Chương 28: Ai đang đánh đàn?

Dịch: Vạn Cổ

***

Đó là một hỗn hợp bùn đất màu nâu đỏ với những hạt đất cát bé li ti. Cảm giác từ đầu ngón tay truyền đến khiến tôi nhận ra đó cũng không hẳn là dung dịch máu.

"Sợ bóng sợ gió một hồi." Khóa vòi nước lại, tiếng òng ọc bên trong đường ống nước cũng dừng lại ngay.

"Nơi này toàn chuyện kỳ lạ khắp nơi, nhưng chẳng thấy dấu hiệu của yêu ma quỷ quái, tựa như có thứ bẩn thỉu nào đó đang chơi trốn tìm cùng mình vậy." Tôi vẫn cảm thấy áp lực vô cùng lớn. Nhiệm vụ livestream lần này có cảm giác dằn vặt hơn rất nhiều so với việc ngồi chờ chết tại Nhà trọ An Tâm. Tựa như, có một bàn tay lớn vô hình trong bóng tối đang thao túng vận mệnh của tôi vậy. Cảm giác này rất hỏng bét từ tận xương.

Đẩy cánh cửa lớn ngăn cách khu vực rửa tay và khu vực vệ sinh ra, tôi trông thấy từng buồng vệ sinh nhỏ bên trong.

"Trầm Mộng? Em ở đâu?" Không ai trả lời cả, tôi thử đẩy ra một cánh cửa tại buồng vệ sinh nhỏ.

"Chờ đã!"

Chẳng biết Tú Mộc đi vào lúc nào, cậu ta chộp lấy cánh tay tôi: "Anh streamer, anh phải biết mấy điều cấm kỵ trong nhà vệ sinh chứ. Muốn mở cửa đang khép hờ tại nhà vệ sinh đêm khuya, coi chừng bị ma búp bê bên trong bắt hồn."

"Ma búp bê à?"

"Trước đây, ngôi trường này có một cô bé ăn mày, nghe đâu mới 16 tuổi mà bị người khác lạm dụng tình dục, dẫn đến mang thai. Thế là, thằng khốn nạn đó lập tức chuyển trường, xóa mọi dấu vết. Cô bé ăn mày đáng thương kia đành phải tự sát trong chính căn phòng vệ sinh này."

"Nếu thằng đó đủ tuổi vị thành niên, nó ăn đạn tử hình là cái chắc." Tôi lạnh lùng nói, hất tay Tú Mộc ra, mở cánh cửa buồng vệ sinh đầu tiên.

Từng mảng gạch men sứ vỡ vụn, phủ đầy rêu xanh. Có dấu vết gì đó dính đầy trên vách tường loang lổ.

"Anh đừng xem thường vụ này nha! Những câu chuyện ma lan truyền trong ngôi trường này chắc chắn phải có một căn cứ nào đó." Tú Mộc chạy đến buồng phòng thứ hai: "Trước khi mở cửa, anh nên gõ cửa xin phép."

Nói xong, cậu ta đưa tay gõ "cốc, cốc": "Có ai không? Cô bé ăn mày, anh đến chơi với em nè."

Cử chỉ quái dị kết hợp với âm thanh trầm thấp ấy lại diễn ra trong cái khung cảnh đặc biệt thế này khiến một nỗi sợ bắt đầu nhen nhóm trong lòng tôi.

Tôi hít sâu một hơi, giơ máy camera lên, dùng tốc độ nhanh nhất mở hết tất cả cánh cửa còn lại.

"Đùng! Đùng! Đùng! Đùng!.... Đùng!"

Chạm đến cánh cửa cuối cùng, tôi bỗng nghe âm thanh "Đùng đùng" ban nãy xuất hiện lần nữa.

"Lạ thật, sao cánh cửa buồng vệ sinh này bị khóa rồi?" Ai ai cũng biết, cửa phòng vệ sinh chỉ có thể bị khóa chốt từ bên trong. Tôi bèn ra hiệu cho bọn nhóc lui lại ra phía sau, nhích nhẹ chân phải.

"Anh tính làm gì?"

