Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh

Mọi người trong mắt đều là tò mò thiếu niên muốn làm cái gì? Bạch Ngạo Thành lúc này mới nhớ ra vừa rồi mình nghe được không phải là bản thân ảo giác, là thật sự, Vân Phong Nhã cứ nhiên là đệ nhất danh, hắn không màn hình tượng chạy theo Vân Phong Nhã phía sau lải nhảy.
" Huynh đệ, ta không nghe lầm, ngươi là đệ nhất danh có phải không?"
Vân Phong Nhã cong cong khóe môi nhìn hắn ngật đầu." Ân, là ta."
Bạch Ngạo Thành xém chút nữa dấp gã
Mà các trưởng lão và lão sư nơi đó cũng không sai biệt lắm, vì bọn họ cũng không biết Vân Phong Nhã là ai a, tại sao bọn họ lại không có ấn tượng gì? Cho nên ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi xem xem có ai biết được người tên Vân Phong Nhã này là ai không? Mà lúc này đang rời đi một khoảng cách viện trưởng, khi nghe được Mộc Nhân nói đệ nhất danh là Vân Phong Nhã, chân vừa bước thì ngừng tại chỗ, sau đó quay người lại vả vờ làm vài cái thể dục nói.
" Ngồi lâu quá, tay chân có chút mỗi." Sau đó là mặt tươi cười đi trở lại chỗ ngồi của mình, năng tách trà lạnh lên uống ngon lành, giống như bản thân thật sự chỉ là muốn vận động tay chân mà thôi.
Khi mọi người còn đang hiếu kỳ đến cùng là người nào, thì thấy thiếu niên đi về hướng bọn họ, theo bản năng bọn họ tách ra một con đường, khi người bên cạnh nghe được Bạch Ngạo Thành lời nói, có chút phản ứng không kịp, thì thấy thiếu niên đã đứng trên lôi đài, trong đầu mõi người đều ầm vang, có thanh niên nhìn Vân Phong Nhã câu đi toàn bộ ánh mắt nữ nhân, hắn nhịn không được cười mỉa nói.
" Tên tiểu tử đó không có bệnh đi? Hắn cho hắn là ai? Là đệ nhất danh ư, thật không biết xấu hổ."
" Đúng vậy, ta xem Mộc Nhân lão sư nhất định sẽ đem hắn đá bay xuống lôi đài! Ha ha ha."
Mộc Nhân cũng là kinh ngạc khi thấy đứng trước mặt mình là một thiếu niên 15-16 tuổi, nhưng hắn có thể đi đến hôm nay, cũng không như những thanh niên phía dưới như vậy nông cạn, thế giới này việc lạ nhiều đâu, thiếu niên thiên tài lại không phải chưa gặp qua, Bạch Lam Y chính là một ví dụ đấy, nên hắn bình tĩnh nhìn Vân Phong Nhã nói.
" Vì để chứng minh cho mọi người xem, trên bia Ngọc bài xếp hạng là trò bản thân, trò hãi đưa hơi thở của trò vào Ngọc bài là được."

Vân Phong Nhã cũng không thấy có gì lạ, vì nàng là tân nhân, tuổi lại nhỏ, cho nên nghe đến Mộc Nhân lão sư lời nói, nàng cũng không cảm thấy có gì không đúng, Vân Phong Nhã làm theo lời Mộc Nhân nói, đưa hơi thở vào bia Ngọc bài, tiếp theo Ngọc bài phía trên đệ nhất danh tên quý, càng phát ra kim sắc quang mang, như để chứng minh nàng chính là đệ nhất danh.
Lần này thật sự là yên tĩnh, yên tĩnh, tiếp theo là khó có thể tin được thật sự thiếu niên này thật sự là đệ nhất danh không lầm.
Không chỉ là những người ở đây kinh ngạc, ngay cả ngồi mười vị trưởng lão cùng lão sư đều từ trên ghế dựa đứng lên, trên mặt bọn họ cùng một biểu tình là, kinh ngạc, cùng không thể tin, trong đó một trưởng lão lên tiếng.
" Thiếu niên này, Các ngươi có biết? Ta sao chưa gặp qua hắn đâu."
Mấy vị trưởng lão và lão sư đều lắc lắc đầu không biết, sao đó đôi mắt đều đều nóng rực nhìn về hướng Vân Phong Nhã trên người mà đánh giá, trong lòng mọi người đều đã quyết định, đem mạng già ra cũng phải dành được thiếu niên này làm đệ tử.
"Ha ha, ta vẫn chưa có con môn đệ tử đâu, lần này hy vọng mọi người nhường cho." Một trưởng lão khác cười ha ha lên tiếng.
" Không được, chuyện gì cũng có thể nhường, nhưng đệ tử thì không được, ta sớm đã chú ý đến tên tiểu tử đó rồi."
Mọi người ta một câu, ngươi một câu, tranh dành Vân Phong Nhã, thì nghe được Sở Tư Hàm nói.
" Khụ...!khụ..

