Chương 203: Cá cược trước lúc chết

Nhìn đan đơn diệu dược trước mắt Thu Lãm cũng là động lòng không thôi, cứ y nguyên là gã thích thú Tiểu U nhưng bấy giờ vật trước mắt làm hắn khó lòng kìm chế, vì những thứ này có thể khiến hắn thêm dễ dàng tiến cảnh. Đến khi đó Vương Lăng chết rồi, tiểu nữ hài kia cũng là chạy không thoát bàn tay gã, thế nhưng gã vẫn nén kích động nhìn Vương Lăng.

- Thế nếu ta thua thì thế nào.

- Ngoài cái mạng ngươi ra, thì danh ngạnh trên Địa bảng là của ta, như thế nào.

- Chuyện này...

Thu Lãm chần chờ một lát, vì nếu đem danh ngạnh này ra đặt cược thì dù sau khi xong trận này thì hắn sẽ chịu phạt diện bích 3 năm là ít, nhưng so với đống tài bảo trước mắt như vậy có là gì, mà điều này xảy ra chỉ là có khi hắn thắng mà thôi. Thu Lãm gật đầu nói:

- Không thành vấn đề.

- Như vậy thì mời sư huynh ra tay trước.

Vương Lăng nhếch môi, cũng coi như đối phương để lại thứ có ích cho hắn trước lúc chết vậy, hắn linh mẫn nhận thấy cách này dễ dàng giúp hắn tiến vào Địa bảng.

Nhìn thái độ như chắc ăn của Vương Lăng, Thu Lãm tức giận, giơ cao vuốt trảo, trên hai tay xuất hiện những đường sáng hình cong như móng vuốt dã thú. Cứ y nguyên chụp tới thân người Vương Lăng, tốc độ ra tay quá nhanh lại khiến Vương Lăng có chút ngoài ý muốn, mau lẹ thoái lui, nhưng hắn khá bất ngờ khi nhìn kỹ trước ngực y phục để lại mấy vết cào, xuyên qua cả y phục lằn trên da hắn tạo ra vết hằn.

Vương Lăng âm thầm đổ mồ hôi lạnh, bản thân coi như quá khinh địch, lại không nghĩ đối phương ra tay nhanh như vậy, kình phong vù vù tạo tiếng xé gió bên tai, Thu Lãm hai tay đánh ra mấy đường trảo kình uy lực không lớn nhưng lại vô cùng sắc bén, tốc độ lại nhanh, dần dần để lại xung quanh những vết hằn sâu của trảo vuốt.

Vương Lăng giương cao mũi kiếm vung tay chém một đường, cứ xem như không có lực nhưng mấy đường kiếm khí như ẩn hình nhắm ngay yếu điểm của Thu Lãm, gã linh cơ nhất động nhận ra nguy hiểm né sang một bên. Vương Lăng nhìn thấy cơ hội, một cơn băng lưu nhằm ngay hướng Thu Lãm.

Thu Lãm cả giận, hai tay đan chéo trước người, trảo hình vô số, chỉ thấy sáng loáng vô số những tia sáng đỏ rực lóe lên rồi tắt, hơi sương lạnh tỏa ra hai bên, để trên mặt đất mấy hình bông tuyết. Thu Lãm có chút e sợ nhìn Vương Lăng, không nghĩ đối phương tuổi nhỏ nhưng bản lĩnh thật khó đoán, hai mắt gã phát rực, quanh người mấy đường xích tuyến ẩn hiện như làn sương đỏ. Thu Lãm trong chốc lát liền biến mất, tốc độ vô cùng nhanh, phía dưới đài nhìn lên chỉ thấy vô số thân ảnh của Thu Lãm khắp lôi đài không phân ra thật giả, mà xung quanh trên sàn để lại mấy vết cắt ghê rợn sâu hắm, trong gió cũng nghe tiếng cắt ghê rợn.

