Chương 32

Âm nhạc nhẹ nhàng vang lên, ngay sau đó là ánh đèn màu mờ ảo chuyển động.

Sa Ưng ở bên cạnh, ánh mắt chị Hồng vô hồn. Ngay khi người đầu tiên bắt đầu, Tần Thái đã hiểu ngay công dụng của chai rượu. Thông gia cầm chai rượu lên, dùng sức nện vào lưng Bạch Lộ, Bạch Lộ hự lên một tiếng, khuỵu người xuống. Đàm Tiếu kéo cô tiếp tục đi về phía trước, cơn mưa chai rượu rơi tới tấp lên người Bạch Lộ, những mảnh thủy tinh vỡ tung tóe giống như một con mưa màu xanh nhạt, đẹp và tàn khốc.

Bạch Lộ mở mắt trừng trừng, máu bắt đầu rịn ra ngoài lớp áo mỏng, người con gái xinh đẹp rạng rỡ ngày hôm qua, hôm nay đã nhếc nhác như quỷ.

Tần Thái biết Bạch Lộ đang tìm kiếm ai, những mảnh thủy tinh trên đất lấp lánh mỗi khi ánh đèn quét xuống, giống như những viên đá quý. Máu của Bạch Lộ là hoa nở trên những viên đá ấy. Lòng Tần Thái bỗng dâng lên niềm sợ hãi, cô vội lấp sau lưng Sa Ưng, chai rượu trong tay như nặng ngàn cân.

Dần dần Bạch Lộ không đứng dậy nổi nữa, sống lưng của cô đã bị những chai rượu đập gẫy, Đàm Tiếu kéo cô đi qua trước mặt đám đông giống như kéo một con chó chết.

Bạch Lộ càng lúc càng được kéo tới gần cô hơn, vài giọt máu bắn lên mặt, giống như axit sunfuric ăn mòn da thịt. Tần Thái giơ tay lên lau, mu bàn tay lập tức đỏ màu máu, đỏ tới nhức mắt.

Tần Thái mỗi lúc thở mỗi nhanh hơn, nỗi sợ hãi và sự ghê tởm gần như hút cạn không khí trong lồng ngực cô. Cô ném chai rượu trên tay xuống định chạy, Sa Ưng túm lấy cô, Tần Thái ra sức giãy giụa: "Buông tay! Các người là lũ điên, cầm thú!"

Cô vừa lên tiếng, Bạch Lộ phát hiện ra vị trí của cô ngay.

Đôi mắt ấy, đỏ như máu, chằm chằm nhìn Tần Thái, dương như muốn ghi khắc hình ảnh của cô vào trong não. Giọng Sa Ưng lạnh lùng không chừa đường thương lượng: "Cầm chai rượu cho chắc, ngồi xuống."

Tần Thái ra sức đẩy hắn, "Buông ra, để tôi đi!"

Mọi âm thanh ồn ào huyên náo bỗng lắng hẳn xuống, xung quanh đều nhìn về phía cô. Sống lưng cô lạnh toát, những lời mắc nghẹn nơi cổ họng không thể nói tiếp được nữa.

Họ cũng sẽ giết cô, giống như giết Bạch Lộ.

Chẳng ai dám lên tiếng, chẳng ai cho rằng việc này là sai trái, chẳng ai quan tâm tới sự đau đớn của người khác. Máu tươi chính là chiếc giường ấm áp tốt nhất dành cho những kẻ điên.

"Sao thế?" Thông gia đã bước tới bên cô không biết từ lúc nào, cầm tay Tần Thái. Tiện thể nhét lại chai rượu vào trong tay cô, giọng ông ta điềm đạm: "Chính là người bạn cơ trí này của chúng ta đã phát hiện ra đồ sâu bọ kia, vì vậy màn thú vị nhất của bữa tiệc này, hãy để tân tổ trưởng của Diêu Hồng thực hiện nốt."

Nhạc nhẹ chuyển thành nhạc rock, những âm thanh chát chúa dội thẳng vào tai. Tần Thái bị nhấn chìm trong mớ âm thanh ầm ĩ ấy, Thông Dương Tử cầm tay cô, nhẹ nhàng vuốt mặt cô, âm nhạc choang choang, nhưng cô vẫn nghe rất rõ giọng ông ta: "Đừng sợ, nào."

Đàm Tiếu kéo Bạch Lộ tới trước mặt Tần Thái, đôi mắt Bạch Lộ mở to như sắp nứt toác.

Thông Dương Tử cầm tay Tần Thái, dịu dàng như những người mới yêu nhau: "Nào." chai rượu giơ ngang tầm mắt của Bạch Lộ, choang một tiếng đập thẳng vào đầu cô, màu xanh nhạt tung tóe giống như bông hoa nở, dòng máu tươi chảy ra từ mái tóc đen, men theo khuôn mặt xuống cổ.

