Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ

Sau khi hết giờ làm, quay về kí túc xá, Tần Thái nhờ A Tử Và Lục Châu thay thuốc cho mình. Sa Ưng đang chỉ cho hai thằng nhóc đọc FAQ. Hai thằng bé này mới đi học được hai năm, chưa nhận hết được mặt chữ, Sa Ưng đau muốn vỡ đầu.

Tần Thái thay thuốc xong, cuối cùng cũng tới giải cứu anh ta: Người quản lý có quyền đòi thay tổ, cô không muốn Sa Ưng vì bị dày vò bởi chuyện cỏn con này mà chạy mất.

Trước kia anh ta ở lại tổ Diêu Hồng này, cả tổ toàn các cô gái trẻ trung, cô nào cũng ra sức lấy lòng anh ta, giờ bị biến thành thầy giáo phụ đạo, từ hàng ngày được người khác 'rót rượu' biến thành ngồi dạy học, người bình thường có lẽ chịu không nổi.

Vừa thấy Tần Thái vào, anh ta lập tức vứt lại hai thằng nhóc đi ra khỏi kí túc xá, Tần Thái đón lấy cuốn FAQ, giảng giải cho chúng nghe. A Tử bịt miệng cười, rồi kéo tay Lục Châu: "Chúng ta tới phụ đạo cho người quản lý vậy."

Nhưng không lâu sau, A Tử và Lục Châu lò dò quay về. Tần Thái kinh ngạc: "Làm sao thế?"

A Tử cau mày: "Anh ta nói đã ngủ rồi, từ chối hai bọn tôi. Từ sau khi cô lên làm tổ trưởng, anh ta không gần gũi bọn tôi nữa. Trước kia không thế, thật kì lạ."

Cô vẫn cảm thấy có gì đó không đúng: Sa Ưng đã cai rượu lâu như thế rồi, lẽ nào việc ngồi phụ đạo cho hai thằng nhóc lại khiến anh ta hao tổn tinh lực tới mức ấy?

Trước khi ngủ, Tần Thái tới thăm Sa Ưng, để tiện quan sát động tĩnh của các tổ viên, nên cửa phòng anh ta chỉ khép hờ. Khi Tần Thái vào anh ta vẫn không tỉnh dậy. Rèm cửa sổ chưa kéo hết, ánh sáng trong phòng khá nhạt, anh ta ngủ say mà vẫn cau mày.

Lúc này Tần Thái mới nhớ ra: Lần trước vì muốn dụ hai người giám sát của Trật Tự đi chỗ khác, anh ta vốn bị thương. Thời gian này lại làm thay cô nửa tháng, không biết vết thương thế nào rồi.

Lần đó giám sát của Trật Tự có mấy người, không biết anh ta bị thương ở đâu.

Tần Thái nhẹ nhàng lật chăn Sa Ưng ra, tay vừa chạm vào gấu áo của anh ta, đột nhiên mắt hoa lên. Tần Thái có cảm giác cổ tay mình bị nắm rất chặt, sau đó cô bị giật mạnh một cái ngã xuống giường, cổ tê liệt, rồi mất cảm tri giác.

"Haizz...." Sa Ưng nhìn Tần Thái đang nằm trên giường, nhất thời chẳng biết phải nói gì, "Tôi thật không hiểu, cô cứ việc ngủ ở phòng cô không được hay sao, mà lel lén mò lên giường tôi làm gì?"

Vết thương của anh ta vẫn chưa khỏi, tự bôi thuốc, tự gắp những vụn xương gãy. Lúc này động tay, nên vết thương rách toạc rất đau.

Quả thật anhg ta đã rất mệt rồi, cũng lười chẳng đưa Tần Thái về lại phòng, nên cứ đặt cô nằm trên giường, chiếc giường lớn hai người nằm, anh ta lật người quay mặt đi chỗ khác ngủ.

Chỉ là lần này không thể ngủ say: phải để ý tổ viên nằm trong phòng mình.

Khi Tần Thái tỉnh lại, cổ vẫn còn đau. Cô bò dậy phát hiện ra mình đang nằm trên giường Sa Ưng, nhưng quần áo vẫn chỉnh tề, cô tức giận trừng mắt lườm anh ta: "Anh bị bệnh à mà ra tay nặng như thế?"

Sa Ưng buồn ngủ tới không thể mở nổi mắt: "Nếu tôi ra tay nặng thật thì giờ cô còn dậy nổi không?!"

Tần Thái nhìn nhìn đồng hồ, sắp sáu giờ tối. Cô khó khăn quay quay cổ, "Còn hai tiếng nữa là phải đi làm rồi."

Sa Ưng do dự: "Hôm nay nghỉ một ngày, thứ bảy làm bù."

Tần Thái lúc này mới nhớ ra nỗi băn khoăn lúc đầu của mình: "Có phải vết thương của anh vẫn chưa khỏi không?"