Vương Lăng ngoài ý muốn nhìn vào mấy vết cắt trên cánh tay mình, dù không sâu nhưng cũng đủ làm hắn ngứa rát, đảo mắt nhìn quanh trường, thần sắc vẫn bình lặng, đang lúc Thu Lãm nhìn vào Vương Lăng chỉ thấy hắn sơ hở trăm bề, liền âm thầm vui mừng, đối phương có hộ thể linh khí đặc dị nên gã không gây ra tổn thương đối phương bao nhiêu, giờ gã thấy có cơ hội liền toàn lực mà dồn vào một kích này.

Ánh sáng xung quanh Thu Lãm càng đỏ rực, nhoáng cái như tên lửa hướng người Vương Lăng, chỉ trong một giây, gã đã xuất ra một trảo quyền toàn lực, một chiêu “Phi Oải Thiên Hành” này làm cho xung quanh mấy tiếng nổ vang, sàn đấu tạo ra vết nứt sâu mấy mét, càng vào trung tâm đứng của Vương Lăng càng thêm dữ dội.

Mấy người phía dưới nhìn vào đều cảm thấy phấn khích, nhưng chỉ một lát sau tất cả đều há hốc mồm kinh hãi, Thu Lãm vừa dời ra khỏi người Vương Lăng, đầu gã cũng bay lên không trung, ngay phía cổ máu chưa kịp phun ra thì đã tán loạn trên đất, trên lưỡi kiếm Vương Lăng chỉ để lại một điểm tiên huyết. Đôi mắt Vương Lăng hiện lên tia tà dị rấ nhanh biến mất, hắn nhếch môi phủi bụi bặm quanh quần áo nhảy xuống phía đài, Tiểu U liền hí hửng chạy tới vui vẻ, hắn chẳng bận tâm mấy ánh mắt xung quanh lại thong dong sải bước.

Biểu hiện của hắn càng làm mấy đệ tử thêm mở rộng tầm mắt, dần dà trong tông môn hắn lại được mọi người tôn xưng “Nhất Huyết Kiếm Thiên“, kiếm chưa chém ra đã thấy máu chảy, chẳng qua hắn cũng chả biết mấy việc này. Minh Lộ Lộ ngoài ý muốn nhìn hắn một chút, lại âm thầm bỏ đi, Tào Châu bộ mặt không dễ coi vung tay Lỗ Tế cùng Lương Sán bên cạnh rời đi. Một chiến thắng này của hắn nhìn như đơn giản nhưng lại tạo ra nhiều sóng gió trong tông môn, đó là hắn chưa rõ ràng mà thôi.

Nhìn vào thủy tinh cầu, Hoàng Diệp thở dài một hơi, xem như tâm tư đã rõ ràng, lão liền gọi một đệ tử vào dặn dò:

- Ngươi mau đem Vương Lăng đến Tòa Vân Phong gặp ta.

- Đệ tử rõ rồi.

Hoàng Diệp khoát tay, đệ tử kia liền vâng mệnh đi ra.

Vương Lăng thần thái sảng khoái, xem như co giãn tay chân thật tốt, mặc dù nhìn vào mấy vết xước trên người xem như đối phương cũng không dễ đối phó, nếu không phải kiếm pháp hắn nhanh thì cũng không dễ dàng thắng. Tốn nhiều thời gian như vậy ở trong Tháp Thí Luyện, hắn có chút nhớ nhung thân thể mềm mại của Lãnh Thiên Tố, không biết nàng có còn ở tại Tịnh Hương Lâu. Hắn đang định đi xem thử thì đã có người chặn lại, nhìn sơ qua trông giống trang phục đệ tử chấp pháp, cả người hắc y bịt kín mặt, người này vừa nhìn thấy Vương Lăng thái độ nhã nhặn nói.

