Chương 229

Thiên Hạ
Chương 229 : Đột Hồ nổi loạn
gacsach.com

Toái Hiệp hà cốc dài cả ngàn dặm bị dãy núi Ngoại A Lãi sơn liên miên ngàn dặm chắn lại, hình thành một màn chắn tự nhiên dài đằng đẵng.

Nhưng cũng vì sự thay đối địa hình hàng triệu triệu năm mà tạo thành nhưng đường miệng núi, trong đó nổi tiếng nhất là miệng núi A Nhĩ Mã Đại sơn, Miệng núi bằng phẳng, rộng vài chục dặm, là thông đạo tốt nhất cho đoàn binh mã lớn khi đi vào Toái Hiệp.

Trước mất quân chủ lực Đại Đường và người Đột Kỵ Thi vẫn đang thế án binh bất động ngoài miệng núi, nhưng tại phía nam Ngoại A Lãi sơn lái có vô số cốc đạo có thể thông đến Toái Hiệp hà cốc hoang vắng không bóng người.

Chiều tối hôm đó, hai tên thám báo quân Đường từ một con đường núi dài đi vào hà cốc Toái Hiệp, địa hình nơi đây tương đối phức tạp, mấy con rạch sâu rộng vài chục dặm, phía trước nữa chính là rừng thăm bất tận, mà đầu bên kia của rừng chính là tiểu thành của Toái Hiệp - Bùi La Tướng Quân thành, phía nam chính là Nhiệt Hải rộng vạn mẫu.

Hai xích hầu Đại Đường này chính là Tần Hải Dương và Phùng Tứ Lang, hai họ phụng mệnh Lý Khánh An đến phía nam Toái Hiệp đưa một bức quân lệnh cho Lệ Phi Nguyên Lễ.

Do Nhiệt Hải ở phía nam đã chặn mất con đường nam hạ, bọn họ phải đến quân xứ An Tây chỉ có hai con đường để đi, một là vòng qua Nhiệt Hải, nhưng nhưng thế đường đi sẽ mất vài trăm dặm, sẽ làm nhỡ việc quân cơ.

Nên họ chọn con đường khác nguy hiểm hơn, đó là đi vào Túy Hiệp hà cốc, xuyên qua nơi tập cư của người Đột Kỵ Thi ở Hiệp Chi thành và Bùi La Tướng Quân thành.

Con đường này rất ư nguy hiểm, chỉ cần có chút sơ suất sẽ bị người Đột Kỵ Thi phát hiện ngay, cho nên Tần Hải Dương và Phùng Tứ Lang đều cố gắng đi đường vào lúc đêm.

Vượt qua được rạch trời cũng đã tối mịt, Nửa vầng trăng sáng đang xuyên qua làn mây mỏng, lúc tỏa lúc mờ trong bầu trời đêm, Phía trước là mảnh rừng rậm đen thum thủm, ẩn chửa biết bao điều hiểm nguy, nhất là vào trời đêm, bao nhiêu loài sinh vật xuất hiện điều có thể gây nguy hiểm chí mạng cho con người.

“Tần đại ca, chúng ta thật sự phải vào rừng ư?” Phùng Từ Lang thấy da đầu tê tê, phảng phất như nhìn thấy rõ vài ánh mắt sáng xanh đang lấp ló ngoài bìa rừng.

Trong lòng Tần Hải Dương củng có phần phát khiếp, Hắn hiểu nhất vùng Toái Hiệp này, khu vững ven Nhiệt Hải này có phần khác thường, nghe nói trong rừng thường có một loài thú thủy lục (lưỡng cư) thường hay xuất hiện, Đấy là một loài động vật đáng sợ, thân hình nó khổng lồ, có một chiếc cổ vừa dài vừa to, chiếc mồm khổng lồ của nó có thể nuốt chửng cả một con người, Có người tận mắt nhìn thấy đã có một con báo bị nó lôi xuống biển.

Hắn nghĩ nghĩ một lúc nói: “Đường đi trong rừng phức tạp, trước lúc trời sáng chưa chắc đã ra được, hay là chúng ta cố gắng tìm một hộ gia đình Đột Kỵ Thi đơn lẻ, tìm vài bộ quần áo hóa trang thành người Đột Kỵ Thi, cứ thế mà ngang nhiên băng qua thôi, Đúng rồi, ngươi nói được tiếng Đột Quyết chứ?”

“Ta không biết nói.” Phùng Từ Lang lắc lắc đầu.

“Mẹ nó, ngươi không biết nói tiếng Đột Quyết thì làm xích hầu nổi gì, Bắt đầu từ bây giờ ngươi phải giả làm một tên câm, mọi việc cứ để ta ửng phó, Tiểu tử ngươi cố mà học theo.”

