Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)

Lại quay nhìn xem lại bộ dạng hắc y nhân, thương tích khắp người, hơi thở mong manh, gần như là người đã chết. Vương Lăng vươn tay định xem rõ thương tích đối phương. Hắc y nhân dù hết sức, một bộ phận ý thức vẩn thanh tỉnh, cả người phòng bị. Thấy gã cứ khư khư giữ mình, Vương Lăng nhếch môi, ngữ điệu trào phúng:

- Ngươi giờ như ngọn đèn trước gió, ta cần gì phải giở trò, yên tâm ta tuyệt đối không hại ngươi.

- Làm sao ta dám tin chứ, tuy ta đã như người chết nhưng vẫn không muốn trở thành công cụ của bất cứ ai.

Cũng hết cách vì sao đối phương nghi ngờ, sống một cuộc sống mà bất cứ ai cũng có thể là kẻ thù, người thân không còn có ai bên cạnh lại thương tích chồng chéo, cơ thể biến đổi dị dạng, dù là thánh nhân cũng sớm đi chết cho đời bớt khổ nhưng vẩn giữ một vẻ bình tĩnh như vậy làm Vương Lăng có chút khâm phục. Xóa bỏ nhân dạng Mai Dương Tú, hắn mỉm cười khoanh tay ngó kỹ hắc y nhân.

- Như vậy ngươi thấy không vấn đề gì chứ.

Thấy ánh mắt đối phương vẫn lộ rõ nghi ngờ, hắn không còn cách nào khác, liền đọc một lèo khẩu quyết của Huyết Hà pháp quyết, lập tức hắc y nhân kinh ngạc, hai mắt trừng to quan sát kỹ Vương Lăng lắp bắp hỏi:

- Ngươi sao lại biết khẩu quyết của tông môn bọn ta.

- Ngươi là người của Huyết Hà phái?

Hắc y nhân gật gật đầu, gã nghe Vương Lăng đọc khẩu quyết so với công pháp bản thân hoàn mỹ hơn, đầy đủ tất cả các tầng pháp liền không nảy ý che giấu nữa, huống chi tính mạng bản thân sắp chấm dứt, gặp lại người đồng môn làm gã nảy tâm vui sướng. Nhìn thấy đối phương dù bị thương nhưng vẫn gồng người đứng dậy Vương Lăng đè vai hắc y nhân xuống nhăn trán.

- Ngươi đang bị thương không nên kích động mạnh.

- Ta đã sắp chết rồi, nếu như lần cuối có thể nhìn thấy một người đồng môn thì đã đủ mãn nguyện.

- Ta còn chưa cho ngươi chết, ngươi còn lộn xộn.

- Ta tự biết rõ thương thế bản thân.

Nghe câu này giống như mấy lời trăn chối trong tiểu thuyết, Vương Lăng khó chịu vô cùng, bản thân còn muốn đối phương thay mình khôi phục Huyết Hà phái làm sao mà để gã chết.

- Ngươi tên gì.

- Tên ta, đã lâu lắm chưa có người hỏi. Ta vẫn nhớ mấy vị sư huynh gọi ta là Cốt Đầu.

- Vậy được Cốt Đầu, ngươi có muốn khôi phục Huyết Hà phái, tìm ra địch nhân trả thù không.

Cốt Đầu nghi ngờ địa nhìn hắn, gã làm sao mà không muốn chứ, nhanh chóng gật đầu. Vương Lăng chỉ đợi như vậy, hài lòng vỗ vai hắn.

- Nếu vậy thì ngươi chưa thể chết được. Cứ đợi ta ở đây, ta sẽ sớm tìm dược liệu chữa trị cho ngươi.

- Nếu ngươi nói vậy thì ta sẽ chọn tin ngươi lần này. Đằng kia có một chiếc hang ta từng dùng nó cư trú, bên trong ta có tạo một cái kết giới, ngươi đưa ta đến đó.

- Được.

Để Cốt Đầu ở bên trong hang động rồi, Vương Lăng phương hướng của Dược Kinh Phường lao đi. Hắn thẳng vào bên trong mượn phòng luyện dược, không ai nói gì sẵn sàng giúp hắn chuẩn bị mọi thứ, từ dược phẩm đến lò đan dược.

