Chương 340: Kinh kiến

Bắc Địa Vương trầm ngâm chốc lát, gật đầu.
Thời đại chiến loạn, yêu thú cùng binh khí chính là những thứ đáng giá nhất. Một ngàn độc giác mã đổi lấy một tòa thành tri nhỏ, thật ra có chút thua lỗ. Nhưng Tân Nguyệt Thành là nơi ở cũ của Trầm Gia, ý nghĩa của nó cũng không giống bình thường.
Có thể xử dụng một ngàn yêu thú đổi lại cũng đáng!
- Yến hoàng bệ hạ, quả nhiên là hào phóng.
Trầm Côn hào sảng cười một tiếng, rộng lượng phất phất tay.
- Lại thêm năm vạn lượng bạc, Trầm Gia chúng ta đáp ứng!
Mặt khác, vừa nhìn Bắc Địa Vương gật đầu, Yến Nan Quy đã gọi người đưa tới giấy bút, chuẩn bị viết biên nhận.
- Năm vạn hai?
Hắn quái dị nhìn Trầm Côn! Lắc đầu bật cười:
- Các hạ làm thương nhân cũng thật giỏi. Năm vạn hai liền năm vạn hai, Đại Yến hoàng triều cũng không thiếu bạc!
- Không thiếu? Vậy bệ hạ liền cho ta thêm năm vạn đi?
Ánh mắt Trầm Côn sáng lên.
Các tân khách ồ lên cười to, mà thành viên Trầm Gia xấu hổ cúi đầu, sắp không có mặt mũi nhìn người khác. Yến Nan Quy sảng khoái, tuyệt bút vung lên, thật không ngờ liền tăng thêm mười vạn lượng bạc trắng trên chứng từ.
Cũng mời tân khách xung quanh làm chứng, từ nay về sau, Tân Nguyệt Thành thuộc sở hữu của Trầm Gia! Cầm lấy chứng từ, Trầm Côn cười dài trở về chỗ ngồi của Trầm Gia, tiếc nuối đập mạnh:
- Đáng tiếc chỉ là ngang tay, mười tòa thành trì mới chỉ lấy được một tòa a.
- Ha ha, không thua lỗ, Tân Nguyệt Thành nằm ở thủ phủ của Yến quốc. Lấy được Tân Nguyệt Thành chẳng khác nào Trầm Gia chúng ta có nhiều hơn một vị trí chiến lược, ý nghĩa cũng không thua kém mười tòa thành thị ở biên cảnh!
Bắc Địa Vương cười ha hả, sau đó giảm thấp âm thanh hỏi:
- Thành chủ, mới vừa rồi người bị nội thương phải không?
- Không nghiêm trọng, chẳng qua là phế phủ có chút máu bầm. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Trầm Côn giống như trước giảm thấp xuống thanh âm.
- Yến Nan Quy mạnh như vậy?
Bắc Địa Vương nhíu mày:
- Mạt tướng xin có một câu quá phận…. Nếu như thành chủ cung Yến Nan Quy gặp nhau trên xa trường, phải chiến đấu sinh tử, kết quả cuối cùng sẽ là?
Sắc mặt Trầm Côn có chút ngưng trọng. Vấn đề này thật khó nói. Vừa rồi, Yến Nan Quy cũng không có phát động toàn bộ uy lực của vũ hồn, Trầm Côn cũng chỉ sử dụng đến tầng thứ hai của băng hỏa cửu trọng thiên. Kết quả là lưỡng bại câu thương. Nếu như tiếp tục đánh... Trầm Côn suy nghĩ một chút, liền hồi đáp:
- Trong chúng ta nhất định một người sẽ chết, nhưng người còn lại cũng đừng hòng đứng dậy!
Bắc Địa Vương thích ý thở ra một hơi:
- Như vậy là đủ rồi!
Chiến tranh cho tới hôm nay, Hoàng cấp cường giả đã trở thành chiến lực cuối cùng của tất cả thế lực ở khắp nơi. Sở dĩ Trầm Gia không thể thành một đại chư hầu, chính là do thiếu đi một người như Yến Nan Quy có thể chống lại bất kì một cao thủ nào khác. Hiện tại, Trầm Côn đã trở lại, có loại lực lượng này cũng đủ để Trầm Gia uy hiếp các quốc gia xung quanh!
- Thành chủ, hôm nay Trầm Gia mở mang đất đai, như vậy cũng đã đủ rồi. Có phải ngài nên quay về nghỉ ngơi không?
- Lão huynh, Thanh Vũ thiên quân còn thiếu Trầm gia mười tòa thành trì mà!
Trầm Côn cười hắc hắc, đi xuống tỷ võ tràng. Yến Nan Quy đang ở giữa sân, còn chưa rời đi, nhìn thấy Trầm Côn quay trở lại. Hắn cười to:
- Từ nay về sau, cũng không có người nào dám khinh thị Trầm gia nữa rồi, chúc mừng!
- Đâu có, đâu có!
Trầm Côn cười cười
- Lão huynh còn chưa đi sao?
- Trẫm còn còn có vài câu, muốn nói cùng Thanh Vũ thiên quân!
Yến Nan Quy đem Phương Thiên Họa Kích ném cho Yến Thành.
Hắn cười nói:
- Thanh Vũ thiên quân, Phương Thiên Họa Kích của trẫm bị hủy diệt, ngươi cho trẫm mượn lò luyện dùng một chút, tu phục(sửa chữa/ chữa trị) Phương Thiên kích, có thể hay không?
- Lò luyện đang ở bên trong Cận Thiên cung, xin Yến hoàng bệ hạ tùy ý!
- Đa tạ rồi, trẫm sẽ bế quan một thời gian ngắn, chậm trễ các vị anh hùng rồi!
Yến Nan Quy chắp tay rời đi, Yến Hoàng vệ đội cũng theo sát hắn đi ra ngoài. Lần này hắn đi, rất nhiều người liền thở phào nhẹ nhõm. Tại trận tranh giành minh chủ mới của Thiên Minh, Huyết Sắc Sơn Hà này, khắp nơi đều tính toán làm sao để có thể giảm bớt đối thủ của mình. Yến Nan Quy đã bế quan, liền giống như bớt đi một cường địch khó giải quyết!
Bất quá, nhìn Yến Nan Quy ly khai, Trầm Côn cũng cau mày chút ít. Từ mấy năm trước, khi hắn tiếp xúc với Yến Nan Quy, Yến Nan Quy chính là một đời kiêu chủ, dã tâm bừng bừng. Tất cả mọi người đều đang tranh giành, hắn có thể an tâm bế quan sao?
- Yến Nan Quy!
Hoài nghi Yến Nan Quy, không chỉ có mình Trầm Côn hắn. Vừa đi ra Cận Thiên cung, Thiết Kích Ôn Hầu không nhịn được gầm lên trong linh hồn:
- Ngươi rõ ràng không có bại, tại sao lại thu tay? Đối thủ như vậy thật khó tìm được. Nếu ngươi sợ hắn, thì để ta đi ra ngoài, đánh lén linh hồn của hắn!
- Ôn hầu, ngươi có thể nắm chắc mấy phần đánh bại linh hồn của hắn?
Yến Nan Quy khẽ lắc đầu.
- Lúc khai chiến, ta đã dò xét qua, linh hồn của hắn mạnh hơn suy nghĩ của chúng ta rất nhiều, khẳng định là không kém ngươi, Vũ Thần cấp
-Thế thì sao? Đối thủ như vậy…
Thiết Kích Ôn Hầu cất tiếng cười to:
- Mới thú vị!
- Ôn Hầu a!
Yến Nan Quy thở dài,
- Ta đã nói rất nhiều lần rồi, bây giờ chúng ta đã là quân vương, không còn là mãnh tướng như trước đây nữa! Lấy thực lực của người này, cho dù cuối cùng giết được hắn rồi, ta và ngươi cũng sẽ phải trả giá thật nhiều. Ta với ngươi trọng thương, Đại Yến hoàng triều làm sao bây giờ? Mấy ngàn vạn dân chúng làm sao bây giờ?
- Dân chúng Đại Yến cần nhất chính là một người võ quan thiên hạ, làm cho bọn họ an tâm, một quân vương để bọn họ dựa vào. Chứ không cần một mãng phu chỉ biết vì tranh giành khẩu khí mà quên đi đại cục
Thiết kích Ôn Hầu không lời nào để nói rồi...
