Chương 203: Sếp luôn luôn đúng

DeYun

Tần Thái cố gắng nỗ lực bận rộn để không phải suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng tâm trạng, cô gần như tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc Ứng Quả Nhi, vài lúc rảnh rỗi thì hóa ra cái bụng to cùng Lục Thiếu Hoài dự những hội nghị quan trọng của Nhân Gian. Vì thế ngày thường cô không lộ diện nhiều, cũng không thấy đến Tinh Tú thính nữa.

Bên ngoài không biết nhiều lắm về vị Tiên Tri này. Nhưng thật ra Lục Thiếu Hoài rất hài lòng vì cô rất biết điều, nhậm chức Tiên Tri lâu như vậy mà dường như không bận tâm đến việc khếch trương quyền lực. Hoàn toàn nằm dưới trướng người thủ lĩnh là hắn. Nếu không phải e ngại Bạch Cập, hắn thật muốn thu người này vào tay, vừa không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, vừa là trợ lực cho bản thân.

Buổi tối, Tần Thái trở về Thiên Lư Loan đã là hai giờ sáng. Hơn mười ngày cô chưa về nhà, mọi người theo thói quen không ai chờ cửa. Chỉ có Tang Cốt Nê cùng kính Côn Luân lắc lư lăn đến, long trọng mở đèn, vẫy cờ hoan nghênh cô.

Tần Thái vẫy tay bảo chúng nó dừng nháo, cô tự đổi giày đi tắm rửa. Xuống tầng hầm nhìn "Đàm Tiếu thích nhất", từ sau khi giải phẫu nó vẫn trong thời kì dưỡng bệnh. Đương nhiên Tần Thái sẽ không dùng đến, với chuyện của cơ thể này Đàm Tiếu rất chú tâm, chăm sóc cực kì cẩn thận. Hoặc là....anh ta thích chính là cơ thể này. Linh hồn bên trong dù là ai, thì không quan tâm?

Tần Thái ngừng suy nghĩ kì quái, có phải là lần đầu tiên đổi cơ thể đâu? Để tránh lại gợi lên ý nghĩ khác. Cô đứng đó nhìn nhìn rồi đổi sang "Sa Ưng thích nhất". Không biết vì sa, bỗng nhiên không thích đồ từng có vết thương, đặc biệt là vết thường trong lòng.

Cô dùng cơ thể "Sa Ưng thích nhất" đi lên lầu, đầu tiên là nhẹ nhàng đẩy cửa phòng Đàm Tiếu nhìn thoáng vào, lòng cô trầm xuống. Đàm Tiếu không về nhà, đã hai giờ rưỡi sáng mà anh ta chưa về?

Những mỏi mệt tích tụ bộc phát, cô gọi cho Đàm Tiếu. Anh bất ngờ khi thấy cuộc gọi. Giọng nói Tần Thái lạnh như băng: "Lập tức trở về!"

Tầm nửa tiếng sau, Đàm Tiếu vội vàng chạy về. Vừa vào phòng khách đã thấy Tần Thái đang ngồi trên sô pha, sắc mặt rất không tốt. Anh đi đến ngồi bên cạnh, ôm lấy vai cô dịu dàng hỏi: "Làm sao vậy? Có muốn ăn hay uống cái gì không, tôi đi làm cho nhé?"

Tần Thái dùng sức đẩy tay anh, sức mạnh cô giờ đã khác, anh nhanh chóng rút tay về, khó khăn lắm mới không biểu lộ ra mặt.

Cô chưa nói gì Đàm Tiếu đã hiểu: "Hôm qua là sinh nhật Lâm Băng Băng, cùng với mấy đồng nghiệp đi ra ngoài ăn uống. A Tử và Đàm Hải cũng đi chung. Sao Tiên Tri đại nhân của chúng ta lại giận vậy?"

Anh dựa người đến, Tần Thái lại dùng sức đẩy anh ra xa: "Sinh nhật Lâm Băng Băng quan trọng vậy sao? Đến mức để một trợ lý đặc biệt hạ mình bồi đến hai giờ sáng sao?"

Đàm Tiếu giơi giật mình, vẫn dịu dàng: "Chỉ là đi ăn uống chút cho vui thôi, huống chi mấy nay cô không về, tôi ở nhà cũng không có gì làm..."

"Không có gì làm? Anh nhàn rỗi đến mức này sao?" giọng cô không nhỏ, dù cách âm tốt nhưng mọi người vẫn bị dựng dậy. Sa Ưng khoác áo đứng dựa trên hàng lang hóng chuyện. Lần đầu Đàm Tiếu bị cô răn dạy, anh là đàn ông có tự tôn, sắc mặt lập tức đanh lại: "Tần Thái, cô đừng nói kiểu không đạo lý như thế. Tuy tôi là trợ lý của cô nhưng tôi vẫn có tự do thân thể của mình."

