Chương 44: Cổ tiên sinh

Dịch: Vạn Cổ

Những thanh niên non chẹt tiến ra từ trong phòng VIP đều là bảo vệ của nhà hàng Thế Kỷ Tân Uyển. Bọn nhóc này có bản lĩnh chi đâu, toàn theo sau mông Thạch Hữu Phúc, ỷ thế nhà họ Giang chống lưng, tựa như cáo mượn oai hùm mà thôi. Hiện tại, bọn chúng thấy đại ca của mình bị đánh, liên vung tay múa chân chửi rủa rồi hô hào xông lên đánh hội đồng, nào khác chi bọn lưu manh đầu đường xó chợ.

“Lên anh em! Đập chết miee nó đi!” Thạch Hữu Phúc bị tôi dùng bình rượu đập tét đầu. Gã loạng choạng ngồi dậy, lấy tay che cái ót máu me đầu đìa, lầm bầm chửi rủa tôi.

“Mày ỷ có nhiều người à? Bạch Khởi!!!” Tôi không hề sợ, gọi to lên, thế nhưng lại không thấy đầ u chó đất lông vàng uy phong lẫm liệt đâu cả.

Chờ bọn côn đồ này bao vây xung quanh, tôi bèn liếc mắt tìm kiếm, bèn giật mình khi thấy hiện trạng của con chó đất kia. Nó ực hết cả bình Royal Salute vung vãi ban nãy, rồi gặm chặt cái bình vỡ, nằm ngay đơ sau bình hoa.

“Cái quái gì thế?”

Bọn đàn em của Thạch Hữu Phúc thét lên, nhào tới, còn tôi ẵm con chó ngốc nghếch say xỉn kia lên, co giò bỏ chạy.

“Có cửa sau không?” Trước khi đi, tôi đạp vào bụng Thạch Hữu Phúc một cái thật mạnh. Nhìn gã ói một ngụ máu tươi, cảm giác giận dữ khi cửa hàng kinh doanh bị đập trong tôi đã nguôi ngoai phần nào.

“Sau nhà bếp có cửa nhỏ, anh đi hướng đó đi.”

“Núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài. Hẹn ngày sau tái ngộ.” Tôi chẳng nề hà chi khi bỏ lại một câu tạm biệt như thế. Hảo hán không bao giờ chịu thiết trước mắt, chờ Nhị Cẩu dẫn đàn em tới, tôi sẽ cho bọn chúng đẹp mặt ra.

Bị cả bọn rượt theo, tôi hốt hoàng chạy bừa, ra khỏi bar Blues, liền cắm đầu vào một con hẻm vắng.

“Đứng lại!”

“Bọn bây nghe đây! Hôm nay ai bắt được thằng đó đầu tiên, anh mày lì xì cho 1.000”

Nhờ vào động lực tiền bạc, bọn người sau lưng càng đuổi theo một cách điên cuồng hơn.

Tôi không hề rành đường tại khu vực này, lại cõng theo Bạch Khởi. Con hàng này chỉ lớn hơn chó bình thường một chút, nhưng trọng lượng thực tế của nó phải nặng gấp đôi chó vườn, mới khiêng một chút mà bả vai tôi đã ê ẩm.

“Đô yếu mà cứ hay uống rượu? Chẳng phải con làm quả tạ cho ba sao, Bạch Khởi ơi!” Chạy chừng trăm mét, tôi đã thở không ra hơi. Do đó, tôi đặt con hàng nát rượu Bạch Khởi xuống một bên, tự mình nhặt một cục gạch, rồi đứng chờ trong hẻm nhỏ.

Đang trong tinh thần sắp bị dần một trận nhừ tử, có hai chiếc xe van cũ kỹ lao đến đến đầu hẻm, tựa như thần binh giáng xuống.

“Anh Kiện, có sao không? Mấy anh em đến hơi trễ chút xíu!” Tổng cộng có gần mười mấy người trên hai chiếc xe van, ai nấy đều cầm ống tuýp, đeo khẩu trang đội mũ lưỡi trai che mặt.

Kẻ cầm đầu đang trong tình trang bó bột một tay, tóc vàng hoe, vô cùn nổi bật trong đêm tối: “Thằng nào dám đụng tới anh em của Trần Nhị Cẩu này? Chơi nó cho tao!”

