Chương 1017: Đệ nhất thế

Ám Ảnh Quỷ Ngục rất nhiều thế lực, nhưng thật sự có thể chống lại U Ảnh tộc chỉ có một thế lực Chiến Minh!

Chiến Minh do rất nhiều chủng tộc thế lực tụ tập mà thành, vốn rất phân tán, lúc U Ảnh tộc đột nhiên đến, bắt đầu từng bước tằm ăn lên thế lực khắp nơi, Chiến Minh cái lực lượng lúc trước phân tán này dần dần ôm thành một đoàn, cùng U Ảnh tộc tranh đoạt quyền chủ đạo Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Đại đa số thời điểm, Chiến Minh thật ra chiếm thượng phong, trải qua chiến đấu thảm thiết nhất, Chiến Minh cũng cười đến cuối cùng.

Sở dĩ có thể đem U Ảnh tộc khu trừ, đều bởi vì U Ảnh tộc đi về vô ảnh, đến nay không thể xác định đại bản doanh của U Ảnh tộc. Cái chủng tộc đột nhiên ở Ám Ảnh Quỷ Ngục buông xuống, thần bí vô cùng, không biết đến tột cùng trốn ở chỗ nào, mỗi một lần chiến đấu lúc bị thua, U Ảnh tộc đều có thể mượn dùng hư không độc đáo tàn phá của Ám Ảnh Quỷ Ngục địa thong dong rút đi, chỉ bị thương gân cốt, không chịu bị thương nặng căn bản.

Chiến Minh có sáu chiến bộ lớn, mỗi một cái chiến bộ đều lực lượng hùng hậu, do sáu gã cường giả dẫn đầu.

Một ngày này, Tật Phong chiến bộ của Chiến Minh bỗng nhiên buông xuống sinh mệnh chi tinh số chín của Dược Khí các, từng chiếc chiến hạm khổng lồ bỏ neo ở trên hự không, như từng đám mây đen, đông nghìn nghịt, cho người ta áp lực tâm hồn nặng nề.

Một chiếc chiến hạm thật lớn dẫn đầu, bày ra hình thái chim giương cánh bay cao, thân thể dài gần năm ngàn thước, hai cánh sắc bén như lưỡi đao, hàn quang lâm liệt.

Dưới hồ nước, một hàng mấy trăm võ giả Dược Khí các vẻ mặt nghiêm trang, ngang đầu nhìn thiên thượng dày đặc chiến hạm, yên lặng chờ.

Không bao lâu, từ trên chiến hạm cầm đầu kia, phân ra một chiến xa Thanh Loan, chiến xa hỉnh thái chim, bao trùm lông chim năm màu tuyệt đẹp, nhẹ nhàng linh hoạt, trong bay lượn truyền đến tiếng kêu kỳ diệu như chim đang ca xướng.

Thanh Loan chiến xa cũng là Dược Khí các rèn luyện tạo ra mà thành, là một loại chiến xa đẳng cấp cao nhất của Dược Khí các, lấy tốc độ cực nhanh uy danh Mã Gia tinh vực, đi về như điện.

Từng chiếc chiến xa Thanh Loan chậm rãi lao xuống, tư thái tuyệt đẹp, trên chiến xa dẫn đầu, có giữa đài sen thủy tinh hồng ngồi ngay ngắn một nữ tử tuyệt mỹ một thân váy rực rỡ tươi đẹp, mép váy làm hoa văn đẹp kỳ diệu, linh động như quang hoa run run. Nữ tử một đầu tóc đen như thác nước khoác ở trên vòng eo đầy đặn, trên mắt cá chân chân ngọc trắng như tuyết kia buộc vòng chân lam thủy tinh tinh mỹ, bên trong năng lượng dao động cực kỳ rõ ràng.

Nữ tử ngồi ngay ngắn ở đài sen thủy tinh hồng, giống như một đóa tiên hoa giao mị vô hạ khí chất ung dung đẹp đẽ quý giá, phấn sắc môi giác cầm lạnh lùng ý cười như quan sát chúng sinh nữ thần, chậm răi từ trời hạ xuống.

Trát Thích nghiêm mặt, vội vàng nghênh đón, trên khuôn mặt lạnh lẽo nặn ra một cái tươi cười khó coi, cao giọng nhiệt tình nói: "Hạ Tâm Nghiên tiểu thư đại giá quang lâm, chúng ta nơi này quả nhiên là bồng tụy sinh huy, hoan nghênh hoan nghênh".

Phù Vi sở đầu, nhìn nữ tử nhẹ nhàng hạ xuống, cũng là con mắt sáng ngời, vì khí độ thanh lịch ung dung của đối phương hấp dân.

Đều là nữ tử, Phù Vi âm thầm so sánh một chút, cũng cảm thấy xấu hổ không bằng, ngầm sinh lòng cực kỳ hâm mộ.

"Làm phiền Dược Khí các thập trưởng lão, thập nhị trưởng lào tự mình đón chào, Tâm Nghiên thật sự là xấu hổ không dám nhận." Hạ Tâm Nghiên cười lộ răng, răng trắng noăn như đá quý rạng rờ, lấp lánh, làm cho tâm thần người ta cũng lâm vào hấp dân.

Từng gã thị vệ võ giả của Dược Khí các ngửa đầu nhìn nàng thướt tha mà đến, vì dáng người mạn diệu tuyệt đẹp của nàng hấp dẫn, mắt đều lộ ra cực nóng giấu diểm. Đối với nữ tử xinh đẹp, nam nhân chung quy khó có thể khống chế nhiệt liệt trong lòng. Hạ Tâm Nghiên ở Chiến Minh thân ở địa vị cao, khí chất dung mạo của bản thân đều là nổi tiếng, tự nhiên sẽ dân tới bọn họ ngưng thần chú mục.

"Hạ tiểu thư có thể tự mình đến, chúng ta tự nhiên tự mình tương ứng." Trát Thích cười nhạt, đợi nàng xuống khỏi Thanh Loan chiến xa, vội nói: "Dưới muốn chuẩn bị uy yến, chỉ chờ Hạ tiểu thư ngồi vào vị tri".

Lúc hắn đối đãi Thạch Nham, cao ngạo lạnh lẽo, nhưng ở lúc đối mặt Hạ Tâm Nghiên, lại nho nhã lê độ, vẻ mặt tươi cười, thái độ hoàn toàn khác nhau.

Sở dĩ có khác biệt lớn như vậy, là vì hắn biết địa vị Hạ Tâm Nghiên ở Chiến Minh, người có thể chấp chưởng Tật Phong chiến bộ của Chiến Minh, đều là nhân vật thực lực quyền thế lớn nhất Chiến Minh, hơn nữa Hạ Tâm Nghiên rất được minh chủ Chiến Minh coi trọng, mà Chiến Minh bất luận ở Ám Ảnh Quỷ Ngục hay là Mã Gia tinh vực, đều là một cỗ lực lượng cực kỳ cường thể, so với yêu tộc, ma tộc cũng không chút nào kém hơn.

"Vậy thì làm phiền các ngươi rồi." Hai gò má trắng của Hạ Tâm Nghiên lộ ra một tia cười yếu ớt, khẽ gật đầu, ở dưới Trát Thích, Phù Vi tự mình dẫn đường, hướng hồ nước đi đến.

Trung ương hồ nước lặng lẽ chia dòng, hiển lộ ra một con đường tinh ngọc tạo ra, hoa quang tràn đầy, nối thẳng bên trong sinh mệnh chi tinh thứ chín.

Tiến vào dưới lòng đất, một cái thiên địa hoàn toàn mới hiển hiện ra, khung đỉnh thật lớn che kín toái đá quý, màn trời như biển sao, sáng rọi rực rỡ loá mắt, bên trong có từng cây cột đá bạch ngọc, cột đá điêu khắc hoa văn kỳ diệu, dài vài trăm thước, đem cung điện khổng lồ dưới lòng đất chống đỡ.

So với mười cái bãi bóng còn muốn trong đại chủ điện, gieo trồng kì hoa tranh diễm, có từng dòng suối nhỏ lần lượt đan xen chảy xuôi, có rất nhiều mĩ ngọc trú thai, bày đầy rực rỡ muôn màu rượu ngon hoa quả, mùi quả thơm ngát tràn đầy đại điện.

Cái chủ điện này vẻn vẹn chỉ là một góc thế giới dưới lòng đất, khu vực khác có khu chuyên môn rèn luyện chiến hạm, có mấy vạn loại vật tư khác nhau chồng chất, có mấy trăm tên luyện dược sư, luyện khí sư suốt ngày bận rộn, vì thế lực khắp nơi Mã Gia tinh vực tạo ra dụng cụ đan dược chuyên thuộc, bí yến cùng các loại bảo giáp.

Dược Khí các có rất nhiều sinh mệnh chi tinh, cái sinh mệnh chi tinh số chín này đó là một viên cứ điểm luyện dược, luyện khí khổng lồ, do Trát Thích, Phù Vi một phương này nắm giữ.

Trong chủ điện, thiếu nữ chủng tộc khác nhau bộ dáng thanh tú, như bướm hoa giơ mâm đựng trái cây du động, trên chổ chủ vị, một lão ẩu thân thể hơi béo, cười tủm tìm, nhìn Hạ Tâm Nghiên đến, đưa tay hô: "Lại đây ngồi".

Trát Thích, Phù Vi nhìn thấy lão thái thái kia, đều hơi tỏ ra câu nệ, hơi hơi xoay người hành lê, đồng thanh kêu lên: "Tam trưởng lão".

Tam trưởng lão Bối Để Na chính là nhân vật cấp nguyên lão của Dược Khí các, một thân xanh đen sắc áo dài, tóc cao cao bàn khởi, ngón tay thượng đội một quả mai tinh mỹ lóe sáng nhẫn, toàn thân vật phẩm trang sức không dưới trăm kiện, các đều có độc đáo công năng.

Hạ Tâm Nghiên vừa thấy lão thái thái cũng có mặt, cảm thấy hơi kinh, vội vàng thi lễ, nói: "Ra mắt tam trưởng lão".

"Minh chủ của các ngươi gần đây khỏe không?" Bối Đế Na mỉm cười hỏi.

Nàng chính là nhân vật cấp nguyên lão của Dược Khí các, thân phận tôn quý, tự nhiên không có khả năng ra ngoài tự mình nghênh đón, nàng có thể trong trăm bận rộn rút rảnh rôi tới, đã xem như cực kỳ cho Hạ Tâm Nghiên mặt mũi rồi. Nàng loại nhân vật cấp bậc này, trừ phi minh chủ Chiến Minh tự mình tới, nàng có khả năng hạ mình đón chào.

"Minh chủ đang bế quan khổ tu, tất cả mạnh khỏe, nhọc tam trưởng lão nhớ rồi." Hạ Tâm Nghiên nghiêm túc nói.

"Ngồi xuống ngồi xuống, nói tới ta và minh chủ của các ngươi năm mới còn cùng nhau tự do thiên hạ, còn có ngươi..." Bối Đế Na một bộ bộ dáng muốn nói lại thôi, phất phất tay, nói: "Trát Thích, Phù Vi lưu lại, người bên ngoài đều tan trước đi".

