữa đã biến thành màu bạc, thì nàng đã hiểu ý tứ của Hoàng, vì Triệu Hoán Thư của nàng vốn là màu trắng, nàng có sáu thuộc tính,cho nên có sáu trang Linh thú nơi, đại biểu nàng có thể khế ước sáu con Linh thú, chỉ cần Triệu Hoán Thư của nàng tăng cấp thành màu bặc, thì nàng có tới mười hai trang Linh thú nơi.

" Vậy tại sao lúc trước không nghe ngươi nói, Triệu Hoán Thư của ta có thể hấp thu được những Triệu Hoán Thư khác a?"
" Nhân gia không phải vừa có cái này một đoạn ký ức sao, nhưng chủ nhân thực lực của chủ nhân chưa mạnh phía trước đừng để người ta phát hiện bí mật của Triệu Hoán Thư, những lão quái vật kia mà biết, thì sẽ đoán được chủ nhân có khế ước là thượng cổ thần thú, sẽ truy sát chủ nhân để đoạt được thượng cổ thần thú.

"
" Theo như ngươi nói, thượng cổ thần thú đều là Vương Miệng Triệu Hoán Thư?"
" Tắc nhiên là không phải rồi, chúng nó làm sao có thể cùng thượng cổ thần thú Phượng Hoàng nhân gia so sánh đâu, chúng nó chỉ có thể kêu là Bạc Miệng Triệu Hoán Thư mà thôi.

" Nó ngạo kều nói.

Vân Phong Nhã thấy nó như vậy ngạo kều, cũng không nói gì, vì nàng biết Hoàng nói không sai, chỉ cần một lóng tay của những lão quái vật kia cũng đủ lấy mạng nàng rồi, nàng xiết chặt nắm đấm, trong mắt kiên định lên.

Khi Vân Phong Nhã khế ước Bạch Hổ lúc sau, huyết mạch của nó cũng tăng một bậc, nó cũng tiến giai thành thánh thú tứ giai, mà Tử Điện Báo lại thêm một lần nữa tiến giai thành thánh thú tam giai, tên của nó cũng được sửa lại từ Không Có, thành tiểu Lôi, nó cao hứng mà nhảy dựng lên.

Mà ngược lại Bạch Hổ khóc không ra nước mắt a, nó cảm thấy thật là vô tội nha, nó bị Phượng Hoàng đại nhân dạy dỗ thì cũng thôi, nhưng tại sao Phượng Hoàng đại nhân lại cho nó lấy tên tiểu Hắc chứ, trong khi toàn thân long mao nó là màu trắng đâu, hu hu.

Còn Vân Phong Nhã khoé môi rật rật khi thấy giới thiệu về Bạch Hổ, nàng có chút đồng tình với Bạch Hổ nha.

Linh thú Bạch Hổ, tên: Tiểu Hắc.

Thuộc tính: công.

Huyết mạch: Thượng cấp.

Cấp bậc: Thánh thú tứ giai.

Thuộc hệ: Hoả.

"Tiểu Hắc, Bản tôn cho ngươi một cơ hội lấy công chuột tội, ngươi nhanh chóng cho chủ nhân tìm được một linh thú có cánh, cấp bậc Thánh thú, huyết mạch không được thấp quá, cũng không được xấu quá biết không?" Phượng Hoàng trong không gian vòng tay, kêu ngạo nói.

" Phượng Hoàng đại nhân, ở Thủy Sơn này muốn tìm cao như vậy có cánh linh thú, thật sự rất khó tìm, ngày có thể để yêu cầu thấp một chút được không? Nó tội nghiệp nói.

Vân Phong Nhã vừa xuống núi vừa nhìn vào không gian, nàng khoé môi rật rật khi thấy một con bạch hổ và một con Báo to lớn ngồi tư thế giống như con chó con ngồi nghe chủ nhân dạy bảo, mà Bạch Hổ thì vẻ mặt ủy khuất nhìn chủ nhân mình, còn Phượng Hoàng đang chống nạnh dạy dỗ trong khi thân thể của nó còn nhỏ hơn đối phương.

Phượng Hoàng bắt đầu tẩy não, Bạch Hổ và Tử Điện Báo.

" Không được, ngươi đường đường là bản tôn thuộc hạ thì phải làm những gì mà những Linh thú khác làm không được, như vậy những thú thú khác sẽ càng kính trọng ngươi hơn, ngươi thấy không, cả chủ nhân của bản tôn cũng không giống người thường, cho dù vô sỉ cũng làm người ta cảm thấy rất xoái phải không? Cho nên, ngươi có thể dụ dỗ hai lừa ngạt thú thú đều có thể, khi bọn họ khế ước với chủ nhân lúc sao, bọn họ sẽ càng thêm cảm kích ngươi, mà ngươi sẽ trở thành đại công thần của chủ nhân, sẽ là thú thú nhị đại, còn bản tôn là lão đại.

