Chương 165: Sinh cho ta một đứa bé đi (1)

“Nàng mà nghèo?” Khóe miệng Ân Tịch Ly không nhịn được mà co giật một cái: “Thiên nhi, nàng đừng tưởng ta không biết, thằng nhóc Tiểu Phàm kia đã đem tín vật trong tiền trang (bank) giao cho nàng, nàng bây giờ so với bất kỳ ai khác cũng đều giàu hơn đấy!”

Ngày đó trên đường trở về kinh thành, Tiểu Phàm đòi tiền của hắn, hắn đã giao cho Tiểu Phàm tín vật lần đầu tiên khi hắn bước chân vào giang hồ, cầm tín vật này có thể đến bất kỳ tiền trang nào trong nước để lấy tiền, sau ngày hắn đem tín vật đưa cho Tiểu Phàm, Tiểu Phàm lại lén lút giao cho tiểu Thiên, nàng nghĩ là hắn không biết sao?

“Hả? Tín vật gì? Sao ta không biết vậy? Đại thúc, đừng nói là chàng không muốn cho ta mượn bạc nên cố tình kiếm cớ đấy nhé?” Hạ Thiên làm vẻ mặt ‘sao chàng lại hẹp hòi như vậy’.

Ân Tịch Ly bị chọc tức, khóe miệng không ngừng run rẩy: “Thiên nhi, trước giờ ta từng gặp người keo kiệt chứ chưa thấy ai hẹp hòi như nàng, đúng là vắt cổ chày ra nước mà!”

Hạ Thiên cũng không tức giận, chỉ lấy tay chống trước ngực Ân Tịch Ly: “Không dám không dám, dù sao vừa rồi chàng cũng đã nói, của chàng cũng là của ta, bây giờ ta cũng chỉ là đang xin chàng đồ ‘của ta’ thôi mà.”

Ân Tịch Ly thật muốn tự tát mình, nha đầu này quả thực là được tiện nghi mà còn khoe mẽ.

Không còn cách nào khác, hắn chỉ có thể thò tay vào trong ngực moi ra một ít ngân phiếu. Hạ Thiên hưng phấn cầm lấy rồi bắt đầu đếm, hai mươi vạn lượng!

Đại thúc quả nhiên thật đẹp trai, thật lắm tiền.

Trong lòng Hạ Thiên như nở hoa, ngoài miệng lại nói: “Sao lại ít như vậy, ta nói này đại thúc, đây là mua lễ vật tặng thái hậu đấy! Đối phương chính là thái hậu đấy! Chàng cũng không thể để cho ta mua một món lễ vật với số tiền ít ỏi như vậy chứ? Mất mặt ta thì chẳng nói làm gì, nhưng Tiểu Phàm lại là con của chàng nha, làm sao có thể để Ly vương điện hạ chàng bị mất mặt được chứ!”

Trên trán Ân Tịch Ly hiện đầy vạch đen, hai mươi vạn mà còn chê ít? Tùy tiện vung ra hai mươi vạn này cũng có thể mua được một mớ đồ có giá trị đấy! Nàng thật đúng là có thể mở to mắt nói không biết ngượng mà.

Lại không còn cách nào khác, hắn đành phải gọi lão Mạc quản gia chạy tới phòng thu chi lấy thêm tám mươi vạn lượng ra, giao tận tay Hạ Thiên.

“Một triệu lượng, đủ để nàng mua cả một tòa thành rồi đấy, nàng hài lòng chưa?” Hắn vừa bực mình vừa buồn cười.

“Hài lòng hài lòng!” Hạ Thiên không hề che giấu sự hưng phấn trong mắt, nàng nắm chặt xấp ngân phiếu dày cộp trong tay, gói chặt vào trong bao bố, hết sức phấn khởi nhìn Ân Tịch Ly, không quên nịnh nọt nói: “Đại thúc, chàng quả nhiên là người tốt!”

Cái người này, chỉ cần có lợi cho nàng một chút thì đều được nàng cho là người tốt, Ân Tịch Ly nhịn không được bật cười, hắn thật lo lắng, không biết sau này nha đầu kia có bị người ta bắt cóc bán đi hay không, chứ với cái tính tình như vậy thì . . . .

Ân Tịch Ly hoàn toàn lo lắng dư thừa, tuy đôi lúc Hạ Thiên có chút mơ mơ màng màng, đôi lúc có chút tham tiền, nhưng cũng phải nhìn xem đối tượng là ai, nếu như không phải là người mà nàng quan tâm thì nàng sẽ không chủ động đùa giỡn với người ta như vậy, trên cơ bản, đối với người xa lạ hoặc là người nàng không tin tưởng mà nói . . . . nàng đối xử với bọn họ khá lạnh nhạt.

