Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A

deyun

Trời dần sáng, nước sông vẫn lạnh băng.

Tang Cốt Nê nghe thấy Tần Thái đang xảy ra chuyện, đầu tiên là trách mắng: "Đáng đời, cô ta làm việc chẳng bao giờ biết tính trước!"

Đàm Tiếu không quan tâm tới nó, chỉ muốn đi ra ngoài tìm người.

Tang Cốt Nê nhận mệnh lệnh dùng một sợi dây bó Đàm Tiếu lại, rồi gọi cho dưa chuột. Tên dưa chuột kia không biết là thần thánh phương nào, chỉ ba phút sau đã cho Tang Cốt Nê địa điểm có đủ kinh độ vĩ độ.

Lúc Tang Cốt Nê buông Đàm Tiếu ra, trên mặt anh đã rơi vài giọt nước mắt. Tang Cốt Nê vỗ vỗ vai: " Đừng quá cảm động, như vậy mới gọi là liên minh thực vật."

Đàm Tiếu sờ sờ một thân rỉ máu: " Vừa rồi ngươi bó ba bằng dây gai..."

...

Nơi kinh độ vĩ độ đó chỉ đến—— Tần Thái đang trôi nổi trên sông.

Lúc Sa Ưng chạy tới nơi thì thấy oán khí tràn ngập, da đầu tê rần. Lòng sông oán khí đen nghịt, sương xám âm u phủ phía trên—— chúng đều là âm hồn quỷ nước.

Ai dám đi cứu người?

Anh cởi áo khóa, xắn tay áo sơ mi lên, trên cổ tay có quấn tầng tầng tơ hồng. Sa Ưng dùng đầu sợi đâm thủng da thịt, sợi tơ kia như hút máu, uốn éo như rắn trôi theo dòng nước.

Tần Thái phát hiện ra!

Nhưng lúc này cô như món ngon mà bọn quỷ đang chờ đợi. Ai có thể giúp được?

Lúc sợi tơ đỏ kia trườn tới, kết giới dây thừng đột nhiên tăng mạnh. Đám quỷ nước đang gặm cắn không hề ngu ngốc, mắt thấy sắp thành công tới nơi lại có người phá hư, chúng nó lập tức nhìn thấy sợi tơ đỏ. Tần Thái dùng sức kéo lấy sợi tơ, cắt đứt.

Vốn Sa Ưng định mượn lực sợi dây kéo cô lại, nhưng lúc này bỗng rơi vào khoảng không. Lúc Tần Thái cố gắng cắt đớt sợi tơ thì tay đã bị bọn quỷ nước cắt nát bươm. Chỉ là không hề thấy đau, cô quỳ tay tóm lấy một con quỷ, có lẽ nhờ kết giới đã yếu đi nên dễ dàng xuyên qua. Cố há miệng cắn một cái—— cũng không thể ngồi yên để các ngươi cắn ta đúng không?

Lão tử cắn một con cho bõ tức!!

Chỉ một con quỷ nước thì hoàn toàn không có khả năng chống lại được cô, nó đang liều mạng vặn vẹo. Tần Thái cảm thấy miệng mình đã mở ta, nhưng thân thể lại có cảm giác không giống vậy.

Cảm giác này rất kì quái, giống như lúc còn nhỏ không muốn rời giường vào sáng sớm, có đôi khi nghĩ bản thân rõ ràng đã rời giường, đã đánh răng rửa mặt—— kết quả tỉnh lại thì đó chỉ là ảo giác còn mình vẫn nằm trên giường.

Nhưng con quỷ kia đã bị cô cắn mất một góc.

Tần Thái liên tục gặm nó như gặm củ cải, sau đó lại bắt một con khác. Cô cứ mãi gặm gặm như vậy, hết con này đến con khác.

Sa Ưng còn đang nghĩ biện pháp, Đàm Tiếu cùng Tang Cốt Nê đã đuổi tới. Không bao lâu, Bạch Cập cũng đến.

Mấy người đứng trên bờ nhìn xuống lòng sông dày đặc sương mù xám, đều giật mình không thôi.Tang Cốt Nê còn nhảy lùi về sau: " Má nó!! Trong nước có quá trời thứ chết chóc nha, trời đất, còn có bò với dê luôn!!"

