Chương 189

Thiên Hạ
Chương 189 : Hai vị Vương Tử
gacsach.com

Lý Hồi Xuân và thương nhân Thạch Quốc chào hỏi qua loa liền chạy ra khỏi cửa thành môn đi về hướng Bắc Đình thành, Sát Dĩ Đạt cũng chưa hỏi họ nhiều, lão quay đầu huơ tay: “Mọi người có thể mạnh ai nấy hoạt động.”

Từ đội lái buôn đông đúc của Thạch Quốc, các thương nhân bắt đầu lũ lượt rời đội đi tìm khách điếm hay cửa hàng, Lúc này, Viễn Ân nói với một nữ tử che mặt: “Cự Lan. muội muốn đi theo bọn ta, hay là đi tìm hắn?”

Người con gái này chính là công chúa Cự Lan năm xưa, sau lần chia tay Lý Khánh An tại thành Quy Tư thoáng chốc đã hai năm qua đi, từ một thiếu nữ mới lớn, giờ nàng đã là một nữ tử xinh đẹp duyên dáng.

Hai năm nay nàng vẫn ở thành Cự Lan. năm ngoái nàng cùng nhị ca Viễn Ân đến An Tây một lần tìm Lý Khánh An, nhưng lại nghe tin hắn đã đi Thanh Hải đánh trận, nên cuối cùng lại thất vọng ra về.

Lần này nàng lại một lần nữa theo huynh trưởng đến Bắc Đình, trong lòng vẫn thổn thức bất an, thời gian đã qua đi lâu thế, liệu hắn có còn nhớ nàng không?

Cự Lan thầm thở dài. “Tạm thời dừng chân lại! Có cơ hội muội sẽ đi tìm hắn sau.”

Viễn Ân lo lắng, viên quang minh chi Nhãn hắn mong mỏi đã hai năm nay, mắt thấy sức khỏe phụ thân ngày càng già yếu, khát vọng về ngai vàng khiến hắn một lần nữa lại bất chấp ngàn dặm đường xa, đến Bắc Đình tìm Lý Khánh An, Nghe nói hắn giờ đã là Tiết độ sứ, liệu hắn có còn thực hiện lời ước với mình lúc ở Dương Châu?

Hắn nhìn nhìn phiên chợ náo nhiệt, liền nói với Sát Dĩ Đạt: “Đại thúc, chúng ta tạm thời tìm chỗ trú chân.”

“Được, các ngươi đi theo ta!” Sát Dĩ Đạt thúc lạc đà đi về phía khách điếm lớn nhất huyệt Kim Mãn.

...

Bắc Đình thành, Lý Khánh An vừa được một tình báo từ Toái Diệp, người Đột Kỵ Thi hai họ Hắc, Vương thành Bùi La Tướng Quân vừa xảy ra vụ xô xát trung độ, thương vong hơn bốn trăm ngươi, Từ đầu năm đến nay,cuộc mâu thuẫn nội bộ thứ năm của người Đột Kỵ Thi, hơn nữa các cuộc xô xát lại ngày càng nghiêm trọng.

Lý Khánh An nhè nhẹ xoa xoa thái dương, hắn lại khoát tay sau lưng đi đến trước cửa, Ánh sáng chói lòa ngoài cửa, hơi nóng cuồn cuộn, khắp mặt đất đều phảng phất bị thiêu cháy, Những ngày này không phải ngày động binh, nhưng hắn lại có một nỗi thèm khát xuất binh mãnh liệt lạ thường, san bằng người Đột Kỵ Thi, đoạt lại Toái Diệp xuyên.

Nhưng cơ hội vẫn chưa đến, hắn được một tin khác là Cao Tiên Chi đang tích cực bị chiến, chuẩn bị tấn công Khiết Thư quốc Thổ Hỏa La câu kết với Thổ Phồn.

Trong lịch sử, Cao Tiên Chi sau khi tấn công Khiết Thư quốc liền chuyển sang tấn công Toái Diệp, Vì Thạch Quốc định đăm đe Toái Diệp mà tấn công Thạch Quốc, mà khiến người Tajik phản công. để cuối cùng dẫn đến trận chiến Talas.

Liệu lịch sử có thay đổi vì sự có mật của Lý Khánh An này không? Toái Diệp là trận chiến đầu của hắn, Hắn có thể chiếm Toái Diệp không, để tiếp theo là đuổi Tajik ra khỏi Hà Trung, triệt để thay đổi lịch sử Trung Á, Trong lòng hắn đầy chờ đợi.