- Sư phụ đang có việc tìm sư đệ, mong đệ đến Tòa Vân Phong gặp người.

- Vị sư huynh đệ này, không biết sư phụ huynh là ai.

- Cái này khi đệ đến thì sẽ rõ ràng, còn giờ cứ để ta dẫn đường.

- Vậy làm phiền sư huynh rồi.

Vương Lăng tuy có nhiều ngờ vực nhưng nhìn vào thân phận đệ tử chấp pháp hắn không thể không nể mặt, trong tông môn có một tương truyền rằng đội chấp pháp của tông môn thực lực đều không thua kém trưởng lão, đây mới là những đệ tử xuất sắc nhất nhưng mà vẫn chưa có ai tận mắt chứng thực rõ ràng, chỉ là đồn đại mà thôi. Nhưng mà hắn xem ra vị đệ tử này sâu kín khó thấy, ngay cả bản thân hắn cũng nhìn không ra, như vậy xem ra Minh Lam Tông quả thật ẩn giấu đủ sâu.

Tòa Vân Phong là nơi cư trú của các đời tông chủ Minh Lam Tông, nơi đây là chỗ chôn cất, cũng là cấm địa với hầu hết tất cả đệ tử trong tông môn, ngoại trừ mấy vị đệ tử nòng cốt ra là nhân tuyển cho vị trí tông chủ đời tiếp. Hắn không cần đoán cũng biết người muốn gặp hắn thân phận chắc chắn không đơn giản. Vị đệ tử kia đưa hắn đến một đoạn thì dừng lại, ngó qua Tiểu U bên cạnh hai mắt nhíu lại, rất nhanh bình thường trở lại nói:

- Sư phụ nhân gia ở bên trong, phiền sư đệ tiến vào một mình.

- Được rồi sư huynh. Tiểu U, ngươi đợi ở đây.

Tiểu U phân vân nhìn vào bên trong, sợ rằng sẽ có nguy hiểm rình rập nhưng thấy Vương Lăng bình tĩnh như vậy lại nghĩ cả hai còn có khế ước giao liên, nàng cũng yên tâm gật đầu đứng tại chỗ. Vương Lăng bước lên hàng bậc thang dài hơn ngàn bậc, tiện đường ngắm phong cảnh hai bên, không uổng là nơi ở của tông chủ, cảnh sắc cũng khác xa đệ tử bên trong tông môn có thể nhìn, đúng chữ tiên cảnh.

Trước mặt là một đình viện rộng lớn, hắn theo bản năng dò xét xung quanh không cảm thấy khác thường, liền đi vào căn phòng tỏa ra khí tức mạnh mẽ kia. Nhìn thấy trước mắt hắn là một trung niên nhân đã hơn tứ tuần, khuôn mặt vững chắc, mắt kiếm, mũi cao, thần sắc kiên định, không giận không vui tỏa ra một cỗ uy thế tự uy, không khỏi khiến người khác phải kính nể, cứ như rằng hắn chưa từng gặp tông chủ Minh Lam Tông, nhưng bây giờ gặp mặt hắn không khỏi tự nhận thức, cúi đầu khom mình tỏ vẻ cung kính:

- Đệ tử Vương Lăng bái kiến tông chủ.

- Không cần phức tạp, ngươi cứ ngồi đi.

- Nếu tông chủ đã nói vậy đệ tử cũng không khách khí.

Hắn ngay lưng ngồi xuống một bên ghế, Hoàng Diệp không khỏi ngoài ý muốn liếc nhìn hắn, không ngờ lão kêu Vương Lăng ngồi hắn không do dự một chút ngồi ngay đối diện lão, so với mấy đệ tử khác thật khác biệt, tuy vậy lão cũng rất ưa thích vẻ không cố kỵ này của hắn.

