Quyển 1 – Chương 20: Khuyển tộc vương thú

Một tòa cao ốc vắng vẻ bên cạnh.

Bọn người Diệp Trúc thở hồng hộc mà chạy đến nơi này, ngừng lại quay đầu nhìn thoáng qua đường đi xa xa, chỉ thấy mây đen buông xuống, tiếng gió gào thét trong thiên địa, bên trong mây đen khi thì vang lên một hai tiếng sấm.

Mây đen bao phủ tại tòa nhà cao tầng một mảnh u ám, mang theo vài phần dữ tợn cùng quỷ dị.

"Ca. . ."

Diệp Trúc đứng tại bên cạnh vách tường, dõi mắt nhìn ra xa, nhưng không cách nào thấy rõ chuyện phát sinh trên đường phố kia, trong đôi mắt không khỏi có mấy phần lo lắng.

"Yên tâm đi!" Bạch Long bên cạnh cười cười, nói: "Dùng bản lãnh của hắn, không may là những con Zombie kia."

Ầm ầm ——

Trên bầu trời một đạo lôi đình đột nhiên nổ vang, đem thiên địa đều chiếu lên sáng sáng ngời, trong cuồng phong bí mật mang theo khí lạnh buốt, một hồi gió to mưa lớn tiến đến.

Diệp Thần ngưng trọng nhìn xem đầu quái vật trước mặt, chỉ thấy nó thân cao bảy xích, hình thể như khuyển, tứ chi so với sư tử còn cường tráng hơn, bộ lông toàn thân đen dài, một đôi đồng tử màu đen tĩnh mịch, lạnh lùng mà bao quát Diệp Thần. Tại chân trước của nó, một đôi loan đao giống như gai đâm ngược lại, cực kỳ sắc bén.

"Ma Phong Khuyển!" Diệp Thần ánh mắt trịnh trọng, không có nửa phần chủ quan.

Đây là một đầu chó biến dị, lại không phải đầu chó biến dị bình thường lần trước săn giết, mà là một đầu Vương Cấp Chó Biến Dị, giống loài cực kỳ hiếm có, giống như trong một vạn đầu chó biến dị mới có một đầu chó biến dị loại này.

"Ma phong khuyển, lúc ở cấp 1H1 lực lượng liền đạt đến 40 người, lại là trường phái tốc độ, cực kỳ linh động, chiến sĩ tầm thường có lực lượng 50 người, cũng không cách nào đem nó đánh bại."

Trong nội tâm Diệp Thần hiện ra tư liệu của Ma Phong Khuyển.

1H1 cấp!

Từ lúc tận thế tiến đến, người ở hậu kỳ liền đem xưng là "Hắc Ám Đại Thời Đại", mà thời gian ghi chép năm tháng lịch, tự nhiên cũng có chỗ cải biến. 1H1, đại biểu Hắc Ám lịch năm một tháng một !

1H2, đại biểu Hắc Ám lịch năm một tháng hai, dùng cái này suy ra.

Tại con số phía trước H đại biểu năm lịch, đằng sau đại biểu tháng.

Tất cả Zombie cùng quái vật, mỗi khi trải qua một tháng, sẽ phát sinh quá trình tiến hóa mới, thực lực tăng lên gấp bội, quái vật 1H2 cấp, xa xa mạnh hơn 1H1 cấp đấy.

"Rống!" Răng nanh ma phong khuyển thật dài, giống như Cọp Răng Kiếm, nước miếng theo răng nanh từ trên chảy xuống, rơi vào một mảnh lá khô, lập tức liền đem phiến lá khô ăn mòn, xuyên thủng thành một cái động lớn.

Thân thể nó hơi cong, chợt như mũi tên lao đến.

Trên trán Diệp Thần một giọt mồ hôi chảy xuống, thần kinh căng cứng, con mắt gắt gao nhìn chằm vào ma phong khuyển, ý đồ nhìn thấy quỹ tích hành động của nó, thế nhưng mà Diệp Thần thất vọng rồi, tại một khắc lúc ma phong khuyển động, thân ảnh của nó liền biến thành một đạo tàn ảnh mơ hồ, biến mất trong tầm mắt.

Ngay sau đó, Diệp Thần liền chỉ cảm thấy bên trái có một đạo cuồng phong cuốn tới, thổi trúng tóc cùng quần áo đều hướng bên phải bay tới, trong nội tâm không khỏi hoảng hốt, búa trong tay nhanh chóng bổ tới.

Bành!

Rìu chữa cháy từ không trung bị bẻ gẫy, một móng vuốt giông như từ trong địa ngục duỗi ra, hướng trái tim của hắn chộp tới.

