Chương 175: Chết vẫn chưa hết ngu

Dương Minh ước gì Vương Chí Đào bị người ta đánh đập tàn bạo một chút, cho nên trong lòng luôn nói, đánh mạnh lên!

Bây giờ, nhìn thấy Chu Giai Giai khuyên can, Dương Minh cũng không thể ngồi yên. Dù sao Vương Chí Đào cũng được xem là bạn, Dương Minh không muốn hắn lập tức trở mặt. Đành bất đắc dĩ đứng dậy, lười biếng nói: "Hai người các ngươi, đủ rồi, tôi còn muốn ăn cơm, đừng ở đây diễn trò nữa"

"Ha, lại một tên không biết sợ chết, mày là ai? Đừng nói là ông già của mày lại là chủ tịch tập đoàn gì nữa" Lưu Triệu Quân không ngờ trên đời này có nhiều thằng ngu như vậy a. Chẳng qua cũng xem như giúp mình tập luyện, hắn còn đang lo không có cơ hội lập uy.

"Ba của tôi chỉ là một công nhân bình thường" Dương Minh nhàn nhạt nói: "Bây giờ, anh có thể cút. Lát nữa tâm tình của tôi không tốt, thì anh sẽ bị phế"

Lời nói của Dương Minh tuy rằng giống với lời của Vương Chí Đào, nhưng ngữ khí bình tĩnh này, không thể so với sự tức giận kia.

"Hả?" Lưu Triệu Quân sửng sốt, tiểu tử không có bối cảnh cũng dám hó hé với mày? Chẳng lẽ là một thằng điên?" Mày có bệnh hả?

"

"Tao không bệnh, nhưng phỏng chừng người vào bệnh viện tiếp theo là mày" Nói xong, Dương Minh cầm lấy một cái ghế đập xuống. Hắn biết đối phương có học Tae Kwon Do, nếu đánh thật chưa chắc đã là đối thủ của hắn, nhưng đánh nhau coi trọng nhất là kỹ xảo, so với bản lĩnh thật sự không có quan hệ. Nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nói cho Dương Minh biết, bất luận là đối thủ mạnh cỡ nào, chỉ cần xuống tay trước, vậy thì thực lực của đối phương sẽ yếu đi rất nhiều.

Đương nhiên, chiêu này không tính cho cao thủ võ lâm, nhưng loại người như vậy không tồn tại nhiều.

Dương Minh ra tay không giống như Vương Chí Đào, Dương Minh là cao thủ đánh nhau. Biết rõ tại sao một chiêu có thể chế địch, độ lớn bao nhiêu đủ để đối phương đau đớn. Cho nên, ra tay rất nhanh, chuẩn, và mạnh.

Lưu Triệu Quân là cao thủ Tae Kwon Do, đúng vậy, nhưng không phải là cao thủ thực chiến. Đối phó với một kẻ không biết đánh nhau như Vương Chí Đào, tự nhiên dễ như trở bàn tay, nhưng gặp phải Dương Minh, không đợi hắn phản ứng kịp, đã bị đập vào mặt, trên đầu thoáng cái đã đầy máu.

Lý Gia Sinh bình thường cũng tham gia không ít vụ đánh nhau, nhưng ở đại học Tùng Giang hắn cũng là một tên sinh viên, sinh viên thì đánh nhau nhiều nhất chỉ là đánh bầm mặt này nọ, đâu có vụ cầm ghế đập thẳng vào đầu như vậy. Đây là kiểu đánh nhau của lưu manh a, không phải muốn đánh chết người sao!

Lý Gia Sinh nhìn thấy choáng váng, Dương Minh cũng nhàn nhạt nhắc nhở: "Sao mày không dẫn nó đi bác sĩ đi?"

Lý Gia Sinh lúc này mới phản ứng, đỡ Lưu Triệu Quân ra cửa. Đi đến cửa rồi, mới xoay người lại, chỉ vào Dương Minh cảnh cáo: "Mày! Tao nhớ kỹ mày!"

"Ngu ngốc!" Dương Minh liếc nhìn một cái, căn bản không để ý trong lòng. Cái kiểu đánh nhau như vậy, đối với Dương Minh là cơm bữa.

Chu Giai Giai thấy Dương Minh ra tay, trong mắt đã tràn ngập sự phức tạp.

Dương Minh không chú ý đến Chu Giai Giai, đỡ Vương Chí Đào dậy, nói: "Lớp trưởng, có sao không?"

"Tôi còn khỏe, cảm ơn bạn, Dương Minh, đã đuổi hai người đó đi" Bây giờ Vương Chí Đào mới cảm thấy rằng, có một người bạn bạo lực cũng là chuyện tốt.

"Tôi không ngờ trong trường chúng ta lại có người kém cỏi như vậy, tự nhiên ra tay đánh người" Lời này ngoài mặt là nói đám Lưu Triệu Quân, nhưng cũng ngầm trêu chọc Vương Chí Đào" Ngại quá, ra tay chậm thật"

"Không sao đâu, mẹ nó, tức muốn chết luôn" Vương Chí Đào mắng, bây giờ hắn cũng bất chấp chuyện Dương Minh đoạt sự nổi bật, mà đang suy nghĩ, làm cách nào để chơi lại đám Lưu Triệu Quân.

Chẳng qua, theo đà này, hắn chuyển đầu súng về đám kia, thì lại cho Dương Minh có thời gian phát triển, Dương Minh thật ra còn phải cảm ơn hai kẻ đó.

"Hai bạn không sao chứ?" Vương Chí Đào không đánh được ai, nhưng ít nhất cũng làm cho Chu Giai Giai hiểu được, mình vì nàng mới bị thương.

"Không sao đâu, cảm ơn bạn" Nếu người ta bị thương, Chu Giai Giai cũng không thể lạnh lùng, vì thế đành nói cảm ơn.

"Cảm ơn bạn, chẳng qua, cái lỗ mũi của bạn. Có sao không?" Vương Tuyết lại vô cùng nhiệt tình.

"Mình không sao, có một chút thôi, cái này có đáng là gì đâu" Vương Chí Đào cầm miếng khăn giấy nhét vào lỗ mũi, để nó không chảy máu ra nữa" A? Nickname của bạn không phải là" mị lực bảo bối" sao?" Vương Chí Đào bỗng nhiên làm bộ giật mình nói.

"ừ"

"Bạn là?" Chu Giai Giai cũng làm bộ nghi hoặc không thôi.

"Mình là" đại đào vương tư" a!" Vương Chí Đào vui sướng nói. Bất quá bộ dạng bây giờ, chẳng giống vương tử tí nào.

"A, thì ra là bạn, haha" Chu Giai Giai cười, xem ra đã nhận ra Vương Chí Đào.

"Haha, không ngờ, thật là trùng hợp, có thể gặp nhau ở đây" Vương Chí Đào cười nói.

"Đúng vậy" Chu Giai Giai do dự một chút, nói: "Sao, không giới thiệu người bạn bên cạnh của bạn?"

Vương Chí Đào không biết Chu Giai Giai đã có quen biết với Dương Minh từ lâu. Nhìn thấy nàng chủ động nói chuyện, vội vàng nhiệt tình nói: "Đây là bạn thời trung học của mình, bây giờ là bạn tốt. Người vừa ra tay là Dương Minh, người này là một tên thô lỗ, ha ha, không làm bạn sợ chứ?"

Người thô lỗ? Mày mới là người thô lỗ đó. Chu Giai Giai nhíu mày, chẳng qua, cũng cười với Dương Minh, nói: "Xin chào, mình là Chu Giai Giai, vừa rồi cảm ơn bạn đã ra tay giáo huấn hai người kia. A, bạn cũng tên Dương Minh sao? Giống tên của một người bạn thời trung học của mình!"

"Thật sao?" Dương Minh nhìn con đĩ này, cảm thấy khó hiểu, rốt cuộc muốn làm gì đây. Nhưng người ta bảo: Không đánh kẻ đang cười. Mặc dù ấn tượng của Dương Minh đối với nàng không tốt, nhưng vẫn gật đầu, nói: "Thật là trùng hợp, lúc trước tôi cũng có một kẻ thù, nàng ta cũng tên Chu Giai Giai"

"Haha, thật là trùng hợp" Chu Giai Giai mỉm cười.

"Haha, trên đời này có nhiều người trùng tên mà, xem ra chúng ta rất có duyên phận" Vương Chí Đào không nhận ra mùi thuốc súng giữa hai người, còn tưởng là trùng hợp thật, nói: "Đã như vậy, hôm nay mình mời khách, chúng ta cùng ăn, thế nào?"

Chu Giai Giai không muốn ngồi ăn chung với Vương Chí Đào, nhưng nhìn thoáng qua Dương Minh, trong lòng do dự, rồi vẫn nói: "Cũng được."

"Mọi người ăn đi, tôi và Trương Tân đã ăn rồi, đi trước đây" Dương Minh không muốn ngồi ăn chung một bàn với Chu Giai Giai, mà bọn họ quả thật cũng đã ăn no, chỉ có thằng ngu Vương Chí Đào kia, chưa ăn cái gì cả.

Nói thật, Vương Chí Đào cũng không muốn Dương Minh ở lại. Nếu bọn họ chủ động phải đi, Vương Chí Đào cũng không muốn giữ, vì thế nói: "Vậy cũng được, lát nữa tôi sẽ trả tiền, các bạn đi trước đi"

Trương Tân đi cùng với" bạn gái", đương nhiên không có hứng thú với mỹ nữ khác, cho nên Dương Minh đề nghị, bốn người liền đứng dậy.

Chờ Dương Minh đi rồi, Vương Chí Đào vừa định ngồi xuống chổ cùng Chu Giai Giai, thì nghe nàng nói: "Vương Chí Đào, mọi người đã ăn rồi, vậy hôm nay coi như xong, hôm nào gặp lại, lỗ mũi của bạn. hay là đi bác sĩ trước đi"

Dương Minh đã đi rồi, Chu Giai Giai cũng không muốn dây dưa với Vương Chí Đào, vì thế hạ lệnh đuổi khách.

"Hả?" Vương Chí Đào không ngờ chuyện lại thành như vậy, bất quá hắn vẫn thấy được mỹ nữ quan tâm mình, trong lòng cũng không buồn phiền, nói: "Được rồi, hẹn gặp lại, hôm nào lên mạng nói chuyện"

Vương Chí Đào đúng là coi tiền như rác, cơm thì chưa ăn nhưng lại phải trả tiền hai bàn, bất quá hắn rất vui. Đúng là, ứng với câu nói, chết rồi vẫn chưa hết ngu, sự vui vẻ ngu ngốc.