Tình huống nguy cấp lại đột ngột chuyển đổi, tôi cười ha ha, ném cục gạch ban nãy đi: “Nhị Cẩu, chú em đến vừa kịp lúc nha, không sớm cũng không muộn.”

Bọn bảo vệ nhà hàng bị chặm đường trong hẻm nhỏ, nhưng tên mập Thạch Hữu Phúc kia vẫn giữ bình tỉnh, dùng khăn tay ôm đầu: “Bọn bây biết tụi tao là ai không? Chúng tao là đội bảo vệ của nhà họ Giang. Chẳng lẽ bọn bây không định lăn lộn ở Giang Thành này nữa à?”

“Nhà họ Giang ư? Chắc tao sợ. Dù thằng cha của ông trời tới đây cũng không ngăn được bọn tao.” Nhóm côn đồ mà Nhị Cẩu dẫn đến đều là anh em lăn lộn cùng nó, bọn này có tuổi đời khá trẻ, đa phần toàn là dân liều mạng.

“Rượu mời không uống, đòi uống rượu phạt à? Mấy anh, em đừng sợ, chờ tao gọi người đến đây.” Thạch Hữu Phúc nhanh nhóng lấy điện thoại ra: “Cổ tiên sinh, bọn em ở tại con hẻm nhỏ phía sau quán bar Blues, nhờ ông đến lẹ lẹ! Bọn chúng đông quá, chúng em chơi không lại!”

Cúp máy xong, Thạch Hữu Phúc bỗng tỏ vẻ hống hách ngay: “Còn hên là có mời Cổ tiên sinh đến dự buổi tiệc sinh nhật hôm nay. Một lát nữa đây, tao sẽ cho bọn bây biết cái cảm giác – muốn sống không được, muốn chết cũng không xong!”

“Bọn tao đông gấp hai lần bên mày, mày còn hống hách cái gì? Hay bọn tao xin chúng mày tí huyết nhé?”

Tôi can Nhị Cẩu Tử lại: “Đừng manh động, tên Cổ tiên sinh gì đó có vẻ không đơn giản đâu.”

“Hiện tại mày thấy sợ cũng muộn rồi con. Cổ tiên sinh chính là khách quý do Giang thiếu gia mời từ Miêu Cương đến đây, cốt yếu để đối phó thằng nhãi Cao Kiện kia. Hôm nay, chỉ trách tụi bây xui, lần sau ra đường nhớ coi ngày nhé.” Chẳng biết thứ dính trên mặt Thạch Hữu Phúc là rượu hay máu nữa, nhưng gã cười trông rất đáng sợ.

“Là người do Giang Thần mời đến để đối phó mình à?” Tôi từng tổn thương con tiểu quỷ do Giang Thần nuôi tại tiệc cưới nhà họ Giang. Có lẽ, gã nghĩ tôi là một người biết tu Đạo, nên mời một vị chuyên gia nuôi cổ* từ Miêu Cương đến đây để hạ cổ hại tôi.

(Chú thích: Bắt đầu từ thời khai sinh của văn minh Hoa Hạ, có một loại tà thuật hại người gọi là “cổ thuật”: đó là một phương pháp dựa vào nhiều loại sinh vật như rắn, ếch, chim, mèo…dùng để sai khiến, hạ độc, thậm chí hại chết người khác. Trong đó, hai cách hạ "cổ" được biết tới nhiều hơn cả là sử dụng "cổ trùng". Loại trùng này thường mang trên mình độc dược cực mạnh, được nuôi dưỡng bởi các vu sư.)

Tôi đã làm hắn bẽ mặt tại ngày hôn lễ như thế, biết chắc gã sẽ trả thù mình. Ai mà ngờ tên đó lại dùng cách ác độc như thế. Theo vốn kiến thức của tôi về Cổ độc của Miêu Cương, nếu ai bị cổ trùng nhập thể, nhẹ thì bị mất trí hoặc bệnh nặng, nghiêm trọng sẽ bị tra tấn đến chết.

“Thằng đó có vẻ ngoài lịch thiệp, thật ra lòng dạ ác độc. Tên Giang Thần này ghê tởm quá.”

Cửa sau quán Blues bị đẩy ra, một người mặc áo dài màu đen tiến vào hẻm nhỏ.