Hai người họ sau khi xác định hướng, lại nhảy bổ lên ngựa rời rừng rậm chuyển sang hướng đông nam, Đi được khoảng năm dặm, bỗng phát hiện trên thảo nguyên xa xa có một vài chấm sáng, đấy là liều của người Đột Kỵ Thi, Cuối cùng họ cũng tìm ra rồi.

Tần Hải Dương rất ư phấn khởi, Những túp lều đấy cách nhau rất xa, Cơ hội đã đến, hắn lập tức đặt tiễn kéo cung, và không quên tẩm thuốc độc vào tên.

“Ngươi cứ đợi ở đây!”

Từ từ bò lên, Phùng Từ Lang thở người, không đợi hắn kịp phản ứng, tiễn của Tần Hải Dương đã phóng ra, chỉ nghe một tiếng kêu thảm, ngay lập tức, một bóng đen đã ngã xuống ngoài hai mươi bước kia, Đấy hóa ra là một con chó săn.

Tần Hải Dương rút kiếm ra rồi phóng vào lều như một cơn gió, chỉ thấy ánh đèn trong lều hơi rung, hình như có người rên khẽ, tiếng rất già, và cả tiếng trê con khóc, nhưng chỉ một chốc mọi thử lại trở lại bình thường.

Hắn nhanh chóng chạy khỏi liều, tay cầm vài bộ quần áo, và thuận tay rút cây tiêcn trên xác con chó ra.

“Mau thay!”

Hắn vứt bộ quần áo cho Phùng Tứ Lang. Phùng Tứ Lang vừa thay áo, nhưng vẫn không nén được hỏi: “Tần đại ca, trong liều có những người gì?”

“Thôi thì ngươi đừng hỏi nữa!” Hắn trầm mặt lại nói.

Bọn họ thay quần áo xong lập tức chà nhọ cho đen mặt rồi leo lên ngựa phóng thăng về phía nam, Dọc đường Tần Hải Dương lòng đầy tâm sự không nói một lời, Lúc trời gần sáng họ đã vòng qua khỏi thành Hà Lạp.

Khi tia sáng ban mai đầu tiên xuất hiện nơi chân trời họ đã đến nơi mà quân địch không thể đuổi theo nữa, Nguyên nghĩ sẽ gặp hiểm nguy vạn trùng, không ngờ dọc đường lại thuận lợi thế, không thấy bất kỳ quân Đột Kỵ Thi nào, cả địa phận của Đô Ma Chi cũng trống rỗng,Tần Hải Dương ngẩng đầu lên trời thở dài: “Ta đã tạo nghiệp!”

...

Sáu ngàn quân An Tây từ Bạt Hoán thành đến đây đương đóng quân trên thảo nguyên cách thành Hạ Lạp hai mươi dặm, Nhiệm vụ của sáu ngàn quân An Tây là tiếp ứng cho hành động của chũ lực Lý Khánh An phía bắc, tác dụng chính là gây áp lực với Đột Kỵ Thi, phân tán binh lực của chúng, Trước khi có được mệnh lệnh tấn công, bọn họ không được tự tiện động binh.

Đây có lẽ là một sai lầm nho nhỏ mà Lý Khánh An đã phạm phải cho lần vội vã điều binh này, Hắn không kịp xây dựng một đường dây liên lac với An Tây, Tuy hắn có kế hoạch sẽ xây dựng một con đường đưa thư bồ câu giữa Phượng Minh thành và Lăng Sơn, chỉ là vẫn chưa kịp thực thi.

Nhưng chính vì lỗi nhỏ này mà khiến An Tây quân phía nam bị lâm vào thế bị động, thành Hạ Lạp chỉ có năm ngàn quân già, đánh hay không đánh?

Chủ tướng của đội An Tây quân này là Lệ Phi Nguyên Lễ, Bạt Hoán thành là địa bàn của lão, Trong quân có rất nhiều người đều là lão bộ hạ hay đồng liêu của lão, Một cỏ một cây nơi này đều vô cùng quen thuộc.

Lý Khánh An định phân quân chủ lực An Tây làm ba, một vạn người Sơ Lặc do Lệ Phi Thủ Du thống lĩnh, sáu ngàn người Bạt Hoán thành do Lệ Phi Nguyên Lễ dẫn dắt, Hai anh em họ đã nắm trọn tinh duệ của quân An Tây, Đây cũng là một thủ đoạn để Lý Khánh An nắm trọn quân quyền An Tây quân.

Ngoài chủ tướng Lệ Phi Nguyên Lễ ra, phó tướng là Thôi Càn Hữu, Hắn lần đầu tham chiến, Lúc ở Hà Nam làm Qua nghị đô úy hắn từng dẫn binh sĩ huấn luyện, đêm rèn binh thư, nhưng về mặt thực chiến thì đây vẫn là lần đầu.