Bạch Cập nhìn một lúc, đột nhiên nói: " Khả năng cô ta còn sống rất nhỏ."

Sương mù càng lúc càng dày lên, không ai nhìn thấy Tần Thái đang ở giữa lòng sông. Bên cạnh chỉ có tàu thủy chạy ngang qua, bỗng nhiên có rất nhiều người nhảy xuống tự tử. Giống như là gặp phải người cá, một lát sau trên tàu không còn một bóng người.

Đám quỷ nước kia điên rồi, chỉ có thứ oan nghiệt vẫn luôn chấp nhất với cừu hận, một lòng chú ý đến Tần Thái.

Tần Thái đã gặm không biết bao nhiêu con quỷ nước, bụng càng lúc càng đói, chúng nó không biết đã bơi đi đâu. Trên bờ sông, Sa Ưng nhìn sang Bạch Cập: " Phải từ bỏ sao?"

Tức khắc Đàm Tiếu biến sắc: " Sa Ưng!"

Sa Ưng lười liếc mắt sang Đàm Tiếu: " Tiên sinh Bạch thần thông quảng đại còn cứu không được, hai người chúng ta thì còn có thể làm gì?"

Bạch Cập lạnh lùng: " Cũng dám dùng phép khích tướng với ta à?"

Sa Ưng không nói nữa, Bạch Cập xách Tang Cốt Nê tới. Tang Cốt Nê không phải đối thủ của hắn, lập tức nhảy loạn lên: " Làm gì làm gì? Đừng sờ loạn, sẽ có tai tiếng aaa!!"

= =

Sắc mặt Bạch Cập biến đen: " Lúc trước chuyển phát nhanh Tới Tận Tay đã chuyển hai kiện hàng cho Lam Trù đúng không?"

Tang Cốt Nê dường như hơi mơ hồ nhớ ra: " Thì sao?"

Ánh mắt Bạch Cập sắt như kim châm: " Ngươi lập tức liên lạc với Dưa chuột, nói hắn thi hành thuật của mình—— chuyển hoán giữa người đang lềnh bềnh trên sông kia với không gian trong tầng hầm tại Thiên Lư Loan."

Biệt thự của Thông Dương Tử là một nơi tốt.

Cách hay!! Tang Cốt Nê nhảy bật lên: " Ngươi quả thật là âm mưu bất tận nha, đến Dưa chuột cũng có cách tính kế được!!"

Bạch Cập không hề để ý: " Nhanh lên!"

Tang Cốt Nê bắt đầu gọi điện thoại: " Ta không biết chiêu này có được không, trước cứ thử xem."

Điện thoại kết nối, Tang Cốt Nê kể toàn bộ đầu đuôi sự tình cho Dưa Chuột nghe, dường như bên kia đang tự ngẫm rất lâu. Tang Cốt Nê che di động lại nói với Bạch Cập—— nó cũng nhìn ra được ai đang là chủ sự: " Hoàng lão đệ nói hắn sẽ tận lực nghĩ cách."

Bạch Cập đang nhìn vào lòng sông: " Ta sẽ dẫn đám quỷ nước ở đây đi, nhưng sẽ không lâu lắm, cần phải nhanh chóng."

Bên kia điện thoại, Dưa chuột nghe thấy rõ ràng: " Ta sẽ cố gắng."

Sau đó Bạch Cập xoay người ngắt lấy một đoạn cỏ lau, tùy tay ném vào dòng sông. Hắn đặt một chân lên đoạn cỏ, mượn dương khí của gỗ đào tăng cường thêm cho cơ thể, sau đó niệm động kim quang hộ thể, tức khắc dương khí mạnh mẽ.

Mấy con quỷ nước nhanh chóng phát hiện ra hắn. Lúc trước chắc chắn bọn chúng chạy còn không kịp, nhưng đang đói đỏ mắt, sát khí bùng mạnh!

Bạch Cập vòng một vòng trước bọn chúng, đoạn cỏ lau kia như có linh thức, rẽ nước mà bay. Chỉ có vài con quỷ nước đuổi theo, hơn nữa lại không dám tới quá gần. Bạch Cập cắt ngón tay, máu rơi trên mặt nước.

