Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A

deyun

Ông già kêu to che lại cái miệng đầy máu, người trong xe đều giận mà không dám nói gì. Tài xế không nghĩ sẽ đến nước này, lập tức mở miệng: " Ông ấy đã lớn tuổi như vậy, các ngươi lấy tiền thì thôi đi, đánh người làm gì?"

" Mày nói cái gì?" người đàn ông mang theo súng tự chế đi qua, tài xế không dám nói chuyện thêm nữa.

Ba người đàn ông kia đắc thắng như gà trống, dào dạt đắc ý mà cướp.

Lúc đến lượt Tần Thái, người có tóc húi cua thấy Tần Thái chỉ đưa tiền liền nổi giận: " Di động, con mẹ nó đừng có làm trò!!"

Hắn là người lão luyện, không có di động, những người này ít nhất phải đi ra khỏi đường quốc lộ xuyên núi mới có thể báo nguy, khi đó bọn họ đã sớm chạy. nhưng nếu dùng di động báo cảnh sát sẽ đến rất nhanh.

Mới rồi hắn đã đánh người, Tần Thái vốn dĩ đã rất tức giận, lúc này trên người cô quả thật không có di động—— đã ném trên xe taxi rồi.

Thấy cô không hợp tác, tóc húi cua dí thanh mã tấu lên mặt Tần Thái. Lúc đánh ông lão kia không có ai ngăn cản, khí thế bọn hắn đang lên: " Lấy ra, bằng không ta cắt mười vết lên gương mặt này."

Bỗng nhiên hắn im bặt.

Tần Thái ly một phần thiên hồn của hắn ra, làm hắn mất đi ý thức, rồi dùng thiên hồn của mình khống chế hắn. Mọi người trên xe không biết đã xảy ra chuyện gì, chỉ thấy tên húi cua cầm mã tấu đi đến chỗ tên mang súng.

Tên kia mắng: " Đừng lộn xộn, mau làm xong việc đi....."

Hắn còn chưa nói xong, tên húi cua bỗng nhiên chém một nhát, tên kia còn chưa phản ứng được thì có thứ gì rơi trên sàn xe. Nhát kia thật sự quá nhanh, hắn cúi đầu mới phát hiện cái thứ kia chính là tay phải của hắn.

Nháy mắt máu phun ra, mấy người trên xe hét chói tai, có người phản ứng nhanh: " Mau bắt lấy bọn chúng."

Có người dẫn đầu, quần chúng lại đang phẫn nộ, mọi người lập tức phát tiết.

Tần Thái lo bọn cướp đả thương tài xế, một đao mãnh lực đi xuống, tay trái tên mang súng đang cầm súng liền rơi xuống.

Một màn máu me này dọa sợ người trên xe, Tần Thái âm thầm lấy lại thiên hồn của mình, lúc này ngồi ngay ngắn bất động.

Ba người bọn cướp đều bị trói lại, đã xảy ra chuyện lớn như vậy nên tài xế trực tiếp lái xe đến đồn cảnh sát—— cô đang nhân cơ hội trốn xuống xe, đột nhiên cảm thấy người ngồi ở hàng thứ hai đang đánh giá cô.

Tần Thái nghĩ có lẽ mình nghĩ nhiều, không để ý thêm.

Xe vừa đi ra khỏi quốc lộ xuyên núi, Tần Thái la lên đã tới, bảo tài xế dừng xe. Tài xế khá là có tâm: " Cô gái à, cô bị cướp tiền còn chưa lấy, phải đợi cảnh sát xem qua mới đưa cho cô được. Hơn nữa trên tất cả người trên xe phải làm chứng đấy."

Tần Thái lại nóng lòng muốn đi: " Tôi thực sự có việc gấp, dù sao cũng không bao nhiêu tiền, hôm nào tôi đến đồn cảnh sát lấy."

Tài xế còn muốn nói nữa, thì Tần Thái đã đứng ngay cửa xuống.