Ra khỏi nhà ăn, đi không xa liền thấy một chổ bán bánh rán trái cây. Mùi này làm cho Vương Chí Đào chảy nước miếng, vì thế móc tiền ra, mua một phần, vừa đi vừa ăn.

Một người vừa đi vừa ăn, mũi thì nhét khăn giấy, tạo thành một cảnh rất đẹp. Nghe nói là bảo vệ của trường còn tưởng hắn là ăn xin, lập tức đuổi ra ngoài, may là trong tay hắn có biên lai, bằng không thì khổ rồi.

"Dương Minh, vừa rồi cậu đánh người kia bị thương, cậu không sợ bị trả thù sao?" Trần Mộng Nghiên trách cứ: "Chuyện hôm nay, nói như thế nào cũng không đến phiên bạn can thiệp vào!"

"Đúng vậy, Vương Chí Đào cho dù bị người ta đánh chết cũng không sao, mày quản làm gì vậy?" Trương Tân cũng vô cùng khó hiểu.

Dương Minh lắc đầu không nói gì, hắn cũng rất mâu thuẫn. Nhưng bây giờ không thể trở mặt với Vương Chí Đào.

"Tao không quen nhìn thái độ kiêu ngạo của hai tên kia" Dương Minh tự tìm một lý do.