“Đúng rồi đại thúc, khi nào chúng ta đón Tiểu Phàm về?” Hạ Thiên chợt nhớ tới việc này.

Mấy ngày nay Tiểu Phàm cứ ở rịt trong phủ của Ân Tử Dương, không thèm trở về Ly vương phủ, đã mấy ngày liền Hạ Thiên không gặp bé, nàng cảm thấy bọn họ như đã xa cách vài thế kỷ rồi.

Ân Tịch Ly đột nhiên vươn tay ôm nàng, nàng cũng không kháng cự, cả người ngã vào trong ngực hắn, hắn khẽ hôn lên mái tóc thơm dịu của nàng rồi mới nói: “Nàng nhớ nó à?”

Hạ Thiên khẽ ngọ nguậy vài cái, Ân Tịch Ly vẫn ôm chặt lấy nàng, nàng có chút do dự rồi cũng để mặc hắn ôm, tự mình tìm một tư thế thoải mái, vùi đầu vào trong cổ Ân Tịch Ly, hít một hơi thật sâu rồi gật đầu nói: “Chiều nay chúng ta đến đón nó nhé?”

Nói xong, nàng lại hít một hơi nữa, ừm, mùi hương trên người đại thúc thật dễ chịu, hương thơm nhàn nhạt như mùi của hoa ngọc lan, dịu nhẹ và tự nhiên, không phải là hắn tự chế ra nước hoa phiên bản cổ đại đấy chứ?

Hạ Thiên ngẫm nghĩ, cảm thấy rất có khả năng này, nàng lập tức hứng thú khịt mũi ngửi ngửi, giống như một con chó nhỏ đáng yêu đang tìm kiếm nơi phát ra mùi thơm trên người hắn, toàn bộ hơi thở phả lên trên người Ân Tịch Ly khiến hô hấp của hắn không khỏi ngừng lại, xuân tâm nhộn nhạo.

“Thiên nhi.” Ân Tịch Ly vươn tay kéo nàng để nàng đối mặt với mình, hắn nhìn thẳng vào mắt nàng, bên trong con ngươi đen láy đang dần nhen nhóm một ngọn lửa: “Nàng đang ngửi cái gì vậy?”

Nàng không biết làm vậy sẽ khiến hắn cho là nàng đang dụ dỗ hắn sao? Ân Tịch Ly xuân tâm nhộn nhạo, động tác vừa rồi của Hạ Thiên khiến lòng hắn ngứa ngáy khó nhịn.

Hạ Thiên mờ mịt chớp mắt vài cái, nhìn khuôn mặt tuấn tú đang phóng đại trước mắt: “Ta thấy trên người chàng có mùi rất thơm, ta đang tìm xem có phải là chàng giấu túi thơm hay không?”

Ân Tịch Ly cong môi để lộ ra ý cười: “Sao phải tìm cực khổ như vậy? Chi bằng để ta cởi hết quần áo cho nàng kiểm tra cẩn thận có được không?”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Hạ Thiên đột nhiên đỏ bừng: “Chàng, chàng . . . .”

“Hả? Ta làm sao?” Nụ cười của Ân Tịch Ly mang theo vài phần tà mị, dung nhan phong hoa tuyệt đại, cũng là khuôn mặt thiên hạ đệ nhất mỹ nam, bất kỳ người nào nhìn thấy dung nhan yêu diễm tà mị này thì đều không nhịn được mà mất hồn trong khoảnh khắc, chỉ vì đây không phải là vẻ đẹp của nhân gian.

Từ trước tới giờ, trước mặt Hạ Thiên, dáng vẻ của Ân Tịch Ly không phải nổi giận đùng đùng thì cũng là vừa tức giận vừa bất đắc dĩ, có bao giờ lại trở nên yêu diễm tà mị như vậy? Hạ Thiên quả thật là không cẩn thận mà nhìn khuôn mặt này đến ngây người.

Hoàn toàn quên mất hoàn cảnh hiện tại, nàng chỉ ngơ ngác nhìn khuôn mặt đẹp đến khác thường của vương gia đại thúc, nhìn đến thẫn thờ.

Ân Tịch Ly rất hài lòng về mỹ nam kế của mình, hắn không cần toàn bộ người trong thiên hạ say mê, hắn chỉ cần người trước mắt vì mình mà khuynh đảo là đủ rồi, chỉ có điều, dáng vẻ ngơ ngác này của nàng thật sự vô cùng đáng yêu, khiến hắn không nhịn được mà muốn đem cả người nàng ăn tươi nuốt sống vào trong bụng.

