Chương 127: 127: Đời Trước

" Từ từ...."
Vân Phong Nhã bàn tay ngăn lại, đánh gẩy lời nói của Hoàng hỏi." Hoàng, ngươi nói từng câu ta điều hiểu, nhưng đem nó liên kết với nhau ta lại không hiểu? Cái gì chủ mẫu? Cái gì tiểu chủ nhân? Ngươi đừng nói với ta là, ta đời trước là một cái nam nhân, có hai lão bà và một hài tử ý tứ đi?"
" Đúng vậy nha."Hoàng chớp chớp mắt ngật đầu khẩn định.
" Ha hả, ngươi chẳng lẽ đã quên ta linh hồn đến từ thế giới khác sao? ta làm sao có thể đâu? Nói không chừng người mà ngươi nói chính là chân chính Vân Phong Nhã thân thể này nhị ca đi?" Nàng thật sự có chút khó tiếp thu nha, còn có nàng linh hồn đến từ địa cầu nha.
Hoàng nghe vậy liền phản bát.
" Mới không phải đâu, ta cùng chủ nhân người đời trước tách ra khi, đã cùng chủ nhân từ bản mạng khế ước hóa giải thành Linh hồn khế ước, cho nên chủ nhân đi đến đâu, là người nào, chỉ cần là chân chính chủ nhân mới có thể cùng ta khế ước nha, người khác là không có cách nào."
Vân Phong Nhã lúc này thật sự mờ mịt rồi, nếu theo như lời Hoàng nói, nàng thật sự chính là người đó, nàng cũng không hiểu sao trong lòng hiện tại rất là rối loạn, nói thật ra nếu như bình thường nàng biết được kiếp trước của mình sự, nàng cũng sẽ lạnh nhạt nói một câu." Đời trước là đời trước sự, cùng nàng không quan hệ." Nhưng không hiểu sao nàng lại có một cảm giác khó chịu đâu, nàng bình tĩnh lại hỏi.
" Hoàng, ngươi có thể đem những gì ngươi biết nói cho ta nghe?"

" Hảo."
Hoàng bắt đầu đem những chuyện đời trước bản thân nhớ lại kể cho Vân Phong Nhã nghe, nghe xong Vân Phong Nhã trầm mặt không nói gì, nhưng hơi thở trên người nàng làm cho Hoàng nhận được chủ nhân đang bi thương, Vân Phong Nhã lúc này cũng minh bạch vì sao lúc trước nhìn Truyền Thừa Thạch bên trong hình ảnh, nàng lại một loại cảm giác quen thuộc, cùng đau lòng, thì ra đó chính là nàng từng chảy qua, cho nên mới khắc cốt minh tâm, nàng tay phải sờ lên trái tim mình, nhắm mắt lại, một giọt nước mắt chảy ra mà nàng không hai biết.
Nàng đời trước cũng là cô nhi, nhưng khác ở chỗ nàng đời trước là nam nhân, tên Vô Khuyết, là Đại lục phía trên đệ nhất thiên tài, sư phụ đời trước vừa là Thần y vừa là Luyện Đan Đại Sư, danh Vô Nhai, Vô Khuyết phía dưới có hai sư muội xinh đẹp đáng yêu, đại sư muội kêu Như Nguyệt, nhỏ nhất sư muội kêu Như Tuyết, đời trước đại sư muội gả cho Vô Khuyết, cả hai được thế nhân ca tụng là một đôi bích nhân giai ngẫu, mà lúc đó Quỷ Tộc không ngừng vượt qua xa mạt khó khăn tấn công nhân loại, lúc đó thực lực của Vô Khuyết đã có thể cùng ngồi cùng ăn với mười lão giả cường giả mạnh nhất phía trên đại lục, danh vọng Vô Khuyết có thể nói là phía trên đại lục đệ nhất danh.
Nhưng nhân loại không ngờ đến là, Quỷ Tộc nhiều lần vượt xa mạc tấn công nhân loại, chính là thủ che mắt nhân loại, vì Quỷ Vương đã thành công tăng cấp, chờ cơ hội phá tan phong ấn giữa hai nơi, khi nhân loại phát hiện ra Quỷ Vương ý đồ đã chậm, cuộc chiến cũng đã bùng nổ, mà Vô Khuyết chính là hắc mã trong cuộc chiến này, hắn kinh người sức chiến đấu, làm người nể không thôi, cuộc chiến cứ như vậy kéo dài, cho đến lúc hắn biết được thê tử có thai khi hắn vô cùng cao hứng.
Vì thê nhi, hắn chiến đấu cũng càng hung át lên, nhân loại cứ cho rằng bản thân sẽ chiến thắng, nhưng không ngờ Quỷ Vương lại tăng cấp trở thành bán thần cấp bậc, lúc đó không biết có bao nhiêu cường giả chết dưới tay của Quỷ Vương, còn Vô Khuyết cũng bị Quỷ Vương đánh nát Đan Điền, trái tim cũng bị hắc khí ăn mòn, khó mà sống xoát.
Vô Khuyết cứ cho rằng bản thân sẽ chết, nhưng cho đến khi hắn tỉnh lại, phát hiện ra Đan Điền chẳng những khôi phục, còn có dấu hiệu tăng cấp, hắn vô cùng cao hứng đi bế quan, đến lúc ra đến hắn đã trở thành bán thần cấp bậc, nhờ như vậy thế lực lại trở lại căn bằng trạng thái, lúc này nhân loại mới thở phào nhẹ nhõm, Quỷ Vương lúc này cũng lui binh, án binh bất động.

