Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế

DeYun

Quan hệ giữa Tần Thái và nhà họ Tần ngày càng thân mật, ngẫu nhiên một tuần sẽ về nhà hai ba lần. Mỗi lần về đều mang đồ ngày càng quý cho Tần Lão Nhị. Nhiều đến mức Đàm Tiếu không hiểu nổi: "Lần trước uống say không phải là làm hỏng não cô ấy rồi chứ? Cái loại người như Tần Thế Huy mà mỗi cuối tuần đều về thăm là sao?"

Anh đứng dậy pha trà, Sa Ưng rất tự nhiên đưa ly của mình sang, rồi vừa gặp dưa hấu vừa xem tài liệu huấn luyện Thủ Vọng giả do Bạch Cập đưa: "Đầu óc cô ấy còn tốt lắm, ngược lại não anh hơi yếu rồi đấy."

Đàm Tiếu vừa nghe, im lặng đổ nước lã vào ly trà của Sa Ưng.

Ba tháng mùa xuân, đất đai dần ấm lên dưới gió xuân, hoa đào nở rộ rực rỡ, làm cái lạnh đầu xuân thêm mềm mại.

Những ảnh hưởng từ lúc thay đổi thủ lĩnh Nhân Gian đã dần phai nhạt. Thời gian Lục Thiếu Hoài đến Tinh Tú thính ngày càng nhiều. Tần Thái đã là người thông minh, làm sao cô không hiểu ám chỉ của hắn? nhưng cô vẫn bất động, Lục Thiếu Hoài chưa nắm được ý tứ nên không làm gì quá hơn.

Lục Thiếu Hoài thường xuyên ở lại Tinh Tú thính, người bên dưới đồn đãi nhiều lời, hắn đã bị Nhị phu nhân kiềm chế lâu, vốn cơ thể Nhị phu nhân không tốt hẳn đã hết chịu nổi.

Bây giờ hắn chỉ muốn trộm hương, chỉ cần không quá khác người thì không ai dám quản.

Năm giờ rưỡi chiều, Lục Thiếu Hoài theo thường lệ tuần tra Tinh Tú thính một lần. Bạch Cập có thể nắm được lịch làm việc của hắn nên tránh mặt rất chính xác, giống như không hề xuất hiện ở đây. Đợi hắn vừa đi, Tần Thái trực tiếp lái xe đến bộ Phán quan. Địa chỉ nơi này là bí mật của cả Nhân Gian, thậm chí còn cao hơn cả Tiêu Dao các.

Nhưng dù sao cô cũng là Tiên Tri, chuyện này đơn giản.

Đêm đó đã khuya, bộ Phán quan vẫn còn sáng đèn. Lúc Tần Thái đi vào chỉ còn một người làm lễ tân đón tiếp bên ngoài. Nhìn thấy Tần Thái liền sửng sốt: "Tiên Tri đại nhân?"

Tần Thái khẽ gật đầu, cô lễ tân như hiểu rõ, thì ra Phán quan trưởng còn chưa về là vì có hẹn với người đẹp.

Tần Thái lập tức đi vào văn phòng của Bạch Cập, nơi này như là phòng vẽ tranh, bày đủ các loại phán trận với bút vẽ. Trên giấy chi chít lời chú giải.

Tần Thái lắc đầu, quả nhiên nhóm kỹ thuật luôn bừa bộn như thế, chẳng để ý đến cảm giác của khách khứa chút nào.

Thấy cô đi vào, Bạch Cập chỉ thoáng ngẩng đầu rồi lại nhập tâm vẽ tiếp. Lúc trước ở Trật Tự cô chưa từng tới bộ Nghiên cứu phát minh, chắc cũng tương tự thế này thôi. Tùy tiện lấy một bản vẽ ở đây đều là kết tinh của cả bộ Phán quan, đối với các Huyền Thuật sư là sự hấp dẫn chí mạng.

Cô đi đến cạnh bàn, đẩy mấy tấm giấy vẽ trên ghế xuống rồi ngồi lên. Lúc này Bạch Cập mới nâng mí mắt: "Có việc gì?"

Tần Thái tự rót cho mình ly trà: "Gần đây Phán quan trưởng sợ người nào đó mà không đến thăm tôi, đương nhiên tôi chỉ có thể chủ động đến thăm Phán quan thôi."