hắn đã có sư phụ rồi."
Mấy vị trưởng lão như bị một chậu nước lạnh đổ ập xuống, đồng loạt trừng mắt nhìn Sở Tư Hàm, như chờ câu phía sau, bọn họ cũng rất muốn biết là lão gia hỏa nào như vậy vô sỉ, chưa cùng bọn họ nói một tiếng đã xuống tay trước, có người nhịn không được nói.

" Sở Tư Hàm, ngươi nói, là ai như vậy vô sỉ, không nói câu nào với chúng ta, mà xuống tay trước?"
Viện trưởng còn đang đắc ý uống trà, thì nghe được câu này, bị sặc rồi.
" Phục, khụ...!khụ...!khụ."
Sở Tư Hàm thấy vậy khoé môi rung rẩy, vả vờ nhìn trời cao, trong đó một vị lão sư như nhớ đến cái gì, đôi mắt trừng thật lớn nhìn viện trưởng đang ra sức khụ thanh.
Còn Vân Phong Nhã thì vẫn như cũ cong cong môi, mặt cho mọi người đánh giá, nhưng khi cảm nhận được có một đôi mắt bén nhọn đang nhìn mình, nàng dư quang liếc qua, thì thấy đó là Đường Võ hung ác ánh mắt, Vân Phong Nhã hơi cuối đầu, ngón cái vuốt vuốt Huyết Ban Chỉ trên ngón tay, nở ra nụ cười tà mị không đạt đái mắt.
Nhưng lúc này nàng cảm giác được trong không gian Từ Mẫu Thạch chuyển động, mài đẹp nhíu lại, vì nàng biết nếu không có chuyện quan trọng, thì Nhạc Vũ bọn họ sẽ không ở lúc này cùng nàng liên lạc, Từ Mẫu Thạch này là phía trước Hàn Tử Mộc tình cờ ở đấu giá hội được đến, hắn giao cho Nhạc Vũ đưa cho Kim Bằng chuyển giao cho nàng, nghe nói Từ Mẫu Thạch này có thể cách ngàn dặm truyền âm, tuy không cách nào cùng hiện đại vi động so, nhưng ở thế giới này là đồ hiếm thấy.
Vân Phong Nhã trong mắt lãnh lẽo hiện lên, vì nàng nghĩ đến Vân gia, Vân Phong Nhã không chờ Mộc Nhân lão sư lên tiếng, liền nói.
" Lão sư, phần thưởng của ta, có thể để Bạch Ngạo Thành sư huynh thai ta lảnh không? Ta còn có việc, đa tạ lão sư."
Vân Phong Nhã chấp tay cuối đầu một cái, chưa chờ Mộc Nhân kịp phản ứng, người cũng đã biến mất.
Mộc Nhân lão sư.????
Đám người???????

Mọi người đều nhìn về Bạch Ngạo Thành còn đang ngơ ngác, Bạch Ngạo Thành thấy mọi người nhìn mình, gãi gãi đầu ấp a ấp úng nói.
" Hả....a...!Hắn....!hắn đau bụng, muốn đi ngoài."
Đám người...!
Vân Phong Nhã vừa rời đi không lâu, thì trên quảng trường đều xôn xao lên, mà toàn bộ lời nghị luận đều là về nàng.
" Đại ca, hắn....!hắn cứ nhiên là đệ nhất danh, thật sự khó có thể tin được a?" Thôi San San vẻ mặt khó tin nhìn đại ca mình nói.
" Ân." Thôi Dật cũng khó tin nhìn theo phương hướng Vân Phong Nhã biến mất.
Cảm thấy xấu hổ nhất là đám người Thẩm Dịch, bọn họ cho là gánh nặng người, xem thường không muốn cho hắn gia nhập vào đoàn đội, mà nay, người mà bọn họ cho là gánh nặng lại đứng đầu bảng xếp hạng, cái loại bị vả mặc này thật là đau.
Mà lúc này trên một ngọn núi nhỏ, thiếu niên một thân tử y, tay cầm Từ Mẫu Thạch đang nghe từ bên trong truyền đến thánh thoát giọng nữ, cùng lo lắng thanh âm, nữ nhân từng câu nói truyền ra, đều làm cho thiếu niên mài đẹp nhíu chặt, lệ khí trên người không ngừng ra bên ngoài phát tán ra, làm cho thực lực thấp Ma Thú cũng phải đường vòng mà đi, qua khoảng 10 phút sau, thiếu niên mới đáp.
" Bổn Điện đã biết, ngươi không cần qua đây."
Sao đó ánh sáng từ mẫu thạch cũng biến mất, Vân Phong Nhã đôi mắt sắc bén lên, trên tay băng nhuận linh lực hình thành một thanh truỷ thủ, như tia chớp đánh về phía sau lưng nơi nào đó bụi cây, lúc này người đứng nơi ẩn nấp phía sau, thấy bay đến băng truỷ thủ, tay áo đơn giản phất một cái, băng nhuận hình thành truỷ thủ cũng tiêu tán không có, Vân Phong Nhã khi thấy được đối phương là ai có chút kinh ngạc hô.
" Sư phụ, thì ra là người?"
Tiêu Phong có chút ngoài ý muốn, vì lão thấy Vân Phong Nhã chưa chờ đến lảnh thưởng đã rời đi, lão biết nhất định là có chuyện quan trọng, nên mới đi theo xem, lão đã đem khí tức che giấu lên, cho dù là Linh Hoàng thực lực cũng khó lòng phát hiện, vậy mà tiểu tử này lại như vậy nhạy bén, thật không hổ danh là hắn nhìn chúng người, hắn vuốt râu vở trách, nhưng trong mắt không che giấu được ý cười.
" Tiểu tử, ngươi một kích vừa rồi, nếu là khác đệ tử, nhất định bị ngươi đã thương rồi!"

