Chương 88: 88: Không Khuất Phục

Khi lão nghe nói tên phế vật làm hại tôn tử của hắn mấy tháng trước đã rời đi Nghuyệt Vân Thành, lão tự đại nghĩ rằng Vân Phong Nhã là vì sợ lão ta xuất quan về sau muốn tìm hắn báo thù, cho nên mới nhanh chóng chạy trốn.

Lão ta cười lạnh, nghĩ rằng rời đi Nguyệt Vân Thành, lão không có cách tìm được tên phế vật kia sao? Chờ lão đem Vân gia diệt lúc sau sẽ tìm tên phế vật đó tính sổ.

Lão ta biết Vân Phong Nhã người không có ở Nguyệt Vân Thành, cho nên lần này lão ta đến Vân gia phải Vân Chiến giao người.

Nếu không giao ra người, bọn họ sẽ tự mình xông vào bên trong Vân gia bất người, như vậy Các Ngọc Trai quản sự cũng không thể nào xen vào chuyện xung đột giữa các gia tộc được.
Dù gì hắn ta chỉ là một quản sự nho nhỏ của Các Ngọc Trai chi nhánh mà thôi, lão tinh tưởng Tô quản sự là lấy được Vân gia chỗ tốt, nên mới che chở Vân gia người, mà không phải Các Ngọc Trai che chở cho Vân gia, vì Vân gia thật sự không có thứ gì đáng giá để Các Ngọc Trai dờm ngó che chở cả, nhưng vì đề phòng vạn nhất lão không dám manh động, chờ lão dò xét thật hư Các Ngọc Trai thái độ rồi tính sao, nhưng hiện tại vẫn cho Vân gia người giáo huấn, lão mới có thể bớt một chút giận được.
Vân Chiến nghe lão bất tử Trần gia không biết xấu hổ lời nói tức giận chống nạnh lên không chút khách sáu chăm chọc nói.
" Lão Trần gia, ngươi ý gì? Ngươi đây là đang ngậm máu phun người? Vân gia ta như vậy đoan chính gia tộc, sẽ không vô duyên vô cớ phế đi người khác.

Ngươi vừa rồi nói tôn tử của ngươi bị ta tôn tử phế đi, ngươi nói cho rõ tôn tử ta ở nơi nào đã thương hắn? Đã thương người là ai?" Vân Chiến giả vờ như nhớ ra cái gì rồi tự mình vỗ trán mình kinh hô nói.

"A...lão Trần gia ngươi không phải nói người bị ngoại tôn của ta đã thương là Trần Khâm đi? Thật ngại quá, năm tháng trước ngoại tôn của ta trên lôi đài không cẩn thận đem một đám đệ tử Trần gia đánh xuống lôi đài đi? À, hình như trong đó còn có đệ nhất thiên tài của Trần gia, kêu Trần Khâm đi? Ngươi cũng nên sớm xuất quan để quản lý ngươi tôn tử một chút tốt hơn, ngươi không biết tôn tử của ta đã tha cho hắn một mạng, ai ngờ hắn không biết mang ơn còn đánh lén tôn tử ta đâu.

Cho nên mà....!ha ha ha, người trẻ tuổi thật là không biết nặng nhẹ ra tay thật là ngại quá." Ha hả, ai bảo tôn tử ngươi đánh lén tôn tử ta, đáng đời.
Đám người Trần gia cả khuôn mặt đều nghẹn đỏ, nhất là Trần Tôn bọn họ biết trên lôi đài Trần Khâm đã làm gì, nếu bọn họ thật sự truy cứu, đem ra tính sổ thì sẽ bị toàn bộ Nguyệt Vân Thành người nghét bỏ cười chê Trần gia bọn họ thua không dậy nổi, cho nên bọn họ không thể truy cứu Vân Phong Nhã trách nhiệm.

Lão Trần gia cũng không ngờ Trần Khâm bị phế là do đánh lén người khác không thành, còn bị người phế đi.

Hắn sắc bén âm trầm con ngươi liếc mắt nhìn Trần Tôn một cái, làm Trần Tôn cả khuôn mặt đều trắng.

Lão Trần gia tuy là tức giận nhi tử của mình vô dụng, nhưng dù sao cũng là hắn nhi tử.

Chờ giải quyết xong Vân gia trước cái đã.

Lão trong mắt chợt lóe lên đại nhân đại lượng nhìn Vân Chiến nói.
" Trên lôi đài Tôn của lão phu bị ngoại tôn của ngươi như vậy tàn nhẫn phế đi, lão phu lại không phải không đạo lý người, nhưng Vân gia các ngươi mấy tháng nay như thế nào ức hiếp Trần gia lão phu, cũng nên tính tính cho rõ.

Như vầy đi, nếu Vân gia các ngươi trả lại những đồ vật đã đoạt cùng bồi thường cho Trần gia chúng ta, lão phu chuyện này sẽ không tri cứu nữa.