"Đùng" - một âm thanh ầm ĩ vang lên cả dãy phòng học.

Tôi tung một cú đá, sút tung cánh cửa phòng rớt ra.

Tôi canh me camera quay đúng cảnh tượng trước mặt, dù trên màn hình không có bất cứ thứ u linh quỷ quái nào, nhưng hình ảnh ấy vẫn làm tôi kinh hãi.

Một món đồ chơi cụt đầu bằng vải bông nằm lăn lóc trên bồn cầu.

Phủi nhẹ lớp tro bụi trên mặt, tôi huơ camera vào: "Trông có vẻ món đồ chơi này có tuổi đời khá lâu rồi."

Đầu của món đồ chơi này bị ai đó dùng kéo cắt xuống khiến sợi bông rách nát bên trong ló ra. Tôi quan sát cẩn thận, bèn phát hiện ra hai con chữ mờ nhạt trên bụng món đồ chơi này.

"Tiết Phi?"

Thời gian đã qua lâu rồi, chữ viết quá mờ, tôi chỉ có thể nửa tin nửa ngờ: "Là trùng tên trùng họ? Hay là...?"

"Anh streamer, anh tìm thấy gì vậy?" Tú Mộc và Tiết Phi tiến đến.

"Không có gì, món đồ chơi rách nát mà thôi." Tôi tiện tay ném đi con đồ chơi kia, không hề thay đổi sắc mặt: "Trầm Mộng không có ở đây, chúng ta đi tìm tiếp đi. Đêm dài lắm mộng, không thể lãng phí thời gian được nữa."

Rời khỏi phòng vệ sinh tầng 01, chúng tôi đi lên lầu 02. Tú Mộc còn chủ tâm đếm bậc thang nữa, nhưng cậu ta đành thất vọng vì chỉ có 12 bậc thang mà thôi, chẳng hề ra thêm bậc nào nữa.

Đại đa số phòng học trên tầng 02 đều bị khóa kín, chỉ có phòng y tế và phòng âm nhạc có thể mở ra.

Hai phòng này cách nhau khá xa, tôi bèn xách camera đi đến mở cửa phòng y tế trước tiên. Trước mặt tôi, từng giường bệnh được ngăn cách nhau bởi những tấm màn che, rất kín kẽ, khó mà nhìn có thứ gì bên trong nếu nhìn từ bên ngoài.

"Muối Iodophor, cồn, thuốc thử..." Hàng tá loại thuốc bày biện lung tung trong ngăn kéo tủ, những mảnh băng gạc vàng vọt đã được dùng qua nằm ngổn ngang trên mặt đất. Tôi tiến lên vài bước, liền thấy vài tờ bệnh án nằm rải rác khắp nơi.

Tôi cúi xuống nhặt chúng lên, trông số năm ghi trên tờ bệnh án, nhẩm tính chính là cách đây 05 năm. Trang giấy bị chuột gặm qua, chữ viết mờ nhạt, ngờ ngợ nhìn vào cột họ và tên có thể trông thấy ba chữ Quách Quân Kiệt.

"Xem ra đứa nhóc kia là khách quen tại đây. Nó chẳng những gánh chịu nỗi nhục nhã tinh thần, mà còn bị hành hạ thể xác thường xuyên." Tôi hơi bất ngờ ở chỗ, tất cả ảnh chân dung trên mấy tờ giấy bệnh án này đều bị gỡ sạch. Tựa như, tướng mạo của thằng bé kia là một sự bí mật mà ngôi trường này không muốn công khai.

"Vết thương nhẹ bên tai trái, nứt xương ngón tay út, máu bầm nhiều nơi trên đùi..." Chẩn đoán trên bệnh án không nghiêm trọng lắm, nhưng có rất nhiều trên thân thể cùng một người, điều đó nói lên rất nhiều vấn đề.

"Kẻ bị ức hiếp, nếu không phản kháng lại mà đi lặng thầm chịu đựng, thì bọn ăn hiếp người kia sẽ có những hành động càng lúc càng quá đáng."

Tôi kéo màn che một cái giường bệnh ra, bèn trông thấy từng vết máu khô cũ dính trên chiếc đệm cũ nát.

