Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm

Vân Phong Nhã đôi con ngươi lập lòe.
"Vì Bạch tiểu thư sẽ không hạ độc tiểu Lang quân của mình a...." Vân Phong Nhã thấy Bạch Lam Y muốn nổi giận lên, liền nói tiếp." Ai, là ta nói sai lời nói rồi, Bạch tiểu thư sẽ không hạ độc ân nhân nhiều lần cứu mạng của mình phải không?"
Bạch Lam Y chỉ." Hừ..." Một cái rồi quay người về phía sau, khoé môi không nhịn được cũng cong cong, nàng từ nhẫn chử vật lấy ra vài lọ dược, mở ra nấp bình đem bên trong bột phấn đổ ra, dùng linh lực đem bột phấn bao phủ không cho nó rơi trên lưng Kim Bằng, sau đó đánh về phía sau đang đuổi theo đám người, trên không trung bột phấn như hoa nở rộ ra, theo gió bay trong không khí.
Vân Phong Nhã thấy vậy hiếu kỳ hỏi.
" Đó là gì vậy? Là độc tố ư? Bạch tiểu thư ngươi chuẩn bị cũng thật nhiều a."
Bạch Lam Y nở ra nụ cười quyến rũ nói.
" Cho nên về sau, tiểu lang quân phải ngoan ngoãn mới được nha, nếu không chúng nó cũng sẽ ở trên người tiểu lang quân nga."
Nói xong nàng lại tiếp tục đem vài bình màu sắc khác nhau làm giống như vừa rồi vậy.
" Bản tiểu thư vừa rồi cho ngươi dùng là trâm giải dược đan, chỉ có lợi không hại, yên tâm đi."
Vân Phong Nhã nhịn không được cười khẽ thanh.
Còn những cường giả sớm đã đem linh lực bao bọc cả người, vì an toàn cũng phong bế hô hấp, nên không sợ đối phương hạ độc trong không khí, trong lòng còn cho là Bạch Lam Y làm chuyện vô nghĩa đâu, còn đang đắc ý thì cảm giác cả người đều ngứa ngáy khó nhịn vô cùng, cảm giác ngứa ngáy càng lúc càng mảnh liệt, lúc này mới biết được bản thân là bị đối phương lừa, đối phương là hạ độc, nhưng không phải đọc tố, mà là thuốc ngứa, nhưng có thể làm bọn họ Linh Huyền cửu cấp cũng nhịn không được sự ngứa ngáy này, loại độc này nhất định là một đại độc sự nghiên cứu ra tới.
Chẳng những là cường giả, mà kể cả Thiên Thú khác cũng không hiểu vì sao đôi con ngươi lại càng ngày càng cai nữa, chúng nó tức giận ngào rống lên, bắt đầu loạn công kích, những cường giả khác vừa phải nhịn lại ngứa ngáy vừa phải chấn an khế ước thú của mình, hiện tại lại thêm những Thiên Thú khác loạn công kích, làm thành một đống hổn độn.

Vân Phong Nhã linh quang chợt lóe, ra lệnh cho Kim Bằng nhân cơ hội vòng qua từng ngọn núi tuyết, nàng đem kế hoạch của mình nói cho Bạch Lam Y biết, sao đó từ không gian lấy ra trận pháp nhỏ, đưa cho Kim Bằng ngậm lấy nói.
" Theo kế hoạch hành động, tiểu Bằng cũng phải cẩn thận đấy biết không?"