Rất nhiều Dược Khí các ngồi bồi đều đứng dậy, ngay cả tỳ nữ hầy hạ cũng lặng yên rời xa.

Trong chủ điện thật lớn bỗng nhiên chỉ còn bốn người, vẻ mặt Bối Để Na, Phù Vi, Trát Thích cùng Hạ Tâm Nghiên, Phù Vi, Trát Thích mê hoặc, ngồi ở chổ phía dưới, tò mò nhìn Bối Đế Na.

Bối Để Na nghe nói sống mấy ngàn năm rồi, ở trong Dược Khí các, nàng không phải người cảnh giới cao thâm nhất, lại là một vị tuổi tác lớn nhất, ngay cả đại trưởng lão Tả Hoàng nghiêm khắc tính vào, cũng là vãn bối của nàng.

Nàng ở Dược Khí các cùng Mã Gia tinh vực, vẫn chính là nhân vật trong truyền thuyết, người thường cả đời cũng không gặp, trừ phi người tu vi đạt tới cấp bậc Thủy Thần cảnh, mới có khả năng được nàng coi trọng hẳn lên.

Bối Để Na sau khi nghe nói tin tức của Thánh Điển, từ bên ngoài tới ở sinh mệnh chi tinh thứ chín dừng chân. Lấy bối phận cùng tuổi của nàng, nàng thật ra có thể không gặp Hạ Tâm Nghiên, nhưng nàng kiên trì muốn gặp, làm cho Trát Thích, Phù Vi đều sinh lòng khó hiểu, không rõ vì sao Bối Để Na sao coi trọng Hạ Tâm Nghiên như vậy.

"Ài, nhoáng lên một cái mấy ngàn năm, thời gian quá thực nhanh." Chờ mọi người thối lui, Bối Đế Na thở dài một tiếng, đột nhiên hỏi: "Ngươi còn nhớ ta không?"

Phù Vi, Trát Thích đột nhiên ngây dại, vẻ mặt kinh ngạc đến cực điểm, không biết nàng vì sao hỏi ra một câu như vậy.

Nàng cùng Hạ Tâm Nghiên quen biết từ trước?

Hai người lộ ra vẻ mặt không thể tưởng tượng, cảm thấy cái này thật sự quá hoang đường. Bối Để Na sống mấy ngàn tuổi, sao có thể quen biết một tiểu cô nương mới đến Ám Ảnh Quỷ Ngục trăm năm, còn có so với cái này làm cho người ta giật mình hơn sao?

Ở trong ánh mắt kinh hãi không hiểu của Phù Vi, Trát Thích, Hạ Tâm Nghiên cắn hạ môi, vẻ mặt trở nên cực kỳ quái dị, hồi lâu sau mới nhẹ nhàng gật gật đầu, chỉ vào đầu mình: "Nàng đời thứ nhất, cùng ngươi năm đó kết nghĩa kim lan, ta... Không biết nên là cùng ngươi tính bối phận như thế nào". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nàng bỗng nhiên cười nhạt, xấu xa nói: "Thật cần giữ lời như vậy, ta chẳng phải là phải hô ngươi tiểu muội?"

"Tiểu muội?" Bối Để Na vẻ mặt hoảng hốt, giống như lâm vào trong kí ức xa xưa, thấp giọng nỉ non: "Đã bao nhiêu năm, năm đó ngươi thiên phú kinh người, đạt được thời gian áo nghĩa kỳ lạ nhất, linh hồn thất chuyển bất diệt, xóc nảy lưu chuyển ở các đại tinh vực sống lại. Ngươi lấy thời gian áo nghĩa luân phiên niết bàn trùng tu, đi hiểu rõ chân lý của thời gian, nhưng thất chuyển qua đi, ngươi còn là ngươi năm đó sao?"

Phù Vi, Trát Thích kinh hăi muốn chểtỉ, đứng ở nơi đó quả thực không thể tin được lỗ tai của mình, ánh mắt nhìn về phía Hạ Tâm Nghiên, che kín vẻ kinh hãi thật sâu.

"Ngươi muốn nghe lời nói thật sao?" Hạ Tâm Nghiên nhíu mày nói.

Bối Để Na trầm mặc một chút, nhẹ nhàng gật đầu "Ta biết lời nói thật hẳn là rất đả thương người, chẳng qua ngươi vân là nói đi".

"Ta chính là Hạ Tâm Nghiên, không phải nàng, nàng để lại cho ta... Chỉ có truyền thừa của thời gian áo nghĩa, con Vo trí nhớ bảy kiếp, không có cái khác nữa. Đổi cái cách nói, nàng sớm chết rồi, tiêu diệt ở trong sông dài thời gian, nàng ở trong tu luyện ra... Đường rẽ." Hạ Tâm Nghiên nghiêm túc nói.

Bối Để Na cười khổ, thở dài một hơi "Ta đã biết sẽ như vậy, năm đó ta và ngươi, không, cùng đại ca của nàng, từng khuyên bảo nàng đừng làm loạn, nhưng nàng cố ý như thế, cuối cùng rơi vào cái thiên địa như vậy".

Dừng một chút, Bối Để Na nói: "Từ khi hắn cố ý cho ngươi chấp chưởng Tật Phong chiến bộ, toàn lực cho ngươi chúa tế công việc của Chiến Minh, ta liền biết chổ đặc thù của ngươi. Ngươi nếu không phải muội muội ruột của hắn, lấy tính cách của hắn, sao lại đối đãi một người xa lạ như vậy?"

Bối Để Na cái gọi là hắn, đó là minh chủ Chiến Minh hiện nay, cũng là người anh trai ruột kia của Hạ Tâm Nghiên kiếp thứ nhất: Bạt Phong HànT