Chapter
1 Chương 1: Lớp phó học tập xinh đẹp
2 Chương 2: Hạ quyết tâm
3 Chương 3: Bất bình chẳng tha
4 Chương 4: Hoa hậu giảng đường đưa thư
5 Chương 5: Phát hiện kinh người
6 Chương 6: Dị năng sơ hiện
7 Chương 7: Hoa hậu học đường không mặc quần áo
8 Chương 8: Đùa giỡn thì tính là gì chứ
9 Chương 9: Tìm một góc nói chuyện
10 Chương 10: Nghiên cứu công năng
11 Chương 11: Dùng dao mổ trâu để giết gà
12 Chương 12: Bài học bổ túc của cô giáo xinh đẹp
13 Chương 13: Cô giáo biến thành chị
14 Chương 14: Kẻ cướp ngu ngốc
15 Chương 15: Dương thị phi thối
16 Chương 16: Bị hai người con gái nhìn thấy tiểu JJ
17 Chương 17: Tampon
18 Chương 18: Đại tiểu mỹ nữ
19 Chương 19: Người theo đuổi
20 Chương 20: Tuyệt đối có vấn đề
21 Chương 21: Quả nhiên là hắn
22 Chương 22: Hành động kỳ quái của Vương Chí Đào
23 Chương 23: Bạn trai?
24 Chương 24: Lại gặp tai kiếp
25 Chương 25: Chị làm vợ em
26 Chương 26: Xuân quang sạ tiết
27 Chương 27: Sao lại là cậu
28 Chương 28: Đụng phải một đứa con gái còn trinh
29 Chương 29: Kẻ tình nghi giết người
30 Chương 30: Linh quang vừa hiện
31 Chương 31: Trở thành anh hùng
32 Chương 32: Khai đạo
33 Chương 33: Phó ước
34 Chương 34: Vương Chí Đào ân cần
35 Chương 35: Dương Minh say
36 Chương 36: Xuân mộng
37 Chương 37: Bị túm lần hai
38 Chương 38: Bị người hãm hại
39 Chương 39: Vào trại tạm giam
40 Chương 40: Báo ca
41 Chương 41: Lão già kỳ quái
42 Chương 42: Ông ta cũng bị người hãm hại
43 Chương 43: Sao lại là anh ta
44 Chương 44: Bạn gái?
45 Chương 45: Lời hứa của người đàn ông
46 Chương 46: Sự lo lắng của Dương Minh
47 Chương 47: Cuộc điện thoại mơ hồ
48 Chương 48: Mẹ, con yêu mẹ
49 Chương 49: Bạn là Mộc Quế Anh
50 Chương 50: Hai thằng trộm
51 Chương 51: Cướp bên trong?
52 Chương 52: Trúng số
53 Chương 53: Khuyết điểm của cặp kính
54 Chương 54: Tôi muốn” ăn” bạn
55 Chương 55: Phụ đạo lần cuối
56 Chương 56: Tứ giáo liên khảo
57 Chương 57: Đi dạo với hoa hậu giảng đường
58 Chương 58: Anh hùng ra tay
59 Chương 59: Phi cơ trên trời…
60 Chương 60: Chú Trần xem trọng
61 Chương 61: Xe bus xảo ngộ
62 Chương 62: Cùng nhau đi dạo hiệu sách
63 Chương 63: Thiếu phụ biến thành bác gái
64 Chương 64: Kỳ ngộ trên xe bus
65 Chương 65: tên trộm đen đủi
66 Chương 66: Thành tích kiểm tra chấn động
67 Chương 67: Chỉ là do may mắn
68 Chương 68: Vua trí nhớ
69 Chương 69: Nhẫn nại
70 Chương 70: Làm người phải biết điều
71 Chương 71: Kim Cương gọi món
72 Chương 72: Triệu Oánh muốn bộc phát
73 Chương 73: Chính là ngươi
74 Chương 74: Kim Cương ngu ngốc
75 Chương 75: Một đêm không ngủ
76 Chương 76: Em gái
77 Chương 77: Mắt kính dung hợp
78 Chương 78: Avatar của tôi
79 Chương 79: Phương Thiên thần bí
80 Chương 80: Tâm của Trần Mộng Nghiên
81 Chương 81: Lần đầu tiên dùng dị năng đánh bạc
82 Chương 82: Hình biệt trí
83 Chương 83: Ai dọa ai
84 Chương 84: Nữ giáo viên dã man
85 Chương 85: Xung đột trên lớp
86 Chương 86: Sự tình biến đổi
87 Chương 87: Phong hồi lộ chuyển
88 Chương 88: Có tật giật mình
89 Chương 89: Về sau không cần thẩm du
90 Chương 90: Bạn muốn mua băng vệ sinh?
91 Chương 91: Cách bà xã tao xa một chút
92 Chương 92: Giấc mơ thành sự thật
93 Chương 93: Giây phút kích tình
94 Chương 94: Chiếc áo của Trần Mộng Nghiên
95 Chương 95: Một kích trí mạng
96 Chương 96: Hiểu lầm
97 Chương 97: Nhân sinh hà xứ bất tương phùng
98 Chương 98: Cha con Trần gia tâm sự
99 Chương 99: Tâm sự của tiểu Mộng Nghiên
100 Chương 100: Kỳ thi
101 Chương 101: Sau khi thi
102 Chương 102: Nhất thời xúc động
103 Chương 103: Phỉ thúy mao thạch
104 Chương 104: Còn có thể tầm bảo
105 Chương 105: Tiểu Laury
106 Chương 106: Dương Minh trúng số
107 Chương 107: Nhặt được kho báu
108 Chương 108: Trộm tình nửa đêm
109 Chương 109: Phát tài dễ như trở bàn tay
110 Chương 110: Đổ thạch
111 Chương 111: Lam Lăng có bí mật
112 Chương 112: Giá trị của ngọc
113 Chương 113: Lưu lão tiên sinh
114 Chương 114: Vừa học vừa bán
115 Chương 115: Phim người lớn
116 Chương 116: Tin tức mới
117 Chương 117: May mắn
118 Chương 118: Phiền phức của Dương Minh
119 Chương 119: Phỉ thúy bị trộm
120 Chương 120: Không phải nàng lấy
121 Chương 121: Cầm bao mang phỉ thúy
122 Chương 122: Tha hương gặp cố nhân
123 Chương 123: Lam Lăng kỳ quái
124 Chương 124: Tin nhắn của Mộng Nghiên
125 Chương 125: Diễm ngộ thân thiết
126 Chương 126: Thằng tóc vàng trả thù
127 Chương 127: Rốt cuộc là tiền của ai?
128 Chương 128: Sao lại là cô ta?
129 Chương 129: Tô Nhã!
130 Chương 130: Tiếu Tình là tình nhân?
131 Chương 131: Gặp phải kẻ thù
132 Chương 132: Dạy dỗ Lam Lăng
133 Chương 133: Chuyện buồn của Lưu Duy Sơn
134 Chương 134: Trương Tân, thằng khốn nạn!
135 Chương 135: Đệ nhất dũng kim
136 Chương 136: Gặp lại Trần Mộng Nghiên
137 Chương 137: Làm dịu quan hệ đi
138 Chương 138: Chuyện tình mờ ám
139 Chương 139: Em dâu nào
140 Chương 140: Em … cái kia … hôm nay …
141 Chương 141: Giúp Lam Lăng như vậy
142 Chương 142: Lý do của Dương Minh
143 Chương 143: Hai cái bộ bộ
144 Chương 144: Tìm người giết bọn mày
145 Chương 145: Thiết cục
146 Chương 146: Giả heo ăn thịt hổ
147 Chương 147: Nằm đè lên
148 Chương 148: Làm phiền điện thoại
149 Chương 149: Nháo quỷ sự kiện
150 Chương 150: Biểu tỷ thế lực
151 Chương 151: Huyễn phú nữ
152 Chương 152: Cô gái khả nghi
153 Chương 153: Quyền lợi của bạn trai
154 Chương 154: Bạn trai tạm thời
155 Chương 155: Lãnh nhãn bàng quan
156 Chương 156: Ảo tưởng
157 Chương 157: Chờ một chút
158 Chương 158: Cũng vậy
159 Chương 159: Gây chuyện
160 Chương 160: Tương kế tựu kế
161 Chương 161: Ăn miếng trả miếng
162 Chương 162: Âm mưu bắt đầu
163 Chương 163: Quả lựu đạn bên cạnh bố con Vương thị
164 Chương 164: Hẹn Mộng Nghiên
165 Chương 165: Mộng Nghiên nghiêm túc
166 Chương 166: Thoáng qua
167 Chương 167: Có thực lực hãy ra vẻ
168 Chương 168: Chuyện cũ của Dương Minh
169 Chương 169: Tôi biết tôi cũng không nói
170 Chương 170: Mua thêm một bộ
171 Chương 171: Sống chết cũng phải giống Dương Minh
172 Chương 172: Tân sinh báo danh
173 Chương 173: Gặp gỡ ở phòng ăn
174 Chương 174: Vương Chí Đào cứu mỹ nhân
175 Chương 175: Chết vẫn chưa hết ngu
176 Chương 176: “Kỹ viện” cùng” kỹ nam”
177 Chương 177: Chủ nhiệm Tạ Vĩnh Cường
178 Chương 178: Con gà bốn mắt
179 Chương 179: Lại là Vương Chí Đào
180 Chương 180: Hai cuộc điện thoại
181 Chương 181: Mừng thọ
182 Chương 182: Trương thị ngọc khí làm náo động toàn trường
183 Chương 183: Chính là hắn
184 Chương 184: Em vẫn sống rất tốt
185 Chương 185: Kẻ chủ mưu
186 Chương 186: Vân tổng phát cuồng
187 Chương 187: Ám sát
188 Chương 188: Phương Thiên rốt cuộc là ai?
189 Chương 189: Vua sát thủ
190 Chương 190: Chuyên gia tình yêu
191 Chương 191: Phong ba lúc tranh cử
192 Chương 192: Hai nhóm người
193 Chương 193: Hai thằng khùng đấu với nhau
194 Chương 194: Tạm thời tính thế
195 Chương 195: Bái sư
196 Chương 196: Đặt phòng cái rắm
197 Chương 197: Mổ xẻ tôi?
198 Chương 198: Bái phỏng Lưu Duy Sơn
199 Chương 199: Tử huyệt
200 Chương 200: Bài viết về hoa hậu giảng đường
201 Chương 201: Phản ứng của Tôn Khiết
202 Chương 202: Trương Tân
203 Chương 203: Bị đánh cũng đáng
204 Chương 204: Tạo thế
205 Chương 205: Mỹ nữ giúp
206 Chương 206: Trước luận võ
207 Chương 207: Sự xuất hiện chói mắt
208 Chương 208: Chuyên phá võ thuật
209 Chương 209: Tâm sự
210 Chương 210: Tác dụng của Tâm Cổ
211 Chương 211: Ly biệt
212 Chương 212: Đối chọi
213 Chương 213: Gặp cướp trong rừng