“Haha, Thiên nhi, nàng thật đáng yêu.” Ân Tịch Ly yêu thương hôn lên đôi mắt trong veo như bảo thạch của nàng, sau đó lại chậm rãi hôn xuống cái mũi nhỏ xinh xắn, rồi lại từ từ hôn xuống đôi môi đỏ thắm, hé miệng mút chặt.

“Ô. . .” Cô gái háo sắc nào đó bỗng hồi phục tinh thần, lại đột nhiên bị nụ hôn nồng nhiệt này dọa sợ tới suýt chút nữa thì hụt hơi, không khí cứ thế mà nghẹn lại trong cổ họng, nghẹn đến mức sắc mặt nàng trở nên đỏ bừng, toàn thân run rẩy.

“Đừng khẩn trương đừng khẩn trương.” Ân Tịch Ly vội vàng vỗ vỗ lưng nàng, liên tục thấp giọng dụ dỗ: “Hít thở nhẹ nhàng. . .”

“Hô. . .” Hạ Thiên trợn mắt, cuối cùng cũng thở xong một hơi, lại lập tức cảm thấy xấu hổ không chịu nổi, chỉ một cái hôn thôi mà cũng có thể khiến nàng suýt chút nữa bị ngộp chết rồi, trời ạ, nàng không muốn sống nữa, thật là mất mặt quá!

Đang định lên án cái tên đầu sỏ hại nàng suýt chút nữa bị nghẹn mà chết thì Ân Tịch Ly lại nghiêng người, hôn lên môi nàng một lần nữa.

“A. . . Đại thúc . . . ta, ta . . .” Trái tim Hạ Thiên đập loạn xa, mơ mơ màng màng cảm thụ được nụ hôn vừa dịu dàng vừa bá đạo này khiến nàng say mê chìm đắm, cũng khiến nàng khẩn trương sợ hãi.

“Sao? Thiên nhi còn muốn nói gì?” Ân Tịch Ly ôm nàng, giọng nói êm ái trầm thấp càng thêm dịu dàng.

“. . .” Hạ Thiên giương mắt, có chút hoảng hốt nhìn vào mắt Ân Tịch Ly như, thấy trong đôi mắt hắn như có ngọn lửa đang bùng cháy, nàng thật sự có chút ý nghĩ muốn chạy trốn: “Cái này, ta. . .”

Nàng muốn nói gì? Sao tự nhiên nàng lại không nghĩ ra? Sao tự nhiên lại không biết phải nói gì thế này?

“Ừ?” Đôi tay rắn chắc đặt trên người nàng, mỗi một nơi hắn chạm vào đều mang theo nhiệt độ nóng hổi, khiến lòng hắn mềm nhũn, khiến lòng nàng say mê: “Nàng muốn nói gì nào?”

Hắn rất kiên nhẫn chờ đợi, một mặt vừa hôn nhẹ lên vành tai mẫn cảm của nàng, một mặt vừa dịu dàng dụ dỗ.

“Á, đại thúc, đừng mà.” Ý thức bắt đầu trở nên hoảng hốt, Hạ Thiên không biết mình đang nói cái gì nữa, nàng chỉ biết nếu bây giờ mình không đẩy đại thúc ra. . . thì nàng sẽ thật sự trầm luân mất.

“Đừng cái gì?” Môi mỏng dán chặt vào tai nàng, bàn tay to lớn ấm áp của Ân Tịch Ly đã vây quanh trước người nàng, nhẹ nhàng kéo mở vạt áo của nàng.

Bảy năm rồi, hắn tìm nàng đã bảy năm, cũng đã đợi nàng bảy năm, hôm nay nàng đã ở bên cạnh hắn, hắn đã muốn ôm nàng biết bao, để nàng và mình hòa làm một, để hắn cảm nhận được có phải nàng đã thật sự trở lại hay không, có phải nàng thật sự tồn tại hay không.

Chẳng qua là, hắn không muốn dọa đến cô bé hay dễ dàng xấu hổ này, hắn lo mình sẽ dọa nàng sợ hãi mà bỏ chạy, chỉ đành từng bước từng bước tiến vào lòng nàng. Ngày hôm nay, nàng rốt cuộc đã yêu hắn, hắn phát hiện bản thân mình đã không thể chờ nổi nữa, chỉ muốn nàng chân chính trở thành người của hắn, trở thành thê tử của hắn.

Ân Tịch Ly giữ chặt đầu nàng, sự nhiệt tình hệt như một cơn sóng lớn, cứ thế cuồn cuộn kéo đến, vội vã muốn truyền đạt đến nàng, để nói cho nàng biết, nguyện vọng này, hắn đã chờ đợi từ rất lâu. . . .

