Chương 42: C42: Này đừng đùa như vậy

Trong lư đồng tản ra làn khói lượn lờ.

Yêu Nhiêu nằm trên giường bị những tiếng âm thanh nhỏ vụn làm bừng tỉnh. Ở trong mộng, nàng như đang nằm trên một nơi mề.hm mại, được người nhẹ giọng an ủi.

Đột nhiên mở mắt ra, sờ thấy khóa Khốn Long trong lòng mới tiêu tan một chút khẩn trương: "May mà bảo bối vẫn còn!"

"Con tỉnh rồi!" Một giọng nữ ôn nhu kinh hỉ vang lên, Yêu Nhiêu bấy giờ mới phát hiện bản thân đang nằm trong một phòng ngủ hoa lệ cho nữ tử, giường khắc hoa tinh mỹ, chăn thêu vô số lá trúc cùng hoa cúc Vân Cẩm.. Trước mắt là một thiếu phụ mặt đầy nước mắt, đang ôn nhu dịch góc chăn cho nàng.

Sao lại như vầy? Nàng không phải mới trốn ra từ sào huyệt của Ma Vân tông sao? Còn kéo theo cả tiểu tử tóc đỏ bị khóa Khốn Long trói lại, làm sao lại chạy đến một hộ gia đình giàu có thế này rồi?

Chẳng lẽ.. Lại xuyên?

Yêu Nhiêu dè dặt cẩn trọng hỏi: "Bà là ai?"

"Vũ nhi, ta là mẫu thân của con" Thiếu phụ kinh hỉ ôm chặt lấy người trên giường, nước mắt rơi xuống như mưa.

Này! Đừng đùa như vậy chứ? Này? Yêu Nhiêu vừa ngồi dậy đã bị lời này của thiếu phụ làm cho choáng váng!

Lần trước khi nàng mở ra mắt, phụ thân điên cũng không đầu không đuôi hô lớn một câu: "Ngoan, ta là phụ thân con!", lần này lại tiếp: "Ngoan, ta là mẫu thân con."

Chẳng lẽ trên đầu nàng từ nhỏ đã viết vài chữ lớn: "Xin thu dưỡng ta?"

"Thật ngại quá, ta không phải.."

Yêu Nhiêu vừa định đẩy cái ôm của thiếu phụ ra, lại cảm giác được từng giọt nước mắt nóng bỏng từ cổ chảy vào trong tim.

"Ta biết.." Thiếu phụ nức nở nói nhỏ bên tai Yêu Nhiêu: "Ta biết con không phải Tuyết Vũ của ta, nhưng bộ dạng con rất giống con bé, đặc biệt là hai lúm đồng tiền nhỏ trên mặt. Đại ca cùng Tam đệ* cứu con từ rừng rậm về, ta chỉ liếc mắt một cái đã rất thích, cho nên, ta có thể ích kỷ mong cô nương gọi ta một tiếng mẫu thân được không? Một tiếng là được rồi, Vũ nhi nhà ta đã mất tích mười ba năm rồi.. hức."

*chương trước là Đại và Nhị cứu, bảo YN là con Tam đệ đã mất tích nhưng đến đây lại đổi thành Đại và Tam mang về, mình kb là do tgia nhầm hay sao nhg thôi cứ để nguyên nha, nếu xuống dưới có chỉnh sửa gì mình sẽ sửa lại sau.

Mùi hương trên người thiếu phụ làm Yêu Nhiêu rất thoải mái, xúc cảm mềm mại mà ấm áp này chẳng lẽ chính là cảm giác thuộc về "mẫu thân"? Yêu Nhiêu vốn chưa từng có mẫu thân, trong lòng cảm thấy ấm áp, không khỏi thốt ra một câu:

"Mẫu thân.."

Dường như không có sự kỳ quái như trong suy nghĩ của mình, cứ tự nhiên mà thốt ra như thế.

"..."

Thiếu phụ kích động run cả người, dùng tay áo lau lung tung vài cái lên mặt, hít một hơi, liều mạng ân cần: "Vũ nhi con xem, đây là Băng Thiềm, có thể xóa đi vết bỏng trên mặt con.. Đây là canh hạt sen huyết yến, con chắc đói bụng rồi phải không.. Đúng rồi, nơi này là Tuyết gia ở Đế Đô, ta là mẫu thân con · Nhược Trúc, cha con đã mất, tuy nhiên cũng không quan trọng, trong nhà có mẫu thân che chở, sẽ không kẻ nào dám khi dễ con hết!"