“Cổ tiên sinh! Chúng tôi ở đây nè!” Thạch Hữu Phúc thấy cứu tin xuất hiện, bèn hô to réo gọi.

Người kia vẫn bình tĩnh, bước đi một cách chậm rãi trong con hẻm. Chiếc áo dài màu đen che kín mặt gã, tạo phong cách rất thâm sâu khó lường.

“Dừng lại! Đường này cấm đi!” Hai thằng đệ của Nhị Cẩu đưa tay ngăn cản người đó lại. Kẻ mặc áo dài đen bèn đứng im tại chỗ năm, sáu giây. Chẳng thấy gã thực hiện bất cứ hành động nào, nhưng hai tên đàn em vừa rồi bỗng tím tái cả mặt mày rồi ngã ngang trên mặt đất.

Cả hai bị co giật toàn thân, rên la trong đau đớn.

“Ha ha, Cô tiên sinh ra tay thật lợi hại! Thế nào? Bọn bây biết sợ rồi sao?”

“Trung Sinh, Lưu ca!” Nhị Cẩu định chạy đến xem sau, liền bị tôi tóm lại: “Chú mày đứng đây, để anh đến xem.”

“Anh Kiện, anh cẩn thận, trông thằng chó chết đó kỳ kỳ quái quái lắm đấy!”

Tôi làm dấu cho nó yên tâm, thật ra tin cũng không quá tự tin chi lắm. Thế nhưng mà, dù sao đi nữa tôi chính là người gây ra chuyện này, tự tôi phải đứng ra chịu trách nhiệm.

Trong ngõ hẻm tàn tạ này, người mặc áo choàng đen cứ lững thững bước đến như thế, tựa như chúng tôi chẳng có kilogram nào trong mắt gã ta. Thậm chí, tên đó chẳng thèm mở miệng nói bất cứ câu nào.

Tôi nắm chặt viên gạch trong tay, cơ bản có thể đoán được lý do vì sao hai người anh, em của Nhị Cẩu Tử ngã xuống. Có lẽ bọn họ đã sơ suất để trùng độc cắn trúng.

“Mình phải cẩn thận, để bị cắn một cái là toi mạng ngay.” Tôi tự nhủ như thế, nhưng đề phòng trùng độc cắn mình giữa con hẻm nhỏ tối tăm như thế này đúng là quá khó.

Đang ngẫm nghĩ biện pháp, vừa đi vài bước, tôi bỗng cảm thấy nhói đau ở chân.

Tôi liền cúi đầu xem thử, chẳng biết từ khi nào, một con rắn mai gầm bạc to gần bằng bàn tay đang cắn vào bắp chân của tôi.

Tôi hất nó ra, con rắn đó uốn éo vài lần rồi nằm yên bất động, có vẻ đã chết rồi.

Tôi sờ soạng bắp chân của mình, trông thấy vẻn vẹn hai vết thương to bằng hạt gạo, ngoài ra chẳng có cảm giác khác thường chi cả.

“Đúng thật là kẻ gan dạ. Chú em là người đầu tiên trúng chiêu Rắn cắn bảy bước của tôi mà vẫn không nhăn mặt lấy một lần.” Một giọng nói ngạc nhiên phát ra từ bộ áo choàng đen.

“Thì ra ông anh không phải kẻ câm điếc!” Chẳng phải tôi là một kẻ rắn rỏi có khả năng chịu đựng đau đớn gì, mà thật sự bắp chân của tôi không hề đau, chỉ hơi tê tê, dường như máu huyết nơi đó chảy nhanh hơn bình thường một chút.

“Cậu em còn đủ sức nói chuyện à? Để tôi nhìn xem cậu gắng gượng đến khi nào?”Kẻ áo đen cười lạnh, mở ra hai bàn tay. Nơi đó, có vài con bọ nhỏ với hình dạng giống nhau, nhỏ hơn loài rệp thông thường một chút, nhảy ra khỏi bàn tay của gã.

“Trùng Tam Đồ*, thật lãng phí khi dùng Cổ để đối phó dân thường mà.” Nói xong, gã dửng dưng lắc đầu, ra vẻ của một cao thủ cô độc.