Hạ Thiên thực sự trở nên mơ màng, chìm đắm vào trong nụ hôn triền miên sâu thẳm, đại thúc hôn rất thành thục, nàng hốt hoảng, một vài hình ảnh bỗng hiện ra trong đầu.

Bên cạnh hồ nước nóng, toàn thân nàng không một mảnh vải, cùng đại thúc ôm chặt lấy nhau . . . .

Nàng xấu hổ đến mức muốn đào một cái hố để chui xuống! Chẳng lẽ, đó là chuyện xảy ra lúc nàng trúng xuân dược sao?

Dĩ nhiên là ở trong hồ nước nóng đó . . . .

“Thiên nhi . . .” Ân Tịch Ly đột nhiên lẩm bẩm khẽ gọi, hai bờ môi kề sát nhau, giọng điệu êm ái tựa như một ngọn lửa ấm áp làm say lòng người.

“Ưm. . . .” Hạ Thiên khẽ ưm một tiếng, chìm đắm trong sự kích tình mà hắn tạo ra, nàng không có cách nào kìm chế, cảm giác toàn thân mềm nhũn, nếu không nhờ hắn ôm chặt thì nàng sẽ không chống nổi sức nặng của thân thể mà ngã xuống.

“Đại thúc . . . bây giờ đang là ban ngày . . .” Hạ Thiên yếu ớt nhắc nhở hắn, ánh mắt của hắn lúc này thật quá mức nóng bỏng, dục vọng quá mức mãnh liệt, mà nàng cũng chỉ trải qua chuyện phòng the có một lần duy nhất, lại không nhớ rõ, chỉ mơ mơ hồ hồ nhớ được mấy phần, nhưng mà, dù chưa ăn thịt heo thì cũng đã nhìn thấy heo chạy, nàng hiểu rõ, ánh mắt của đại thúc rõ ràng là đang muốn truyền đạt cái gì đó với nàng.

Hắn muốn nàng.