Qua thật lâu, hắn mới phẫn nộ nói:
- Ngươi sợ bị thương, vậy thì ngươi lấy một chiêu giết chết hắn a! Yến Nan Quy, ngươi không chỉ có Lữ Phụng Tiên ta, ngươi còn có bổn mạng vũ hồn, còn có một nửa Chân Long đế khí ... . . Bổn mạng vũ hồn của ngươi, cộng thêm Chân Long đế khí, ba thứ hợp lại thành Hoằng Vũ Thiên Hạ, liền vượt qua Thần Giai, , còn có thể e ngại một cái Vũ Hoàng nho nhỏ như vậy sao?
- Hoằng Vũ Thiên hạ?
Yến Nan Quy tự giễu cười cười, không cam lòng nói:
- Ta lấy ra hoằng Vũ Thiên hạ, đúng là có thể không cần tốn nhiều sức giết hắn, nhưng là sau đó thì sao? Tổ chức Bắc Đẩu Thất Tinh thần, Ngũ Đế quân, còn có chủ thượng Đại Long Đầu, cũng sẽ biết thực lực chân chính của ta rồi! Bọn họ sẽ bỏ qua cho ta sao? Ôn Hầu, ngươi phải nhớ kỹ, đối thủ của chúng ta, là Bắc Đấu Thất Tinh thần, là Ngũ Đế quân, là chủ thượng Đại Long Đầu. Trước khi tìm được Điêu Thuyền, tuyệt đối không thể để cho bọn họ biết thực lực chân chính của ta
Điêu Thuyền...
Nghe được cái tên này, Thiết kích Ôn Hầu cuồng ngạo cũng lỗ mãng đột nhiên dừng lại.
- Ai...
Hắn thở dài,
- Ta thức tỉnh mười năm, cũng đi tìm mười năm rồi, vẫn không tìm thấy nàng a!
- Ôn Hầu, ngươi lại thương cảm rồi!
Yến Nan Quy khẽ mỉm cười,
- Ta cho ngươi biết một tin tức tốt... Đại Yến hoàng triều phát động mười vạn nhân lực, dò xét ba năm, gần đây đã có đầu mối về Điêu Thuyền rồi.
- Ở nơi đâu?
Thanh âm của Thiết kích Ôn Hầu đột nhiên mừng như điên.
- Đừng nóng vội, ta cũng đã hành động...
Yến Nan Quy mỉm cười thần bí, giống như điện thờ bên cạnh hắn.
- Ít nói nhảm! Nói mau, tính tình của ta ngươi còn không biết sao? Nếu ngươi không nói, ta sẽ phế đi linh hồn của ngươi!
Thiết kích Ôn Hầu tức giận gầm lên.
- Ôn Hầu a, ngươi vẫn không thể sửa tính tình nóng vội này!
Yến khó khăn thuộc về bật cười nói:
- Yên tâm đi, việc tìm Điêu Thuyền này so với ngươi ta còn muốn gấp gáp hơn, dụng tâm hơn cả ngươi! Bởi vì chỉ có tìm được Điêu Thuyền, ta mới có thể đem ngươi cùng Điêu Thuyền dung hợp ở chung một chỗ, tạo thành vũ hồn Nhất Thế Khuynh Tình a! Có Nhất Thê Khuynh Tình, ta mới có tư cách tru diệt Thất Tinh thần, giết chết Ngũ Đế quân, thay thế được địa vị của chủ nhân Đại Long Đầu a!
- Vậy còn chờ cái gì nữa? Nhanh đi tìm!
"..."
Thiết kích Ôn Hầu liều mạng gầm lên. Đối với hắn, trừ Điêu Thuyền ra, cái gì lưu danh sử sách, cái gì dương danh thiên cổ, chẳng qua đều là phù du mà thôi ...
.....
Trong sân tỷ võ, Trầm Côn một thắng một hòa, đối thủ còn lại chỉ là Thanh Vũ thiên quân.
Trải qua hai trường tỷ thí, cộng thêm một canh giờ trì hoãn ở giữa, thời gian tới rạng sáng một giờ( nhất lưỡng điểm chung), Trăng sáng cong cong vắt giữa không trung , đèn dầu trong Cận thiên đại điện sáng rực rỡ, mấy ngàn tân khách có chút hả hê nhìn Thanh Vũ.
Đánh đến bây giờ, người sáng suốt cũng đã nhìn ra, tối nay Thanh Vũ không tiếc vạch mặt, cũng phải phế bỏ đi Trầm Gia – hậu duệ mạnh nhất của Quang Minh hoàng!
Nhưng là, Trầm Gia đột nhiên xuất hiện một hòa thượng trẻ tuổi, dọa lui Ti Nam, đánh hòa Yến Nan Quy.
Thanh Vũ, ngươi chỉ là Tử Nguyên vũ tông hạ đoạn, ngay cả Ti Nam cũng không bằng, kế tiếp ngươi sẽ đánh thế nào đây?
Trộm gà không được còn mất nắm gạo, mười tòa thành trì của ngươi, sợ rằng đều bị Trầm gia thu nhận!
Ở trong con mắt soi mói của mọi người, sắc mặt Thanh Vũ cùng đám chiến tướng sau lưng nàng đều có chút nan kham( khó chịu ).
Chuyện đã đến nước này, bọn họ phải phái người ra là chuyện đương nhiên. Nhưng vấn đề là phái người nào đi? Thanh Vũ tự hỏi, mình không có bản lãnh đánh thắng Trầm Côn, liền quay đầu hỏi những chiến tướng phía sau:
- Ai dám ra ứng chiến?
Sau lưng lặng như tờ.
- Người nào dám hạ tràng, dù thắng hay thua, phần thưởng là mười vạn ngân tệ.
Tuy Thanh Vũ đưa ra số tiền thưởng khổng lồ, nhưng là tràng tỉ võ này không bàn về sinh tử. Liệu có người nào vì mười vạn lạng bạc xung phong chịu chết? Bạc thì tốt thật, nhưng quan trọng là phải có mạng để cầm bạc.
Sau lưng vẫn không có người nào trả lời, Thanh Vũ liền có chút nổi giận, thấp giọng mắng:
- Đồ vô dụng, ta nuôi dưỡng các ngươi, những cái phế vật này để làm cái gì!
Các tướng lĩnh có người nhìn bầu trời, có người nhìn chân, có người ngắm phong cảnh, chính là không có một ai nghe Thanh Vũ nói.
Những người này đều là tướng quân thân kinh bách chiến rồi, không sợ chém giết, chết trận ở trên chiến trường, chỉ sợ tình huống bây giờ, biết rõ là chịu chết, vẫn phải xông lên ...
Sắc mặtThanh Vũ càng thêm khó chịu, mà Trầm Côn đứng ở trên tỷ võ trường, vẫy vẫy tay,
- Mỹ nữ, không dám đánh sao? Ta đã nói, nếu các ngươi không phái người tiếp chiến, chẳng khác nào tự mình nhận thua. vậy thì nên giao mười tòa thành trì cho ta thôi!
- Tiểu huynh đệ này nói có đạo lý, không hạ tràng, chính là nhận thua!
Các tân khách rối rít cười to. Trầm Côn cũng nở nụ cười, đối với địch nhân dám khiêu khích Trầm gia, hắn không ngần ngại đùa cợt nhiều thêm một trận... Nhưng ngay khi châm chọc được mấy câu, Trầm Côn đột nhiên cảm giác được, trên đỉnh đầu xuất hiện một cổ sát khí cực kỳ bén nhọn, một tầng mồ hôi lạnh không khỏi thoát ra
Đây chính là bản năng sinh vật, gặp phải lúc tuyệt đối nguy hiểm mới có phản ứng! Trầm Côn lập tức ngưng kết linh khí toàn thân, cấm bế U Minh hồn phủ, sau đó ngẩng đầu nhìn lên.
Không biết từ lúc nào, một đám mây trắng bay tới trong bầu trời đêm. Tầng mây mờ ảo, huyền bí, so với Phật Môn kim quang của Trầm Côn còn muốn thánh khiết hơn ba phần.
Trên đám mây trắng là một nữ nhân áo trắng, thoạt nhìn chỉ hơn hai mươi tuổi, trong tay cầm một thanh đoản kiếm.Mắt đang nàng chăm chú nhìn Trầm Côn:
- Sư tỷ, ngươi không ứng chiến, vậy để ta giáo huấn người này đi
Nữ nhân chậm rãi bay xuống sân tỷ võ. Thanh Vũ thầm hận, dậm chân, vội vàng vọt tới trong sân, nói khẽ với nữ nhân nói:
- Tiểu sư muội, ngươi tới đây làm gì? Hiện tại các phương còn chưa hiển lộ lá bài tẩy, ngươi là một tờ bài mạnh nhất trong tay ta, tại sao có thể lộ diện lúc này chứ?