Chapter
1 Chương 1: Dị thế trùng sinh
2 Chương 2: Thoát thai hoán cốt
3 Chương 3: Sơ chiến!
4 Chương 4: Dược nô
5 Chương 5: Thiểm Điện Võ Hồn
6 Chương 6: Bất Tử Võ Hồn
7 Chương 7: Nhị trùng thiên
8 Chương 8: Bạch nhận ngọc chu
9 Chương 9: Thoát thân
10 Chương 10: Kéo xuống nước!
11 Chương 11: Phản kích
12 Chương 12: Thần bí vũ kỹ trong Huyết Văn giới
13 Chương 13: Vượt cấp tập sát
14 Chương 14: Âm thanh của thiên nhiên
15 Chương 15: Tiến vào Tiên Thiên
16 Chương 16: Bảo đồ
17 Chương 17: Thập bội trọng lực
18 Chương 18: Cùng đi đoạn đường
19 Chương 19: Thạch Hóa Võ Hồn
20 Chương 20: Cực hạn rèn luyện
21 Chương 21: Biến thái
22 Chương 22: Thạch gia
23 Chương 23: Lão Nha dong binh đoàn
24 Chương 24: Phiền toái
25 Chương 25: Quỷ ảnh
26 Chương 26: Bác mệnh
27 Chương 27: Ba phương liên thủ
28 Chương 28: Kinh thiên nhất bạo
29 Chương 29: Ăn người
30 Chương 30: Trong hốc cây
31 Chương 31: Lam Ma Viêm
32 Chương 32: Lôi dực ngân lang
33 Chương 33: Âm Luật Võ Hồn
34 Chương 34: Võ Hồn thần bí
35 Chương 35: Đổ môn
36 Chương 36: Bạo!
37 Chương 37: Giết!
38 Chương 38: Vũ kỹ Linh cấp
39 Chương 39: Thiên Địa Nhân tam hỏa
40 Chương 40: Chia của
41 Chương 41: Tiên Thiên tam trùng thiên!
42 Chương 42: Mỗi người đi một ngả
43 Chương 43: Bắc Minh gia
44 Chương 44: U tịch trấn
45 Chương 45: Biến hóa
46 Chương 46: Liếc mắt từ xa
47 Chương 47: Thiên Vẫn thành
48 Chương 48: Trắc luyện
49 Chương 49: Thiên Môn cùng Thần Vực
50 Chương 50: Cắt một nhát
51 Chương 51: Võ Hồn Điện
52 Chương 52: Điểm bí mật
53 Chương 53: Người Tả gia đến
54 Chương 54: Tả Thi
55 Chương 55: Quái nhân
56 Chương 56: Huyền Vũ Chân Cương cùng Long Quy Linh Giáp
57 Chương 57: Ở trên tay ta!
58 Chương 58: Mật mưu
59 Chương 59: Phong vân khởi động
60 Chương 60: Vô Tận hải
61 Chương 61: Tam Đại Kiều Sở
62 Chương 62: Đối diện gặp lại không nhận ra
63 Chương 63: Võ Đấu Hội
64 Chương 64: Dược Vương Mộc Tuân
65 Chương 65: Sóng ngầm
66 Chương 66: Không sợ
67 Chương 67: Cuộc chiến thế gia
68 Chương 68: Nghiêng về một phía
69 Chương 69: Tin tưởng ta!
70 Chương 70: Nhìn chăm chú
71 Chương 71: Thừa dịp hắn bệnh, lấy mạng hắn!
72 Chương 72: Các bên tính kế
73 Chương 73: Thiên thạch dị biến
74 Chương 74: Tạm biệt không tiễn!
75 Chương 75: Một nụ hô
76 Chương 76: Kiêu hùng
77 Chương 77: Trùng kích!
78 Chương 78: Chiến Ma truyền thừa
79 Chương 79: Sinh Tử Ấn
80 Chương 80: Hành tung
81 Chương 81: Nhập ma rồi
82 Chương 82: Sải bước tiến lên từng bước
83 Chương 83: – Gặp mặt
84 Chương 84: Đầm lầy Tử Tịch
85 Chương 85: Nửa chủ nhân
86 Chương 86: Tuyệt Âm bình địa
87 Chương 87: Huyền Âm Quyết
88 Chương 88: Dị tượng
89 Chương 89: Ngưng luyện âm châu
90 Chương 90: Thiên biến
91 Chương 91: Phân bảo
92 Chương 92: Thiên Môn hiện
93 Chương 93: Thần Tầm Đại Pháp
94 Chương 94: Ta đi!
95 Chương 95: Chiến đấu hăng hái
96 Chương 96: Một mạch giết tới!
97 Chương 97: Xoắn!
98 Chương 98: Được người ta nuôi mập
99 Chương 99: Nhưng mà, ta muốn giết ngươi!
100 Chương 100: Chịu đựng!
101 Chương 101: Thân phận sáng tỏ
102 Chương 102: Không còn liên quan!
103 Chương 103: Không gian sụp đổ
104 Chương 104: Đại kiếp
105 Chương 105: Tinh Thần Võ Hồn
106 Chương 106: Thần tử
107 Chương 107: Cường viện
108 Chương 108: Thời cơ
109 Chương 109: Tu La vương
110 Chương 110: Cô không xứng!
111 Chương 111: Bất Tử Tạo Hóa Đan
112 Chương 112: Nhân Vị tam trùng thiên!
113 Chương 113: Độc nhân Bố Bác
114 Chương 114: Thạch Thiết thân tử
115 Chương 115: Chó gà không tha!
116 Chương 116: Để hắn nhìn cho rõ!
117 Chương 117: Thần thạch biến hóa
118 Chương 118: Nguyệt chi nữ thần
119 Chương 119: Ma đế Ba Tuần
120 Chương 120: Cùng mỹ nữ dạo biển
121 Chương 121: Cô nam quả nữ
122 Chương 122: Âm Dương Động Thiên
123 Chương 123: Một điện, hai thánh địa, ba động thiên, bốn giáo phái, năm đại gia
124 Chương 124: Ở trong này, cô sẽ là nữ nhân của ta
125 Chương 125: Thu đồ đệ?
126 Chương 126: Bạo Tẩu nhị trùng thiên!
127 Chương 127: Nơi chôn thi
128 Chương 128: Sống sót!
129 Chương 129: Hai bộ Thiên thi
130 Chương 130: Sinh tử dị biến
131 Chương 131: Khống thi!
132 Chương 132: Đồ đảo
133 Chương 133: Phản phệ
134 Chương 134: Viên La hải vực
135 Chương 135: Một góc băng sơn
136 Chương 136
137 Chương 137: Sơn băng địa liệt
138 Chương 138: Dung hợp
139 Chương 139: Thanh trường
140 Chương 140: Thiên hỏa
141 Chương 141: Băng xuyên phong đảo
142 Chương 142: Đoạt xá
143 Chương 143: Bất Tử đảo
144 Chương 144: Đóng băng ba năm
145 Chương 145: Thoát khốn
146 Chương 146: Ngủ đông
147 Chương 147: Hổ lạc bình dương
148 Chương 148: Cao thủ?
149 Chương 149: Linh hồn công kích
150 Chương 150: Kịch chiến dưới đáy biển
151 Chương 151: Chả lẽ lầm rồi sao?
152 Chương 152: Luyện chế bí bảo
153 Chương 153: Ra mặt
154 Chương 154: Tàn sát
155 Chương 155: Ta có thể cứu ngươi
156 Chương 156: Ta thích con gái biết nghe lời
157 Chương 157: Chuyến lữ trình sung sướng
158 Chương 158: Uy hiếp
159 Chương 159: Thăng cấp bí bảo
160 Chương 160: Tụ hồn đàm
161 Chương 161: Ta sẽ chờ chàng! Vẫn mãi chờ!
162 Chương 162: Bức cung
163 Chương 163: Thôn hồn thú
164 Chương 164: Một lời đã định
165 Chương 165: Mưu đồ Ma nhân
166 Chương 166: Tu luyện giả hồn!
167 Chương 167: Giành giật từng giây
168 Chương 168: Ma chủ Ma Kỳ Tha
169 Chương 169: Bát Cực Tà Linh trận
170 Chương 170: Đắc thủ!
171 Chương 171: Bí bảo Thánh cấp
172 Chương 172: Kinh động Ma đế
173 Chương 173: Người ấy ngủ say
174 Chương 174: Hiểu lầm
175 Chương 175: Không đến vô ích!
176 Chương 176: Rốt cuộc mạnh như thế nào?
177 Chương 177: Hỏa Vân đảo
178 Chương 178: Đánh cược?
179 Chương 179: Ta đánh cược với ngươi!
180 Chương 180: Xem tâm trạng!
181 Chương 181: Thắng thua rất quan trọng
182 Chương 182: Xuống biển lửa
183 Chương 183: Trong lòng núi lửa
184 Chương 184: Chấp nhận
185 Chương 185: Món quà của Huyền Băng Hàn Diễm
186 Chương 186: Cực Luyện
187 Chương 187: Tôi thể
188 Chương 188: Song Võ Hồn tiến hóa
189 Chương 189: Xuất sơn
190 Chương 190: Ma nhân xâm nhập
191 Chương 191: Hắc Lân tộc
192 Chương 192: Ám dạ ma ảnh
193 Chương 193: Kinh hồn
194 Chương 194: Bây giờ phục chưa?
195 Chương 195: Ngăn không được a!!!
196 Chương 196: Thay đổi mục tiêu
197 Chương 197: Đến phiên ta!
198 Chương 198: Hiểu rõ tiên cơ
199 Chương 199: Đấu đá lẫn nhau
200 Chương 200: Huyễn Ma Thất Biến
201 Chương 201: Ta là đại ca của đệ
202 Chương 202: Hủy núi
203 Chương 203: Đến Nơi
204 Chương 204: Dương Gia
205 Chương 205: Khảo Nghiệm Của Dương Gia
206 Chương 206: Hoàn Toàn Chắc Chắn
207 Chương 207: Thượng cổ thần huyết
208 Chương 208: Tác dụng kì diệu của thần huyết
209 Chương 209: Hình thành thức hải
210 Chương 210: Có bản lĩnh lắm!
211 Chương 211: Quỷ Lão
212 Chương 212: Biến Cố
213 Chương 213: Thiên Môn Viễn Cổ
214 Chương 214: Chúng Ta Vốn Nên Ở Cùng Nhau
215 Chương 215: Ba lựa chọn
216 Chương 216: Lưu Vân Phá Thiên Toa
217 Chương 217: Chiến Bảng
218 Chương 218: Quỷ Lão làm dữ
219 Chương 219: Không ra gì!
220 Chương 220: Không cần trực tiếp như vậy chứ?
221 Chương 221: Bách Kiếp đỉnh cấp
222 Chương 222: Thanh danh truyền xa
223 Chương 223: Chiến Trường Thâm Uyên
224 Chương 224: Vẫn Thạch trận
225 Chương 225: Mai phục
226 Chương 226: Các người đi trước!
227 Chương 227: Ngươi thật sự khiến ta phải giật mình!
228 Chương 228: Ngăn cơn sóng dữ
229 Chương 229: Phản sát
230 Chương 230: Lạc đường
231 Chương 231: Đột phá
232 Chương 232: Có thể giết!
233 Chương 233: Đánh ngươi nổ tung!
234 Chương 234: Xưa không bằng nay!
235 Chương 235: Thái dương chi tinh! Dị bảo!!!
236 Chương 236: Hấp thu!
237 Chương 237: Cổ thành cự thạch
238 Chương 238: Âm Mị tộc
239 Chương 239: Âm thú sơn
240 Chương 240: Một vật khắc một vật
241 Chương 241: Điểu nhân
242 Chương 242: Xử lý sạch sẽ!
243 Chương 243: Cho ta một lý do
244 Chương 244: Ngưng luyện ngũ ma
245 Chương 245: Hắn rất đặc biệt
246 Chương 246: Lịch sử tái diễn
247 Chương 247: Gặp hung hoá kiết
248 Chương 248: Tùy tiện ứng phó
249 Chương 249: Biến hóa của thức hải
250 Chương 250: Có gì mà không dám?
251 Chương 251: Khẩu xuất cuồng ngôn
252 Chương 252: Ý trời
253 Chương 253: Cầu phú quý trong nguy hiểm
254 Chương 254: Miếng bánh từ trên trời rớt xuống
255 Chương 255: Lĩnh ngộ linh hồn
256 Chương 256: Nổi sóng