214 Chương 214: Ra tay cùng thử
215 Chương 215: Lâm Chỉ Vận khẩn trương
216 Chương 216: Tố giác
217 Chương 217: Võ nghệ cao cường
218 Chương 218: Bị vạch trần
219 Chương 219: Than bài
220 Chương 220: Quyết định của Mộng Nghiên
221 Chương 221: Đối phó giáo viên
222 Chương 222: Phiền phức của Bạo Tam Lập
223 Chương 223: Sát thủ Mộ Bi
224 Chương 224: Hầu Chấn Hám đến thăm
225 Chương 225: Biến cố ở bệnh viện
226 Chương 226: Suy nghĩ lớn mật của Dương Minh
227 Chương 227: Dò xét và quyết định
228 Chương 228: Có những người tự tìm chết
229 Chương 229: Gieo gió gặt bão
230 Chương 230: Bị bắt cóc
231 Chương 231: Lần trước là ngoài ý muốn
232 Chương 232: Chuyện thương tâm của Tôn Khiết
233 Chương 233: Bình tĩnh phân tích
234 Chương 234: Làm người đàn ông của chị
235 Chương 235: Thủ đoạn của Dương Minh
236 Chương 236: Thì ra là thế
237 Chương 237: Nghĩ cách cứu viện
238 Chương 238: Đùa giỡn với Tôn Khiết
239 Chương 239: Dương Minh hiến lễ
240 Chương 240: Kế hoạch hành sự
241 Chương 241: Gặp lại trên đường
242 Chương 242: Gặp cướp
243 Chương 243: Tứ Xà bang
244 Chương 244: Tai bay vạ gió
245 Chương 245: Hội đấu giá
246 Chương 246: Nhận bố mẹ nuôi
247 Chương 247: Thế giới không có chân tình
248 Chương 248: Cuộc nói chuyện kỳ quặc
249 Chương 249: Một màn kinh dị
250 Chương 250: Đi Hồng Công
251 Chương 251: Đi đến hội đấu giá
252 Chương 252: Hội đấu giá
253 Chương 253: Cuộc đua
254 Chương 254: Dương Minh cũng nổi hào khí
255 Chương 255: Hối hận
256 Chương 256: An ủi người bạn net
257 Chương 257: Hoàng tước tại hậu
258 Chương 258: Tiếu Tình kỳ quái
259 Chương 259: Người đáng ghét
260 Chương 260: Nỗi hận của Tiếu Tình
261 Chương 261: Chú rể đột nhiên biến mất trong hôn lễ
262 Chương 262: Suy nghĩ xấu xa của Dương Minh
263 Chương 263: Chị nuôi Tiếu Tình
264 Chương 264: Tiếu Tình ôn nhu
265 Chương 265: Một giây nguy hiểm
266 Chương 266: Em thích là được rồi
267 Chương 267: Có người vui
268 Chương 268: Khi tình yêu đến
269 Chương 269: Trở về
270 Chương 270: Phiền toái lớn của Lâm Chỉ Vận
271 Chương 271: Lâm Chỉ Vận thẳng thắn
272 Chương 272: Làm bạn trai của mình
273 Chương 273: Mình tên là Lâm Chỉ Vận
274 Chương 274: Thì ra là nàng
275 Chương 275: Quan hệ hai người
276 Chương 276: Tới Lâm gia
277 Chương 277: Trầm Nguyệt Bình khiếp sợ
278 Chương 278: Sau này nên làm thế nào?
279 Chương 279: Lâm Chỉ Vận mê mang
280 Chương 280: Mẹ con tâm sự
281 Chương 281: An toàn đệ nhất
282 Chương 282: Về trường cũ
283 Chương 283: Anh tao còn trâu hơn mày
284 Chương 284: Ngôi sao cũng yêu sớm
285 Chương 285: Tiểu Trần và Tiểu Triệu gặp lại
286 Chương 286: Chị Oánh
287 Chương 287: Khuyên nhủ
288 Chương 288: Thư Nhã và Tô Nhã
289 Chương 289: Chạm mặt
290 Chương 290: Hiểm đấu
291 Chương 291: Tiếu Tình hoài nghi
292 Chương 292: Gián điệp thương nghiệp
293 Chương 293: Dương Minh trinh thám
294 Chương 294: Một loại cảm động
295 Chương 295: Lọt vào uy hiếp
296 Chương 296: Tin nhắn, Chu Giai Giai, chuyện cũ
297 Chương 297: Mình thích bạn
298 Chương 298: Xảy ra chuyện
299 Chương 299: Dương Minh nổi giận
300 Chương 300: Bị lừa gạt
301 Chương 301: Lâm muội muội
302 Chương 302: Ngoài ý muốn
303 Chương 303: Trợn mắt há mồm
304 Chương 304: Cô nữ sinh kiêu ngạo
305 Chương 305: Gõ một chút
306 Chương 306: Thay đổi thái độ
307 Chương 307: Chân tướng?
308 Chương 308: Bàn bạc công ty
309 Chương 309: Kiêu ngạo trở về
310 Chương 310: Nói chuyện gia đình
311 Chương 311: Ý tưởng xây dựng sự nghiệp
312 Chương 312: Tâm tình nhi nữ
313 Chương 313: Thói quen của bố mẹ
314 Chương 314: Nghi vấn của Trương Tân
315 Chương 315: Đàm phán và mưu kế
316 Chương 316: Y tiên sinh
317 Chương 317: Điều tra không tốn sức
318 Chương 318: Quan hệ hỗn loạn
319 Chương 319: Tiểu tài nữ cũng có nổi khổ
320 Chương 320: Tập kích ban đêm
321 Chương 321: Hù doạ xà ca
322 Chương 322: Tiểu vương chăm học
323 Chương 323: Quyền Hoàng phùng Tứ Bưu
324 Chương 324: Hắc đạo tranh hùng
325 Chương 325: Hoàn thắng
326 Chương 326: Chỉ Vận cầu viện
327 Chương 327: Chết mẹ, bị túm
328 Chương 328: Tôi cũng muốn đi
329 Chương 329: Từng đóa hoa đào nở
330 Chương 330: Phiếu cơm suốt đời
331 Chương 331: Trắng như tuyết
332 Chương 332: Cái đó?
333 Chương 333: Vua sát thủ và gia tộc Hồ Điệp
334 Chương 334: Rung động
335 Chương 335: Do dự, hối hận
336 Chương 336: Dự mưu
337 Chương 337: Rung động
338 Chương 338: Tiểu nhân
339 Chương 339: Là chị lớn
340 Chương 340: Một câu của Dương ca
341 Chương 341: Mượn hoa hiến phật
342 Chương 342: Bắt đầu làm hòa
343 Chương 343: Cực phẩm nam nữ
344 Chương 344: Lại gặp mặt
345 Chương 345: Mâu thuẫn trở nên gay gắt
346 Chương 346: Sinh con trai đặt tên là Dương Quang Minh
347 Chương 347: Mua điện thoại
348 Chương 348: Giữ bí mật
349 Chương 349: Bôi thuốc đầy ám muội
350 Chương 350: Bởi vì giết người
351 Chương 351: Dương ca xem trọng mày
352 Chương 352: Gia sư siêu cấp
353 Chương 353: Chỗ cũ?
354 Chương 354: Đêm bình an chờ đợi
355 Chương 355: Bí kíp của Dương Minh
356 Chương 356: Vé xem phim
357 Chương 357: Chuyện quái lạ
358 Chương 358: Tống tổng, Tống chung
359 Chương 359: Công ty châu báu
360 Chương 360: Tin nhắn làm cho người ta kích động
361 Chương 361: Tình yêu của Lam Lăng
362 Chương 362: Nghiên Giai nói chuyện
363 Chương 363: Rất tốt
364 Chương 364: Điện của Trần Phi
365 Chương 365: Trần Mộng Nghiên thỏa hiệp
366 Chương 366: Vô sự tự thông
367 Chương 367: Nói chuyện lần hai
368 Chương 368: Nụ hôn đầu của Chu MM
369 Chương 369: Hai nàng vô gian đạo
370 Chương 370: Ba người mất ngủ
371 Chương 371: Tiểu ra giường
372 Chương 372: Áo đôi
373 Chương 373: Xem ai xấu mặt
374 Chương 374: Giảm giá chính là xem thường hắn
375 Chương 375: Phối hợp cho mày giả ngưu
376 Chương 376: Dương Minh phát uy
377 Chương 377: Ông nội, bà nội
378 Chương 378: Ngọc trai
379 Chương 379: Người phụ nữ đáng tin tưởng
380 Chương 380: Năng lực của Dương Minh
381 Chương 381: Gặp lại Tôn Hạo Minh
382 Chương 382: Người bạn cùng bàn
383 Chương 383: Chuyện xưa của Tôn Hạo Minh
384 Chương 384: Dương Minh ra tay
385 Chương 385: Đạo diễn phía sau
386 Chương 386: Tô Nhã không quên
387 Chương 387: Tùy Quang Khải đen đủi
388 Chương 388: Không an toàn
389 Chương 389: Dương Minh, mình hận bạn
390 Chương 390: Hôm nay mình
391 Chương 391: Phòng tình nhân
392 Chương 392: Dương Minh và Chu Giai Giai
393 Chương 393: Ga trải giường
394 Chương 394: Một chuyến tay không
395 Chương 395: Xe bị chặn
396 Chương 396: Tuyệt đối khác nhau
397 Chương 397: Ký ức không bao giờ nhạt phạt
398 Chương 398: Đâm lén không thành
399 Chương 399: Vương gia chi tiết
400 Chương 400: Trần gia có con gái đã lớn
401 Chương 401: Đây là cháu rể tôi
402 Chương 402: Thì phải tốn tiền
403 Chương 403: Tóc vàng xui xẻo lần hai
404 Chương 404: Hạ Tuyết say
405 Chương 405: Hạ Tuyết cũng có một giấc mộng
406 Chương 406: Võ lâm đại thần
407 Chương 407: Tống Hành Ngưu
408 Chương 408: Đánh
409 Chương 409: Con cháu không nghe lời
410 Chương 410: Con sắp chết
411 Chương 411: Hợp đồng có vấn đề
412 Chương 412: Hai ông cháu
413 Chương 413: Con dâu ra mắt bố mẹ chồng
414 Chương 414: Kỷ niệm cấp ba
415 Chương 415: Trong lòng còn có Tô Nhã
416 Chương 416: Chấp nhận Tô Nhã
417 Chương 417: Dương Đại Sơn mời khách
418 Chương 418: Chạm trán ở KTV
419 Chương 419: Bạo Tam Lập tôn trọng
420 Chương 420: Bi kịch
421 Chương 421: Công ty vệ sĩ Danh Dương
