Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch

"Linh huyền tự bạo?" Tạ Nguyên như hiểu ra cái gì sắc mặt âm trầm đến cực điểm.

Những người khác cũng đoán ra được người tự bạo chính là Tư Đồ lão, cũng thật không ngờ lão bắt tử đó lại như vậy ngoan độc, thà linh hồn bị hủy diệt cũng muốn kéo người khác chết chung, xem ra Tư Đồ Linh lành ít giữ nhiều rồi.
Đang nằm dưới đất Tư Đồ Hút lúc này cũng nghe được lão giả lời nói, đôi con ngươi sung huyết dùng toàn lực giãi giụa thân mình muốn đứng lên.
"Không, không thể nào, muội muội ta sẽ không có chuyện gì, các ngươi cho ta đền..." mạng còn chưa nói xong đã bị một lão giả đứng phía sau đánh hôn mê qua đi.
"Chúng ta vẫn là nhanh chóng rời đi nơi này." lão giả lên tiếng.
Tạ Nguyên không cam tâm nhìn về nơi nổ mạnh cũng không còn cách nào đành nghe lời rời đi.
Mà lại nói về bên trong Di tích, từ khi tất cả các học viện học sinh chạy thoát khỏi thú triều lúc sao, người có lòng thì nói lời cảm tạ Linh sư học viện rồi mới rời đi.

Còn những người cảm thấy bản thân thanh cao thì không cho là vậy, nghĩ Linh sư học viện đây có giúp gì cho bọn họ đâu? Nếu không có bọn họ phía sau ngăn cản thú triều nói không chừng Linh Sư học viện đã sớm bị thú triều nuốt chửng rồi, giả lại nếu như bọn họ thừa nhận Linh sư học viện giúp đỡ bọn họ chuyện này, về sau trong này gặp được bảo bối gì đó làm sao cùng bọn họ Linh Sư đoạt?Mà nơi này là khảo hạch ngươi tranh ta đoạt lại không phải là bình thường rèn luyện, mà bọn họ cũng không tin Linh sư học viện tốt bụng như vậy.

Vì thế vừa leo lên đỉnh núi giết xong phía trên Linh thú thu thập Ma hạch mà bản thân giết liền rời đi, dù sao bọn họ không ngốc đến nỗi ở nơi này chờ Linh thú khắp nơi nghe mùi máu tươi chạy đến.

Nhưng vẫn có vài người không có mắt lòng tham không đáy muốn nhân cơ hội kiếm chác mà lấy đi Ma hạch của một con Thiên thú do Linh sư học viện người hợp lực giết chết.

Nhưng hành động này của bọn họ lại bị Thường Du nhìn thấy liền chạy lên trước ngăn cản, ngón tay chỉ vào tên thấp bé trong nhóm người chất vấn lên.
" Ngươi cho ta đứng lại? Đầu Ngu Thiên thú Ma hạch vừa rồi ngươi vừa lấy là của chúng ta Linh sư học viện người giết chết, ngươi có tư cách gì lấy đi Ma hạch của chúng ta? "
Linh sư học viện người nghe vậy sắc mặt đều rất khó coi, học viện của mình vì muốn giúp những người này mà lưu lại cuối cùng, mà những người này còn nhân cơ hội lấy đi Ma hạch mà bọn họ cực khổ giết chết, khinh người quá đáng mà, bọn họ cho rằng Linh Sư học viện bọn họ là quả hồng mềm sao?
Nhóm người vừa muốn rời đi thì bị Linh Sư học viện người chặn lại, sắc mặt bọn họ cũng khó coi không vui hỏi.
"Các ngươi Linh Sư học viện đây là ý gì? Chúng ta học viện xếp hạng tuy không bằng các ngươi Linh Sư học viện, nhưng các ngươi muốn ỷ thế hiếp người, xem thường tất cả học viện xếp hạng thấp kém như chúng ta mà bắt nạt thì đừng trách chúng ta hợp lực lại đem các ngươi đánh ra Di tích." một thanh niên trong mắt tính kế chợt lóe lên, che chở cho tên thấp bé đàn em của hắn mà hùng hồn lên tiếng.
Vài nhóm người khác nghe thanh niên nói vậy mày cũng nhíu lại nhìn nhóm người Linh Sư học viện như suy tư gì.

Cũng không lên tiếng, có ý muốn xem kịch vui.
Thường Du nghe vậy hừ lạnh nói.