Chapter
1 Chương 1: Tự nhiên xuyên qua
2 Chương 2: Nam nhân này thật không dễ chọc
3 Chương 3: Đại thúc từ trên trời giáng xuống
4 Chương 4: Lấy thuốc cho đại thúc
5 Chương 5: Ta sẽ ở cùng với ngươi, sẽ không để cho ngươi cô độc. . . .
6 Chương 6: Nửa đêm gặp sắc * lang
7 Chương 7: Ta bị phi lễ rồi!
8 Chương 8: Đại thúc này thật chảnh!
9 Chương 9: Đại thúc năm nay bao nhiêu tuổi?
10 Chương 10: Cường hôn (1)
11 Chương 11: Cường hôn (2)
12 Chương 12: Rời đi
13 Chương 13: Tam ca rất ghét nữ nhân!
14 Chương 14: Ngươi là thần y, thuốc của ngươi là thần dược!
15 Chương 15: Yêu nghiệt, yêu nghiệt a
16 Chương 16: Quyến rũ “băng sơn”
17 Chương 17: Lần thứ hai gặp nhau
18 Chương 18: Đại thúc, nhà của ngươi thật đẹp nha!
19 Chương 19: Đại Lực Kim Cương hoàn, nhập khẩu từ Nhật Bản!
20 Chương 20: Oan gia ngõ hẹp
21 Chương 21: Lại là một đại yêu nghiệt!
22 Chương 22: Nhà của ta không phải ở trong phủ
23 Chương 23: Hắn, nhớ kỹ nàng rồi!
24 Chương 24: Tìm tới cửa
25 Chương 25: Năm nay nhất định là năm xui xẻo của nàng
26 Chương 26: Ngươi dám nói bổn vương là lão già cặn bã!
27 Chương 27: Dạy dỗ thật tốt
28 Chương 28: Nàng sẽ báo thù
29 Chương 29: Tam hoàng tử đột kích
30 Chương 30: Làm sao mà ta biết được lai lịch của hắn lại lớn như vậy?
31 Chương 31: Cứ như vậy mà rời đi sao?
32 Chương 32: Bắt đầu dạy dỗ!
33 Chương 33: Nha hoàn bên cạnh
34 Chương 34: Hấp dẫn
35 Chương 35: Tay bị chuột rút
36 Chương 36: Vai kề vai
37 Chương 37: Cưỡng bức rồi sao?
38 Chương 38: Tự làm tự chịu
39 Chương 39: Nhất định phải đi!
40 Chương 40: Quả thực rất mị hoặc
41 Chương 41: Mị lực quá kém!
42 Chương 42: Tất cả vì mưu sinh a~
43 Chương 43: Hành động vô cùng sáng suốt
44 Chương 44: Liên phi
45 Chương 45: Bạt tai (1)
46 Chương 46: Bạt tai (2)
47 Chương 47: Mùa xuân của Vương gia tới rồi
48 Chương 48: Nàng… muốn về nhà
49 Chương 49: Phẫn nộ
50 Chương 50: Báo thù
51 Chương 51: Ta muốn xin nghỉ
52 Chương 52: Yêu ngươi chết mất!
53 Chương 53: Ta đến để bồi tội
54 Chương 54: Tiểu nhân năm nay 26 tuổi rồi!
55 Chương 55: Mỹ dung bí truyền
56 Chương 56: Bị bắt quả tang
57 Chương 57: Ngươi nghĩ ta là người xấu xa như vậy sao?
58 Chương 58: Toilet năm sao
59 Chương 59: Rơi vào hố xí
60 Chương 60: Vô cùng hả giận
61 Chương 61: Quyền lợi của phụ nữ, tuổi trẻ muôn năm!
62 Chương 62: Thật sự cưỡng ép sao?
63 Chương 63: Bạch mã hoàng tử
64 Chương 64: Sao lại đột nhiên đối xử tốt với nàng như vậy?
65 Chương 65: Tam ca tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng
66 Chương 66: Bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm (*)
67 Chương 67: Bộc lộ tài năng quá lộ liễu cũng không phải là chuyện tốt
68 Chương 68: Đấu thơ
69 Chương 69: Đại dương a —— tất cả đều là nước
70 Chương 70: Xóa tên khỏi con đường làm quan
71 Chương 71: Khuyên nhủ
72 Chương 72: Bởi vì, ta thích !
73 Chương 73: Dịu dàng
74 Chương 74: Thổ lộ
75 Chương 75: Thổ lộ (2)
76 Chương 76: Nàng là Hướng Linh Lung?
77 Chương 77: Nhìn lầm
78 Chương 78: Thưởng thức mỹ nam
79 Chương 79: Thiên hạ đệ nhất mỹ nam
80 Chương 80: Hối hận
81 Chương 81: Đánh cược
82 Chương 82: Người ta nhớ ngươi nha. . . . .
83 Chương 83: Dao cạo râu bồ câu
84 Chương 84: Hạ Thiên rất dũng mãnh
85 Chương 85: Nàng muốn đem tất cả xương cốt của hắn nuốt vào trong bụng
86 Chương 86: Nhìn một lần – một trăm lượng
87 Chương 87: Hôn
88 Chương 88: Là ai hôn nàng?
89 Chương 89: Hướng Linh Lung = Hạ Thiên
90 Chương 90: Cảnh cáo
91 Chương 91: Vòng tay
92 Chương 92: Vương phi tương lai của ta