Sa Ưng lật người chùm chăn kín đầu: "Hỏi thừa, bọn họ sáu người, tôi có phải mình đồng da sắt đâu. Để tôi ngủ một lát!"

Tần Thái cảm thấy lúc này Sa Ưng gần gũi hơi so với hồi cô còn làm tổ viên, có lẽ do cô từ tổ viên thăng chức lên làm tổ trưởng, nên anh ta không quá xa cách cô như trước kia.

Cố không thể nằm trên giường của Sa Ưng được, bèn bật dậy, mở cửa gặp đúng A Tử và Lục Châu vừa dậy. Tần Thái nhờ hai người thay thuốc.

Vừa cởi áo, vết tím ở cổ lộ ra. Tần Thái nghe thấy tiếng A Tử và Lục Châu cười, chỉ là không hiểu họ cười gì thôi.

Đợi cô mặc áo xong, Lục Châu còn tặc lưỡi: "Chẳng trách gần đây người quản lý không thèm để ý tới chúng ta...."

Thì ra thích khẩu vị nặng hơn....

Tối đó, Tần Thái vẫn đưa các tổ viên đi làm nhiệm vụ, Sa Ưng nằm ngủ trong phòng. Nhằm đảo bảo an toàn, cô đưa các tổ viên tới chợ đêm, chỗ này đông người, xảy ra chuyện dễ chạy thoát. Hơn nữa cô khá bạo gan: Nếu xảy ra chuyện ra, thì chắc chắn cô đã nằm mơ thấy từ khôm trước.

Chợ đêm đông người, việc hoàn thành nghiệp vụ cũng dễ dàng hơn. Tần Thái ngồi trong một quán nhỏ ăn tào phớ, vừa để ý tới các thành viên trong tiểu tổ.

Cả một đêm bình yên vô sự, khoảng ba giờ sáng thì chợ đêm giải tán.

Tần Thái đang định đi, bỗng nhìn thấy chiếc xe bên đường hạ cửa kính xuống, bên trong lại là....Thông gia? Cô bỗng giật thót mình, không cần phải đợi lâu, đã thấy bóng dáng một người rất quen lên xe: Là chị Hồng.

Tần Thái rõ ràng bị chấn động, đột nhiên hiểu ra vào buổi tối hôm Thông gia mời mấy người bọn họ tới câu lạc bộ, Hoàng Diệp và A Tử không có bất cứ hành động dụ dỗ quyến rũ nào.

Thì ra chị Hồng và Thông gia.....?

Cô đưa bốn tổ viên quay về, lòng vẫn còn đang nghĩ tới chuyện đó. A Tử quá thông minh, vô đành thăm dò Lục Châu "Tình cảm giữa chị Hồng và Thông gia không tệ nhỉ"

Lục Châu hoàn toàn không hiểu cô đang thăm dò điều gì: "Chị Hồng vốn là của Thông gia mà....hi hi, trước kia khi Bạch Lộ chưa đến, Thông gia ngày nào cũng tới đón chị Hồng."

Tần Thái gật đầu, không nói them gì nữa.

Quan hệ giữa người và người vốn là một chuyện phức tạp và tế nhị, biết nhiều những chuyện như thế này, về sau cô sẽ biết nên đứng về phía ai.

Chỉ là không biết hiện giờ chị Hồng giữ chức gì, chắc chắn chị ta đã được thăng chức rồi chứ?

Về tới kí túc, Sa Ưng đã dậy. Anh ta vừa tắm xong, trên người chỉ quấn một chiếc khăn, tóc vẫn còn nhỏ nước tong tỏng. Thấy bọn Tần Thái về bèn gọi Tần Thái lại: "lát nữa tới phòng tôi."

Tần Thái không thèm để ý tới ánh mắt gian tà của A Tử và Lục Châu, sắp xếp cho bọn họ đi nghỉ xong bèn tới phòng Sa Ưng.

Sa Ưng đương nhiên không tìm Tần Thái tới để rót rượu cho anh ta, cấp trên tặng quàn cho tiểu tổ, anh ta nhận thay. Tần Thái đón lấy, mấy chiếc hộp, một chiếc laptop cho Tần Thái, rất nhiều những thứ khác, bao gồm cả tiền lương tháng trước của các thành viên trong tổ, tiền đi lại ăn uống do chị Hồng làm thanh toán, còn cả tiền thuốc tháng, bông băng cố định nữa.

Tần Thái chầm chậm giở hết ra, cuối cùng lật mấy chiếc hộp khá lạ, toàn là tiếng Anh.

Chút tiếng Anh học từ hồi cấp II của Tần Thái, sớm đã chữ thầy trả thầy từ lâu, đọc không hiểu gì. Cô cầm lên ngó trái ngắm phải, cuối cùng đành hỏi Sa Ưng: "Đây là cái gì?"