257 Chương 257: Hậu sinh khả úy
258 Chương 258: Đi săn
259 Chương 259: Từ bi?
260 Chương 260: Không xem bọn chúng là người
261 Chương 261: Vô tình
262 Chương 262: Thiên uy oai nghiêm
263 Chương 263: Nhìn ta nè!
264 Chương 264: Phá cấm
265 Chương 265: Cửu U Phệ Hồn Diễm
266 Chương 266: Dị bảo xuất hiện
267 Chương 267: Ta có thể giúp ông!
268 Chương 268: Đại phá diệt!
269 Chương 269: Giam cầm nó!
270 Chương 270: Tôn ngài là chủ!
271 Chương 271: Đường về
272 Chương 272: Tuyết Long đảo
273 Chương 273: Khí linh trong phi toa
274 Chương 274: Gia tộc Khoa Lặc
275 Chương 275: Rốt cuộc chàng là ai?
276 Chương 276: Đại thế
277 Chương 277: Cắm rễ
278 Chương 278: Xin đợi tôn giá
279 Chương 279: Lắng nghe âm thanh vận động của đại địa
280 Chương 280: Cương quyết
281 Chương 281: Địa Vị đỉnh cấp
282 Chương 282: Khách đến
283 Chương 283: Va chạm
284 Chương 284: Mạnh mẽ
285 Chương 285: Tỏ tình
286 Chương 286: Thiệp mời của Tam Thần Giáo
287 Chương 287: Ý kiến của Thạch Nham
288 Chương 288: Long Giác tộc - Ma Kỳ Tha
289 Chương 289: Cách không nhìn nhau
290 Chương 290: Thánh Linh Thần
291 Chương 291: Đạn linh khí
292 Chương 292: Linh hồn giao chiến
293 Chương 293: Không phải do ngươi
294 Chương 294: Bán người
295 Chương 295: Nhật đảo
296 Chương 296: Đại Nhật Thánh Quang Thiên Mạc
297 Chương 297: Đã lâu không gặp!
298 Chương 298: Không được đi!
299 Chương 299: Bộc lộ thực lực
300 Chương 300: Hiểu rõ
301 Chương 301: Bì Tuyệt thi hỏa
302 Chương 302: Thi vương gầm một tiếng
303 Chương 303: Bán chủ nhân
304 Chương 304: Phúc đột nhiên tới
305 Chương 305: Có dám đến chỗ ta nghịch nước không?
306 Chương 306: Ánh mắt tình yêu
307 Chương 307: Chiến đấu điên cuồng
308 Chương 308: Bạo Kích
309 Chương 309: Ngươi hiểu cái rắm
310 Chương 310: Không phải là người chịu tù túng trong ao hồ
311 Chương 311: Thi Hồn Kiều
312 Chương 312: Ba thời kỳ cổ đại
313 Chương 313: Ám Từ Vụ Chướng
314 Chương 314: Ẩn tình
315 Chương 315: Ước định
316 Chương 316: Hiểu chuyện
317 Chương 317: Tẩu hỏa nhập ma?
318 Chương 318: Tìm hiểu
319 Chương 319: Võ hồn biến dị
320 Chương 320: Tự hiểu nhân tình
321 Chương 321: Ở lại cùng người
322 Chương 322: Tay phải mạnh mẽ
323 Chương 323: Lấy lại niềm tin
324 Chương 324: Lên núi
325 Chương 325: Giữa làn sinh tử
326 Chương 326: Uy hiếp trắng trợn
327 Chương 327: Bất kể hậu quả
328 Chương 328: Ma vân ngập trời
329 Chương 329: Dùng dao mổ trâu cắt tiết gà
330 Chương 330: Xích Diêm
331 Chương 331: Thua tan tác
332 Chương 332: Sinh li tử biệt
333 Chương 333: Điên cuồng
334 Chương 334: Tử chiến đột phá
335 Chương 335: Khoanh tay đứng nhìn
336 Chương 336: Dung hợp hoàn toàn
337 Chương 337: Kiếm phá hư không
338 Chương 338: Chúa tể tương lai
339 Chương 339: Hỗn xược
340 Chương 340: Nhật Nguyệt Tinh thần cùng xuất hiện
341 Chương 341: Thần tích!
342 Chương 342: Tụ tinh thần lực
343 Chương 343: Khai mở truyền thừa
344 Chương 344: Tinh Dực
345 Chương 345: Chém giết
346 Chương 346: Tiếp tục biến dị
347 Chương 347: Tâm tình chuyển biến
348 Chương 348: Đạo của ta
349 Chương 349: Phú quý hiểm trung cầu
350 Chương 350: Lạt thủ tồi hoa
351 Chương 351: Tập kích trong nghịch cảnh
352 Chương 352: Trạng thái điên cuồng
353 Chương 353: Ta cho ngươi tự do
354 Chương 354: Hy vọng các ngươi phát triển
355 Chương 355: Hung danh truyền xa
356 Chương 356: Phúc họa liền nhau
357 Chương 357: Nói với nàng rằng ta vẫn còn sống
358 Chương 358: Bắc Đẩu Tinh La
359 Chương 359: Cường giả
360 Chương 360: Đất khách
361 Chương 361: Ba nam hai nữ
362 Chương 362: Mặt thiện mặt ác
363 Chương 363: Yêu thú, hung địa, con người
364 Chương 364: Người dò đường
365 Chương 365: Bí bảo, thần hồn
366 Chương 366: Ẩn dấu thực lực
367 Chương 367: Hồ nước (1)
368 Chương 368: Cảnh đẹp đáy hồ
369 Chương 369: Chiếm hết tiện nghi
370 Chương 370
371 Chương 371: Lên bờ
372 Chương 372: Kẻ đi săn
373 Chương 373: Tơ vàng đầy trời
374 Chương 374: Như hổ thêm cánh
375 Chương 375: Thu
376 Chương 376: Tịch diệt cương phong
377 Chương 377: Ngăn cơn sóng dữ
378 Chương 378: Minh ngộ
379 Chương 379: Về sau do ta làm chủ
380 Chương 380: Ý cảnh oai
381 Chương 381: Nhận thức mới
382 Chương 382: Đã tới
383 Chương 383: Thiên hà, cổ thi, bí bảo
384 Chương 384: Bảy cổ phái
385 Chương 385: Thú rống
386 Chương 386: Có quen biết
387 Chương 387: Lâm nguy không sợ
388 Chương 388: Giết chóc tàn khốc
389 Chương 389: Nhường chỗ cho ta!
390 Chương 390: Đánh gục
391 Chương 391: Chiến đấu minh ngộ
392 Chương 392: Một lát thở dốc
393 Chương 393: Sơn Hà ấn
394 Chương 394: Tâm kế ác độc
395 Chương 395: Thất tinh tiễn
396 Chương 396: Ra tay viện thủ
397 Chương 397: Không khống chế được
398 Chương 398: Bạo tẩu
399 Chương 399: Xem nhầm
400 Chương 400: Kim cương võ hồn
401 Chương 401: Đánh biến hình
402 Chương 402: Thiên vị chi cảnh
403 Chương 403: Bí môn
404 Chương 404: Yếu quyết luyện khí
405 Chương 405: Khôi phục nguyên dạng
406 Chương 406: Chín loại thiên hỏa
407 Chương 407: Địa để dị thường
408 Chương 408: Tình thiêu
409 Chương 409: Cắn nuốt hư linh
410 Chương 410: Lòng có khúc mắc
411 Chương 411: Tát một phát
412 Chương 412: Phục ngươi rồi
413 Chương 413: Hóa kén
414 Chương 414: Đầm lầy kinh biến
415 Chương 415: Yêu trùng ăn xác
416 Chương 416: Sinh mệnh nguyên dịch
417 Chương 417: Xuất thủ
418 Chương 418: Tinh thần dậy sóng
419 Chương 419: Yêu trùng chi vương
420 Chương 420: Giết sạch bọn họ
421 Chương 421: Hứa hẹn
422 Chương 422: Trao đổi
423 Chương 423: Diệu dụng của huyết
424 Chương 424: Chia tay
425 Chương 425: Đường về
426 Chương 426: Minh nhân
427 Chương 427: Xé mặt nạ
428 Chương 428: Sức ảnh hưởng của Thạch Nham
429 Chương 429: Đáy biển
430 Chương 430: Xà nhân tộc
431 Chương 431: Ta thích nữ nhân cười với ta!
432 Chương 432: Nhân tình ấm lạnh
433 Chương 433: Chuyển cơ? Thạch Nham?
434 Chương 434: Đến thời khắc gian nan nhất
435 Chương 435: Bốn phương liên thủ
436 Chương 436: Liệt tửu súc sát khí
437 Chương 437: Xuất hiện!
438 Chương 438: Huyết tanh trấn áp!
439 Chương 439: Nghịch chuyển
440 Chương 440: Có ngươi thật tốt!
441 Chương 441: Ương ngạnh
442 Chương 442: Nhìn chăm chú
443 Chương 443: Nhướng mày
444 Chương 444: Sắp thay đổi rồi
445 Chương 445: Bức cho các ngươi phải cúi đầu
446 Chương 446: Tộc trưởng Xà Nhân
447 Chương 447: Dã tâm
448 Chương 448: Tài nguyên luyện khí phong phú
449 Chương 449: Trấn an
450 Chương 450: Truyền trí nhớ
451 Chương 451: Lần đầu tiên luyện khí
452 Chương 452: Người khệnh khạng
453 Chương 453: Đệ nhất cường giả
454 Chương 454: Tiếng tăm truyền xa
455 Chương 455: Thấy rõ
456 Chương 456: Bát hỗ tong
457 Chương 457: Ngân thạch bảo
458 Chương 458: Sự kiện của hải tộc
459 Chương 459: Dương gia Thạch Nham
460 Chương 460: Bình yên
461 Chương 461: Các ngươi chưa đủ sức
462 Chương 462: Hung khí ngập trời
463 Chương 463: Thiên vị nhị trọng thiên
464 Chương 464: Dư uy
465 Chương 465: Tỉnh lại
466 Chương 466: Chiến Ma
467 Chương 467: Hiện thân rồi
468 Chương 468: Xé thành hai nửa
469 Chương 469: Chúng cường
470 Chương 470: Hào hung
471 Chương 471: Khí phách
472 Chương 472: Giải quyết dứt khoát
473 Chương 473: Hùng phong
474 Chương 474: Bại lộ
475 Chương 475: Chính nghĩa thì được ủng hộ
476 Chương 476: không phụ kỳ vọng
477 Chương 477: Thể hiển thần thong
478 Chương 478: Thi Sơn Thi Hải
479 Chương 479: Phong vân biến sắc
480 Chương 480: Tào Thu Đạo
481 Chương 481: Dương Thanh đế
482 Chương 482: Định Càn Khôn
483 Chương 483: Chiến lợi phẩm
484 Chương 484: Chủ nhân??
485 Chương 485: Ngươi nói thế nào thì làm như thế
486 Chương 486: Truyền thuyết mới
487 Chương 487: Thăm lại chốn xưa
488 Chương 488: Càn quét
489 Chương 489: An bài thỏa đáng
490 Chương 490: Lấy thân báo đáp
491 Chương 491: Nơi lạnh nhất
492 Chương 492: Hoa tỷ muội
493 Chương 493: Thu hồi
494 Chương 494: Phớt lờ
495 Chương 495: Băng Đế thành
496 Chương 496: Vượt qua cực hạn
497 Chương 497: Băng, hàn, lãnh, sương
498 Chương 498: Cùng nhau tính toán hoàn mỹ
499 Chương 499: Tỏ thái độ tốt
500 Chương 500: Thần huyết màu vàng kim
501 Chương 501: Thị tộc xuống dốc
502 Chương 502: Điều kiện khuất nhục
503 Chương 503: Dẫn sói vào nhà
504 Chương 504: Muôn hoa đua thắm khoe hồng
505 Chương 505: Thiện nhân thiện quả
506 Chương 506: Dốc hết sức đảm đương!