Dù đã trôi qua rất lâu, nhưng nhìn vết máu khô dính trên ga trải giường thế kìa, dù màu sắc không phải là đỏi chói nhưng tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình đang run nhẹ.

"Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao giường này lại máu me đến thế?"

Tôi bèn lục lọi chiếc tủ cạnh bên, cuối cùng nhìn thấy một tờ bệnh án có thời gian gần đây nhất, dù cách đây 05 năm.

"Rơi từ trên cao, khoang chậu vỡ nát, nội tạng bị xuất huyết diện rộng, xương sọ rạn nứt..."

Những triệu chứng thế này khiến tôi nhớ đến vài lời đồn trên mạng mà mình từng thấy. Trước khi ngôi trường bị niêm phong chính thức, từng có rất nhiều học sinh đã nhảy lầu tập thể tại nơi này.

Tờ bệnh án giấu trong hộc tủ này đã chứng minh tin tức nhảy lầu chắc chắn không phải lời đồn vô căn cứ. Nhìn chiếc giường nhuốm máu kia, tôi bắt đầu cảm thấy hoang mang.

Thông thường, nếu có học sinh nhảy lầu tại trường học, phương pháp xử lý đầu tiên là cách ly hiện trường, sau đó gọi 110 và 120 chứ không hề tự ý động chạm vào thi thể, huống chi là mang đến phòng y tế như thế này.

Tôi bèn tiếp tục kiểm tra vào tờ bệnh án khác, cuối cùng đanh lại sắc mặt.

"Không chỉ một người chết." Trước khi trường học bị niêm phong, ghi chép cho ra con số 05 người chết, nhưng nếu bỏ qua trường hợp bị người cố ý xóa sạch chứng cớ, chẳng phải còn rất nhiều người chết nữa sao?

"Là do áp lực học tập à? Hay tranh giành tình cảm?" Tôi lắc đầu: "Dường như có một quy luật nào đó trong vụ tự sát tập thể này, dạng như, tất cả bọn họ đều ước định cùng nhau chết như thế."

"Có chuyện gì xảy ra trên người bọn học sinh này ư?" Thời gian 05 năm đủ để xóa đi mọi chân tướng, trong khi bệnh án này cũng là bản thiếu, ghi chép không đầy đủ. Ngay cả phần họ và tên cũng bị tô mờ, chỉ thấy vài gương mặt mờ nhạt hình trắng đen.

"Nguyên nhân dẫn đến cái chết chắc chắn chính là chìa khóa quan trọng để phá giải câu đố tại ngôi trường này. Chắc mình phải lần mò tại phòng y tế này lâu hơn một chút." Tôi bèn xốc lên tấm màn che của chiếc giường thứ hai, liền thấy một tấm ga trải giường khô quánh bị máu tươi nhuộm đen toàn bộ.

Tôi tiện tay xốc cả tấm ga lên, ngay lúc ấy, bèn thấy một bộ đồng phục học sinh giấu bên trong.

Tôi cố kiềm nén chịu đựng cái mùi hôi thối tanh tưởi này, lấy bộ đồng phục học sinh bày ra trên giường: "Vương Tú...?"

Có một cái tên in trước ngực bộ đồng phục học sinh, do 03 chữ tạo thành, chỉ là quá mờ nên tôi không thể nào thấy rõ chữ cuối cùng.

Tôi tiếp tục xốc mấy tấm che của những cái giường còn lại, nhưng tình hình đều tương tự. Mãi đến cái giường cuối cùng, tôi vừa đưa tay nắm lấy màn che, bỗng có cảm giác ai đó phía sau tấm màn chạm vào tôi một cái.

"Trầm Mộng?" Tôi sợ hết hồn, lui về sau hai bước. Tôi chắc chắn có thứ gì đó phía sau tấm màn ấy, dựa theo xúc cảm vừa rồi.

Tôi soi sáng khu vực trước mắt bằng ánh sáng điện thoại, bèn thấy tấm màn nhẹ rơi xuống, tựa như một con cá vừa bị câu dính lại lặn ngụt xuống mặt hồ.