Khuôn mặt vốn đã nhếch nhác của Bạch Lộ bị máu tươi quết lên, toàn thân Tần Thái run bần bật, cô thở gấp, dạ dầy cuộn lên.

Thông Dương Tử hôn lên mặt cô, cơ thể nóng hổi của ông ta cọ xát vào lưng cô, giọng khản đặc: "Dùng sức thêm chút nữa."

Ông tay lấy thêm chai rượu khác cho Tần Thái, tiếng nhạc rock điên cuồng đập khiến màng nhĩ rung lên bần bật. Ông ta cầm tay Tần Thái giơ lên, rồi nặng nề giáng xuống, không có âm thanh nào, bởi tiếng chai rượu vỡ cũng đã bị tiếng nhạc nuốt chửng.

Bạch Lộ bị đánh đau tới mức cổ nghẹo hẳn sang một bên. Máu bắn lên mặt Tần thái, Tần Thái đờ đẫn như khúc gỗ vô tri, không còn thính giác, không còn xúc giác, chỉ còn lại thị giác, sự kinh ngạc tuyệt vọng thể hiện rõ dưới ánh đèn tranh tối tranh sáng.

"Lam Trù, mình muốn quay về trong trong sạch, cậu tin không?"

Lại một chai rượu nữa nện xuống, máu và thịt lẫn lộn nhìn kinh hồn bạt vía. Thông Dương Tử gần như ôm trọn Tần Thái vào lòng, hôn lên khuôn mặt trắng nhợt của cô, luồn tay vào tay phải cô.

Không biết cô đã đập bao nhiêu chai rượu, đôi mắt trước mặt cô đã mất đi thần sắc, chỉ còn sự thù hận trong đó. Nụ hôn của Thông Dương Tử cũng mang theo mùi tanh của máu.

Đây nhất định là cô đang nằm mơ, là nằm mơ phải không?

Tần Thái quay người lại, bắt đầu nôn thốc nôn tháo, sức lực toàn thân đã bị rút cạn, sắc mặt cô trắng như tờ giấy. Thông Dương Tử không buông tay cô: "Còn chưa quen phải không, thôi được, chai cuối cùng."

Lại một chai rượu khác được nhét vào tay cô, Tần Thái vô tri vô giác như khúc gỗ. Choang một tiếng, có thứ gì đó bật ra, lăn lông lốc dưới đất, lăn tới chân Tần Thái.

Là một con mắt, Đàm Tiếu bước lên phía trước nhặt lên, nhẹ nhàng lau sạch, rồi đưa cho Thông Dương Tử. Nụ cười của Thông Dương Tử giống như rượu ủ ngàn năm, hắn lấy khăn tay ra lau sạch hai tay: "Phần thưởng nên dành cho người có công nhiều nhất."

Đàm Tiếu gật đầu: "Vâng."

Đàm Tiếu cúi xuống túm lấy đầu Bạch Lộ, đầu Bạch Lộ trông đã không còn ra hình dạng gì nữa, phần gáy phía sau nát bét. Đàm Tiếu túm tóc cô để giật ngửa đầu cô ra phía sau khiến mặt cô phải ngẩng lên, mặt cô toàn máu, màu máu làm làn da trắng thêm nổi bật.

Đôi mắt đẹp vốn vô cùng lanh lợi ấy, giờ mắt trái trợn tròn, mắt phải chỉ còn là một cái hốc đỏ lòm. Đàm Tiếu nhìn hai hốc mắt cô, một lúc sau tay trái bịt chặt mắt trái Bạch Lộ, tay phải cầm chai rượu nện mạnh vào gáy cô.

Nhạc rock đã dừng từ bao giờ, choang một tiếng, máu bắt đầu túa ra từ những kẽ tay trái của hắn.

Hắn xòe lòng bàn tay trái ra, con mắt trái đã nằm trên đó. Hắn không cần lên tiếng, tự có người dâng tới một chiếc hộp gỗ tinh xảo. Hắn nửa ngồi nửa quỳ dưới đất, động tác nho nhã lau sạch đôi con ngươi, thận trọng đặt vào lớp vải nhưng bọc trong chiếc hộp.

Hắn đưa hộp cho Tần Thái, hai mắt Tần Thái tối sầm, ngất xỉu.

Đây nhất định không phải là thật, nhất định không phải. Chỉ là một cơn ác mộng mà thôi.

Tần Thái ốm. Sốt cao mãi không dứt. Những cảnh tượng đó cứ nối tiếp xuất hiện trong giấc mơ cô, hỗn loạn tới mức khiến não cô gần như muốn nổ tung. Chỉ có điều trong giấc mơ, mọi thứ xảy ra trên nền toàn máu, một màu đỏ tươi nhức nhối.