- Sư tỷ không có bản lãnh, nếu ta tiếp tục không ra tay, chẳng lẽ ngươi muốn nhìn mười tòa thành trì bị Trầm Gia cướp đi sao?
Thanh Vũ thanh âm rất nhỏ, nhưng nữ nhân này nhưng không chút kiêng kỵ lớn tiếng cười lạnh nói:
- Mười tòa thành trì này, là của sư tỷ, cũng chẳng khác nào là thổ địa của sư môn. Nếu vậy, sư môn sẽ phải cắt đất đền tiền rồi, ta còn có thể không ra sao? Dám không ra sao?

Chapter
1 Chương 1: Bình sinh sự - tuyệt diễm kinh tài
2 Chương 2: Thiên tài biệt khuất mà chết
3 Chương 3: Sự công bằng của Trầm Côn
4 Chương 4: Đại hội trưởng lão
5 Chương 5: Chỉ là giao dịch mà thôi
6 Chương 6: Sơ kiến Vũ hồn
7 Chương 7: Chẳng qua là làm lại từ đầu (I)
8 Chương 8: Chẳng qua là làm lại từ đầu (II)
9 Chương 9: Nói về vũ hồn
10 Chương 10: Con đường linh hồn mở ra!
11 Chương 11: Chín tầng "Hồn Kinh"
12 Chương 12: Trái tim ta - thực bị thương
13 Chương 13: Đại dũng chi tâm (tấm lòng dũng cảm)
14 Chương 14: Cường hồn tọa lạc
15 Chương 15: Ba chiêu kiếm ý không hiểu nổi
16 Chương 16: Cừu nhân gặp mặt
17 Chương 17: Kiếm mộ
18 Chương 18: Quận chúa Bắc Địa
19 Chương 19: Vì ngươi, bán đứng hết thảy thì đã sao? (1)
20 Chương 20: Vì ngươi bán đứng hết thảy thì đã sao? (2)
21 Chương 21: Linh Phù Nghịch Thiên
22 Chương 22: Thánh Tăng
23 Chương 23: Hiểu lầm tuyệt vời
24 Chương 24: Ba kiếm phá thú tôn!
25 Chương 25: Tâm Tâm
26 Chương 26: La Ma Nhân Vương cùng A Phúc
27 Chương 27: "Đêm tại Phù Đồ Tháp"
28 Chương 28: Bản sắc biểu diễn
29 Chương 29: Đệ nhị màn huyết tinh
30 Chương 30: Tính toán nhỏ nhặt của Triệu Lạc Trần
31 Chương 31: Thực lực chân chính của Trầm Trọng
32 Chương 32: Vận may cứt chó
33 Chương 33: Lão huynh, ánh mắt của huynh có vấn đề
34 Chương 34: A La
35 Chương 35: A La (2)
36 Chương 36: Uy lực của linh phù
37 Chương 37: Chuyện cũ về lão hòa thượng
38 Chương 38: Khóa học đầu tiên của Vương Kiêu (1)
39 Chương 39: Khóa học đầu tiên của Vương Kiêu (2)
40 Chương 40: Linh phù Tô Gia
41 Chương 41: Yếu mệnh đích khiết phích (1)
42 Chương 42: Yếu mệnh đích khiết phích (2)
43 Chương 43: Sư phụ, ngươi chạy không thoát đâu
44 Chương 44: Kế hoạch thăng cấp điên cuồng
45 Chương 45: Kế hoạch thăng cấp điên cuồng (2)
46 Chương 46: Con đường thăng cấp
47 Chương 47: Hoàng nguyên hạ đoạn !
48 Chương 48: Dương gia
49 Chương 49: Di chứng
50 Chương 50: Bôi nhọ danh dự
51 Chương 51: Nguy cơ Tân Nguyệt thành
52 Chương 52: Ba quân lệnh
53 Chương 53: Thay đổi bất ngờ
54 Chương 54: Bệnh tình Trầm Phù Đồ
55 Chương 55: Một trận chiến, hai truyền thuyết
56 Chương 56: Liều mạng chữa bệnh
57 Chương 57: Tầng thứ hai Hồn Kinh (1)
58 Chương 58: Tầng thứ hai Hồn Kinh (2)
59 Chương 59: Tầng thứ hai Hồn Kinh (3)
60 Chương 60: Bí mật thì không thể nói lung tung
61 Chương 61: Châm trà, xin lỗi
62 Chương 62: Không thể nào
63 Chương 63: Xuất chinh cùng ngươi
64 Chương 64: Trong Dự Liệu
65 Chương 65: Lâm chiến như thủy
66 Chương 66: Bần tăng thoạt nhìn rất dễ ăn hiếp vậy ư?
67 Chương 67: Phương thức khác
68 Chương 68: Độc thủ
69 Chương 69: Tàng Linh Sơn Cốc
70 Chương 70: Phong thủy bí thuật
71 Chương 71: Bảo huyệt chi trợ
72 Chương 72: Tàn phiến thần bí
73 Chương 73: Tàn phiến thần bí – Phần 2
74 Chương 74: Tàn phiến thần bí – Phần 3
75 Chương 75: Đại sự kiện
76 Chương 76: Hắc kỵ sĩ
77 Chương 77: Tài Nguyên Cuồn Cuộn
78 Chương 78: Số làm quan
79 Chương 79: Đại nhân vật trong truyền thuyết
80 Chương 80: Giao dịch cùng triều đình
81 Chương 81: Khối tàn phiến thứ hai
82 Chương 82: Lời tiên đoán của Huyết phật
83 Chương 83: Cường giả là vô giá
84 Chương 84: Dù sao cũng không phải là bần tăng hoang phí
85 Chương 85: Nơi này là Bách Bảo Trai
86 Chương 86: Phù Quang Lược Ảnh
87 Chương 87: Tam Thiên Long Tượng (1)
88 Chương 88: Tam Thiên Long Tượng (2)
89 Chương 89: Tam Thiên Long Tượng (3)
90 Chương 90: Mệnh Huyền Nhất Tuyến (Tạm dịch: Mành chỉ treo chuông)
91 Chương 91: Lưỡng tông chiêu sinh: Mành chỉ treo chuông)
92 Chương 92: Thư lệnh của Hắc kỵ sĩ: Mành chỉ treo chuông)
93 Chương 93: Biến động của Trầm gia: Mành chỉ treo chuông)
94 Chương 94: Nguy cơ diệt môn: Mành chỉ treo chuông)
95 Chương 95: Ngươi dám không giúp sao?: Mành chỉ treo chuông)
96 Chương 96: Lão huynh, đừng trách bần tăng không cảnh cáo ngươi: Mành chỉ treo chuông)
97 Chương 97: Quan to đè chết người: Mành chỉ treo chuông)
98 Chương 98: Bần tăng đã cảnh cáo các ngươi rồi: Mành chỉ treo chuông)
99 Chương 99: Một mình cưỡi ngựa đi ngàn dặm: Mành chỉ treo chuông)
100 Chương 100: Đoạn thủ: Mành chỉ treo chuông)
101 Chương 101: Một giấc mộng đẹp: Mành chỉ treo chuông)
102 Chương 102: Hoàng Nguyên thượng đoạn: Mành chỉ treo chuông)
103 Chương 103: Lễ mọn
104 Chương 104: Lưỡng tông chiêu sinh
105 Chương 105: Đại nhật càn khôn
106 Chương 106: Lăng Vân hộ pháp
107 Chương 107: Tự chui đầu vào lưới
108 Chương 108: Hồn kinh tầng thứ ba, thực lực tuyệt đối của Vương Kiêu (1)
109 Chương 109: Hồn kinh tầng thứ ba, thực lực tuyệt đối của Vương Kiêu (2)
110 Chương 110: Hồn kinh tầng thứ ba, thực lực tuyệt đối của Vương Kiêu (3)
111 Chương 111: Một con sói dám liều mạng
112 Chương 112: Thực lực là trên hết
113 Chương 113: Đệ Nhất Mật Lệnh
114 Chương 114: Một đi không trở lại
115 Chương 115: Sơ kiến võ cách
116 Chương 116: Ba đạo mật lệnh
117 Chương 117: Phùng gia
118 Chương 118: Ẩn Long Giới
119 Chương 119: Giết người giết tâm (1)
120 Chương 120: Giết người giết tâm (2)
121 Chương 121: Giết người giết tâm (3)
122 Chương 122: Giết người giết tâm (4)
123 Chương 123: Cánh tay phải
124 Chương 124: Ấn Bắc Đấu Thú Hoàng
125 Chương 125: Phân tách (1)
126 Chương 126: Phân tách (2)
127 Chương 127: Phân tách (3)
128 Chương 128: Ốc đảo yêu thú
129 Chương 129: Loạn chiến
130 Chương 130: Ngự thú sư
131 Chương 131: Một bãi nước bọt