(Chú thích: Trùng Tam Đồ thuộc Lớp Bọ ba thùy (danh pháp khoa học: Tribolita) là một lớp động vật chân khớp hải dương đã tuyệt chủng. Đây là một trong những nhóm động vật chân khớp cổ nhất, với hóa thạch lâu đời nhất được ghi nhận có niên đại từ kỷ Cambri - 521 triệu năm về trước)

Chiến trận trước mặt dọa tôi không dám hành động mù quáng. Kết quả là, sau vài phút – chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Tôi lại cúi đầu nhìn xuống, quan sát thật kỹ, bèn thấy vài con côn trùng nho nhỏ nằm giật giật cánh dưới giày, có vẻ sắp ngỏm đến nơi.

“Đây gọi là Trùng Tam Đồ à? Chẳng lẽ thứ đồ chơi này có công dụng tự kích nổ khi giãy chết ư?” Theo lý thuyết, đúng là tôi bị gã mặc áo đen này hù cho điếng hồn. Gã chỉ cần phát tay một cái liền quật ngã hai tên thanh niên trai tráng. Tiên phát chế nhân, tôi nhận ra năng lực của kẻ địch vô cùng mạnh. Ấy thế mà, gần qua nửa ngày, ngoại trừ việc tỏ vẻ cao thủ cô độc trên đỉnh núi ra, nói chuyện thì chém gió mù trời, có vẻ như gã mặc áo choàng đen ấy chẳng gây ra bất cứ vết thương nào cho tôi cả.

“Hay thằng đó hạ thuốc độc mãn tính lên người mình? Sau đêm nay, mình sẽ rơi vào tình trạng ‘độc phát thân vong’ như trong mấy bộ phim nhỉ?”

“Mieee? Sao Trùng Tam Đồ không có tác dụng với mày nhỉ? Xem ra, chú mày ép anh đây sử dụng Cổ thuật rồi. Thằng nhãi ranh, vốn dĩ tao định giết mày một cách êm ái, thế nhưng mày không chịu quý trọng cơ hội đã qua.” Gã áo choàng đen khịt mũi, cười nhẹ, dường như đang khống chế mọi thứ trong tay. Gã ta vương tay ra khỏi lớp áo choàng, chìa ra một chiếc bình gốm sứ bị nút kín.

“Hôm nay, ông đây sẽ cho chúng mày tăng thêm kiến thức, thấy được Cổ thuật chân chính.” Gã đặt ngón trọ vào miệng bình, ấn nhẹ, một giọt máu của gã rơi vào bên trong bình.

Ngửi được mùi thơm của máu, một con trùng hung tợn bò ra. Nó có hình dáng hao hao con rết, nhưng có 33 đốt chân cân xứng: “Bí thuật Miêu Cương – Thiên Túc Cổ!”

Gã huơ nhẹ ngón tay, con Thiên Túc Cổ kia bò dọc theo cách tay của gã, rơi xuống mặt đất. Tốc độ của nó càng lúc càng nhanh, mắt thường khó mà theo kịp.

Mồ hôi lạnh thấm ướt đẫm cả lưng, tôi giơ cục gạch lên, đề phòng bốn phía.

“Người trần mắt thịt như mày mà cũng bày đặt chống đối với Cổ thuật ngàn năm ư? Chỉ là châu chấu đá xe thôi mày à. Đồ không biết tự lượng sức mình.” Gã vừa dứt lời, tôi bỗng cảm giác tay mình mát lạnh. Con côn trung kia đã bò lên tay tôi từ lúc nào rồi.

“Chết cm mình rồi!”

Tôi định hất nó ra, nhưng quá muộng. Con Cô trùng ấy cắn vào tay tôi.

Nọc độc của nó truyền vào cơ thể, một màu sắc xanh đen nổi lên, lan đều khắp cánh tay của tôi.