========== Truyện vừa hoàn thành ==========
1.

Chiến Thần Thánh Y/Huyền Thoại Thánh Y
2.

Bảo Bảo Phúc Hắc: Baba Mau Theo Đuổi Mẹ!
3.

Sổ Tay Người Vợ Có Chồng "7 Năm Ngứa"
4.

Ngài Vương, Kết Hôn Nhé!
=====================================
Vô Khuyết cao hứng trở lại báo tinh vui cho thê tử, thì tình cờ nghe được sư phụ và thê tử lời nói làm hắn cả người đều ngây dại, hắn sống lại không phải là vì sư phụ y thuật quá cao siêu, mà là tiểu sư muội Như Tuyết đã đem bản thân trở thành hắn lô đỉnh, còn cho hắn đổi đi nàng Thất Thải Linh Lung Tim, hắn như điên loạn xông vào hổi sư phụ và thê tử, chỉ hy vọng họ khẩn định hắn nghe lầm, không phải sự thật, nhưng sư phụ và thê tử đều trầm mặc, sự trầm mặt của sư phụ và thê tử giống như sấm sét trong đầu hắn nổ vang, hắn không cách nào tiếp thu được sự thật tàn khóc này, cho đến khi hắn nhìn thấy tiểu sư muội thi thể được sư phụ phong ấn lên, hắn giống như cái sát không hồn đứng đó nhìn nữ nhân đã yêu thầm hắn bấy lâu.
Hắn từ lâu đã nhìn ra đến tiểu sư muội đối hắn cảm tình đã không như lúc trước, như xem hắn là sư huynh là người thân, mà trong đôi con ngươi xinh đẹp đó không biết từ khi nào đã tràn gặp ái mộ, nhưng người hắn yêu là Như Nguyệt, còn nàng hắn chỉ xem nàng là muội muội mà thôi, nên hắn vả vờ không biết, còn cố ý lạnh nhạt nàng, cho đến lúc hắn cầu hôn Như Nguyệt, hắn thành thân ngày hôm sau thì nghe sư phụ nói nàng đã đi ra ngoài lịch lãm đi, hắn cũng chỉ có thể thở dài, hắn cảm thấy như vậy cũng khá tốt, nhưng không hiểu sao trong lòng lại có chút khó chịu.
Cho đến lúc Quỷ Tộc tấn công nhân loại, nàng trở lại cùng hắn và Như Nguyệt cùng nhau chiến đấu, sư huynh muội ba người lại trở lại như lúc trước cùng nhau kề vai chiến đấu, làm hắn rất vui vẻ, nhưng bây giờ nàng đã không còn, tiểu sư muội thường ngày trước mặt mọi người tỏ vẻ lạnh nhạt, nhưng trước mặt hắn lại có chút ngốc đã không còn, trước mặt hắn chỉ còn lại nàng ngũ nhan, hắn ôm nơi trái Tim vì đau đớn, hắn đau hai là nàng đang đau, hắn cũng không biết nữa, hắn chỉ biết hiện tại hắn rất đau, rất khó thở, hắn sợ nàng sợ hãi, hắn ở bên trong vừa khóc vừa cùng thi thể nàng lải nhảy.
Khi hắn ra đến, hắn quỳ xuống xin sư phụ đồng ý cho tiểu sư muội cùng hắn bái đường, hắn muốn cho nàng có một danh phận, dù gì nàng đã là người của hắn, tuy biết bản thân làm như vậy thật xin lỗi thê tử, nhưng hắn cũng không muốn cho tiểu sư muội vì hắn như vậy hy sinh, mà không có danh phận.
Như Nguyệt chẳng những không trách hắn, nàng ngược lại còn an ủi hắn, nàng cũng biết tiểu sư muội đối với hắn ái mộ, tuy nàng cũng rất thích tiểu sư muội, nhưng nàng cũng là nữ nhân, làm sao chấp nhận được, nhưng nàng không ngờ đến sư muội lại vì sư huynh mà đem bản thân trở thành lô đỉnh, còn đem tim mình cho sư huynh, nàng còn nhớ rõ tiểu sư muội nói.
" Sư tỷ muội không hối hận, sư tỷ thật xin lỗi, muội biết sư huynh rất yêu tỷ, cho muội ít kỹ một lần, về sau tim muội có thể cùng sư huynh cùng nhịp thở, muội đã mãn nguyện rồi." Nàng nở ra nụ cười hạnh phúc, rồi từ từ nhắm mắt lại.
Như Nguyệt lúc này cũng hiểu được, yêu một người không nhất định phải có được, chỉ cần nhìn thấy chàng hạnh phúc là đủ rồi.