132 Chương 132: Nhà thư pháp đại tài
133 Chương 133: Nguyên nhân tập kích của yêu thú
134 Chương 134: Nhị long tranh phong
135 Chương 135: Dạ thiếu gia
136 Chương 136: Cái chết của Thanh Long
137 Chương 137: Ai chết trước?
138 Chương 138: Hải Thạch tụ, đệ nhị vũ hồn (1)
139 Chương 139: Hải Thạch tụ, đệ nhị vũ hồn (2)
140 Chương 140: Hải Thạch tụ, đệ nhị vũ hồn (3)
141 Chương 141: Thú tôn hàng lâm
142 Chương 142: Thiên cơ dự ngôn
143 Chương 143: Bá giả vô song
144 Chương 144: Nhiều chuyện lạ tại thành Xích Tiêu
145 Chương 145: Tuyệt cảnh của Vương gia (1)
146 Chương 146: Tuyệt cảnh của Vương gia (2)
147 Chương 147: Mười ba lượng bạc, ba trăm hai mươi bảy cái mạng (1)
148 Chương 148: Mười ba lượng bạc, ba trăm hai mươi bảy cái mạng (2)
149 Chương 149: La lỵ khống (Ham muốn bé gái!)
150 Chương 150: Độc vân và mộ phần
151 Chương 151: Chính quá dưỡng thành kế hoạch
152 Chương 152: Bốn nhà liên minh
153 Chương 153: Lý luận cắn chó
154 Chương 154: Lý Cuồng Phong
155 Chương 155: Ngự Thú Tâm Kinh
156 Chương 156: Đều là oan nghiệt a!
157 Chương 157: Lần đầu tiên vũ hồn đại loạn đấu
158 Chương 158: Mặt mũi ngươi để đâu?
159 Chương 159: Lập kế hoạch
160 Chương 160: Dùng thực lực nói chuyện
161 Chương 161: Tam đại dược tề sư
162 Chương 162: Đạo lý của Thiên Cơ môn
163 Chương 163: Một lão điên khó trị
164 Chương 164: Tác dụng của việc gào khóc đòi ăn!!!
165 Chương 165: Hóa thân thành yêu thú
166 Chương 166: Âm vân độc quái
167 Chương 167: Đại lễ vật
168 Chương 168: Tình huống kinh thiên động địa
169 Chương 169: Nữ nhân, nữ nhân, nữ nhân, nam nhân!
170 Chương 170: Ngày Thần diệt (1)
171 Chương 171: Ngày Thần Diệt (2)
172 Chương 172: Hoàng Hành bị lạc
173 Chương 173: Trái tim Bồ Tát, thủ đoạn khốc liệt
174 Chương 174: Trái tim Bồ Tát, thủ đoạn khốc liệt (2)
175 Chương 175: Vũ hồn tà ma
176 Chương 176: Giáp nhân thần bí
177 Chương 177: Thăng cấp kỳ lạ!
178 Chương 178: Hồn kinh tứ trọng, U minh biến!
179 Chương 179: Đại bồ đề tự
180 Chương 180: Độc dược của Độc Phật
181 Chương 181: Phục Hoạt Thạch trốn tránh!!!
182 Chương 182: Hôn…
183 Chương 183: Đại giới
184 Chương 184: Ba mươi ba nhân kiếp
185 Chương 185: Hồn Kinh
186 Chương 186: Lão tổ tông
187 Chương 187: Cỗ máy chế tạo Thiên khiển (1)
188 Chương 188: Cỗ máy chế tạo Thiên khiển (2)
189 Chương 189: Ngũ Sắc thạch (1)
190 Chương 190: Ngũ Sắc thạch (2)
191 Chương 191: Chút tài mọn mà thôi
192 Chương 192: Màn đêm buông xuống
193 Chương 193: Đào hoa huyết sát
194 Chương 194: Dùng Phật pháp chinh phục ngươi! (1)
195 Chương 195: Dùng Phật pháp chinh phục ngươi! (2)
196 Chương 196: Bãi độ nhân (Người đưa đò)
197 Chương 197: Giết tất
198 Chương 198: Hai truyền thuyết
199 Chương 199: Bắc Đẩu thương
200 Chương 200: Chuyện hai câu nói
201 Chương 201: Hòa thượng có cố sự
202 Chương 202: Phật Diện Độc Tâm
203 Chương 203: Chuyện của hòa thượng
204 Chương 204: Song Diện Phật
205 Chương 205: Bất Sắc, bất khả bất sắc!
206 Chương 206: Khởi hành
207 Chương 207: Nổi gió
208 Chương 208: Hoàng Kim Sử
209 Chương 209: Cú đâm đầu tiên
210 Chương 210: Hưu phu
211 Chương 211: Thấy đỏ thì dừng
212 Chương 212: Thần côn thiên thành
213 Chương 213: Võ thần cuối cùng
214 Chương 214: Quang minh chính đại giết ngươi
215 Chương 215: Cao thủ nhiều không kém (1)
216 Chương 216: Cao thủ nhiều không kém (2)
217 Chương 217: Cao thủ nhiều không kém (3)
218 Chương 218: Diêu Quang (1)
219 Chương 219: Diêu Quang (2)
220 Chương 220: Diêu Quang (3)
221 Chương 221: Cửu Châu cường binh xuất kiếm lô
222 Chương 222: Tinh tham (Long thành phong hỏa)
223 Chương 223: Áo lông cừu trắng
224 Chương 224: Vũ hồn Nhất Nhật Thiên Lý (Ngày đi ngàn dặm) đã mất
225 Chương 225: Hoàng cấp vũ hồn
226 Chương 226: Tôi hỏa Trầm gia
227 Chương 227: Người một nhà, thân huynh đệ (1)
228 Chương 228: Người một nhà, thân huynh đệ (2)
229 Chương 229: Bần tăng trông rất giống quả hồng mềm sao?
230 Chương 230: Ước nguyện của Trầm Niệm Tổ
231 Chương 231: Sự điên cuồng của Trầm Niệm Tổ
232 Chương 232: Đại giang đông khứ (Sông lớn chảy về đông)
233 Chương 233: Kỵ sĩ và túy quỷ (kẻ say rượu)
234 Chương 234: Đại chiến Lam Nguyên
235 Chương 235: Huyền Soa
236 Chương 236: Gửi lời tới đại ca ngươi
237 Chương 237: Quyền đầu kinh thế hãi tục
238 Chương 238: Trung Nghĩa Thiên Thu (1)
239 Chương 239: Trung Nghĩa Thiên Thu (2)
240 Chương 240: Trung Nghĩa Thiên Thu (3)
241 Chương 241: Bẩy mươi hai biến hóa
242 Chương 242: Phạm Sư địa
243 Chương 243: Hoàng Kim Công Thâu
244 Chương 244: Thất Hồn Mê Cung
245 Chương 245: A Phúc xông lên (1)
246 Chương 246: A Phúc xông lên (2)
247 Chương 247: Tòa thành “Hắc Thổ”
248 Chương 248: Thế gian đầy vẩn đục, chỉ nghe một tấm chân tâm
249 Chương 249: Thử đảm long uy
250 Chương 250: Lịch sử đẫm máu của Mặc gia
251 Chương 251: Lạc Mai nhạc phủ
252 Chương 252: Làm mai
253 Chương 253: Cháy lên đi dã tâm của A Phúc
254 Chương 254: Tụ hội tại Xuất Vân
255 Chương 255: Cuồng bạo tấn cấp (1)
256 Chương 256: Cuồng bạo tấn cấp (2)
257 Chương 257: Cuồng bạo tấn cấp (3)
258 Chương 258: Xuất Vân Hải thành
259 Chương 259: Phong hoa tuyết nguyệt, tham kiến anh hùng
260 Chương 260: Ta là đại minh tinh
261 Chương 261: Triệu binh giáp
262 Chương 262: Cái gì gọi là biểu diễn?
263 Chương 263: Cái gì gọi là kỹ xảo biểu diễn!
264 Chương 264: Cái gì gọi là kỹ năng diễn xuất ??
265 Chương 265: Đánh cuộc nho nhỏ
266 Chương 266: Ác mộng, ác mộng!
267 Chương 267: Nhất khúc trường nhai
268 Chương 268: Nhất khúc thanh âm tiếu đông phong
269 Chương 269: Một thói quen khó đổi
270 Chương 270: Thất đức, quá thất đức
271 Chương 271: Đột phá đến Lam Nguyên
272 Chương 272: Hồn Kinh tầng thứ năm! Kê lặc (*)?
273 Chương 273: Không Phải Bá Chủ Không Thể Khống Chế
274 Chương 274: Quyết liệt?
