Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A

deyun

Tả Lực Khôi không biết tại sao thân thể Tần Thái lại càng lúc càng lạnh, phản ứng đầu tiên là phải đi bệnh viện. Tần Thái bị anh bế lên, liều mạng chạy đến trấn trên,vừa chạy vừa tìm xe.

Tần Thái lại không biết giải thích thế nào cho anh hiểu, chỉ lập tức ôm lấy đầu của Tả Lực Khôi rồi hôn lên.

Tả Lực Khôi ngốc tại chỗ, anh ta tuy đã 30 tuổi nhưng từ bộ đội đặc chủng chuyển sang cảnh sát, trước giờ chỉ bắt được đạo tặc, đánh được đạo tặc, đã bao giờ đối phó với nữ háo sắc.

Tần Thái bất chấp, dùng đầu lưỡi cạy đôi môi kia ra, hít sâu một ngụm dương khí. Thân thể của Tả Lực Khôi cường tráng lại chưa gần nữ sắc bao giờ nên tràn đầy, cô liền cảm thấy thân thể bắt đầu ấm lại.

Cô tham lam hút thêm hai lần nữa mới dừng lại. Tả Lực Khôi không phát hiện điểm kỳ lại, chỉ đang lúng túng. Trấn nhỏ này tuy không thể so với thành phố lớn người đến người đi, nhưng cũng có vài người đi ngang qua.

Ánh mắt mọi người đang nhìn chằm chằm vào đôi nam nữ, dù đi thật xa cũng cố quay đầu nhìn lại, hận không thể dùng kính viễn vọng để nhìn cho rõ. Tần Thái hoàn toàn mặc kệ, cô quyết định phủi sạch: " A, em vừa mới làm sao vậy?"

Cô cố gắng sử dụng đôi mắt có vẻ vô tội lại thuần khiết, Tả Lực Khôi không trả lời. Chỉ nhẹ nhàng thả cô ra: " Không... Không có việc gì. Em có khỏe không?"

Tần Thái làm bộ làm tịch mà đỡ đầu một chút —— cô không thể cứ ôm Tả Lực Khôi, như vậy anh ta sẽ nghi ngờ. Cần phải mau chóng trở về Thiên Lư Loan.

" Em vẫn khỏe, trời cũng không sớm nữa, chúng ta trở về đi." Cô không ngừng thúc giục, Tả Lực Khôi vẫn cảm thấy quái dị: " Không thì anh mang em đi bệnh viện kiểm tra trước một chút."

Đương nhiên Tần Thái không thể đi: " Không không không, em thật sự không có việc gì, mau trở về đi thôi, về trễ chị họ sẽ lo lắng."

Tả Lực Khôi chỉ có thể nghe theo mà đưa cô về Thiên Lư Loan, không khí trên đường về có chút kì lạ, hai người đều không nói gì. Vừa xuống xe Tần Thái không quay đầu lại mà chạy một mạch vào tiểu khu! Tả Lực Khôi lại không gọi, không nói gì cứ để cô đi.

Đang vội chạy thì bên tai nghe thấy tiếng khóc của con nít.

Tần Thái quay đầu nhìn xem, chỉ thấy một người phụ nữ đang ôm trẻ con, lúc này bé khóc đến khàn cả giọng. Bên cạnh đang có một bảo vệ: " Tôi nói nè chị Ngô, mỗi tối đứa nhỏ này đều khóc, hàng xóm đã khiếu nại rất nhiều lần, sao bây giờ ban ngày cũng khóc luôn vậy?"

Người phụ nữ được gọi là chị Ngô kia Tần Thái biết —— là người dắt con chó xém cắn phải cô.

Nghe mấy lời này, chị Ngô cũng phát sầu: "Tiên sinh Chu đã mời ba người, thay nhau làm phép giúp nó, nhưng nó vẫn cứ khóc, tôi thật hết cách mà, ôi ôi.... Ngoan đừng khóc, chúng ta đi xem cá cá....."

Bà ta dỗ đứa nhỏ, đột nhiên Tần Thái nhớ tới —— tiên sinh Chu phải là cái người cho con chó,Chu Chí Minh?

Tốt thôi, nể mặt anh ta đã cho con chó.

Cô đi qua đó, không nói hai lời ôm lấy đứa nhỏ. Chị Ngô cả kinh tưởng có người bắt trẻ con, lớn tiếng kêu: " Cô làm gì?"

Tần Thái xua xua tay, nhưng mà rất kỳ quái, đứa nhỏ được cô ôm lên thì lại không khóc nữa.

Vẻ mặt chị Ngô kinh hỉ: " Ai, này..."

Tuy rằng bảo vệ nơi này không quen biết thân thể này của Tần Thái, nhưng nơi này không phải nhà giàu thì cũng là người qua lại với họ, anh ta lập tức tiến lên lấy lòng Tần Thái: " Tiểu thư, cô có biện pháp thì giúp tiên sinh Chu đi, cô xem đứa nhỏ khóc như vậy thật đáng thương, mấy nhà xung quanh cũng không yên."