Diệp Thần chấn động, cũng không có bối rối, trong nháy mắt rìu chữa cháy trên tay phòng thủ tại trước người, móng vuốt kích lên rìu chữa cháy, một cổ lực lượng kinh khủng đập vào trên người Diệp Thần, làm hắn hướng về sau bay đi.

Lúc này đây là biểu hiện chênh lệch của dân Pro cùng tân thủ rồi, nếu là một tân thủ, khi bị đánh ngã gục, sẽ ý muốn bước chân đứng vững lại, kết quả là làm cho mất trọng tâm lui về sau vài bước, không có đứng vững, sau đó đặt mông ngồi dưới đất.

Mà trong nháy mắt Diệp Thần bị kích làm cho bay ngược về sau, đôi mắt cực kỳ tỉnh táo, mũi chân dựa thế dậm một cái, ở đằng kia đại lực thôi động xuống, làm một phát lộn ngược ra sau, hơn nữa mũi chân hướng về cái cằm ma phong khuyển đá vào, lập tức quét vào cái cằm dưới của nó, cái chân còn lại đạp một cái vào đầu lâu của nó, thân nhẹ như yến bay ngược rơi trên mặt đất.

Vừa mới rơi trên mặt đất, Diệp Thần liền cầm rìu chữa cháy trong tay, mũi chân một dậm mạnh trên mặt đất, thân ảnh như điện, không lùi mà tiến tới, hướng ma phong khuyển giết tới, chiến đấu một khi bắt đầu, liền chỉ có tiến công!

Càng không ngừng tiến công!

Rống!

Ma phong khuyển bị hai chân Diệp Thần chọc giận, ngửa mặt lên trời gào thét một tiếng, bốn vó trên mặt đất khẽ động, liền hóa thành một đạo tàn ảnh vọt tới trước mặt Diệp Thần, trên mặt đất nhấc lên một hồi cuồng phong hướng Diệp Thần ào ào bay đi.

Mùi tanh hôi nồng đậm đập vào mặt, Diệp Thần tránh cũng không thể tránh, trong mắt nổi lên thị sát khát máu chi ý.

"Huyết Phong Quyết!"

"Huyễn ảnh —— Thập Đao!" [ 10 đao , từ nay sửa luôn thành hán ngữ cho hay, edit lại luôn ở chương 16 ^^ ]

Diệp Thần đứng trung bình tấn, chân trái bước lên trước một bước, trên tay phải nổi gân xanh nắm rìu chữa cháy, quát lên một tiếng lớn, dùng khí thế xuyên qua hết thảy, hướng về phía trước bổ tới.

Sinh tử trong nháy mắt. . .

Thiên địa thời gian dừng lại. . .

Rìu chữa cháy nhìn như thật chậm, kì thực quỹ tích cực nhanh hướng trước mặt ma phong khuyển bổ tới, mang theo mười đạo tàn ảnh, một tầng lại nối tiếp một tầng, cuối cùng tại khuyển trảo cùng rìu chữa cháy cùng một chỗ giao phong, mười đạo tàn ảnh đều chồng chất bên trên rìu chữa cháy.

Ầm ầm ——

Trên bầu trời tạc ra một đạo lôi bạo, mưa to từ trên bầu trời âm u rơi xuống, nhanh chóng đem mặt đất ướt nhẹp, trong thiên địa một mảnh mơ hồ, đều bao phủ tại trong mưa to.

Phốc phốc!

Rìu chữa cháy đứt gãy, móng vuốt ma phong khuyển cũng bẻ gẫy.

Một thân ảnh hướng về sau bay đi, rơi vào trên bùn lầy, trên người dính đầy nước bùn, Diệp Thần giãy dụa bò lên, cho dù giờ phút này khí lực hắn có lẽ đã hao hết, nhưng hắn nhất định phải đứng lên!

"Ta không thể chết được!"

"Tuyệt không thể chết được!"

Trong ý nghĩ của Diệp Thần chỉ có cái ý niệm này trong đầu, một loại ý chí không cách nào diễn tả được, khiến cho hắn đứng lên.

Đứng tại trong mưa to!

Rống!

Lúc này đầu ma phong khuyển lần nữa vọt lên, một cái móng vuốt đã bị cắt đứt máu chảy không ngừng, đem nước mưa trên mặt đất nhuộm đỏ, đau đớn kịch liệt khiến nó càng thêm điên cuồng cùng thô bạo.

Diệp Thần kéo thân thể mỏi mệt, hướng lui về phía sau đi, muốn tìm một cái vũ khí tốt một chút, không biết làm sao bốn phía mặt đất, đều là thi thể Zombie, cũng không có vũ khí gì phù hợp.

Phốc xuy!