Mấy hành khách trên xe lúc này đã thông minh hơn, giọng nói của người đàn ông mập mạp có mái tóc vuốt ngược vang lên: " Không phải cô là đồng bọn của ba tên cướp này chứ?"

Hắn vừa nói như vậy, hành khách trên xe càng nghĩ càng có đạo lý. Vẫn là có người tương đối phân rõ phải trái, người thứ nhất hỏi Tần Thái là người ở nơi nào, làm việc ở chỗ nào. Người thứ hai hỏi đến huyện này để làm gì, tìm người nào. Người thứ ba hỏi tại sao Tần Thái không đem theo hành lý, quần áo để tắm rửa cũng không?

Không hề nghi ngờ, Tần Thái không đáp được một câu.

Cái này không còn gì để nói, hành khách vây quanh đem trói Tần Thái lại. = =

Tần Thái cảm thấy mình thực sự bị oan. Mẹ nó!

Xe chạy đến đồn cảnh sát gần nhất, Tần Thái liền thực mẹ nó mếu. Bốn người một bị tình nghi đến choáng váng, một bị chặt đứt tay hôn mê, một người sợ tới mức không rõ, còn lại đang dọa cắn người.

Tại phòng thẩm vấn, chú cảnh sát hỏi bọn kia hai lần Tần Thái có phải là đồng bọn của chúng có phải không, lại đe dọa thêm một phen, bọn hắn liền thừa nhận.

Chú cảnh sát đem khẩu cung quăng trước mặt Tần Thái: " Còn có gì để nói không? Đồng bọn của cô đã khai rồi."

Lệ rơi đầy mặt—— thực cmn, toàn thân tôi đều mọc miệng cũng không nói lại được mấy người!!

Lúc mấu chốt, cô lại nhớ tới một người: " Có một người có thể chứng minh tôi vô tội, không có quan hệ với bọn cướp này. Đội trưởng đội hình sự của thành phố Tam Họa, Tả Lực Khôi."

Bên này đang chuẩn bị gọi điện thoại, đột nhiên bên ngoài có người vội vàng đi đến. Tần Thái vừa thấy thì ngẩn ra—— cư nhiên lại là người mập mạp tóc vuốt ngược.

Không biết hắn đưa cho cảnh sát thứ gì, mà mấy cảnh sát lại đem Tần Thái quăng lên một cái xe thương vụ cho hắn.

Trên xe tổng cộng có ba người, chú ý đến trang phục của bọn họ, tức khắc đã biết bọn họ là ai—— tra xét của Trật Tự.

Rốt cuộc.... vẫn là phải gặp lại sao?

Tần Thái cảm thấy rất lỳ lạ, lúc trước còn ở tổ nhỏ, nhắc đến tra xét của Trật Tự, tất nhiên sẽ sinh ra một cảm giác sợ hãi. Nhưng mà hiện tại, cô bị đến ba tên bắt được, lại không hề có cảm giác sợ hãi kia.

Bây giờ có hai phương pháp, một là nói dối, nhưng hiện tại ba người này không mở miệng,cô không nắm rõ tình hình.

Thứ hai là chạy, lại không biết thực lực ba người này thế nào.

Có lẽ chỉ có thể ngồi đợi thời cơ, cô nhìn sang hai người đang ngồi hai bên: " Các người muốn mang tôi đi đâu?"

Chỉ cần bọn họ chịu trò chuyện, cô có thể tìm ra manh mối. Hơn nữa người trong Huyền môn, lúc tập trung tinh thần, chưa chắc có thể thi triển ly hồn chú. Lúc một người mở miệng, tinh khí thần sẽ bị tác động, như bậy cô muốn hạ vào hồn của bọn họ cũng dễ dàng.