" Nó kêu ngạo nói.

Bạch Hổ đôi mắt sáng lên, nghĩ về sau mình sẽ là lão nhị thì tinh thần lừa ngạt thú thú nổi lên, nó nghĩ đến chủ nhân của mình nhân cơ hội mình đang chiến đấu, trộm đi Thiên Tằm Quả, quả thật rất vô sỉ, nhưng rất xoái nha, nó liền gật gật đầu đồng ý lời nói của Phượng Hoàng đại nhân.

Còn Tử Điện Báo thì có chút mờ mịt, nhưng nó biết Phượng Hoàng đại nhân đây là đang dùng kinh nghiệm của mình dạy dỗ bọn họ, tuy không hiểu cho mấy nhưng nó vẫn gật đầu nói.

"" Phượng Hoàng đại nhân người cứ yên tâm, về sau thuộc hạ sẽ cố gắng vô sỉ, nhưng lại rất oai phong giống chủ nhân, sẽ không để chủ nhân mắt mặt.

" Nó rất là nghiêm túc nói.

Vân Phong Nhã đang đi xuống núi, nghe được câu này của Tử Điện Báo xém chút nữa chợt chân rồi.

" Ba tên gia hỏa các ngươi tìm chết ư?".

Nàng hét lên.

Còn Phượng Hoàng và Bạch Hổ không thể nào tin được mà nhìn Tử Điện Báo nghiêm túc bộ dáng, đây cũng chực tiếp quá đi, nhưng khi nghe được tiếng hét của chủ nhân thì cả hai giống như tia chớp biến mất để lại Tử Điện Báo mờ mịt ngồi đó.

Còn Vân Dương từ khi Thủy Sơn phía trên động tĩnh như vậy lớn, thấy các cường giả nhanh chóng bảo gia tộc mình chạy nhanh rời đi, thì những người khác cũng biết là có nguy hiểm, nên cũng nhanh chóng đi theo, Vân Dương cũng cho Thiết Thụy dong binh đoàn người rời đi, còn mình thì ở lại tìm kiếm Vân Phong Nhã, Thiết Thụy đoàn người không muốn rời đi, nhưng phó đoàn trưởng ra lệnh bọn họ không thể không nghe.

Khi Vân Dương nghe được tiếng hét của Vân Phong Nhã, hắn vừa sợ vừa vui,theo tiếng kêu chạy nhanh qua đi.

Vân Phong Nhã cũng cảm giác được có hơi thở đang đến gần, khi nàng nhìn thấy cậu lớn ánh mắt lo lắng xuất hiện trước mặt mình thì ngẩn ra, khi nàng cảm thấy ấm áp thì mới hoàn hồn lại, nàng đã được cậu lớn ôm vào lòng, rất nhanh buôn nàng ra rồi đánh giá nàng hỏi
" Nhã nhi,con không sao chứ?" Giọng nói vui sướng có chút lo lắng vang lên.

Nàng nhìn cậu lớn như vậy lo lắng cho mình, từng tia ấm áp tràn ngập trong lòng, đôi mắt nàng có chút đỏ cười nói.

" Nhã nhi không sao.

"
" Không sao là tốt rồi, không sao là tốt rồi.

" Hắn vổ vổ vai của Vân Phong Nhã cười ha ha nói.

Hai chú cháu vừa đi vừa nói chuyện, Vân Phong Nhã lúc này mới nhớ ra nghi vấn trong lòng mình hỏi.

" Đại cửu cửu, biểu ca Vân Thiên vẫn khỏe chứ, đại cửu cửu cũng đã mấy năm rồi cửu cửu vì sao không về thăm ngoại công?" Nàng có chút tò mò vì sao đại cửu cửu không về thăm ngoại công, mà ngoại công cũng không hề nhắc đến, còn có chỉ cần ngoại công nghe được người trong gia tộc nhất đến cậu lớn, sắc mặt liền không vui, cho nên mọi người cũng không dám nhất đến đại cửu cửu, nhưng với tính cách của ngoại công thì không có khả năng như vậy vô tình người, bây giờ nàng gặp được cậu lớn thì lại càng không có khả năng như vậy bất hiếu, đến cùng đã xảy ra chuyện gì?
Vân Dương khi nghe Vân Phong Nhã nhất đến phụ thân mình, hắn ngừng lại bước chân, trong mắt đều là đau thương, tuy hắn che giấu rất nhanh, nhưng với ánh mắt sắc bén của nàng thì làm sao tránh khỏi.

.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>