Lời này vừa nói, Sa Ưng đứng trên lầu bắt đầu đi xuống. Tần Thái luôn giữ địa vị chủ nhân trong nhà, bây giờ cả Thông Dương Tử, Tang Cốt Nê, Yến Tiểu Phi và cả Sa Ưng, ai mà không dám nghe lời cô? Cả nhà đang nhìn vào mà Đàm Tiếu nói thế, chắc chắn khiến cô không xuống được đài.

Quả nhiên Tần Thái giận dữ lên: "Tự do thân thể? Anh con mẹ nó dám nói chuyện tự do với tôi sao?" Cô thẳng chân đá vào bụng Đàm Tiếu, anh kêu lên một tiếng cố chống người không ngã, nổi giận: "Rồi sao? Cô có thể ngang nhiên lêu lổng với người khác, hơn mười ngày không về nhà còn không nói năng gì, bây giờ đến tự do thân thể tôi cũng không được nói sao? Cô nên rõ, tôi chỉ là trợ lý chứ không bán mình làm nô lệ cho cô!"

Tần Thái tức giận gần bốc khói, Lâm Băng Băng quan trọng đến thế sao, đến mức vì cô ra mà anh trở mặt với cô! Lúc cô xông lên thì Sa Ưng vừa kịp ôm chặt eo lại, cúi đầu gặm tai cô: "Tức giận gì vậy? Nhiều ngày không về mà vừa về đã nổi điên à."

Cơn giận chưa tiêu, nhưng nhìn mặt Đàm Tiếu tái xanh, chắc là bị đạp đau không ít. Cô kiềm chế xúc động muốn đánh người, nhưng uy nghiêm một chủ nhà vẫn phải có. Cô chỉ vào Đàm Tiếu hét lớn: "Ngày mai điều Lâm Băng Băng ra khỏi Tinh Tú thính cho tôi!"

Đàm Tiếu bước đi khó khăn, anh cầm áo khoác xoay người ra cửa, nói lại: "Không thể hiểu nỗi!"

Tần Thái lại tức giận lôi đình, muốn đuổi theo đánh anh ta một trận. Vẫn là Sa Ưng ra sức ngăn cản, ôm cô về phòng. Trò hay đã tan, Thông Dương Tử, Tang Cốt Nê và Yến Tiểu Phi lùi đầu về.

Đêm đó Tần Thái không ngủ cùng Sa Ưng, cô xuống tầng hầm nhìn "Đàm Tiếu thích nhất" đang an tĩnh ngủ, vẫn eo nhỏ chân dài xinh đẹp như trước. Chuyện con cái, ngay từ đầu cô đã quyết tâm như thế. Cho nên cô không cần ai an ủi, cả Đàm Tiếu cũng không. Dù thế thì không thể nói rằng cô không cảm thấy đau lòng được.

Nghĩ đến con gái của Nguyệt Hiện thật sự rất đáng yêu, và là một con người đang sống sờ sờ, bỗng nhiên lại có vết thương lòng sâu như thế thì cho dù có ai nói gì thì cũng không cách nào lành được.Hiện tại cô đã đứng vị trí này, càng không để người khác biết.

Cô chạm vào "Đàm Tiếu thích nhất" đang ngủ say, đè những cảm xúc xao động xuống, thở dài.

Tối ngày hôm sau, Đàm Tiếu không về nhà. Tần Thái gọi điện thoại thì chỉ có thông báo không liên lạc được. Cô ngồi tại bàn ăn, đến kính Côn Luân cũng không dám tới gần cô. Lúc đó Lâm Băng Băng đã thay xong đồ ngủ, đang đắp mặt nạ bằng dưa chuột. Bỗng nhiên có số bảo vệ khu nhà gọi đến. Cô vội vàng chạy xuống thì thấy xa xa cạnh tiểu khu có một chiếc Cayenne đang đậu. Đây là quà sinh nhật của Tần Thái tặng cho Đàm Tiếu.

Lòng cô khẽ động, đi tới gần. Quả nhiên là xe của Đàm Tiếu, thấy anh vẫn còn ngồi bên trong ngà ngà như đã uống say. Đến mức nằm lên cả vô lăng ngủ, không biết đã dừng xe như thế nào. Bảo vệ cầm đèn pin đứng chờ bên cạnh: "Lâm tiểu thư, đây hẳn là bạn cô đúng không?"

Lần trước chính là Đàm Tiếu đưa Lâm Băng Băng đến đây tìm nhà, nơi này không tính là khu chung cư cao cấp nên không có ai đi xe Cayenne cả, khiến bảo vệ nhớ rất rõ. Lâm Băng Băng liên tục nói cảm ơn, nhờ anh ta hỗ trợ đưa Đàm Tiếu về nhà cô. Một thân Đàm Tiếu nồng nặc mùi rượu, sau khi bảo vệ đi rồi, cô cởi áo khoác anh ra, nấu một ấm nước rồi kéo anh nằm lên giường.

Lúc cởi giày cho anh thì thấy có mảng bầm tím, không biết là va vào đâu, còn may là không sưng lắm. Cô vội vàng cầm túi chườm nước đá đắp lên.