507 Chương 507: Mẫn Tâm Thần Yên
508 Chương 508: Sát chiêu tần xuất
509 Chương 509: Tử vong tàn lụi
510 Chương 510: Thiên Vị tam trọng thiên!
511 Chương 511: Lấy một địch ba
512 Chương 512: Ta cũng là trong sạch
513 Chương 513: Thử mềm mỏng
514 Chương 514: Huyết mạch mở ra
515 Chương 515: Hồn hợp
516 Chương 516: Tỷ muội tình thâm
517 Chương 517: Ngầm hiểu
518 Chương 518: Ôn nhu hương
519 Chương 519: Băng Phong Thiên Địa
520 Chương 520: Thất Thải Độc Công
521 Chương 521: Tuyệt vọng đi!
522 Chương 522: Tự lực cánh sinh
523 Chương 523: Cường lực tinh lọc!
524 Chương 524: Nhật Diệu Dục Thân
525 Chương 525: Tai hoạ ngầm
526 Chương 526: Tử Linh Sơn Mạch
527 Chương 527: Trung tâm luyện dược sư
528 Chương 528: Linh Điện
529 Chương 529: Thức tỉnh
530 Chương 530: Săn bắt Tử Linh
531 Chương 531: Tiểu bạch kiểm?
532 Chương 532: Hiểm trở
533 Chương 533: Thong dong vào núi
534 Chương 534: Lệ Tranh Vanh
535 Chương 535: Chỗ tốt vô hạn
536 Chương 536: Đại biến buông xuống
537 Chương 537: Phân hồn
538 Chương 538: Hao tâm tổn sức
539 Chương 539: Âm phong gợn sóng
540 Chương 540: Kiếp nạn
541 Chương 541: Trêu chọc
542 Chương 542: Biểu ca?
543 Chương 543: Một kích đánh tan
544 Chương 544: Ngộ
545 Chương 545: Trận chiến thứ hai
546 Chương 546: Muốn chiến liền chiến
547 Chương 547: Cứng đối cứng
548 Chương 548: Huyết đồng
549 Chương 549: Khổ tu
550 Chương 550: Chữa trị dị bảo – Ám linh tộc
551 Chương 551: Không gian biến
552 Chương 552: Lục sắc hồn hải
553 Chương 553: Thông Thần
554 Chương 554: Quang Minh giáo chủ
555 Chương 555: Bạo lộ
556 Chương 556: Đáp ứng
557 Chương 557: Cái hào rộng
558 Chương 558: Tiếng xấu
559 Chương 559: Thất Tinh Thần Tiễn
560 Chương 560: Dung hợp quang năng
561 Chương 561: Kỳ Thạch Thành
562 Chương 562: Lôi Tiêu Thú
563 Chương 563: Thiên Âm Cổ Mộ
564 Chương 564: Thế giới dưới lòng đất
565 Chương 565: Biến cố nổi bật
566 Chương 566: Cổ động phủ
567 Chương 567: Mạnh mẽ đâm tới
568 Chương 568: Thiên Diệt
569 Chương 569: Thất Diệp Đoạn Thần Thảo
570 Chương 570: Hết sức đỏ mắt
571 Chương 571: Thổ Cấm Thuật
572 Chương 572: Xúc động
573 Chương 573: Thượng cổ thập tộc
574 Chương 574: Thần khí
575 Chương 575: Giật giây
576 Chương 576: Phản kích
577 Chương 577: Kịch chiến
578 Chương 578: Rung động tinh thần
579 Chương 579: Dung hợp mệnh cách
580 Chương 580: Bất tử thân
581 Chương 581: Lột xác
582 Chương 582: Tiêu hao
583 Chương 583: Khổ chiến
584 Chương 584: Thương khung liệt văn (Trời xanh rạn nứt)
585 Chương 585: Đốt hồn
586 Chương 586: Tàn cuộc
587 Chương 587: Không gì hơn cái này
588 Chương 588: Minh ngộ
589 Chương 589: Chuyển biến
590 Chương 590: Truyền thuyết
591 Chương 591: Luyện thi
592 Chương 592: Thi Tộc
593 Chương 593: Thiên Hỏa Thần Luyện
594 Chương 594: Hoàng Kim Cự Nhân
595 Chương 595: Tẩy rửa linh hồn
596 Chương 596: Hoàng Kim Tủy
597 Chương 597: Luyện chế bí bảo
598 Chương 598: Quỷ Lão đột phá
599 Chương 599: Chủng tộc hạo kiếp
600 Chương 600: Minh Hải tràn lan
601 Chương 601: Minh thần tế
602 Chương 602: Phân biệt
603 Chương 603: Hạo kiếp
604 Chương 604: Đầu sỏ gây nên
605 Chương 605: Cơ hội
606 Chương 606: Bạo Ngao
607 Chương 607: Gia tộc cổ “Bạo”
608 Chương 608: Cổ ấn ký
609 Chương 609: Huyết cừu
610 Chương 610: Biến động
611 Chương 611: Ta có lời muốn nói
612 Chương 612: Đi ngược lại
613 Chương 613: Quyết liệt
614 Chương 614: Hậu phúc?
615 Chương 615: Điên cuồng đại luyện khí!
616 Chương 616: Tân khí tượng
617 Chương 617: Cùng yêu làm bạn
618 Chương 618: Giao hảo
619 Chương 619: Yêu thú Thuế phàm
620 Chương 620: Phá giới
621 Chương 621: Hồ kính
622 Chương 622: Tinh thần nguyên tinh
623 Chương 623: Phải làm, liền làm tuyệt!
624 Chương 624: Giết chết hắn
625 Chương 625: Đều thối lui một bước
626 Chương 626: Tạo Hóa thần đàm
627 Chương 627: Băng hỏa bí cảnh
628 Chương 628: Thiên tài
629 Chương 629: Ngộ
630 Chương 630: Tâm linh cảm tri
631 Chương 631: Dương Thanh Đế điên cuồng
632 Chương 632: Mãnh nhân
633 Chương 633: Ăn miếng trả miếng
634 Chương 634: Phụ diện trường
635 Chương 635: Tàn cục
636 Chương 636: Ma tộc? Thần tộc?
637 Chương 637: Mỗi người đi một ngả
638 Chương 638: Chỉnh thể tăng lên!
639 Chương 639: Vương giả Vĩnh Dạ Sâm Lâm
640 Chương 640: Hồn tế đàn Thi tộc
641 Chương 641: Liên hệ vực ngoại
642 Chương 642: Không quay đầu
643 Chương 643: Tuyệt cảnh
644 Chương 644: Thâm tình hậu ái
645 Chương 645: Một tia ánh sáng hy vọng
646 Chương 646: Xây thành
647 Chương 647: Tán khách
648 Chương 648: Ta chính là chủ nhân
649 Chương 649: Phong vân động
650 Chương 650: Nghi thức nhận chủ
651 Chương 651: Không có đường lui
652 Chương 652: Lão nhân Khải Thiên
653 Chương 653: Hóa giải không ra
654 Chương 654: Cứ vậy mà chiến
655 Chương 655: Một đòn cảnh cáo
656 Chương 656: Tế thần khí
657 Chương 657: Đăng hỏa vĩnh bất diệt
658 Chương 658: Ngũ Hành Sinh Nguyên Giới
659 Chương 659: Còn lại, liền giao cho ta đi
660 Chương 660: Thay đổi vận mệnh
661 Chương 661: Trắng trợn khiêu khích
662 Chương 662: Bát cực
663 Chương 663: Tâm chi luyện ngục
664 Chương 664: Đánh ngươi phun linh đan
665 Chương 665: Kinh thiên chi biến
666 Chương 666: Nuốt hết
667 Chương 667: Cắt đầu
668 Chương 668: Chúng ta tin tưởng Long lão
669 Chương 669: Muôn hoa đua thắm khoe hồng
670 Chương 670: Ta không thiếu
671 Chương 671: Kỳ tích định luật
672 Chương 672: Vận mệnh tuyên án
673 Chương 673: Một cánh cửa khác của bí cảnh
674 Chương 674: Mảnh vỡ linh hồn
675 Chương 675: Uống rượu
676 Chương 676: Thí Ma Châm
677 Chương 677: Chúng ta làm việc, chính là như vậy!
678 Chương 678: Thiên địa mới!
679 Chương 679: Cùng tiến
680 Chương 680: Áo nghĩa lạc ấn
681 Chương 681: Linh hồn tế đài ba tầng
682 Chương 682: Chân Thần cảnh
683 Chương 683: Buông xuống
684 Chương 684: Cổ hoang vực, giới hải
685 Chương 685: Đệ nhị ma vực
686 Chương 686: Âm Linh quỷ hỏa
687 Chương 687: Pho tượng ma thần
688 Chương 688: Hấp thu truyền thừa!
689 Chương 689: Ấn ký
690 Chương 690: Lạc La đồ tượng
691 Chương 691: Bất tử ma tộc
692 Chương 692: Mở ra
693 Chương 693: Hoang vắng tĩnh mịch
694 Chương 694: Ánh sáng hy vọng trong phế tích
695 Chương 695: Vẫn Thạch hải
696 Chương 696: Chủ động thỉnh anh
697 Chương 697: Thiên hỏa kịch chiến
698 Chương 698: Thần thể?
699 Chương 699: Thôn phệ bổn nguyên
700 Chương 700: Đường đi tới trước
701 Chương 701: Khu khai thác mỏ ở vực ngoại
702 Chương 702: Bị buộc đi khai thác quặng
703 Chương 703: Đại tam thần cảnh
704 Chương 704: Thoát ly
705 Chương 705: Dược tinh thứ sáu
706 Chương 706: Nhân thân dược đỉnh
707 Chương 707: Cực hạn thối thể
708 Chương 708: Tiểu thư Bích Nhu
709 Chương 709: Xóc nảy lưu chuyển
710 Chương 710: Nghịch cảnh đột phá!
711 Chương 711: Liệt Diễm tinh vực
712 Chương 712: Giao dịch lớn
713 Chương 713: Thần chi lĩnh vực
714 Chương 714: Tử Diệu công chúa
715 Chương 715: Phá ngực!
716 Chương 716: Giá trị của Thạch Nham
717 Chương 717: Hành cung di động
718 Chương 718: Hẹn chiến
719 Chương 719: Chư hầu một phương
720 Chương 720: Một cái danh ngạch
721 Chương 721: Xuất đầu
722 Chương 722: Áo nghĩa diễn biến
723 Chương 723: Tử vong áo nghĩa chi linh hồn táng trường!
724 Chương 724: Chư hầu phục nhuyễn
725 Chương 725: Bịa đặt thân phận mới
726 Chương 726: Nhật tinh bạo toái trường
727 Chương 727: Vực ngoại lược đoạt giả
728 Chương 728: Tử Diệu hứa hẹn
729 Chương 729: Cùng hoạn nạn
730 Chương 730: Huyết đồ Tạp Thác
731 Chương 731: Mê lộ
732 Chương 732: Cô không lẽ có bệnh sao?
733 Chương 733: Vực ngoại thần quang
734 Chương 734: Nhật Diệu!
735 Chương 735: Hỏa sơn tinh thạch
736 Chương 736: Không có đường
737 Chương 737: Lĩnh ngộ mới!
738 Chương 738: Bồi thường
739 Chương 739: Thánh thú Chu Tước
740 Chương 740: Từ trường bổn nguyên
741 Chương 741: Thái Dương Nguyên Tinh!
742 Chương 742: Áo nghĩa thăng hoa!
743 Chương 743: Chân Thần tam trọng thiên
744 Chương 744: Hồn Niết Bàn
745 Chương 745: Áo nghĩa hỗn loạn
746 Chương 746: Gọi ta là sư huynh!
747 Chương 747: Lui địch
748 Chương 748: Đức Khắc Tư
749 Chương 749: Kiên định cự tuyệt
750 Chương 750: Tử Diệu tinh
751 Chương 751: Áo nghĩa truyền thừa nguyên
752 Chương 752: Cốt tài cực phẩm
753 Chương 753: Rèn luyện thần khí!
754 Chương 754: Thiên hỏa tiến giai
755 Chương 755: Lệnh bài Luyện Ngục
