NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Tuyết Hàn

Nhật Kí Xuyên Qua Của Quái Y

Trùm Truyện Cảm ơn các độc giả đã tin tưởng và đến với thế giới truyện của chúng tôi. Các bạn đang theo dõi truyện Nhật Kí Xuyên Qua Của Quái Y thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không trong tập truyện của tác giả Tuyết Hàn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả. https://softronindia.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Nhật Kí Xuyên Qua Của Quái Y sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tới quý độc giả.

Nhật Kí Xuyên Qua Của Quái Y

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, dị giới, nữ cường, 1x1

Mọi người đều nói Bạch Hi là quái y. Có lúc giết người không thấy máu nhưng có những lúc lại trở thành thánh mẫu cứu người. Nhưng nàng không ngờ đến chỉ ngủ một giấc, khi tỉnh lại liền hoa hoa lệ lệ bị đem đến Thiên Hà đại lục, trở thành tam tiểu thư phế vật của một trong ngũ đại gia tộc Bạch gia - Bạch Chỉ Hi.Phế vật?Thật là nực cười! Thần thú cùng thánh thú chính là quỳ dưới chân ta cầu xin chữa bệnh, cầu xin làm thuộc hạ của ta.Đan dược?Nó chỉ là đồ ăn vặt của ta.Không thể vận khí? Bản tiểu thư đây chỉ cần dùng một ngón tay cũng đủ đè bẹp các ngươi.Vô hệ ma pháp?

Xin lỗi, bản tiểu thư đây là toàn hệ ma pháp. Dám động bản tiểu thư? Phu quân ta là Thú Vương, sư phụ ta là Ma Quân, đồ đệ của ta là Thái Tử và thần y, ta xem các ngươi ai dám động ta? Ánh sao phương Bắc sáng lên, cũng chính là lúc Thiên Hà đại lục nổi phong vân. Hãy xem một phế vật như thế nào trở thành truyền kì, người người kính ngưỡng!

Đón đọc các truyện hay cùng thể loại với "Nhật Kí Xuyên Qua Của Quái Y" tại Trùm Truyện nhé!

Nhật Kí Xuyên Qua Của Quái Y
Giới thiệu | Chapter