Mà đến khi Vương Lăng ngồi xuống liền bất ngờ ngửi thấy một mùi thơm như oải hương làm thần trí hắn mê mẫn, giật mình quay đầu hắn mới phát hiện bên cạnh bản thân còn có một mỹ nhân khác đang ngồi, hai mắt tinh động nhìn chằm chằm hắn. Hoàng Diệp thấy Vương Lăng ngây người liền hiểu hắn đang nghĩ gì, hằn giọng:

- Ngươi có lẽ không biết nàng, vì nàng không phải là đệ tử Minh Lam Tông mà là chất nữ của ta.

Vị thiếu nữ kia bờ môi hồng hào, ướt át mở ra tỏa ra hương thơm làm hắn thấy khá quen quen.

- Tiểu nữ Hoàng Liễu Thư, đã nghe phương danh công tử từ lâu, rất vui hôm nay được gặp mặt.

- Tiểu thư quá lời rồi, tại hạ cũng là từng nghe danh tiếng tiểu thư văn võ song toàn, xinh đẹp đua vạn hoa, hôm nay được gặp không ngờ vượt xa lời đồn.

- Công tử quá khen.

Hoàng Liễu Thư cười khẽ, tư thế ưu nhã không khỏi làm hắn cảm khái mỹ nhân đâu ra lắm thế.