Theo như thương thế của Cốt Đầu, hắn định luyện chế Bạch Trường Đan nhưng Linh Tôn lại nhắc nhở hắn luyện Trường Sinh Đan, chí có loại đan này là phù hợp với tình trạng của Cốt Đầu. Hắn nghe xong tuy là nghi ngờ một chút nhưng vẫn theo lời Linh Tôn luyện Trường Sinh Đan, tuy là về luyện dược Linh Tôn có thể thua kém xa Gia Nộ nhưng tầm hiểu biết về đan dược thì dĩ nhiên không ai bằng, huống chi Linh Tôn trực tiếp thấy thương tích của Cốt Đầu.

Đây là lần đầu hắn luyện đan tứ phẩm đan dược, trước đó còn có e ngại nhưng hiện hắn rõ ràng tinh thần hắn cường đại hơn trước gấp mấy lần, sự nhạy bén lại tăng thêm vài phần, có vẻ như sau lần tự mình tẩy tủy lĩnh vực luyện đan cũng được tăng cường. Nhưng mà như thế thì sao dùng Ma Giao Đỉnh lại thất bại chứ.

Cầm trong tay Trường Sinh Đan, hắn có cảm giác hư cấu vô cùng, đây là lần đầu luyện đan vượt phẩm cách nhưng lại thành công mỹ mãn. Hắn cũng chả nghĩ nhiều thế, định quay lại gặp Cốt Đầu nhưng lại có nha hoàn Tiểu Xuân chạy tới thông báo cho hắn Dược Thư Kỳ gặp hắn.

Tuy là bây giờ đang bận nhưng hắn cũng rõ bản thân sớm muộn rồi sẽ gặp nàng, không từ chối theo sao nha đầu Tiểu Xuân tới phòng của Dược Thư Kỳ. Ngửi thấy trong phòng mùi thơm, hắn hít hà thoải mái liếc mắt Dược Thư Kỳ nhếch miệng cười.

- Dược tiểu thư không ngờ lại tự mình mời ta vào trong tư phòng của mình. Lần sau ta không cần phải trèo cửa sổ nữa.

- Đây chỉ là phòng ta tạm thời ở mà thôi, tư phòng của ta còn lâu ngươi mới được vào.

Thấy lại bộ dáng chán ghét của hắn cùng lời trêu chọc không hiểu sao Dược Thư Kỳ cũng dần bão hòa, không còn e ấp như trước. Vương Lăng thong dong ngồi xuống, đối mắt cùng nàng, Dược Thư Kỳ thấy hắn bình tĩnh như chưa từng làm cái gì sai, lòng tuy tức nhưng nhớ lại lúc chọc tức hắn thì liền rùng mình, nàng nén nở nụ cười.

- Ngươi không hỏi vì sao ta gọi ngươi tới đây sao.

- Ta tự mình biết chứ, Dược tiểu thư chắc chắn rất nhớ ta nên mới nửa đêm nửa hôm kêu người tới tìm gặp phải không.

- Ai nhớ ngươi chứ, ta còn sợ lần nữa gặp lại ngươi nữa.

Nhớ lại tình cảnh trước đó Dược Thư Kỳ thật hận hắn vô số lần nhưng nàng thân là người kiểm soát việc làm ăn của Dược gia đã sớm luyện được bản lĩnh tự trấn tỉnh.

- Có phải ngươi đã gây thù cùng Phi Long hội không.

- Cái này tiểu thư cũng biết, không ngờ tiểu thư lại quan tâm ta như vậy.

- Làm ơn đàng hoàng được không. Ta là nói chính sự, ngươi gây sự với Phi Long hội ta không nói, nhưng lại đem quyền lợi của Dược gia ra để làm bình phong, ngươi có biết như vậy bọn ta sẽ mất đi bao nhiêu tiền không.

Vương Lăng đã biết trước nàng sẽ hỏi như vậy, môi nhểnh lên không chút quan tâm. Dược Thư Kỳ lông mi rũ xuống, thần sắc phức tạp.

- Ngươi thật sự không hiểu gì sao.

- Chẳng phải chúng ta quan hệ rất tốt sao, ta làm như vậy cũng đâu ảnh hưởng tới tiểu thư, thậm chí còn giúp tiểu thư kiếm lời sau này.

- Lời chỗ nào ta không thấy, ta chỉ biết là ngươi giúp ta gây bất mãn với đám người Phi Long hội, bây giờ hơn nửa số đan dược trong Dược Kinh Phường không thể bán ra.

- Nhanh như vậy mà chúng đã biểu tình rồi sao.