275 Chương 275: tiếng đàn đẩy lùi kẻ địch
276 Chương 276: Trong lúc vô tình, gây ra thiên địa giận!
277 Chương 277: Trấn Long Chi Lâu
278 Chương 278: Núi Không Có Hổ, Trầm Côn Xưng Đại Vương (1)
279 Chương 279: Núi không có hổ, Trầm Côn xưng đại vương (2)
280 Chương 280: Bá chủ tụ hội
281 Chương 281: Chó điên
282 Chương 282: Con chó điên thông minh
283 Chương 283: Điên Đảo Chúng Sinh, người và quỷ đều bị khuynh đảo
284 Chương 284: Điên Đảo Chúng Sinh, người và quỷ đều bị khuynh đảo (2)
285 Chương 285: Điên Đảo Chúng Sinh, người và quỷ đều bị khuynh đảo (3)
286 Chương 286: Giây trước địa ngục, giây sau thiên đường
287 Chương 287: Hoàng kim thịnh yến
288 Chương 288: Hồng hồng lục lục (1)
289 Chương 289: Hồng hồng lục lục (2)
290 Chương 290: Gây khó dễ
291 Chương 291: Đông phong quy tâm, vô khả nghịch chuyển đích cường thế quật khởi! (1)
292 Chương 292: Đông phong quy tâm, vô khả nghịch chuyển đích cường thế quật khởi! (2)
293 Chương 293: Thời hạn đến
294 Chương 294: Huyết đồng sơ hiện
295 Chương 295: Đây mới là Cơ quan thuật
296 Chương 296: Cửu Châu Long Nhãn
297 Chương 297: Họa long điểm tình (*)
298 Chương 298: Toàn bộ đều biến đổi
299 Chương 299: Nội hí
300 Chương 300: Khúc mắc của Mặc Ly (1)
301 Chương 301: Khúc mắc của Mặc Ly (2)
302 Chương 302: Khúc mắc của Mặc Ly (3)
303 Chương 303: Nữ nhân giảo hoạt
304 Chương 304: Vũ hồn khó giải quyết
305 Chương 305: Mọi sự giải quyết
306 Chương 306: Chiến
307 Chương 307: Biến số ngoài dự liệu
308 Chương 308: Một canh giờ
309 Chương 309: Hèn hạ???
310 Chương 310: Đoạt Nhật Lâu đứng lên
311 Chương 311: Không hợp cách, tất cả đều không hợp cách!!
312 Chương 312: Ngũ Mã Phanh Thây Chân Long
313 Chương 313: Người thắng lợi sau cùng
314 Chương 314: Sau trận đại chiến
315 Chương 315: Kinh biến
316 Chương 316: Vũ hồn kỳ diệu
317 Chương 317: Tục thế chi môn
318 Chương 318: Nàng là nữ nhân của ta
319 Chương 319: Kẻ cứu người, chết
320 Chương 320: Thần giáng
321 Chương 321: Lực chiến đấu không thể nào tính nổi
322 Chương 322: Ba năm, vũ hoàng truyền thuyết
323 Chương 323: Biến cố bất ngờ!
324 Chương 324: Trận huyết chiến
325 Chương 325: Trời nam đất bắc (1)
326 Chương 326: Trời nam đất bắc (2)
327 Chương 327: Trời nam đất bắc (3)
328 Chương 328: Cảnh Còn, Người Mất
329 Chương 329: Diện Kiến Hoằng Võ
330 Chương 330: Siêu thần giai, Huyết Sắc Ánh Sơn Hà!
331 Chương 331: Tá Thi Phục Hoạt
332 Chương 332: Tâm tư của Triệu Lạc Trần
333 Chương 333: Một trận đánh nhỏ
334 Chương 334: Thiên lý sát
335 Chương 335: Không thể không tranh
336 Chương 336: Đặt cược
337 Chương 337: Không ai thấy rõ
338 Chương 338: Linh hồn, vũ hồn tụ họp
339 Chương 339: Đấu với Yến Hoàng
340 Chương 340: Kinh kiến
341 Chương 341: Thần thoại binh khí
342 Chương 342: bí văn kinh thiên
343 Chương 343: Yến Hoàng nan qui
344 Chương 344: Thủy Nguyệt Vũ đáng sợ
345 Chương 345: Đánh người đánh mặt
346 Chương 346: Tặng cho ngài
347 Chương 347: Mưu nhi hậu động
348 Chương 348: Ngày thứ tư
349 Chương 349: Ngồi cười xem thời cuộc biến đối
350 Chương 350: Tái chiến Dương Vô Mệnh
351 Chương 351: Ba lần chạm tới
352 Chương 352: Ba điều kiện
353 Chương 353: Bạch Khởi huyênh hoang (1)
354 Chương 354: Bạch Khởi huyênh hoang (2)
355 Chương 355: Xã Tắc Sơn Hà Đồ
356 Chương 356: Trầm Luân
357 Chương 357: Bá chủ mới
358 Chương 358: Ta hi sinh để kéo ngươi đi theo
359 Chương 359: Đại Đạo Vô Cương
360 Chương 360: Thiên Khu đời thứ ba
361 Chương 361: Thất Tinh thần vs Hào Long Thiên Tung!
362 Chương 362: Thất Tinh thần vs Hào Long Thiên Tung! (2)
363 Chương 363: Không gì không giết
364 Chương 364: Một câu nói thẳng
365 Chương 365: Tấm Bia Lớn ở Dương Môn
366 Chương 366: Tấm Bia Lớn ở Dương Môn (2)
367 Chương 367: Tuyên chiến với Thần Phật
368 Chương 368: Tranh Lộ Du
369 Chương 369: A La chết?
370 Chương 370: A La đã chết ?????? (2)
371 Chương 371: A La đã chết ?????? (3)
372 Chương 372: Thành toàn cho ngươi, Tế tửu của ta!
373 Chương 373: Trung hồn bất diệt
374 Chương 374: Tụ Hồn Phiên
375 Chương 375: Thục Hán!
376 Chương 376: Đại đạo vô cương, đại nghĩa vô cương
377 Chương 377: Thiên mệnh khó cãi, quỉ thần không làm gì (1)
378 Chương 378: Thiên mệnh khó cãi, quỉ thần không làm gì (2)
379 Chương 379: Trở về để tự sát
380 Chương 380: Sát nhân thành nhân
381 Chương 381: Sơ đăng thiên
382 Chương 382: Gặp lại Công Tôn Y
383 Chương 383: Lòng thương của Triệu lão tam
384 Chương 384: “Hồn kinh” bát trọng
385 Chương 385: Không ở trong Ngũ hành, không thuộc Thần Quỷ Nhân
386 Chương 386: Vũ hồn dung hợp
387 Chương 387: Thiện hóa nhân tâm
388 Chương 388: Cầu người, thương thế cũng không khá hơn được (1)
389 Chương 389: Cầu người, thương thế cũng không khá hơn được (2)
390 Chương 390: Hoàng kim phân liệt
391 Chương 391: Tín ngưỡng
392 Chương 392: Kẻ mạnh như Đế Quân
393 Chương 393: Yến Nan Quy kém cỏi
394 Chương 394: Trung hồn ở đâu? (1)
395 Chương 395: Trung hồn ở đâu? (2)
396 Chương 396: Ngươi rửa mặt rồi!
397 Chương 397: Chia Binh hai đường
398 Chương 398: Bổn mệnh vũ hồn của Trầm Côn (1)
399 Chương 399: Bổn mệnh vũ hồn của Trầm Côn (2)
400 Chương 400: Bổn mệnh vũ hồn của Trầm Côn (3)
401 Chương 401: Lẽ nào người thắng sau cùng lại là Yến Nam Quy?
402 Chương 402: Ai thành toàn cho ai?
403 Chương 403: Thập trọng thiên kiếp
404 Chương 404: Bên trong Thiên Môn
405 Chương 405: Đại kết cục
Chapter

Updated 405 Episodes

1
Chương 1: Bình sinh sự - tuyệt diễm kinh tài
2
Chương 2: Thiên tài biệt khuất mà chết
3
Chương 3: Sự công bằng của Trầm Côn
4
Chương 4: Đại hội trưởng lão
5
Chương 5: Chỉ là giao dịch mà thôi
6
Chương 6: Sơ kiến Vũ hồn
7
Chương 7: Chẳng qua là làm lại từ đầu (I)
8
Chương 8: Chẳng qua là làm lại từ đầu (II)
9
Chương 9: Nói về vũ hồn
10
Chương 10: Con đường linh hồn mở ra!
