Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1

" Ác xì.

.

lại thất bại, ai, mấy lão già đó lại đang nói xấu mình đây.

" Một lão giả mặc mài lem luốt, quần áo sóc sếc, đang thu thập những mảnh vỡ của đan lô.

Nữa canh giờ lúc sau thì cũng đến Chu Thường đám người đi lên, hắn từ chữ vật lấy ra một thẻ bạc tạp bên trong ít nhất cũng có 500 ngàn Kim tệ chở lên cho nên Kim tạp mới là màu bạc, cũng chứng minh trong gia tộc người xem trọng hắn.

" Chu Thường, mười lăm tuổi, Thiên Phú Thượng Linh, tinh khiết hỏa hệ 30%, cấp bậc Linh sư bát cấp, thông qua.

"
Chu Thường hắn kêu ngạo nhìn về phía Vân Phong Nhã, làm Vân Phong Nhã cũng phải dở khóc dở cười, cảm thấy hắn thật sự là có bệnh đi, phía trước không phải cũng có rất nhiều người cùng hắn thiên phú không sai biệt đâu, người ta cũng đâu có giống như hắn như vậy xè đuôi a.

Nạp Lan Kiều lúc này cũng lấy ra một cái bạc tạp, đây là mẫu thân nàng cấp cho nàng trước lúc đi Linh Sư học viện, lúc trước nàng rất là hâm mộ Nạp Lan Linh Khê được gia tộc cấp cho Bạc tạp, nhưng nàng có cánh nào, ai bảo Nạp Lan Linh Khê là nữ nhi của Nạp Lan gia chủ cơ chứ, nhưng nàng biết mẫu thân nàng cũng sẽ không để cho nàng mất mặt trước những người này.

" Nạp Lan Kiều, mười bốn tuổi, Thiên Phú Thượng Linh, tinh khiết hỏa hệ 50%, thù hệ 45%, cấp bậc Linh sư bát cấp, thông qua.

"
"Là song thuộc tính a.

" Có người hô lên.

Lúc này các thiếu niên nhìn Nạp Lan Kiều với ánh mắt nữ thần tư thế, còn Chu Thường ánh mắt càng thêm nóng rực, Nạp Lan Kiều vẻ mặt thẹn thùng, nhưng vẫn như cũ hiền ngoan, càng làm cho các thiếu niên đôi mắt càng sáng lên, Nạp Lan Kiều cũng cố ý liếc mắt nhìn về phía Vân Phong Nhã, nàng ta cũng rất muốn xem đến trong mắt thiếu niên như hạt trong bầy gà này ánh mắt ái mộ, như những thiếu niên khác, đây cũng là trong lòng nàng hư vinh, nhưng khi nàng ta liếc mắt qua thì thấy Vân Phong Nhã không hề nhìn nàng ta, mà là đang cùng Vân Mộng Cầm nói gì đó, nàng ta đôi tay xiết chặt, cầm lấy thông qua thẻ bài đi đến Chu Thường bên cạnh, Chu Thường đám người đều đi lên, không cần tiền mà ra bên ngoài khen, đám người Chu Thường cũng không có rời đi như những người khác, bọn họ còn muốn xem Vân Phong Nhã đám người cười chê đâu.

" Biểu tỷ, ngươi có cầm theo thiệp mời của Linh sư học viện mà ta đưa đến không? Với thực lực hiện tại của Vân Phong Nhã chỉ cần dò xét một cái cũng có thể nhìn ra đến, Vân Mộng Cầm hiện tại chỉ là Linh Sư tứ cấp, cho nên không đủ tư cách vào Linh sư học viện, nhưng có thiệp mời thì có thể trực tiếp thông qua, đây cũng là lý do mà Vân Phong Nhã đưa thiệp mời của Linh sư học viện cho nàng.

Vân Mộng Cầm cười tươi ngật đầu nói.

" Có.

"
" Chương Băng Nhi, mười ba tuổi, Thiên Phú Thượng Linh, tinh khiết hỏa hệ 50%, phong hệ 50%, cấp bậc Linh sư lục cấp.

"
Mọi người lúc này đôi mắt đều sáng lên nhìn Chương Băng Nhi, mọi người trong lòng cũng có so sánh Nạp Lan Kiều và Chương Băng Nhi, vì sao những người này lại đem hai người họ so sánh với nhau, cũng vì bọn họ vừa mới xích mích với nhau, cho nên trong lòng những người này liền tự nhiên đem hai người họ so sánh, trong lòng bọn họ đều cảm thấy Chương Băng Nhi hơn Nạp Lan Kiều một chút, là vì Nạp Lan Kiều có đại gia Tộc bồi dưỡng, mà Chương Băng Nhi thì không, cho nên cả hai tính ra tuổi và thực lực, là không sai biệt lắm.