- Trước đó bọn chúng đã hủy đi hơn nửa đơn hàng đặt trước của bọn ta, bắt bọn ta phải giảm đi nửa giá mới chịu theo hẹn mà mua.

Hắn nhớ rõ ràng trước đó Mộ Dung phi Yên còn đền bù tổn thất kia mà, bây giờ náo loạn có lẽ là lòng quỷ tự cao của đám Phi Long hội, danh dự bán đáng tiền lắm sao. Vương Lăng khinh thường, chỉ sợ lần này Viên Tâm hội sắp có rắc rối tới. Nhìn lại thấy Dược Thư Kỳ bộ dáng mệt mỏi, xem ra hắn đã đem cho nàng không ít rắc rối, để một nữ nhân quyến xuyến tài bảo cho cả một gia tộc lớn như Dược gia là bậc nào khó khăn. Hắn thở dài, cuối cùng vẫn là đưa ra quyết định,nói:

- Để cho ta nói cho tiểu thư việc lợi của điều ta làm, tất cả là vì lợi ích chung của hai ta.

- Ngươi nói nghe đi.

Vương Lăng bất ngờ đứng dậy, từng bước nhỏ đi tới gần Dược Thư Kỳ, miệng nói:

- Thứ nhất, ta đang giúp tiểu thư đặt nền móng vững chắc trong tông môn. Cứ như theo như người khác nhận xét, Minh Lam Tông giao Vân Nguyệt thành cho tiểu thư quản lý vì nể mặc mũi Dược gia cùng Luyện Dược Sư công hội, thế nhưng thật chất thì tiểu thư cũng không thể kiếm được bao nhiêu lợi vì Vân Nguyệt Thành quá nửa là do người tông môn quản lý, nói đến cũng là có Phi Long hội. Còn có một Hồng Y Quán của Tây Diệm Cung cũng là chuyên luyện đan dược, hơn nửa đệ tử là thu mua đan dược từ đây.

- Như thế thì sao chứ, ngươi giúp ta cái gì.

- Tiểu thư có vẻ như chưa biết, mấy tiệm dược liệu mà tiểu thư đưa ta quản lý đều bị người Phi Long hội đập phá, chúng dĩ nhiên biết đám dược liệu này là của ai nhưng vẩn ra tay, đơn giản là vì muốn Dược Kinh Phường di dời khỏi Vân Nguyệt thành. Tất nhiên ta biết trước đó chúng đáp ứng đền bù tổn thất cho ta là vì nể mặt Long Võ trưởng lão mà thôi vì ta có lệnh bài mà. Chúng tự hiểu đắc tội với ta là khỏi còn đan dược nữa nên mới khách khí.

Dừng một chút Vương Lăng vuốt cổ, xem Dược Thư Kỳ không nói thầm chửi nữ hồ ly, rõ ràng là chuyện của riêng Dược gia bị nàng kéo tới dính dáng hắn.

- Không ngờ ngươi lại nghĩ được tới như vậy, ta thật sự quá xem thường công tử rồi. Thế nền móng mà công tử nói là gì?