11
Chương 11: Chín tầng "Hồn Kinh"
12
Chương 12: Trái tim ta - thực bị thương
13
Chương 13: Đại dũng chi tâm (tấm lòng dũng cảm)
14
Chương 14: Cường hồn tọa lạc
15
Chương 15: Ba chiêu kiếm ý không hiểu nổi
16
Chương 16: Cừu nhân gặp mặt
17
Chương 17: Kiếm mộ
18
Chương 18: Quận chúa Bắc Địa
19
Chương 19: Vì ngươi, bán đứng hết thảy thì đã sao? (1)
20
Chương 20: Vì ngươi bán đứng hết thảy thì đã sao? (2)
21
Chương 21: Linh Phù Nghịch Thiên
22
Chương 22: Thánh Tăng
23
Chương 23: Hiểu lầm tuyệt vời
24
Chương 24: Ba kiếm phá thú tôn!
25
Chương 25: Tâm Tâm
26
Chương 26: La Ma Nhân Vương cùng A Phúc
27
Chương 27: "Đêm tại Phù Đồ Tháp"
28
Chương 28: Bản sắc biểu diễn
29
Chương 29: Đệ nhị màn huyết tinh
30
Chương 30: Tính toán nhỏ nhặt của Triệu Lạc Trần
31
Chương 31: Thực lực chân chính của Trầm Trọng
32
Chương 32: Vận may cứt chó
33
Chương 33: Lão huynh, ánh mắt của huynh có vấn đề
34
Chương 34: A La
35
Chương 35: A La (2)
36
Chương 36: Uy lực của linh phù
37
Chương 37: Chuyện cũ về lão hòa thượng
38
Chương 38: Khóa học đầu tiên của Vương Kiêu (1)
39
Chương 39: Khóa học đầu tiên của Vương Kiêu (2)
40
Chương 40: Linh phù Tô Gia
41
Chương 41: Yếu mệnh đích khiết phích (1)
42
Chương 42: Yếu mệnh đích khiết phích (2)
43
Chương 43: Sư phụ, ngươi chạy không thoát đâu
44
Chương 44: Kế hoạch thăng cấp điên cuồng
45
Chương 45: Kế hoạch thăng cấp điên cuồng (2)
46
Chương 46: Con đường thăng cấp
47
Chương 47: Hoàng nguyên hạ đoạn !
48
Chương 48: Dương gia
49
Chương 49: Di chứng
50
Chương 50: Bôi nhọ danh dự
51
Chương 51: Nguy cơ Tân Nguyệt thành
52
Chương 52: Ba quân lệnh
53
Chương 53: Thay đổi bất ngờ
54
Chương 54: Bệnh tình Trầm Phù Đồ
55
Chương 55: Một trận chiến, hai truyền thuyết
56
Chương 56: Liều mạng chữa bệnh
57
Chương 57: Tầng thứ hai Hồn Kinh (1)
58
Chương 58: Tầng thứ hai Hồn Kinh (2)
59
Chương 59: Tầng thứ hai Hồn Kinh (3)
60
Chương 60: Bí mật thì không thể nói lung tung
61
Chương 61: Châm trà, xin lỗi
62
Chương 62: Không thể nào
63
Chương 63: Xuất chinh cùng ngươi
64
Chương 64: Trong Dự Liệu
65
Chương 65: Lâm chiến như thủy
66
Chương 66: Bần tăng thoạt nhìn rất dễ ăn hiếp vậy ư?
67
Chương 67: Phương thức khác
68
Chương 68: Độc thủ
69
Chương 69: Tàng Linh Sơn Cốc
70
Chương 70: Phong thủy bí thuật
71
Chương 71: Bảo huyệt chi trợ
72
Chương 72: Tàn phiến thần bí
73
Chương 73: Tàn phiến thần bí – Phần 2
74
Chương 74: Tàn phiến thần bí – Phần 3
75
Chương 75: Đại sự kiện
76
Chương 76: Hắc kỵ sĩ
77
Chương 77: Tài Nguyên Cuồn Cuộn
78
Chương 78: Số làm quan
79
Chương 79: Đại nhân vật trong truyền thuyết
80
Chương 80: Giao dịch cùng triều đình
81
Chương 81: Khối tàn phiến thứ hai
82
Chương 82: Lời tiên đoán của Huyết phật
83
Chương 83: Cường giả là vô giá
84
Chương 84: Dù sao cũng không phải là bần tăng hoang phí
85
Chương 85: Nơi này là Bách Bảo Trai
86
Chương 86: Phù Quang Lược Ảnh
87
Chương 87: Tam Thiên Long Tượng (1)
88
Chương 88: Tam Thiên Long Tượng (2)
89
Chương 89: Tam Thiên Long Tượng (3)
90
Chương 90: Mệnh Huyền Nhất Tuyến (Tạm dịch: Mành chỉ treo chuông)
91
Chương 91: Lưỡng tông chiêu sinh: Mành chỉ treo chuông)
92
Chương 92: Thư lệnh của Hắc kỵ sĩ: Mành chỉ treo chuông)
93
Chương 93: Biến động của Trầm gia: Mành chỉ treo chuông)
94
Chương 94: Nguy cơ diệt môn: Mành chỉ treo chuông)
95
Chương 95: Ngươi dám không giúp sao?: Mành chỉ treo chuông)
96
Chương 96: Lão huynh, đừng trách bần tăng không cảnh cáo ngươi: Mành chỉ treo chuông)
97
Chương 97: Quan to đè chết người: Mành chỉ treo chuông)
98
Chương 98: Bần tăng đã cảnh cáo các ngươi rồi: Mành chỉ treo chuông)
99
Chương 99: Một mình cưỡi ngựa đi ngàn dặm: Mành chỉ treo chuông)
100
Chương 100: Đoạn thủ: Mành chỉ treo chuông)
101
Chương 101: Một giấc mộng đẹp: Mành chỉ treo chuông)
102
Chương 102: Hoàng Nguyên thượng đoạn: Mành chỉ treo chuông)
103
Chương 103: Lễ mọn
104
Chương 104: Lưỡng tông chiêu sinh
105
Chương 105: Đại nhật càn khôn
106
Chương 106: Lăng Vân hộ pháp
107
Chương 107: Tự chui đầu vào lưới
108
Chương 108: Hồn kinh tầng thứ ba, thực lực tuyệt đối của Vương Kiêu (1)
109
Chương 109: Hồn kinh tầng thứ ba, thực lực tuyệt đối của Vương Kiêu (2)
110
Chương 110: Hồn kinh tầng thứ ba, thực lực tuyệt đối của Vương Kiêu (3)
111
Chương 111: Một con sói dám liều mạng
112
Chương 112: Thực lực là trên hết
113
Chương 113: Đệ Nhất Mật Lệnh
114
Chương 114: Một đi không trở lại
115
Chương 115: Sơ kiến võ cách
116
Chương 116: Ba đạo mật lệnh
117
Chương 117: Phùng gia
118
Chương 118: Ẩn Long Giới
119
Chương 119: Giết người giết tâm (1)
120
Chương 120: Giết người giết tâm (2)
121
Chương 121: Giết người giết tâm (3)
122
Chương 122: Giết người giết tâm (4)
123
Chương 123: Cánh tay phải
124
Chương 124: Ấn Bắc Đấu Thú Hoàng
125
Chương 125: Phân tách (1)
126
Chương 126: Phân tách (2)
127
Chương 127: Phân tách (3)
128
Chương 128: Ốc đảo yêu thú
129
Chương 129: Loạn chiến
130
Chương 130: Ngự thú sư
131
Chương 131: Một bãi nước bọt
132
Chương 132: Nhà thư pháp đại tài
133
Chương 133: Nguyên nhân tập kích của yêu thú
134
Chương 134: Nhị long tranh phong
135
Chương 135: Dạ thiếu gia
136
Chương 136: Cái chết của Thanh Long
137
Chương 137: Ai chết trước?