Chapter
1 Chương 1: Sự ủy thác của cô nữ sinh
2 Chương 2: Âm Gian Tú Tràng
3 Chương 3: Buổi phỏng vấn kinh hoàng
4 Chương 4: Năm câu hỏi
5 Chương 5: Tôi là một streamer
6 Chương 6: Lá bùa áp đáy rương
7 Chương 7: Livestream Siêu Kinh Dị
8 Chương 8: Bắt đầu livestream
9 Chương 9: Mô phỏng cái chết
10 Chương 10: Có người ngoài cửa
11 Chương 11: Có quỷ thật ư?
12 Chương 12: Thiên Đô Lôi Phù
13 Chương 13: Giếng cạn trong địa đạo
14 Chương 14: Điểm hối đoái
15 Chương 15: Thiệp mời hôn lễ
16 Chương 16: Tâm thành thì linh
17 Chương 17: Ra tay vì nghĩa
18 Chương 18: Phiền phức liên tục
19 Chương 19: Hôn lễ người yêu cũ
20 Chương 20: Tôi không đồng ý
21 Chương 21: Đạo cao một trượng
22 Chương 22: Em muốn kết hôn với anh
23 Chương 23: Ngôi trường bỏ hoang rùng rợn
24 Chương 24: Trò chơi thi gan
25 Chương 25: Trò chơi bốn góc
26 Chương 26: Thiếu một người ư?
27 Chương 27: Hình nhân, cầu thang, âm thanh
28 Chương 28: Ai đang đánh đàn?
29 Chương 29: Nên tin ai đây?
30 Chương 30: Chung cư nữ sinh
31 Chương 31: Thư tình nhuốm máu
32 Chương 32: Váy đỏ
33 Chương 33: Cõng xác bước đi
34 Chương 34: Bậc thang thứ 13
35 Chương 35: Hồng Loan Thiên Hỷ
36 Chương 36: Đi mua chó
37 Chương 37: Chó dữ
38 Chương 38: Ủy thác của ông chủ Hoàng
39 Chương 39: Tu luyện Thiên Mục
40 Chương 40: Người xem livestream đều là kẻ sắp chết?
41 Chương 41: Không có chứng cứ
42 Chương 42: Cô bé sống trong cơn ác mộng
43 Chương 43: Thạch Hữu Phúc
44 Chương 44: Cổ tiên sinh
45 Chương 45: Ông đến tấu hài à?
46 Chương 46: Cổ độc bá đạo nhất
47 Chương 47: Mày là người thứ bảy
48 Chương 48: Livestream lần thứ ba
49 Chương 49: Chuyến xe buýt nửa đêm
50 Chương 50: Những hành khách quái dị
51 Chương 51: Xuống xe với tao
52 Chương 52: Dẫn hồn giải mộng
53 Chương 53: Trên xe có quỷ
54 Chương 54: Trương Dung
55 Chương 55: Người chết đón xe (thượng)
56 Chương 56: Người chết đón xe (hạ)
57 Chương 57: Không chết không thôi
58 Chương 58: Bùa dẫn đường
59 Chương 59: Trung tâm Hỏa táng Cầu số 03
60 Chương 60: Có kẻ điên rồi
61 Chương 61: Xe tang lên đường
62 Chương 62: Thần sát Thập Ác (thượng)
63 Chương 63: Thần sát Thập Ác (hạ)
64 Chương 64: Thỉnh thần nhập thân
65 Chương 65: Huyết Nhiễm hồng trần, Cửu Vĩ khai thiên
66 Chương 66: Quay lại xe tang
67 Chương 67: Bố cục phong thủy
68 Chương 68: Tư chất kém cỏi nhất trong 500 năm gần đây
69 Chương 69: Cô nàng hot girl điêu ngoa
70 Chương 70: Tơ hồng nhân duyên
71 Chương 71: Phá hai tầng liên tục
72 Chương 72: Nhân duyên cắt không dứt
73 Chương 73: Sát cục của Lộc Hưng
74 Chương 74: Đôi tay trong sương mù
75 Chương 75: Quỷ giấu người
76 Chương 76: Thiên Mục - Cảnh giới thứ nhất: Truy Nhãn
77 Chương 77: Bạch Khởi
78 Chương 78: Đạo sĩ xịn sò
79 Chương 79: Bên người có quỷ
80 Chương 80: Trời tối, đừng nhắm mắt (thượng)
81 Chương 81: Trời tối, đừng nhắm mắt (hạ)
82 Chương 82: Thang máy thông xuống nhà xác
83 Chương 83: Nhảy lầu
84 Chương 84: Cô gái xuất hiện trong camera
85 Chương 85: Tiến triển khủng khiếp hơn
86 Chương 86: Nhiệm vụ livestream lần thứ tư
87 Chương 87: Khởi đầu khó đoán
88 Chương 88: Trò chơi giết người
89 Chương 89: Những phòng giam liền kề
90 Chương 90: Người phụ nữ của Satan (thượng)
91 Chương 91: Người phụ nữ của Satan (Hạ)
92 Chương 92: Chuyện đời kể bằng vệt máu
93 Chương 93: Tám căn phòng
94 Chương 94: Trò chơi bắt đầu
95 Chương 95: Giờ chết bắt đầu...
96 Chương 96: The game is going on...
97 Chương 97: Cô từng coi phim ngắn sát nhân chưa?
98 Chương 98: Bệnh viện ác mộng
99 Chương 99: Tội nhân trên thập tự giá
100 Chương 100: Hồi ức của một tội nhân
101 Chương 101: Đầu đuôi câu chuyện
102 Chương 102: Hàng đầu sư
103 Chương 103: Quan tài trong phòng bệnh
104 Chương 104: Tơ hồng đứt đoạn
105 Chương 105: Tru tà
106 Chương 106: Cậu làm gì tối qua?
107 Chương 107: Chuyện cũ cách đây 20 năm
108 Chương 108: Thiên Ất Quý Nhân
109 Chương 109: Đổi điểm thành công
110 Chương 110: Bí mật của Giang Thần
111 Chương 111: Chắc em mù rồi...
112 Chương 112: Nhàn Thanh đạo trưởng
113 Chương 113: Lá bùa thượng thừa đầu tiên
114 Chương 114: Quyết đoán
115 Chương 115: Mày nghĩ tao không dám giết mày à?
116 Chương 116: Tranh quỷ da người (thượng)
117 Chương 117: Tranh quỷ da người (hạ)
118 Chương 118: Người giết vợ
119 Chương 119: Bài vè
120 Chương 120: Nguy cơ phủ xuống
121 Chương 121: Lộc Hưng và Lục Cẩn
Chapter