Trời vừa sáng Thôi Càn Hữu liền tìm Lệ Phi Nguyên Lễ, sốt ruột hỏi: “Lệ Phi tướng quân, cứ thế này cũng không phải cách, đã mười ngày rồi, binh sĩ nhàn cư, sĩ khí đã tiêu hao gần hết, Chúng ta nhất định phải nghĩ cách lừa địch đi ra thôi.”

Lệ Phi Nguyên Lễ nằm trên nệm mềm đang thư thái nhai một đĩa đậu nành, Lão cứ lấy từng hạt đậu tung lên, rồi dùng cái mồm to mình đi hứng.

“Lão Thôi, không phải ta nói ngươi, ngươi nghĩ ta không muốn đánh trận ư? Năm ngàn địch quân già yếu, chỉ một trận chiến của ta đã có thể diệt sạch chúng,Cũng không cần phải lừa địch ra khỏi thành làm gì, bờ tường tháp và nát kia, liệu có thể chắn được quân Đường ta?

Nhưng mà ngươi không hiểu Lý lão đệ kia của ta, Hắn nhìn như cười hà hà, gặp ai cũng xưng huynh xưng đệ, nhưng một khi ngươi dám làm trái quân lệnh của hắn, hắn có thể một đao làm thịt ngươi, đơn giản như giết con gà con, Thử hỏi ai có thể hiểu hắn hơn ta, Thôi nhịn thêm đi! Dẫu sao thì quân công không thể thiếu phần của ngươi đâu.”

Nói xong, lão mắt cũng chả thèm nhấc, lại tiếp tục cắn đậu nành của mình, Thôi Càn Hữu bất đắc nhĩ thở dài, Đang định rút lui thì ngoài cửa có binh sĩ báo: “Bẩm, có quân lệnh Đại tướng quân đến.”

Lệ Phi Nguyên Lễ vội ngồi dậy, tay cứ nhét hết cả nắm đậu vào mồm, vừa ú ở nói: “Mau! Mau cho truyền vào, đừng để Lão Hiệp ta phải sốt ruột chết.”

Một lát sau, binh sĩ đã dẫn Tần Hài Dương và Phùng Từ Lang vào, Hai người họ quỳ xuống hành quân lễ, Tần Hải Dương nói: “Xích hầu đội chính Tần Hải Dương tham kiến Lệ Phi tướng quân.”

“Đừng lôi thôi nữa, mau đưa quân lệnh cho ta.”

Tần Hải Dương rút một bức quân lệnh từ dưới đế giày lên, hắn có phần ngượng ngùng đưa cho Lệ Phi Nguyên Lễ, Lão Lệ nhận qua quân lệnh không khỏi đưa tay bịt mũi mắng: “Tên khốn này, sao lại giấu quân lệnh ở đấy”

“Khởi bầm Lệ Phi Tướng quân, ngón chân của tỵ chức rất linh hoạt, giả sử bị bắt có thể hủy quân lệnh ngay.”

Lệ Phi Nguyên Lễ không cách nào chỉ đành mở quân lệnh ra, Quân lệnh rất đơn giản, An Tây quân chia ra làm hai, Lệ Phi Nguyên Lễ dẫn ba ngàn quân đi Ninh Viễn quốc, Thôi Càn Hữu dẫn một nửa kia lưu lại, Hai người có thể tùy cơ hành sự.

0O0 CHƯƠNG 229: ĐỘT HỒ NỘI LOẠN (2) oOo

Xem xong quân lệnh hai người nhìn nhau, trong mắt đều hiện rõ phấn khới, Lý Khánh An đã chịu buông tay cho họ mặc sức mà làm, Với Lệ Phi Nguyên Lễ, Lý Khánh An đã cho lão cơ hội viễn chinh, tiến công Ninh Viễn quốc, điều này cũng có nghĩa trong chiến dịch phương bắc quân chủ lực Đại Đường đã nắm chắc phần thắng, Tầm nhìn Lý Khánh An đã thả đến cho bước tiếp theo - Ninh Viễn quốc.

“Lão Thôi, ta bây giờ sẽ đi ngay, nơi đây coi như giao cho ngươi.”

Lệ Phi Nguyên đã có phần không đợi được nữa, nghe nói cô nương nước Ninh Viễn đầy đường, thành Hạ Liệt thì chỉ toàn lính già lính què, lão chả còn chút hứng thú nào, Hai người cũng thương lượng thêm chút chi tiết Chiều hôm đó, Lệ Phi Nguyên Lễ liền soái lĩnh ba ngàn người xuất phát về hướng tây, Chiến trường phía nam Toái Hiệp sẽ giao cho Thôi Càn Hữu sau khi Lệ Phi đi.

Thôi Càn Hữu trùng trùng tâm sự nhốt mình trong liều, Dù trong quân lệnh của Lý Khánh An không nói rõ, nhưng hắn vẫn ít nhiều cảm nhận rõ dụng ý thật sự của Lý Khánh An là điều Lệ Phi Nguyên Lễ đi, đế hắn độc lập tác chiến.