"Là em à? Em trả lời đi!" Chẳng ai trả lời tôi, thấy thế, tôi bước đến gần lần nữa, vương tay chộp lấy bức màn.

Tình tang... tính tang...

Có tiếng đàn dương cầm vang lên dồn dập ở cuối dãy hành lang bên kia. Tôi hoảng sợ đến nổi giật mạnh tay một cái, cuối cùng vẫn không xốc tấm màn này lên.

Cầm lấy camera, tôi nhanh chóng chạy đến căn phòng có tiếng đàn phát ra.

Tôi vừa rời đi, cả căn phòng y tế liền rơi vào tình trạng tĩnh mịch. Chỉ là, có một cánh tay bằng nhựa của hình nhân thò ra từ cái giường cuối cùng.

"Chuyện gì xảy ra vậy?" Vừa chạy đến cuối hàng lang, tôi thở hổn hển vì gấp gáp. Ba đứa nhỏ kia đang vây quanh một chiếc đàn dương cầm, "Ban nãy là bọn em đàn à?"

"Anh hỏi nó kìa, đây là do thằng nhãi này phá đấy!" Tiết Phi đẩy Tú Mộc ra trước mặt tôi.

Tú Mộc bèn kêu oan: "Lần này em bị oan uổng nha, em không hề chạm vào cây đàn dương cầm này!"

"Tao với Anh Tử đều đứng trong hành lang, lúc đó trong phòng này chỉ có mình mày, mày không làm thì ai làm? Chẳng lẽ cây đàn tự nhấn phím?" Tiết Phi nắm chặt cổ áo của Tú Mộc, nâng gã nhấc lên.

Tú Mộc bị nâng hỏng chân khỏi mặt đất, nhưng vẫn giữ vững sự cứng cỏi của mình: "Không phải em! Không phải em! Chắc chắn còn ai đó trong phòng này!"

"Mày hay lắm! Tao nói cho mày biết, nếu hôm nay mà không tìm ra Trầm Mộng, mày cũng đừng hòng về nhà!"

"Đừng nháo lên như thế, lúc nãy có lẽ không phải là Tú Mộc đâu." Tôi nắm chặt camera, mồ hôi rịn ra ướt cả bàn tay: "Bốn người chúng ta đều đang ở trong phòng, nhưng mấy em lắng lỗ tai lên nghe kỹ xem..."

Có tiếng bước chân truyền đến từ bên ngoài hành lang, âm thanh đang dần đến gần.

"Là Trầm Mộng à?" Tiết Phi liền buông cổ áo Tú Mộc ra lập tức, ba chân bốn cẳng chạy ra ngoài xem xét.

Tôi vừa định đưa tay cản nó lại, nhưng không kịp.

"Trầm Mộng, em quay lại rồi à?" Tiếng bước chân dừng lại ngay cửa. Tiết Phi ngẩng đầu với ánh mắt đầy hy vọng, nhưng cuối cùng lại trông thấy một gương mặt hình nhân bằng nhựa ngây dại tại cửa phòng!