Bây giờ, hắn đang đợi chờ tính hiệu xuống binh, tính hiệu này chính là nam chinh Khiết Thư quốc của Cao Tiên Chi.

“Báo cáo đô đốc, Toái Diệp phái người đến cầu kiến, hắn nói tên là Lý Hồi Xuân.”

Lý Khánh an xoay vội người, sao hắn đến nhanh thế? Nới vừa năm ngày qua đi thôi mà.

“Mời hắn vào!”

Một chốc sau, Lý Hồi Xuân tâm trạng thổn thức đi theo binh sĩ đi và. Vừa vào phòng, Lý Khánh An liền cười cười đi lên nghênh đón: “Lý đông chủ đến gấp thể, liệu định bắt ta bồi thường tồn thức ư?”

Nụ của hắn khiến lòng Lý Hồi Xuân cũng nhẹ nhàng phần nào, Lão vội cúi mình: “Tham kiến Lý sứ quân.”

“Không phải khách sao, Lý đông chủ mời ngồi.”

Lý Hồi Xuân vừa ngồi xuống, một binh si dâng trà lạnh, Khánh An cười nói: “Thời tiết oi bức, ta không mời trà nóng, uống chén trà lạnh cho bớt oi.”

“Đa tạ sứ quân!”

Lý Hồi Xuân cầm ly trà lạnh lên hớp một ngụm, trong lòng lại nghĩ làm sao mở miệng, trẫm tự một hồi, lão mới áy náy nói: “Sứ quân, Hàn Đường Hội có chỗ thất lễ tại Bắc Đình, lão đây xin tạ tội với Lý sứ quân tại đây.”

“Thất lễ!”

Khánh An cười lạnh nói: “Nhất cử nhất động Hán Đường hội các người tại Bắc Đình, ta đã nắm từ ba tháng trước, Ta vốn vẫn nhịn các ngươi, nhưng không ngờ các ngươi không những không biết sửa đổi, đã thế còn muốn nhúng tay vào trong quân đội ta.

khiến ta thật sự không nhịn nổi, Lần này ta chỉ là cảnh cáo các ngươi, phần lớn thành viên Hán Đường Hội ta đã cho thả ra,cửa tiệm phần lớn đều đã hồi phục, Ta cảnh cáo các ngươi lần cuối, nếu còn dám thẩm tháo vào quân đội ta, ta sẽ cho diệt Hán Đường Hội.”

Lý Hồi Xuân rút khắn ra lâu lâu mồ hôi nhuễ nhoại trên trán, nói: “Lão đảm bảo, sẽ không phát triển Hán Đường Hội tại Bắc Đình.”

“Được thôi, nghĩ đến giao tình chúng ta, lần này ta sẽ tạm tha các ngươi, Người đâu!”

Một thân binh nghe lệnh đi vào, Lý Khánh An dặn dò: “Truyền lệnh của ta, cho thả hết những người đã bắt về, Và bãi bỏ niêm phong cho các cửa tiệm.”

Thân binh nghe xong lập tức chạy đi, Lý Khánh An cầm ly trà lạnh lên, thấy Lý Hồi Xuân như có lời muốn nói, liền hỏi: “Lý đông chủ còn có việc chi thì cứ nói!”

“Thiếu chủ của chúng ta cũng được thả chứ?”

“Thiếu chủ gì?” Khánh An vẫn giả khờ hỏi lại.

Lý Hồi Xuân không nhịn nổi, liền Lấy lá thư do bồ câu mang đến của Lý Khánh An, đưa đến trước mặt hắn: “Ý lão đang nói về Lý Đang, đây là thư do Lý Sứ quân phát đến.”

Khánh An nhận qua thư, cười nói: “Thư này không phải do ta viết, đường đường Tiết độ sứ như ta, làm sao lại có thể để chứng cớ rơi vào tay ngươi? ngươi nói đúng không?”

Lòng lão như vừa rơi tỏm xuống vực thẳm lại được hắn cứu vãn về: “Có điều Lý Đang quả thật trong tay ta, hắn có nói nhưng chuyện cũ trăm năm về trước, ta thật sự rất hứng thú.”

Trong phòng rất tĩnh mịch, như sơ ý, Lý Khánh An đã bật mí đáp án, Bầu không khí bỗng chốc trở nên khó xử, Rất lâu sau, Lý Hồi Xuân mới thở dài một tiếng: “Nếu Sứ quân đã biết, ta cũng không muốn giấu nữa, mời người cứ ra giá! Hãy thả Lý Đang, điều kiện gì lão cũng có thể chắp nhận.”