Mệnh lệnh tùy cơ hành sự kỳ thực là nhằm vào hắn, thả cho hắn tự do bay nhảy, nhưng hắn lại chưa bao giờ đánh trận, Lý Khánh An giao trọng trách như thế cho hắn khiến Thôi Càn Hữu cảm động như đã gặp tri kỷ, và nguyện có thể chết vì người tri kỷ này.

Hắn từ từ đi đến trước bản đồ, cẩn thận nghiên cứu địa hình trong thành Hạ Lạp và xung quanh, Năm ngàn quân Đột Kỵ Thi trú tại Hạ Lạp thành và Đống thành cùng là mũi nhọn, tương hỗ tương viện, trong đó phần lớn quân được trú tại Hạ Lạp thành.

Hạ Lạp thành là sào huyệt của Đô Ma Chi, vốn chỉ là một tòa thành nhỏ, nhưng do mấy mươi năm nay không ngừng xây dựng mở rộng thêm, hiện đã trở thành một thành lớn chỉ thua sau Toái Hiệp, Kỳ thực tình hình không đơn giản như Lệ Phi Nguyên Lễ đã nói.

Một khi dùng sức mạnh công thành Hạ Lạp, quân Đường sẽ tổn hao thương vong rất nhiều, Hắn có một cách nghĩ cả gan, đang định đến tìm Lệ Phi Nguyên Lễ, ai ngờ Lệ Phi Nguyên Lễ hoàn toàn không cho hắn cơ hội nói, Lý Khánh An đã buông tay cho hắn làm.giờ cái ý nghĩ đó nơi hắn lại càng mãnh liệt hơn.

Tần Hải Dương cũng không hiểu sao mình lại may mắn thế, Hắn đã làm mười năm lính quèn, Trước đấy quân quan cao nhất chẳng qua là hiệu úy, Nhưng một tháng nay, do vô tình phát hiện quân Đột Kỵ Thi điều binh, vận may của hắn cử liên tục kéo đến, được Nam Tề Vân phái đi báo tin cho Tiết độ sứ đại tướng quân, lại được ngài Tiết độ sứ chọn phái đi nam hạ truyền lệnh đến An Tây quân.

Giờ đây, hắn lại được Thôi Càn Hữu đòi nói chuyện với mình, không lễ thời khắc đổi đời của hắn đã đến? Tần Hải Dương cảm thấy mình như đang mơ, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, hắn đã thăng liền hai cấp, Từ một tên lính quèn, đã có thể nhảy qua mức hỏa trường, thăng chức làm đội trưởng, Không chừng đánh xong trận Toái Hiệp này hắn đã có thể thăng làm lử soái hoặc hiệu úy, bỗng chốc trở thành Tần Tướng quân.

Với ước mơ như thế, Tần Hải Dương đã đi vào liều lớn của Thôi Càn Hữu, Trong đại chướng hơi trống trãi, chỉ có mỗi Thôi Càn Hữu đang chăm chú nhìn bản đồ, Tần Hải Dương gặp hắn không quỳ xuống hành quân lễ, mà chỉ cúi mình thi lễ như một quan quân thuộc hạ. “Tham kiến Thôi tướng quân!”

Thôi Càn Hữu không đề ý thấy sự biến hóa trong lễ tiết của hắn, cười cười khoát tay nói: “Mời qua đây, ta có việc muốn hỏi ngươi.”

“Tướng quân cứ nói!” Tần Hải Dương có phần phát hoảng vì bỗng chốc được sủng ái quá đỗi.

“Ta muốn hỏi ngươi lần này nam hạ, dọc đường có nhìn thấy binh sĩ Đột Kỵ Thi tuần tra không? Hay nói cách khác, phòng ngự của người Đột Kỵ Thi có nghiêm ngặt không?”

“Bẩm tướng quân, dọc đường bọn thuộc hạ phát hiện địa phận Toái Hiệp có phần trống trãi dị thường, Lúc ngang qua khu sống tập cư truyền thống của người Đột Kỵ Thi phát hiện chỉ có bốn liều, những người còn lại không thấy đâu cả, như thế đã bốc hơi.

“Kết quả đúng như ta dự đoán! Thôi Càn Hữu lẩm bẩm.

Hắn vẫn nhìn chằm chằm bản đồ, Mãi một lúc sau hắn bỗng quay lại nhìn Tần Hải Dương nói: “Ta muốn ngươi đi Toái Hiệp một lần nữa.”

...

Ngoài miệng núi A Nhĩ Mã Đại, quân Đường chủ lực vẫn chưa động thủ với người Đột Kỵ Thi, Lý Khánh An vẫn vội vã điều binh khiển tướng, thừa cơ Đại Thực nội loạn thu phục Toái Hiệp bỗng chốc lại cho nhịp độ tấn công chậm hẳn lại.