Lúc này mới hấp dẫn rất nhiều quỷ nước tập trung lại. Gió trên sông thổi mạnh làm vạt áo đen mỏng bay phần phật, những hình thêu rắn bạc trước ngực hắn như cảm nhận được tà khí mãnh liệt, nóng lòng muốn bay ra. Hắn nhanh chóng tiến vào trung tâm màn sương mù, vầng sáng nhạt lượn lờ, như khách vãng lai trên trời.

Đàm Tiếu đứng xem đoạn cỏ lau kia: " Tu vi của hắn quả thật sâu không lường được."

Sa Ưng đang nhìn cỏ lau: " Phán quan trưởng của Nhân Gian, có thể đùa được sao?"

Tang Cốt Nê cũng nhìn cỏ lau: " Dám vứt rác lung tung vào nước, thật không có ý thức!!"

....= =

Bạch Cập vây quang Tần Thái một vòng, mi tâm nhăn lại như muốn chạm nhau—— Tình trạng của Tần Thái bây giờ, thật không dám lạc quan. Tần Thái đang ăn hăng say, đột nhiên phát hiện bên ngoài chỉ còn mỗi cổ oan nghiệt kia.

Cô không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng nó đã cắn lên tay cô. Máu thịt của Tần Thái kích thích, từ âm khí hiện ra hình dáng.

Vì muốn đạt tới hiệu quả lý tưởng nhất, Tần Thái dùng sinh hồn của động vật đắp cho nó. Tư tưởng của động vật thanh tịnh, ít sợ hãi, rất thích hợp để chế ngự oan nghiệt. Chỉ là do oan nghiệt có bản chất như nào ai cũng biết, nên các Huyền Thuật Sư không xét đến.

Thứ nhất không thể khống chế nó, nó ăn một người liền có thể mạnh lên một chút, sớm muộn cũng có ngày vô phương ngăn cản. Thứ hai là mỗi oan nghiệt đều mang trong mình nỗi hận với chủ nhân của chính nó. Cho nên đây quả là một quả bom hẹn giờ.

Tần Thái đang tính sẽ liều mạng với nó, đột nhiên đáy nước cuộn xoáy—— một đám cỏ nước quấn lấy cô. Càng vòng càng chặt. Cuối cùng đám cỏ nước này kéo cô xuống sâu dưới đáy sông, bọc thành một quả cầu.

Đó chính là một quả cầu theo nghĩa trên mặt chữ, một cọng tóc của Tần Thái cũng không lọt ra được.

Sau đó Tần Thái cảm thấy mình đang bị đám này kéo đi với tốc độ chóng mặt, khoảng mười giây sau, đột nhiên cô bị một đoạn tảo kéo xuống đất. Này mẹ nó!! Cô bị bao vây kín mít, không nhìn thấy bên ngoài.

Tiếng gió bên tai cũng không còn, lúc sau, không biết chuyện gì xảy ra, cô thấy mấy cái rễ cây mọc trong đất, lại không thấy gì—— cỏ nước bọc cô quá kĩ.

Trên mặt sông, Bạch Cập dẫn theo một mảng sương mù, đám sương đó dần dần vây quang hắn lại. Sa Ưng nhìn đến không chớp mắt —— nếu lúc này hắn không có khả năng phá thiên độn địa mà ra, hẵn sẽ chết.

Trên mặt sông mênh mông, chìm nổi không ít âm linh, đó là điều không thể tưởng tượng. Nhưng một tiếng coong keng thanh thúy vang lên giữa dòng sông, Bạch Cập đang phát ra ánh hào quang!

Ánh mắt Sa Ưng sẫm lại: " Là... pháp bảo của hắn?"

Đàm Tiếu trợn mắt há mồn—— mẹ nó, cái thứ đó thật tồn tại sao!!

Tang Cốt Nê là người có chút kiến thức: " Đó là pháp bảo đã tu thành khí linh."

Phàm là binh khí thì vật chết chiếm đa số, nhưng từ xưa đến nay bảo vật đều có linh tính, bên trong có thể tùy theo chủ nhân mà tu luyện thành tinh. Pháp bảo của Bạch Cập vừa tung ra, vong linh trong nước đều nhất loạt kinh sợ.