Chapter
1 Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2 Chương 2: Khưu Tà
3 Chương 3: Giao ước
4 Chương 4: Hai giọt nước
5 Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6 Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7 Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8 Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9 Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10 Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11 Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12 Chương 12: Một chọi hai
13 Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14 Chương 14: Luyện Tập
15 Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16 Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17 Chương 17: Về phủ Vương gia
18 Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19 Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20 Chương 20: Vương Lục Nhi
21 Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22 Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23 Chương 23: Quyết Định
24 Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25 Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26 Chương 26: Trước lúc chia ly
27 Chương 27: Bái sư
28 Chương 28: Kế hoạch
29 Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30 Chương 30: Ta làm chủ mi
31 Chương 31: Hạ độc
32 Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33 Chương 33: Giải độc
34 Chương 34: Cảm xúc chân thật
35 Chương 35: Gặp lại nàng
36 Chương 36: Tàn sát
37 Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38 Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39 Chương 39: Việc ta làm không sai
40 Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41 Chương 41: Phương pháp tu luyện
42 Chương 42: Nhặt được kho báu
43 Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44 Chương 44: Từ bỏ hay không
45 Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46 Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47 Chương 47: Lại làm anh hùng
48 Chương 48: Cảm giác rối ren
49 Chương 49: Ép nàng lên giường
50 Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51 Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52 Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53 Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54 Chương 54: Nói dối như nói thật
55 Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56 Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57 Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58 Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59 Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60 Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61 Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62 Chương 62: Mây mưa bão bùn
63 Chương 63: Nói nhiều được lợi
64 Chương 64: Anh đã vào cung
65 Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66 Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67 Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68 Chương 68: Long Linh Huyền
69 Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70 Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71 Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72 Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73 Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74 Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75 Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76 Chương 76: Dã phục
77 Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78 Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79 Chương 79: Ngự tỷ
80 Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81 Chương 81: Nên uống ít rượu
82 Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83 Chương 83: Bị khiêu chiến
84 Chương 84: Thổi theo chiều gió
85 Chương 85: Sở Ngọc
86 Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87 Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88 Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89 Chương 89: Mắc kẹt (1)
90 Chương 90: Mắc kẹt (2)
91 Chương 91: Có thêm con pet
92 Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93 Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94 Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95 Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96 Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97 Chương 97: Lang Chân Quân
98 Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99 Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100 Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101 Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102 Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103 Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104 Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105 Chương 105: Bí mật (1)
106 Chương 106: Bí mật (2)
107 Chương 107: Rời đi
108 Chương 108: Ngây thơ bị hại
109 Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110 Chương 110: Cửa vào
111 Chương 111: Thu hai nữ nô
112 Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113 Chương 113: Vô đề
114 Chương 114: Liễu Tuệ
115 Chương 115: Thủy Đế (1)
116 Chương 116: Thủy Đế (2)
117 Chương 117: Trách nhiệm
118 Chương 118: Kết quả
119 Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120 Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121 Chương 121: Tâm tư
122 Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123 Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124 Chương 124: Từ biệt
125 Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126 Chương 126: Tỉnh lại
127 Chương 127: Ta đi nhập môn
128 Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129 Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130 Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131 Chương 131: Lâm Hình (1)
132 Chương 132: Lâm Hình (2)
133 Chương 133: Tính danh sư tỷ
134 Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135 Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136 Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137 Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138 Chương 138: Gặp mặt
139 Chương 139: Dược Thư Kỳ
140 Chương 140: Luyện đan
141 Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142 Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143 Chương 143: Rượt đuổi
144 Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145 Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146 Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147 Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148 Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149 Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150 Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151 Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152 Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153 Chương 153: Viên Tâm hội
154 Chương 154: Vô đề
155 Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156 Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157 Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158 Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159 Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160 Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161 Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162 Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163 Chương 163: Thoát thân
164 Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165 Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166 Chương 166: Khám xét
167 Chương 167: Đối khẩu
168 Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169 Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170 Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171 Chương 171: Thỏa ý nguyện
172 Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173 Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174 Chương 174: Làm ơn mắc oán
175 Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176 Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177 Chương 177: Ngẫu đấu
178 Chương 178: Cầu thân
179 Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180 Chương 180: Bản tính háo sắc
181 Chương 181: Thời gian luyện đan
182 Chương 182: Rắc rối chưa đến
183 Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184 Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185 Chương 185: Tắm chung
186 Chương 186: Trình độ vô sỉ
187 Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188 Chương 188: Chúng ta song tu đi
189 Chương 189: Chữa trị hàn độc
190 Chương 190: Cái giá này không đủ
191 Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192 Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193 Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194 Chương 194: Hậu nhân sót lại
195 Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196 Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197 Chương 197: Phát hiện âm mưu
198 Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199 Chương 199: Đổi công pháp song tu
200 Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201 Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202 Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203 Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204 Chương 204: Lợi ích trước mắt
205 Chương 205: Trao đổi đồng giá
206 Chương 206: Đối phó độc công
207 Chương 207: Đối địch nhà
208 Chương 208: Băng tính nữ nhân
209 Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210 Chương 210: Bắt gian tại trận
211 Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212 Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213 Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214 Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215 Chương 215: Lần đầu rung động
216 Chương 216: Thức tỉnh (1)
217 Chương 217: Thức tỉnh (2)
218 Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219 Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
Chapter