93 Chương 93: Hướng Linh Lung (thượng)
94 Chương 94: Hướng Linh Lung (hạ)
95 Chương 95: Dịu dàng
96 Chương 96: Hôm nay không thể nướng gà được
97 Chương 97: Đại thúc rất keo kiệt!
98 Chương 98: Ngươi nào có quyến rũ được như vậy chứ!
99 Chương 99: Mỹ nhân, đến đây cho gia hôn một cái nào. . . .
100 Chương 100: Nhà của ta ở Thượng Hải!
101 Chương 101: Ngồi máy bay!
102 Chương 102: Mỹ nhân đại thúc
103 Chương 103
104 Chương 104: Ghen
105 Chương 105: Bắt cóc
106 Chương 106: Bắt cóc (2)
107 Chương 107: Bổn vương đã muốn thì không ai có thể ngăn cản!
108 Chương 108: Chân tướng
109 Chương 109
110 Chương 110: Càng già càng yếu
111 Chương 111: Trước thời hạn
112 Chương 112: Được cứu
113 Chương 113: Bổn vương rất thích
114 Chương 114: Rời đi
115 Chương 115: Chớp mắt một cái đã bảy năm
116 Chương 116: Cha con gặp nhau
117 Chương 117: Gặp lại tức là duyên
118 Chương 118: Đại thúc, đã lâu không gặp!
119 Chương 119: Đây là mẹ của con!
120 Chương 120: Vừa gặp lại đã khi dễ người ta!
121 Chương 121: Mẫu thân thật sự rất đáng đánh đòn
122 Chương 122: Mẹ con gọi ngài là đại thúc, con gọi ngài là đại gia
123 Chương 123: Cùng ngủ
124 Chương 124: Hiến pháp tạm thời
125 Chương 125: Hai cha con – một vở diễn
126 Chương 126: Phụ vương, con nghèo lắm!
127 Chương 127: Tương phùng
128 Chương 128: Mấy vị cô nương này thật sự quá điên cuồng. . .
129 Chương 129: Bí mật của Nhậm Diệc
130 Chương 130: Hai mẹ con vô lương
131 Chương 131: Mất đi vị giác!
132 Chương 132: Phi lễ chớ đụng!
133 Chương 133: Thật ra thì, ta vẫn luôn rất tuấn tú!
134 Chương 134: Hạ Thiên và Ân Dã Thần (1)
135 Chương 135: Hạ Thiên và Ân Dã Thần (2)
136 Chương 136: Hạ Thiên và Ân Dã Thần (3)
137 Chương 137: Rốt cuộc là nàng đã sinh ra đứa con thế nào vậy?
138 Chương 138: Ra oai
139 Chương 139
140 Chương 140: Ấm áp
141 Chương 141: Có muốn để cho hắn hôn hay không?
142 Chương 142: Chơi trò hôn nhẹ
143 Chương 143: Cha ta là Lý Cương!
144 Chương 144: Có người làm chỗ dựa đúng là có khác!
145 Chương 145: Có chút ngọt ngào
146 Chương 146: Bề ngoài chỉ là gạt người
147 Chương 147: Chúng ta là người hào phóng
148 Chương 148: Nàng thích hắn sao?
149 Chương 149: Tiểu Thiên Thiên, chúng ta cùng nhau bỏ trốn đi!
150 Chương 150: Có thích ta hay không?
151 Chương 151: Hai tên ngốc
152 Chương 152: Hôn trộm
153 Chương 153: Huynh ấy thật sự thích ngươi
154 Chương 154: Hắn không phải là nam nhân khác
155 Chương 155: Muốn hắn yên tâm sao?
156 Chương 156: Đại thúc quả nhiên là rất xấu!
157 Chương 157: Tranh thủ lúc này, di tình biệt luyến!
158 Chương 158: Huynh đệ tốt
159 Chương 159: Vội vàng xác nhận
160 Chương 160: Tiểu Phàm mất tích
161 Chương 161: Bị tập kích
162 Chương 162: Hai huynh đệ
163 Chương 163: Mất trí nhớ
164 Chương 164: Ta thật sự rất nghèo
165 Chương 165: Sinh cho ta một đứa bé đi (1)
166 Chương 166: Sinh cho ta một đứa bé đi (2)
167 Chương 167: Địch ý
168 Chương 168: Lai giả bất thiện
169 Chương 169: Đánh là đúng!
170 Chương 170: Gặp lại nhưng không nhận ra
171 Chương 171: Cha nào con nấy
172 Chương 172: Ta sẽ đợi nàng, đem trái tim ta quay về
173 Chương 173: Nàng có tội! Nàng nhịn!
174 Chương 174: Ta muốn gả cho chàng
175 Chương 175: Khôi phục trí nhớ! (1)
176 Chương 176: Khôi phục trí nhớ (2)
177 Chương 177: Lễ vật của bọn họ!
178 Chương 178: Đại kết cục (1)
179 Chương 179: Đại kết cục (2)
180 Chương 180: Đại kết cục (3)
181 Chương 181: Ngoại truyện Nhậm Diệc ———— Ta yêu nàng, không phải thổ lộ, chỉ là chúc phúc