" Sư phụ người lão thật biết nói đùa, có thể như vậy che giấu khí tức người, thực lực nhất định là trên Phong Nhã rất nhiều, thì làm sao có thể bị một chiêu bất ngờ của Phong Nhã đã thương đến."
Từ lúc Tiểu Tím tăng cấp, nàng đối với thực vật sung quanh cũng nhạy bén lên, cho nên vừa rồi tuy không cảm nhận được khí tức của đối phương, nhưng sự nhạy cảm từ xương tủy của sát thủ và thực vật sung quanh có khác thường, cho nên nàng mới phát hiện nơi đó có người ẩn nấp, ai ngờ lại là sư phụ.
Tiêu Phong nghe vậy cười vang." Ha ha ha, làm tốt lắm tiểu tử."
Vân Phong Nhã vẽ mặt nghiêm trọng nói.
" Thật không giấu sư phụ, Ngoại công đồ nhi nơi đó đang gặp nguy hiểm, đệ tử phải rời khỏi học viện một thời gian, nhưng từ đây trở lại Nguyệt Vân Thành, đệ tử cho dù ngày đêm lên đường, nhanh nhất cũng phải hoa hơn hai mươi ngày thời gian, Sư phụ với tư lịch của người, có cách nào để đệ tử dùng nhanh nhất thời gian đến Nghuyệt Vân Thành sao?"
Tiêu Phong nghe vậy, vẻ mặt cũng nghiêm túc lên.
"Ta vừa rồi cũng đã nghe đến, con đi theo ta."
Vân Phong Nhã nghe vậy, trong mắt có chút kích động cùng ấm áp, từ lúc nàng đến thế giới này, tim nàng không còn lạnh lẽo nữa, vì nàng đã được những người thân và hai vị sư phụ cùng bạn bè đem nó từ từ sưởi ấm lên.
Mà dưới chân núi, một thiếu nữ hắc y xinh đẹp, thu hồi từ mẫu thạch, đôi mắt xinh đẹp lộ ra lo lắng, cùng một chút mến mộ chi tình, mà cả nàng cũng không biết, nàng vẫn nhìn lên ngọn núi trên Linh Sư học viện, như muốn xoả xuyên qua từng bụi cây để nhìn đến người mà nàng muốn nhìn, cho đến phía sau hắc y nam nhân lo lắng lên tiếng.
" Đại quản sự, chủ tử không cho chúng ta đi cùng, chủ tử một người lên đường không phải rất nguy hiểm?"
"Chủ tử lời nói, chúng ta chỉ cần tuân theo đó là." Thiếu nữ trầm mặc một lác, rồi nói, giống như là cùng hắc y nam nhân nói, nhưng thật ra là nói cho bản thân mình nghe." vả lại, chúng ta còn chưa đủ tư cách đứng sau lưng chủ tử."
Khi Vân Phong Nhã đi theo tiêu Phong nhanh chóng đến ngọn núi ngần nơi cư trú của các trưởng lão bên cạnh, trên một tòa điện, vừa bước vào trong tòa điện, nàng cảm nhận được có rất nhiều hơi thở cường đại đang dò xét nàng, nhưng rất nhanh thì đã thu hồi, thì nghe được sư phụ lời nói..

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>