Vô Khuyết đem những thống khổ mà mình phải chịu đựng, toàn bộ trúc lên Quỷ Vương, hắn điên cuồng đem Quỷ Tộc chém giết, hắn một thân màu bạc chiến giáp, lúc trước trong mắt người đời hắn như chiến thần, nhưng bây giờ hắn giống như tu la đồi mạng, sát khí đầy trời, hắn đi đến đâu là Quỷ Tộc chết không toàn thây đến đó, làm cho Quỷ Tộc vốn hung át cũng phải sợ hãi lên.
Nhưng làm hắn hỏng mất chính là Như Nguyệt thê tử của hắn vì cứu hắn, đã giúp hắn ngân cảng một lão giả đánh lén sau lưng, lão ta vì tư lợi đã cùng với Quỷ Vương giao dịch, một kích toàn lực của Linh Tôn sơ kỳ, mà thê tử của hắn chỉ là Linh Tông sơ kỳ làm sao chịu nổi Linh Tôn toàn lực một kích.
Hắn không ngờ được, bản thân ngày đêm chiến đấu vì bảo vệ nhân loại, nhưng đổi lại là bị người đánh lén sau lưng, hắn quá ngốc, cứ cho bản thân mình thanh cao, cuối cùng làm hại người hắn yêu, sư phụ nói không sai, hắn cường đại, nhưng không đủ quyết đoán, không đủ làm người nghe tiếng sợ hãi, hắn còn không tin, vì hắn từ trước đi đến đâu đều được người cung kính, nên hắn quên mất lòng người khó dò, mới không phòng bị, làm hại người hắn yêu.
Hắn không chút do dự đem cả gia tộc lão ta diệt, mặt dù có rất nhiều cường giả khuyên hắn không cần như vậy xúc động, chờ đem Quỷ Tộc đánh lui rồi mới sử lý lão ta gia tộc, hắn lạnh lùng nhìn những người đó nói." Ta vì sao phải vì nhân loại suy nghĩ, nếu các ngươi không muốn nhân loại sớm diệt vong, thì cho ta câm miệng."
Cho đến lúc này những người đó mới biết được, khi thiên thần biến thành ác ma là như thế nào? Hắn chẳng những đem cả gia tộc lão ta trong một ngày diệt tộc, còn đem những người từng khiêu khích hắn đều giết, sau đó mới tìm đến Quỷ Vương, cuộc chiến giữa nhân loại và quỷ tộc kết thúc bằng trận chiến ba ngày ba đêm của Vô Khuyết và Quỷ Vương, Vô Khuyết lấy thắng thảm mà kết thúc, còn Phượng Hoàng vì tiêu diệt bản mạng khế ước của Quỷ Vương cũng lâm vào hôn mê.
Về sau phát sinh sự tình, Phượng Hoàng cũng không biết, cho đến khi Vô Khuyết triệu hoán nó ra đến, Vô Khuyết vì muốn phong ấn Quỷ Vương Hồn Châu, không cho Quỷ Vương có cơ hội trọng sinh, chỉ có thể đưa Quỷ Vương Hồn Châu vào Hỏa Diễm Sơn, chờ ngày Hồn Châu bị ăn mòn.
Quỷ Vương Hồn Châu không cam lòng, cho dù thành tro hắn cũng muốn cùng Vô Khuyết đồng quy vô tận, Quỷ Vương tự bạo Hồn Châu, với bán thần cấp bậc tự bạo không phải là chuyện nhỏ, nó chẳng những sẽ làm cho Hỏa Diễm Sơn phun trào, cũng làm không gian vận vẹo lên, Vô Khuyết không còn cách nào, đành phải rút ra bản thân một nữa Hồn Châu và Phượng Hoàng thoát ly thân thể, nếu lỡ gặp chuyện không may, hắn vẫn có thể tồn tại, nhưng vào lúc này hỗn độn lốc xoáy mở ra, Hồn Châu bị hút vào bên trong lốc xoáy.
Vân Phong Nhã nghĩ có lẽ đây là lý do Hồn Châu nàng đến địa cầu, sau đó đi vào thân thể bé gái sơ sinh, mà ký ức cũng vì hỗn độn lốc xoáy chịu ảnh hưởng nên không nhớ đến gì về thế giới này, về sau nàng bị nổ mạnh, linh hồn lại trở lại thế giới này, Vân Phong Nhã cảm thấy đúng là huyền huyễn, nàng như nhớ đến cái gì hỏi Hoàng.
______________________________________.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>