Chương 74: Trở về

Đường Ngu diễn hai buổi ở Melbourne. Các địa điểm đã chật cứng không còn ghế trống.

Đánh giá trêи mạng không kém lúc trước, cũng giống như những lần trước, khen ngợi rất tốt, không khí tại hiện trường vô cùng tuyệt vời, ca sĩ kỹ thuật online, hát live nhiều bài làm khán giả ngạc nhiên, múa cũng rất đẹp.

Ngoài ra, điều khiến mọi người ngưỡng mộ hơn cả chính là trang phục của cô ấy khi hát ca khúc chủ đề mới —— mái tóc dài màu nâu đậm búi lên, gương mặt trang điểm đính glitter màu hồng nhạt*, tinh tế và trang nhã. Bộ váy lụa trắng cổ chữ V lộ ra xương quai xanh xinh đẹp, đứng trong sương mù thần tiên mờ ảo, bóng người như ẩn như hiện, tiếng hát lại rõ ràng. Cô ấy không chỉ phô diễn kỹ năng, còn có thể nghe được tình cảm chất chứa trong từng chữ, từng câu hát cảm động đó.

Có thể nói là cực kỳ tiên nữ.

Sau buổi biểu diễn, những fan tiền tuyến* post cấp tốc hình ảnh mình chụp lên mạng.

(*) Fan tiền tuyến: có nghĩa là khi một ngôi sao được yêu thích có bất kỳ hoạt động nào (tiệc họp mặt, buổi hòa nhạc, đón khách, v.v.), fan tiền tuyến luôn mang theo máy ảnh tiền tuyến để chụp ảnh và ghi lại, đồng thời cung cấp báo cáo thời gian thực cho những người hâm mộ khác. Hành vi này được gọi là tiền tuyến. Nhiều tổ chức do người hâm mộ tham gia tiền tuyến thành lập được gọi là "nhóm tiền tuyến". Đoạn chụp ảnh mình cảm thấy giống masternim nhưng mình không hiểu văn hóa giới fan cho lắm nên sẽ để nguyên nhé.

Đa số là post bài hát chủ đề của Đường Ngu.

‘Đại bác’* đắt đỏ của các fan tiền tuyến bảo tồn hoàn mỹ hiện trường, lại thêm photoshop và chỉnh màu, cảm giác thần tiên chỉ có bùng nổ.

(*) Đại bác/đại pháo: Chỉ những máy ảnh có ống kính siêu hịn, mình cũng không rõ mấy cái thông số nên nói thế cho vuông =))

Ảnh vừa đăng lên đã được khen tới tấp.

Có mấy tấm còn được Weibo chính thức và fansite chia sẻ.

Tối hôm đó, xem qua một số diễn đàn buôn chuyện nổi tiếng ở Trung Quốc, mười bài đăng có sáu nói về trang phục của Đường Ngu.

Có người còn mở góc nghiên cứu, chuyên môn dành riêng cho tất cả trang phục trong tour diễn của Đường Ngu cho đến nay.

Xem qua vài tấm ảnh trong post của người đăng, mọi người lại kinh ngạc, những chuyến lưu diễn của Đường Ngu vừa rồi trang điểm siêu đẹp. Đặc biệt là cách trang điểm rất phù hợp với Đường Ngu, che đi khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm của cô ấy, rất khác phong cách lúc trước, tiến bộ hơn nhiều.

Tốc độ của cư dân mạng nhanh như chớp, mười phút sau chủ topic lại cập nhật. Chủ topic đào ra nguyên nhân khiến hình ảnh cá nhân của Đường Ngu đột nhiên tăng vọt —— hóa ra trong tour diễn, ekip Đường Ngu hợp tác với đại thần Tống Phưởng gần đây đang nổi nhất giới làm đẹp, lần này cô là chuyên gia trang điểm cá nhân của Đường Ngu.