Thiếu phụ hiên ngang lẫm liệt đứng lên, vỗ ngực nói lời thề son sắt. Đáng tiếc nhất thời dùng sức quá mức, ngược lại làm bản thân ho khan liên tục, đành phải tựa thân hình mềm mại vào mép giường thở hổn hển.

Bộ dạng đáng yêu này khiến Yêu Nhiêu buồn cười, canh hạt sen trong miệng suýt chút nữa thì phun ra. Trong lòng thầm nghĩ: "mẫu thân nhìn qua ôn nhu này nhất định là một cao thủ dụng mỹ nhân kế nhất đẳng!"

"Khụ khụ khụ! Vậy.. con có nguyện ý ở lại Tuyết gia hay không?" Thiếu phụ Nhược Trúc đỏ mặt tía tai, ôn nhu cẩn thận hỏi, bộ dáng điềm đạm đáng yêu thiếu chút nữa một giây hạ gụcYêu Nhiêu.

Thật sự là là một người họa thủy linh lung!

Đế Đô Tuyết gia? Yêu Nhiêu trong lòng kinh ngạc, thì ra là một trong bảy siêu cấp Thế gia ở Đế Đô. Thân phận mới này thật không tồi, nhưng người Tuyết gia khôn khéo vì sao lại nhận sai nàng thành Tuyết Vũ tiểu thư mà đối đãi? Điều này sợ rằng không chỉ đơn giản là vì một thân Thủy thuộc tính lúc này của nàng!

Hừ! Bổn cô nương ngay cả Ma Vân tông đều có thể nháo cho gà chó không yên, còn sợ một Tuyết gia? Nhà ngươi có bảo vật gì, bổn cô nương sẽ không bỏ sót! Hạ quyết tâm, Yêu Nhiêu nhất thời cười tủm tỉm ôm cổ Nhược Trúc, lộ ra bộ dáng nhu thuận: "Mẫu thân, con nguyện ý!"

Mùi trúc hương trên người thiếu phụ làm cho người ta có một loại cảm giác được trấn an, tâm tình sung sướng, làm cho người ta nếu đã thân cận liền không nỡ lòng buông ra. Đáng tiếc không đợi Yêu Nhiêu tĩnh tâm hưởng thụ, nàng chợt nghe thấy tiếng bước chân ba người đi tới căn phòng này.

"Nhược Trúc, nghe nói Vũ Nhi đã tỉnh?" Người tới thật không có lễ phép, không thèm gõ cửa đã bước vào nhà.

"A, Đại ca tới." Nhược Trúc mặt sợ hãi đứng dậy, cúi đầu đứng bên giường Yêu Nhiêu, căn bản không nhìn ra bộ dáng ôn nhu vừa rồi.

Xem ra người đến là chủ nhân nơi này! Yêu Nhiêu không chớp mắt đánh giá ba người trước mặt.

Dẫn đầu là một nam tử trung niên chừng bốn mươi tuổi, quan bào hoa lệ thêu hoa văn tuyết hạc tường không, xem ra có địa vị không thấp ở Đế quốc. Nhuyễn vị giáp ở đầu vai cùng sáu ngân tinh trước ngực đều thể hiện thực lực người này trong khoảng triệu hồi sư cấp 6 trung cấp!

Cao thủ cấp 6 trung cấp, thực lực đã gần đạt đến Lĩnh Chủ! Khó trách từ lúc hắn bước vào cửa, không khí trong phòng cũng lạnh hơn vài phần, một cỗ cảm giác áp bách phả vào người.

Xem ra người này là đường chủ Tuyết gia tại Đế Đô · Tuyết Lãnh Ngôn.

"Vũ nhi, con có nhớ được gì về Tuyết gia không?" Tuyết Lãnh Ngôn híp mắt nhìn về phía thiếu nữ đầu ổ gà trên giường, trong mắt ẩn chứa sự lạnh lẽo.

Ông ta hỏi như vậy quả thực không khác gì đánh rắm, dù lúc này ngồi ở đây là Tuyết Vũ thực sự cũng không có khả năng nhớ được bởi thời điểm nàng và phụ thân Tuyết Lãnh Mặc cùng mất tích còn chưa được hai tuổi. Một tiểu oa nhi vừa cai sữa sau mười ba năm vẫn nhớ được chuyện nhà mình thì mới thật sự là gặp quỷ!