Hắn có được tin mới nhất, tình hình phản loạn Hà Trung đang có xu thế ngày càng quyết liệt, Hỏa giáo Ba Tư phái sử giả đến Hà Trung cổ động giáo đồ tham gia phong trào đuổi người Đại Thực.

Quân Đại Thực như đang dập lửa, dập xong chỗ này chỗ khác lại bùng lên, Trong thời gian ngắn quân Đại Thực nhất thời không chu toàn cho Toái Hiệp được, Như thế này Khánh An lại có suy nghĩ mới, Vì sao lại không xem thu phục Toái Hiệp là một trường diễn tập cực tốt để thử tài các đại tướng thủ hạ mình?

Việc đầu tiên hắn nghĩ đến chính là Thôi Càn Hữu, Đây là một trong các ái tướng An Lộc Sơn trong lịch sử, Hắn đã công hạ Đồng Quan đảo ngược tình thế, Dù cho thành công của hắn có thể do sự ngu xuẩn của Lý Long Cơ, nhưng có thể đánh đến mức vài chục vạn đại quân Ca Thư Hàn không dám ứng chiến đấy lại là sự thật không thê chối cãi.

Vậy Thôi Càn Hữu mà hắn gặp này liệu có khác gì với Thôi Càn Hữu trong lịch sử, hay chỉ là cùng tên cùng họ? Những nghi vấn này sẽ được chứng mình, đó là thực chiến, Hắn phải tạo một cơ hội cho Thôi Càn Hữu phát huy tài cán của mình.

Trời đã dần tối, Lý Khánh An vẫn lẳng lặng đứng trước liều đợi tin tức từ Xích Hầu, Hắn đã cho phái mười mấy đội xích hầu đi thám thính tình hình quân Đột Kỵ Thi chũ lực.

Chắc không chi có sáu ngàn người, Hắn hiểu Đô Ma Chi, một người giỏi tính toán tinh vi như thế, khi không sao lại có thể để thuộc hạ mình đến đây để chịu chết, Bọn chúng đang đợi, chắc đang đợi đại đội quân chi viên đến, Đây cũng là tin Lý Khánh An đợi chờ.

Lúc này, trong đêm thấp thoáng có tiếng vó ngựa vội vàng phóng đển cổng doanh, nhảy xuống ngưạ, Lý Khánh An thấy thế bèn quay lưng vào liều, một chốc sau có người bẩm báo ngoài cửa: “Đại tướng quân tin mới nhất của xích hầu.”

“Vào đây!”

Một xích hầu nhanh chân bước vào hành quân lễ xong, chấp tay nói: “Bẩm Đại tướng quân, bọn thuộc hạ đã thám thính được quân Đột Kỵ thi chủ lực đang đi về hướng miệng núi, cách doanh trướng của chúng không đến ba mươi dặm.”

“Được! Ngươi mau đi truyền tướng Lý Quang Bật đến cho ta.”

...

Đô Ma Chi gần như là vừa gào vừa xông vào doanh trướng của Tát ô Đức, Tên quân quan Đại Thực chết tiệt này dám nói mà không làm, điều hết toàn bộ quân đội của hắn đến, để cho địa phận Toái Hiệp hết binh lực, Nhưng lúc trước đã thương lượng điều một vạn năm ngàn người lên bắc viện trợ, thế mà giờ hai vạn quân đều bị điều đến đây.

“Ngươi điều hết quân đến đây, vậy Toái Hiệp của ta làm sao?” Đô Ma Chi gào lên, hai mắt hắn như muốn bốc lửa.

Trong liều, một ả phụ nữ trẻ lỗ lòa vừa đang làm nũng nằm trong lòng Tát ô Đức, vừa cẩn thận dùng cây kéo nhỏ tia tót bộ râu quý cho lão, Vì tiếng gầm của Đô Ma Chí khiến ả giật mình rung tay, mũi kéo vạch qua mặt Tát ô Đức, bỗng chốc cằm lão bắt đầu ứa máu, Lão phẫn nộ đấy ả ra, đập mạnh kéo lên bàn: “Ngươi nghĩ binh sĩ của ngươi là ai? Chỉ là một đám ô hợp, bọn chúng đánh nổi quân Đường ư? Ngươi mơ!”

“Ta hiểu rồi!”

Đô Ma Chi hung hản nhìn chằm chằm Tát ô Đức, chậm rãi tuôn từng chữ: “Ngươi muốn dùng người của ta để thử thực hư của quân Đường, Còn Toái Hiệp còn hay không, người ta sống hay chết, ngươi căn bản không quan tâm.”

“Xem ra ngươi không ngu xuẩn như ta đã nghĩ!”