Bằng không đừng trách lão phu không nể tình lão Vân gia chủ tình nghĩa khi xưa."
Lão Vân gia chủ cũng chính là phụ thân của Vân Chiến, cùng lão ta là cùng một thế hệ người.
Mọi người vây quanh xem náo nhiệt, có người biết chuyện Vân gia và Trần gia trên lôi đài sự tình trải qua.

Trong lòng đều mắn lão Trần gia không biết liêm sỉ, nhưng những người từ nơi khác thì không biết cho là Vân gia người khinh người quá đáng.

Đến khi nghe được những người xung quanh nghị luận mới hiểu ra, trong lòng cũng xem thường Trần gia đám người.

Nhưng chuyện không liên quan đến mình xem náo nhiệt là được rồi.
Vân Chiến lão gia tử lúc này thật sự không nhịn được trước sự vô sỉ của lão bất tử Trần gia này.

Nếu không nghĩ đến sự an nguy của Vân gia, hắn nhất định đi lên cùng lão bất tử này một trận chiến rồi, nhưng ông không thể như vậy kích động được.

Nhưng thua trận nhưng không thua người, ông ha hả cười, có chút vô lại nói.
" Ha hả, Vân gia ta lại không phải là vô sỉ người, làm sau có thể làm những chuyện như đoạt người khác đồ vật thành của mình, như vậy vô sỉ việc làm đâu." Ông xoay mặt qua bên cạnh nhìn đại trưởng lão hỏi." Đại trưởng lão, chúng ta Vân gia có đoạt Trần gia người đồ vật gì không? Chúng ta Vân gia không thể làm những chuyện vô liêm sỉ được hiểu không?"

Ông một câu, hai câu đều thêm vào "vô liêm sỉ" ba chữ làm đám người Trần Tôn thật sự muốn phát hỏa rồi, đây không phải là đang chửi bọn họ lúc trước cướp đoạt Vân gia mấy cửa hàng, vài tòa nhà, là người vô liêm sỉ đó sao?
Lão Trần gia phẩn nộ quát lên" làm càng."Linh Vương cấp bậc linh lực trên người lão không ngừng ra bên ngoài phát tán, trực tiếp đè ép về hướng Vân gia mọi người mà đi.
Linh Vương uy áp mạnh mẽ không ngừng hướng Vân gia đè ép.

Hộ vệ, đệ tử cấp bậc thấp chịu không nổi phun ra một ngụm máu tươi, có người thì ngắt qua đi, còn thanh tỉnh người thì không có cách nào đứng vững mà quỳ một chân trên mặt đất.

Tay chống binh khí, nhưng trong mắt đều là kiên định, bọn họ là con cháu Vân gia, thà chết không khuất phục.

Lão Trần gia thấy trong mắt bọn họ không có sợ ý không có khiếp đảm, trong lòng sát ý càng nặng, lão không thể để cho Vân gia người tiếp tục tồn tại đi xuống được.

Vân Chiến cùng những trưởng lão Vân gia tuy đứng vững vàng, nhưng trên trán mồ hôi không ngừng ra bên ngoài nhỏ giọt, cũng đủ để thấy được Linh Vương uy áp có bao nhiêu cường đại.

Ngay lúc này bên trong Vân gia một luồng linh khí mạnh mẽ phóng ra chận lại uy áp của lão Trần gia, kèm theo thanh âm hùng hậu của lão nhân vang lên.
"Trần Bình, ngươi vô liêm sỉ, xem Vân gia ta là như vậy dể ức hiếp sao?"
Các trưởng lão trong mắt hưng phấn khi nhìn thấy lão giả tóc bạc bay trong gió, một thân màu nguyệt bạch, một tay đặc phía sau lưng, lưng thẳng tắp xuất hiện.

Mọi người đồng thanh hô lên.
" Vân lão."
" Ha ha ha, lão phu cho rằng là ai đâu? Thì ra là Vân lão ngươi." Lão âm lãnh con ngươi nhìn về phía Vân lão cười chê nói." Lão phu không có thời gian cùng các ngươi nói chuyện phiếm, lão phu hôm nay đến đây là muốn Vân gia các ngươi giao ra Vân Phong Nhã bằng không đừng trách chúng ta Trần gia không khách khí!"
" Hừ, lão phu cũng muốn xem các ngươi là như thế nào không khách khí cách nói." Vân lão cũng không khách khí đáp lại.
" Cho ta lên." Lão Trần gia tức giận quát lên.
( Ở một nơi khác phía sau sâm lâm.)

Thanh niên cường tráng trầm ổn tuấn tú hắc y, đỉnh bạc dáng người, hai tay chắp phía sau lưng, đứng trên một sườn núi nhỏ nhìn trong rừng rậm cách đó không xa trăm người hắc y đang cùng Ma thú chiến đấu.