"Hừ, chính mắt ta thấy được là hắn lấy đi Đầu Ngu thiên thú ma hạch mà Linh Sư chúng ta cực khổ giết chết, các ngươi còn muốn trối cải."
"Ha ha ha, Thường Du ngươi nói Đầu Ngu thiên thú là các ngươi Linh Sư học viện người giết chết, ngươi có gì chứng cứ? Chứng minh Đầu Ngu thiên thú này là do các ngươi giết? Giả lại nơi này cũng không phải chỉ có các ngươi Linh Sư học viện giết được Thiên thú, mỗi người nơi này đều có tham gia chém giết, chẳng lẽ ngươi đây ám chỉ nơi này Ma hạch đều là thuộc về các ngươi Linh Sư học viện không bằng?"
"Ngươi nói vậy là ý tứ gì? Thường học đệ thấy được người của ngươi lấy đi thiên thú ma hạch mà chúng ta Linh Sư người giết mới muốn các ngươi trả lại.

Ngươi lại nói chúng ta Linh Sư học viện ỷ thế hiếp người, còn ám chỉ mọi người chúng ta muốn cường đoạt.

Ngươi cho rằng mọi người nơi này đều là ngốc tử nghe ngươi lời khích bác sao?" Tạ Dịch Đình lạnh mặt nói.
Lúc này một thanh niên với dáng vẻ thư sinh đứng bên cạnh một nữ nhân với dung mạo khá xinh đẹp, hắn nho nhã bước ra khuyên giải nói."Hai vị, nghe tại hạ một câu thế nào?" Thanh niên thấy mọi người đều nhìn về hướng mình liền nói tiếp."Dù sao mọi người cũng đã cùng nhao trải qua trận chiến sinh tử vừa rồi, chúng ta chẳng lẽ chỉ vì một viên Ma hạch mà làm mọi người phải khó sử lẩn nhau ư? Tuy tại hạ tin tưởng Linh Sư học viện mọi người sẽ không tham viên Ma hạch này mà nói rối, nhưng Lư phó đội trưởng cũng nói không sai, trên Ma hạch cũng không có Linh Sư học viện con dấu để chứng minh Đầu Ngu thiên thú là do các vị giết chết, lại thêm nơi này là có không ít Đầu Ngu thiên thú, nói không chừng là do Tán tu hại chúng ta phía trước lấy đi cũng không chừng, các vị hà tất đâu? "
"Lỗ công tử nói không sai, nói không chừng Ma hạch đó đã bị đám người Tán tu lấy đi rồi.

Các ngươi Linh Sư học viện cố ý làm khó chúng ta Bình Linh học viện có ý tứ sao?"
Nữ nhân bên cạnh lên tiếng ủng hộ nam nhân mà ả ta mấy tháng trước ra ngoài rèn luyện tình cờ gặp ngỡ, mà chàng ta cũng là có ý với ả.

Tuy chỉ là nhị đương gia của dong binh đoàn Lỗ gia, nhưng luận tướng mạo hai là thực lực đều thích hợp với tiêu chuẩn chọn lựa kết giao của ả ta, ả cũng không ngờ lần này chàng ta cũng được tham gia Di tích khảo hạch với thân phận là khách, đúng là duyên nợ mà.

Nên ả đề nghị Lỗ Bằng Văn đi theo đoàn đội học viện của ả, dù sao sư huynh cùng sư phụ của ả cũng là đội trưởng, ai dám nói gì?
"Ta phi, ngươi đứng nói chuyện không eo đeo, Đầu Ngu thiên thú vốn là chúng ta giết chết, ngươi còn cùng chúng ta nói đạo lý, ngươi là cái thá gì?" Tần Kỳ không chút cho mặt mũi nhìn Lỗ Bằng Văn xem thường nói.
"Ha ha ha, Tần Kỳ, hôm nay ta thấy ngươi thật hợp ta mắt nha." Giang Gia Ngạn cười ha ha vổ vai Tần Kỳ nói.
Lỗ Bằng Văn trong mắt lóe qua tia âm lãnh rất nhanh rồi biến mất, hắn chỉ là nhìn nữ nhân có ý với hắn bên cạnh, giống như nói hắn cũng đã hết cách.