Kể cũng vui, vốn là bài tạo hình của Đường Ngu trong concert nhưng sau khi chủ topic gửi thông tin về Tống Phưởng, bài đăng hoàn toàn đổi hướng, tất cả topic sau đó đều đang nói về Tống Phưởng blablabla, cuối cùng lại còn trở thành bài quảng cáo Tống Phưởng.

【 Tôi biết đến cô ấy từ trước lúc nổi, cũng coi như một fan lâu năm. Không hề thổi nhé, cô ấy thực sự là một dòng suối tinh khiết trong giới beauty ấy, không mở cửa hàng Taobao, không bán hàng fake, không gây sự không hố fan, mặc dù có nhận quảng cáo nhưng rất ít, trong video luôn nói rõ ràng hợp tác với nhãn hiệu nào. Cô ấy trồng cỏ cực! Có! Tâm! Kỹ thuật cũng đỉnh! Của! Chóp! Cô ấy từng xuất bản vài cuốn sách trang điểm, trong đấy có một rổ kiến thức luôn. Khi cô ấy chưa nổi tôi còn thấy thật đáng tiếc, bây giờ cuối cùng cô ấy cũng phất lên được nhiều người biết đến, thật là mừng, hy vọng tương lai sự nghiệp và mọi thứ của cô gái tốt này sẽ thuận buồm xuôi gió. 】

【 Tống Phưởng…??? Chưa nghe bao giờ, ai đến phổ cập kiến thức cho mị đi? 】

【 A a a, Tiểu Nhật Phương nè tôi biết nè, chị ấy thường bỏ tiền túi ra để tặng người hâm mộ rút thưởng gì đó, giọng siêu nhẹ nhàng. Tôi còn gặp chị ấy ở quầy X khi đến thành phố N du lịch, bản thân chị ấy nice cực, làn da không tỳ vết, hâm mộ mười nghìn lần nha. 】

【 Cuối cùng tóc mái ngang trán gai mắt của Đường Ngu đã biến mất!!! Trước tôi nhìn bộ mái đấy mà bực mình chết!!! Vì bộ mái này nên tôi quyết định làm fan Tống Phưởng! 】

【 Lúc trước trong nhóm có Dư Lâm được người thổi là bạch phú mỹ chân chính có drama với Tống Phưởng. Dư Lâm đăng cả Instagram lẫn Weibo nhưng Tống Phưởng chẳng thèm đếm xỉa đến cô ta, cười chớt. 】

【 Nhìn ảnh hậu trường fan post có cảm giác quan hệ của Đường Ngu và cô ấy rất tốt nhể, như một đôi bạn thân vừa nói vừa cười… Có thể nói cười với nữ hoàng lạnh lùng như Đường Ngu thì hẳn chính cô ấy cũng là một nhân vật vô cùng ghê gớm, mọi người nghĩ vậy không. 】

Độ hot bài đăng rất cao, lượng phản hồi không ngừng tăng lên, rất nhiều người đọc bài giới thiệu xong chạy qua Weibo Tống Phưởng xem. Lội lại video Weibo cũ của cô, phát hiện cô thật sự như những gì họ nói, dòng suối tinh khiết giới beauty, kỹ thuật đỉnh cao, kiến thức đầy mình. Sau khi nổi lên cô cũng không chảnh chó, ra vẻ, vẫn dịu dàng thân thiện như xưa.

Người qua đường chuyển fan qua đường, fan qua đường chuyển fan cứng, chuyện trong nháy mắt.

Xuống máy bay Tống Phưởng mới mở điện thoại lên.

Cô mở Weibo, nhìn thấy lượng fan Weibo đột nhiên tăng mạnh mà giật mình. Cô cứ tưởng app động kinh bị lỗi, thoát app bật lại, phát hiện số fan không chỉ không ‘bình thường trở lại’ mà thậm chí còn đang tăng thêm.

Cuối cùng em họ Khương Hiểu là người giải quyết nghi vấn này cho cô.