Ông ta tất nhiên là đang muốn thử thiếu nữ Thủy thuộc tính này một chút, nếu nàng ta ham m.uốn địa vị Tuyết gia thì đó là tốt nhất, đến lúc đó đưa nàng tham gia thí luyện Đế Đô nàng cũng sẽ không phản kháng. Còn nếu nàng không bị vinh hoa phú quý trước mắt dụ dỗ? Hừ, vậy thì đừng trách ông ta không khách khí!

Tuyết Ly đứng bên người ông ta cau mày nhìn thiếu nữ trên giường: Đầu tóc rồi bù, mặt mày thì đầy bọng nước, thật sự quá ghê tởm. Nếu không phải phụ thân đã nhắc nhở đây kẻ này nhặt về chỉ để làm kẻ chết thay cho hắn đi tham gia thí luyện Đế Đô thì Yêu Nhiêu ở hắn trong mắt còn không quan trọng bằng một con chó.

Giữ ánh mắt tính kế lạnh nhạt của phụ tử bọn họ trong lòng, Yêu Nhiêu cười ngây ngốc:

"Ha ha, đầu con giống như bị đập, rất nhiều chuyện đều không nhớ rõ. Nhưng mà mùi hương trên người mẫu thân vẫn khiến con có cảm giác rất quen thuộc."

Đúng vậy, giả ngu! Thượng kế trong 36 kế của Yêu Nhiêu, mặc ngươi là đường chủ Tuyết gia hay là ông trời, dù sao bổn cô nương cũng chỉ có một câu: Không nhớ! Các ngươi hỏi thì hỏi, không hỏi thì chờ bổn cô nương ăn uống no đủ tự nhiên sẽ hoa hoa lệ lệ rời đi.

Không nhớ rõ? Hừ! Coi như nha đầu ngươi thức thời, Tuyết Lãnh Ngôn thu hồi ý lạnh trong mắt, ngoài cười nhưng trong không cười giới thiệu hai người bên cạnh: "Đây là biểu ca con · Tuyết Ly, đây là Tam thúc con · Lãnh Thiên. Về sau Vũ Nhi chính là đích tiểu thư chi thứ hai Tuyết gia ta, đợi buổi tối cùng các thế tử tiểu thư ăn cơm với nhau đi."

Vừa nghe đến hai chữ "biểu ca" Tuyết Ly đã rùng mình, nổi hết cả da gà, vội vàng cầm cây quạt trên tay che kín cả mặt, sợ bị "biểu muội" xấu xí kia liếc mắt nhiều hơn một cái thì bẩn thỉu trên mặt theo đó lây sang.

Chỉ là một kẻ nhìn mặt mà bắt hình dong, Yêu Nhiêu ngọt ngào gọi lớn một tiếng: "Biểu ca."