" Chủ nhân yên tâm, những người đó sẽ không phát hiện ra bất thường được."
" Ân."
khi Kim Bằng vừa vòng qua ngọn núi tuyết che đi tầm mắt của những người phía sau, Vân Phong Nhã liền cùng Bạch Lam Y nhảy xuống một vách đá có cây cối che đậy, cả hai hơi thở từ từ biến mất trong không khí.
Còn Kim Bằng lúc này cũng được tự do, nó bắt đầu cuồng giả lên, lách qua từng ngọn núi tuyết nhỏ hẹp nguy hiểm đường bay, Kim Bằng càng ngày càng bỏ xa đám cường giả và những Thiên Thú cường đại, làm đám cường giả chỉ có thể cẩn thận từ từ né tránh, cho nên không phát hiện ra dị thường phía dưới Tuyết Sơn.
Còn Vân Phong Nhã và Bạch Lam Y nhảy đến vách đá có vài cây cổ thụ nơi đó làm che giấu, tiểu Tím theo lệnh Vân Phong Nhã đem dây đằng nhanh chóng sinh trưởng lên, đem nơi ẩn nấp của cả hai che đậy lên.
Khi thấy đám cường giả và Thiên Thú đều đã đi xa, cả hai trong lòng đều thở phào nhẹ nhõm, Bạch Lam Y lúc này mới phát hiện hai người ngồi cùng một nhánh cây, lại còn như vậy gần, nàng không hiểu sao tim mình lại đập như vậy nhanh nữa, có lẽ là do vừa rồi lo sợ đi, nàng làm như không có gì hỏi.
" Ngươi vừa rồi đưa cho Kim sắc đại bàng là ảo trận đi?"
" Bạch tiểu thư đúng là đa tài đa nghệ đâu, chỉ nhìn sơ qua đã biết nó là ảo trận rồi." Vân Phong Nhã cười nói.
"Ở Đông Lân Quốc, Bạch gia cũng là đại gia Tộc, như vậy trận pháp gặp qua không ít, ngươi nói đi bổn tiểu thư sẽ nhìn không ra sao? Vừa rồi tuy là cấp một trận pháp, nhưng trận pháp rất tinh túy, có lẽ là đại sư cấp ba trở lên làm ra đi."
" Khụ...!khụ....ha hả, Bạch tiểu thư thật lợi hại a, không đoán còn được, vừa đoán....ha ha...!thật sự lợi hại a."
Bạch Lam Y nhìn nụ cười đắc ý của người nào đó, mài đẹp nhíu lại.
" Ngươi ý gì?"
" Ha ha ha...!không...!không có gì, chỉ là cảm thấy Bạch tiểu thư nói rất có đạo lý đâu."
Nếu Bạch Lam Y biết được thật ra những trận pháp cấp một được nàng nói là một đại sư cấp ba trở lên làm ra đến, nhưng thật ra lại là Vân Phong Nhã vừa học không lâu phía trước, nhất định sẽ cả kinh rồi.
Bạch Lam Y còn muốn hỏi cho rõ thì thấy Vân Phong Nhã chợt cao mài, nàng biết Vân Phong Nhã đang cùng Kim sắc đại bàng câu thông, nên chỉ im lặng ngồi bên cạnh, mắt đào hoa không tự chủ được nhìn người bên cạnh nghiêm túc thần sắc mà thất thần, qua một hồi Vân Phong Nhã thần sắc mới thả lỏng ra, liếc nhìn Bạch Lam Y bên cạnh, cả hai bốn mắt nhìn nhau, Bạch Lam Y giống như bị điện giật vậy, lập tức nhìn nơi khác vả vờ bình tĩnh nói.

"Ngươi nhìn gì mà nhìn?"
Vân Phong Nhã thấy Bạch Lam Y như vậy phản ứng, nhìn vành tai xinh đẹp không tự nhiên đỏ hồng lên, nàng khoé môi cong cong cũng không chiu chọc Bạch Lam Y nữa.
Bạch Lam Y thấy Vân Phong Nhã không lên tiếng, không được tự nhiên hỏi.
"Ờ...!Kim Sắc đại Bàng không sao chứ?"
" Ừm, Bạch tiểu thư yên tâm, Tiểu Bằng đã bỏ được những cái đuôi đó rồi."
Bạch Lam Y nghe vậy cũng thở phào nhẹ nhõm.
" Vậy thì tốt rồi."
Cả hai trầm mặc một hồi, đột nhiên cùng nhau lên tiếng.
" Ngươi...."
" Bạch tiểu thư...."
" Khụ....!Bạch tiểu thư có chuyện muốn hỏi ư?"
" Ngươi nói trước đi."
Vân Phong Nhã thấy Bạch Lam Y nói vậy, liền hỏi.
" Bạch tiểu thư không hiếu kỳ Hàn Băng Châu hiện tại ở nơi nào sao?"
Bạch Lam Y nở ra nụ cười quyến rũ.