138
Chương 138: Hải Thạch tụ, đệ nhị vũ hồn (1)
139
Chương 139: Hải Thạch tụ, đệ nhị vũ hồn (2)
140
Chương 140: Hải Thạch tụ, đệ nhị vũ hồn (3)
141
Chương 141: Thú tôn hàng lâm
142
Chương 142: Thiên cơ dự ngôn
143
Chương 143: Bá giả vô song
144
Chương 144: Nhiều chuyện lạ tại thành Xích Tiêu
145
Chương 145: Tuyệt cảnh của Vương gia (1)
146
Chương 146: Tuyệt cảnh của Vương gia (2)
147
Chương 147: Mười ba lượng bạc, ba trăm hai mươi bảy cái mạng (1)
148
Chương 148: Mười ba lượng bạc, ba trăm hai mươi bảy cái mạng (2)
149
Chương 149: La lỵ khống (Ham muốn bé gái!)
150
Chương 150: Độc vân và mộ phần
151
Chương 151: Chính quá dưỡng thành kế hoạch
152
Chương 152: Bốn nhà liên minh
153
Chương 153: Lý luận cắn chó
154
Chương 154: Lý Cuồng Phong
155
Chương 155: Ngự Thú Tâm Kinh
156
Chương 156: Đều là oan nghiệt a!
157
Chương 157: Lần đầu tiên vũ hồn đại loạn đấu
158
Chương 158: Mặt mũi ngươi để đâu?
159
Chương 159: Lập kế hoạch
160
Chương 160: Dùng thực lực nói chuyện
161
Chương 161: Tam đại dược tề sư
162
Chương 162: Đạo lý của Thiên Cơ môn
163
Chương 163: Một lão điên khó trị
164
Chương 164: Tác dụng của việc gào khóc đòi ăn!!!
165
Chương 165: Hóa thân thành yêu thú
166
Chương 166: Âm vân độc quái
167
Chương 167: Đại lễ vật
168
Chương 168: Tình huống kinh thiên động địa
169
Chương 169: Nữ nhân, nữ nhân, nữ nhân, nam nhân!
170
Chương 170: Ngày Thần diệt (1)
171
Chương 171: Ngày Thần Diệt (2)
172
Chương 172: Hoàng Hành bị lạc
173
Chương 173: Trái tim Bồ Tát, thủ đoạn khốc liệt
174
Chương 174: Trái tim Bồ Tát, thủ đoạn khốc liệt (2)
175
Chương 175: Vũ hồn tà ma
176
Chương 176: Giáp nhân thần bí
177
Chương 177: Thăng cấp kỳ lạ!
178
Chương 178: Hồn kinh tứ trọng, U minh biến!
179
Chương 179: Đại bồ đề tự
180
Chương 180: Độc dược của Độc Phật
181
Chương 181: Phục Hoạt Thạch trốn tránh!!!
182
Chương 182: Hôn…
183
Chương 183: Đại giới
184
Chương 184: Ba mươi ba nhân kiếp
185
Chương 185: Hồn Kinh
186
Chương 186: Lão tổ tông
187
Chương 187: Cỗ máy chế tạo Thiên khiển (1)
188
Chương 188: Cỗ máy chế tạo Thiên khiển (2)
189
Chương 189: Ngũ Sắc thạch (1)
190
Chương 190: Ngũ Sắc thạch (2)
191
Chương 191: Chút tài mọn mà thôi
192
Chương 192: Màn đêm buông xuống
193
Chương 193: Đào hoa huyết sát
194
Chương 194: Dùng Phật pháp chinh phục ngươi! (1)
195
Chương 195: Dùng Phật pháp chinh phục ngươi! (2)
196
Chương 196: Bãi độ nhân (Người đưa đò)
197
Chương 197: Giết tất
198
Chương 198: Hai truyền thuyết
199
Chương 199: Bắc Đẩu thương
200
Chương 200: Chuyện hai câu nói
201
Chương 201: Hòa thượng có cố sự
202
Chương 202: Phật Diện Độc Tâm
203
Chương 203: Chuyện của hòa thượng
204
Chương 204: Song Diện Phật
205
Chương 205: Bất Sắc, bất khả bất sắc!
206
Chương 206: Khởi hành
207
Chương 207: Nổi gió
208
Chương 208: Hoàng Kim Sử
209
Chương 209: Cú đâm đầu tiên
210
Chương 210: Hưu phu
211
Chương 211: Thấy đỏ thì dừng
212
Chương 212: Thần côn thiên thành
213
Chương 213: Võ thần cuối cùng
214
Chương 214: Quang minh chính đại giết ngươi
215
Chương 215: Cao thủ nhiều không kém (1)
216
Chương 216: Cao thủ nhiều không kém (2)
217
Chương 217: Cao thủ nhiều không kém (3)
218
Chương 218: Diêu Quang (1)
219
Chương 219: Diêu Quang (2)
220
Chương 220: Diêu Quang (3)
221
Chương 221: Cửu Châu cường binh xuất kiếm lô
222
Chương 222: Tinh tham (Long thành phong hỏa)
223
Chương 223: Áo lông cừu trắng
224
Chương 224: Vũ hồn Nhất Nhật Thiên Lý (Ngày đi ngàn dặm) đã mất
225
Chương 225: Hoàng cấp vũ hồn
226
Chương 226: Tôi hỏa Trầm gia
227
Chương 227: Người một nhà, thân huynh đệ (1)
228
Chương 228: Người một nhà, thân huynh đệ (2)
229
Chương 229: Bần tăng trông rất giống quả hồng mềm sao?
230
Chương 230: Ước nguyện của Trầm Niệm Tổ
231
Chương 231: Sự điên cuồng của Trầm Niệm Tổ
232
Chương 232: Đại giang đông khứ (Sông lớn chảy về đông)
233
Chương 233: Kỵ sĩ và túy quỷ (kẻ say rượu)
234
Chương 234: Đại chiến Lam Nguyên
235
Chương 235: Huyền Soa
236
Chương 236: Gửi lời tới đại ca ngươi
237
Chương 237: Quyền đầu kinh thế hãi tục
238
Chương 238: Trung Nghĩa Thiên Thu (1)
239
Chương 239: Trung Nghĩa Thiên Thu (2)
240
Chương 240: Trung Nghĩa Thiên Thu (3)
241
Chương 241: Bẩy mươi hai biến hóa
242
Chương 242: Phạm Sư địa
243
Chương 243: Hoàng Kim Công Thâu
244
Chương 244: Thất Hồn Mê Cung
245
Chương 245: A Phúc xông lên (1)
246
Chương 246: A Phúc xông lên (2)
247
Chương 247: Tòa thành “Hắc Thổ”
248
Chương 248: Thế gian đầy vẩn đục, chỉ nghe một tấm chân tâm
249
Chương 249: Thử đảm long uy
250
Chương 250: Lịch sử đẫm máu của Mặc gia
251
Chương 251: Lạc Mai nhạc phủ
252
Chương 252: Làm mai
253
Chương 253: Cháy lên đi dã tâm của A Phúc
254
Chương 254: Tụ hội tại Xuất Vân
255
Chương 255: Cuồng bạo tấn cấp (1)
256
Chương 256: Cuồng bạo tấn cấp (2)
257
Chương 257: Cuồng bạo tấn cấp (3)
258
Chương 258: Xuất Vân Hải thành
259
Chương 259: Phong hoa tuyết nguyệt, tham kiến anh hùng
260
Chương 260: Ta là đại minh tinh
261
Chương 261: Triệu binh giáp
262
Chương 262: Cái gì gọi là biểu diễn?
263
Chương 263: Cái gì gọi là kỹ xảo biểu diễn!
264
Chương 264: Cái gì gọi là kỹ năng diễn xuất ??
265
Chương 265: Đánh cuộc nho nhỏ
266
Chương 266: Ác mộng, ác mộng!