Cô bé nhắn Wechat gửi link phổ cập kiến thức khoa học cho Tống Phưởng, kèm theo dòng chữ như gào ra tiếng: “Chị Phưởng!!! Chị có biết bây giờ chị đang siêu hot trong giới fan chúng em không!!! Chị trang điểm đẹp chết mất!!!! Ngu Ngu của em đẹp quá đê!!!!”

Call điên cuồng bằng chữ Wechat không đủ, cuối cùng cô bé trực tiếp gọi thoại cho Tống Phưởng.

Cuộc gọi vừa kết nối, decibel của Khương Kiểu phá vỡ bầu trời, làm Tống Phưởng sợ tí rơi điện thoại.

“Chị Phưởng!!! Ngu của em đẹp ghê!!!! Chị Phưởng!!! Trạm dừng thứ hai ở Melbourne trang điểm cực phẩm, chị make đẹp ghê hồn!!! Fansite của bọn em cũng phải khen!!!”

Tiếng nói kia thé chói tai, Tống Phưởng hơi đưa điện thoại ra xa màng nhĩ, cô vừa mở cửa nhà với nói với em họ: “Khương Hiểu, hai tai chị sắp điếc vì em luôn đấy.”

Em họ cười xấu hổ, lại hỏi cô: “Chị ơi, Ngu Ngu và Từ Kiệt có thật sự yêu nhau không hay là không yêu?”

Từ Kiệt và Đường Ngu không chỉ vung cơm chó trong chương trình yêu đương mà ngoài chương trình hai người cũng tương tác rất mập mờ, cho fan cp rất nhiều không gian ảo tưởng.

Mà Tống Phưởng gần đây rất thân với Đường ngu lại biết, ảo tưởng là ảo tưởng mà thôi, không thể tên được chương trình, tất cả những gì bạn nghĩ là thật chỉ là ảo ảnh hai ekip tạo ra để xào cp.

Hơn nữa trong tour diễn, mỗi lần Đường Ngu thấy topic của Từ Kiệt lại châm chọc với Tống Phưởng một phen, ghét ra mặt.

Yêu nhau? Quên đi. Một tuần Đường Ngu không chửi Từ Kiệt ba lần coi như là Đường Ngu từ bi rồi đó.

“Chắc là không đâu.”

Tống Phưởng nói xong, mở cửa chống trộm ra.

Cô cứ nghĩ nhà mình không có ai nhưng lại lờ mờ nghe thấy tiếng chuông nhỏ truyền đến từ phòng khách. Cô nhìn hành lang, một đôi giày thể thao màu đen trắng đặt ở cửa, đôi dép đi trong nhà màu xám đặc biệt chuẩn bị riêng cho Giang Ký Minh ở trong tủ giày đã biến mất tiêu.

Tống Phưởng sững sờ đứng ở cửa một hồi, Demacia ở phòng khách nghe thấy tiếng động nên đi qua, nhìn thấy Tống Phưởng thì lao đến, mạnh mẽ nhào vào lòng cô, mà có nhẹ nhõm gì cho cam. Tống Phưởng bị nó nhào đến phải lùi về sau một bước nhỏ.

Đã rất lâu rồi Demacia không gặp cô nên rất nhớ, không ngừng sủa, cọ qua cọ lại trong lòng cô.

"Gâu gâu gâu!! Gâu gâu gâu!!"

Nhớ chị chết mất, nhớ chị chết mất thôi.

“Em biết ngay là giả mà, cái loại hoa hoa công tử phắc boi kinh nghiệm đầy mình Từ Kiệt đó sao mà xứng được với Ngu Ngu nhà em —— ơ? Hình như em nghe thấy tiếng chó sủa, chị nuôi chó hả chị?”

Tống Phưởng nhìn Demacia, nhịp tim tự dưng hơi nhanh, “Cứ cho là vậy đi. Hiểu Hiểu, chị còn có việc, cúp nhé.”

“Vâng, bai bai chị!”

