Chương 43

Thiên Hạ
Chương 43 : Hé Lộ Tài Năng
gacsach.com

Xung quanh bãi đấu đốt đuốc, soi sáng rõ như ban ngày. Mười mấy người thi đấu mã cầu đang luyện tập đánh cầu nhanh. Đây là một môn kỹ thuật khó nhất trong chơi mã cầu. Thử nghĩ xem, khi chạy nhanh, một gậy đánh cầu vào lỗ cầu xa mười mấy mét thậm chí mấy chục mét. là chuyện khó như thế nào. Vì vậy trìnnh độ cao thấp của người chơi mã cầu. trên một mức độ lớn là khả năng đánh cầu vào lỗ, người có trình độ thấp ngoài mấy bước hoặc mười mấy bước có thể đánh cầu vào lỗ, còn người trình độ cao không những có thể ngoài mấy mươi bước có thể đánh cầu vào lỗ, hơn nữa còn có thể hoàn thành trong sự đối kháng cao độ.

Đội mã cầu này của Cao Lực Sĩ xếp hạng 12 của năm kia. có thể nói trình độ khá cao, là do Cao Lực Sĩ ra giá cao tìm kiếm thu thập cao thủ ở khắp nơi, nhưng trong mắt của Lý Khánh An, trình độ của đội cầu này kém xa so với đội An Tây.

Tín hiệu nổi lên, một người tung ngựa phóng nhanh, thoắt cái một trái cầu bay lại. đường cầu thẳng, chuẩn và êm, cầu thủ trên ngựa ở 20 bước vung trượng đánh vào lỗ. Nhưng trong trận đấu thật sự làm sao có đường cầu tốt như vậy để cho họ vung trượng. Lý Khánh An lập tức tìm ra vấn đề trong huấn luyện của họ. Huấn luyện của họ quá đẹp mặt, hay có thể nói quá lý tường hóa, họ đang đánh cho Cao Lực Sĩ xem!

“Tướng quốc, thế nào, trình độ cũng khá chứ?” Cao Lực Sĩ cười hói.

“ứm! Khá lắm. rất chính xác.” Lý Lâm Phủ vuốt râu gật đầu cười nói.

“Còn Lý hiệu úy thấy sao?” Cao Lực Sĩ nhìn thấy trong ánh mắt Lý Khánh An có chút khinh khinh.

“Tư thế vung trượng của họ rất đẹp mắt.”

Cao Lực Sĩ nghe thấy trong lời nói của Lý Khánh An có chút chế nhạo, ông chau mày lại. tỉ mỉ xem đội cầu luyện tập. Từ từ ông cũng thấy được manh mối trong đó. Chơi rất đẹp mất, chạy nhanh, bức phá. vung trượng, đánh cầu. quả thật khiến cho người ta không chê vào đâu được. Nhưng mỗi người đều là ngoài hai mươi bước đánh cầu, không lẽ không ai xa hơn mấy bước nữa sao?

“Dừng!” Cao Lực Sĩ vẫy tay một cái, đội cầu lập tức dừng việc tập luyện lại, các đội viên lũ lượt vây lại gần: “Chào ông. xin ngài chỉ giáo.”

Cao Lực Sĩ chỉ một vạch trắng ở phía xa nói: “Bên kia là vạch 30 bước, ta yêu cầu các ngươi ngoài 30 bước đánh cầu vào lỗ, có thể làm được không?”

Các đội viên nét mặt đều lộ vẻ khó khăn, nhưng ai cũng không dám cự tuyệt, chỉ đành cắn răng chạy về phía ngoài 30 bước.

Cao Lực Sĩ không vui hứ lên một tiếng, nói với Lý Lâm Phủ: “Mấy thằng nhỏ này chưa bao giờ luyện tập ngoài 20 bước cả. hôm nay nếu không phải Lý hiệu úy nhắc nhở, ta cũng thật sự chưa chú ý đến điểm này.”