Chapter
1 Chương 1: Sự ủy thác của cô nữ sinh
2 Chương 2: Âm Gian Tú Tràng
3 Chương 3: Buổi phỏng vấn kinh hoàng
4 Chương 4: Năm câu hỏi
5 Chương 5: Tôi là một streamer
6 Chương 6: Lá bùa áp đáy rương
7 Chương 7: Livestream Siêu Kinh Dị
8 Chương 8: Bắt đầu livestream
9 Chương 9: Mô phỏng cái chết
10 Chương 10: Có người ngoài cửa
11 Chương 11: Có quỷ thật ư?
12 Chương 12: Thiên Đô Lôi Phù
13 Chương 13: Giếng cạn trong địa đạo
14 Chương 14: Điểm hối đoái
15 Chương 15: Thiệp mời hôn lễ
16 Chương 16: Tâm thành thì linh
17 Chương 17: Ra tay vì nghĩa
18 Chương 18: Phiền phức liên tục
19 Chương 19: Hôn lễ người yêu cũ
20 Chương 20: Tôi không đồng ý
21 Chương 21: Đạo cao một trượng
22 Chương 22: Em muốn kết hôn với anh
23 Chương 23: Ngôi trường bỏ hoang rùng rợn
24 Chương 24: Trò chơi thi gan
25 Chương 25: Trò chơi bốn góc
26 Chương 26: Thiếu một người ư?
27 Chương 27: Hình nhân, cầu thang, âm thanh
28 Chương 28: Ai đang đánh đàn?
29 Chương 29: Nên tin ai đây?
30 Chương 30: Chung cư nữ sinh
31 Chương 31: Thư tình nhuốm máu
32 Chương 32: Váy đỏ
33 Chương 33: Cõng xác bước đi
34 Chương 34: Bậc thang thứ 13
35 Chương 35: Hồng Loan Thiên Hỷ
36 Chương 36: Đi mua chó
37 Chương 37: Chó dữ
38 Chương 38: Ủy thác của ông chủ Hoàng
39 Chương 39: Tu luyện Thiên Mục
40 Chương 40: Người xem livestream đều là kẻ sắp chết?
41 Chương 41: Không có chứng cứ
42 Chương 42: Cô bé sống trong cơn ác mộng
43 Chương 43: Thạch Hữu Phúc
44 Chương 44: Cổ tiên sinh
45 Chương 45: Ông đến tấu hài à?
46 Chương 46: Cổ độc bá đạo nhất
47 Chương 47: Mày là người thứ bảy
48 Chương 48: Livestream lần thứ ba
49 Chương 49: Chuyến xe buýt nửa đêm
50 Chương 50: Những hành khách quái dị
51 Chương 51: Xuống xe với tao
52 Chương 52: Dẫn hồn giải mộng
53 Chương 53: Trên xe có quỷ
54 Chương 54: Trương Dung
55 Chương 55: Người chết đón xe (thượng)
56 Chương 56: Người chết đón xe (hạ)
57 Chương 57: Không chết không thôi
58 Chương 58: Bùa dẫn đường
59 Chương 59: Trung tâm Hỏa táng Cầu số 03
60 Chương 60: Có kẻ điên rồi
61 Chương 61: Xe tang lên đường
62 Chương 62: Thần sát Thập Ác (thượng)
63 Chương 63: Thần sát Thập Ác (hạ)
64 Chương 64: Thỉnh thần nhập thân
65 Chương 65: Huyết Nhiễm hồng trần, Cửu Vĩ khai thiên
66 Chương 66: Quay lại xe tang
67 Chương 67: Bố cục phong thủy
68 Chương 68: Tư chất kém cỏi nhất trong 500 năm gần đây
69 Chương 69: Cô nàng hot girl điêu ngoa
70 Chương 70: Tơ hồng nhân duyên
71 Chương 71: Phá hai tầng liên tục
72 Chương 72: Nhân duyên cắt không dứt
73 Chương 73: Sát cục của Lộc Hưng
74 Chương 74: Đôi tay trong sương mù
75 Chương 75: Quỷ giấu người
76 Chương 76: Thiên Mục - Cảnh giới thứ nhất: Truy Nhãn
77 Chương 77: Bạch Khởi
78 Chương 78: Đạo sĩ xịn sò
79 Chương 79: Bên người có quỷ
80 Chương 80: Trời tối, đừng nhắm mắt (thượng)
81 Chương 81: Trời tối, đừng nhắm mắt (hạ)
82 Chương 82: Thang máy thông xuống nhà xác
83 Chương 83: Nhảy lầu
84 Chương 84: Cô gái xuất hiện trong camera
85 Chương 85: Tiến triển khủng khiếp hơn
86 Chương 86: Nhiệm vụ livestream lần thứ tư
87 Chương 87: Khởi đầu khó đoán
88 Chương 88: Trò chơi giết người
89 Chương 89: Những phòng giam liền kề
90 Chương 90: Người phụ nữ của Satan (thượng)
91 Chương 91: Người phụ nữ của Satan (Hạ)
92 Chương 92: Chuyện đời kể bằng vệt máu
93 Chương 93: Tám căn phòng
94 Chương 94: Trò chơi bắt đầu
95 Chương 95: Giờ chết bắt đầu...
96 Chương 96: The game is going on...
97 Chương 97: Cô từng coi phim ngắn sát nhân chưa?
98 Chương 98: Bệnh viện ác mộng
99 Chương 99: Tội nhân trên thập tự giá
100 Chương 100: Hồi ức của một tội nhân
101 Chương 101: Đầu đuôi câu chuyện
102 Chương 102: Hàng đầu sư
103 Chương 103: Quan tài trong phòng bệnh
104 Chương 104: Tơ hồng đứt đoạn
105 Chương 105: Tru tà
106 Chương 106: Cậu làm gì tối qua?
107 Chương 107: Chuyện cũ cách đây 20 năm
108 Chương 108: Thiên Ất Quý Nhân
109 Chương 109: Đổi điểm thành công
110 Chương 110: Bí mật của Giang Thần
111 Chương 111: Chắc em mù rồi...
112 Chương 112: Nhàn Thanh đạo trưởng
113 Chương 113: Lá bùa thượng thừa đầu tiên
114 Chương 114: Quyết đoán
115 Chương 115: Mày nghĩ tao không dám giết mày à?
116 Chương 116: Tranh quỷ da người (thượng)
117 Chương 117: Tranh quỷ da người (hạ)
118 Chương 118: Người giết vợ
119 Chương 119: Bài vè
120 Chương 120: Nguy cơ phủ xuống
121 Chương 121: Lộc Hưng và Lục Cẩn
Chapter

