Chương 11: 11: Qua Cầu Rút Ván

Hi tỷ tỷ ngươi biết, ta cũng không có bản lĩnh gì, chỉ sợ ngươi tìm lầm người.

"Tống Vân Chiêu nói xấu ở phía trước, bất kể là Tống Thanh Hạm hay là Tống Diệp Hi, hai người không thể nói tám lạng nửa cân, kỳ thật cũng không chênh lệch bao nhiêu.

Nàng là một đại cô nương trong sạch vô tội, cũng không muốn một cước giẫm vào vũng bùn, làm quần chúng ăn dưa xem kịch không thơm sao?Lại nói, nàng ở tam phòng không được sủng ái, Tống Diệp Hi cũng không phải không biết, lúc này tới tìm nàng, cũng chưa chắc liền tồn hảo tâm.

Lần này không có quỷ xui xẻo như cô, cô ngược lại muốn xem Tống Thanh Hạm còn muốn tính kế ai, Tống Diệp Hi còn có thể bàng quan hay không, chuyện không liên quan đến mình.

Tống Diệp Hi nghe Tống Vân Chiêu nói xong cười nhạt, hai đầu lông mày không có chút không vui, nâng chén trà lên nhấp ngụm trà, lúc này mới không nhanh không chậm nói: "Ta chỉ là nghĩ Bá phủ bên kia ta không quen, chờ ngày đó qua phủ, còn muốn mời Chiêu muội muội chăm sóc nhiều một hai.

Tống Vân Chiêu làm ra bộ dáng thở phào nhẹ nhõm, "Chút chuyện nhỏ này tính là gì, vậy tự nhiên là có thể, bất quá, Hi tỷ tỷ, ta cũng là lần đầu tiên đi Bá phủ, hai mắt bôi đen, nếu là có sai lầm gì ngươi cũng gánh vác.

Dù sao nàng cũng sẽ không đi, ngoài miệng đáp ứng cũng sẽ không thiếu miếng thịt.

Hơn nữa, cô cảm thấy lời này của Tống Diệp Hi không phải là lời nói thật, hẳn là lúc trước mình lấy lời chặn cô, cô liền thuận thế sửa lại yêu cầu.

Chị em chúng ta giúp đỡ lẫn nhau, có gì đúng sai đâu.

"Tống Diệp Hi mím môi cười nói.

Tống Vân Chiêu không rõ ý định của Tống Diệp Hi, quyết định giả ngu đi theo cười ngây ngô.

Chờ Tống Diệp Hi tiễn đi, Tống Vân Chiêu lúc này mới "Sách" một tiếng, đặt ở hậu thế bất quá là một đám học sinh trung học mà thôi, kết quả mỗi người đều có tám trăm tâm nhãn, xuyên qua không dễ lăn lộn a.

Tống Vân Chiêu trong lòng hạ quyết tâm, thế nhưng ai cũng không nói, như cũ nên làm cái gì làm cái đó, bởi vì muốn đi Bá phủ bên kia làm khách, còn phải Thái thị sớm đi Bá phủ cùng Bá phu nhân thương nghị chương trình, cho nên đại phu nhân liền tiếp nhận việc làm quần áo mới đánh trang sức cho các cô nương trong phủ.

Tống Vân Chiêu đi theo làm hai bộ xiêm y mới, còn được một bộ trang sức mới, đồ đại phu nhân cho nàng có thể phúc hậu hơn Thái thị, xiêm y là chất liệu tốt, trang sức là kiểu dáng thịnh hành nhất kinh thành hiện giờ, dùng nguyên liệu mười phần, viên trân châu trên trâm cài kia đều có giáp ngón cái lớn, nàng nhìn liền thích, đây đều là tiền lẻ a.

Ai không thích tiền?Chỉ là nàng vốn chính là chị em có khuôn mặt đẹp nhất, hiện tại lại làm cho nàng xiêm y xuất sắc như vậy, đánh trang sức xinh đẹp như vậy.

Mộc tú vu lâm phong tất tồi a, đại phu nhân chưa chắc đã an tâm.

Đây là muốn đem nàng làm bia ngắm.

Đem mấy thứ này cất vào trong rương đi.

"Tống Vân Chiêu nói với Hàng Hương.

Hàng Hương nhìn bộ dạng không vui của cô nương, liền nói: "Cô nương, người không vui sao? xiêm y và trang sức này đều là tốt nhất, chờ đến Bá phủ, cô nương nhất định có thể khiến Bá phu nhân thích.