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: Tự nhiên xuyên qua
2
Chương 2: Nam nhân này thật không dễ chọc
3
Chương 3: Đại thúc từ trên trời giáng xuống
4
Chương 4: Lấy thuốc cho đại thúc
5
Chương 5: Ta sẽ ở cùng với ngươi, sẽ không để cho ngươi cô độc. . . .
6
Chương 6: Nửa đêm gặp sắc * lang
7
Chương 7: Ta bị phi lễ rồi!
8
Chương 8: Đại thúc này thật chảnh!
9
Chương 9: Đại thúc năm nay bao nhiêu tuổi?
10
Chương 10: Cường hôn (1)
11
Chương 11: Cường hôn (2)
12
Chương 12: Rời đi
13
Chương 13: Tam ca rất ghét nữ nhân!
14
Chương 14: Ngươi là thần y, thuốc của ngươi là thần dược!
15
Chương 15: Yêu nghiệt, yêu nghiệt a
16
Chương 16: Quyến rũ “băng sơn”
17
Chương 17: Lần thứ hai gặp nhau
18
Chương 18: Đại thúc, nhà của ngươi thật đẹp nha!
19
Chương 19: Đại Lực Kim Cương hoàn, nhập khẩu từ Nhật Bản!
20
Chương 20: Oan gia ngõ hẹp
21
Chương 21: Lại là một đại yêu nghiệt!
22
Chương 22: Nhà của ta không phải ở trong phủ
23
Chương 23: Hắn, nhớ kỹ nàng rồi!
24
Chương 24: Tìm tới cửa
25
Chương 25: Năm nay nhất định là năm xui xẻo của nàng
26
Chương 26: Ngươi dám nói bổn vương là lão già cặn bã!
27
Chương 27: Dạy dỗ thật tốt
28
Chương 28: Nàng sẽ báo thù
29
Chương 29: Tam hoàng tử đột kích
30
Chương 30: Làm sao mà ta biết được lai lịch của hắn lại lớn như vậy?
31
Chương 31: Cứ như vậy mà rời đi sao?
32
Chương 32: Bắt đầu dạy dỗ!
33
Chương 33: Nha hoàn bên cạnh
34
Chương 34: Hấp dẫn
35
Chương 35: Tay bị chuột rút
36
Chương 36: Vai kề vai
37
Chương 37: Cưỡng bức rồi sao?
38
Chương 38: Tự làm tự chịu
39
Chương 39: Nhất định phải đi!
40
Chương 40: Quả thực rất mị hoặc
41
Chương 41: Mị lực quá kém!
42
Chương 42: Tất cả vì mưu sinh a~
43
Chương 43: Hành động vô cùng sáng suốt
44
Chương 44: Liên phi
45
Chương 45: Bạt tai (1)
46
Chương 46: Bạt tai (2)
47
Chương 47: Mùa xuân của Vương gia tới rồi
48
Chương 48: Nàng… muốn về nhà
49
Chương 49: Phẫn nộ
50
Chương 50: Báo thù
51
Chương 51: Ta muốn xin nghỉ
52
Chương 52: Yêu ngươi chết mất!
53
Chương 53: Ta đến để bồi tội
54
Chương 54: Tiểu nhân năm nay 26 tuổi rồi!
55
Chương 55: Mỹ dung bí truyền
56
Chương 56: Bị bắt quả tang
57
Chương 57: Ngươi nghĩ ta là người xấu xa như vậy sao?
58
Chương 58: Toilet năm sao
59
Chương 59: Rơi vào hố xí
60
Chương 60: Vô cùng hả giận
61
Chương 61: Quyền lợi của phụ nữ, tuổi trẻ muôn năm!
62
Chương 62: Thật sự cưỡng ép sao?
63
Chương 63: Bạch mã hoàng tử
64
Chương 64: Sao lại đột nhiên đối xử tốt với nàng như vậy?
65
Chương 65: Tam ca tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng
66
Chương 66: Bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm (*)
67
Chương 67: Bộc lộ tài năng quá lộ liễu cũng không phải là chuyện tốt
68
Chương 68: Đấu thơ
69
Chương 69: Đại dương a —— tất cả đều là nước
70
Chương 70: Xóa tên khỏi con đường làm quan
71
Chương 71: Khuyên nhủ
72
Chương 72: Bởi vì, ta thích !
73
Chương 73: Dịu dàng
74
Chương 74: Thổ lộ
75
Chương 75: Thổ lộ (2)
76
Chương 76: Nàng là Hướng Linh Lung?
77
Chương 77: Nhìn lầm
78
Chương 78: Thưởng thức mỹ nam
79
Chương 79: Thiên hạ đệ nhất mỹ nam
80
Chương 80: Hối hận
81
Chương 81: Đánh cược
82
Chương 82: Người ta nhớ ngươi nha. . . . .
83
Chương 83: Dao cạo râu bồ câu
84
Chương 84: Hạ Thiên rất dũng mãnh
85
Chương 85: Nàng muốn đem tất cả xương cốt của hắn nuốt vào trong bụng
86
Chương 86: Nhìn một lần – một trăm lượng
87
Chương 87: Hôn
88
Chương 88: Là ai hôn nàng?
89
Chương 89: Hướng Linh Lung = Hạ Thiên
90
Chương 90: Cảnh cáo
91
Chương 91: Vòng tay
92
Chương 92: Vương phi tương lai của ta