Lý Lâm Phủ cười nhạt nói: “Mọi sức lực của Cao ông đề tập trung ở quốc sự. dĩ nhiên là không chú ý đến những chỉ tiết như thế này, thực ra ta cũng vậy, hai hôm nay ta cũng đang suy nghĩ việc lựa chọn người cho chức Công bộ thượng thư. không biết ý của hoàng thượng là ” Truyện "Thiên Hạ "

Ở một thời khắc không gây chú ý nhất. Lý Lâm Phủ đã nói rõ ý định hôm nay mình đến đây là vì sao. Việc dò thám quan trọng này Không thể bàn trong triều đường. cũng không tiện ở thư phòng. Vì ở hai tình huống đó cả hai đều có cảnh giác, không thể nào nói hết lời được. Mà hai người cùng xem luyện tập mã cầu quan hệ đã thân thiết hơn. lúc này nói lại chuyện này, hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều. Điều này tương tự như việc chơi gôn bàn chuyện làm ăn vậy.

Cao Lực Sĩ biết là Lý Lâm Phủ sẽ tìm cơ hội hỏi việc này, nhưng không ngờ hắn lại hỏi vào lúc này, ông tít mắt cười thấp giọng nói: “Đêm qua hoàng thượng và quý phi chơi sư bồ trong cung, lệnh cho Dương Chiêu ghi điểm, kết quả Dương Chiêu ghi điểm rõ ràng, không sai một ly, hoàng thượng liền khen hắn là người thích hợp làm độ chi, có thể làm thị lang ở hộ bộ.” (Sư bồ là một loại trò chơi bài thắng thua, độ chỉ là chức quan trông coi phụ trách sự thống kê và điều chỉ tài sản)

Cao Lực Sĩ nói một câu bâng quơ, Lý Lâm Phủ bèn hiểu rõ ngay. Hộ bộ hữu thị lang là Dương Thận Căng, tả thị lang là Vi Kiến Tố. Nếu Dương Chiêu làm Hộ bộ thị lang, thì có nghĩa là một trong hai người Dương, Vi phải nhường vị trí ra. hữu trước tả sau. ý của Cao Lực Sĩ nói là. hoàng thượng định cho Dương Thận Căng tiếp nhận chức Công bộ thượng thư. Điều này lại chính là kết quả mà hắn Lý Lâm Phủ lo lắng nhất.

Lúc này, mười mấy cầu viên đã chạy đến ngoài 30 bước chuẩn bị bắt đầu đánh cầu. Cao Lực Sĩ nhìn Lý Khánh An một cái. lại cười nói: “Lý hiệu úy, mã cầu của quân An Tây cũng luyện tập như vậy sao?”

“Bẩm Cao ông. quân An Tây luyện tập ban đêm là không đốt đèn. trong lúc chạy nhanh ba cầu đến cùng lúc, sau đó đánh quả cầu đỏ vào lỗ, ngoài ba mươi bước là yêu cầu cơ bản nhất.”

Cao Lực Sĩ giật minh kinh ngạc, trong đen tối, còn phải chọn một trong ba quả cầu. đây quả thực khó biết dường nào, mặc dù cảm thấy không thể tin được, nhưng Cao Lực Sĩ vẫn quyết định thử xem. ông lập tức ra lệnh nói: “Dập tắt lửa đèn, thả 3 quả cầu.”

Các cầu thủ nhốn nháo cả lên. một cầu thủ cuối cùng không nhịn được nói to: “Thưa ông. ngoài ba mươi bước trong tối đánh cầu. điều này làm sao có thể làm được?”

Cao Lực Sĩ lại nói: “Ta ra 1 ngàn quan tiền, kẻ đánh cầu vào lỗ, thường!”

Dưới sự trọng thường tất có dũng phu, mặc dù cảm thấy làm không được, nhưng các cầu thủ vẫn hăm hở muốn thử, nói không chừng may mắn. một trượng vào lỗ, thì có thể có trong tay một ngàn quan tiền, nửa đời còn lại của mình có thể không lo ăn mặc rồi.

“Phát cầu rồi ” Mấy viên cầu đồng la to một tiếng, ba quả cúc cầu đồng thời ném về phía một cầu thủ mã cầu trên bãi tập. Đây là dựa vào thị lực nhanh nhạy để phân biệt đường cầu và màu sắc của quả cầu. Ba quả cầu Lý Khánh An có thể phân biệt rõ ràng, còn Tây An đệ nhất mã cầu cao thủ Bạch Nguyên Quang thậm chí có thể phân biệt bốn quả cầu. Nhưng cầu thủ mã cầu trước mặt này rõ ràng là thiếu sự luyện tập về mặt này, trong bóng tối, tốc độ cầu quá nhanh, hắn do dự một lát. ba quả cầu vuột mất ở sát bên. Truyện "Thiên Hạ "

“Người tiếp theo!”