756 Chương 756: Hội tụ ánh sáng của trăng!
757 Chương 757: Ám cức từ bạo
758 Chương 758: Ấn ký màu máu
759 Chương 759: Ma huyết tố thể
760 Chương 760: Hoán huyết thự quang
761 Chương 761: Luyện Ngục tinh
762 Chương 762: Mạch nước ngầm
763 Chương 763: Dùng dao mổ trâu cắt tiết gà
764 Chương 764: Giấu dốt
765 Chương 765: Làm mất mặt nhau
766 Chương 766: Trong vòng trăm năm, ta lấy đầu ngươi!
767 Chương 767: Độc bước ra đi
768 Chương 768: Khiêu Chiến
769 Chương 769: Trận chiến được coi trọng
770 Chương 770: Xé trời!
771 Chương 771: Tử Vong Thiên Mạc
772 Chương 772: Chọn cứng rắn xuống tay!
773 Chương 773: Dần dần cường đại!
774 Chương 774: Chân diện
775 Chương 775: Kinh biến
776 Chương 776: Đế vương tâm
777 Chương 777: Sáng tạo kỳ tích!
778 Chương 778: Thần Vương cảnh!
779 Chương 779: Mài giũa lĩnh vực!
780 Chương 780: Nham hiểm lão nhân
781 Chương 781: Thiên huyễn vực tràng
782 Chương 782: Phá huyễn!
783 Chương 783: Phản kích
784 Chương 784: Xông vào cấm chế
785 Chương 785: Lực uy hiếp
786 Chương 786: Cấm địa kỳ quan
787 Chương 787: Vô thanh tiêu thất
788 Chương 788: Tĩnh tâm phá giới
789 Chương 789: Gặp gỡ trong kết giới
790 Chương 790: Ngầm liên kết
791 Chương 791: Nhân vật nhỏ, tác dụng lớn!
792 Chương 792: Giấu dốt
793 Chương 793: Bất hủ mộc
794 Chương 794: Tinh đồ
795 Chương 795: Lộ răng nanh
796 Chương 796: Trảm tuyệt
797 Chương 797: Hương diễm huyết chiến
798 Chương 798: Tiếng thiên thạch vỡ
799 Chương 799: Trọng bảo
800 Chương 800: Nương tay
801 Chương 801: Chiến hạm Huyết Khô Lâu Đầu
802 Chương 802: Không huyễn tinh
803 Chương 803: Chen một chân vào
804 Chương 804: Huyết hồn hải
805 Chương 805: Gặp cố nhân
806 Chương 806: Không gian bạo loạn
807 Chương 807: Vực ngoại thiên hà
808 Chương 808: Gặp lại Diệt Thế Lôi Viêm
809 Chương 809: Đột phá
810 Chương 810: Quần hùng xôn xao
811 Chương 811: Ước định
812 Chương 812: Thiên Phạt thành
813 Chương 813: Gió nổi mây phun
814 Chương 814: Sát Thần
815 Chương 815: Bị đánh giá cao ư?
816 Chương 816: Lời dặn dò của giới linh
817 Chương 817: Mưu đồ
818 Chương 818: Đơn đao dự tiệc
819 Chương 819: Đừng dựa gần quá
820 Chương 820: Ngươi có thể vô sỉ hơn một chút không?
821 Chương 821: Đứng ra
822 Chương 822: Độc tài
823 Chương 823: Ma tộc Hắc Giác
824 Chương 824: phá băng mà ra!
825 Chương 825: Một trận chiến mà thành danh
826 Chương 826: Sự u oán của Tử Diệu
827 Chương 827: Đặt cược vào tương lai của ngươi
828 Chương 828: Ấn ký tái hiện
829 Chương 829: Phí Lan
830 Chương 830: Bàn tay khủng bố vô hình
831 Chương 831: Cường giả thần bí
832 Chương 832: Dung hợp
833 Chương 833: Cự thuẫn màu máu
834 Chương 834: Hắc ám huyết mạc
835 Chương 835: Khúc mắc
836 Chương 836: Tranh chấp
837 Chương 837: Ra sức cuồng chiến
838 Chương 838: Cái giá của một vạn thần tinh thượng phẩm
839 Chương 839: Hắc ám chi tâm
840 Chương 840: Có thể làm gì?
841 Chương 841: Bóng tối bao phủ
842 Chương 842: Bàn tay khổng lồ tái nhợt
843 Chương 843: Huyết tinh thịnh yến
844 Chương 844: Xin lỗi, ta sẽ chọn hắn
845 Chương 845: Chạm tay có thể bỏng
846 Chương 846: Tạo huyết
847 Chương 847: Trời u ám
848 Chương 848: Mặt mũi của Thạch Nham
849 Chương 849: Phá kén
850 Chương 850: Con rể
851 Chương 851: Giáp mặt giết người
852 Chương 852: cấm địa kỳ quan
853 Chương 853: Ta cảm thấy ta có thể giết ngươi
854 Chương 854: Tinh quang bất diệt
855 Chương 855: ý cảnh trường
856 Chương 856: Ban thưởng của người vẫn lạc
857 Chương 857: Vật quy nguyên chủ
858 Chương 858: Hứa hẹn
859 Chương 859: Yêu Long
860 Chương 860: Kết tinh của nọc độc
861 Chương 861: Trao đổi
862 Chương 862: Mỗi người đều có cơ duyên
863 Chương 863: Muốn chết
864 Chương 864: Tự Tại Thiên Vương điện
865 Chương 865: Hỗn loạn tàn năng
866 Chương 866: Hồi tâm
867 Chương 867: Đi theo Thạch Nham
868 Chương 868: cấm Hồn đài
869 Chương 869: Phỏng đoán khủng bố
870 Chương 870: Chúng ta nhiều người
871 Chương 871: Yêu hoa nở rộ
872 Chương 872: Minh ngục yêu hoa
873 Chương 873: Vật của thần tộc
874 Chương 874: Thần tộc khôi phục
875 Chương 875: Khuôn mặt tươi cười quỷ dị trong tấm bia đá
876 Chương 876: Triệu hồi thần kiếm
877 Chương 877: Thức tỉnh
878 Chương 878: Lôi đình thần quang
879 Chương 879: Giãy dụa
880 Chương 880: Bốn tầng linh hồn tế đài bỏ trốn
881 Chương 881: Hư không thông đạo
882 Chương 882: Chỉ là bằng hữu
883 Chương 883: Không cam lòng bĩnh phàm
884 Chương 884: Các ngươi là tiểu thú à?
885 Chương 885: Bát đại truyện thừa
886 Chương 886: Ở chung hòa thuận
887 Chương 887: Bộ lạc cự nhân
888 Chương 888: Hư giới
889 Chương 889: Cảm giác quen thuộc
890 Chương 890: Liên thông với cố thổ
891 Chương 891: Trở lại
892 Chương 892: Mang đến hy vọng
893 Chương 893: Phát hiện kinh người
894 Chương 894: Chủ của Thủy giới
895 Chương 895: Thái cổ Yêu Hỏa
896 Chương 896: Nơi thần bí không thể biết tới
897 Chương 897: Căn nguyên
898 Chương 898: Xếp hàng thứ nhất thiên hỏa
899 Chương 899: Cướp lấy căn nguyên
900 Chương 900: Chứng kiến hàng tỉ năm
901 Chương 901: Song hồn
902 Chương 902: Nguyên Thần cảnh
903 Chương 903: Thần duy nhất
904 Chương 904: Tin tức của người ấy
905 Chương 905: Đại di chuyển
906 Chương 906: Ngàn dặm dưới lòng đất
907 Chương 907: Thiên Điệp Liên
908 Chương 908: Vạn Trọng Thạch
909 Chương 909: Chữa trị cổ trận
910 Chương 910: Thành cổ thần bí
911 Chương 911: Thu hoạch
912 Chương 912: Tiền chuộc bảy mươi vạn thần tinh
913 Chương 913: Dương Thanh Đế hậu tích bạc phát
914 Chương 914: Cô độc đi xa
915 Chương 915: Huyết Kích
916 Chương 916: Hôm nay, ta tới thực hiện lời thề!
917 Chương 917: Ngươi chết
918 Chương 918: năng lượng phân lưu
919 Chương 919: cấm kỵ lực
920 Chương 920: Treo giải thưởng trăm vạn
921 Chương 921: Mua bán lớn
922 Chương 922: Bảo khố
923 Chương 923: Vò gốm Lam Băng
924 Chương 924: Giao tâm
925 Chương 925: Dùng trí
926 Chương 926: Thủ đoạn rất sâu!
927 Chương 927: Chiếm hết tiện nghi
928 Chương 928: Thay máu!
929 Chương 929: Thiêu đốt máu huyết! Hình thái Hoàn mỹ?
930 Chương 930: An bài thích đáng
931 Chương 931: Kỳ ngộ
932 Chương 932: Một cái ôm
933 Chương 933: Toái Tinh Vực
934 Chương 934: Kết thù
935 Chương 935: Bất Tử Thảo
936 Chương 936: Oan gia ngõ hẹp
937 Chương 937: Bầu trời tối đen xin mời nhắm mắt
938 Chương 938: Kết cục
939 Chương 939: Nối liền lưỡng địa!
940 Chương 940: hành tung bại lộ
941 Chương 941: Tử địa sinh cơ "Đến, chính là chỗ này"
942 Chương 942: Giải vây
943 Chương 943: Sinh Tử Kiều
944 Chương 944: Truyền thừa
945 Chương 945: Tinh vực phân liệt
946 Chương 946: Kịch chiến không thể tránh khỏi
947 Chương 947: Mạng nhện không gian
948 Chương 948: Bản tính tà ác
949 Chương 949: Ảnh thế giới
950 Chương 950: Ma luyện
951 Chương 951: Quái nhân
952 Chương 952: Lĩnh ngộ thâm tầng
953 Chương 953: Ba đoàn linh hồn
954 Chương 954: Nhúng tay
955 Chương 955: Dùng dao mổ trâu cắt tiết gà
956 Chương 956: Nghiệt Long Mạch Cơ
957 Chương 957: Kiếp số
958 Chương 958: Hồn biến
959 Chương 959: Đuổi ra
960 Chương 960: Ta khẳng định!
961 Chương 961: Luyện hồn thủy đàm
962 Chương 962: Hắc Thủy Tinh
963 Chương 963: Bản tính Nghiệt Long
964 Chương 964: Cổ Mạt
965 Chương 965: Quỷ Lão hiện tại
966 Chương 966: Thạch Nham cam đoan
967 Chương 967: Dừng tay!
968 Chương 968: Hắn rốt cuộc là ai?
969 Chương 969: Chủ tớ
970 Chương 970: Dược Khí Các
971 Chương 971: Phù Vi
972 Chương 972: Ma Huyết Tinh
973 Chương 973: Đoàn tụ
974 Chương 974: Khách nhân tôn quý nhất
975 Chương 975: Cự phú
976 Chương 976: rèn luyện Thiên Điệp Liên
977 Chương 977: Động tình?
978 Chương 978: Thức hải mở rộng
979 Chương 979: Tin tức giá trị ngàn vạn
980 Chương 980: Trao đổi tin tức
981 Chương 981: Huyết Ma
982 Chương 982: Áo nghĩa trong huyết mạch
983 Chương 983: Ấn ký
984 Chương 984: Hôm nay
985 Chương 985: Đồng hành cùng mỹ nữ
986 Chương 986: Thành cổ chiến hạm
987 Chương 987: Thất Tình Lục Dục Tửu
988 Chương 988: Là quyển sách này sao?
989 Chương 989: Hậu lễ
990 Chương 990: Nguy cơ của Dược Khí Các
991 Chương 991: Huyền Minh và Tả Thi
992 Chương 992: Đưa bọn chúng ra đi
993 Chương 993: Rung động khó hiểu
994 Chương 994: Nguyên Thần tam trọng thiên!
995 Chương 995: Nguy cơ, cơ hội!
996 Chương 996: Người đã từng theo đuổi
997 Chương 997: Ăn thịt
998 Chương 998: Huyết Đao ra khỏi vỏ