Chỉ là ba người kia hoàn toàn không mở miệng, bọn họ lấy ra một cái mũ giáp đội lên đầu Tần Thái, Tần Thái chỉ cảm thấy trong đầu cứ vang lên tiếng ong ong, không thể nào tập trung được tinh thần.

Má, đây gọi là quấy nhiễu sóng điện não sao?

Quả nhiên đầu năm nay, vẫn là khoa học kỹ thuật đáng tin cậy!

Xe chạy hơn một giờ đã về lại thành phố Tam Họa.

Trong lòng Tần Thái thấp thỏm, mang mũ giáp nên cái gì cô cũng không nhìn thấy. Chỉ thoáng nghe thấy có người gọi điện thoại: " Hội viên cấp D.... Lam Trù, ồ, ít nhất đến chức tổ trưởng."

Tần Thái thấy kỳ lạ—— rõ ràng cái gì cô cũng không mang theo, sao lại lục được trên người cô thẻ hội viên?

Mà khi cô tiếp tục nghe thì lại muốn hộc máu, không biết tên chết bầm kia đang gọi cho ai, còn cò kè mặc cả: " Ít nói nhảm, không thấp hơn năm mươi vạn không bán... má, một tổ viên của các ngươi mười vạn, tổ trưởng thì mười lăm vạn? đừng có mơ!... chốt giá bốn mươi vạn!!"

Hóa ra mấy tên tra xét của Trật Tự cũng có vài quy tắc ngầm, không đến lúc tra xét vẫn đi lắc lư vài chỗ, vừa thấy người Nhân Gian liền bắt lại đòi tiền chuộc. Khi nào có nhiện vụ thật mới bắt ít cá tôm cho đủ chỉ tiêu.

Mẹ nó, bây giờ Trật Tự cũng làm ăn mua bán sao?

Thế giới này luôn có vài người như vậy, trên danh nghĩa giữ gìn Trật Tự lại phá hư Trật Tự.

Lần này bị bắt có ba người.

Lúc Tần Thái được người chuộc ra, còn có vẻ mặt khổ bức. Bởi vì người chuộc cô là... là thủ trưởng của thủ trưởng, Lê Minh Uyên. Đi theo bên người Lê Minh Uyên còn có Đàm Tiếu.

Tần Thái không biết rốt cuộc chuyện là như thế nào, chỉ có Đàm Tiếu cảm tạ với Lê Minh Uyên: " Cảm ơn bộ trưởng Lê, tôi bây giờ sẽ mang trợ lý Tần về."

Lê Minh Uyên chỉ gật gật đầu, lại nhìn nhìn bảo: " Đi thôi, tôi còn phải đón con tan học."

Ông ông ông ta, lại còn có con?!

Nhưng hiện tại không là lúc quan tâm cái này, Đàm Tiếu thở dài: " Bảo tôi phải làm sao mới tốt đây."

Tần Thái còn cãi bướng: " Còn chưa nói, nếu không phải do anh bỏ thẻ hội viên vào trong balo của tôi, chắc chắn tôi đã không bị phát hiện."

Lúc cô định xuống xem cái tên tóc vướt ngược kia đã luôn chú ý tới cô, chỉ sợ đã phát hiện thẻ hội viên của cô.

Vẻ mặt Đàm Tiếu rất bất đắc dĩ: " Bên trong không có thẻ hội viên, chỉ có một ít tiền mặt."

"Á..." lúc này Tần Thái mới áy náy: " Anh đã sớm biết?"

Đt mở cửa xe, bảo cô ngồi vào: " Đã chạy thì chạy đi, còn bị bắt được!"

Tần Thái lại rất không hiểu: " Tôi cũng muốn biết tại sao lại bị bắt được!"

Đàm Tiếu nhìn thẳng vào cô: " Sau khi cô đi, tiên sinh Bạch đã tự mình đến."

" Nhưng cũng không thể biết tôi đã đi đâu chứ."