Cao Lực Sĩ không vui la một tiếng, viên cầu thủ này xấu hổ lui xuống, lại một người khác đi ra. Hắn lắc lư vai mình, tô ra vô cùng tự tin. thực ra đánh cầu trong đêm. trong một mức độ lớn là dựa vào một loại cảm giác, cũng là ném ra ba quả cầu. người cầu thủ này hiển nhiên có tập qua. hắn vung cầu trượng. “Păng!” một tiếng, đánh trúng quả cầu đó trong đó, nhưng rất tiếc 30 bước quá xa. cầu lệch xa hơn một trượng so với lô cầu. Truyện "Thiên Hạ "

Chốc lát sau. 15 cầu thủ mã cầu lần lượt đi ra. nhưng không một ai có thể đánh vào lỗ, Cao Lực Gì bắt đầu cũng có chút hoài nghi. Theo lý thì các cầu thủ mã cầu này của mình cũng có thể gọi là cao thủ, tập luyện nhiều năm. năm kia còn giành được hạng 12 của trận đấu. cho dù có tệ lắm. cũng không đến nỗi là cả một người cũng đánh không trúng. Hắn nhìn Lý Khánh An một cái, cười gượng nói: “Mấy thằng nhỏ của ta chẳng có ai được cả. chỉ bằng Lý hiệu úy hãy cho chúng học hỏi, để họ biết sơn ngoại hữu sơn. thế nào?”

Lúc này, Lý Lâm Phủ cũng tiếp lời cười nói: “Ta cũng thêm 500 quan tiền. Lý hiệu úy, nếu ngươi làm được, tiền thường 1.500 quan sẽ là của ngươi.”

“Được! Để thuộc hạ thử sức xem.”

Lý Khánh An sải bước đi về bãi tập. Cao Lực Sĩ sai người dắt một con ngựa và một bộ cầu trượng. Lý Khánh An lật mình lên ngựa, chạy quanh bãi tập một vòng. Hắn đột nhiên trườn người đánh vào một quả cúc cầu trên mặt đất, ngoài 30 bước, cầu theo tiếng bay vào lưới. Đây chỉ là hắn đang tìm kiếm cảm hứng đánh cầu. thử chút tài năng. Cao Lực Sĩ gật đầu. cười nói với Lý Lâm Phủ: “Tướng quốc, tên Lý Khánh An này quả nhiên không tổi.”

“Họ đều là liều chết đi ra từ chiến trường Tây Vực, dĩ nhiên là không giống với cầu thủ của Trung Nguyên. Cao Tiên Chi có sự đánh giá khá cao dành cho người này, nói tài bắn CUNG của hắn siêu tuyệt, liên tiếp lập kỳ công. Lần này họ có 20 mấy người đến. nghe nói đều là công thần trong chiến dịch Tiểu Bột Luật. Cách làm này của Cao Tiên Chi, e là hi vọng họ có thể được sự phong thưởng trực tiếp từ hoàng thượng.”

“Ha ha! Tướng quốc dường như hiểu rất rõ tình hình của họ!”

“Dĩ nhiên, mai ta sẽ tiến cử với hoàng thượng, ta nghĩ hoàng thượng sẽ rất sẵn lòng tiếp kiến họ.”

Hai người đều ngừng nói lại, chăm chú nhìn về bãi tập. Lý Khánh An đã đi ra bãi tập, hắn khống chế tốc độ ngựa lại, toàn tâm tập trung chú ý động tĩnh của xung quanh. Cho dù việc tập luyện trong đêm này đã không dưới mười mấy lần rồi. kỹ thuật của hắn cũng vô cùng nhuần nhuyễn, nhưng lần này dù sao cũng là sự thi triển trong Phủ Cao Lực Sĩ. hắn không dám có chút lơ là.