Bạch Cập thoáng nhíu mày, bút trong tay đã ngừng: "Cách khích tướng mà có tác dụng sao? Tần Thái, ý cô là gì?"

Tần Thái nhấp ngụm nước: "Sao không thú vị như vậy?"

Bạch Cập gác bút, ngẩng đầu lên: "Chẳng lẽ ý của hắn ta cô còn không biết sao? Hắn thân là thủ lĩnh Nhân Gian, dù bản lĩnh không cao nhưng có địa vị. Cô vì muốn làm tổ tưởng có thể lấy lòng Sa Ưng, muốn làm Tuyến Trường mà lấy lòng Đàm Tiếu, chẳng lẽ còn bỏ lỡ cơ hội này?"

Lời hắn nói cố ý khắc nghiệt như thế, còn rất bình tĩnh như tường thuật. Ngược lại Tần Thái cười: "Sư thúc đang ghen tị."

Bạch Cập không đáp, hắn là người sáng suốt, biết rõ không nên tranh cái với phụ nữ.

Tần Thái dựa người sang, khoảng cách đủ gần để Bạch Cập có thể ngửi được mùi hương: "Nhị gia chỉ là muốn có phụ nữ, không nhất định phải là tôi. Hôm nay tôi tới cũng chính vì chuyện này."

Điều này làm Bạch Cập bất ngờ, Tần Thái nói tiếp: "Vì Nhị gia vốn lấy hình tượng là người thâm tình với vợ, nên hiện tại không có phụ nữ có gan tiếp cận. Chứ với tâm tư của đó thì hẳn đã để lại không biết nhiêu chuyện phong lưu rồi. Nếu người khác đã không dám, thì phiền sư thúc tìm một con mồi có gan cho Nhị gia."

Bạch Cập đã hiểu: "Cô muốn tìm đàn bà cho Nhị gia?"

Tần Thái không trả lời, Bạch Cập rũ mắt trầm ngâm.

Tần Thái ngồi gần hơn, hôm nay cô có chuẩn bị mới đến, sớm đã xuyên vào "Bạch Cập thích nhất". Bạch Cập gần như theo thói quen ôm lấy cô đặt lên đùi, hồi lâu mới nói: "Ta sẽ chú ý."

Tần Thái cũng không khách khí, vừa nghiêng đầu đã cọ gương mặt non mịn qua cằm hắn: "Phải nhanh một chút."

Bạch Cập không phải là người nghe lời, hắn hừ lạnh: "Ta không phải cấp dưới của cô!"

Tần Thái nâng cằm hắn lên, tinh tế đánh giá, Bạch Cập không sợ cô làm gì, chỉ lạnh lùng nhìn thẳng. Tần Thái nhìn gắn càng gần hơn rồi hôn lên môi. Lúc đầu Bạch Cập không phối hợp, không lâu sau hắn đã buông lỏng hơn: "Ở chỗ này?"

Tần Thái không chút lưu tình châm chọc hắn: "Ở nơi khác thì Phán quan trưởng dám sao?"

Bạch Cập chỉ cười cho qua chuyện, hắn đã không còn nhiệt huyết những năm đó, làm những chuyện ngu xuẩn vì hồng nhan hắn đã trải qua một lầ. Vì thế rời khỏi Trật Tự, rời bỏ chính đạo, bỏ cả anh em bạn bè đã kề vai sát cánh nhiều năm, một mình cô độc.

Thế nên dù kết quả thế nào, với kiểu dũng khí đem đến xúc động như thế chỉ được thời gian đầu, rồi sẽ bị năm tháng bào mòn. Một lần, sẽ không có lần hai. Huống hồ cạnh Tần Thái không chỉ có một người đàn ông là hắn, cô có đáng giá để hắn trở mặt thành thù với Lục Thiếu Hoài không?

Thế nên hắn cởi thẳng đồ trên người cô. Hôm nay Tần Thái mặc bộ váy dài màu vàng nhạt có khóa kéo phía sau, bên trong là nội y tinh tế màu trắng đen có ren. Bạch Cập thích kiểu mềm mại của tơ lụa, hắn vùi đầu trước ngực cô, dần dần có phản ứng.