Chỉ cần Bá phu nhân thích, chuyện tham gia tuyển chọn sẽ nắm chắc hơn vài phần, đây không phải là chuyện tốt sao?Hàng Hương lời này vừa dứt, Thiến Thảo vừa vặn vén rèm tiến vào, trong mũi hừ hừ, "Ta nhìn ngươi là cao hứng đến choáng váng, ngươi cũng không ngẫm lại, chúng ta phu nhân trong mắt chỉ có đại cô nương, đại phu nhân một lòng vì ngũ cô nương, chúng ta cô nương xuất sắc như vậy có thể là chuyện tốt?"Hàng Hương sửng sốt, lập tức cả giận nói: "Đại phu nhân sao có thể làm như vậy? Lúc trước chuyện này là cô nương đưa thư cho nàng!Đây không phải là băng qua sông đoạn cầu, vô ơn phụ nghĩa sao?Thiến Thảo cũng là mặt ủ mày chau, cô nương làm sao lại khó khăn như vậy, một đám cũng không đem cô nương phóng tầm mắt ra, cũng không biết lão gia khi nào mới có thể đến kinh, chờ lão gia tới cuộc sống của cô nương liền dễ chịu.

Tống Vân Chiêu nghe hai nha đầu thay nàng ủy khuất, nàng tâm tình không tệ, xuyên qua mười mấy năm, cái khác không làm được, ít nhất dưỡng mấy cái tâm phúc đi ra, coi như là người thành công.

Lúc sắc trời tối đen, Lạc ma ma đi vào đáp lời, "Cô nương, phu nhân cùng đại cô nương đã trở lại, vừa mới vào cửa thứ hai, quản sự ma ma bên đại phu nhân đã tới thỉnh an.

Tống Vân Chiêu khẽ gật đầu, nhìn Lạc ma ma nói: "Không cần hỏi thăm nữa, sự tình hẳn là đã định.

Lạc ma ma vừa vui mừng vừa lo lắng, thở dài nói: "Cô nương, người đến Bá phủ nhất định phải cẩn thận, nhất là phải đề phòng một chút đại cô nương, Sở đại cô nương bên Bá phủ cũng không phải dễ gần, người lại xinh đẹp, cũng không thể sơ suất.

Trong đại trạch hào môn, chuyện xấu xa gì cũng có.

Tống Vân Chiêu gật đầu, Lạc ma ma nói không sai.

Tống Thanh Hạm cố ý ở trước mặt Sở Ngọc Oánh khen nàng mỹ mạo như tiên, bác học đa tài, là tỷ muội xuất sắc nhất trong nhà, nếu là tham gia tuyển chọn nhất định có thể đứng đầu.

Bởi vậy Sở Ngọc Oánh còn chưa thấy nàng chán ghét trước, cố ý tìm một thế gia có gia thế không tệ nhưng phẩm hạnh lại phóng đãng, khi nàng đi bá phủ dự tiệc, cố ý đụng phải nàng, lại hai người lăn cùng một chỗ, Sở Ngọc Oánh dẫn người tới, bắt một hiện trường không nói, còn cố ý bôi nhọ nàng không biết liêm sỉ cố ý quyến rũ nam nhân.

Gia thế nhà trai hiển hách, Tống gia chiêu không thể trêu vào, hơn nữa Bá phủ bên này bởi vì là Sở Ngọc Oánh ra mặt, Bá phu nhân cũng không tiện ra mặt chu toàn, cho nên Sở Ngọc Oánh tính toán chuẩn nguyên chủ chịu thiệt thòi lớn này.

Nào biết nguyên chủ tính tình nóng nảy, ở nhà liền cùng Thái thị còn cùng Tống Thanh Hạm đối nghịch, hiện tại chịu thiệt thòi lớn như vậy, biết tiền đồ của mình có thể đã bị hủy, đơn giản vò nát lọ, không chỉ có đem nam tử đụng vào nàng hung hăng đá mấy cước cho hả giận, thiếu chút nữa đem người đánh thành thái giám, còn nhào tới đem Sở Ngọc Oánh đánh.

Chính là bởi vì nguyên chủ điên cuồng trút giận cho mình như vậy, ngược lại làm cho người ta tin tưởng nàng có thể là oan khuất, lúc này Tống Thanh Hạm lại đứng ra vì nguyên chủ nói chuyện, làm ra một bộ tỷ muội tình thâm, đem Sở Ngọc Oánh tôn lên âm ngoan ác độc.

Chuyện này nguyên chủ hủy danh dự, Sở Ngọc Oánh tổn thương thể diện, ngược lại Tống Thanh Hạm được tận chỗ tốt.