Mười mấy viên cầu thủ mã cầu bên cạnh đều nhìn hắn với ánh mắt phức tạp. Họ đều biết Cao Lực Sĩ đột nhiên thay đôi cách luyện tập, e là có liên quan tới người này. Rất nhiều người đều lộ ra ánh mắt căm phẫn, âm thầm nguyền rủa hắn thất thù cho xấu mặt.

Lúc này, Lý Khánh An đột nhiên tăng tốc, cách lỗ cầu còn 40 mấy bước, đột nhiên vọng lại tiếng la to của cầu đồng. “Phát cầu!”

Ba quả cầu từ ba phía đông. tây, nam đồng thời bay tới. tốc độ cầu rất nhanh, hai quả ép sát đất. một quả tầm trung. Gần như là không một chút do dự. Lý Khánh An trên ngựa xoay minh một cái. vung trượng đánh vào quả cúc cầu màu đỏ bay đến từ sau lưng. “Păng!” một tiếng rõ kêu. cầu trượng đánh chính xác vào cúc cầu. mang theo tiếng gió. cúc cầu bay rít về phía lỗ cầu. trong một tràng tiếng la kinh ngạc, cầu theo tiếng bay vào lỗ.

“43 bước, một trượng vào lỗ.” cầu đồng một tiếng la to, Cao Lực Sĩ và Lý Lâm Phủ đều bất giác vỗ tay

Chapter
1 Chương 01
2 Chương 02
3 Chương 03
4 Chương 04
5 Chương 05
6 Chương 06
7 Chương 07
8 Chương 08
9 Chương 09
10 Chương 10
11 Chương 11
12 Chương 12
13 Chương 13
14 Chương 14
15 Chương 15
16 Chương 16
17 Chương 17
18 Chương 18
19 Chương 19
20 Chương 20
21 Chương 21
22 Chương 22
23 Chương 23
24 Chương 24
25 Chương 25
26 Chương 26
27 Chương 27
28 Chương 28
29 Chương 29
30 Chương 30
31 Chương 31
32 Chương 32
33 Chương 33
34 Chương 34
35 Chương 35
36 Chương 36
37 Chương 37
38 Chương 38
39 Chương 39
40 Chương 40
41 Chương 41
42 Chương 42
43 Chương 43
44 Chương 44
45 Chương 45
46 Chương 46
47 Chương 47
48 Chương 48
49 Chương 49
50 Chương 50
51 Chương 51
52 Chương 52
53 Chương 53
54 Chương 54
55 Chương 55
56 Chương 56
57 Chương 57
58 Chương 58
59 Chương 59
60 Chương 60
61 Chương 61
62 Chương 62
63 Chương 63
64 Chương 64
65 Chương 65
66 Chương 66
67 Chương 67
68 Chương 68
69 Chương 69
70 Chương 70
71 Chương 71
72 Chương 72
73 Chương 73
74 Chương 74
75 Chương 75
76 Chương 76
77 Chương 77
78 Chương 78
79 Chương 79
80 Chương 80
81 Chương 81
82 Chương 82
83 Chương 83
84 Chương 84
85 Chương 85
86 Chương 86
87 Chương 87
88 Chương 88
89 Chương 89
90 Chương 90
91 Chương 91
92 Chương 92
93 Chương 93
94 Chương 94
95 Chương 95
96 Chương 96
97 Chương 97
98 Chương 98
99 Chương 99
100 Chương 100
101 Chương 101
102 Chương 102
103 Chương 103
104 Chương 104
105 Chương 105
106 Chương 106
107 Chương 107
108 Chương 108
109 Chương 109
110 Chương 110
111 Chương 111
112 Chương 112
113 Chương 113
114 Chương 114
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137-138
138 Chương 139
139 Chương 140