422 Chương 422: Ai là Dương ca?
423 Chương 423: Chỉ dâu, mắng hòe
424 Chương 424: Chuyện cũ năm nào
425 Chương 425: Chuyện khẩn cấp
426 Chương 426: Rốt cuộc là ai?
427 Chương 427: Làm khó
428 Chương 428: Ối mẹ ơi!
429 Chương 429: Xuất hiện lần nữa
430 Chương 430: Nghiên cứu dị năng
431 Chương 431: Thay đổi thái độ
432 Chương 432: Điểm giống nhau
433 Chương 433: Kỳ nghỉ bận rộn
434 Chương 434: Giống đôi tình nhân
435 Chương 435: Lam Lăng xảy ra chuyện
436 Chương 436: Đoán nhầm
437 Chương 437: Di động của Lam Lăng
438 Chương 438: Bà già thần bí
439 Chương 439: Thân phận của bà già
440 Chương 440: Nhiệm vụ
441 Chương 441: Dương Lệ ước hẹn
442 Chương 442: Chúng ta là một
443 Chương 443: Say như chết
444 Chương 444: Phản xạ có điều kiện
445 Chương 445: Chăm sóc cả đời
446 Chương 446: Tôi vừa thấy lúc nãy
447 Chương 447: Chu Giai Giai tan nát cõi lòng
448 Chương 448: Thiếu gia Tôn gia
449 Chương 449: Có vấn đề
450 Chương 450: Tôi rất thích
451 Chương 451: Tôi và cô là lần đầu tiên
452 Chương 452: Gặp gỡ trong quán ăn
453 Chương 453: Tự nhiên là chị em?
454 Chương 454: Hồ ly và bào tử
455 Chương 455: Nàng là người của tôi
456 Chương 456: Có chút ngoài ý muốn
457 Chương 457: Lộ chân tướng
458 Chương 458: Chỉ Vận cầu cứu
459 Chương 459: Lừa đảo
460 Chương 460: Trái tim của Lâm Chỉ Vận
461 Chương 461: Vừa đến Đông Hải
462 Chương 462: Xem TV
463 Chương 463: Tiếng gõ cửa kinh khủng
464 Chương 464: Lại thấy Xà ca
465 Chương 465: Tôn Tam
466 Chương 466: Người thừa kế tương lai của Tôn gia
467 Chương 467: Hắn tên Mai Nhân Nghĩa
468 Chương 468: Lại giả quỷ
469 Chương 469: Mình sợ
470 Chương 470: Làm bộ như không biết
471 Chương 471: Bị hiểu lầm
472 Chương 472: Bái anh làm thầy
473 Chương 473: Quen tao sao
474 Chương 474: Tôi nhớ ra rồi
475 Chương 475: Trong lòng trống rỗng
476 Chương 476: Phỏng vấn Thư Nhã
477 Chương 477: Kỷ niệm của chúng ta
478 Chương 478: Kinh biến
479 Chương 479: Gặp mặt
480 Chương 480: Không ngừng trêu nhau
481 Chương 481: Dương Minh giải thích
482 Chương 482: Năng lực giải thích quá mạnh
483 Chương 483: Tham gia hội nghị cấp cao
484 Chương 484: Chính là Dương Minh
485 Chương 485: Người Tôn gia?
486 Chương 486: Cơ hội trả thù
487 Chương 487: Xám xịt
488 Chương 488: Rốt cục đã đến
489 Chương 489: Kinh ngạc
490 Chương 490: Âm mưu
491 Chương 491: Không đường về
492 Chương 492: Giải quyết vấn đề
493 Chương 493: Người lớn không chấp con nít
494 Chương 494: Báo danh
495 Chương 495: Sự kiện xấu hổ
496 Chương 496: Nắm chắc cơ hội
497 Chương 497: Dương Minh ghen tỵ?
498 Chương 498: Xuất phát
499 Chương 499: Biến cố trên đường
500 Chương 500: Mày dám
501 Chương 501: Cục diện thay đổi
502 Chương 502: Hành động của Vương Tích Phạm
503 Chương 503: Vấn đề của Lam Lăng
504 Chương 504: Thanh Xuân
505 Chương 505: Nói thật lòng
506 Chương 506: Tiếng gõ cửa lúc nửa đêm
507 Chương 507: Tam lang liều mạng
508 Chương 508: Kết thân gia
509 Chương 509: Gặp nhau tại nhà ăn
510 Chương 510: Thất bại trong nháy mắt
511 Chương 511: Tất cả đều lộn xộn
512 Chương 512: Chuyện xưa năm đó
513 Chương 513: Bị phát hiện
514 Chương 514: Mẹ con tâm sự
515 Chương 515: Cuộc sống bị ảnh hưởng
516 Chương 516: Gặp lại
517 Chương 517: Chuẩn bị công ty
518 Chương 518: Hy vọng mong manh
519 Chương 519: Về đàm phán
520 Chương 520: Quách lão đại trả thù
521 Chương 521: Triệu Oánh có lời nhờ
522 Chương 522: Hồ Điệp tiểu thái muội
523 Chương 523: Yêu một người
524 Chương 524: Người tính - trời tính
525 Chương 525: Xong rồi!
526 Chương 526: Nghiêm trọng là phải sống thực vật
527 Chương 527: Tỉnh dậy cũng xong
528 Chương 528: Người nếu đen đủi
529 Chương 529: Giai Giai đến nhà trò chuyện
530 Chương 530: Chu Giai Giai và Trần Mộng Nghiên
531 Chương 531: Mật mưu
532 Chương 532: Bị tập kích
533 Chương 533: Phiền phức không đáng có
534 Chương 534: Đâm xe
535 Chương 535: Xung đột nhỏ
536 Chương 536: Chuyên gia gây họa gặp tổ tông gây họa
537 Chương 537: Bố cục bắt đầu
538 Chương 538: Hành động
539 Chương 539: Mecedes-benz 600
540 Chương 540: Ai là đồ nhà quê
541 Chương 541: Xuất hiện ảo giác
542 Chương 542: Lại là dị năng phá rối
543 Chương 543: Đánh giá
544 Chương 544: Gia thế của Chu Giai Giai
545 Chương 545: Uống rượu với tình địch
546 Chương 546: Việc lạ mà
547 Chương 547: Nói chuyện gia đình
548 Chương 548: Khu giải trí khai trương
549 Chương 549: Gặp sát thủ
550 Chương 550: Bước lên trước
551 Chương 551: Tra hỏi
552 Chương 552: Tôi là Y tiên sinh
553 Chương 553: Công ty vệ sĩ
554 Chương 554: Kế hoạch của Dương Minh
555 Chương 555: Tay của Vương Tích Phạm
556 Chương 556
557 Chương 557: Quy mô sơ bộ
558 Chương 558: Hạ Tuyết mất mát
559 Chương 559: Điều tra cẩn thận
560 Chương 560: Nhằm vào Hạ Tuyết
561 Chương 561: Hạ Tuyết mâu thuẫn
562 Chương 562: Bị nhắm trúng
563 Chương 563: Xâm nhập hang hổ
564 Chương 564: Tương kế tựu kế
565 Chương 565: Vương thị gia tộc
566 Chương 566: Cơ hội của Chu Giai Giai
567 Chương 567: Quỷ ý của Vương Chí Đào
568 Chương 568: Tôi muốn đấu với cậu
569 Chương 569: Tức giận
570 Chương 570: Trừng phạt
571 Chương 571: Sổ sách vào tay
572 Chương 572: Từng có một cô gái
573 Chương 573: Chị bị bệnh à
574 Chương 574: Cùng chết đi
575 Chương 575: Kết cuộc cuối cùng
576 Chương 576: Lời hứa
577 Chương 577: Lo lắng chờ đợi
578 Chương 578: Trắc trở trùng hợp
579 Chương 579: Dương Minh quyết định
580 Chương 580
581 Chương 581: Chuyện tình cảm
582 Chương 582: Yêu nàng thì phải tin tưởng nàng
583 Chương 583: Năm mới đến
584 Chương 584: Tam Sinh thạch
585 Chương 585: Đến thật trùng hợp
586 Chương 586: Quyết định của Trần Mộng Nghiên
587 Chương 587: Triệu Oánh gặp chuyện
588 Chương 588: Tìm một lý do
589 Chương 589: Buổi tối yên lặng
590 Chương 590: Có người tới chơi
591 Chương 591: Kế hoạch công ty ô tô Tùng Giang
592 Chương 592: Cùng Lâm Chỉ Vận đi lễ chùa
593 Chương 593: Kỹ xảo trò chơi
594 Chương 594: Trò chơi leo núi
595 Chương 595: Ý nghĩ của Lâm Chỉ Vận
596 Chương 596: Một phút cảm động
597 Chương 597: Thi thố tài năng
598 Chương 598: Diễn giả làm thật
599 Chương 599: Cải cách công ty ô tô Tùng Giang
600 Chương 600: Cha con nói chuyện
601 Chương 601: Dương Minh đầu tư
602 Chương 602: Chuẩn bị tiền đầu tư
603 Chương 603: Gặp mặt
604 Chương 604: Cuộc chiến gia đình
605 Chương 605: Mùng hai về nhà mẹ
606 Chương 606: Có người theo dõi
607 Chương 607: Đã bị phát hiện
608 Chương 608: Thất thủ
609 Chương 609: Cùng tiến lên nào
610 Chương 610: Cảm động trong nháy mắt
611 Chương 611: Cùng nhau khiêu vũ
612 Chương 612: Ầm ĩ lớn
613 Chương 613: Tình huống
614 Chương 614: Bắt cóc tống tiền
615 Chương 615: Tôi muốn bái sư
616 Chương 616: Thân thế của Lao Feng
617 Chương 617: Vạn tổng tới
618 Chương 618: Một con chó
619 Chương 619: Triệu Oánh quay về
620 Chương 620: Đổi loại khác
621 Chương 621: Suy nghĩ của hai người
622 Chương 622: Tiếng lòng lơ đãng
623 Chương 623: Có tiểu nhân giúp đỡ
624 Chương 624: Thù lao là một mỏ
625 Chương 625: Bước lên sát trình
626 Chương 626: Đầu lĩnh súng đạn
627 Chương 627: Elise
628 Chương 628: Trùm ma túy Lanka
629 Chương 629: Gặp phải quấy rầy
630 Chương 630: Tốt đẹp nhất chính là khát khao
631 Chương 631: Mộng ước hoàng tử và công chúa
632 Chương 632: Bị nhìn thấu
633 Chương 633: Mười ngày tập huấn
634 Chương 634: Chị em tâm sự
635 Chương 635: Không bàn được thì giết hắn
636 Chương 636: Chọn quân sư
637 Chương 637: Chủ ý của quân sư