Tống Phưởng đặt vali cạnh ghế sô pha, đi dép mở cửa phòng ngủ chính, Demacia đi theo bên cạnh cô.

Giờ là 9h30 sáng.

Ánh nắng sáng choang, rèm cửa màu be chắn tia sáng từ bên ngoài cửa sổ.

Ánh sáng trong phòng hơi tối, nhưng bằng vài tia sáng chiếu vào từ khe hở tấm rèm có thể nhìn thấy một đống màu trắng trêи giường phòng ngủ chính.

Tống Phưởng nhẹ chân bước về chỗ ấy, nhưng cái tiếng chuông lắc trêи cổ Demacia quá rõ trong căn phòng yên tĩnh, hoàn toàn bại lộ hành tung của một sen một boss.

Tống Phưởng ghé vào bên giường biết là Giang Ký Minh đã tỉnh, không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn anh cũng phát hiện cô về rồi.

Nhưng anh không nhúc nhích, đưa lưng về phía cô, nhắm mắt giả vờ ngủ.

Tống Phưởng tiến tới, chạm vào cánh tay, “Giang Ký Minh, em về rồi.”

Mỹ nam ngủ trêи giường không để ý đến cô, tiếp tục ngủ.

Tống Phưởng dán sau lưng anh, cười nhìn lông mi dài của anh, “Ngủ giường của em còn không để ý đến em? Anh to gan đấy.”

Demacia học theo Demacia cũng dán nửa người lên Giang Ký Minh, Tống Phưởng nói xong, nó còn kêu lên với Giang Ký Minh: “Gâu gâu gâu, gâu gâu.”

Học theo cũng ra gì và này nọ đấy.

Anh mãi không để ý đến cô.

Xem ra là tức giận rồi.

Tống Phưởng bất đắc dĩ: “Anh lại giận dỗi gì vậy?”

“Gâu gâu gâu.”

Anh không nói gì.

“Anh không nói thì sao em biết sai ở đâu?”

"Gâu gâu gâu gâu."

... Vẫn không nói.

“Vẫn không để ý đến em à. Haiz, vậy em đành ra phòng khách sửa soạn ——”

Cô chưa kịp nói xong, người trêи giường đột nhiên mở mắt ra, xoay người lại, thâm thúy nhìn cô. Anh dường như đang nói, Tống Phưởng, em dám rời đi là em xong đời.

Ánh mắt anh hơi không thiện ý, nhưng Tống Phưởng lại như hoàn toàn không thấy anh không vui. Cô vừa thấy anh không giả vờ ngủ nữa, chịu để ý đến mình thì lập tức nở nụ cười, hai tay ôm mặt anh, cúi người in lên môi anh. Hôn thật kêu.

Moah một tiếng to. Hiện trường giết chó.

“Giang Ký Minh, em thật sự rất nhớ anh đấy.”

Vẻ mặt anh dịu đi một chút vì sự chủ động của bạn gái. Tuy nhiên vẫn nghe ra được sự không vui trong giọng nói, “Nhớ anh mà còn không nghe điện thoại của anh.”

“Lúc anh gọi em đang trêи máy bay ấy, không nghe được.”

“Xuống máy bay có thể gọi lại cho anh mà.”

“Nếu gọi lại cho anh bị phát hiện em đã về thành phố A thì sao?” Cô nói hùng hồn đầy lý lẽ, “Anh cũng biết là em thích nhất làm loại bất ngờ này, không thể để anh phát hiện ra.”

Cô vùi mặt vào ngực Giang Ký Minh.

Trêи người anh có mùi hương gỗ thông, là mùi sữa tắm của cô. Mùi này xuất hiện trêи người anh cảm giác rất kỳ diệu, cô không biết phải nói thế nào, trái tim không ngừng rung động.

“Anh có nhớ em không?” Giọng cô nhẹ nhàng. Rõ ràng lúc làm việc như một nữ siêu nhân, vừa về trước mặt bạn trai lại biến thành cô gái nhỏ.

“Nhớ.”