140 Chương 141
141 Chương 142
142 Chương 143
143 Chương 144
144 Chương 145
145 Chương 146
146 Chương 147
147 Chương 148
148 Chương 149
149 Chương 150
150 Chương 151
151 Chương 152
152 Chương 153
153 Chương 154
154 Chương 155
155 Chương 156
156 Chương 157
157 Chương 158
158 Chương 159
159 Chương 160
160 Chương 161
161 Chương 162
162 Chương 163
163 Chương 164
164 Chương 165
165 Chương 166
166 Chương 167
167 Chương 168
168 Chương 169
169 Chương 170
170 Chương 171
171 Chương 172
172 Chương 173
173 Chương 174
174 Chương 175
175 Chương 176
176 Chương 177
177 Chương 178
178 Chương 179
179 Chương 180
180 Chương 181
181 Chương 182
182 Chương 183
183 Chương 184
184 Chương 185
185 Chương 186
186 Chương 187
187 Chương 188
188 Chương 189
189 Chương 190
190 Chương 191
191 Chương 192
192 Chương 193
193 Chương 194
194 Chương 195
195 Chương 196
196 Chương 197
197 Chương 198
198 Chương 199
199 Chương 200
200 Chương 201
201 Chương 202
202 Chương 203
203 Chương 204
204 Chương 205
205 Chương 206
206 Chương 207
207 Chương 208
208 Chương 209
209 Chương 210
210 Chương 211
211 Chương 212
212 Chương 213
213 Chương 214
214 Chương 215
215 Chương 216
216 Chương 217
217 Chương 218
218 Chương 219
219 Chương 220
220 Chương 221
221 Chương 222
222 Chương 223
223 Chương 224
224 Chương 225
225 Chương 226
226 Chương 227
227 Chương 228
228 Chương 229
229 Chương 230
230 Chương 231
231 Chương 232
232 Chương 233
233 Chương 234
234 Chương 235
235 Chương 236
236 Chương 237
237 Chương 238
238 Chương 239
239 Chương 240
240 Chương 241
241 Chương 242
242 Chương 243
243 Chương 244
244 Chương 245
245 Chương 246
246 Chương 247
247 Chương 248
248 Chương 249
249 Chương 250
250 Chương 251
251 Chương 252
252 Chương 253
253 Chương 254
254 Chương 255
255 Chương 256
256 Chương 257
257 Chương 258
258 Chương 259
259 Chương 260
260 Chương 261
261 Chương 262
262 Chương 263
263 Chương 264
264 Chương 265
265 Chương 266
266 Chương 267
267 Chương 268
268 Chương 269
269 Chương 270
270 Chương 271
271 Chương 272
272 Chương 273
273 Chương 274
274 Chương 275
275 Chương 276
276 Chương 277
277 Chương 278
278 Chương 279
279 Chương 280
280 Chương 281
281 Chương 282
282 Chương 283
283 Chương 284
284 Chương 285
285 Chương 286
286 Chương 287
287 Chương 288
288 Chương 289
289 Chương 290
290 Chương 291
291 Chương 292
292 Chương 293
293 Chương 294
294 Chương 295
295 Chương 296
296 Chương 297
297 Chương 298
298 Chương 299
299 Chương 300
300 Chương 301
301 Chương 302
302 Chương 303
303 Chương 304
304 Chương 305
305 Chương 306
306 Chương 307
Chapter