Tính cách khi say của Đàm Tiếu rất tốt, không nói mê sảng hay làm loạn. Lâm Băng Băng đắp khăn lạnh cho anh xong, lần đầu cô mới dám nhìn thẳng chăm chú vào vị cấp trên này. Cô biết mình không xinh đẹp, nhưng từ lúc nhậm chức tới nay, chuyện gì Đàm Tiếu cũng cầm tay chỉ việc cho cô. Anh luôn có biện pháp giải quyết với từng công việc, tuy cô luôn kính nể và không dám có ý nghĩ quá phận nào. Nhưng đàn ông như thế, xếp hàng cũng không đến lượt cô.

Hơn nữa anh còn có quan hệ với đại boss, chuyện này vốn không bí mật. Phòng nghỉ ngơi của đại boss luôn có đồ của anh. Hiện thực tàn nhẫn, bây giờ tối lửa tắt đèn, cũng lấy bớt đi một chút mộng tưởng hão huyền. Cô đưa tay chạm nhẹ lên mặt Đàm Tiếu.

Tuy anh đã ba mươi mấy, nhưng làm da rất đẹp. Có lẽ là do tính tình tốt, luôn cho người khác ấn tượng ôn hòa kiên nhẫn. Kiểu người này luôn nhìn không già và rất chín chắn. Khó trách đại boss luôn "thịnh sủng không suy" với anh. Lâm Băng Băng che miệng cười, ánh mắt sau đó dời xuống. Dáng người cũng rất tốt nha, nói vậy....chắc công phu sẽ không kém đâu....

Thật sự không thể tưởng tượng tiếp, cô đứng dậy nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng.

Ngày hôm sau, Đàm Tiếu tỉnh dậy với cơn đau đầu dữ dội. Anh chưa từng say đến thế, cho nên cơ thể phản đối rõ rệt.

Sáng sớm Lâm Băng Băng đã dậy nấu cháo, bên giường đặt sẵn khăn lông và bàn chải đánh răng. Cô ấy quả là người hiền thục. Ở cái thế đạo như này còn rất ít người như thế. Đàm Tiếu mang cảm giác có lỗi mà ngồi xuống bàn ăn: "Tối qua uống hơi nhiều, không biết tại sao lại chạy đến đây."

Lâm Băng Băng cười nhẹ dọn vài món ăn sáng lên, rất thanh đạm, đều là món giúp ấm dạ dày và giải độc gan. Đàm Tiếu ăn một chút cháo trắng rồi cầm áo khoác lên chuẩn bị đi. Lâm Băng Băng không giữ anh lại mà tiễn anh ra đến cửa. Sau khi tỉnh rượu phải đối mặt với hiện thực. Ngẫm lại chuyện tối qua, lần đầu tiên Đàm Tiếu cảm thấy tâm tình thật tệ, quả nhiên là không có cấp trên nào tốt.

Người nhà sẽ phạm sai lầm, nhưng nếu là cấp trên thì mặc kệ có vô lý thế nào, cấp trên luôn luôn đúng. Anh khởi động xe, trên màn hình hiện thông báo, thở dài đành gọi điện thoại.

Qua vài hồi chuông Tần Thái mới bắt máy. Đương nhiên là cô không chịu mở miệng trước, Đàm Tiếu đành giảm nhẹ giọng: "Tối hôm qua có uống nhiều chút nên ở....ở bên ngoài. Bây giờ chuẩn bị đi làm, hoặc nếu cô muốn nói ở nhà....thì tôi về."

Rốt cuộc vẫn phải chịu thua, vì sao lại thấy mệt mỏi quá?

Không nghe được Tần Thái còn tức giận hay không, nhưng ý tứ cô thể hiện vẫn lạnh lùng: "Điều Lâm Băng Băng ra khỏi Tinh Tú thính."

Đàm Tiếu lập tức nhíu mày: "Vì sao? Cô ấy làm việc rất tốt, cũng không phạm sai lầm gì!"

Tần Thái im lặng, cho thấy cô không muốn thương lượng. Mà thôi, anh chỉ là trợ lý, có tư cách gì yêu cầu cấp trên phải thương lượng với mình?

Thật sự là rất mệt.

"Được thôi, vậy mong điều tôi đi luôn đi, Tiên Tri đại nhân."

DeYun có lời muốn nói:

Nội dung đoạn này bắt đầu sóng gió, Tần Thái khá là gây khó chịu với cách thể hiện này. Tuy là nó cản trở niềm hứng thú edit của mình nhưng sắp hết truyện rồi, các nàng cứ yên tâm chờ nhé.

Mấy nay bận rộn cho công việc quá mà quên các nàng thật, chân thành xin lỗi các nàng và hứa sẽ đăng truyện đều đặn trở lại. Mình đang ấp ủ việc sẽ edit trọn bộ này, đương nhiên là sẽ làm tiếp tục cho đến kết cục trước rồi mới đắp lại những chương đầu. Việc này chắc sẽ ngốn không ít thời gian cho nên mong các nàng ủng hộ truyện nhé, cám ơn các nàng nhiều.

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>