Bàn tay ấm áp của anh vuốt tóc cô thật nhẹ.

Tống Phưởng khẽ bật cười.

Demacia bên cạnh cũng kêu lên, nhưng tiếng gâu gâu gâu hơi quái dị, như lạc nhịp, rất kỳ quái.

Tống Phưởng nghe vậy sững sờ vài giây, sau đó đột nhiên ngẩng đầu, cả giận nói: “Demacia, không được bắt chước chị cười!”

Chapter
1 Chương 1: Đánh rank
2 Chương 2: 16
3 Chương 3: Cúp Demacia (1)
4 Chương 4: Cúp Demacia (2)
5 Chương 5: Tên
6 Chương 6: Người tốt
7 Chương 7: RG
8 Chương 8: Tống Huyên
9 Chương 9: Dư Lâm
10 Chương 10: Anh trai tay đẹp
11 Chương 11: Thủ khống
12 Chương 12: Tủ lạnh
13 Chương 13: Trảm nam
14 Chương 14: Thức ăn cho chó
15 Chương 15: Cảm lạnh
16 Chương 16: Thích
17 Chương 17: Hì hì
18 Chương 18: À hú
19 Chương 19: Người ngu
20 Chương 20: Trận chung kết
21 Chương 21: Hãng T
22 Chương 22: Anh rể
23 Chương 23: Reng reng
24 Chương 24: Hài lòng
25 Chương 25: Rực rỡ
26 Chương 26: Nắm tay
27 Chương 27: Sau đó
28 Chương 28: Đàm Nghê
29 Chương 29: Vui vẻ
30 Chương 30: Đón năm mới
31 Chương 31: Vỏ đỗ
32 Chương 32: Khen anh đi
33 Chương 33: Đáng yêu
34 Chương 34: Dính người
35 Chương 35: Tham lam
36 Chương 36: Hôn môi
37 Chương 37: Giả
38 Chương 38: Cháo thuyền
39 Chương 39: Ảnh chụp
40 Chương 40: Đất diễn
41 Chương 41-1: Hôn anh
42 Chương 41-2: Hôn anh
43 Chương 42: Đến rồi
44 Chương 43: Phưởng Phưởng
45 Chương 44: Cẩu lương
46 Chương 45: Miễn cưỡng
47 Chương 46: Tiễn lên máy bay
48 Chương 47: Lì xì
49 Chương 48: Tức giận
50 Chương 49: Hạnh phúc
51 Chương 50: Theo đội
52 Chương 51: Dưỡng da
53 Chương 52: Trận chung kết (1)
54 Chương 53: Trận chung kết (2)
55 Chương 54: Uống rượu say
56 Chương 55: Ở chung
57 Chương 56: Rất ngọt
58 Chương 57: Quan tâm
59 Chương 58: Cô đơn
60 Chương 59: Ngậm miệng
61 Chương 60: Mời khách
62 Chương 61: Gâu gâu
63 Chương 62: Mid-season (1)
64 Chương 63: Mid-season (2)
65 Chương 64: Mid-season (3)
66 Chương 65: Kín tiếng
67 Chương 66: Ngây thơ
68 Chương 67: Ngượng ngùng
69 Chương 68: Người đẹp
70 Chương 69: Từ Kiệt
71 Chương 70: Phỏng vấn
72 Chương 71: Hoàn mỹ
73 Chương 72: Rất thảm
74 Chương 73: A thổi
75 Chương 74: Trở về
76 Chương 75: Giống mèo
77 Chương 76: Thế thì đã sao
78 Chương 77: Đẹp trai
79 Chương 78-1: Công khai
80 Chương 78-2: Công khai
81 Chương 79: Dư luận
82 Chương 80: Một nụ hôn
83 Chương 81-1: Phụ huynh
84 Chương 81-2: Phụ huynh
85 Chương 82: Mê người (1)
86 Chương 83: Mê người (2)
87 Chương 84: Phiên ngoại (1): Sự tồn tại của cái tên Demacia
88 Chương 85-1: Phiên ngoại (2): Nhật ký mang thai
89 Chương 85-2: Phiên ngoại (2): Nhật ký bạn nhỏ
Chapter