Văn phòng của Bạch Cập không để tâm nhiều như của Tần Thái, cũng không có phòng nghỉ hay thứ gì khác. Lúc mệt thì hắn về thẳng nhà, văn phòng chỉ là nơi để làm việc. Bây giờ Bạch Cập có chút hối hẩn rồi, muốn làm gì cũng khó hơn. Thế nhưng Tần Thái chẳng ngại ngùng kéo khóa quần hắn xuống.

Điều hòa đang phả khí lạnh, hắn ăn mặc khá mỏng, trên người chỉ có một áo phông kẻ màu xám trắng, bên dưới là quần tây. Tần Thái rất quen tay lấy thứ đang rục rịch ngo ngoe kia ra. Bị bàn tay nhỏ nắm lấy nhược điểm, lập tức Bạch Cập nổi lên tính công kích.

Thân thể này chỉ cảm nhận được 80% đau, mà cô thấy môi mình đã nóng rát, hẳn là trầy da ròi. Tay trái Bạch Cập bao bọc lấy bàn tay nhỏ bên dưới. Nhưng cô đã được Sa Ưng chỉ dạy, tiến lùi linh hoạt không cần hắn chỉ đạo. Hầu như hắn không cần động đậy, chỉ nằm yên hưởng thụ.

Ban đầu hắn còn miễn cưỡng duy trì lạnh lùng, lúc sau đôi mắt đã ướm sự mê ly. Tần Thái đọc một cái quyết, là pháp chú Sa Ưng thường dùng có thể tăng sự phù hợp giữa cơ thể và linh hồn, làm tăng độ mẫn cảm lên 20%. Cô vừa thi thuật là Bạch Cập đã phát giác. Hắn nắm chạy tay cô rồi từ từ buông ra, cơ thể hơi ngửa về sau tựa lưng lên ghế, hoàn toàn giao quyền chủ động cho cô. Còn đang trầm luân, hắn hỏi không thoải mái: "Là Sa Ưng dạy?"

Tần Thái không che giấu: "Ừ, nhưng mà tôi học không được nhiều lắm. Nếu sư thúc rảnh có thể tìm anh ấy thử xem, tay nghề Sa Ưng tốt lắm."

Bạch Cập ngậm miệng không muốn nói chuyện với cô nữa.

Ước chừng mười lăm phút sau, bỗng Bạch Cập ấn tay Tần Thái cuống, hắn quét hết một vòng giấy tờ bản vẽ pháp trận trên bàn xuống, đặt Tần Thái lên trên mặt bàn. Tần Thái kêu lên một tiếng, hắn cuồng dã hơn so bình thường, hắn vừa hôn vừa liếm lên phần cổ trắng mịn, cắn nhẹ vào vai cô. Tần Thái cau mày duỗi tay chạm vào, giống như có thứ gì đó đâm vào thịt nhưng cô không dám làm gì, đôi mắt Bạch Cập đỏ rực lên như muốn ăn tươi cô.

Tiếng Bạch Cập thở dốc ngày càng nặng, động tác cũng càng lúc càng dùng sức. Tần Thái cảm thấy có gì đó sai sai, cô từ từ vuốt ve tóc hắn: "Sư thúc? Bạch Cập?"

Bạch Cập miễn cưỡng lên tiếng, đôi tay nắm chặt đầu vai cô càng dùng thêm lực khiến móng tay đâm vào da thịt cô. Giao long kia chậm rãi di chuyển trong cơ thể, hơi thở hắn nóng bỏng. Tần Thái cảm thấy có gì không đúng, duỗi tay nhẹ trấn an hồn phách hắn, sau đó là vuốt tóc: "Bạch Cập, đừng như vậy Bạch Cập." Tần Thái nhẹ nhàng ôm cổ hắn, giọng nói dịu dàng: "Tôi yêu anh, Bạch Cập, đừng như vậy."

Hô hấp Bạch Cập nặng nề không nhận ra được, hắn cố gắng bấm tay niệm chú để áp chế cảm xúc cuồng loạn bấy giờ, bàn tay đang nắm chặt vai phải cô buông ra, trong móng tay đầy máu. Hắn nhìn tay mình, rồi lại nhìn Tần Thái, hắn nghĩ là nên xử lý vết thương cho cô trước đã.