Lúc này Nạp Lan Kiều cũng cảm nhận được ánh mắt so sánh của những người này, trên mặt nàng vẫn như cũ ngoan hiền, nhưng đôi tay thì đã xiếc chặt ống tay áo, trong mắt xẹt qua một tia lạnh lẽo, nhưng vì nàng ta đôi mắt rũ xuống nên không ai thấy được.

Khi đến lược Vân Mộng Cầm đi lên, thì Thạch Trụ cười vang lên nói.

" Bổn thiếu gia ta nói, tiểu mỹ nhân, với thực lực Linh sư tứ cấp, không cần như vậy không biết lượng sức nha, lại còn lãng phí tiền báo danh đâu, không bằng dử lại làm lộ bí trở lại gia tộc đi,hạ ha ha.

"
Vân Mộng Cầm từ chữ vật lấy ra một thẻ Đồng tạp có thể cất chứa 500 ngàn Kim tệ trở xuống, cũng là đại bộ phận người đến nơi này đều là Đồng tạp, thì nghe được thiếu niên bên cạnh Chu Thường trào phúng, Vân Mộng Cầm cũng không thèm để ý, nàng đưa Đồng tạp của mình cho Nam nhân trung niên ghi nhận, Nam nhân trung niên thấy vậy cũng lắc đầu, hắn cũng không hiểu những thiếu nữ, thiếu niên này, tại sao biết được bản thân không đủ tư cách mà cũng liều mạng báo danh, đúng là tiền nhiều không chổ hoa mà.

Nhưng khi hắn nhìn thấy thiếu nữ từ chữ vật lấy ra một tấm thiệp mời màu vàng cả người đều mông rồi, vì Thiệp màu vàng tổng cộng có 12 chương, chỉ có mười đại trưởng lão, phó viện trưởng và viện trưởng mới có, chỉ cần người nào cầm thiệp mời màu vàng báo danh, không cần biết thiên phú như thế nào đều chực tiếp thu nhận vào học viện, cũng không cần khảo hạch.

Ghi chú trung niên tiếp nhận lúc sau, bảo Vân Mộng Cầm đi theo hắn, hắn cầm thiệp mời đi đến lão giả, lão giả tiếp nhận qua đi xem xét lúc sau, nhìn Vân Mộng Cầm một cái rồi từ chữ vật lấy ra một khối ngọc bài màu trắng rồi hỏi.

" Trò tên gì?"

Vân Mộng Cầm cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng theo bản năng nói.

" Vân Mộng Cầm.

"
Lão giả lập tức dùng linh lực viết tên Vân Mộng Cầm lên Ngọc bài, Vân Mộng Cầm, giới tính nữ lúc sao, lão giả bảo Vân Mộng Cầm nhỏ máu nhận chủ.

"Có Ngọc bài này, đại biểu trò bây giờ chính thức là Linh Sư học viện học sinh.

"
Tiếng nói giống như một cái búa lớn nện xuống đầu, làm những người ở đây điều không cách nào tin được, đến cùng là cái gì thiệp mà làm cho người không có tư cách trực tiếp trở thành Linh sư học viện học sinh, mà không cần khảo hạch, mọi người lúc này nhìn Vân Mộng Cầm với ánh mắt tìm tòi nghiên cứu, mà cả Vân Mộng Cầm cũng mong rồi, nàng cứ như vậy trở thành Linh sư học viện học sinh rồi, nàng hồ nghi nhìn về hướng Vân Phong Nhã.

Vân Phong Nhã vuốt cái mũi, nàng cũng không biết a, nàng cứ tưởng thiệp mời sư phụ đưa cho nàng là không cần trắc nghiệm thiên phú mà thôi, nhưng nàng không ngờ được, không cần khảo hạch cũng đã trở thành chính thức Linh sư học viện học sinh rồi, xem ra có cái sư phụ làm lão đại ở học viện cũng rất tốt a.

" Trưởng lão, nhất định là nàng ta đánh cấp của người khác mà có, trưởng lão người nên tra xét a?" Chu Thường không phục kêu lên.

Mọi người ở đây cũng đều ngật đầu tán thành, trong mắt đều là khinh bỉ không thôi, điển hình của người không ăn được nho, thì nói nho chua ý tứ.

" Các ngươi cũng thử đánh cắp một trương thử xem.

" Thanh âm lạnh như băng của Vân Phong Nhã vang lên.

Mọi người nhìn về thiếu niên cà lơ phất phơi lại cuồng dả lúc nãy, bây giờ
trên người của hắn phát ra khí lạnh, ánh mắt sắc bén lướt một lược những người ở đây, sau đó nhìn về Chu Thường, làm cho Chu Thường không tự chủ được lui về sau một bước lúc sau, mới cảm thấy bản thân mất mặt, cũng cố gắng chừng về hướng Vân Phong Nhã, như để chứng minh ta không sợ ngươi bộ dáng.