" Vừa rồi Linh thú và những người đó liều mạng đuổi theo chúng ta, không phải cũng vì Hàn Băng Châu đã bị Nhã nhi đoạt đến rồi ư? Còn có...." Bạch Lam Y cười càng quyến rũ." Về sau Nhã nhi đừng kêu ta Bạch tiểu thư nữa nha, có thể kêu Y nhi nga."
Vân Phong Nhã nhìn Bạch Lam Y bộ dáng, khoé môi cong cong, tà mị cười hỏi.
" Vậy, Y nhi......không muốn đoạt Hàn Băng Châu ư?"
Bạch Lam Y nghe câu Y nhi cả người cứng lại rồi, nhưng trên mặt vẫn giữ bình tĩnh nói.
" Chỉ là một viên có linh tính Hàn Băng Châu mà thôi, làm sao có thể cùng Nhã nhi so sánh đâu."
Hai người bốn mắt nhìn nhau, Bạch Lam Y nhìn đôi mắt đầy ý tứ của Vân Phong Nhã, có chút chịu không nổi ánh mắt tà mị kia, thì đột nhiên một mùi hương thơm mát phát ra, cả hai theo bản năng nhìn về hướng có mùi hương đó, lúc này mới phát hiện cách hai người họ khoảng 50 mét có một chút ánh sáng lập lòe, nhưng vì bị Tuyết xung quanh che kính, cũng không thấy được nó là bảo vật gì nữa.
" Là ngàn năm Tuyết Liên." Bạch Lam Y có chút kích động hô lên.
" Thật sự ư?"
" Đúng vậy, chính là mùi hương này không sai."
Vân Phong Nhã cũng không ngờ được cứ nhiên là Tuyết Liên ngàn năm, Vân Phong Nhã và Bạch Lam Y nhìn nhau, đồng thanh nói.
" Cẩn thận..."
Cả hai có chút giật mình, sao đó cùng nở nụ cười, vì cả hai không phải vì tranh giành bảo vật mà tính kế với nhau, mà là vì đối phương an toàn suy nghĩ trước.
Khi Vân Phong Nhã cùng Bạch Lam Y bay đến ngần Tuyết Liên ngàn năm, thì hương thơm càng nồng đậm, cũng không làm cả hai kích động, mà ngược lại càng cảnh giác lên, vì Tuyết Liên 300 năm trở lên đã tụ được linh khí đất trời, sẽ thu hút rất nhiều linh thú đến đoạt, nói chi hiện tại là ngàn năm Tuyết Liên.
Khi Vân Phong Nhã và Bạch Lam Y bay đến, cả hai từ trên cao nhìn xuống thấy trong khe núi tuyết có một đóa Tuyết Liên lớn bằng hai bàn tay người trưởng thành, Tuyết Liên xung quanh đang được màn nhện hình thành vòng bảo hộ lớn, nếu không phải vì để Tuyết Liên có thể hấp thụ được linh khí đất trời, có lẽ Tuyết Liên đã bị màn nhện bao phủ thành quả trứng lớn rồi, nhìn nhị hoa bên trong đang phát ra kim sắc quang mang, như để trứng tỏ Tuyết Liên niên đại.

Mà cách Tuyết Liên không xa có một con nhện màu trắng lớn bằng đầu người, phía dưới bụng là màu đen, nhện trắng dùng hình thái tự vệ nếu không nhìn kĩ sẽ không phát hiện ra nó, nó nhìn trầm trầm Tuyết Liên nhị hoa đang từ từ biến hóa, mà không phát hiện phía trên có hai người cũng đang nhìn nó.
Vân Phong Nhã ngón tay chạm lên mu bàn tay Bạch Lam Y, viết ra Thiên Thú cửu giai đỉnh thực lực cho Bạch Lam Y biết, nhưng nàng không chú ý đến Bạch Lam Y mất tự nhiên.
Lúc này Tuyết Liên cũng đã hoàn toàn nở rộ ra, Nhện trắng lập tức trở lại hình thể khổng lồ của mình, nó muốn nhanh chóng đem Tuyết Liên ăn, như vậy nó có thể trở thành Thần Thú rồi.

Lúc này...
" Hàn Băng chảm....."
" Bài Hỏa tiễn...."
Nhện trắng khổng lồ chưa kịp cao hứng đến ngần Tuyết Liên ngàn năm, thì cảm nhận được nguy hiểm đánh đến, trong miệng nó lập tức phun ra nhện tơ sắc bén đánh về hướng Vân Phong Nhã hai người, chỉ nghe được tiếng.
" Răn rắc..."tiếng đứt gãy của nhện tơ.
" Xèo....xèo..." Đốt cháy thanh âm.
Quá nhiều nhện tơ sắc bén chẳng những đánh tan Hàn Băng chảm và bài hỏa tiễn, còn có vài sợ nhện tơ sắc bén đánh về hướng Vân Phong Nhã và Bạch Lam Y phương hướng mà đi.
Vân Phong Nhã và Bạch Lam Y, lập tức xoay người tránh thoát, nhìn từng sợ nhện tơ đâm sâu vào núi tuyết bên trong, cũng đủ chứng minh nó như thế nào sắc nhọn.
Nhện trắng tức giận ngầm rú lên, làm núi tuyết cũng phải run động lên.
" Khà...khà...Nhân loại đáng chết, đến đúng lúc lấm, thịt hai nhân loại các ngươi sẽ là bản tôn chúc mừng ngày Tuyết Liên ngàn năm hình thành."
" Vậy ư? Tiểu gia ta cũng muốn xem đến cùng ngươi thịt tiểu gia, hai tiểu gia đoạt Tuyết Liên của ngươi."
" Nhân loại đáng chết....".

Nó ngầm lên.
Vì là vách núi khe hở, nên Bạch Lam Y và Vân Phong Nhã không cách nào triệu hồi ra khế ước thú, cho dù triệu hồi ra tới cũng sẽ bị Nhện trắng uy áp đè ép mà rơi xuống vách núi thôi, cho nên Vân Phong Nhã chỉ có thể dựa vào tiểu Tím, mà Bạch Lam Y thì nhờ có Linh khí pháp bảo có thể ngự không trung, hai người chỉ có thể dựa vào bản thân thực lực chiến đấu, nhưng cả hai cũng không ngờ là cả hai như vậy ăn ý.
___________________________________.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>