638 Chương 638: Thấy là kinh ngạc
639 Chương 639: Vì sao lại cười
640 Chương 640: Giải quyết vấn đề
641 Chương 641: Gặp mặt
642 Chương 642: Cô là
643 Chương 643: Lục Vị Cư
644 Chương 644: Chị và anh rể
645 Chương 645: Có người đến gần
646 Chương 646: Chuyện xưa của Tôn Hồng Quân
647 Chương 647: Quỷ kế của Vương Thừa Ân
648 Chương 648: Xà ca xui xẻo
649 Chương 649: Âu Dương tới chơi
650 Chương 650: Mày đừng đi
651 Chương 651: Cường thế tham gia
652 Chương 652: Thân phận thật
653 Chương 653: Âu Dương gia quyết định
654 Chương 654: Thể nghiệm một lần nữa
655 Chương 655: Vẫn là quan tâm
656 Chương 656: Bác tới cửa
657 Chương 657: Chu mẫu có việc nhờ
658 Chương 658: Một bản nhật kí
659 Chương 659: Mang Thư Nhã trở về
660 Chương 660: Sự nghiệp phát triển
661 Chương 661: Ersi
662 Chương 662: Tiếu Tình thẳng thắn
663 Chương 663: Em cùng chị đi gặp mặt
664 Chương 664: Thư gia Hồng Công
665 Chương 665: Hóa ra là hắn
666 Chương 666: Hai nữ gặp mặt
667 Chương 667: Thử
668 Chương 668: Dự mưu?
669 Chương 669: Tất cả đều mơ hồ
670 Chương 670: Hữu Trưởng lão
671 Chương 671: Nhật ký
672 Chương 672: Quá khứ
673 Chương 673: Tên đen đủi
674 Chương 674: Lại thấy Lý Minh Nhật
675 Chương 675: Hai nàng lần đầu gặp mặt
676 Chương 676: Bất bình vì Chu Giai Giai
677 Chương 677: Bạn tốt, chị em tốt
678 Chương 678: Tìm một cái cớ
679 Chương 679: Lịch sử làm giàu của Dương Minh
680 Chương 680: Mua nhà
681 Chương 681: Bạn học cũ
682 Chương 682: Phong ba mua nhà
683 Chương 683: Mộng Nghiên nổi giận
684 Chương 684: Dựa thế
685 Chương 685: Đón máy bay
686 Chương 686: Tâm tư của Thư Nhã
687 Chương 687: Tâm trạng mâu thuẫn
688 Chương 688: Hàng xóm mới
689 Chương 689: Nghi hoặc
690 Chương 690: Gặp ở quán ăn
691 Chương 691: Cùng Lâm Chỉ Vận
692 Chương 692: Làm khách ở nhà Lâm Chỉ Vận
693 Chương 693: Mời gia nhập
694 Chương 694: Thay đổi
695 Chương 695: Công ty thành lập
696 Chương 696: Anh cũng biết Dương Minh?
697 Chương 697: Sự thật bị thay đổi
698 Chương 698: Người hàng xóm mới
699 Chương 699: Hiểu lầm tặng hoa
700 Chương 700: Một ngày thật xui xẻo
701 Chương 701: Gặp tai nạn giao thông
702 Chương 702: Khách sạn trong trấn
703 Chương 703: Không nhịn được
704 Chương 704: Chờ mong đã lâu
705 Chương 705: Sau này như thế nào
706 Chương 706: Gọi Bạo Tam Lập
707 Chương 707: Thân thích
708 Chương 708: Người phụ nữ kiêu căng
709 Chương 709: Xảy ra chuyện
710 Chương 710: Vay nặng lãi
711 Chương 711: Cười trừ
712 Chương 712: Sau lưng chuyện này
713 Chương 713: Đêm thăm Thư Nhã
714 Chương 714: Trà trái cây
715 Chương 715: Bạn của đại minh tinh
716 Chương 716: Thư Nhã?
717 Chương 717: Phương thức hãm hại người
718 Chương 718: Du khách nước ngoài
719 Chương 719: Giấc mộng kì quái
720 Chương 720: Vụ án giết người đầu tiên của Trần A Phúc
721 Chương 721: Điềm báo cùng nắm tay nhau xuống hoàng tuyền
722 Chương 722: Sai sót ngẫu nhiên
723 Chương 723: Trần A Phúc bái sư
724 Chương 724: Đối thủ
725 Chương 725: Phản kích
726 Chương 726: Tĩnh châu
727 Chương 727: Tùy gia
728 Chương 728: Tự giải
729 Chương 729: Nếu Chu Giai Giai không sao?
730 Chương 730: Dị năng
731 Chương 731: Một cuộc điện thoại
732 Chương 732: Bọn em nói chuyện, anh ra ngoài
733 Chương 733: Tâm của con gái
734 Chương 734: Lại thấy quỷ A Phúc
735 Chương 735: Triệu Oánh gọi điện
736 Chương 736: Tặng hoa nhầm người
737 Chương 737: Gây phiền toái
738 Chương 738: Tình thế
739 Chương 739: Triệu Oánh xấu hổ
740 Chương 740: Dương Minh hoài nghi
741 Chương 741: Chuyện đột nhiên
742 Chương 742: Hòa thuận
743 Chương 743: Chị em
744 Chương 744: An bài
745 Chương 745: Bây giờ là mấy giờ
746 Chương 746: Tâm sự và phân tích
747 Chương 747: Chân tướng
748 Chương 748: Dòng nước ngầm
749 Chương 749: Buổi trình diễn chính thức khai mạc
750 Chương 750: Hai em gái
751 Chương 751: Sự kiện chụp ảnh chung
752 Chương 752: Đại minh tinh cũng có lúc bị từ chối
753 Chương 753: Người bạn trên mạng
754 Chương 754: Đại minh tinh yêu tôi
755 Chương 755: Trùng hợp
756 Chương 756: Cô là Tô Nhã sao?
757 Chương 757: Hai nàng gặp mặt
758 Chương 758: Mang chị đi gặp một người
759 Chương 759: Nguy cơ trong tối
760 Chương 760: Thân phận của Mã Tiêu Dao
761 Chương 761: Quá lo lắng
762 Chương 762: Lễ tình nhân
763 Chương 763: Không phải là ngẫu nhiên
764 Chương 764
765 Chương 765: Vương Chí Đào chết
766 Chương 766: Em giúp anh
767 Chương 767: Cùng nhau
768 Chương 768: Chờ đợi đã lâu
769 Chương 769: Nhất định phải về
770 Chương 770: Gặp ở phòng ăn
771 Chương 771: Tai nạn xe
772 Chương 772: Cuộc sống bức bách
773 Chương 773: Tâm nguyện của Lâm Chỉ Vận
774 Chương 774: Chuyện nhà
775 Chương 775: Đòi nợ
776 Chương 776: Anh rể
777 Chương 777: Hai nàng gặp mặt
778 Chương 778: Lấy tâm so tâm
779 Chương 779: Người mệt là ai ?
780 Chương 780: Lão đệ thành lão ca?
781 Chương 781: Xấu hổ ơi là xấu hổ
782 Chương 782: Người quen
783 Chương 783: Gặp Tiểu Lộ
784 Chương 784: Nơi này của tôi
785 Chương 785: Tin nhắn
786 Chương 786: Tạm biệt
787 Chương 787: Người theo đuổi Triệu Oánh
788 Chương 788: Trả thù
789 Chương 789: Mưu kế thành công
790 Chương 790: Có bản lãnh thì mày
791 Chương 791: Hắn điên rồi
792 Chương 792: Người quen cũ
793 Chương 793: Chân tướng
794 Chương 794: Cặp kính thần kì
795 Chương 795: Tôn lão đầu
796 Chương 796: Nói lời giữ lời
797 Chương 797: Tiếp viên hàng không
798 Chương 798: Bị leo cây
799 Chương 799: Đến Macao
800 Chương 800: Anh em tới
801 Chương 801: Mật mã
802 Chương 802: Nhất tiễn song điêu
803 Chương 803: Tiếp tục điều tra
804 Chương 804: Khi đó
805 Chương 805: Hoàng Nhạc Nhạc rất giận
806 Chương 806: Sòng bạc Hoa Uy
807 Chương 807: Dương Minh là cao thủ
808 Chương 808: Tình nhân ngây ngô
809 Chương 809: Chuyện tình yêu của Trương Tân
810 Chương 810: Vay nợ
811 Chương 811: An bài
812 Chương 812: Âu Dương gia báo thù
813 Chương 813: Tiếu Tình, Tôn Khiết và Triệu Oánh
814 Chương 814: Gặp mặt
815 Chương 815: Ăn ý
816 Chương 816: Paparazzi
817 Chương 817: Chuẩn bị rời đi
818 Chương 818: Thì ra là nàng
819 Chương 819: Nói chuyện với nhau
820 Chương 820: Trước đêm ám sát
821 Chương 821: Theo dõi vất vả
822 Chương 822: Điểm khả nghi
823 Chương 823: Tính kế
824 Chương 824: Chỗ dựa
825 Chương 825: Có cao nhân khác
826 Chương 826: Người đàn ông trung niên
827 Chương 827: Đồng hành
828 Chương 828: Kẻ sau lưng Trịnh Thiếu Bằng
829 Chương 829: Âm mưu của Lưu Cát Hạo
830 Chương 830: Tương lai
831 Chương 831: Giao tiền chuộc
832 Chương 832: Ra chiêu trước đi
833 Chương 833: Một chiêu mất mạng
834 Chương 834: Vẫn là một chiêu mất mạng
835 Chương 835: Phiền phức
836 Chương 836: Trương Tân” giết người”
837 Chương 837: Chân tướng
838 Chương 838: Đuổi theo
839 Chương 839: Tự thú
840 Chương 840: Cậu có anh em tốt
841 Chương 841: Chỉ có thể nhìn
842 Chương 842: Kẻ ngu xui xẻo
843 Chương 843: Tỏ vẻ nguy hiểm không thành
844 Chương 844: Làm thêm vài lần
845 Chương 845: Điều tra Trịnh Thiếu Bằng
846 Chương 846: Chọn bãi
847 Chương 847: Ván bài
848 Chương 848: Đi lật bảng
849 Chương 849: Cái gì gọi là thần bài
850 Chương 850: Tự động nhận thua
851 Chương 851: Chấp nhận khiêu chiến
852 Chương 852: Thắng lợi cuối cùng
853 Chương 853: Hẹn gặp Thư Nhã
854 Chương 854: Tâm tình ly biệt
855 Chương 855: Giáo huấn
856 Chương 856: Cùng nhau trở về khách sạn
857 Chương 857: Party nhà giàu
858 Chương 858: Hai tên ngu ngốc
859 Chương 859: Giám định đồ cổ