267
Chương 267: Nhất khúc trường nhai
268
Chương 268: Nhất khúc thanh âm tiếu đông phong
269
Chương 269: Một thói quen khó đổi
270
Chương 270: Thất đức, quá thất đức
271
Chương 271: Đột phá đến Lam Nguyên
272
Chương 272: Hồn Kinh tầng thứ năm! Kê lặc (*)?
273
Chương 273: Không Phải Bá Chủ Không Thể Khống Chế
274
Chương 274: Quyết liệt?
275
Chương 275: tiếng đàn đẩy lùi kẻ địch
276
Chương 276: Trong lúc vô tình, gây ra thiên địa giận!
277
Chương 277: Trấn Long Chi Lâu
278
Chương 278: Núi Không Có Hổ, Trầm Côn Xưng Đại Vương (1)
279
Chương 279: Núi không có hổ, Trầm Côn xưng đại vương (2)
280
Chương 280: Bá chủ tụ hội
281
Chương 281: Chó điên
282
Chương 282: Con chó điên thông minh
283
Chương 283: Điên Đảo Chúng Sinh, người và quỷ đều bị khuynh đảo
284
Chương 284: Điên Đảo Chúng Sinh, người và quỷ đều bị khuynh đảo (2)
285
Chương 285: Điên Đảo Chúng Sinh, người và quỷ đều bị khuynh đảo (3)
286
Chương 286: Giây trước địa ngục, giây sau thiên đường
287
Chương 287: Hoàng kim thịnh yến
288
Chương 288: Hồng hồng lục lục (1)
289
Chương 289: Hồng hồng lục lục (2)
290
Chương 290: Gây khó dễ
291
Chương 291: Đông phong quy tâm, vô khả nghịch chuyển đích cường thế quật khởi! (1)
292
Chương 292: Đông phong quy tâm, vô khả nghịch chuyển đích cường thế quật khởi! (2)
293
Chương 293: Thời hạn đến
294
Chương 294: Huyết đồng sơ hiện
295
Chương 295: Đây mới là Cơ quan thuật
296
Chương 296: Cửu Châu Long Nhãn
297
Chương 297: Họa long điểm tình (*)
298
Chương 298: Toàn bộ đều biến đổi
299
Chương 299: Nội hí
300
Chương 300: Khúc mắc của Mặc Ly (1)
301
Chương 301: Khúc mắc của Mặc Ly (2)
302
Chương 302: Khúc mắc của Mặc Ly (3)
303
Chương 303: Nữ nhân giảo hoạt
304
Chương 304: Vũ hồn khó giải quyết
305
Chương 305: Mọi sự giải quyết
306
Chương 306: Chiến
307
Chương 307: Biến số ngoài dự liệu
308
Chương 308: Một canh giờ
309
Chương 309: Hèn hạ???
310
Chương 310: Đoạt Nhật Lâu đứng lên
311
Chương 311: Không hợp cách, tất cả đều không hợp cách!!
312
Chương 312: Ngũ Mã Phanh Thây Chân Long
313
Chương 313: Người thắng lợi sau cùng
314
Chương 314: Sau trận đại chiến
315
Chương 315: Kinh biến
316
Chương 316: Vũ hồn kỳ diệu
317
Chương 317: Tục thế chi môn
318
Chương 318: Nàng là nữ nhân của ta
319
Chương 319: Kẻ cứu người, chết
320
Chương 320: Thần giáng
321
Chương 321: Lực chiến đấu không thể nào tính nổi
322
Chương 322: Ba năm, vũ hoàng truyền thuyết
323
Chương 323: Biến cố bất ngờ!
324
Chương 324: Trận huyết chiến
325
Chương 325: Trời nam đất bắc (1)
326
Chương 326: Trời nam đất bắc (2)
327
Chương 327: Trời nam đất bắc (3)
328
Chương 328: Cảnh Còn, Người Mất
329
Chương 329: Diện Kiến Hoằng Võ
330
Chương 330: Siêu thần giai, Huyết Sắc Ánh Sơn Hà!
331
Chương 331: Tá Thi Phục Hoạt
332
Chương 332: Tâm tư của Triệu Lạc Trần
333
Chương 333: Một trận đánh nhỏ
334
Chương 334: Thiên lý sát
335
Chương 335: Không thể không tranh
336
Chương 336: Đặt cược
337
Chương 337: Không ai thấy rõ
338
Chương 338: Linh hồn, vũ hồn tụ họp
339
Chương 339: Đấu với Yến Hoàng
340
Chương 340: Kinh kiến
341
Chương 341: Thần thoại binh khí
342
Chương 342: bí văn kinh thiên
343
Chương 343: Yến Hoàng nan qui
344
Chương 344: Thủy Nguyệt Vũ đáng sợ
345
Chương 345: Đánh người đánh mặt
346
Chương 346: Tặng cho ngài
347
Chương 347: Mưu nhi hậu động
348
Chương 348: Ngày thứ tư
349
Chương 349: Ngồi cười xem thời cuộc biến đối
350
Chương 350: Tái chiến Dương Vô Mệnh
351
Chương 351: Ba lần chạm tới
352
Chương 352: Ba điều kiện
353
Chương 353: Bạch Khởi huyênh hoang (1)
354
Chương 354: Bạch Khởi huyênh hoang (2)
355
Chương 355: Xã Tắc Sơn Hà Đồ
356
Chương 356: Trầm Luân
357
Chương 357: Bá chủ mới
358
Chương 358: Ta hi sinh để kéo ngươi đi theo
359
Chương 359: Đại Đạo Vô Cương
360
Chương 360: Thiên Khu đời thứ ba
361
Chương 361: Thất Tinh thần vs Hào Long Thiên Tung!
362
Chương 362: Thất Tinh thần vs Hào Long Thiên Tung! (2)
363
Chương 363: Không gì không giết
364
Chương 364: Một câu nói thẳng
365
Chương 365: Tấm Bia Lớn ở Dương Môn
366
Chương 366: Tấm Bia Lớn ở Dương Môn (2)
367
Chương 367: Tuyên chiến với Thần Phật
368
Chương 368: Tranh Lộ Du
369
Chương 369: A La chết?
370
Chương 370: A La đã chết ?????? (2)
371
Chương 371: A La đã chết ?????? (3)
372
Chương 372: Thành toàn cho ngươi, Tế tửu của ta!
373
Chương 373: Trung hồn bất diệt
374
Chương 374: Tụ Hồn Phiên
375
Chương 375: Thục Hán!
376
Chương 376: Đại đạo vô cương, đại nghĩa vô cương
377
Chương 377: Thiên mệnh khó cãi, quỉ thần không làm gì (1)
378
Chương 378: Thiên mệnh khó cãi, quỉ thần không làm gì (2)
379
Chương 379: Trở về để tự sát
380
Chương 380: Sát nhân thành nhân
381
Chương 381: Sơ đăng thiên
382
Chương 382: Gặp lại Công Tôn Y
383
Chương 383: Lòng thương của Triệu lão tam
384
Chương 384: “Hồn kinh” bát trọng
385
Chương 385: Không ở trong Ngũ hành, không thuộc Thần Quỷ Nhân
386
Chương 386: Vũ hồn dung hợp
387
Chương 387: Thiện hóa nhân tâm
388
Chương 388: Cầu người, thương thế cũng không khá hơn được (1)
389
Chương 389: Cầu người, thương thế cũng không khá hơn được (2)
390
Chương 390: Hoàng kim phân liệt
391
Chương 391: Tín ngưỡng
392
Chương 392: Kẻ mạnh như Đế Quân
393
Chương 393: Yến Nan Quy kém cỏi
394
Chương 394: Trung hồn ở đâu? (1)
395
Chương 395: Trung hồn ở đâu? (2)
396
Chương 396: Ngươi rửa mặt rồi!
397
Chương 397: Chia Binh hai đường
398
Chương 398: Bổn mệnh vũ hồn của Trầm Côn (1)
399
Chương 399: Bổn mệnh vũ hồn của Trầm Côn (2)
400
Chương 400: Bổn mệnh vũ hồn của Trầm Côn (3)
401
Chương 401: Lẽ nào người thắng sau cùng lại là Yến Nam Quy?
402
Chương 402: Ai thành toàn cho ai?
403
Chương 403: Thập trọng thiên kiếp
404
Chương 404: Bên trong Thiên Môn
405
Chương 405: Đại kết cục
footer(); ?>