Tát ô Đức mắt nhíu lại cười lạnh mia mai: “Ngươi nghĩ mình còn có thể trả treo nữa ư? Dù như ngươi nói, ta đang lợi dùng người Đột Kỵ Thi các ngươi, nhưng thế thì sao? Đây là quyết định của Tổng đốc Mộc Tư Lâm, ngươi chẳng qua là một con chó, nếu ngươi khôngnghe lời, vậy ngươi sẽ phải chết!”

lồng ngực gầy gò của Đô Ma Chi phập phồng, một sự nhục nhã chưa từng có trong lòng căng đầy trong lòng hắn, Lúc trẻ, hắn đã theo Tô Lộc khả hãn nam chinh bắc chiến, đánh cho thông soái Đại Thực Khuất Ba Để tan tác, nhưng bây giờ hắn lại bị một quan quân cấp thấp Đại Thực tùy ý nhục mạ.

Đội quân của hắn bị gài vào lượng lớn quân Đại Thực, đã không còn nghe lệnh hắn, Hắn bỗng chốc chỉ thấy một nỗi tuyệt vọng nhem nhóm trong lòng, cảm thấy mình đã mất đi tất cả, lãnh thổ, ước mơ, thậm chí người phụ nữ yêu thương, cái ả phụ nữ lõa lồ nằm trong lòng Tát ô Đức để bị lão muốn làm gì thì làm kia, Cảm giác tuyệt vọng này chẳng mấy chốc bóp chẹt hết lòng hắn, lý trí hắn bị mất dần dưới sự chế giễu của Tát ô Đạt.

Hắn bỗng nhiên quay đầu lại hung hãn nhìn ả phụ nữ kia, Ả này đúng là không chút liêm sĩ, nhìn thân thể lõa lồ của ả, hắn chỉ thấy đấy toàn là vết tích chế giễu hắn, Trong đầu chợt hiện ra tình cảnh ả rên rỉ dưới thân mình của tên kia mà hắn như thấy có dòng máu nóng xông lên tận não, Đô Ma Chi giận dử quát lên: “Tiện nhân, đi chết đi!”

Hắn rút đao ra, tưởng chừng hắn sẽ ra tay kết liễu đời ả, nào ngờ phút chốc hắn lại chém ngược sang hướng Tất ô Đạt, Nhưng giừa đường, đao đã bất động trên không, một cây trường mâu sắc nhọn đã đâm xuyên lồng ngực hắn trước.

“Choảng!” Đao trường rơi đất, Đô Ma Chi không thể tin được cúi đầu nhìn máu đang không ngừng tuôn ra từ ngực mình, lại nhìn nhìn Tát ô Đức, Cuối cùng hắn cũng từ từ ngả sục xuống. Tát ô Đức lạnh lùng nói: “Các ngươi đến thật đúng lúc.”

Tát ô Đức chỉ vào thi thể Đô Ma Chi lạnh lùng nói: “Đào cái hố chôn hắn đi.”

Dừng lại một lúc, lão lại nói: “Nói với người Đột Kỵ Thi, Đô Ma Chi đi Hô La San cầu viện binh, bây giờ quân đội do ta quản lý.”

Nói xong, lão ngẩng đầu nhìn về bầu trời phương bắc tối sầm, trong mắt đầy vẻ chờ đợi.