Cổ họng Tần Thái suýt chút đã trầy da, khàn khàn nói: "Để về tôi bảo Đàm Tiếu xử lý."

Bạch Cập đứng dậy kéo khóa quần lên, mặc thêm áo thun, hắn lục lọi tìm kiếm trong ngắn kéo bàn làm việc một hồi. Lát sau thấy hắn cầm ra một lọ thuốc mỡ, bấm tay niệm chú lấy nước trà trên bàn rửa sạch miệng vết thương, sau đó dùng tay bôi thuốc lên vai cô.

Đây là thuốc hắn chuẩn bị cho Nguyệt Hiện, chất lượng và hiệu quả hơn hẳn so với các loại thuốc khác. Tần Thái cảm thấy chỗ vết thương lành lạnh, nháy mắt đã hết đau. Bạch Cập cũng bôi thuốc lên cổ họng cô, lúc này Tần Thái đang có suy nghĩ khác.

Thật ra, Bạch Cập cũng có khát vọng được yêu?

Lê Minh Uyên đến bộ Phán quan thì lễ tân đã nháy mắt ra hiệu: "Bây giờ chỉ sợ Phán quan trưởng không tiện lắm."

Lê Minh Uyên không hiểu, Bạch Cập thì làm gì có lúc không tiện? Đàn ông không có dì cả tới thăm mà.

Ông đi thẳng đi văn phòng Bạch Cập, nghe thấy giọng nói từ bên trong.

"Sư thúc, phòng này lộn xộn quá, tôi không đến đây nữa đâu."

"Con của sư phụ tôi sắp sinh rồi, tôi định tặng chút đồ cho Nguyệt Hiện, sư thúc có muốn gửi đồ gì qua không?"

"A....sư thúc thật đúng là.....đau khổ vì tình...."

Cuối cùng Bạch Cập phải mở miệng vàng: "Im miêng!"

Lê Minh Uyên lắc đầu, xoay người đi ra ngoài, thật đúng là không tiện.

Người vừa đi, Tần Thái liền hỏi: "Ai vậy?"

Đầu Bạch Cập không nâng: "Lê Minh Uyên."

Tần Thái tính toán không tệ, Bạch Cập nhậm chức Phán quan trưởng đã lâu, với người như hắn chắc chắn sẽ không để có tâm phúc của ai ẩn thân bên cạnh. Cho nên bộ Phán quan là nơi duy nhất không có tai mắt của Lục Thiếu Hoài.

Ngày hôm sau, quả nhiên là người của bộ Phán quan gửi tin tới.

Người đưa tin tên là Ứng Quả Nhi, cao 1m75, chân dài eo nhỏ, gương mặt xinh đẹp, thứ khó nhất chính là khí chất xuất chúng. Tần Thái tạm thời sắp xếp cô ấy làm văn thư của mình, phụ trách các hồ sơ văn kiện thu phát, lưu trữ.

Sau đó ngồi vào bàn làm việc thì thấy Bạch Cập nhắn. Người có dã tâm vốn khó khống chế, tự mình cẩn thận.

Tần Thái đảo mắt, trả lời: "Đến sư thúc tôi còn khống chế được, thì sợ gì một cô gái."

Rõ ràng chỉ là câu nói đùa, mà Bạch Cập trả lời rằng: "Buổi tối 8 giờ, nhà ta."

Tần Thái không hiểu: "Làm gì?"

Bạch Cập đáp đơn giản và dứt khoát lưu loát.

Đến khống chế ta!

DeYun: Chúc mừng năm mới các nàng yêu dấu!!!!!

Năm nay thật sự quá bận để đăng truyện trước tết, nên giờ đành tạ lỗi bằng nhiều chương hơn bình thường nha các nàng. Chúc các nàng năm mới nhiều sức khỏe, như ý vạn sự, nhiều nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé.

Đã là cái tết thứ ba của truyện này rồi, dự kiến trong năm nay sẽ hoàn đấy các nàng ạ, sắp rồi sắp rồi, TT của chúng ta đã trưởng thành hơn nhưng vẫn còn nhiều sai lầm, mong các nàng hãy dịu dàng với cô ấy nhé. Cám ơn rất nhiều!!!

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>