‘Thật sự có thể chấp nhận hết ư?” Hắn nhấc mày.

“Đúng! Điều gì cũng có thể nhận lời.” Lão khẳng định một lần nữa.

Khánh An dựa vào ghế, từ từ uống trà, Một lát sau hắn mới cười nói: “Ta ngưỡng mộ thập bát gia tướng đời kiếp trung thành, tiếc là Lý Dang không thể gánh vác được hi vọng của các ngươi, vì một người vô dụng thế này mà chấp nhân tất cả mọi điều kiện ta đặt ra, qua thật bi ai cho các ngươi.”

Trong mắt Lý Hồi xuân tối sầm lại, lão cười khổ tâm: “Con cháu của Ẩn Thái tử lẻ loi, Hàng trăm năm nay đều là nhất mạch đơn truyền.

Khó khăn lắm đời này được hai đứa con, không ngờ trưởng tử lại mất tích năm ba tuổi, chỉ cần lại mỗi mình Đang Nhi, Vì muốn để con cháu Ẩn thái tử có thể hưng thịnh, bọn ta đã nghĩ hết tất cả mọi cách.

Đang Nhi từ lúc mười tuổi bọn ta đã để hắn tiếp xúc phụ nữ, chỉ tiếc là đời này thật trớ trêu, sự việc thường trái với mong đợi của lòng người, Hắn không biết đã từng có bao nhiêu phụ nữ, nhưng ngay cả một mụn con cũng không sinh hạ được.

Lý sứ quân, Ẩn Thái tử chỉ còn mỗi hậu nhân này, dù hắn có thể thực hiện được di chí của Ẩn Thái tử đi hay không chăng nữa, chỉ cần có thể tiếp tục truyền đệ chút hương hỏa này, trong lòng bọn ta đã mãn nguyện làm rồi.”

Vừa nói, Lý Hồi Xuân quỳ phịch xuống, rơi lệ nói: “Sứ quân cần tiền, lão có thể dốc hết mọi khả năng cho, bọn ta thậm chí có thể giải tán Hán Đường Hộ, chỉ thỉnh cầu Sứ quân cho thể tha cho Đang Nhi, giữ lại chút hương hỏa cho Thái tử Kiến Thành.”

Khánh An vội đỡ lão dậy, thở dài nói: “Mấy đời của thập bát gia tướng Kiến Thành Thái tử đời đời kiếp kiếp bảo hộ chủ củ, khiến người người kính thán vô cùng.

Lý Khánh An ta cũng là người có tính người, sẽ không làm việc khiến người và trời phẫn nộ, Ta hôm nay đã cho gọi ngươi đến, chính là có ý giúp đỡ các ngươi, Công tử Đang ta nhất định sẽ cho về, nhưng ta quả thật có hai yêu cầu nho nhỏ.”

Lý Hồi Xuân không ngờ Lý Khánh An lại nhận lời dễ dàng thế, Trong lòng lão bỗng chốc đại hỉ, vội nói: “Xin sứ quân cứ nói yêu cầu, chỉ cần năng lực bọn ta làm được.”

“Ta không giấu gì ngươi, triều định đang định thu hồi Toái Diệp, vì nghĩ đến người Đột Kỵ Thi sẽ phản kháng, ta hi vọng người Hán Toái Diệp các ngươi có thể làm nội gián.”

Mắt Lý Hồi Xuân sáng trưng, lập tức chấp tay nói: “Đại Đường thu hồi Toái Diệp là ước mơ mấy đời nay của người Hán chúng ta, Bọn ta sẵn sàng vì sứ quân mà chèo lèo vượt suối.”

Khánh An gật gật đầu, lại nói: “Đây là yêu cầu đầu tiên của ta, Ta biết các ngươi sẽ nhận lời,Kế đến là hi vong Hán Đường Hội các ngươi có thể thu thập tình hình đóng quân và phong thổ dân tình của khu vực Hà Trung và Tajik.

Ta cần một tấm bản đồ hoàn chỉnh, càng tường tận càng tốt, tốt nhất là có thêm được tình báo của đế quốc Bái Chiêm Đình

(* Đế quốc La Mã Đông), Ẩn Long Hội các ngươi kinh doanh hàng trăm năm tại Tây Vực, chắc có thể làm được điều này.”