Mà ả ta thấy nam nhân mà mình thích bị người như vậy khinh bỉ sao có thể nhịn được, liền tức giận nhìn sư huynh của mình nói.
"Sư huynh ngươi là chúng ta đội trưởng, ngươi chẳng lẽ muốn nhìn chúng ta bị người khác ăn hiếp sao?"
Nam nhân được kêu là sư huynh trong mắt chợt lóe qua tia chán ghét, đúng là một đám ngu xuẩn, mới vào khảo hạch đã đi đắc tội với học viện mạnh nhất.

Tuy nói hiện tại thực lực của bọn họ giống nhau đều là Linh vương đỉnh, nhưng thật sự chiến đấu thì bọn họ vẫn sẽ không bằng Linh Sư học viện, dù sao bọn họ cũng là chân chính Linh Huyền thực lực chỉ là bị áp chế xuống Linh vương mà thôi, cứ vậy đi đắc tội rồi.

Mà hắn cũng tin tưởng Linh Sư học viện người sẽ không vu oan cho Lôi Trí đàn em chỉ vì một viên Ma hạch, bây giờ còn muốn lôi hắn xuống nước, đúng là một đám xuẩn mà.
Cho dù trong lòng như thế nào không vui, như thế nào mắng hắn vẫn phải ra mặt cho người của mình, dù sao những người trong đội cũng đều xem hắn đâu, hắn không thể làm bọn họ mất lòng tin với hắn được.

Chỉ có thể cắn răng nói.
"Tạ huynh đệ, Phó mỗ cũng không phải là người không nói lý lẽ, nhưng dù sao Linh Sư học viện nói Bình Linh học viện chúng ta lấy Linh Sư học viện Ma hạch, đây cũng liên quan đến Bình Linh chúng ta danh dự, hy vọng Linh Sư học viện người lấy ra chứng cứ chứng minh, bằng không hạ mổ cũng rất khó sử."
"Muốn chứng cứ? Đơn giản a."
Chưa chờ Linh Sư học viện người phát hỏa, thì từ phía sau truyền đến thanh âm tà mị lười biếng, kèm theo sự chế diễu vang lên.
Linh Sư nhóm người nghe thanh âm quen thuộc này đôi mắt đều tỏa sáng lên, vì giọng điệu này rất giống với lúc Tạ Dịch Đình cùng Giang Gia Ngạn học trưởng bị thanh âm tà mị này hố nha.

Bọn họ theo bản năng tách ra con đường nhỏ của nơi thanh âm truyền đến thì thấy một thiếu niên tuấn mỹ không biết đứng ở nơi đó bao giờ.

Nhưng mà làm bọn họ vô ngữ là đứng sao Vân Phong Nhã là đám côn đồ, à không phải côn đồ, mà là Linh Sư học viện ở dưới núi chiến đấu đám người sao?
Vì sao lại nói những người đó là côn đồ đâu? Vì những người đó chiến đấu trên quần áo bị xé rách tứ tung, còn đầy vết máu, đầu tóc cũng là rối loạn như ổ gà.

Mà hiện tại bọn họ trên mặt đều là đắc ý, vũ khí thì gác trên vai, có người còn đắc ý gặm cỏ đuôi chó, có người còn hất bộ tóc ổ gà của mình ra sau lưng.

Bọn họ thấy qua Vân Phong tiêu sái bộ dáng, nhưng những người đó không xem gương bộ dáng hiện tại của bản thân sao? Mẹ nó giống côn đồ quá, hình ảnh này thật là chối mắt a.
Mà nhóm người đi sao Vân Phong Nhã không hề biết bản thân bị đồng đội trong đầu chê bai còn ở đó tự đắc.

Bọn họ vốn là chạy trước Vân lão đại, nhưng khi bọn họ vừa đặc chân lên đỉnh núi thì Vân lão đại cũng đã xuất hiện trước mặt bọn họ, tốc độ này cũng đủ làm người líu lưỡi rồi.

Nhưng chưa chờ bọn họ lên tiếng kêu gọi thì nghe được Tạ học trưởng cách khá xa truyền đến thanh âm chất vấn, bọn họ liền biết có người kiếm chuyện với Linh Sư bọn họ rồi.

Nhưng bọn họ lại theo bản năng nhìn Vân Phong Nhã vẫn đứng im, nên bọn họ cũng không lên tiếng, Vân Phong Nhã vừa lên tiếng bọn họ liền bài ra tư thế oai phong của mình mà quên mất bản thân chật vật.
_________________________________
Để các bạn yêu chờ lâu rồi, chúc các bạn đọc chuyện vui vẻ nhé ❤❤.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>