999 Chương 999: Không thể không gặp
1000 Chương 1000: Quán đỉnh
1001 Chương 1001: Lôi Đình Thần Mâu
1002 Chương 1002: Ai có thể chịu được một trận chiến?
1003 Chương 1003: Huyết sắc Cự Thuẫn!
1004 Chương 1004: Quý nhân tương trợ
1005 Chương 1005: Thuẫn bài nặng hơn
1006 Chương 1006: Không hài lòng
1007 Chương 1007: Ám Ảnh Quỷ Ngục
1008 Chương 1008: U Ảnh tộc
1009 Chương 1009: Chủ động tập sát!
1010 Chương 1010: Thiếu niên Minh tộc
1011 Chương 1011: Chúng ta có sâu xa
1012 Chương 1012: Phá băng!
1013 Chương 1013: Bí mật kinh thiên!
1014 Chương 1014: Nhất mạch tướng thừa
1015 Chương 1015: Hủy diệt áo nghĩa
1016 Chương 1016: Trực giác nữ nhân
1017 Chương 1017: Đệ nhất thế
1018 Chương 1018: Bổng đả uyên ương?
1019 Chương 1019: Nàng giống nữ nhân thất lạc nhiều năm của ta
1020 Chương 1020: Một nụ hôn trăm năm
1021 Chương 1021: Lấy lòng mọi người?
1022 Chương 1022: Điên cuồng!
1023 Chương 1023: Đi theo ta!
1024 Chương 1024: Trùng tu giả
1025 Chương 1025: Thực Tinh thú
1026 Chương 1026: Hãn vệ lãnh địa
1027 Chương 1027: Huyết chiến
1028 Chương 1028: Lại là huyết thuẫn nọ
1029 Chương 1029: Ta có thể ứng phó!
1030 Chương 1030: Chiến cái thống khoái!
1031 Chương 1031: Hình thái hoàn mỹ
1032 Chương 1032: Huyết tinh tàn sát
1033 Chương 1033: Sóng to gió lớn
1034 Chương 1034: Ám Ảnh Quỷ Ngục sôi trào
1035 Chương 1035: Súc thế
1036 Chương 1036: Liên quân
1037 Chương 1037: Hư giới
1038 Chương 1038: Xuất quan
1039 Chương 1039: Gánh vác
1040 Chương 1040: Di hài thánh thú
1041 Chương 1041: Phó hồn biến hóa
1042 Chương 1042: Chia cắt không gian
1043 Chương 1043: Độc hải
1044 Chương 1044: Vong Hồn Thủy Mẫu
1045 Chương 1045: Ngọn nguồn áo nghĩa
1046 Chương 1046: Xoay chuyển trong nháy mắt
1047 Chương 1047: Nữ nhân dong dài
1048 Chương 1048: Một cái chỉnh thể
1049 Chương 1049: Vô kiên bất phá
1050 Chương 1050: Khóa giới giả
1051 Chương 1051: Luyện hải
1052 Chương 1052: Lại thấy ánh mặt trời
1053 Chương 1053: Nghênh chiến
1054 Chương 1054: Phong thái y nhân
1055 Chương 1055: Chiến trận
1056 Chương 1056: Lỵ An Na phong mang!
1057 Chương 1057: Ta nói ngươi đi, ngươi đi là được!
1058 Chương 1058: Thực không phải cố ý
1059 Chương 1059: Chạm tay có thể bỏng
1060 Chương 1060: Không cam lòng
1061 Chương 1061: Thần quang
1062 Chương 1062: Mạch khoáng thần tinh
1063 Chương 1063: Kèm hai bên
1064 Chương 1064: Hai nữ nhân
1065 Chương 1065: Thối Độc Hàn Châu
1066 Chương 1066: Tiêu tan tiền ngại
1067 Chương 1067: Lan tràn
1068 Chương 1068: Hóa giải
1069 Chương 1069: Cố nhân
1070 Chương 1070: Giấc mộng lúc ban đầu
1071 Chương 1071: Tranh chấp
1072 Chương 1072: Tam hỏa hợp nhất
1073 Chương 1073: Luyện trận
1074 Chương 1074: Kháng áp
1075 Chương 1075: Không bằng chiến một trận!
1076 Chương 1076: Đảo điên chân lý
1077 Chương 1077: Xâu chuỗi
1078 Chương 1078: Tướng tài!
1079 Chương 1079: Tĩnh tâm an hồn
1080 Chương 1080: Cốc Hòa
1081 Chương 1081: Tâm linh chú thuật
1082 Chương 1082: Vận mệnh lữ giả
1083 Chương 1083: Đại hiền
1084 Chương 1084: Hủ hồn nha
1085 Chương 1085: Hoang
1086 Chương 1086: Nhân kiệt
1087 Chương 1087: Cổ đại lục
1088 Chương 1088: Luyện huyết
1089 Chương 1089: Bách kiếp quỷ thủ đằng
1090 Chương 1090: Cổ thần giáo
1091 Chương 1091: Còn không?
1092 Chương 1092: Đột nhiên hạ sát thủ!
1093 Chương 1093: Kinh loạn!
1094 Chương 1094: Cứng rắn chiếm đoạt
1095 Chương 1095: Hồn kiếp
1096 Chương 1096: Đánh vỡ chất cốc
1097 Chương 1097: Dắt tay
1098 Chương 1098: Đại cục tinh hải
1099 Chương 1099: Giảo cục
1100 Chương 1100: Tinh diệu quả thụ
1101 Chương 1101: xấu hổ bại lộ
1102 Chương 1102: Nhất biến tái biến
1103 Chương 1103: Luyện hóa quả thụ
1104 Chương 1104: Ngũ đại bản
1105 Chương 1105: Hắn rất mạnh sao?
1106 Chương 1106: Các ngươi đều lầm sao?
1107 Chương 1107: Cá nhỏ không được coi trọng
1108 Chương 1108: Phá hư
1109 Chương 1109: Tiềm long phược thiên
1110 Chương 1110: Châm tiêm đối phong mang
1111 Chương 1111: Hiệp thiên địa oai
1112 Chương 1112: Phá toái bích chướng
1113 Chương 1113: Uy hiếp!
1114 Chương 1114: Cùng ta có liên quan gì?
1115 Chương 1115: Vừa mới xoay chuyển
1116 Chương 1116: Xé rách da mặt!
1117 Chương 1117: Thực hiện được
1118 Chương 1118: Hoa phó cùng hoa chủ
1119 Chương 1119: Chân thật hẳn lên!
1120 Chương 1120: Mai phục
1121 Chương 1121: Vì cái gì mỗi lần đều là ta?
1122 Chương 1122: Hung trận đáy hồ
1123 Chương 1123: Ám chiến
1124 Chương 1124: Biến cố đột nhiên sinh ra
1125 Chương 1125: Miểu sát!
1126 Chương 1126: Giở lại trõ cũ
1127 Chương 1127: Được như mong muốn
1128 Chương 1128: Ai là người tâm phúc?
1129 Chương 1129: Số mệnh tử địch
1130 Chương 1130: Gánh nặng
1131 Chương 1131: Khóa giới
1132 Chương 1132: Tứ đại sinh linh
1133 Chương 1133: Thiên Yêu tộc cùng Minh Hoàng tộc
1134 Chương 1134: Liên thủ
1135 Chương 1135: Giằng co
1136 Chương 1136: Xích Viêm Tâm
1137 Chương 1137: Rèn luyện hư giới
1138 Chương 1138: Tiểu mập mạp
1139 Chương 1139: Một cái luân hồi
1140 Chương 1140: Gia tộc Tra Đặc Lý Tư
1141 Chương 1141: Bạch cốt Huyết Luyện Quỷ Mộ
1142 Chương 1142: Tín nhiệm
1143 Chương 1143: Xoay chuyển càn khôn
1144 Chương 1144: Đoạt quyền!
1145 Chương 1145: Đây là kẻ thứ nhất
1146 Chương 1146: Huyết cốt đổi chủ
1147 Chương 1147: Bất tử thân!
1148 Chương 1148: Điên cuồng quyết đấu!
1149 Chương 1149: Ngũ sắc quang minh thế giới
1150 Chương 1150: Luyện ngục thiêu đốt
1151 Chương 1151: Thương Vân không ăn thiệt thòi
1152 Chương 1152: Hoang
1153 Chương 1153: Có người sống, có người chết
1154 Chương 1154: Tam hỏa giao hòa
1155 Chương 1155: Luyện hóa cổ đại lục?
1156 Chương 1156: Nó đang chú ý ngươi
1157 Chương 1157: Toàn tình đầu nhập
1158 Chương 1158: Bí trận khởi nguyên
1159 Chương 1159: Bát đại khôi thủ
1160 Chương 1160: Cách không chiến một trận!
1161 Chương 1161: Bắt được phương tâm
1162 Chương 1162: Hoang hậu ban thưởng
1163 Chương 1163: Khỏi hẳn!
1164 Chương 1164: Kì địch dĩ nhược
1165 Chương 1165: Hàn băng thiên địa
1166 Chương 1166: Thực lực chân chính!
1167 Chương 1167: Sống lại?
1168 Chương 1168: Cáp Sâm chi mê
1169 Chương 1169: Ngươi trước kia là ai?
1170 Chương 1170: Di cốt thánh thú Bạch Hổ
1171 Chương 1171: Năm năm sau hôm nay!
1172 Chương 1172: Kỳ địa
1173 Chương 1173: Phảng phất như cảnh trong mơ
1174 Chương 1174: Hư Thần tam trọng thiên!
1175 Chương 1175: Mục đích
1176 Chương 1176: Thủy Nguyên quả
1177 Chương 1177: Thế giới chi thụ
1178 Chương 1178: Cáp Sâm điên cuồng!
1179 Chương 1179: Ta đang giúp ngươi
1180 Chương 1180: Lãnh nhãn bàng quan
1181 Chương 1181: Thay trời đổi đất!
1182 Chương 1182: Huyết kiếm toái thần chu
1183 Chương 1183: Quỷ biến!
1184 Chương 1184: Hai thế giới va chạm!
1185 Chương 1185: Phần diệt nghiệp hỏa
1186 Chương 1186: Tịnh thế chi quang!
1187 Chương 1187: Thiên địa vận mệnh!
1188 Chương 1188: Người biến mất mười năm kia
1189 Chương 1189: Thức tỉnh!
1190 Chương 1190: Trở về
1191 Chương 1191: Vực hải
1192 Chương 1192: Nổi danh thiên hạ
1193 Chương 1193: Mưu đồ thiên địa!
1194 Chương 1194: Có một cỗ lực lượng
1195 Chương 1195: Chúng cường tề tụ
1196 Chương 1196: Vương giả trở về!
1197 Chương 1197: Huyết Trì sôi trào
1198 Chương 1198: Bên Huyết Trì, Thạch Nham vẽ một vòng tròn
1199 Chương 1199: Một kiếm phong tao nọ!
1200 Chương 1200: Ngươi có thể trở về Thật tốt!
1201 Chương 1201: Đi đến!
1202 Chương 1202: Huyết Ma đột phá
1203 Chương 1203: Làm cho cả tinh hải lâm vào chấn động
1204 Chương 1204: Đoạt tiền!
1205 Chương 1205: Tôn trọng
1206 Chương 1206: Kiên cố
1207 Chương 1207: tinh thần đại chấn!
1208 Chương 1208: Đốt hồn
1209 Chương 1209: linh động
1210 Chương 1210: Huyết mạch biến dị
1211 Chương 1211: Thần tộc cầu viện
1212 Chương 1212: Thần tộc đại sát khí!
1213 Chương 1213: Thần phạt uy lực tiêu giảm
1214 Chương 1214: Lần thứ hai trọng kích!
1215 Chương 1215: Lão sư ngươi là ai?
1216 Chương 1216: Không muốn lại làm cẩu
1217 Chương 1217: Duyết chiến
1218 Chương 1218: chung kết Thần Thoại
1219 Chương 1219: Đại thắng!
1220 Chương 1220: Như năm đó
1221 Chương 1221: Thanh Long thức tỉnh
1222 Chương 1222: Yêu tổ huyết tế!
1223 Chương 1223: Tạo nên kỳ tích!
1224 Chương 1224: Loạn Tượng Sơ Hiện
1225 Chương 1225: Mang theo tinh mà quay về
1226 Chương 1226: Danh vọng
Chapter