Updated 121 Episodes

1
Chương 1: Sự ủy thác của cô nữ sinh
2
Chương 2: Âm Gian Tú Tràng
3
Chương 3: Buổi phỏng vấn kinh hoàng
4
Chương 4: Năm câu hỏi
5
Chương 5: Tôi là một streamer
6
Chương 6: Lá bùa áp đáy rương
7
Chương 7: Livestream Siêu Kinh Dị
8
Chương 8: Bắt đầu livestream
9
Chương 9: Mô phỏng cái chết
10
Chương 10: Có người ngoài cửa
11
Chương 11: Có quỷ thật ư?
12
Chương 12: Thiên Đô Lôi Phù
13
Chương 13: Giếng cạn trong địa đạo
14
Chương 14: Điểm hối đoái
15
Chương 15: Thiệp mời hôn lễ
16
Chương 16: Tâm thành thì linh
17
Chương 17: Ra tay vì nghĩa
18
Chương 18: Phiền phức liên tục
19
Chương 19: Hôn lễ người yêu cũ
20
Chương 20: Tôi không đồng ý
21
Chương 21: Đạo cao một trượng
22
Chương 22: Em muốn kết hôn với anh
23
Chương 23: Ngôi trường bỏ hoang rùng rợn
24
Chương 24: Trò chơi thi gan
25
Chương 25: Trò chơi bốn góc
26
Chương 26: Thiếu một người ư?
27
Chương 27: Hình nhân, cầu thang, âm thanh
28
Chương 28: Ai đang đánh đàn?
29
Chương 29: Nên tin ai đây?
30
Chương 30: Chung cư nữ sinh
31
Chương 31: Thư tình nhuốm máu
32
Chương 32: Váy đỏ
33
Chương 33: Cõng xác bước đi
34
Chương 34: Bậc thang thứ 13
35
Chương 35: Hồng Loan Thiên Hỷ
36
Chương 36: Đi mua chó
37
Chương 37: Chó dữ
38
Chương 38: Ủy thác của ông chủ Hoàng
39
Chương 39: Tu luyện Thiên Mục
40
Chương 40: Người xem livestream đều là kẻ sắp chết?
41
Chương 41: Không có chứng cứ
42
Chương 42: Cô bé sống trong cơn ác mộng
43
Chương 43: Thạch Hữu Phúc
44
Chương 44: Cổ tiên sinh
45
Chương 45: Ông đến tấu hài à?
46
Chương 46: Cổ độc bá đạo nhất
47
Chương 47: Mày là người thứ bảy
48
Chương 48: Livestream lần thứ ba
49
Chương 49: Chuyến xe buýt nửa đêm
50
Chương 50: Những hành khách quái dị
51
Chương 51: Xuống xe với tao
52
Chương 52: Dẫn hồn giải mộng
53
Chương 53: Trên xe có quỷ
54
Chương 54: Trương Dung
55
Chương 55: Người chết đón xe (thượng)
56
Chương 56: Người chết đón xe (hạ)
57
Chương 57: Không chết không thôi
58
Chương 58: Bùa dẫn đường
59
Chương 59: Trung tâm Hỏa táng Cầu số 03
60
Chương 60: Có kẻ điên rồi
61
Chương 61: Xe tang lên đường
62
Chương 62: Thần sát Thập Ác (thượng)
63
Chương 63: Thần sát Thập Ác (hạ)
64
Chương 64: Thỉnh thần nhập thân