Chapter
1 Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2 Chương 2: Khưu Tà
3 Chương 3: Giao ước
4 Chương 4: Hai giọt nước
5 Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6 Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7 Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8 Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9 Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10 Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11 Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12 Chương 12: Một chọi hai
13 Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14 Chương 14: Luyện Tập
15 Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16 Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17 Chương 17: Về phủ Vương gia
18 Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19 Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20 Chương 20: Vương Lục Nhi
21 Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22 Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23 Chương 23: Quyết Định
24 Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25 Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26 Chương 26: Trước lúc chia ly
27 Chương 27: Bái sư
28 Chương 28: Kế hoạch
29 Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30 Chương 30: Ta làm chủ mi
31 Chương 31: Hạ độc
32 Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33 Chương 33: Giải độc
34 Chương 34: Cảm xúc chân thật
35 Chương 35: Gặp lại nàng
36 Chương 36: Tàn sát
37 Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38 Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39 Chương 39: Việc ta làm không sai
40 Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41 Chương 41: Phương pháp tu luyện
42 Chương 42: Nhặt được kho báu
43 Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44 Chương 44: Từ bỏ hay không
45 Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46 Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47 Chương 47: Lại làm anh hùng
48 Chương 48: Cảm giác rối ren
49 Chương 49: Ép nàng lên giường
50 Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51 Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52 Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53 Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54 Chương 54: Nói dối như nói thật
55 Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56 Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57 Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58 Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59 Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60 Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61 Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62 Chương 62: Mây mưa bão bùn
63 Chương 63: Nói nhiều được lợi
64 Chương 64: Anh đã vào cung
65 Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66 Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67 Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68 Chương 68: Long Linh Huyền
69 Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70 Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71 Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72 Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73 Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74 Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75 Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76 Chương 76: Dã phục
77 Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78 Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79 Chương 79: Ngự tỷ
80 Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81 Chương 81: Nên uống ít rượu
82 Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83 Chương 83: Bị khiêu chiến
84 Chương 84: Thổi theo chiều gió
85 Chương 85: Sở Ngọc
86 Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87 Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88 Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89 Chương 89: Mắc kẹt (1)
90 Chương 90: Mắc kẹt (2)
91 Chương 91: Có thêm con pet
92 Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93 Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94 Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95 Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96 Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97 Chương 97: Lang Chân Quân
98 Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99 Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100 Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101 Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102 Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103 Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104 Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105 Chương 105: Bí mật (1)
106 Chương 106: Bí mật (2)
107 Chương 107: Rời đi
108 Chương 108: Ngây thơ bị hại
109 Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110 Chương 110: Cửa vào
111 Chương 111: Thu hai nữ nô
112 Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113 Chương 113: Vô đề
114 Chương 114: Liễu Tuệ
115 Chương 115: Thủy Đế (1)
116 Chương 116: Thủy Đế (2)
117 Chương 117: Trách nhiệm
118 Chương 118: Kết quả
119 Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120 Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121 Chương 121: Tâm tư
122 Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123 Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124 Chương 124: Từ biệt
125 Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126 Chương 126: Tỉnh lại
127 Chương 127: Ta đi nhập môn
128 Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129 Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130 Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131 Chương 131: Lâm Hình (1)
132 Chương 132: Lâm Hình (2)
133 Chương 133: Tính danh sư tỷ
134 Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135 Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136 Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137 Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138 Chương 138: Gặp mặt
139 Chương 139: Dược Thư Kỳ
140 Chương 140: Luyện đan
141 Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142 Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143 Chương 143: Rượt đuổi
144 Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145 Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146 Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147 Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148 Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149 Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150 Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151 Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152 Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153 Chương 153: Viên Tâm hội
154 Chương 154: Vô đề
155 Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156 Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157 Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158 Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159 Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160 Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161 Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162 Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163 Chương 163: Thoát thân
164 Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165 Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166 Chương 166: Khám xét
167 Chương 167: Đối khẩu
168 Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169 Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170 Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171 Chương 171: Thỏa ý nguyện
172 Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173 Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174 Chương 174: Làm ơn mắc oán
175 Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176 Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177 Chương 177: Ngẫu đấu
178 Chương 178: Cầu thân
179 Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180 Chương 180: Bản tính háo sắc
181 Chương 181: Thời gian luyện đan
182 Chương 182: Rắc rối chưa đến
183 Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184 Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185 Chương 185: Tắm chung
186 Chương 186: Trình độ vô sỉ
187 Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188 Chương 188: Chúng ta song tu đi
189 Chương 189: Chữa trị hàn độc
190 Chương 190: Cái giá này không đủ
191 Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192 Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193 Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194 Chương 194: Hậu nhân sót lại
195 Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196 Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197 Chương 197: Phát hiện âm mưu
198 Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199 Chương 199: Đổi công pháp song tu
200 Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201 Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202 Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203 Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204 Chương 204: Lợi ích trước mắt
205 Chương 205: Trao đổi đồng giá
206 Chương 206: Đối phó độc công
207 Chương 207: Đối địch nhà
208 Chương 208: Băng tính nữ nhân
209 Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210 Chương 210: Bắt gian tại trận
211 Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212 Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213 Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214 Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215 Chương 215: Lần đầu rung động
216 Chương 216: Thức tỉnh (1)
217 Chương 217: Thức tỉnh (2)
218 Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219 Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
Chapter