Updated 1226 Episodes

1
Chương 1: Dị thế trùng sinh
2
Chương 2: Thoát thai hoán cốt
3
Chương 3: Sơ chiến!
4
Chương 4: Dược nô
5
Chương 5: Thiểm Điện Võ Hồn
6
Chương 6: Bất Tử Võ Hồn
7
Chương 7: Nhị trùng thiên
8
Chương 8: Bạch nhận ngọc chu
9
Chương 9: Thoát thân
10
Chương 10: Kéo xuống nước!
11
Chương 11: Phản kích
12
Chương 12: Thần bí vũ kỹ trong Huyết Văn giới
13
Chương 13: Vượt cấp tập sát
14
Chương 14: Âm thanh của thiên nhiên
15
Chương 15: Tiến vào Tiên Thiên
16
Chương 16: Bảo đồ
17
Chương 17: Thập bội trọng lực
18
Chương 18: Cùng đi đoạn đường
19
Chương 19: Thạch Hóa Võ Hồn
20
Chương 20: Cực hạn rèn luyện
21
Chương 21: Biến thái
22
Chương 22: Thạch gia
23
Chương 23: Lão Nha dong binh đoàn
24
Chương 24: Phiền toái
25
Chương 25: Quỷ ảnh
26
Chương 26: Bác mệnh
27
Chương 27: Ba phương liên thủ
28
Chương 28: Kinh thiên nhất bạo
29
Chương 29: Ăn người
30
Chương 30: Trong hốc cây
31
Chương 31: Lam Ma Viêm
32
Chương 32: Lôi dực ngân lang
33
Chương 33: Âm Luật Võ Hồn
34
Chương 34: Võ Hồn thần bí
35
Chương 35: Đổ môn
36
Chương 36: Bạo!
37
Chương 37: Giết!
38
Chương 38: Vũ kỹ Linh cấp
39
Chương 39: Thiên Địa Nhân tam hỏa
40
Chương 40: Chia của
41
Chương 41: Tiên Thiên tam trùng thiên!
42
Chương 42: Mỗi người đi một ngả
43
Chương 43: Bắc Minh gia
44
Chương 44: U tịch trấn
45
Chương 45: Biến hóa
46
Chương 46: Liếc mắt từ xa
47
Chương 47: Thiên Vẫn thành
48
Chương 48: Trắc luyện
49
Chương 49: Thiên Môn cùng Thần Vực
50
Chương 50: Cắt một nhát
51
Chương 51: Võ Hồn Điện
52
Chương 52: Điểm bí mật
53
Chương 53: Người Tả gia đến
54
Chương 54: Tả Thi
55
Chương 55: Quái nhân
56
Chương 56: Huyền Vũ Chân Cương cùng Long Quy Linh Giáp
57
Chương 57: Ở trên tay ta!
58
Chương 58: Mật mưu
59
Chương 59: Phong vân khởi động
60
Chương 60: Vô Tận hải
61
Chương 61: Tam Đại Kiều Sở
62
Chương 62: Đối diện gặp lại không nhận ra
63
Chương 63: Võ Đấu Hội
64
Chương 64: Dược Vương Mộc Tuân
65
Chương 65: Sóng ngầm
66
Chương 66: Không sợ
67
Chương 67: Cuộc chiến thế gia
68
Chương 68: Nghiêng về một phía
69
Chương 69: Tin tưởng ta!
70
Chương 70: Nhìn chăm chú
71
Chương 71: Thừa dịp hắn bệnh, lấy mạng hắn!
72
Chương 72: Các bên tính kế
73
Chương 73: Thiên thạch dị biến
74
Chương 74: Tạm biệt không tiễn!
75
Chương 75: Một nụ hô
76
Chương 76: Kiêu hùng
77
Chương 77: Trùng kích!
78
Chương 78: Chiến Ma truyền thừa
79
Chương 79: Sinh Tử Ấn
80
Chương 80: Hành tung
81
Chương 81: Nhập ma rồi
82
Chương 82: Sải bước tiến lên từng bước
83
Chương 83: – Gặp mặt
84
Chương 84: Đầm lầy Tử Tịch
85
Chương 85: Nửa chủ nhân
86
Chương 86: Tuyệt Âm bình địa
87
Chương 87: Huyền Âm Quyết
88
Chương 88: Dị tượng
89
Chương 89: Ngưng luyện âm châu
90
Chương 90: Thiên biến
91
Chương 91: Phân bảo
92
Chương 92: Thiên Môn hiện
93
Chương 93: Thần Tầm Đại Pháp
94
Chương 94: Ta đi!
95
Chương 95: Chiến đấu hăng hái
96
Chương 96: Một mạch giết tới!
97
Chương 97: Xoắn!
98
Chương 98: Được người ta nuôi mập
99
Chương 99: Nhưng mà, ta muốn giết ngươi!
100
Chương 100: Chịu đựng!
101
Chương 101: Thân phận sáng tỏ
102
Chương 102: Không còn liên quan!
103
Chương 103: Không gian sụp đổ
104
Chương 104: Đại kiếp
105
Chương 105: Tinh Thần Võ Hồn
106
Chương 106: Thần tử
107
Chương 107: Cường viện
108
Chương 108: Thời cơ
109
Chương 109: Tu La vương
110
Chương 110: Cô không xứng!
111
Chương 111: Bất Tử Tạo Hóa Đan
112
Chương 112: Nhân Vị tam trùng thiên!
113
Chương 113: Độc nhân Bố Bác
114
Chương 114: Thạch Thiết thân tử
115
Chương 115: Chó gà không tha!
116
Chương 116: Để hắn nhìn cho rõ!
117
Chương 117: Thần thạch biến hóa
118
Chương 118: Nguyệt chi nữ thần
119
Chương 119: Ma đế Ba Tuần
120
Chương 120: Cùng mỹ nữ dạo biển
121
Chương 121: Cô nam quả nữ
122
Chương 122: Âm Dương Động Thiên
123
Chương 123: Một điện, hai thánh địa, ba động thiên, bốn giáo phái, năm đại gia
124
Chương 124: Ở trong này, cô sẽ là nữ nhân của ta
125
Chương 125: Thu đồ đệ?
126
Chương 126: Bạo Tẩu nhị trùng thiên!
127
Chương 127: Nơi chôn thi
128
Chương 128: Sống sót!
129
Chương 129: Hai bộ Thiên thi
130
Chương 130: Sinh tử dị biến
131
Chương 131: Khống thi!
132
Chương 132: Đồ đảo
133
Chương 133: Phản phệ
134
Chương 134: Viên La hải vực
135
Chương 135: Một góc băng sơn
136
Chương 136
137
Chương 137: Sơn băng địa liệt
138
Chương 138: Dung hợp
139
Chương 139: Thanh trường
140
Chương 140: Thiên hỏa
141
Chương 141: Băng xuyên phong đảo
142
Chương 142: Đoạt xá
143
Chương 143: Bất Tử đảo
144
Chương 144: Đóng băng ba năm
145
Chương 145: Thoát khốn
146
Chương 146: Ngủ đông
147
Chương 147: Hổ lạc bình dương
148
Chương 148: Cao thủ?
149
Chương 149: Linh hồn công kích
150
Chương 150: Kịch chiến dưới đáy biển
151
Chương 151: Chả lẽ lầm rồi sao?
152
Chương 152: Luyện chế bí bảo
153
Chương 153: Ra mặt
154
Chương 154: Tàn sát
155
Chương 155: Ta có thể cứu ngươi
156
Chương 156: Ta thích con gái biết nghe lời
157
Chương 157: Chuyến lữ trình sung sướng
158
Chương 158: Uy hiếp
159
Chương 159: Thăng cấp bí bảo
160
Chương 160: Tụ hồn đàm
161
Chương 161: Ta sẽ chờ chàng! Vẫn mãi chờ!
162
Chương 162: Bức cung
163
Chương 163: Thôn hồn thú
164
Chương 164: Một lời đã định
165
Chương 165: Mưu đồ Ma nhân
166
Chương 166: Tu luyện giả hồn!
167
Chương 167: Giành giật từng giây
168
Chương 168: Ma chủ Ma Kỳ Tha
169
Chương 169: Bát Cực Tà Linh trận
170
Chương 170: Đắc thủ!
171
Chương 171: Bí bảo Thánh cấp
172
Chương 172: Kinh động Ma đế
173
Chương 173: Người ấy ngủ say
174
Chương 174: Hiểu lầm
175
Chương 175: Không đến vô ích!
176
Chương 176: Rốt cuộc mạnh như thế nào?
177
Chương 177: Hỏa Vân đảo
178
Chương 178: Đánh cược?
179
Chương 179: Ta đánh cược với ngươi!
180
Chương 180: Xem tâm trạng!
181
Chương 181: Thắng thua rất quan trọng
182
Chương 182: Xuống biển lửa
183
Chương 183: Trong lòng núi lửa
184
Chương 184: Chấp nhận
185
Chương 185: Món quà của Huyền Băng Hàn Diễm
186
Chương 186: Cực Luyện
187
Chương 187: Tôi thể
188
Chương 188: Song Võ Hồn tiến hóa
189
Chương 189: Xuất sơn
190
Chương 190: Ma nhân xâm nhập
191
Chương 191: Hắc Lân tộc
192
Chương 192: Ám dạ ma ảnh
193
Chương 193: Kinh hồn
194
Chương 194: Bây giờ phục chưa?
195
Chương 195: Ngăn không được a!!!
196
Chương 196: Thay đổi mục tiêu
197
Chương 197: Đến phiên ta!
198
Chương 198: Hiểu rõ tiên cơ
199
Chương 199: Đấu đá lẫn nhau
200
Chương 200: Huyễn Ma Thất Biến
201
Chương 201: Ta là đại ca của đệ
202
Chương 202: Hủy núi
203
Chương 203: Đến Nơi
204
Chương 204: Dương Gia
205
Chương 205: Khảo Nghiệm Của Dương Gia
206
Chương 206: Hoàn Toàn Chắc Chắn
207
Chương 207: Thượng cổ thần huyết
208
Chương 208: Tác dụng kì diệu của thần huyết
209
Chương 209: Hình thành thức hải
210
Chương 210: Có bản lĩnh lắm!
211
Chương 211: Quỷ Lão
212
Chương 212: Biến Cố
213
Chương 213: Thiên Môn Viễn Cổ
214
Chương 214: Chúng Ta Vốn Nên Ở Cùng Nhau
215
Chương 215: Ba lựa chọn
216
Chương 216: Lưu Vân Phá Thiên Toa
217
Chương 217: Chiến Bảng
218
Chương 218: Quỷ Lão làm dữ
219
Chương 219: Không ra gì!
220
Chương 220: Không cần trực tiếp như vậy chứ?
221
Chương 221: Bách Kiếp đỉnh cấp