Updated 306 Episodes

1
Chương 01
2
Chương 02
3
Chương 03
4
Chương 04
5
Chương 05
6
Chương 06
7
Chương 07
8
Chương 08
9
Chương 09
10
Chương 10
11
Chương 11
12
Chương 12
13
Chương 13
14
Chương 14
15
Chương 15
16
Chương 16
17
Chương 17
18
Chương 18
19
Chương 19
20
Chương 20
21
Chương 21
22
Chương 22
23
Chương 23
24
Chương 24
25
Chương 25
26
Chương 26
27
Chương 27
28
Chương 28
29
Chương 29
30
Chương 30
31
Chương 31
32
Chương 32
33
Chương 33
34
Chương 34
35
Chương 35
36
Chương 36
37
Chương 37
38
Chương 38
39
Chương 39
40
Chương 40
41
Chương 41
42
Chương 42
43
Chương 43
44
Chương 44
45
Chương 45
46
Chương 46
47
Chương 47
48
Chương 48
49
Chương 49
50
Chương 50
51
Chương 51
52
Chương 52
53
Chương 53
54
Chương 54
55
Chương 55
56
Chương 56
57
Chương 57
58
Chương 58
59
Chương 59
60
Chương 60
61
Chương 61
62
Chương 62
63
Chương 63
64
Chương 64
65
Chương 65
66
Chương 66
67
Chương 67
68
Chương 68
69
Chương 69
70
Chương 70
71
Chương 71
72
Chương 72
73
Chương 73
74
Chương 74
75
Chương 75
76
Chương 76
77
Chương 77
78
Chương 78
79
Chương 79
80
Chương 80
81
Chương 81
82
Chương 82
83
Chương 83
84
Chương 84
85
Chương 85
86
Chương 86
87
Chương 87
88
Chương 88
89
Chương 89
90
Chương 90
91
Chương 91
92
Chương 92
93
Chương 93
94
Chương 94
95
Chương 95
96
Chương 96
97
Chương 97
98
Chương 98
99
Chương 99
100
Chương 100
101
Chương 101
102
Chương 102
103
Chương 103
104
Chương 104
105
Chương 105
106
Chương 106
107
Chương 107
108
Chương 108
109
Chương 109
110
Chương 110
111
Chương 111
112
Chương 112
113
Chương 113
114
Chương 114
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137-138
138
Chương 139
139
Chương 140
140
Chương 141
141
Chương 142
142
Chương 143
143
Chương 144
144
Chương 145
145
Chương 146
146
Chương 147
147
Chương 148
148
Chương 149
149
Chương 150
150
Chương 151
151
Chương 152
152
Chương 153
153
Chương 154
154
Chương 155
155
Chương 156
156
Chương 157
157
Chương 158
158
Chương 159
159
Chương 160
160
Chương 161
161
Chương 162
162
Chương 163
163
Chương 164
164
Chương 165
165
Chương 166
166
Chương 167
167
Chương 168
168
Chương 169
169
Chương 170
170
Chương 171
171
Chương 172
172
Chương 173
173
Chương 174
174
Chương 175
175
Chương 176
176
Chương 177
177
Chương 178
178
Chương 179
179
Chương 180
180
Chương 181
181
Chương 182
182
Chương 183
183
Chương 184
184
Chương 185
185
Chương 186
186
Chương 187
187
Chương 188
188
Chương 189
189
Chương 190
190
Chương 191
191
Chương 192
192
Chương 193
193
Chương 194
194
Chương 195
195
Chương 196
196
Chương 197
197
Chương 198
198
Chương 199
199
Chương 200
200
Chương 201
201
Chương 202
202
Chương 203
203
Chương 204
204
Chương 205
205
Chương 206
206
Chương 207
207
Chương 208
208
Chương 209
209
Chương 210
210
Chương 211
211
Chương 212
212
Chương 213
213
Chương 214
214
Chương 215
215
Chương 216
216
Chương 217
217
Chương 218
218
Chương 219
219
Chương 220
220
Chương 221
221
Chương 222
222
Chương 223
223
Chương 224
224
Chương 225
225
Chương 226
226
Chương 227
227
Chương 228
228
Chương 229
229
Chương 230
230
Chương 231
231
Chương 232
232
Chương 233
233
Chương 234
234
Chương 235
235
Chương 236
236
Chương 237
237
Chương 238
238
Chương 239
239
Chương 240
240
Chương 241
241
Chương 242
242
Chương 243
243
Chương 244
244
Chương 245
245
Chương 246
246
Chương 247
247
Chương 248
248
Chương 249
249
Chương 250
250
Chương 251
251
Chương 252
252
Chương 253
253
Chương 254
254
Chương 255
255
Chương 256
256
Chương 257
257
Chương 258
258
Chương 259
259
Chương 260
260
Chương 261
261
Chương 262
262
Chương 263
263
Chương 264
264
Chương 265
265
Chương 266
266
Chương 267
267
Chương 268
268
Chương 269
269
Chương 270
270
Chương 271
271
Chương 272
272
Chương 273
273
Chương 274
274
Chương 275
275
Chương 276
276
Chương 277
277
Chương 278
278
Chương 279
279
Chương 280
280
Chương 281
281
Chương 282
282
Chương 283
283
Chương 284
284
Chương 285
285
Chương 286
286
Chương 287
287
Chương 288
288
Chương 289
289
Chương 290
290
Chương 291
291
Chương 292
292
Chương 293
293
Chương 294
294
Chương 295
295
Chương 296
296
Chương 297
297
Chương 298
298
Chương 299
299
Chương 300
300
Chương 301
301
Chương 302
302
Chương 303
303
Chương 304
304
Chương 305
305
Chương 306
306
Chương 307
footer(); ?>