Sa Ưng quay đầu nhìn một cái, không nói không rằng, quay đi tiếp tục gõ máy tính. Tần Thái ngửi ngửi, còn có mùi chuối nữa. Cô lẩm bẩm bóc lớp giấy bên ngoài ra, rồi lại xé lớp vỏ bằng nhựa ra, bên trong là một thứ như quả bóng bay trong suốt.

Tần Thái luồn vào trong ngón tay, vẫn thấy kì lạ: Cái này dính dính nhớp nhớp, hình như không phải dùng để xỏ vào ngón tay....

Cô nhìn đi nhìn lại: "Cái này dùng để tránh để lại dấu vân tay ư? Phát cho ai?"

Sa Ưng hít sâu một hơi, cố gắng giữ vẻ điềm đạm: "Nếu cô muốn biết tới mức ấy, thì có thể đóng cửa vào. Tôi sẽ thị phạm cho cô biết tác dụng của nó."

"Xì, lại còn thần thần bí bí." Tần Thái khinh miệt, nhưng sau đó, cô đóng cửa thật. Rồi đưa cái thứ đang luồn trên ngón tay mình cho Sa Ưng.

Sa Ưng nhìn nhìn ngón tay cô, rồi lại nhìn nhìn cô. Một phút sau, anh ta điềm tĩnh đứng dậy, bắt đầu cởi chiếc khăn tắm đang quấn quanh eo, ban đầu Tần Thái còn bình tĩnh, nhưng ngay sau đó cô nhảy dựng lên: "Này, anh định làm gì?"

Sa Ưng vẫn thản nhiên: "Đây gọi là hưởng thụ niềm vui trong học tập."

Tần Thái tức giận hét lên: "Có mà giở trò lưu manh thì có!"

Cô ôm đống đồ về phòng mình, Sa Ưng lại ngồi xuống trước máy tính, "Không hỏi cách dùng nữa?"

Tần thái tức giận: "Tôi tự nghiên cứu!"

Sa Ưng vừa viết email vừa lắc đầu: "Tôi thấy....với IQ của cô, nếu nghiên cứu một mình, có lẽ khó, 'không thầy đố mày làm nên'"

Kết quả, có lẽ do suy nghĩ quá nhiều về cái ấy, buổi tối Tần Thái đã nằm mơ thấy cách dùng của nó!

Người trong Huyền môn sau khi thật sự nhập môn rồi, sẽ có thần sử âm thầm đi theo, thần sử này không phải là một người, mà chỉ là một loại cảm giác. 'nó' phụ trách việc truyền đạt thần chỉ, giải thích những nghi hoặc, những lúc không có việc gì thì sẽ đi theo 'chủ nhân' của mình khắp nơi. Bình thường, "Chủ nhân' thường không cảm nhận được sự tồn tại của thần sử, nhưng khi tu vi đạt tới một cảnh giới nhất định sẽ điều khiển được 'nó'.

Ví dụ như nằm mơ, khi người nằm mơ không biết đã xảy ra chuyện gì, thường sẽ có người đứng bên cạnh nhắc nhở cho người đó biết bản thân mình đang gặp chuyện gì, nên làm thế nào. Người bên cạnh này chính là thần sử.

Pháp lực của thần sử có lien quan chặt chẽ với người tu tập, ý niệm của người tu tập mạnh, thì thần sử càng cảm nhận được nhiều.

Thần sử ở thời kì đầu, chỉ có thể gặp gỡ với người trong Huyền môn trong mơ, đến khi pháp lực của người tu tập dần dần được nâng cao, sau khi nhập định là gặp được 'thần sử' của mình. Cuối cùng nếu pháp lực đạt được tới trình độ điều khiển được thần sử, thì có thể dùng ý thức để giao lưu với 'nó'.

Lúc này Tần Thái vẫn thấy hơi mơ hồ đối với những chuyện liên quan tới thần sử, cô có âm nhãn, nên thường không mấy khi dùng tới thần sử. Giờ vừa ngủ, đã mơ thấy thần sử đang nghiêm túc giải thích cho cô về tác dụng và cách dùng thứ kia.

Hơn nữa, còn thị phạm rất chi tiết.

Sau khi thị phạm xong, Tần Thái hỏi ông ta một câu cuối cùng: "Lần sau chúng ta sẽ không gặp nhau nữa ư?"

Thần sử rất ngây thơ: "Tôi là một đoạn duyên phận của cô trong huyền môn, chỉ cần cô tu thành chính quả, tôi cũng sẽ được hưởng lây, đến khi ấy tôi mãi mãi phục vụ riêng cô."

Tần Thái giật mình tỉnh dậy ngay tại chỗ.

Tiếp theo, lại nhìn thứ đang đeo ở ngón tay, cô lặng lẽ khóc ròng:Mẹ ơi, cả đời này con không muốn tu thành chính quả đâu.....

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>