Yêu cầu thứ hai của Khánh An khiến Lý Hồi Xuân hơi khó xử, điều này có nghĩa là tinh lực của Ẩn Long Hội sẽ phải chuyển từ đông sang tây, Lão cúi đầu trầm tư một hồi mới nói: “Chúng ta quả thật có thể làm được điều này, lão từng nói, bọn ta sẽ chấp nhận tất cả yêu cầu của Lý sứ quân, cho nên bọn ta sẽ dốc hết toàn lực làm.”

“Ngươi cứ đi an bài, mười hôm sau hay cho ta một kế hoạch tỉ mỉ, ta sẽ cho công tử Đang nguyên vẹn trả lại các ngươi.”

...

Sau khi tiếp kiến Lý Hồi Xuân, sắc trời đã dần ngả sang hoàng hôn, Hắn đã phê duyệt được vài bức văn thư, liền quyết định về phủ, Hắn bận rộn hơn ba tháng nay.

tất cả sự vụ Bắc Đình đã dần đi vào quỹ đạo,Từ người Sa Đà hắn đã chiêu mộ được hai người thợ khoáng, bắt đầu cho khai thác đồng và bạc tại mỏ Y Châu, và cho luyện thành phôi thô tại chỗ rồi vận chuyển về thành Bắc Đình.

Công trường dệt vải, làm rượu tại Tây Châu, và cả công trường đan và làm gốm sứ tại Bắc Đình cũng lần lượt được xây dựng, Và cả Sờ quân khí cũng bắt đầu được xây dựng, Giờ đây Bắc đình đã có thể tự đúc hoành đao và mạch đao, Gần như các hạt giống đã lên men, chỉ còn đợi chờ cho nó trưởng thành chín muồi.

Sắc trời đã về chiều, dương quang cũng mất đi sức nóng hừng hực lúc trưa, hơi nóng đang tức tốc bốc hơi từ mật đất, gió chiều cuối cùng cũng dẫn được một chút hơi mát đến.

Lý Khánh An cưỡi ngựa ung dung đi, hắn còn đang nghĩ ngợi về việc của Ẩn Long Hội, Dù cho mấy đời họ đều phấn đầu, nhưng mục tiêu của họ chắc chắn không thể thực hiện.

Con cháu Lý Thế Dân đã sớm trở thành Đường thất chính tông, ngai vàng làm sao có thể trở về với dòng dõi của Lý Kiện Thành được, chỉ dựa vào Hán Đường Hội thì có thể làm được ư?

Khánh An không khỏi khinh khi sự ngây thơ của Ẩn Long Hội, Bọn này đúng có chút tẩu hỏa nhập mà, có điều Nghiêm Trang nói đúng, Ẩn Long Hội kinh doanh hàng trăm năm tại tây vực, quả thật có thể giúp mình thật hiện tráng chí chinh phục Hà Trung, Đây là tác dụng tốt nhất của bọn chúng.

“Tướng quân, có người chặn đường cầu kiến.”

Xa a đã nghe có người đang dùng tiếng Đột Khuyết to tiếng hô: “Lý Sứ quân, ta là vương tử Ha Tang Thạch Quốc, từ Thạch Quốc ngàn dặm đến đây, chỉ mong gặp Lý Sứ quân một mặt.”

“Vương tử Ha tang Thạch Quốc?” Khánh An ngỡ ngàng, vương tử Thạch Quốc không phải Viễn Ân ư? Sao giờ lại nhảy ra một Ha Tang nữa?

Lý Khánh An nhìn nhìn phía trước, chỉ thấy bên đường có khoảng ba mươi người đều cưởi trên lưng ngựa.

“Dẫn hắn đến đây!”

Một chốc sau binh sĩ đã dẫn một nam tứ trẻ tuổi thân hình vạm vỡ cao to, Hắn trông chạc ba mươi tuổi, mày rậm mặt vuông, hoàn toàn khác với Viễn Ân vương tử cao gầy.

Hắn đi lên cung kinh thi lễ: “Lý sứ quân, xin người tha tội cho ta vì không thể nói được tiếng Hán, nhưng hãy tin ta, lòng ta hoàn toàn chân thành.”

Lý Khánh an nhìn nhìn kim bài chứng mình thân phận của hắn, cười hỏi: “vương tử tìm ta có việc ư?”

Ha Tang vương tử rút từ trong lòng ra một văn thư, lại cung kinh dâng lên nói: “Đây là văn thư của Hắc Thủy thành phía nam Talas.