Chapter
1 Chương 01
2 Chương 02
3 Chương 03
4 Chương 04
5 Chương 05
6 Chương 06
7 Chương 07
8 Chương 08
9 Chương 09
10 Chương 10
11 Chương 11
12 Chương 12
13 Chương 13
14 Chương 14
15 Chương 15
16 Chương 16
17 Chương 17
18 Chương 18
19 Chương 19
20 Chương 20
21 Chương 21
22 Chương 22
23 Chương 23
24 Chương 24
25 Chương 25
26 Chương 26
27 Chương 27
28 Chương 28
29 Chương 29
30 Chương 30
31 Chương 31
32 Chương 32
33 Chương 33
34 Chương 34
35 Chương 35
36 Chương 36
37 Chương 37
38 Chương 38
39 Chương 39
40 Chương 40
41 Chương 41
42 Chương 42
43 Chương 43
44 Chương 44
45 Chương 45
46 Chương 46
47 Chương 47
48 Chương 48
49 Chương 49
50 Chương 50
51 Chương 51
52 Chương 52
53 Chương 53
54 Chương 54
55 Chương 55
56 Chương 56
57 Chương 57
58 Chương 58
59 Chương 59
60 Chương 60
61 Chương 61
62 Chương 62
63 Chương 63
64 Chương 64
65 Chương 65
66 Chương 66
67 Chương 67
68 Chương 68
69 Chương 69
70 Chương 70
71 Chương 71
72 Chương 72
73 Chương 73
74 Chương 74
75 Chương 75
76 Chương 76
77 Chương 77
78 Chương 78
79 Chương 79
80 Chương 80
81 Chương 81
82 Chương 82
83 Chương 83
84 Chương 84
85 Chương 85
86 Chương 86
87 Chương 87
88 Chương 88
89 Chương 89
90 Chương 90
91 Chương 91
92 Chương 92
93 Chương 93
94 Chương 94
95 Chương 95
96 Chương 96
97 Chương 97
98 Chương 98
99 Chương 99
100 Chương 100
101 Chương 101
102 Chương 102
103 Chương 103
104 Chương 104
105 Chương 105
106 Chương 106
107 Chương 107
108 Chương 108
109 Chương 109
110 Chương 110
111 Chương 111
112 Chương 112
113 Chương 113
114 Chương 114
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137-138
138 Chương 139
139 Chương 140
140 Chương 141
141 Chương 142
142 Chương 143
143 Chương 144
144 Chương 145
145 Chương 146
146 Chương 147
147 Chương 148
148 Chương 149
149 Chương 150
150 Chương 151
151 Chương 152
152 Chương 153
153 Chương 154
154 Chương 155
155 Chương 156
156 Chương 157
157 Chương 158
158 Chương 159
159 Chương 160
160 Chương 161
161 Chương 162
162 Chương 163
163 Chương 164
164 Chương 165
165 Chương 166
166 Chương 167
167 Chương 168
168 Chương 169
169 Chương 170
170 Chương 171
171 Chương 172
172 Chương 173
173 Chương 174
174 Chương 175
175 Chương 176
176 Chương 177
177 Chương 178
178 Chương 179
179 Chương 180
180 Chương 181
181 Chương 182
182 Chương 183
183 Chương 184
184 Chương 185
185 Chương 186
186 Chương 187
187 Chương 188
188 Chương 189
189 Chương 190
190 Chương 191
191 Chương 192
192 Chương 193
193 Chương 194
194 Chương 195
195 Chương 196
196 Chương 197
197 Chương 198
198 Chương 199
199 Chương 200
200 Chương 201
201 Chương 202
202 Chương 203
203 Chương 204
204 Chương 205
205 Chương 206
206 Chương 207
207 Chương 208
208 Chương 209
209 Chương 210
210 Chương 211
211 Chương 212
212 Chương 213
213 Chương 214
214 Chương 215
215 Chương 216
216 Chương 217
217 Chương 218
218 Chương 219
219 Chương 220
220 Chương 221
221 Chương 222
222 Chương 223
223 Chương 224
224 Chương 225
225 Chương 226
226 Chương 227
227 Chương 228
228 Chương 229
229 Chương 230
230 Chương 231
231 Chương 232
232 Chương 233
233 Chương 234
234 Chương 235
235 Chương 236
236 Chương 237
237 Chương 238
238 Chương 239
239 Chương 240
240 Chương 241
241 Chương 242
242 Chương 243
243 Chương 244
244 Chương 245
245 Chương 246
246 Chương 247
247 Chương 248
248 Chương 249
249 Chương 250
250 Chương 251
251 Chương 252
252 Chương 253
253 Chương 254
254 Chương 255
255 Chương 256
256 Chương 257
257 Chương 258
258 Chương 259
259 Chương 260
260 Chương 261
261 Chương 262
262 Chương 263
263 Chương 264
264 Chương 265
265 Chương 266
266 Chương 267
267 Chương 268
268 Chương 269
269 Chương 270
270 Chương 271
271 Chương 272
272 Chương 273
273 Chương 274
274 Chương 275
275 Chương 276
276 Chương 277
277 Chương 278
278 Chương 279
279 Chương 280
280 Chương 281
281 Chương 282
282 Chương 283
283 Chương 284
284 Chương 285
285 Chương 286
286 Chương 287
287 Chương 288
288 Chương 289
289 Chương 290
290 Chương 291
291 Chương 292
292 Chương 293
293 Chương 294
294 Chương 295
295 Chương 296
296 Chương 297
297 Chương 298
298 Chương 299
299 Chương 300
300 Chương 301
301 Chương 302
302 Chương 303
303 Chương 304
304 Chương 305
305 Chương 306
306 Chương 307
Chapter