Ma phong khuyển đi lên chụp một cái, một trảo kéo ra, chộp vào trên bụng Diệp Thần, mà Diệp Thần cũng ra sức vung quyền, công kích tại đầu lâu của nó, vang lên một tiếng xương vỡ vụn, cũng không phải đầu lâu ma phong khuyển vỡ vụn, mà là xương tay Diệp Thần vỡ vụn.

Móng vuốt Ma phong khuyển sắc bén, tại trên vùng bụng Diệp Thần nhẹ nhàng kéo xuống một khối lớn huyết nhục, trong bụng ruột các loại nội tạng khí quan, đều ào ào mà rơi trên mặt đất…. [ má ơi thế mà còn sống -_- ]

Đôi mắt Diệp Thần huyết hồng, nắm một tảng đá trên mặt đất mạnh mẽ hướng con mắt ma phong khuyển đập tới. Có lẽ là nguyên nhân trong bão tố, ánh mắt ma phong khuyển bị ngăn trở, hơn nữa dùng lực lượng Diệp Thần ném viên đá vào vách tường cũng bị xuyên thủng qua, tốc độ nhanh đến đáng sợ, làm nó không kịp tránh né thoáng cái bị đánh trúng.

Hòn đá kia khảm nạm trong hốc mắt thật sâu.

"Rống. . ."

Ma phong khuyển thống khổ mà ngửa mặt lên trời hí dài, trên mặt đất điên cuồng giãy dụa, lăn qua lăn lại.

Diệp Thần hít một hơi thật sâu, xoay người từ trên mặt đất đem ruột nội tạng các loại chảy xuống nâng lên nhét vào trong bụng, đau đớn kịch liệt đã chết lặng thần kinh của hắn, nhìn thoáng qua ma phong khuyển té trên mặt đất, không có xông lên chiến đấu, mà là nhanh chóng hướng xa xa chạy. [ vãi hồn cái lão tác giả -_- ]

Dùng cái lực lượng đầu ma phong khuyển, cho dù là mấy mười có lực lượng 40 người, cũng không cách nào đem nó đánh bại, trừ phi trong tay có vũ khí sắc bén. Phải biết rằng phương diện chiến đấu của động vật là trời sinh, hiếu chiến hơn nhân loại.

Hơn nữa, móng vuốt và hàm răng ma phong khuyển cũng có thể làm làm vũ khí, hôm nay trong tay Diệp Thần liền một thanh rìu chữa cháy đều không có, bằng vào hai tay đánh chết một đầu quái vật lực lượng 40 người, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông.

Chạy! Chạy! Chạy!

Bên trong mưa to, Diệp Thần như một đầu khỉ kiện tráng, nhanh chóng chạy trốn, chạy không có vài bước, ruột trong bụng liền trượt rơi xuống, hắn không thể không cau mày, đem giáp da khuyển trên người kéo xuống bao ở quanh bụng.

Mưa làm toàn thân hắn ướt, nước trên tóc đen trút xuống nhỏ giọt trên vai.

. . .

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2 Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3 Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4 Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5 Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6 Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7 Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8 Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9 Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10 Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11 Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12 Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13 Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14 Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15 Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16 Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17 Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18 Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19 Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20 Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21 Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22 Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23 Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24 Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25 Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26 Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27 Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28 Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29 Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30 Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31 Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32 Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33 Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34 Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35 Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36 Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37 Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38 Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39 Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40 Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41 Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42 Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43 Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44 Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45 Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46 Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47 Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48 Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49 Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50 Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51 Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52 Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53 Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54 Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55 Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56 Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57 Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58 Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59 Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60 Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61 Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62 Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63 Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64 Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65 Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66 Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67 Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68 Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69 Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70 Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71 Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72 Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73 Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74 Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75 Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76 Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77 Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78 Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79 Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80 Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81 Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82 Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83 Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84 Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85 Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86 Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87 Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88 Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89 Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90 Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91 Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92 Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93 Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94 Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95 Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96 Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97 Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98 Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99 Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100 Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101 Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102 Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103 Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104 Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105 Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106 Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107 Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108 Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109 Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110 Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111 Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112 Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113 Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114 Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115 Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116 Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117 Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
Chapter

Updated 117 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2
Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3
Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4
Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5
Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6
Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7
Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8
Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9
Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10
Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11
Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12
Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13
Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14
Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15
Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16
Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17
Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18
Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19
Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20
Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21
Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22
Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23
Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24
Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25
Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26
Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27
Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28
Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29
Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30
Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31
Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32
Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33
Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34
Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35
Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36
Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37
Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38
Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39
Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40
Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41
Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42
Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43
Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44
Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45
Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46
Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47
Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48
Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49
Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50
Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51
Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52
Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53
Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54
Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55
Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56
Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57
Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58
Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59
Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60
Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61
Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62
Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63
Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64
Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65
Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66
Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67
Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68
Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69
Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70
Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71
Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72
Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73
Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74
Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75
Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76
Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77
Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78
Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79
Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80
Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81
Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82
Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83
Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84
Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85
Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86
Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87
Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88
Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89
Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90
Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91
Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92
Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93
Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94
Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95
Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96
Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97
Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98
Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99
Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100
Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101
Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102
Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103
Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104
Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105
Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106
Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107
Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108
Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109
Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110
Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111
Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112
Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113
Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114
Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115
Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116
Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117
Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
footer(); ?>