Đàm Tiếu cười lạnh: " Đúng là không ai biết, nhưng dọc đường cô chạy có ít nhất một trăm cây dâu, sáu mươi mấy quả dưa chuột thấy cô."

Thật ra vào tối hôm đó, lúc Bạch Cập đến hỏi Đàm Tiếu rồi định đi thì Tang Cốt Nê từ trong hậu hoa viên nhảy ra. Nó đắc ý dào dạt mà xen mồm: " Muốn biết cô ta đi đâu các ngươi cứ hỏi ta, hỏi ta đi! Thưởng cho ta hai xe tải phân người thì ta sẽ nói cho các ngươi!"

Tần Thái biết tại sao lại là hai xe tải—— vì cô còn thiếu nó một xe lẻ hai gáo.

Cho nên câu chuyện này nói cho chúng ta biết, thiếu đồ của nó, nó vẫn nhớ.

......

" Biết được tin tức của cô, tiên sinh Bạch lập tức điều động nhân lực của Trật Tự đi bắt, cho nên cô mới đứng đây." Đàm Tiếu bắt đầu lái xe, chạy về hướng nhà của Bạch Cập.

Trật Tự thật là cmn một tổ chức tồn tại thần kỳ.

Tần Thái trầm tư: " Chẳng lẽ..... hắn không hề muốn ta đi vào chỗ chết? nói cách khác hắn hoàn toàn có thể vạch trần ta. Mà còn muốn lấy tiền?"

Đàm Tiếu cũng không hiểu nguyên do: " Dù sao lần này cô đã chạy không thoát, có chết hay không thì cũng phải đi một chuyến.."

Tần Thái đã hiểu, nếu Bạch Cập đã bắt cô về lại không hạn chế tự do của cô, nói vậy cũng đã không sợ cô trốn đi. Xe ngừng ở dưới lầu Bạch Cập, Tần Thái hít sâu một hơi: " con mẹ nó, chết thì chết đi!!"

Cô ngẩng đầu ưỡn ngực đi lên lầu, Đàm Tiếu đứng dưới hàng hiên: " Cô sẽ không trốn lúc đi lên chứ?"

= =

Đến của nhà Bạch Cập, Tần Thái nhấc tay gõ phát hiện không khóa. Cô đi vào nhà, phòng khách không có ai.

" Sư thúc?" Tần Thái thấp thỏm bất an kêu thử một tiếng. phòng bên cạnh truyền đến giọng của Bạch Cập: " Đóng cửa, lại đây."

Tần Thái đi vào trong phòng, phát hiện đây là phòng ngủ, lọt vào tầm mắt là một cái giường lớn, màu sắc toàn bộ căn phòng rất thanh thoát, màu chăn trên giường đều có sắc xuân. Tường giấy hình hoa linh lan đang nở, lá xanh cùng tuyết trắng đan xen, có vẻ sạch sẽ lại thoải mái tươi mát.

Lúc này Bạch Cập đang đứng bên cạnh cửa sát đất, thấy cô đi vào cũng không hề dời tầm mắt. Tần Thái nhìn theo ánh mắt hắn mới chú ý tới trên giường đang có người nằm.

Là cô gái kia! lòng Tần Thái kinh hoàng.

Cô gái đó không tỉnh, mái tóc dài đen nhánh chảy dài trên gối. Tần Thái không biết phải hình dung như thế nào, nếu nói đây là một câu chuyện tiểu thuyết, thì cô ấy là nữ chính của thế giới này.

Có rất nhiều câu chuyện có nàng công chúa sinh đẹp mỹ lệ, dù có là hoa hải đường mùa xuân cũng không thắng nổi phong tư của nàng. Thời gian phảng phất cũng nhẹ bước chân, e sợ quấy nhiễu giấc ngủ của nàng.

Là cô ấy! người đã thấy trong mộng.

Nhưng mà... rốt cuộc cô với cô ấy có quan hệ gì?

Tần Thái không hiểu.

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>