Thành đấy là lãnh địa của ta, có một ngàn hai trăm hộ cư dân, và cả thảo nguyên xung quanh tổng cộng là năm ngàn khoảnh đất (* Một khoảng bằng một trăm mẫu), Ta nguyện dâng hết cho tướng quân nuôi ngựa, ngoài ra ta còn có chuẩn bị một ít lễ mọn, mong tướng quân vui lòng tiếp nhận.”

Hắn quay đầu ra dấu tay, ngay lập tức hai binh sĩ khỏe khoắn liền khiên một chiếc rương to lên, Vương tử Ha Tang mở rương ra, chúng nhân bỗng thấy trước mặt lấp lánh hào quang vàng bạc châu báu, Cả rương báu vật dưới ánh tà dương lại càng rạng ngời hơn.

Khánh An nheo mắt cười. Tên vương tử Ha Tang này bình sinh chưa gặp lần nào, lần đầu gặp nhau đã tặng hắn đất đai châu báu, không cần nói cũng biết người này muốn gì.

“Không có công không dám nhận bổng lộc của người, tại hạ không công không đức với Thạch Quốc, sao dám nhận hậu lễ của vương tử?”

“Ta biết Quang Minh Chi Nhãn ở chỗ sứ quân, ta nguyện dùng tất cả thành trì và tài sản của mình đối lấy nó, xin tướng quân giúp cho.”

Nói xong, hắn lại trịnh trọng thi lễ với Khánh An, ánh mắt đầy kì vọng nhìn hắn.

“Không phải chỉ là một viên bảo thạch sao, làm sao đáng vương tử phải khổ tâm lao trí đến thế.”

Vương tử Ha Tang vội nói: “Với Lý Sứ quân nó có thể chẳng chỉ là một viên bảo thạch bình thường, nhưng với Thạch Quốc ta lại có một ý nghĩa phi thường, chỉ mong sứ quan có thể giao nó cho ta.”

Mấy năm nay trong thành Tajik nội chiến, cẳn bản không có thời gian mà để mắt người Túc Đặc, Hỏa giáo (* Hay còn gọi là đạo Zoroastrianism hoặc Mazdaism. đạo Bái Hỏa; là tôn giáo có ảnh hưởng mạnh nhất đến vùng Trung Đông và Tây Á trước khi Ki tô giáo ra đời. và là quốc giáo của Ba Tư cổ.)

lại bắt đầu dấy lên lại vùng Hà Trung, Bái Hòa giáo của Ba Tư phong cho viên bảo thạch được xem là một trong ba hóa thân của thần quang minh Ahura Mazđa là Thánh thạch, xem nó như châu báu.

Các quốc gia khác của Túc Đặc như Khanh Quốc, An Quốc, Sứ Quốc. đều liên minh lại đòi Thạch Quốc phải giao bảo thạch ra, Vì thế mà Thạch Quốc lại một lần nữa hạ lệnh cho chúng vương tử, ai được bảo thạch,sẽ được nối ngôi vua.

Ha Tang là đại vương tử Thạch Quốc, hắn từ miệng Tô Ninh biết tông tung của quang minh chi Nhãn liền vó ngựa không ngừng dẫn theo thủ hạ đến Bắc Đình, chỉ là hắn không ngờ, nhị đệ Viễn Ân vương tử lại đến huyện Kim Mãn sớm hơn hắn những hai canh giờ.

“Lý tướng quân!”

Từ xa xa bỗng vang lên tiếng hô to, chỉ thấy hơn mười kỵ sĩ kéo cát bụi cuồn cuộn nhanh như chớp phóng đến trước mặt Lý Khánh An, Đó chính là nhị vương tử Viễn Ân.

Thủ hạ hắn phát hiện hành tung đại vương tử, Viễn Ân nghe tin nôn nóng sợ bị đại ca mình giành cơ hội trước mình, liền bất chấp tất cả chạy vội đến, vừa đúng lục gặp Lý Khánh An đang bị đại vương tử chặn lại.

“Lý tướng quân, người không thể giao bảo thạch cho hắn!”

Hắn nhảy vội xuống ngựa chạy đến trước mặt Lý Khánh An cúi mình thi lễ: “Lý tướng quân, lúc ở Dương Châu người đã từng hứa với ta.”

Vương tử Ha Tang thấy nhị đệ ở đâu bỗng xuất hiện, không khỏi hừ mạnh một tiếng nói: “Phụ vương không phải để ngươi đến Toái Diệp sao? Sao ngươi lại ở đây?”