Updated 121 Episodes

1
Chương 1: Sự ủy thác của cô nữ sinh
2
Chương 2: Âm Gian Tú Tràng
3
Chương 3: Buổi phỏng vấn kinh hoàng
4
Chương 4: Năm câu hỏi
5
Chương 5: Tôi là một streamer
6
Chương 6: Lá bùa áp đáy rương
7
Chương 7: Livestream Siêu Kinh Dị
8
Chương 8: Bắt đầu livestream
9
Chương 9: Mô phỏng cái chết
10
Chương 10: Có người ngoài cửa
11
Chương 11: Có quỷ thật ư?
12
Chương 12: Thiên Đô Lôi Phù
13
Chương 13: Giếng cạn trong địa đạo
14
Chương 14: Điểm hối đoái
15
Chương 15: Thiệp mời hôn lễ
16
Chương 16: Tâm thành thì linh
17
Chương 17: Ra tay vì nghĩa
18
Chương 18: Phiền phức liên tục
19
Chương 19: Hôn lễ người yêu cũ
20
Chương 20: Tôi không đồng ý
21
Chương 21: Đạo cao một trượng
22
Chương 22: Em muốn kết hôn với anh
23
Chương 23: Ngôi trường bỏ hoang rùng rợn
24
Chương 24: Trò chơi thi gan
25
Chương 25: Trò chơi bốn góc
26
Chương 26: Thiếu một người ư?
27
Chương 27: Hình nhân, cầu thang, âm thanh
28
Chương 28: Ai đang đánh đàn?
29
Chương 29: Nên tin ai đây?
30
Chương 30: Chung cư nữ sinh
31
Chương 31: Thư tình nhuốm máu
32
Chương 32: Váy đỏ
33
Chương 33: Cõng xác bước đi
34
Chương 34: Bậc thang thứ 13
35
Chương 35: Hồng Loan Thiên Hỷ
36
Chương 36: Đi mua chó
37
Chương 37: Chó dữ
38
Chương 38: Ủy thác của ông chủ Hoàng
39
Chương 39: Tu luyện Thiên Mục
40
Chương 40: Người xem livestream đều là kẻ sắp chết?
41
Chương 41: Không có chứng cứ
42
Chương 42: Cô bé sống trong cơn ác mộng
43
Chương 43: Thạch Hữu Phúc
44
Chương 44: Cổ tiên sinh
45
Chương 45: Ông đến tấu hài à?
46
Chương 46: Cổ độc bá đạo nhất
47
Chương 47: Mày là người thứ bảy
48
Chương 48: Livestream lần thứ ba
49
Chương 49: Chuyến xe buýt nửa đêm
50
Chương 50: Những hành khách quái dị
51
Chương 51: Xuống xe với tao
52
Chương 52: Dẫn hồn giải mộng
53
Chương 53: Trên xe có quỷ
54
Chương 54: Trương Dung
55
Chương 55: Người chết đón xe (thượng)
56
Chương 56: Người chết đón xe (hạ)
57
Chương 57: Không chết không thôi
58
Chương 58: Bùa dẫn đường
59
Chương 59: Trung tâm Hỏa táng Cầu số 03
60
Chương 60: Có kẻ điên rồi
61
Chương 61: Xe tang lên đường
62
Chương 62: Thần sát Thập Ác (thượng)
63
Chương 63: Thần sát Thập Ác (hạ)
64
Chương 64: Thỉnh thần nhập thân
