NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Cửu Bả Hỏa

Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp

Trùm Truyện Cảm ơn các độc giả đã tin tưởng và đến với thế giới truyện của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Tiên Hiệp trong tập truyện của tác giả Cửu Bả Hỏa đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả. https://softronindia.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tới quý độc giả.

Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp

Biên Tập/biên dịch: Trùm Truyện

Tác giả: Cửu Bả Hỏa

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Giới thiệu: Lâm Lăng xuyên không qua thế giới huyền huyễn sau đó được vào ở rể Triệu phủ. Vốn tưởng rằng sẽ chịu đừng cuộc sống ấm ức ở Tiệu phủ hết đời còn lại, ai ngờ lại ràng buộc với hệ thống động vật tiến hóa thần cấp.

"Bing, ruồi sát thủ của ngài đã cường hóa hai móng vuốt, được trang bị thêm vũ khí kim loại, sắc bén như lưỡi dao!" "Bing, thú cưng nhện của ngài đã tiến hóa xong, đạt được kỹ năng đặc biệt, độc tố trí mạng!"......Từ đó về sau, trên thế giới có thêm một tổ chức sát thủ thần bí, lấy động vật làm tay sai, giết người trong vô hình.

Đoàn Sát Thủ Tiến Hóa Thần Cấp
Giới thiệu | Chapter