65
Chương 65: Huyết Nhiễm hồng trần, Cửu Vĩ khai thiên
66
Chương 66: Quay lại xe tang
67
Chương 67: Bố cục phong thủy
68
Chương 68: Tư chất kém cỏi nhất trong 500 năm gần đây
69
Chương 69: Cô nàng hot girl điêu ngoa
70
Chương 70: Tơ hồng nhân duyên
71
Chương 71: Phá hai tầng liên tục
72
Chương 72: Nhân duyên cắt không dứt
73
Chương 73: Sát cục của Lộc Hưng
74
Chương 74: Đôi tay trong sương mù
75
Chương 75: Quỷ giấu người
76
Chương 76: Thiên Mục - Cảnh giới thứ nhất: Truy Nhãn
77
Chương 77: Bạch Khởi
78
Chương 78: Đạo sĩ xịn sò
79
Chương 79: Bên người có quỷ
80
Chương 80: Trời tối, đừng nhắm mắt (thượng)
81
Chương 81: Trời tối, đừng nhắm mắt (hạ)
82
Chương 82: Thang máy thông xuống nhà xác
83
Chương 83: Nhảy lầu
84
Chương 84: Cô gái xuất hiện trong camera
85
Chương 85: Tiến triển khủng khiếp hơn
86
Chương 86: Nhiệm vụ livestream lần thứ tư
87
Chương 87: Khởi đầu khó đoán
88
Chương 88: Trò chơi giết người
89
Chương 89: Những phòng giam liền kề
90
Chương 90: Người phụ nữ của Satan (thượng)
91
Chương 91: Người phụ nữ của Satan (Hạ)
92
Chương 92: Chuyện đời kể bằng vệt máu
93
Chương 93: Tám căn phòng
94
Chương 94: Trò chơi bắt đầu
95
Chương 95: Giờ chết bắt đầu...
96
Chương 96: The game is going on...
97
Chương 97: Cô từng coi phim ngắn sát nhân chưa?
98
Chương 98: Bệnh viện ác mộng
99
Chương 99: Tội nhân trên thập tự giá
100
Chương 100: Hồi ức của một tội nhân
101
Chương 101: Đầu đuôi câu chuyện
102
Chương 102: Hàng đầu sư
103
Chương 103: Quan tài trong phòng bệnh
104
Chương 104: Tơ hồng đứt đoạn
105
Chương 105: Tru tà
106
Chương 106: Cậu làm gì tối qua?
107
Chương 107: Chuyện cũ cách đây 20 năm
108
Chương 108: Thiên Ất Quý Nhân
109
Chương 109: Đổi điểm thành công
110
Chương 110: Bí mật của Giang Thần
111
Chương 111: Chắc em mù rồi...
112
Chương 112: Nhàn Thanh đạo trưởng
113
Chương 113: Lá bùa thượng thừa đầu tiên
114
Chương 114: Quyết đoán
115
Chương 115: Mày nghĩ tao không dám giết mày à?
116
Chương 116: Tranh quỷ da người (thượng)
117
Chương 117: Tranh quỷ da người (hạ)
118
Chương 118: Người giết vợ
119
Chương 119: Bài vè
120
Chương 120: Nguy cơ phủ xuống
121
Chương 121: Lộc Hưng và Lục Cẩn
footer(); ?>