65
Chương 65: Huyết Nhiễm hồng trần, Cửu Vĩ khai thiên
66
Chương 66: Quay lại xe tang
67
Chương 67: Bố cục phong thủy
68
Chương 68: Tư chất kém cỏi nhất trong 500 năm gần đây
69
Chương 69: Cô nàng hot girl điêu ngoa
70
Chương 70: Tơ hồng nhân duyên
71
Chương 71: Phá hai tầng liên tục
72
Chương 72: Nhân duyên cắt không dứt
73
Chương 73: Sát cục của Lộc Hưng
74
Chương 74: Đôi tay trong sương mù
75
Chương 75: Quỷ giấu người
76
Chương 76: Thiên Mục - Cảnh giới thứ nhất: Truy Nhãn
77
Chương 77: Bạch Khởi
78
Chương 78: Đạo sĩ xịn sò
79
Chương 79: Bên người có quỷ
80
Chương 80: Trời tối, đừng nhắm mắt (thượng)
81
Chương 81: Trời tối, đừng nhắm mắt (hạ)
82
Chương 82: Thang máy thông xuống nhà xác
83
Chương 83: Nhảy lầu
84
Chương 84: Cô gái xuất hiện trong camera
85
Chương 85: Tiến triển khủng khiếp hơn
86
Chương 86: Nhiệm vụ livestream lần thứ tư
87
Chương 87: Khởi đầu khó đoán
88
Chương 88: Trò chơi giết người
89
Chương 89: Những phòng giam liền kề
90
Chương 90: Người phụ nữ của Satan (thượng)
91
Chương 91: Người phụ nữ của Satan (Hạ)
92
Chương 92: Chuyện đời kể bằng vệt máu
93
Chương 93: Tám căn phòng
94
Chương 94: Trò chơi bắt đầu
95
Chương 95: Giờ chết bắt đầu...
96
Chương 96: The game is going on...
97
Chương 97: Cô từng coi phim ngắn sát nhân chưa?
98
Chương 98: Bệnh viện ác mộng
99
Chương 99: Tội nhân trên thập tự giá
100
Chương 100: Hồi ức của một tội nhân
101
Chương 101: Đầu đuôi câu chuyện
102
Chương 102: Hàng đầu sư
103
Chương 103: Quan tài trong phòng bệnh
104
Chương 104: Tơ hồng đứt đoạn
105
Chương 105: Tru tà
106
Chương 106: Cậu làm gì tối qua?
107
Chương 107: Chuyện cũ cách đây 20 năm
108
Chương 108: Thiên Ất Quý Nhân
109
Chương 109: Đổi điểm thành công
110
Chương 110: Bí mật của Giang Thần
111
Chương 111: Chắc em mù rồi...
112
Chương 112: Nhàn Thanh đạo trưởng
113
Chương 113: Lá bùa thượng thừa đầu tiên
114
Chương 114: Quyết đoán
115
Chương 115: Mày nghĩ tao không dám giết mày à?
116
Chương 116: Tranh quỷ da người (thượng)
117
Chương 117: Tranh quỷ da người (hạ)
118
Chương 118: Người giết vợ
119
Chương 119: Bài vè
120
Chương 120: Nguy cơ phủ xuống
121
Chương 121: Lộc Hưng và Lục Cẩn
footer(); ?>