Hễ nhắm mắt lại là cô nhìn thấy Bạch Lộ, đứngg bên giường cô, khẽ gọi tên Tần Thái, âm thanh đó rõ ràng tới không thể rõ ràng hơn. Tần Thái biết cô không thể trả lời: lịch quỷ trong truyền thuyết thực ra không nhìn thấy người. Nhưng khi 'nó' gọi tên bạn, ngàn vạn lần đừng trả lời, nếu không sẽ bị nó phát hiện!

Âm Thanh đó cứ vang mãi bên tai, lúc gần lúc xa: "Lam Trù? Lam Trù?"

Tần Thái không dám nói mơ, sốt cao tới mức mép lở loét, cô không mở nổi mắt. Cơ thể yếu ớt, khiến tà khí nhân cơ hội đó xâm chiếm, Tần Thái cảm thấy mình có thể sẽ chết trong cơn bệnh này.

Không biết đang là ngày hay là đêm, có người mang thuốc tới, múc từng thìa cho cô. Người đó vừa xuất hiện, tiếng Bạch Lộ cũng biến mất.

Tần Thái đành nắm chặt tay người đó, uống thuốc xong thì nặng nề chìm vào giấc ngủ.

Lần này bệnh quá đột ngột, không biết là cô đã ốm bao nhiêu lâu. Khi Tần Thái mở mắt ra, nhìn thấy mình đang nằm trên một chiếc giường lớn, trên người đắp chăn, bên cạnh..một người đàn ông đang nằm bên cạnh, còn cô đang nắm tay người ta!

Cô ngồi phắt dậy, hất tay anh ta ra. Trên người chỉ mặc chiếc áo ngủ mỏng như cánh chuồn chuồn, đầu đau tới muốn vỡ. Cơ vừa mở miệng định nói mới phát hiện ra tiếng khản đặc, miệng khô rát, cổ hỏng như có lửa: "Anh là ai? Đây là đâu?"

Người đàn ông đó cũng bị cô đánh thức, là Sa Ưng. Ánh mắt Tần Thái thù địch, giọng anh ta như chế giễu: "Đừng có làm như tôi vừa 'vô lễ' với cô thế, là cô nắm tay không cho tôi đi."

Tần Thái chẳng thèm để ý tới anh ta, nhìn quanh, phát hiện mình đang nằm trong phòng ngủ của chị Hồng.

Cạnh giường, một bên là bàn trang điểm, một bên là máy tính. Sa Ưng đưa cho cô một chiếc di động khảm đá màu vàng: "Thông gia bảo tôi chuyển lời cho cô, ông ấy không muốn tổ trưởng của ông ấy làm lỡ việc của tổ."

Tần Thái đón lấy di động, cảm giác lạnh lẽo khi chạm vào vật bằng kim loại ấy khiến cô hiểu ra: Đây không phải giấc mơ.

Sa Ưng đưa cho cô một chiếc hộp gỗ có kích thước như chiếc hộp đựng kính, Tần Thái nhìn thấy mà sợ hãi, nhưng anh ta chỉ điềm đạm nói: "Đây là thứ đã được làm phép. Cô may đấy. Nhớ mà cảm ơn Thông gia."

Tần Thái bịt miệng chạy ra khỏi phòng: Cô lại nôn.

Mấy ngày liền không ăn nổi thứ gì, cơ thể Tần Thái gầy như một cây cần. Bạch Lộ vẫn gọi tên cô, không, gọi biệt hiệu của cô: "Lam Trù?"

Tần Thái chỉ cần nhắm mắt lại là nghe thấy.

Giết người đền mạng, đây là chuyện rất rõ ràng.

Nhưng mình không thể đền mạng, bởi cô ấy đã chết rồi, cho dù mình đền mạng thì Bạch Lộ cũng không sống lại được. Tần Thái ra sức tìm lí do bào chữa cho mình, sau năm năm, cô muốn quay về Trật Tự, muốn quay lại bên sư phụ, muốn quay về với Lã Lương Bác.

Không ai có thể ngăn cản cô!

Nay mưa gió bão bùng, cô giống như ngọn cỏ nhỏ bé mọc ở nơi cao nhất đỉnh núi. Ngoài đối mặt với bão táp ra, cô còn có thể làm gì?

Bạch Lộ, đến đi!

Tần Thái bắt đầu ra sức ăn, những đồ ăn đó nhạt nhẽo như rơm như rác, nhưng cô vẫn nhét đầy miệng. Cơ thể yếu ớt sẽ khiến dương khí suy yếu. May mắn tới đâu cũng không thể chịu đựng nổi sự dày vò của bệnh tật.

Cứ bị bệnh quấn lấy, tà khí sẽ nhanh chóng xâm nhập, khí vận hao tổn, sớm muốn gì cô cũng phải đi gặp Bạch Lộ mất.