860 Chương 860: Trở về Tùng Giang
861 Chương 861: Sự cố giao thông
862 Chương 862: Lái xe quá ghê gớm
863 Chương 863: Tự mình giải quyết
864 Chương 864: Bí mật của Lâm Chỉ Vận
865 Chương 865: Ý tưởng của Lâm MM
866 Chương 866: Lý luận của Dương Minh
867 Chương 867: Giải tỏa
868 Chương 868: Tự mình đưa hàng
869 Chương 869: Tìm tới cửa
870 Chương 870: Xem đây là gì
871 Chương 871: Phục vụ lần nữa
872 Chương 872: Chặn xe
873 Chương 873: Vụ án quỷ
874 Chương 874: Phân tích vụ án
875 Chương 875: Hạ Tuyết gợi cảm
876 Chương 876: Mày dám trêu cô ấy
877 Chương 877: Sao cũng có súng?
878 Chương 878: Hạ Tuyết đáng yêu
879 Chương 879: Gặp vụ án quỷ
880 Chương 880: Ký ức về Lam Lăng
881 Chương 881: Ghét nhất bị
882 Chương 882: Địa ốc Khang Đức
883 Chương 883: Chị em hồi cấp 2 của Trần Mộng Nghiên
884 Chương 884: Ý nghĩa của bó hoa
885 Chương 885: Tặng hoa
886 Chương 886: Quán lẩu Bảo Thuận
887 Chương 887: Hại chết mày
888 Chương 888: Lại là Tùy gia
889 Chương 889: Âm mưu của Ngụy Tiến
890 Chương 890: Xúc động là ma quỷ
891 Chương 891: Hai tên theo đuổi
892 Chương 892: Tình địch gặp nhau
893 Chương 893: Bệnh thần kinh
894 Chương 894: Âm mưu bắt đầu
895 Chương 895: Ăn trộm gà không được còn mất luôn nắm gạo
896 Chương 896: Vào nhầm phòng
897 Chương 897: Đều ở lại
898 Chương 898: Xung đột bắt đầu
899 Chương 899: Bọn họ là hảo hán Lương Sơn
900 Chương 900: Nàng có bệnh
901 Chương 901: Truyền tin dữ
902 Chương 902: Lý do để động vào Ngụy gia
903 Chương 903: Nhiệm vụ thất bại
904 Chương 904: Nó là người của Dương gia
905 Chương 905: Điều tra viên thần bí
906 Chương 906: Nói ra mục đích của ông
907 Chương 907: Ông nói tôi có dị năng?
908 Chương 908: Lộ năng lực
909 Chương 909: Ông lầm rồi
910 Chương 910: Mất trí nhớ ?
911 Chương 911: Tâm tư của Trần Mộng Nghiên
912 Chương 912: Xuyên qua không gian khác?
913 Chương 913: Nguyên nhân của mất trí nhớ
914 Chương 914: Tranh cãi với bạn gái
915 Chương 915: Dám tỷ thí không?
916 Chương 916: Chúng ta về nhà
917 Chương 917: Không cố ý
918 Chương 918: Nguyên vẹn
919 Chương 919: Nói không có quy tắc
920 Chương 920: Thực hiện lời hứa
921 Chương 921: Tại sao không đồng ý?
922 Chương 922: Rất chào đón anh
923 Chương 923: Trở mặt
924 Chương 924: Cuộc đời Vương Tiếu Yên
925 Chương 925: Thế nào cũng tùy anh
926 Chương 926: Ăn một bát
927 Chương 927: Một người xuống dốc
928 Chương 928: Án đầy mình
929 Chương 929: Trực tiếp uy hiếp
930 Chương 930: Mỗi người có một chí hướng
931 Chương 931: Hữu nghị
932 Chương 932: Khiêu chiến
933 Chương 933: Quỷ Ảnh tổ
934 Chương 934: Liên hợp thất bại
935 Chương 935: Ý của Phương Thiên
936 Chương 936: Kiểm tra thân thể
937 Chương 937: Thời khắc nguy hiểm
938 Chương 938: Theo dõi tên phóng hỏa
939 Chương 939: Nhất định phải tàn nhẫn
940 Chương 940: Phần tử bạo lực
941 Chương 941: Sát thần
942 Chương 942: Thật tài tình
943 Chương 943: Tìm sát thủ giết Dương Minh
944 Chương 944: Sai lầm, sai lầm rồi
945 Chương 945: Anh là vua sát thủ
946 Chương 946: Về sau là người một nhà
947 Chương 947: Đổi tên là Hắc Hồ Điệp đi
948 Chương 948: Rốt cục là ai chiếm tiện nghi?
949 Chương 949: Cái này không công bằng
950 Chương 950: Tập trung huấn luyện
951 Chương 951: Gặp lại Tiểu Hồ Tiên
952 Chương 952: Em đang tập chạy
953 Chương 953: Trêu chọc
954 Chương 954: Tâm sự
955 Chương 955: Họ hàng nên khó
956 Chương 956: Giúp đỡ
957 Chương 957: Tham mưu
958 Chương 958: Phối hợp một chút
959 Chương 959: Nghi ngờ
960 Chương 960: Giảo hoạt
961 Chương 961: Cầu cứu
962 Chương 962: Thì ra là hắn
963 Chương 963: Tính lầm
964 Chương 964: Quân sư
965 Chương 965: Anh chính là Dương Minh?
966 Chương 966: Tôi là vệ sĩ của ngài
967 Chương 967: Thay đổi ấn tượng
968 Chương 968: Hoàn thành đại nghiệp
969 Chương 969: Mất tích thần bí
970 Chương 970: Bị vạch trần
971 Chương 971: Thứ phải tới rồi sẽ tới
972 Chương 972: Chuyển nhà
973 Chương 973: Không cố ý
974 Chương 974: Tin về Lam Lăng
975 Chương 975: Đồ đệ của Lam Lăng
976 Chương 976: Bắt Trần A Phúc
977 Chương 977: Hữu Trưởng lão thần bí
978 Chương 978: Gặp Hạ Băng
979 Chương 979: Giao Giai Giai cho cháu
980 Chương 980: Đưa lên cửa
981 Chương 981: Chúng ta cùng sang
982 Chương 982: Bị phát hiện
983 Chương 983: Giai Giai nghi ngờ
984 Chương 984: Yêu thì ủng hộ
985 Chương 985: Chuyển nhà
986 Chương 986: May mắn không phải bạn gái của em
987 Chương 987: Cho em ăn này
988 Chương 988: Dẫn dụ thất bại
989 Chương 989: Em và Dương Minh
990 Chương 990: Yêu cầu nho nhỏ
991 Chương 991: Vụ án và công lao
992 Chương 992: Ngụy Tiến nổi giận
993 Chương 993: Kế hoạch huấn luyện tổ sát thủ
994 Chương 994: Hợp nhất tổ chức
995 Chương 995: Ngụy Tiến hẹn
996 Chương 996: Kiếm được thứ tốt
997 Chương 997: Vương gia gọi điện
998 Chương 998: Xa thần Charles
999 Chương 999: Đêm đó
1000 Chương 1000: Trần Phi gọi tới
1001 Chương 1001: Nước mắt đã rơi
1002 Chương 1002: Đút cháo
1003 Chương 1003: Cha con gặp mặt
1004 Chương 1004: Nhiệm vụ do Ngụy Tiến ủy thác
1005 Chương 1005: Thu mua công ty địa ốc Đức Khang
1006 Chương 1006: Quân sư trẻ tuổi
1007 Chương 1007: Dạ tập
1008 Chương 1008: Tử sĩ
1009 Chương 1009: Buổi triển lãm châu báu
1010 Chương 1010: Anh họ
1011 Chương 1011: Sự thật đằng sau việc mất trí nhớ
1012 Chương 1012: Xấu hổ gặp nhau
1013 Chương 1013: Xấu hổ càng thêm xấu hổ
1014 Chương 1014: Lý do cũ
1015 Chương 1015: Chính sách di dời hộ dân
1016 Chương 1016: Chị em tâm sự
1017 Chương 1017: Hoàng Nhạc Nhạc gặp chuyện không may
1018 Chương 1018: Chứng cứ trong ngăn tủ
1019 Chương 1019: Chuyện Hoàng gia
1020 Chương 1020: Về việc mất trí nhớ
1021 Chương 1021: Ở trước
1022 Chương 1022: Trước khai giảng
1023 Chương 1023: Cái hộp trong ngăn
1024 Chương 1024: “Tôi yêu Tiểu Minh”
1025 Chương 1025: Vua Hacker
1026 Chương 1026: Nghiên cứu sinh
1027 Chương 1027: Một tam giác chắc chắn
1028 Chương 1028: Suy nghĩ của Tôn Chí Vĩ
1029 Chương 1029: Nhiệm vụ mới
1030 Chương 1030: Nguyên nhân mất tích
1031 Chương 1031: Tình muội muội
1032 Chương 1032: Bạn học cũ
1033 Chương 1033: Công việc phụ trách bán hàng triển lãm
1034 Chương 1034: Kết quả kiểm tra
1035 Chương 1035: Bọn cướp kỳ quái
1036 Chương 1036: Túi tiền
1037 Chương 1037: Khai đạo Triệu Oánh
1038 Chương 1038: Điều tra Dương Minh
1039 Chương 1039: Tấm ảnh kỳ hoặc
1040 Chương 1040: Người đàn ông có đủ tư cách yêu tôi
1041 Chương 1041: Ám khí
1042 Chương 1042: Party bạn bè
1043 Chương 1043: Party kinh biến
1044 Chương 1044: Sự kiện thay đổi
1045 Chương 1045: Mục tiêu là anh
1046 Chương 1046: Mục đích của người đứng phía sau
1047 Chương 1047: Bạn gái trên danh nghĩa
1048 Chương 1048: Khai mạc buổi triển lãm châu báu
1049 Chương 1049: Giá của một cái ôm
1050 Chương 1050: Dương đông kích tây
1051 Chương 1051: Đoạt súng
1052 Chương 1052: Nội chiến
1053 Chương 1053: Một đêm cuối cùng
1054 Chương 1054: Đêm trộm bảo vật
1055 Chương 1055: Hoàng tước tại hậu
1056 Chương 1056: Kết cục ngang bằng
1057 Chương 1057: Ván này tôi thắng
1058 Chương 1058: Bị điên thì đến bệnh viện
1059 Chương 1059: Xung đột tại Bất Dạ Thiên
1060 Chương 1060: Giải mã điện thoại di động
1061 Chương 1061: Biện pháp của Chu Giai Giai
1062 Chương 1062: Quy tắc ngầm?
1063 Chương 1063: Chuyện đã xảy ra và chân tướng
1064 Chương 1064: Kết quả đau khổ
1065 Chương 1065: Dị năng phá án
1066 Chương 1066: Lời nói dối thiện ý
1067 Chương 1067: Yên Yên uống say
Chapter