93
Chương 93: Hướng Linh Lung (thượng)
94
Chương 94: Hướng Linh Lung (hạ)
95
Chương 95: Dịu dàng
96
Chương 96: Hôm nay không thể nướng gà được
97
Chương 97: Đại thúc rất keo kiệt!
98
Chương 98: Ngươi nào có quyến rũ được như vậy chứ!
99
Chương 99: Mỹ nhân, đến đây cho gia hôn một cái nào. . . .
100
Chương 100: Nhà của ta ở Thượng Hải!
101
Chương 101: Ngồi máy bay!
102
Chương 102: Mỹ nhân đại thúc
103
Chương 103
104
Chương 104: Ghen
105
Chương 105: Bắt cóc
106
Chương 106: Bắt cóc (2)
107
Chương 107: Bổn vương đã muốn thì không ai có thể ngăn cản!
108
Chương 108: Chân tướng
109
Chương 109
110
Chương 110: Càng già càng yếu
111
Chương 111: Trước thời hạn
112
Chương 112: Được cứu
113
Chương 113: Bổn vương rất thích
114
Chương 114: Rời đi
115
Chương 115: Chớp mắt một cái đã bảy năm
116
Chương 116: Cha con gặp nhau
117
Chương 117: Gặp lại tức là duyên
118
Chương 118: Đại thúc, đã lâu không gặp!
119
Chương 119: Đây là mẹ của con!
120
Chương 120: Vừa gặp lại đã khi dễ người ta!
121
Chương 121: Mẫu thân thật sự rất đáng đánh đòn
122
Chương 122: Mẹ con gọi ngài là đại thúc, con gọi ngài là đại gia
123
Chương 123: Cùng ngủ
124
Chương 124: Hiến pháp tạm thời
125
Chương 125: Hai cha con – một vở diễn
126
Chương 126: Phụ vương, con nghèo lắm!
127
Chương 127: Tương phùng
128
Chương 128: Mấy vị cô nương này thật sự quá điên cuồng. . .
129
Chương 129: Bí mật của Nhậm Diệc
130
Chương 130: Hai mẹ con vô lương
131
Chương 131: Mất đi vị giác!
132
Chương 132: Phi lễ chớ đụng!
133
Chương 133: Thật ra thì, ta vẫn luôn rất tuấn tú!
134
Chương 134: Hạ Thiên và Ân Dã Thần (1)
135
Chương 135: Hạ Thiên và Ân Dã Thần (2)
136
Chương 136: Hạ Thiên và Ân Dã Thần (3)
137
Chương 137: Rốt cuộc là nàng đã sinh ra đứa con thế nào vậy?
138
Chương 138: Ra oai
139
Chương 139
140
Chương 140: Ấm áp
141
Chương 141: Có muốn để cho hắn hôn hay không?
142
Chương 142: Chơi trò hôn nhẹ
143
Chương 143: Cha ta là Lý Cương!
144
Chương 144: Có người làm chỗ dựa đúng là có khác!
145
Chương 145: Có chút ngọt ngào
146
Chương 146: Bề ngoài chỉ là gạt người
147
Chương 147: Chúng ta là người hào phóng
148
Chương 148: Nàng thích hắn sao?
149
Chương 149: Tiểu Thiên Thiên, chúng ta cùng nhau bỏ trốn đi!
150
Chương 150: Có thích ta hay không?
151
Chương 151: Hai tên ngốc
152
Chương 152: Hôn trộm
153
Chương 153: Huynh ấy thật sự thích ngươi
154
Chương 154: Hắn không phải là nam nhân khác
155
Chương 155: Muốn hắn yên tâm sao?
156
Chương 156: Đại thúc quả nhiên là rất xấu!
157
Chương 157: Tranh thủ lúc này, di tình biệt luyến!
158
Chương 158: Huynh đệ tốt
159
Chương 159: Vội vàng xác nhận
160
Chương 160: Tiểu Phàm mất tích
161
Chương 161: Bị tập kích
162
Chương 162: Hai huynh đệ
163
Chương 163: Mất trí nhớ
164
Chương 164: Ta thật sự rất nghèo
165
Chương 165: Sinh cho ta một đứa bé đi (1)
166
Chương 166: Sinh cho ta một đứa bé đi (2)
167
Chương 167: Địch ý
168
Chương 168: Lai giả bất thiện
169
Chương 169: Đánh là đúng!
170
Chương 170: Gặp lại nhưng không nhận ra
171
Chương 171: Cha nào con nấy
172
Chương 172: Ta sẽ đợi nàng, đem trái tim ta quay về
173
Chương 173: Nàng có tội! Nàng nhịn!
174
Chương 174: Ta muốn gả cho chàng
175
Chương 175: Khôi phục trí nhớ! (1)
176
Chương 176: Khôi phục trí nhớ (2)
177
Chương 177: Lễ vật của bọn họ!
178
Chương 178: Đại kết cục (1)
179
Chương 179: Đại kết cục (2)
180
Chương 180: Đại kết cục (3)
181
Chương 181: Ngoại truyện Nhậm Diệc ———— Ta yêu nàng, không phải thổ lộ, chỉ là chúc phúc
footer(); ?>