Bạch Cập chờ đợi thời khắc này, nhanh chóng phóng người lên, lấy khí giao long đẩy đám quỷ nước ra, xoay người, trở lại bờ sông.

Đúng lúc này, Tang Cốt Nê nhận được điện thoại: " Hoàng lão đệ nói hàng hóa đã tới rồi, ai ký nhận đây?"

Sợ kinh động tới người của Trật Tự, không thể ở bờ sông lâu thêm. Bạch Cập chỉ bày thêm trận vây cỗ oan nghiệt kia giữa lòng sông, vô số quỷ nước bị hấp dẫn, cắn xé như đang tiết hận. Lúc này chỉ nghe tiếng gió âm thảm thiết, quỷ khóc kêu gào.

Trường hợp này tuy trăm năm khó gặp,nhưng Đàm Tiếu không có tâm tư đứng xem.

Mọi người vội vàng chạy về biệt thự Thiên Lư Loan, trong phòng Tần Thái như đang mở đèn. Đàm Tiếu chạy trước xông lên gõ cửa, mới gõ một chút, âm thanh khàn khàn Tần Thái vang lên từ bên trong: " Đàm Tiếu à?"

Đàm Tiếu đột nhiên không biết nói cái gì, giọng Bạch Cập lạnh băng: " Mở cửa."

Đàm Tiếu đi lấy chìa khóa, chỉ chốc lát sau cửa mở.

Ngực Tần Thái quấn băng gạc rất dày, hòm thuốc đang đặt trên giường. Cô đang ngồi ở mép giường băng cánh tay phải, trên người vô số vết thương.

Ngẩng đầu lên nhìn mấy người ngoài cửa, cô nở nụ cười tái nhợt: " Cám ơn ân cứu mạng, hôm nào sẽ mời mọi người ăn cơm."

Đàm Tiếu vẫn không yên tâm, rốt cuộc thì tình huống vừa rồi cũng quá khủng bố: " Cô không sao chứ?"

Tần Thái cúi đầu băng lại vết thương trên tay, Bạch Cập bước tới, không nói nhiều thăm dò mạnh tượng của cô, sau đó hắn quay đầu nói: " Ra ngoài hết đi, tiện thể đóng cửa lại."

Sa Ưng cùng Đàm Tiếu rời khỏi, đóng cửa lại. Bạch Cập cúi đầu cởi bỏ lớp băng quấn trên người Tần Thái, ngực đã lõm xuống một khối to, nơi trái tim nát bấy.

Tần Thái lấy trái tim đã rửa sạch ra, lúc này miệng vết thường càng thêm dữ tợn.

Bạch Cập ngồi xổm trước mặt cô, hai người không nói chuyện. Qua hồi lâu, đột nhiên Bạch Cập mở miệng: " Ngươi có muốn sống?"

Tần Thái nhìn thẳng hắn: " Tôi còn có thể sống?"

Bạch Cập đem băng gạc quấn lại thật kỹ cho cô: " Có thể, có đồ vật có thể thay thế trái tim, hơn nữa lại tẩm bổ thân thể của ngươi."

Nói thật, Tần Thái không hề tin quá nhiều, cho nên cô chỉ cười khổ: " Vậy nhất định sẽ không dễ dàng, chắc hẳn tôi không mua nổi."

Thần sắc Bạch Cập trịnh trọng: " Theo hiểu biết của ta với hắn, hắn sẽ không bủn xỉn vậy đâu."

Lúc này Tần Thái mới cảm thấy hơi hứng thú: " Thứ gì?"

Bạch Cập quấn xong băng cho cô: " Người trong Huyền môn tu luyện đến một thời điểm, có thể tu thành dị mắt. Dị mắt có thể nhìn vạn vật, là thấy tiên đồ là bước đầu tiên. Huyền Thuật sư cầu nó như cầu chí bảo."

Tần Thái càng bất đắc dĩ, da thịt cô lúc này trắng đến trong suốt, cả người như thủy tinh dễ vỡ: " Như vậy thì có quan hệ gì với tôi?"

Bạch Cập nhìn cô, thần sắc rất nghiêm túc: " Có một người có thể cho ngươi thứ này, nếu hắn chịu cho người, người có thể bất tử."

" Ai?"

" Sư phụ ngươi, Bạch Hà."

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>