Updated 1067 Episodes

1
Chương 1: Lớp phó học tập xinh đẹp
2
Chương 2: Hạ quyết tâm
3
Chương 3: Bất bình chẳng tha
4
Chương 4: Hoa hậu giảng đường đưa thư
5
Chương 5: Phát hiện kinh người
6
Chương 6: Dị năng sơ hiện
7
Chương 7: Hoa hậu học đường không mặc quần áo
8
Chương 8: Đùa giỡn thì tính là gì chứ
9
Chương 9: Tìm một góc nói chuyện
10
Chương 10: Nghiên cứu công năng
11
Chương 11: Dùng dao mổ trâu để giết gà
12
Chương 12: Bài học bổ túc của cô giáo xinh đẹp
13
Chương 13: Cô giáo biến thành chị
14
Chương 14: Kẻ cướp ngu ngốc
15
Chương 15: Dương thị phi thối
16
Chương 16: Bị hai người con gái nhìn thấy tiểu JJ
17
Chương 17: Tampon
18
Chương 18: Đại tiểu mỹ nữ
19
Chương 19: Người theo đuổi
20
Chương 20: Tuyệt đối có vấn đề
21
Chương 21: Quả nhiên là hắn
22
Chương 22: Hành động kỳ quái của Vương Chí Đào
23
Chương 23: Bạn trai?
24
Chương 24: Lại gặp tai kiếp
25
Chương 25: Chị làm vợ em
26
Chương 26: Xuân quang sạ tiết
27
Chương 27: Sao lại là cậu
28
Chương 28: Đụng phải một đứa con gái còn trinh
29
Chương 29: Kẻ tình nghi giết người
30
Chương 30: Linh quang vừa hiện
31
Chương 31: Trở thành anh hùng
32
Chương 32: Khai đạo
33
Chương 33: Phó ước
34
Chương 34: Vương Chí Đào ân cần
35
Chương 35: Dương Minh say
36
Chương 36: Xuân mộng
37
Chương 37: Bị túm lần hai
38
Chương 38: Bị người hãm hại
39
Chương 39: Vào trại tạm giam
40
Chương 40: Báo ca
41
Chương 41: Lão già kỳ quái
42
Chương 42: Ông ta cũng bị người hãm hại
43
Chương 43: Sao lại là anh ta
44
Chương 44: Bạn gái?
45
Chương 45: Lời hứa của người đàn ông
46
Chương 46: Sự lo lắng của Dương Minh
47
Chương 47: Cuộc điện thoại mơ hồ
48
Chương 48: Mẹ, con yêu mẹ
49
Chương 49: Bạn là Mộc Quế Anh
50
Chương 50: Hai thằng trộm
51
Chương 51: Cướp bên trong?
52
Chương 52: Trúng số
53
Chương 53: Khuyết điểm của cặp kính
54
Chương 54: Tôi muốn” ăn” bạn
55
Chương 55: Phụ đạo lần cuối
56
Chương 56: Tứ giáo liên khảo
57
Chương 57: Đi dạo với hoa hậu giảng đường
58
Chương 58: Anh hùng ra tay
59
Chương 59: Phi cơ trên trời…
60
Chương 60: Chú Trần xem trọng
61
Chương 61: Xe bus xảo ngộ
62
Chương 62: Cùng nhau đi dạo hiệu sách
63
Chương 63: Thiếu phụ biến thành bác gái
64
Chương 64: Kỳ ngộ trên xe bus
65
Chương 65: tên trộm đen đủi
66
Chương 66: Thành tích kiểm tra chấn động
67
Chương 67: Chỉ là do may mắn
68
Chương 68: Vua trí nhớ
69
Chương 69: Nhẫn nại
70
Chương 70: Làm người phải biết điều
71
Chương 71: Kim Cương gọi món
72
Chương 72: Triệu Oánh muốn bộc phát
73
Chương 73: Chính là ngươi
74
Chương 74: Kim Cương ngu ngốc
75
Chương 75: Một đêm không ngủ
76
Chương 76: Em gái
77
Chương 77: Mắt kính dung hợp
78
Chương 78: Avatar của tôi
79
Chương 79: Phương Thiên thần bí
80
Chương 80: Tâm của Trần Mộng Nghiên
81
Chương 81: Lần đầu tiên dùng dị năng đánh bạc
82
Chương 82: Hình biệt trí
83
Chương 83: Ai dọa ai
84
Chương 84: Nữ giáo viên dã man
85
Chương 85: Xung đột trên lớp
86
Chương 86: Sự tình biến đổi
87
Chương 87: Phong hồi lộ chuyển
88
Chương 88: Có tật giật mình
89
Chương 89: Về sau không cần thẩm du
90
Chương 90: Bạn muốn mua băng vệ sinh?
91
Chương 91: Cách bà xã tao xa một chút
92
Chương 92: Giấc mơ thành sự thật
93
Chương 93: Giây phút kích tình
94
Chương 94: Chiếc áo của Trần Mộng Nghiên
95
Chương 95: Một kích trí mạng
96
Chương 96: Hiểu lầm
97
Chương 97: Nhân sinh hà xứ bất tương phùng
98
Chương 98: Cha con Trần gia tâm sự
99
Chương 99: Tâm sự của tiểu Mộng Nghiên
100
Chương 100: Kỳ thi
101
Chương 101: Sau khi thi
102
Chương 102: Nhất thời xúc động
103
Chương 103: Phỉ thúy mao thạch
104
Chương 104: Còn có thể tầm bảo
105
Chương 105: Tiểu Laury
106
Chương 106: Dương Minh trúng số
107
Chương 107: Nhặt được kho báu
108
Chương 108: Trộm tình nửa đêm
109
Chương 109: Phát tài dễ như trở bàn tay
110
Chương 110: Đổ thạch
111
Chương 111: Lam Lăng có bí mật
112
Chương 112: Giá trị của ngọc
113
Chương 113: Lưu lão tiên sinh
114
Chương 114: Vừa học vừa bán
115
Chương 115: Phim người lớn
116
Chương 116: Tin tức mới
117
Chương 117: May mắn
118
Chương 118: Phiền phức của Dương Minh
119
Chương 119: Phỉ thúy bị trộm
120
Chương 120: Không phải nàng lấy
121
Chương 121: Cầm bao mang phỉ thúy
122
Chương 122: Tha hương gặp cố nhân
123
Chương 123: Lam Lăng kỳ quái
124
Chương 124: Tin nhắn của Mộng Nghiên
125
Chương 125: Diễm ngộ thân thiết
126
Chương 126: Thằng tóc vàng trả thù
127
Chương 127: Rốt cuộc là tiền của ai?
128
Chương 128: Sao lại là cô ta?
129
Chương 129: Tô Nhã!
130
Chương 130: Tiếu Tình là tình nhân?
131
Chương 131: Gặp phải kẻ thù
132
Chương 132: Dạy dỗ Lam Lăng
133
Chương 133: Chuyện buồn của Lưu Duy Sơn
134
Chương 134: Trương Tân, thằng khốn nạn!
135
Chương 135: Đệ nhất dũng kim
136
Chương 136: Gặp lại Trần Mộng Nghiên
137
Chương 137: Làm dịu quan hệ đi
138
Chương 138: Chuyện tình mờ ám
139
Chương 139: Em dâu nào
140
Chương 140: Em … cái kia … hôm nay …
141
Chương 141: Giúp Lam Lăng như vậy
142
Chương 142: Lý do của Dương Minh
143
Chương 143: Hai cái bộ bộ
144
Chương 144: Tìm người giết bọn mày
145
Chương 145: Thiết cục
146
Chương 146: Giả heo ăn thịt hổ
147
Chương 147: Nằm đè lên
148
Chương 148: Làm phiền điện thoại
149
Chương 149: Nháo quỷ sự kiện
150
Chương 150: Biểu tỷ thế lực
151
Chương 151: Huyễn phú nữ
152
Chương 152: Cô gái khả nghi
153
Chương 153: Quyền lợi của bạn trai
154
Chương 154: Bạn trai tạm thời
155
Chương 155: Lãnh nhãn bàng quan
156
Chương 156: Ảo tưởng
157
Chương 157: Chờ một chút
158
Chương 158: Cũng vậy
159
Chương 159: Gây chuyện
160
Chương 160: Tương kế tựu kế
161
Chương 161: Ăn miếng trả miếng
162
Chương 162: Âm mưu bắt đầu
163
Chương 163: Quả lựu đạn bên cạnh bố con Vương thị
164
Chương 164: Hẹn Mộng Nghiên
165
Chương 165: Mộng Nghiên nghiêm túc
166
Chương 166: Thoáng qua
167
Chương 167: Có thực lực hãy ra vẻ
168
Chương 168: Chuyện cũ của Dương Minh
169
Chương 169: Tôi biết tôi cũng không nói
170
Chương 170: Mua thêm một bộ
171
Chương 171: Sống chết cũng phải giống Dương Minh
172
Chương 172: Tân sinh báo danh
173
Chương 173: Gặp gỡ ở phòng ăn
174
Chương 174: Vương Chí Đào cứu mỹ nhân
175
Chương 175: Chết vẫn chưa hết ngu
176
Chương 176: “Kỹ viện” cùng” kỹ nam”
177
Chương 177: Chủ nhiệm Tạ Vĩnh Cường
178
Chương 178: Con gà bốn mắt
179
Chương 179: Lại là Vương Chí Đào
180
Chương 180: Hai cuộc điện thoại
181
Chương 181: Mừng thọ
182
Chương 182: Trương thị ngọc khí làm náo động toàn trường
183
Chương 183: Chính là hắn
184
Chương 184: Em vẫn sống rất tốt
185
Chương 185: Kẻ chủ mưu
186
Chương 186: Vân tổng phát cuồng
187
Chương 187: Ám sát
188
Chương 188: Phương Thiên rốt cuộc là ai?
189
Chương 189: Vua sát thủ
190
Chương 190: Chuyên gia tình yêu
191
Chương 191: Phong ba lúc tranh cử
192
Chương 192: Hai nhóm người
193
Chương 193: Hai thằng khùng đấu với nhau
194
Chương 194: Tạm thời tính thế
195
Chương 195: Bái sư
196
Chương 196: Đặt phòng cái rắm
197
Chương 197: Mổ xẻ tôi?
198
Chương 198: Bái phỏng Lưu Duy Sơn
199
Chương 199: Tử huyệt
200
Chương 200: Bài viết về hoa hậu giảng đường
201
Chương 201: Phản ứng của Tôn Khiết
202
Chương 202: Trương Tân
203
Chương 203: Bị đánh cũng đáng
204
Chương 204: Tạo thế
205
Chương 205: Mỹ nữ giúp
206
Chương 206: Trước luận võ
207
Chương 207: Sự xuất hiện chói mắt
208
Chương 208: Chuyên phá võ thuật
209
Chương 209: Tâm sự
210
Chương 210: Tác dụng của Tâm Cổ
211
Chương 211: Ly biệt
212
Chương 212: Đối chọi
213
Chương 213: Gặp cướp trong rừng
214
Chương 214: Ra tay cùng thử
215
Chương 215: Lâm Chỉ Vận khẩn trương
216
Chương 216: Tố giác
217
Chương 217: Võ nghệ cao cường
218
Chương 218: Bị vạch trần
219
Chương 219: Than bài
220
Chương 220: Quyết định của Mộng Nghiên
221
Chương 221: Đối phó giáo viên
222
Chương 222: Phiền phức của Bạo Tam Lập
223
Chương 223: Sát thủ Mộ Bi
224
Chương 224: Hầu Chấn Hám đến thăm
225
Chương 225: Biến cố ở bệnh viện
226
Chương 226: Suy nghĩ lớn mật của Dương Minh
227
Chương 227: Dò xét và quyết định
228
Chương 228: Có những người tự tìm chết
229
Chương 229: Gieo gió gặt bão
230
Chương 230: Bị bắt cóc
231
Chương 231: Lần trước là ngoài ý muốn
232
Chương 232: Chuyện thương tâm của Tôn Khiết
233
Chương 233: Bình tĩnh phân tích
234
Chương 234: Làm người đàn ông của chị
235
Chương 235: Thủ đoạn của Dương Minh
236
Chương 236: Thì ra là thế
237
Chương 237: Nghĩ cách cứu viện
238
Chương 238: Đùa giỡn với Tôn Khiết
239
Chương 239: Dương Minh hiến lễ
240
Chương 240: Kế hoạch hành sự
241
Chương 241: Gặp lại trên đường
242
Chương 242: Gặp cướp
243
Chương 243: Tứ Xà bang
244
Chương 244: Tai bay vạ gió
245
Chương 245: Hội đấu giá
246
Chương 246: Nhận bố mẹ nuôi
247
Chương 247: Thế giới không có chân tình
248
Chương 248: Cuộc nói chuyện kỳ quặc
249
Chương 249: Một màn kinh dị
250
Chương 250: Đi Hồng Công
251
Chương 251: Đi đến hội đấu giá
252
Chương 252: Hội đấu giá
253
Chương 253: Cuộc đua
254
Chương 254: Dương Minh cũng nổi hào khí
255
Chương 255: Hối hận
256
Chương 256: An ủi người bạn net
257
Chương 257: Hoàng tước tại hậu
258
Chương 258: Tiếu Tình kỳ quái
259
Chương 259: Người đáng ghét
260
Chương 260: Nỗi hận của Tiếu Tình
261
Chương 261: Chú rể đột nhiên biến mất trong hôn lễ
262
Chương 262: Suy nghĩ xấu xa của Dương Minh
263
Chương 263: Chị nuôi Tiếu Tình
264
Chương 264: Tiếu Tình ôn nhu
265
Chương 265: Một giây nguy hiểm
266
Chương 266: Em thích là được rồi
267
Chương 267: Có người vui
268
Chương 268: Khi tình yêu đến
269
Chương 269: Trở về
270
Chương 270: Phiền toái lớn của Lâm Chỉ Vận
271
Chương 271: Lâm Chỉ Vận thẳng thắn
272
Chương 272: Làm bạn trai của mình
273
Chương 273: Mình tên là Lâm Chỉ Vận
274
Chương 274: Thì ra là nàng
275
Chương 275: Quan hệ hai người
276
Chương 276: Tới Lâm gia
277
Chương 277: Trầm Nguyệt Bình khiếp sợ
278
Chương 278: Sau này nên làm thế nào?
279
Chương 279: Lâm Chỉ Vận mê mang
280
Chương 280: Mẹ con tâm sự
281
Chương 281: An toàn đệ nhất
282
Chương 282: Về trường cũ
283
Chương 283: Anh tao còn trâu hơn mày
284
Chương 284: Ngôi sao cũng yêu sớm
285
Chương 285: Tiểu Trần và Tiểu Triệu gặp lại
286
Chương 286: Chị Oánh
287
Chương 287: Khuyên nhủ
288
Chương 288: Thư Nhã và Tô Nhã
289
Chương 289: Chạm mặt
290
Chương 290: Hiểm đấu
291
Chương 291: Tiếu Tình hoài nghi
292
Chương 292: Gián điệp thương nghiệp
293
Chương 293: Dương Minh trinh thám
294
Chương 294: Một loại cảm động
295
Chương 295: Lọt vào uy hiếp
296
Chương 296: Tin nhắn, Chu Giai Giai, chuyện cũ
297
Chương 297: Mình thích bạn
298
Chương 298: Xảy ra chuyện
299
Chương 299: Dương Minh nổi giận
300
Chương 300: Bị lừa gạt
301
Chương 301: Lâm muội muội
302
Chương 302: Ngoài ý muốn
303
Chương 303: Trợn mắt há mồm
304
Chương 304: Cô nữ sinh kiêu ngạo
305
Chương 305: Gõ một chút
306
Chương 306: Thay đổi thái độ
307
Chương 307: Chân tướng?
308
Chương 308: Bàn bạc công ty
309
Chương 309: Kiêu ngạo trở về
310
Chương 310: Nói chuyện gia đình
311
Chương 311: Ý tưởng xây dựng sự nghiệp
312
Chương 312: Tâm tình nhi nữ
313
Chương 313: Thói quen của bố mẹ
314
Chương 314: Nghi vấn của Trương Tân
315
Chương 315: Đàm phán và mưu kế
316
Chương 316: Y tiên sinh
317
Chương 317: Điều tra không tốn sức
318
Chương 318: Quan hệ hỗn loạn
319
Chương 319: Tiểu tài nữ cũng có nổi khổ
320
Chương 320: Tập kích ban đêm
321
Chương 321: Hù doạ xà ca
322
Chương 322: Tiểu vương chăm học
323
Chương 323: Quyền Hoàng phùng Tứ Bưu
324
Chương 324: Hắc đạo tranh hùng
325
Chương 325: Hoàn thắng
326
Chương 326: Chỉ Vận cầu viện
327
Chương 327: Chết mẹ, bị túm
328
Chương 328: Tôi cũng muốn đi
329
Chương 329: Từng đóa hoa đào nở
330
Chương 330: Phiếu cơm suốt đời
331
Chương 331: Trắng như tuyết
332
Chương 332: Cái đó?
333
Chương 333: Vua sát thủ và gia tộc Hồ Điệp
334
Chương 334: Rung động
335
Chương 335: Do dự, hối hận
336
Chương 336: Dự mưu
337
Chương 337: Rung động
338
Chương 338: Tiểu nhân
339
Chương 339: Là chị lớn
340
Chương 340: Một câu của Dương ca
341