“Ngươi không phải sao? Ngươi nói ngươi đi Khang Quốc, sao lại chạy đến Bắc Đình lúc này?”

“Ta làm gì không liên quan đến ngươi!”

“Ta cũng thế, ta muốn làm gì, ngươi không có quyền quản!”

Hai huynh đệ này như hai chú gà chọi xù lông căm phẫn nhìn nhau, Hai người họ cùng cha khác mẹ, mẹ họ tranh nhau suốt mười mấy năm nay cũng ảnh hưởng đến đến con, Tình cảnh huynh đệ hai người rất ư nhạt, vì tranh ngôi báu, họ sẵn sàng trở mặt.

“Hai vị không phải tranh nhau nữa!”

Lý Khánh An cười cười khoát tay: “Vì một viên bảo ngọc mà ảnh hưởng hòa khí hai huynh đệ quả thật khiến ta khó xử! Như vậy đi, để ta suy nghĩ thêm vài hôm, ta sẽ cho các ngươi một câu trả lời.”

bỗng dưng,hắn đột nhiên có một cảm giác lạ lạ, trực giác nhìn về nhà xa, chỉ thấy một nữ tử che mặt trẻ tuổi đang cưỡi ngựa.

Nàng đội chiếc mũ cao có màn che, hắn phảng phất vẫn nhìn rõ năm kiểu tóc năm bím của nữ chưa gả chồng Túc Đặc, dung nhan nàng thanh tú, làn da trắng trẻo trong suốt, Dưới lớp màn che mỏng, hắn vẫn nhìn thấy rõ cặp mắt màu xanh lam long lanh tựa bảo thạch của nàng.

Nàng đang nhìn chằm chằm Lý Khánh An, mắt thắm đượm nỗi buồn của chia ly, chỉ vì một lần ngẫu nhiên, một cuộc hội ngộ khác thường, người quân quan trẻ tuổi này đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng nàng.

“chỉ vì ánh mắt quay đầu, từ nay thiếp sẽ nhớ nhung sáng chiều.”