Những hắc y đó trên người dầy đặc sát khí.

Bọn họ tay không cùng ma thú chiến đấu, cho dù thương tích đầy mình vẫn không chút sợ hãi lùi bước cả.

Vì bọn họ muốn cường đại, muốn nhân thượng nhân, muốn những người đã từng thương tổn, chà đạp bọn họ về sau nhìn thấy bản thân, chỉ có thể cuối đầu sưng là.

Bọn họ lúc trước đều là bán mạng đồ đệ, không có tôn nghiêm người.

Nhưng bọn họ hôm nay đã không phải ngày xưa như vậy hèn mọn thấp đầu người, bọn họ ở Hồng Diệp Trấn từ trong mấy trăm người bán mạng đồ đệ vì tiền mà dùng mạng đi đổi lấy.

Bọn họ không phải xuất sắc người nhưng được chủ tử chọn trở thành "Phượng Nhã Các Lãnh Huyết đội." Một trăm người họ Chỉ nghe chủ tử một người mệnh lệnh, bọn họ không ngừng ngày đêm huấn luyện, bọn họ muốn chứng minh cho chủ tử thấy, chủ tử không nhìn lầm người.
Thanh niên hắc y nhìn cuộc chiến giữa người và ma thú này, không phải ai khác chính là người đầu tiên thuần phục Vân Phong Nhã ở Hồng Diệp Trấn, Hàn Tử Mộc.

Hắn nhìn phía dưới chiến đấu Lãnh Huyết đội tay không cùng những ma thú tàn nhẫn chiến đấu, trên người đều là vết thương, nhưng không một ai lùi bước.

Trên người sát khí chỉ tăng không giảm, mà quan trọng nhất là bọn họ không chút do dự, giao phía sau lưng cho đồng đội mình.

Nên biết rằng ở thế giới cường giả vi tôn, cá lớn nuốt cá bé, mạng người như cỏ rác này.

Cho dù là thân huynh đệ cũng sẽ không giao ra nhược điểm sau lưng cho đối phương nhất là các gia tộc với nhau.

Nhưng những người bỏ mạng đồ đệ này thì hoàn toàn không giống nhau, bọn họ không cùng huyết mạch, có người còn không quen biết lẫn nhau.

Nhưng từ lúc bọn họ được chủ tử chọn vào Lãnh Huyết đội, thì từ từ giống như cùng một nhịp thở vậy, ngươi sinh ta sinh ngươi vong ta vong cảm giác.
Hắn nhớ đến lúc trước thiếu niên tuấn mỹ hắc y bay trong gió, với nụ cười tà mị, trên cao nhìn một trăm người được chọn phía dưới nói.

"Bổn Điện chọn các ngươi thành Lãnh Huyết đội, không phải là vì các ngươi xuất sắc, mà là các ngươi trong mắt không chịu khuất phục thế giới này bắt công.

Các ngươi có khác vọng, các ngươi muốn tôn nghiêm, nhưng các ngươi chỉ có thể cuối đầu trước tôn nghiêm.

Không phải là các ngươi không cố gắng tu luyện, là vì các ngươi chỉ có một mình chiến đấu.

Cho dù có đồng bọn nhưng các ngươi cũng không dám giao phía sau lưng ra.

Từ giờ trở đi, Bản Điện sẽ cho các ngươi cơ hội trở thành đại lục này cường giả, đại lục này nghe ba chữ Lãnh Huyết đội, đều phải rung rẩy.

Nhưng nếu các ngươi đã trở thành Lãnh Huyết đội của Bổn Điện, phải lấy mạng mình bảo vệ sau lưng đồng đội, nếu cảm thấy bản thân làm không được thì hiện tại có thể rời khỏi Lãnh Huyết đội.

Các ngươi về sau vẫn còn là Phượng Nhã Các người, nhưng nếu có một ngày có người phản bội đồng đội lòng tin.

Bản Điện sẽ làm cho hắn hồn phi phách tán, dòng thế không được siêu sinh."
" Nguyện chung thành chủ tử, nguyện dùng mạng để bảo vệ sau lưng đồng đội, thề không hai lòng.

"Từng thanh âm hùng hổ vang lên trong thiên địa làm trấn động lòng người.

Thiếu niên quân lâm thiên hạ, đứng trong ngọn lửa Phượng Hoàng, làm linh hồn người phải sợ hãi.

Nhưng trong mắt những người quỳ phía dưới toát ra không phải là kính sợ, mà là tín ngưỡng.

Đúng vậy, là tính ngưỡng, mà tính ngưỡng là gì? Là bọn họ sẽ đem cả sinh mạng ra bảo vệ tính ngưỡng của mình, cũng giống như Hàn Tử Mộc hắn vậy.
__________________________________
????????????.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>