Chapter
1 Chương 1
2 Chương 2: ĐỪNG NẤU TÔI
3 Chương 3: Nữ nhi là Thần Vương!
4 Chương 4: TUNG THẾ PHÁ THIÊN KIẾM QUYẾT
5 Chương 5: Lão tử chính là cường đạo (cướp đó m.n)
6 Chương 6: TỔ HAI NGƯỜI VÔ ĐỊCH
7 Chương 7: Đi tìm mẫu thân
8 Chương 8: PHỤ THÂN VÀ CON GÁI NGHÈO TÚNG
9 Chương 9: Là mùi hương của phụ thân
10 Chương 10: Học viện xuất vân
11 Chương 11: Ân tình một tệ, vĩnh viễn không quên
12 Chương 12: Thiên tài vạn năm không gặp.
13 Chương 13: Sinh mệnh quan trọng hơn khát vọng
14 Chương 14: Người, sinh có quý tiện
15 Chương 15: XEM SỰ KÊU GỌI SIÊU CẤP CỦA TA
16 Chương 16: Cung điện dưới nước
17 Chương 17: MỞ RA NHIỆM VỤ CẤP S
18 Chương 18
19 Chương 19: Giao dịch với lão bạch tuộc
20 Chương 20: Thứ X Nhảy Từ Trong Quan Tài ra
21 Chương 21: Học đồ luyện đan
22 Chương 22: Lần đầu luyện đan
23 Chương 23: Sự hy sinh "Vĩ đại"
24 Chương 24: Hoa gặp hoa không nở
25 Chương 25: Khuyên tai màu bạc và sự hỗn loạn (1)
26 Chương 26: Thuộc tính bùng nổ!
27 Chương 27: Quang hệ thần phạt
28 Chương 28: Một đường sinh tử! Chiến!
29 Chương 29: Trốn thoát! Tình cảm của Pháp Y
30 Chương 30: Lão bạch tuộc tặng
31 Chương 31: Ma vân bao phủ, sống và chết!
32 Chương 32: Biến thân! Ma nữ tà ác
33 Chương 33: Tắt Đèn Từ Từ Nói Chuyện
34 Chương 34: Địch Nhân Không Ngờ Tới
35 Chương 35: Đóng Cửa Thả Nạp Đa Đa
36 Chương 36: Hố Ngươi Không Thương Lượng
37 Chương 37: Thông Linh Mạnh Nhất Trong Lịch Sử
38 Chương 38: Dị Thế Viêm Hoàng
39 Chương 39: Ấn Ký Nóng Rực
40 Chương 40: Vận Mệnh Không Cách Nào Sửa Đổi
41 Chương 41: C41: Vận mệnh không cách nào sửa đổi
42 Chương 42: C42: Này đừng đùa như vậy
43 Chương 43: C43: Thăng cấp lửa giận của quanh minh thành chủ
44 Chương 44: C44: Thiếu nữ quyến rũ
45 Chương 45: C45: Thủy kỳ lân và nha đầu cương thiết
46 Chương 46: C46: Đêm đen cũng không đen bằng lòng người
47 Chương 47: C47: Trò chơi đi ở
48 Chương 48: C48: Bản cô nương cần tiền không cần mạng
49 Chương 49: C49: Dâng hương
50 Chương 50: C50: Ba tầng thủy vực từng người thi triển tài năng
51 Chương 51: C51: Chưởng giáo chí tôn
52 Chương 52: C52: Ấn viêm hoàng
53 Chương 53: C53: Tuyết kỳ lân thế hệ mới
54 Chương 54: C54: Gặp lại người quen phải vui vẻ
55 Chương 55: C55: Thí luyện và cục gạch
56 Chương 56: C56: Phế tích thái cổ
57 Chương 57: C57: Phong vân tụ hội
58 Chương 58: C58: Hắc ảnh
59 Chương 59: C59: Vương bát đản địa ma đàn
60 Chương 60: C60: Một trận thành danh
61 Chương 61: C61: Sắc ma nạp đa đa
62 Chương 62: C62: Kha phi báo thù
63 Chương 63: C63: Lựa chọn trong hồ độc
64 Chương 64: C64: Đều bị thương
65 Chương 65: C65: Võ dương đại đế
66 Chương 66: C66: Chí dương đỉnh và đầu sư tử
67 Chương 67: C67: Tồn tại nghịch thiên
68 Chương 68: C68: Mùa xuân chôn long giác tàn phế xuống bùn
69 Chương 69: C69: Tâm bạch dạ nhất
70 Chương 70: C70: Quang minh lĩnh chủ kha nhĩ tát
71 Chương 71: C71: Người giết ngươi tên là yêu nhiêu thượng
72 Chương 72: C72: Người giết ngươi tên là yêu nhiêu trung
73 Chương 73: C73: Người giết ngươi tên là yêu nhiêu hạ
74 Chương 74: C74: Trộm đỉnh
75 Chương 75: C75: Âm lực bùng nổ
76 Chương 76: C76: Vũ
77 Chương 77: C77: Mị lam như hải
Chapter