Chapter
1 Chương 01
2 Chương 02
3 Chương 03
4 Chương 04
5 Chương 05
6 Chương 06
7 Chương 07
8 Chương 08
9 Chương 09
10 Chương 10
11 Chương 11
12 Chương 12
13 Chương 13
14 Chương 14
15 Chương 15
16 Chương 16
17 Chương 17
18 Chương 18
19 Chương 19
20 Chương 20
21 Chương 21
22 Chương 22
23 Chương 23
24 Chương 24
25 Chương 25
26 Chương 26
27 Chương 27
28 Chương 28
29 Chương 29
30 Chương 30
31 Chương 31
32 Chương 32
33 Chương 33
34 Chương 34
35 Chương 35
36 Chương 36
37 Chương 37
38 Chương 38
39 Chương 39
40 Chương 40
41 Chương 41
42 Chương 42
43 Chương 43
44 Chương 44
45 Chương 45
46 Chương 46
47 Chương 47
48 Chương 48
49 Chương 49
50 Chương 50
51 Chương 51
52 Chương 52
53 Chương 53
54 Chương 54
55 Chương 55
56 Chương 56
57 Chương 57
58 Chương 58
59 Chương 59
60 Chương 60
61 Chương 61
62 Chương 62
63 Chương 63
64 Chương 64
65 Chương 65
66 Chương 66
67 Chương 67
68 Chương 68
69 Chương 69
70 Chương 70
71 Chương 71
72 Chương 72
73 Chương 73
74 Chương 74
75 Chương 75
76 Chương 76
77 Chương 77
78 Chương 78
79 Chương 79
80 Chương 80
81 Chương 81
82 Chương 82
83 Chương 83
84 Chương 84
85 Chương 85
86 Chương 86
87 Chương 87
88 Chương 88
89 Chương 89
90 Chương 90
91 Chương 91
92 Chương 92
93 Chương 93
94 Chương 94
95 Chương 95
96 Chương 96
97 Chương 97
98 Chương 98
99 Chương 99
100 Chương 100
101 Chương 101
102 Chương 102
103 Chương 103
104 Chương 104
105 Chương 105
106 Chương 106
107 Chương 107
108 Chương 108
109 Chương 109
110 Chương 110
111 Chương 111
112 Chương 112
113 Chương 113
114 Chương 114
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137-138
138 Chương 139
139 Chương 140
140 Chương 141
141 Chương 142
142 Chương 143
143 Chương 144
144 Chương 145
145 Chương 146
146 Chương 147
147 Chương 148
148 Chương 149
149 Chương 150
150 Chương 151
151 Chương 152
152 Chương 153
153 Chương 154
154 Chương 155
155 Chương 156
156 Chương 157
157 Chương 158
158 Chương 159
159 Chương 160
160 Chương 161
161 Chương 162
162 Chương 163
163 Chương 164
164 Chương 165
165 Chương 166
166 Chương 167
167 Chương 168
168 Chương 169
169 Chương 170
170 Chương 171
171 Chương 172
172 Chương 173
173 Chương 174
174 Chương 175
175 Chương 176
176 Chương 177
177 Chương 178
178 Chương 179
179 Chương 180
180 Chương 181
181 Chương 182
182 Chương 183
183 Chương 184
184 Chương 185
185 Chương 186
186 Chương 187
187 Chương 188
188 Chương 189
189 Chương 190
190 Chương 191
191 Chương 192
192 Chương 193
193 Chương 194
194 Chương 195
195 Chương 196
196 Chương 197
197 Chương 198
198 Chương 199
199 Chương 200
200 Chương 201
201 Chương 202
202 Chương 203
203 Chương 204
204 Chương 205
205 Chương 206
206 Chương 207
207 Chương 208
208 Chương 209
209 Chương 210
210 Chương 211
211 Chương 212
212 Chương 213
213 Chương 214
214 Chương 215
215 Chương 216
216 Chương 217
217 Chương 218
218 Chương 219
219 Chương 220
220 Chương 221
221 Chương 222
222 Chương 223
223 Chương 224
224 Chương 225
225 Chương 226
226 Chương 227
227 Chương 228
228 Chương 229
229 Chương 230
230 Chương 231
231 Chương 232
232 Chương 233
233 Chương 234
234 Chương 235
235 Chương 236
236 Chương 237
237 Chương 238
238 Chương 239
239 Chương 240
240 Chương 241
241 Chương 242
242 Chương 243
243 Chương 244
244 Chương 245
245 Chương 246
246 Chương 247
247 Chương 248
248 Chương 249
249 Chương 250
250 Chương 251
251 Chương 252
252 Chương 253
253 Chương 254
254 Chương 255
255 Chương 256
256 Chương 257
257 Chương 258
258 Chương 259
259 Chương 260
260 Chương 261
261 Chương 262
262 Chương 263
263 Chương 264
264 Chương 265
265 Chương 266
266 Chương 267
267 Chương 268
268 Chương 269
269 Chương 270
270 Chương 271
271 Chương 272
272 Chương 273
273 Chương 274
274 Chương 275
275 Chương 276
276 Chương 277
277 Chương 278
278 Chương 279
279 Chương 280
280 Chương 281
281 Chương 282
282 Chương 283
283 Chương 284
284 Chương 285
285 Chương 286
286 Chương 287
287 Chương 288
288 Chương 289
289 Chương 290
290 Chương 291
291 Chương 292
292 Chương 293
293 Chương 294
294 Chương 295
295 Chương 296
296 Chương 297
297 Chương 298
298 Chương 299
299 Chương 300
300 Chương 301
301 Chương 302
302 Chương 303
303 Chương 304
304 Chương 305
305 Chương 306
306 Chương 307
Chapter