Updated 306 Episodes

1
Chương 01
2
Chương 02
3
Chương 03
4
Chương 04
5
Chương 05
6
Chương 06
7
Chương 07
8
Chương 08
9
Chương 09
10
Chương 10
11
Chương 11
12
Chương 12
13
Chương 13
14
Chương 14
15
Chương 15
16
Chương 16
17
Chương 17
18
Chương 18
19
Chương 19
20
Chương 20
21
Chương 21
22
Chương 22
23
Chương 23
24
Chương 24
25
Chương 25
26
Chương 26
27
Chương 27
28
Chương 28
29
Chương 29
30
Chương 30
31
Chương 31
32
Chương 32
33
Chương 33
34
Chương 34
35
Chương 35
36
Chương 36
37
Chương 37
38
Chương 38
39
Chương 39
40
Chương 40
41
Chương 41
42
Chương 42
43
Chương 43
44
Chương 44
45
Chương 45
46
Chương 46
47
Chương 47
48
Chương 48
49
Chương 49
50
Chương 50
51
Chương 51
52
Chương 52
53
Chương 53
54
Chương 54
55
Chương 55
56
Chương 56
57
Chương 57
58
Chương 58
59
Chương 59
60
Chương 60
61
Chương 61
62
Chương 62
63
Chương 63
64
Chương 64
65
Chương 65
66
Chương 66
67
Chương 67
68
Chương 68
69
Chương 69
70
Chương 70
71
Chương 71
72
Chương 72
73
Chương 73
74
Chương 74
75
Chương 75
76
Chương 76
77
Chương 77
78
Chương 78
79
Chương 79
80
Chương 80
81
Chương 81
82
Chương 82
83
Chương 83
84
Chương 84
85
Chương 85
86
Chương 86
87
Chương 87
88
Chương 88
89
Chương 89
90
Chương 90
91
Chương 91
92
Chương 92
93
Chương 93
94
Chương 94
95
Chương 95
96
Chương 96
97
Chương 97
98
Chương 98
99
Chương 99
100
Chương 100
101
Chương 101
102
Chương 102
103
Chương 103
104
Chương 104
105
Chương 105
106
Chương 106
107
Chương 107
108
Chương 108
109
Chương 109
110
Chương 110
111
Chương 111
112
Chương 112
113
Chương 113
114
Chương 114
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137-138
138
Chương 139
139
Chương 140
140
Chương 141
141
Chương 142
142
Chương 143
143
Chương 144
144
Chương 145
145
Chương 146
146
Chương 147
147
Chương 148
148
Chương 149
149
Chương 150
150
Chương 151
151
Chương 152
152
Chương 153
153
Chương 154
154
Chương 155
155
Chương 156
156
Chương 157
157
Chương 158
158
Chương 159
159
Chương 160
160
Chương 161
161
Chương 162
162
Chương 163
163
Chương 164
164
Chương 165
165
Chương 166
166
Chương 167
167
Chương 168
168
Chương 169
169
Chương 170
170
Chương 171
171
Chương 172
172
Chương 173
173
Chương 174
174
Chương 175
175
Chương 176
176
Chương 177
177
Chương 178
178
Chương 179
179
Chương 180
180
Chương 181
181
Chương 182
182
Chương 183
183
Chương 184
184
Chương 185
185
Chương 186
186
Chương 187
187
Chương 188
188
Chương 189
189
Chương 190
190
Chương 191
191
Chương 192
192
Chương 193
193
Chương 194
194
Chương 195
195
Chương 196
196
Chương 197
197
Chương 198
198
Chương 199
199
Chương 200
200
Chương 201
201
Chương 202
202
Chương 203
203
Chương 204
204
Chương 205
205
Chương 206
206
Chương 207
207
Chương 208
208
Chương 209
209
Chương 210
210
Chương 211
211
Chương 212
212
Chương 213
213
Chương 214
214
Chương 215
215
Chương 216
216
Chương 217
217
Chương 218
218
Chương 219
219
Chương 220
220
Chương 221
221
Chương 222
222
Chương 223
223
Chương 224
224
Chương 225
225
Chương 226
226
Chương 227
227
Chương 228
228
Chương 229
229
Chương 230
230
Chương 231
231
Chương 232
232
Chương 233
233
Chương 234
234
Chương 235
235
Chương 236
236
Chương 237
237
Chương 238
238
Chương 239
239
Chương 240
240
Chương 241
241
Chương 242
242
Chương 243
243
Chương 244
244
Chương 245
245
Chương 246
246
Chương 247
247
Chương 248
248
Chương 249
249
Chương 250
250
Chương 251
251
Chương 252
252
Chương 253
253
Chương 254
254
Chương 255
255
Chương 256
256
Chương 257
257
Chương 258
258
Chương 259
259
Chương 260
260
Chương 261
261
Chương 262
262
Chương 263
263
Chương 264
264
Chương 265
265
Chương 266
266
Chương 267
267
Chương 268
268
Chương 269
269
Chương 270
270
Chương 271
271
Chương 272
272
Chương 273
273
Chương 274
274
Chương 275
275
Chương 276
276
Chương 277
277
Chương 278
278
Chương 279
279
Chương 280
280
Chương 281
281
Chương 282
282
Chương 283
283
Chương 284
284
Chương 285
285
Chương 286
286
Chương 287
287
Chương 288
288
Chương 289
289
Chương 290
290
Chương 291
291
Chương 292
292
Chương 293
293
Chương 294
294
Chương 295
295
Chương 296
296
Chương 297
297
Chương 298
298
Chương 299
299
Chương 300
300
Chương 301
301
Chương 302
302
Chương 303
303
Chương 304
304
Chương 305
305
Chương 306
306
Chương 307
footer(); ?>