NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Phạm Thúy Hạnh

Ai Mới Là Phù Thủy

Trùm Truyện Cảm ơn các độc giả đã tin tưởng và đến với thế giới truyện của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Ai Mới Là Phù Thủy thuộc thể loại Dị Năng , Huyền Huyễn , Truyện Teen trong tập truyện của tác giả Phạm Thúy Hạnh đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả. https://softronindia.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Ai Mới Là Phù Thủy sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tới quý độc giả.

Ai Mới Là Phù Thủy

Tại một vũ trong song song có một hành tinh tồn tại bằng phép thuật. Ở đó có ba chủng loài khác nhau là Phù  thủy, ác quỷ và sinh vật huyền bí.Cuộc chiến tranh suốt hai ngàn năm giữa phù thủy và ác quỷ khiến cho những sinh linh trên trái đất bị liên lụy.

Những sinh vật huyền bí bị săn lùng để pha chế độc dược làm công cụ cho chiến tranh.Vì những sinh linh mà ba vị phù thủy ánh trăng mang sức mạnh cao nhất trong giới phù thủy đã  quyết định dùng sức mạnh của Thần Rồng để tạo ra kết giới ngăn cách hai thế giới Phù Thủy và Ác Quỷ. Và kể từ sau cuộc chiến cuối cùng đó, cuộc sống của thế giới Phù thủy đã bình yên trở lại.

Tuy nhiên không lâu sau đó những phù thủy Ánh Trăng đột nhiên biến mất và tất cả những cuốn sách liên quan đến họ bị hủy bởi lệnh của Đức Vua. Từ đó trở đi không một ai nhìn thấy hay nói gì về họ nữa.

"Ai Mới Là Phù Thủy" được kì vọng mang đến những phút giây đầy kịch tính cho các bạn đọc giả Trùm Truyện!

Ai Mới Là Phù Thủy
Giới thiệu | Chapter