Updated 306 Episodes

1
Chương 01
2
Chương 02
3
Chương 03
4
Chương 04
5
Chương 05
6
Chương 06
7
Chương 07
8
Chương 08
9
Chương 09
10
Chương 10
11
Chương 11
12
Chương 12
13
Chương 13
14
Chương 14
15
Chương 15
16
Chương 16
17
Chương 17
18
Chương 18
19
Chương 19
20
Chương 20
21
Chương 21
22
Chương 22
23
Chương 23
24
Chương 24
25
Chương 25
26
Chương 26
27
Chương 27
28
Chương 28
29
Chương 29
30
Chương 30
31
Chương 31
32
Chương 32
33
Chương 33
34
Chương 34
35
Chương 35
36
Chương 36
37
Chương 37
38
Chương 38
39
Chương 39
40
Chương 40
41
Chương 41
42
Chương 42
43
Chương 43
44
Chương 44
45
Chương 45
46
Chương 46
47
Chương 47
48
Chương 48
49
Chương 49
50
Chương 50
51
Chương 51
52
Chương 52
53
Chương 53
54
Chương 54
55
Chương 55
56
Chương 56
57
Chương 57
58
Chương 58
59
Chương 59
60
Chương 60
61
Chương 61
62
Chương 62
63
Chương 63
64
Chương 64
65
Chương 65
66
Chương 66
67
Chương 67
68
Chương 68
69
Chương 69
70
Chương 70
71
Chương 71
72
Chương 72
73
Chương 73
74
Chương 74
75
Chương 75
76
Chương 76
77
Chương 77
78
Chương 78
79
Chương 79
80
Chương 80
81
Chương 81
82
Chương 82
83
Chương 83
84
Chương 84
85
Chương 85
86
Chương 86
87
Chương 87
88
Chương 88
89
Chương 89
90
Chương 90
91
Chương 91
92
Chương 92
93
Chương 93
94
Chương 94
95
Chương 95
96
Chương 96
97
Chương 97
98
Chương 98
99
Chương 99
100
Chương 100
101
Chương 101
102
Chương 102
103
Chương 103
104
Chương 104
105
Chương 105
106
Chương 106
107
Chương 107
108
Chương 108
109
Chương 109
110
Chương 110
111
Chương 111
112
Chương 112
113
Chương 113
114
Chương 114
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137-138
138
Chương 139
139
Chương 140
140
Chương 141
141
Chương 142
142
Chương 143
143
Chương 144
144
Chương 145
145
Chương 146
146
Chương 147
147
Chương 148
148
Chương 149
149
Chương 150
150
Chương 151
151
Chương 152
152
Chương 153
153
Chương 154
154
Chương 155
155
Chương 156
156
Chương 157
157
Chương 158
158
Chương 159
159
Chương 160
160
Chương 161
161
Chương 162
162
Chương 163
163
Chương 164
164
Chương 165
165
Chương 166
166
Chương 167
167
Chương 168
168
Chương 169
169
Chương 170
170
Chương 171
171
Chương 172
172
Chương 173
173
Chương 174
174
Chương 175
175
Chương 176
176
Chương 177
177
Chương 178
178
Chương 179
179
Chương 180
180
Chương 181
181
Chương 182
182
Chương 183
183
Chương 184
184
Chương 185
185
Chương 186
186
Chương 187
187
Chương 188
188
Chương 189
189
Chương 190
190
Chương 191
191
Chương 192
192
Chương 193
193
Chương 194
194
Chương 195
195
Chương 196
196
Chương 197
197
Chương 198
198
Chương 199
199
Chương 200
200
Chương 201
201
Chương 202
202
Chương 203
203
Chương 204
204
Chương 205
205
Chương 206
206
Chương 207
207
Chương 208
208
Chương 209
209
Chương 210
210
Chương 211
211
Chương 212
212
Chương 213
213
Chương 214
214
Chương 215
215
Chương 216
216
Chương 217
217
Chương 218
218
Chương 219
219
Chương 220
220
Chương 221
221
Chương 222
222
Chương 223
223
Chương 224
224
Chương 225
225
Chương 226
226
Chương 227
227
Chương 228
228
Chương 229
229
Chương 230
230
Chương 231
231
Chương 232
232
Chương 233
233
Chương 234
234
Chương 235
235
Chương 236
236
Chương 237
237
Chương 238
238
Chương 239
239
Chương 240
240
Chương 241
241
Chương 242
242
Chương 243
243
Chương 244
244
Chương 245
245
Chương 246
246
Chương 247
247
Chương 248
248
Chương 249
249
Chương 250
250
Chương 251
251
Chương 252
252
Chương 253
253
Chương 254
254
Chương 255
255
Chương 256
256
Chương 257
257
Chương 258
258
Chương 259
259
Chương 260
260
Chương 261
261
Chương 262
262
Chương 263
263
Chương 264
264
Chương 265
265
Chương 266
266
Chương 267
267
Chương 268
268
Chương 269
269
Chương 270
270
Chương 271
271
Chương 272
272
Chương 273
273
Chương 274
274
Chương 275
275
Chương 276
276
Chương 277
277
Chương 278
278
Chương 279
279
Chương 280
280
Chương 281
281
Chương 282
282
Chương 283
283
Chương 284
284
Chương 285
285
Chương 286
286
Chương 287
287
Chương 288
288
Chương 289
289
Chương 290
290
Chương 291
291
Chương 292
292
Chương 293
293
Chương 294
294
Chương 295
295
Chương 296
296
Chương 297
297
Chương 298
298
Chương 299
299
Chương 300
300
Chương 301
301
Chương 302
302
Chương 303
303
Chương 304
304
Chương 305
305
Chương 306
306
Chương 307
footer(); ?>