Ăn uống no say, dạ dày khó chịu, Tần Thái bắt đầu tắm nắng. Đây là đặc quyền của tổ trưởng, cấp trên đã không còn hạn chế hành động của cô nữa. Mấy tháng trời nằm trong bóng tối, da cô trở nên trong suốt, mà những ngày bị bệnh, trông cô còn xấu hơn cả ma.

Ánh nắng mặt trời đúng là liều thuốc quý, trên phương diện khoa học có thể khử trùng kháng khuẩn, trong phương diện huyền học thì lại có thể đuổi được tà ma, tăng cường dương khí. .

||||| Truyện đề cử: Tổng Tài Không Nhận Ra Vợ Mình |||||

Ngày ngày đi dạo dưới ánh nắng mặt trời, thể lực của Tần Thái bắt đầu hồi phục trở lại, cô bắt đầu chạy, ngày nào cũng hít đất, tăng cường vận động. Cũng may thể chất của cô tốt, khoảng một tuần sau, sắc mặt đã khá hơn rất nhiều.

Tiếng gọi của Bạch Lộ mỗi lúc mỗi gần: Sẽ có ngày cô ấy tìm thấy Tần Thái. Người bị giết chết oán khí nặng, lại thêm khi chết cô ấy phải chịu khổ sở dày vò, oán hận tích tụ, khi còn sống lại làm việc ác, loại người này nếu biến thành không khí, chắc chắn sẽ gây họa một phương.

Thời gian này Sa Ưng đưa các tổ viên trong tổ đi làm nhiệm vụ, nay trong tổ chỉ còn lại A Tử và Lục Châu, cần bổ sung thành viên mới. Đây là công việc của tổ trưởng, Sa Ưng không thể làm thay.

Tần Thái bắt đầu tìm kiếm tổ viên, tổ chức này thu hút tổ viên mới, một là dụ dỗ, tức là dùng lợi ích để dụ dỗ. Dù sao khi trở thành tổ viên, thu nhập hàng năm hơn mười vạn không phải không có. Hai là uy hiếp, một khi phát hiện ra tổ viên có tư chất, lập tức tìm ra nhược điểm của người đó, rồi vừa uy hiếp vừa dỗ dành về.

Thứ ba, cần phải xem mệnh lí, thành viên của tiểu tổ cần phải là người có phúc thọ tốt, nếu mệnh đoản phúc mỏng, thì khả năng hóa giải tội nghiệt quá chậm, lại ra sức tích ắc, dễ bị chết thảm.

Tần suất thay người dày đặc, làm tổ trưởng không dễ dàng gì.

Cuối cùng Tần Thái đi bộ trên phố, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tiện thể tìm người thích hợp. Khi mùa đông tràn về thành phố Tam Họa, Tần Thái tìm thấy Thanh mù trong một khung cảnh tuyết phủ tuyệt đẹp.

Thanh mù vẫn thế, ngồi ở ga tàu xem bói, đoán chữ, lừa được ai thì lừa, không lừa được thì trộm cắp. Gặp Tần Thái, vẻ mặt ông ta kinh ngạc: Mấy tháng không gặp, ông ta còn tưởng Tần Thái đã bị Thông gia 'xử lý' rồi cơ.

Tần Thái vốn không muốn dây dưa lằng nhằng với ông ta, con người này vừa tham lam vừa ích kỉ, xem trọng lợi ích coi nhẹ nghĩa khí, không phải người tốt. Nhưng một là cô cần ông ta, hai là. có ai là người tốt chứ?

"Chiếc răng ấy, ông còn giữ không?" Tần Thái hỏi thẳng, Thanh mù ngẩn người, đột nhiên nhớ chiếc túi giấy màu vàng mà lần đầu tiên ông ta cùng Tần Thái gạt trong nhà trọ, "Chị Thái, chị muốn nói tới cái gói giấy vàng ấy hả? Còn còn, tên mù tôi sợ có lúc chị cần dùng, nên không dám vứt."

Tần Thái thu lại chiếc răng đó, rồi liệt kê một danh sách đưa cho Thanh mù: "Mua đủ những thứ trong danh sách này, đến địa chỉ này tìm tôi."

Thanh mù còn muốn hỏi tiếp, Tần Thái đã đưa cho ông ta một xấp tiền. Ôi, ít nhất cũng phải năm nghìn!!!

Thế này còn được, ông ta lập tức đi làm ngay!

Đây chính là cái hay của loại người này, tham lam, vì vậy nghe lời. Nhát gan như chuột nhắt, vì vậy sợ chết. Từ xưa tới nay tiểu nhân vẫn là vũ khí giết người lợi hại nhất.

Đôi lúc, tiểu nhân còn có ích hơn quân tử.

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>