Tống Vân Chiêu nghĩ tới đây liền vui vẻ, lần này, nàng không đi Bá phủ, chỉ xem Tống Thanh Hạm kết thúc như thế nào.

Quả nhiên, không nhiều lắm công phu, chính viện bên kia liền tới truyền lời, ngày mai muốn đi Bá phủ làm khách, để cho nàng sớm làm chuẩn bị.

Đợi đến nửa đêm, Tống Vân Chiêu lặng lẽ đứng dậy mở cửa sổ ra, nàng ngồi ở trước cửa sổ hóng gió mát nửa canh giờ, ban đêm giữa xuân còn có vài phần lạnh lẽo.

Nàng chỉ là muốn đến một hồi cảm mạo nhỏ, cũng không muốn đưa chính mình một hồi phong hàn đại lễ bao, cho nên đoán chừng sáng mai có thể hơi hơi phát sốt liền lập tức đóng cửa sổ trở về nằm.

Sáng sớm hôm sau, Tống Vân Chiêu quả nhiên hai gò má đỏ lên, trán nóng lên, Lạc mama sợ tới mức lập tức chạy tới chính viện bên kia bảo Thái thị mời lang trung.

Thái thị đang bận rộn chuyện đi Bá phủ, từng chuyện phân phó xuống miệng cũng muốn bốc hỏa, kết quả hiện tại Tống Vân Chiêu lại cho nàng thêm phiền toái, khẩu khí tự nhiên không tốt, ngay tại chỗ răn dạy Lạc mama.

Lạc ma ma vội vàng thỉnh tội, cầu Thái thị mời lang trung qua phủ khám bệnh trước.

Thái thị đen mặt bảo người ta đi mời lang trung, lại sợ là Tống Vân Chiêu xảy ra chuyện gì, liền muốn tự mình đi qua xem, vừa lúc gặp Tống Thanh Hạm nhận được tin tức tới, hai mẹ con liền cùng đi.

Nào biết các nàng chân trước tiến vào sân, chân sau đại phu nhân mang theo Tống Diệp Hi, phía sau còn có Tống Cẩm Huyên thò đầu ra hơi có chút hèn mọn cũng tới.

.

Chapter
1 Chương 1: 1: Nhà Hỏa Táng Hỷ Đề
2 Chương 2: 2: Ai Là Người Xui Xẻo
3 Chương 3: 3: Buồn Ngủ Gặp Chiếu Manh
4 Chương 4: 4: Để Chó Cắn Chó Đi Thôi
5 Chương 5: 5: Con Dao Này Đâm Rất Tốt
6 Chương 6: 6: Tâm Sự Trong Lòng Đại Tỷ
7 Chương 7: 7: Không Có Gì Nghiêm Túc
8 Chương 8: 8: Ăn Chay
9 Chương 9: 9: Chính Là Muốn Xé Rách Mặt
10 Chương 10: 10: Chịu Đựng Sự Bất Công
11 Chương 11: 11: Qua Cầu Rút Ván
12 Chương 12: 12: Kẻ Đứng Đằng Sau
13 Chương 13: 13: Đến Xem Náo Loạn
14 Chương 14: 14: Hãy Chắc Chắn Để Làm Điều Đó
15 Chương 15: 15: Xương Cốt Nặng Bao Nhiêu Cân
16 Chương 16: 16: Phụ Thân Tới Chậm
17 Chương 17: 17: Tức Chết Tống Thanh Hạm
18 Chương 18: 18: Thật Sự Là Rất Hợp Ý Cô Ta
19 Chương 19: 19: Phụ Thân Tuyệt Vời
20 Chương 20: 20: Vẫn Còn Chuyện Tốt
21 Chương 21: 21: Tống Vân Chiêu Xắn Tay Áo Lên
22 Chương 22: 22: Hành Động Quá Đáng
23 Chương 23: 23: Tự Tát Vào Mặt Mình
24 Chương 24: 24: Nàng Kẹt Tiền
25 Chương 25: 25: Nạp Thiếp
26 Chương 26: 26: Thái Phu Nhân Không Hé Môi Nửa Lời
27 Chương 27: 27: Cô Ta Không Làm Được
28 Chương 28: 28: Xuất Thân Cơ Hàn
29 Chương 29: 29: Bị Yêu Tinh Tát
30 Chương 30: 30: Không Hấp Bánh Bao Tranh Khẩu Khí
31 Chương 31: 31: Phụ Thân Không Nên Nuông Chiều
32 Chương 32: 32: Suýt Mất Mạng
33 Chương 33: 33: Chuyện Này Có Chút Mạo Hiểm
34 Chương 34: 34: Sao Lại Quen Thuộc Như Vậy
35 Chương 35: 35: Tống Vân Chiêu Muốn Tìm Cho Mình Một Người Tốt
36 Chương 36: 36: Ôi Mẹ Ơi Thú Vị Quá!
37 Chương 37: 37: Chó Sủa Hai Tiếng Đều Là Khinh Thường Tống Vân Chiêu
38 Chương 38: 38: Tống Vân Chiêu Lại Học Được Một Chiêu
39 Chương 39: 39: Không Xứng Làm Anh Hùng
40 Chương 40: 40: Nhà Có Ngô Đồng Mộc Thu Hút Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Nghiệt Duyên Chết Tiệt Này
42 Chương 42: 42: Xem Náo Nhiệt Không Ngại Chuyện Lớn
43 Chương 43: 43: Vương Bát Niệm Kinh Không Nghe Không Nghe
44 Chương 44: 44: Đại Lễ Của Hoàng Đế
Chapter