Tần Thái niệm một lần an hồn chú cho đứa nhỏ, chốc lát sau nó liền ngủ say. Đầu cô cũng không nâng: " Cái này rất đơn giản, nhưng mà ta yêu cầu ngày tháng năm sinh của đứa nhỏ."

Chị Ngô có chút khó xử: " Tiểu thư, chúng tôi cũng chỉ là người làm trong nhà, cái này không dám tự ý đưa cho người ngoài."

Tần Thái thấy mình đã hủy mất con chó nhà họ, giờ coi như là trả nợ ân tình.

Cô lấy ra một cái danh thiếp đưa cho chị Ngô: " Bảo Chu Chí Minh gọi vào số này."

Chị Ngô nhận danh thiếp, vui vẻ ra mặt: " Được được."

Về đến nhà, Đàm Tiếu đang ngồi xem TV trong phòng khách thấy cô trở về liền hỏi: " Đi đâu?"

Tần Thái vẫn chưa đổi lại thân thể, lo cơ thể này không đủ dương khí sẽ hỏng. Lúc này cọ cọ vào người Đàm Tiếu, Đàm Tiếu rất tự nhiên đưa cánh tay ôm cô vào ngực.

Ước chừng mười mấy phút, Tần Thái cảm thấy thân thể đã ấm áp, mới chui ra chạy nhanh đi đổi lại thân thể của mình.

Đổi xong đi ra, cô muốn đi một chuyến đến nhà ga. Đàm Tiếu thay quần áo, rất tự giác lái xe cho cô. Nhà ga người đến người đi, Tần Thái vẫn chưa tìm được Thanh Hạt Tử, chỉ phải gọi điện cho hắn.

Thanh Hạt Tử đang thuê một căn phòng giản dị, hình như đang làm ăn không tốt. trông thấy Đàm Tiếu hắn thực thụ sủng nhược kinh: " Ai da, Đàm trợ lý, sao ngài lại tới đây?"

Tần Thái không khách khí với hắn, trực tiếp đi vào vấn đề: " Tính giúp tôi mệnh này."

Thanh Hạt Tử vừa nghe lập tức vui vẻ: " Cái này không thành vấn đề, chị Thái muốn xem tướng, đoán chữ, xem tay hay là xem bát tự?"

Tần Thái lấy ra một từ giấy đỏ ghi bát tự: " Đừng nịnh nọt, cứ nói thật."

Đàm Tiếu cười cái tính trẻ con của cô.

Thanh Hạt Tử lúc biết lúc không, Tần Thái cũng biết từ bát tự không thể tính ra biến cố sau này, nhưng ít ra có thể tính ra kiếp số ngắn gọn khúc chiết nhất.

Quả nhiên Thanh Hạt Tử nhìn một hồi, lập tức nói: " Người này lao lực cả đời, nhưng không hề ốm đau bệnh tật. chỉ là lúc bốn mươi ba tuổi có một chỗ khảm, rất hung hiểm... ơ, chính là năm nay."

Tần Thái mơ hồ: " nếu qua được hung hiểm lần này thì sẽ như thế nào?"

Th hiểu nhiều hơn chút: " Chị Thái, tuổi thọ của con người là định sẵn, nhưng trên đường cũng có thể biến hóa. Chị làm trong giới này chắc cũng hiểu. Nếu lần này xảy ra chuyện, chị có thể cứu được, chứng minh duyên phận của hai người rất sâu. Có lẽ đến lần thứ hai, thứ ba xảy ra chuyện thì chị có thể ứng cứu, nhưng lúc đó dương thọ thật sự đã hết. Cho dù duyên phận có sâu cỡ nào, Thiên Đạo cũng sẽ không cho các âm dương thuật sư thấy."

Những lời hắn vừa nói Tần Thái rất tin tưởng. Bạch Hà đã nói qua, thọ mệnh của người hết thì quỷ sai sẽ đến, lúc này có thể vượt qua được ba lần nhờ có duyên phận sâu với người tu huyền đạo. Nhưng qua ba lần, trừ khi nghịch thiên sửa mệnh, nếu không tuyệt không có khả năng lặp lại.

Thanh Hạt Tử nói như vậy, Tần Thái có vẻ có tâm sự nặng nề, Đàm Tiếu thật tâm nhắc nhở cô: " Loại người như Thanh Hạt Tử vốn chính là lưu manh phố phường, nếu cô muốn tìm hắn có thể gọi hắn tới, hà tất gì phải tự mình đến đây?"

Tần Thái cảm thấy không sao cả: " Là việc của tôi, tìm hắn cũng đúng thôi mà."

Đàm Tiếu thở dài: " Cô nên học làm giá đi, quá thân hòa thì khó mà được người kính sợ."

Hai người trở lại Thiên Lư Loan.