" Linh sư học viện không quản thiệp mời là như thế nào được đến, Linh sư học viện không nhìn người, chỉ nhìn thiệp, chỉ cần ai có được, người đó chính là Linh sư học viện học sinh.

" Lão giả thanh âm hùng hậu, ánh mắt sắc bén nhìn lướt qua những người ở đây một vòng như là cảnh cáo những người này không được náo loạn.

Chu Thường lúc này cũng không dám nói nữa.

Nạp Lan Kiều cũng cảm thấy rất là mất mặt, quai người liền đi, Chu Thường thấy như vậy cũng chạy theo, những người đi theo Chu Thường cũng đi theo đi.

Vân Phong Nhã thấy Vân gia và Chương gia đều trắc nghiệm song liền nói.

" Chúng ta cũng xuống núi thôi.

"
" Phong Nhã, đệ còn chưa trắc nghiệm đâu.

" Vân Mộng Cầm nói.

" không sao, hai ba ngày sau đến trắc nghiệm cũng được, đúng rồi biểu tỷ, ta còn có việc phải đi trước, bốn ngày sau chúng ta tại nơi này gặp mặt.

" Nói xong Vân Phong Nhã không chờ câu trả lời của Vân Mộng Cầm thì cũng đã không thấy người đâu rồi.

Vân Phong Nhã thật ra vừa rồi nàng muốn đi lên trắc nghiệm, nhưng đúng lúc này Hoàng từ trong tu luyện tỉnh lại nói cho nàng biết, nếu như nàng không muốn bị toàn bộ đại lục đoạt lấy, hoạt tiêu diệt, thì không nên đi trắc nghiệm thiên phú, vì nàng sẽ làm cho Trắc nghiệm thiên phú trụ nổ mạnh vì thiên phú nghịch thiên của nàng.

Vân Phong Nhã tìm một nơi hẻo lánh, tinh thần lực dò xét xung quanh, thấy không có người, Vân Phong Nhã lách mình vào không gian.

" Hoàng, có cách nào che giấu thiên phú sao?"
Nàng cũng biết nếu như để những hoàng thất, hoặc là các đại gia Tộc biết được thiên phú nghịch thiên của nàng sẽ có hậu quả gì, những người đó ý nghĩ đều giống nhau, không thu được mình dùng sẽ giết chi, bọn họ làm sao có thể để một người thiên phú nghịch thiên, không quy thuận mình từ từ trưởng thành về sau quy hiếp thế lực của bọn họ chứ.

" Chủ nhân, chẳng lẽ người không thấy mấy ngày nay nhân gia liều mạng hấp thu Linh Hồn Thạch chỉ vì nhanh chóng tăng lên thực lực sao?"
" Ý ngươi là gì?"
" Ý nhân gia là, nhân gia đây là vì chủ nhân nha, chỉ cần nhân gia cố gắng hấp thụ thêm mười viên Linh hồn thạch, là có thể che đậy thiên phú của chủ nhân xuống một bật nha.

"
" Vậy sao ngươi không sớm nói?"
" Nhân gia không phải cố ý, ai bảo nhân gia bận quá nên quên mất.

" Nó làm một bộ vô tội bộ dáng.

Vân Phong Nhã!!!!
Ba ngày sau mặt trời cũng đã bắt đầu xuống núi, báo danh người cũng không còn lại mấy người, cho nên mấy vị trung niên trắc nghiệm ghi chép phía trước cũng đã thu công rời đi, hai người còn lại là người mới nhận chức, cho nên phải chịu khó chờ mặt trời xuống núi sẽ kết thúc hai năm một lần báo danh, lúc này trên bàn xuất hiện một Kim tạp.

" Ta muốn báo danh.

"
Hai người trắc nghiệm nhìn người trước mặt như vậy tuấn mỹ, xem khí thế và Kim tạp, cũng biết là con em thế gia nào đó rồi, cho nên cũng không làm khó.

" Tên họ, năm nay mấy tuổi"
" Vân Phong Nhã, mười ba tuổi.

"
" Ngươi đem máu nhỏ lên trắc nghiệm trụ là được.

"
Vân Phong Nhã đi đến trắc nghiệm trụ, Linh lực cắt qua đầu ngón tay, máu tươi nhỏ lên trắc nghiệm trụ.

Nàng cũng có chút hồi hộp đâu, vì nàng cũng đã tự mình trắc nghiệm qua rồi, nàng nhớ đến khi nàng nhìn thấy máu tươi của mình từ từ biến mất, Thiên Phú cấp bậc một bật một bật mà đi lên phía trên.

Khi nó vượt qua Thiên Linh cấp bậc nàng cứ nghĩ là nó sẽ ngưng lại, nhưng đều làm nàng không thể tin là Trắc nghiệm Thiên Phú màu sắc vẫn như vậy đậm làm Trắc nghiệm Trụ Ngọc nổ tung, làm nàng đều ngốc.

.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>