Updated 89 Episodes

1
Chương 1: Đánh rank
2
Chương 2: 16
3
Chương 3: Cúp Demacia (1)
4
Chương 4: Cúp Demacia (2)
5
Chương 5: Tên
6
Chương 6: Người tốt
7
Chương 7: RG
8
Chương 8: Tống Huyên
9
Chương 9: Dư Lâm
10
Chương 10: Anh trai tay đẹp
11
Chương 11: Thủ khống
12
Chương 12: Tủ lạnh
13
Chương 13: Trảm nam
14
Chương 14: Thức ăn cho chó
15
Chương 15: Cảm lạnh
16
Chương 16: Thích
17
Chương 17: Hì hì
18
Chương 18: À hú
19
Chương 19: Người ngu
20
Chương 20: Trận chung kết
21
Chương 21: Hãng T
22
Chương 22: Anh rể
23
Chương 23: Reng reng
24
Chương 24: Hài lòng
25
Chương 25: Rực rỡ
26
Chương 26: Nắm tay
27
Chương 27: Sau đó
28
Chương 28: Đàm Nghê
29
Chương 29: Vui vẻ
30
Chương 30: Đón năm mới
31
Chương 31: Vỏ đỗ
32
Chương 32: Khen anh đi
33
Chương 33: Đáng yêu
34
Chương 34: Dính người
35
Chương 35: Tham lam
36
Chương 36: Hôn môi
37
Chương 37: Giả
38
Chương 38: Cháo thuyền
39
Chương 39: Ảnh chụp
40
Chương 40: Đất diễn
41
Chương 41-1: Hôn anh
42
Chương 41-2: Hôn anh
43
Chương 42: Đến rồi
44
Chương 43: Phưởng Phưởng
45
Chương 44: Cẩu lương
46
Chương 45: Miễn cưỡng
47
Chương 46: Tiễn lên máy bay
48
Chương 47: Lì xì
49
Chương 48: Tức giận
50
Chương 49: Hạnh phúc
51
Chương 50: Theo đội
52
Chương 51: Dưỡng da
53
Chương 52: Trận chung kết (1)
54
Chương 53: Trận chung kết (2)
55
Chương 54: Uống rượu say
56
Chương 55: Ở chung
57
Chương 56: Rất ngọt
58
Chương 57: Quan tâm
59
Chương 58: Cô đơn
60
Chương 59: Ngậm miệng
61
Chương 60: Mời khách
62
Chương 61: Gâu gâu
63
Chương 62: Mid-season (1)
64
Chương 63: Mid-season (2)
65
Chương 64: Mid-season (3)
66
Chương 65: Kín tiếng
67
Chương 66: Ngây thơ
68
Chương 67: Ngượng ngùng
69
Chương 68: Người đẹp
70
Chương 69: Từ Kiệt
71
Chương 70: Phỏng vấn
72
Chương 71: Hoàn mỹ
73
Chương 72: Rất thảm
74
Chương 73: A thổi
75
Chương 74: Trở về
76
Chương 75: Giống mèo
77
Chương 76: Thế thì đã sao
78
Chương 77: Đẹp trai
79
Chương 78-1: Công khai
80
Chương 78-2: Công khai
81
Chương 79: Dư luận
82
Chương 80: Một nụ hôn
83
Chương 81-1: Phụ huynh
84
Chương 81-2: Phụ huynh
85
Chương 82: Mê người (1)
86
Chương 83: Mê người (2)
87
Chương 84: Phiên ngoại (1): Sự tồn tại của cái tên Demacia
88
Chương 85-1: Phiên ngoại (2): Nhật ký mang thai
89
Chương 85-2: Phiên ngoại (2): Nhật ký bạn nhỏ
footer(); ?>