Tần Thái thấy Thích Ấn cùng Vô Địch Tử ăn mặc một người là đồ tăng y một người là đại bào xách theo cái rương đi vào bên trong, nhưng không phải là hướng biệt thự, tuy rằng Tần Thái cảm thấy kỳ quái nhưng đi cả một ngày làm cô mệt mỏi, lười quản nhiều chuyện.

Ngày hôm sau là đầu tháng chín. Là ngày đại hội báo cáo công tác của các Tuyến Trường của Nhân Gian.

Tần Thái dùng thân thể một người đàn ông ba mươi tuổi, đang nói cười cùng Đàm Tiếu đến tham gia. Địa chỉ hội là tầng hai của một câu lạc bộ ở thành phố Tam Họa.

Tần Thái có chút khẩn trương, Đàm Tiếu vừa đi vừa nhắc nhở cô: " Không có việc gì, cứ giống như đang ở Thông Dương quán là được."

Lần hội nghị này so với họp các tổ trưởng thì cấp cao hơn nhiều, đi vào lầu hai đập vào mặt trước tiên là một trận hương thơm mê người, âm nhạc đinh tai nhức óc. Bên trong là sô pha, sáu Tuyến Trường khác đã tới đầy đủ.

Ai cũng đều mang theo trợ lý, ánh sáng thì mờ mờ, mặt người bên cạnh còn không thấy rõ. Tần Thái hơi thả lỏng một chút, ngồi xuống sô pha thì mới phát hiện có một cô gái tóc dài đang ngồi bên cạnh. Tần Thái cho rằng đây là một Tuyến Trường khác.

Đang chuẩn bị chào hỏi, thì lại thấy không phải —— tổng cộng có sáu tuyến, đứng đầu là sáu Tuyến Trường mỗi người một chỗ, nơi này lại là chỗ ngồi của tuyến ba. Cô không nói gì nhìn sang Đàm Tiếu.

Lúc Đàm Tiếu nghiêng người tới đưa đồ uống cho cô thì thấp giọng nói: " Là người của Tiêu Dao các.... À, cô có thể xem bọn họ là gái tiếp rượu."

" Cái gì?"

Đàm Tiếu hất mặt bảo cô nhìn, lúc ánh sáng ngẫu nhiên sáng lên thì Tần Thái mới thấy mấy Tuyến Trường khác sớm đã lăn lên sô pha với các gái tiếp rượu, trên mặt đất còn ném cái quần chữ Đinh(giống chữ T) không biết của ai.

Lại nhìn sang cô gái tóc dài đang ngồi bên cạnh, Tần Thái lệ rơi đầy mặt —— này này này, mẹ nó.

" Làm đi" Đàm Tiếu thúc giục. Cô gái tóc dài cúi đầu ngồi một góc của sô pha, Tần Thái so với cô ta còn vội hơn, cũng may là âm nhạc rất lớn, nói chuyện với người khác phải dán sát vào tai: " Tôi không làm."

Đàm Tiếu sốt ruột: " Tính Thông gia cô cũng biết... Lúc này không làm sẽ làm người nghi ngờ.

Tần Thái ra hiệu: " Tôi đi WC."

Đi dọc theo bảng hướng dẫn, Tần Thái đi vào phòng vệ sinh. Âm nhạc dần nhỏ lại, Tần Thái thở dài, đang rửa tay đột nhiên cô ngây ra —— cửa phía sau mở ra một thiếu nữ còn thanh xuân, mặc cái áo đen thắt đai, váy ngắn màu đỏ, còn đang chỉnh sửa váy của mình.

Lúc bỗng nhiên thấy Tần Thái, cô ta không khỏi hét lên chói tai.

Tần Thái lại muốn rơi lệ—— cô còn đang trong thân thể của một nam nhân ba mươi tuổi!

Này mẹ nó không phải là lưu manh hay sao.

Tiếng hét chói tai của cô gái làm nhân viên công tác tại câu lạc bộ đến rất nhanh, mặt Tần Thái méo đến đỏ, đối phương lại lớn tiếng quát: " La cái gì? Được Thông gia để mắt tới là phúc phận của cô! Còn không mau qua hầu!!"

Cô gái kia ngẩn ra, sau đó thấp giọng nói: " Giám đốc.... tôi, tôi không làm...."

Lời còn chưa dứt, tên giám đốc đã tát một cái: " Bớt nói nhảm! Biết Thông gia là ai không? Chán sống!" Tần Thái còn chưa phản ứng, hắn đã cười lấy lòng: " Thông gia, nếu ngài vẫn chưa tận hứng, bên ngoài rẽ trái đi thẳng tới là có phòng... có thể chơi rất vui vẻ."

Dứt lời, hắn ta xoay người đi đóng cửa.

Trong phòng vệ sinh chỉ còn lại cô gái đang thút thít, tựa hồ đã nhận mệnh của mình, vừa nguyền rủa Tần Thái mà đi tới. Sau một lúc thấy Tần Thái đứng im, cô gái chậm rãi tiến lên, cuối cùng cắn răng hạ quyết tâm cởi quần của Tần Thái.

..........

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>