Updated 77 Episodes

1
Chương 1
2
Chương 2: ĐỪNG NẤU TÔI
3
Chương 3: Nữ nhi là Thần Vương!
4
Chương 4: TUNG THẾ PHÁ THIÊN KIẾM QUYẾT
5
Chương 5: Lão tử chính là cường đạo (cướp đó m.n)
6
Chương 6: TỔ HAI NGƯỜI VÔ ĐỊCH
7
Chương 7: Đi tìm mẫu thân
8
Chương 8: PHỤ THÂN VÀ CON GÁI NGHÈO TÚNG
9
Chương 9: Là mùi hương của phụ thân
10
Chương 10: Học viện xuất vân
11
Chương 11: Ân tình một tệ, vĩnh viễn không quên
12
Chương 12: Thiên tài vạn năm không gặp.
13
Chương 13: Sinh mệnh quan trọng hơn khát vọng
14
Chương 14: Người, sinh có quý tiện
15
Chương 15: XEM SỰ KÊU GỌI SIÊU CẤP CỦA TA
16
Chương 16: Cung điện dưới nước
17
Chương 17: MỞ RA NHIỆM VỤ CẤP S
18
Chương 18
19
Chương 19: Giao dịch với lão bạch tuộc
20
Chương 20: Thứ X Nhảy Từ Trong Quan Tài ra
21
Chương 21: Học đồ luyện đan
22
Chương 22: Lần đầu luyện đan
23
Chương 23: Sự hy sinh "Vĩ đại"
24
Chương 24: Hoa gặp hoa không nở
25
Chương 25: Khuyên tai màu bạc và sự hỗn loạn (1)
26
Chương 26: Thuộc tính bùng nổ!
27
Chương 27: Quang hệ thần phạt
28
Chương 28: Một đường sinh tử! Chiến!
29
Chương 29: Trốn thoát! Tình cảm của Pháp Y
30
Chương 30: Lão bạch tuộc tặng
31
Chương 31: Ma vân bao phủ, sống và chết!
32
Chương 32: Biến thân! Ma nữ tà ác
33
Chương 33: Tắt Đèn Từ Từ Nói Chuyện
34
Chương 34: Địch Nhân Không Ngờ Tới
35
Chương 35: Đóng Cửa Thả Nạp Đa Đa
36
Chương 36: Hố Ngươi Không Thương Lượng
37
Chương 37: Thông Linh Mạnh Nhất Trong Lịch Sử
38
Chương 38: Dị Thế Viêm Hoàng
39
Chương 39: Ấn Ký Nóng Rực
40
Chương 40: Vận Mệnh Không Cách Nào Sửa Đổi
41
Chương 41: C41: Vận mệnh không cách nào sửa đổi
42
Chương 42: C42: Này đừng đùa như vậy
43
Chương 43: C43: Thăng cấp lửa giận của quanh minh thành chủ
44
Chương 44: C44: Thiếu nữ quyến rũ
45
Chương 45: C45: Thủy kỳ lân và nha đầu cương thiết
46
Chương 46: C46: Đêm đen cũng không đen bằng lòng người
47
Chương 47: C47: Trò chơi đi ở
48
Chương 48: C48: Bản cô nương cần tiền không cần mạng
49
Chương 49: C49: Dâng hương
50
Chương 50: C50: Ba tầng thủy vực từng người thi triển tài năng
51
Chương 51: C51: Chưởng giáo chí tôn
52
Chương 52: C52: Ấn viêm hoàng
53
Chương 53: C53: Tuyết kỳ lân thế hệ mới
54
Chương 54: C54: Gặp lại người quen phải vui vẻ
55
Chương 55: C55: Thí luyện và cục gạch
56
Chương 56: C56: Phế tích thái cổ
57
Chương 57: C57: Phong vân tụ hội
58
Chương 58: C58: Hắc ảnh
59
Chương 59: C59: Vương bát đản địa ma đàn
60
Chương 60: C60: Một trận thành danh
61
Chương 61: C61: Sắc ma nạp đa đa
62
Chương 62: C62: Kha phi báo thù
63
Chương 63: C63: Lựa chọn trong hồ độc
64
Chương 64: C64: Đều bị thương
65
Chương 65: C65: Võ dương đại đế
66
Chương 66: C66: Chí dương đỉnh và đầu sư tử
67
Chương 67: C67: Tồn tại nghịch thiên
68
Chương 68: C68: Mùa xuân chôn long giác tàn phế xuống bùn
69
Chương 69: C69: Tâm bạch dạ nhất
70
Chương 70: C70: Quang minh lĩnh chủ kha nhĩ tát
71
Chương 71: C71: Người giết ngươi tên là yêu nhiêu thượng
72
Chương 72: C72: Người giết ngươi tên là yêu nhiêu trung
73
Chương 73: C73: Người giết ngươi tên là yêu nhiêu hạ
74
Chương 74: C74: Trộm đỉnh
75
Chương 75: C75: Âm lực bùng nổ
76
Chương 76: C76: Vũ
77
Chương 77: C77: Mị lam như hải
footer(); ?>