Updated 219 Episodes

1
Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2
Chương 2: Khưu Tà
3
Chương 3: Giao ước
4
Chương 4: Hai giọt nước
5
Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6
Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7
Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8
Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9
Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10
Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11
Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12
Chương 12: Một chọi hai
13
Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14
Chương 14: Luyện Tập
15
Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16
Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17
Chương 17: Về phủ Vương gia
18
Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19
Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20
Chương 20: Vương Lục Nhi
21
Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22
Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23
Chương 23: Quyết Định
24
Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25
Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26
Chương 26: Trước lúc chia ly
27
Chương 27: Bái sư
28
Chương 28: Kế hoạch
29
Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30
Chương 30: Ta làm chủ mi
31
Chương 31: Hạ độc
32
Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33
Chương 33: Giải độc
34
Chương 34: Cảm xúc chân thật
35
Chương 35: Gặp lại nàng
36
Chương 36: Tàn sát
37
Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38
Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39
Chương 39: Việc ta làm không sai
40
Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41
Chương 41: Phương pháp tu luyện
42
Chương 42: Nhặt được kho báu
43
Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44
Chương 44: Từ bỏ hay không
45
Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46
Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47
Chương 47: Lại làm anh hùng
48
Chương 48: Cảm giác rối ren
49
Chương 49: Ép nàng lên giường
50
Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51
Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52
Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53
Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54
Chương 54: Nói dối như nói thật
55
Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56
Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57
Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58
Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59
Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60
Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61
Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62
Chương 62: Mây mưa bão bùn
63
Chương 63: Nói nhiều được lợi
64
Chương 64: Anh đã vào cung
65
Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66
Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67
Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68
Chương 68: Long Linh Huyền
69
Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70
Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71
Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72
Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73
Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74
Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75
Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76
Chương 76: Dã phục
77
Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78
Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79
Chương 79: Ngự tỷ
80
Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81
Chương 81: Nên uống ít rượu
82
Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83
Chương 83: Bị khiêu chiến
84
Chương 84: Thổi theo chiều gió
85
Chương 85: Sở Ngọc
86
Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87
Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88
Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89
Chương 89: Mắc kẹt (1)
90
Chương 90: Mắc kẹt (2)
91
Chương 91: Có thêm con pet
92
Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93
Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94
Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95
Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96
Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97
Chương 97: Lang Chân Quân
98
Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99
Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100
Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101
Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102
Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103
Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104
Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105
Chương 105: Bí mật (1)
106
Chương 106: Bí mật (2)
107
Chương 107: Rời đi
108
Chương 108: Ngây thơ bị hại
109
Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110
Chương 110: Cửa vào
111
Chương 111: Thu hai nữ nô
112
Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113
Chương 113: Vô đề
114
Chương 114: Liễu Tuệ
115
Chương 115: Thủy Đế (1)
116
Chương 116: Thủy Đế (2)
117
Chương 117: Trách nhiệm
118
Chương 118: Kết quả
119
Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120
Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121
Chương 121: Tâm tư
122
Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123
Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124
Chương 124: Từ biệt
125
Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126
Chương 126: Tỉnh lại
127
Chương 127: Ta đi nhập môn
128
Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129
Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130
Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131
Chương 131: Lâm Hình (1)
132
Chương 132: Lâm Hình (2)
133
Chương 133: Tính danh sư tỷ
134
Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135
Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136
Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137
Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138
Chương 138: Gặp mặt
139
Chương 139: Dược Thư Kỳ
140
Chương 140: Luyện đan
141
Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142
Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143
Chương 143: Rượt đuổi
144
Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145
Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146
Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147
Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148
Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149
Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150
Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151
Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152
Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153
Chương 153: Viên Tâm hội
154
Chương 154: Vô đề
155
Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156
Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157
Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158
Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159
Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160
Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161
Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162
Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163
Chương 163: Thoát thân
164
Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165
Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166
Chương 166: Khám xét
167
Chương 167: Đối khẩu
168
Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169
Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170
Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171
Chương 171: Thỏa ý nguyện
172
Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173
Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174
Chương 174: Làm ơn mắc oán
175
Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176
Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177
Chương 177: Ngẫu đấu
178
Chương 178: Cầu thân
179
Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180
Chương 180: Bản tính háo sắc
181
Chương 181: Thời gian luyện đan
182
Chương 182: Rắc rối chưa đến
183
Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184
Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185
Chương 185: Tắm chung
186
Chương 186: Trình độ vô sỉ
187
Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188
Chương 188: Chúng ta song tu đi
189
Chương 189: Chữa trị hàn độc
190
Chương 190: Cái giá này không đủ
191
Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192
Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193
Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194
Chương 194: Hậu nhân sót lại
195
Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196
Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197
Chương 197: Phát hiện âm mưu
198
Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199
Chương 199: Đổi công pháp song tu
200
Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201
Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202
Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203
Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204
Chương 204: Lợi ích trước mắt
205
Chương 205: Trao đổi đồng giá
206
Chương 206: Đối phó độc công
207
Chương 207: Đối địch nhà
208
Chương 208: Băng tính nữ nhân
209
Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210
Chương 210: Bắt gian tại trận
211
Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212
Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213
Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214
Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215
Chương 215: Lần đầu rung động
216
Chương 216: Thức tỉnh (1)
217
Chương 217: Thức tỉnh (2)
218
Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219
Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
footer(); ?>