Updated 219 Episodes

1
Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2
Chương 2: Khưu Tà
3
Chương 3: Giao ước
4
Chương 4: Hai giọt nước
5
Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6
Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7
Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8
Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9
Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10
Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11
Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12
Chương 12: Một chọi hai
13
Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14
Chương 14: Luyện Tập
15
Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16
Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17
Chương 17: Về phủ Vương gia
18
Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19
Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20
Chương 20: Vương Lục Nhi
21
Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22
Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23
Chương 23: Quyết Định
24
Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25
Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26
Chương 26: Trước lúc chia ly
27
Chương 27: Bái sư
28
Chương 28: Kế hoạch
29
Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30
Chương 30: Ta làm chủ mi
31
Chương 31: Hạ độc
32
Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33
Chương 33: Giải độc
34
Chương 34: Cảm xúc chân thật
35
Chương 35: Gặp lại nàng
36
Chương 36: Tàn sát
37
Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38
Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39
Chương 39: Việc ta làm không sai
40
Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41
Chương 41: Phương pháp tu luyện
42
Chương 42: Nhặt được kho báu
43
Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44
Chương 44: Từ bỏ hay không
45
Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46
Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47
Chương 47: Lại làm anh hùng
48
Chương 48: Cảm giác rối ren
49
Chương 49: Ép nàng lên giường
50
Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51
Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52
Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53
Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54
Chương 54: Nói dối như nói thật
55
Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56
Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57
Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58
Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59
Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60
Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61
Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62
Chương 62: Mây mưa bão bùn
63
Chương 63: Nói nhiều được lợi
64
Chương 64: Anh đã vào cung
65
Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66
Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67
Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68
Chương 68: Long Linh Huyền
69
Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70
Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71
Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72
Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73
Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74
Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75
Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76
Chương 76: Dã phục
77
Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78
Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79
Chương 79: Ngự tỷ
80
Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81
Chương 81: Nên uống ít rượu
82
Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83
Chương 83: Bị khiêu chiến
84
Chương 84: Thổi theo chiều gió
85
Chương 85: Sở Ngọc
86
Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87
Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88
Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89
Chương 89: Mắc kẹt (1)
90
Chương 90: Mắc kẹt (2)
91
Chương 91: Có thêm con pet
92
Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93
Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94
Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95
Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96
Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97
Chương 97: Lang Chân Quân
98
Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99
Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100
Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101
Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102
Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103
Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104
Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105
Chương 105: Bí mật (1)
106
Chương 106: Bí mật (2)
107
Chương 107: Rời đi
108
Chương 108: Ngây thơ bị hại
109
Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110
Chương 110: Cửa vào
111
Chương 111: Thu hai nữ nô
112
Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113
Chương 113: Vô đề
114
Chương 114: Liễu Tuệ
115
Chương 115: Thủy Đế (1)
116
Chương 116: Thủy Đế (2)
117
Chương 117: Trách nhiệm
118
Chương 118: Kết quả
119
Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120
Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121
Chương 121: Tâm tư
122
Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123
Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124
Chương 124: Từ biệt
125
Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126
Chương 126: Tỉnh lại
127
Chương 127: Ta đi nhập môn
128
Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129
Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130
Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131
Chương 131: Lâm Hình (1)
132
Chương 132: Lâm Hình (2)
133
Chương 133: Tính danh sư tỷ
134
Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135
Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136
Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137
Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138
Chương 138: Gặp mặt
139
Chương 139: Dược Thư Kỳ
140
Chương 140: Luyện đan
141
Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142
Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143
Chương 143: Rượt đuổi
144
Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145
Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146
Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147
Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148
Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149
Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150
Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151
Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152
Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153
Chương 153: Viên Tâm hội
154
Chương 154: Vô đề
155
Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156
Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157
Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158
Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159
Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160
Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161
Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162
Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163
Chương 163: Thoát thân
164
Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165
Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166
Chương 166: Khám xét
167
Chương 167: Đối khẩu
168
Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169
Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170
Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171
Chương 171: Thỏa ý nguyện
172
Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173
Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174
Chương 174: Làm ơn mắc oán
175
Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176
Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177
Chương 177: Ngẫu đấu
178
Chương 178: Cầu thân
179
Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180
Chương 180: Bản tính háo sắc
181
Chương 181: Thời gian luyện đan
182
Chương 182: Rắc rối chưa đến
183
Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184
Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185
Chương 185: Tắm chung
186
Chương 186: Trình độ vô sỉ
187
Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188
Chương 188: Chúng ta song tu đi
189
Chương 189: Chữa trị hàn độc
190
Chương 190: Cái giá này không đủ
191
Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192
Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193
Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194
Chương 194: Hậu nhân sót lại
195
Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196
Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197
Chương 197: Phát hiện âm mưu
198
Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199
Chương 199: Đổi công pháp song tu
200
Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201
Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202
Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203
Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204
Chương 204: Lợi ích trước mắt
205
Chương 205: Trao đổi đồng giá
206
Chương 206: Đối phó độc công
207
Chương 207: Đối địch nhà
208
Chương 208: Băng tính nữ nhân
209
Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210
Chương 210: Bắt gian tại trận
211
Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212
Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213
Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214
Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215
Chương 215: Lần đầu rung động
216
Chương 216: Thức tỉnh (1)
217
Chương 217: Thức tỉnh (2)
218
Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219
Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
footer(); ?>