NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Đạm Anh

Dịu Dàng Trong Anh Là Em

Trùm Truyện Cảm ơn các độc giả đã tin tưởng và đến với thế giới truyện của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Dịu Dàng Trong Anh Là Em thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình trong tập truyện của tác giả Đạm Anh đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả. https://softronindia.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Dịu Dàng Trong Anh Là Em sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tới quý độc giả.

Dịu Dàng Trong Anh Là Em

Tác giả: Đạm Anh

Độ dài: 14 chương dài + 1 ngoại truyện

Thể loại: hiện đại, học đường

Chuyển ngữ: Nhóm Trùm Truyện

Biên tập: Trùm Truyện

Giới thiệu Đường Nam Châu của trường THPT S số 1 là một học sinh cá biệt, từ hút thuốc, uống rượu đến đánh nhau, cái nào cũng đều thành thạo. Mỗi khi nghe đến ba chữ Đường Nam Châu, toàn bộ giáo viên trong trường đều đau đầu vô cùng.Nhưng chẳng có ai biết rằng, ở lớp chọn có một người con gái, chỉ cần cô bạn ấy nhẹ nhàng nói một câu: “Đường Nam Châu, tớ sợ lắm.

”Đường Nam Châu hạ vũ khí đầu hàng ngay lập tức.“Ừ, tùy cậu quyết định.”__“Anh đứng trên biển rộng lớn, dò mỏ dầu cho quê hương Tổ quốc, mỗi ngày nhìn số liệu, nhìn trời xanh, nhìn biển rộng. Một phút sơ sảy sẽ nhớ tới em, người trong tim anh là em, cùng anh nửa đời còn lại cũng là em.”– Đường Nam Châu –

Dịu Dàng Trong Anh Là Em
Giới thiệu | Chapter