Updated 44 Episodes

1
Chương 1: 1: Nhà Hỏa Táng Hỷ Đề
2
Chương 2: 2: Ai Là Người Xui Xẻo
3
Chương 3: 3: Buồn Ngủ Gặp Chiếu Manh
4
Chương 4: 4: Để Chó Cắn Chó Đi Thôi
5
Chương 5: 5: Con Dao Này Đâm Rất Tốt
6
Chương 6: 6: Tâm Sự Trong Lòng Đại Tỷ
7
Chương 7: 7: Không Có Gì Nghiêm Túc
8
Chương 8: 8: Ăn Chay
9
Chương 9: 9: Chính Là Muốn Xé Rách Mặt
10
Chương 10: 10: Chịu Đựng Sự Bất Công
11
Chương 11: 11: Qua Cầu Rút Ván
12
Chương 12: 12: Kẻ Đứng Đằng Sau
13
Chương 13: 13: Đến Xem Náo Loạn
14
Chương 14: 14: Hãy Chắc Chắn Để Làm Điều Đó
15
Chương 15: 15: Xương Cốt Nặng Bao Nhiêu Cân
16
Chương 16: 16: Phụ Thân Tới Chậm
17
Chương 17: 17: Tức Chết Tống Thanh Hạm
18
Chương 18: 18: Thật Sự Là Rất Hợp Ý Cô Ta
19
Chương 19: 19: Phụ Thân Tuyệt Vời
20
Chương 20: 20: Vẫn Còn Chuyện Tốt
21
Chương 21: 21: Tống Vân Chiêu Xắn Tay Áo Lên
22
Chương 22: 22: Hành Động Quá Đáng
23
Chương 23: 23: Tự Tát Vào Mặt Mình
24
Chương 24: 24: Nàng Kẹt Tiền
25
Chương 25: 25: Nạp Thiếp
26
Chương 26: 26: Thái Phu Nhân Không Hé Môi Nửa Lời
27
Chương 27: 27: Cô Ta Không Làm Được
28
Chương 28: 28: Xuất Thân Cơ Hàn
29
Chương 29: 29: Bị Yêu Tinh Tát
30
Chương 30: 30: Không Hấp Bánh Bao Tranh Khẩu Khí
31
Chương 31: 31: Phụ Thân Không Nên Nuông Chiều
32
Chương 32: 32: Suýt Mất Mạng
33
Chương 33: 33: Chuyện Này Có Chút Mạo Hiểm
34
Chương 34: 34: Sao Lại Quen Thuộc Như Vậy
35
Chương 35: 35: Tống Vân Chiêu Muốn Tìm Cho Mình Một Người Tốt
36
Chương 36: 36: Ôi Mẹ Ơi Thú Vị Quá!
37
Chương 37: 37: Chó Sủa Hai Tiếng Đều Là Khinh Thường Tống Vân Chiêu
38
Chương 38: 38: Tống Vân Chiêu Lại Học Được Một Chiêu
39
Chương 39: 39: Không Xứng Làm Anh Hùng
40
Chương 40: 40: Nhà Có Ngô Đồng Mộc Thu Hút Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Nghiệt Duyên Chết Tiệt Này
42
Chương 42: 42: Xem Náo Nhiệt Không Ngại Chuyện Lớn
43
Chương 43: 43: Vương Bát Niệm Kinh Không Nghe Không Nghe
44
Chương 44: 44: Đại Lễ Của Hoàng Đế
footer(); ?>