Quyển 2 – Chương 13: Siêu cấp tay chân

Hắc si trùng mạnh nhất là —— khống chế!

Bất cứ sinh vật nào, chỉ cần bị nó xâm lấn đầu lâu, liền có thể chiếm cứ thân thể, tiến hành điều khiển!

Diệp Thần nhớ tới thi thể đầu tử cực ma ngưu, không khỏi tim đập thình thịch, nhìn xem hắc si trùng liền nói: "Bất luận cái thi thể gì cho ngươi cũng có thể?"

"Chỉ cần hệ thần kinh bên trong đầu lâu không có tổn hại là được!" Hắc si côn trùng suy nghĩ một chút nói.

"Nói như vậy. . ."

"Thi thể càng hoàn hảo thì phát huy ra lực lượng lại càng lớn, độ hoàn hảo càng thấp điều khiển lại càng gian khổ, hơn nữa lực lượng phát huy ra cũng sẽ cực nhỏ."

Hắc si trùng nói: "Hắc Si Trùng Tộc chúng ta chỉ có thể điều khiển sinh vật gấp 10 lần thể chất bản thân trở xuống!"

Diệp Thần ngơ ngác một chút, "Nói như vậy, ngươi có thể điều khiển đầu tử cực ma ngưu lực lượng 100 người, vậy ngươi bản thân cũng đạt tới lực lượng 10 người?"

Hắc si trùng nhẹ gật đầu, nói: "Ta từng thôn phệ qua một ít huyết nhục quái vật cường đại, đã nhận được tiến hóa."

Diệp Thần hiểu rõ ra, con hắc si trùng trước mặt này tương đương với một con hắc si trùng Vương! Trong lòng của hắn khẽ động, đem cái đầu hắc si trùng thu vào, đi ra ngoài phòng bếp, về tới gian phòng của mình.

Một đêm này, Diệp Thần yên tĩnh chờ đợi.

Hôm sau, ánh rạng đông từ phía trên bầu trời lộ ra.

Mạc Phong từ dưới mật thất đi ra, trong tay cầm một bộ dao giải phẫu, cùng với một cái bình nhỏ màu xanh da trời, chứa chất lỏng màu trắng bên trong, hắn đi vào gian phòng Diệp Trúc, mang vào bao tay trắng.

"Có nguy hiểm không?" Diệp Thần có chút khẩn trương.

Mạc Phong đạm mạc nhìn hắn một cái, lắc đầu nói: "Hết sức."

Diệp Thần quay đầu nhìn qua muội muội Diệp Trúc mặt tái nhợt, nhíu nhíu mày, mang theo bọn người Bạch Long đi ra cửa phòng, ở bên cạnh cửa sổ xem thế nào.

Giải phẫu đã tiến hành bắt đầu. . .

2 giờ đồng hồ sau.

Giải phẫu hoàn thành, Mạc Phong từ bên trong đi ra, nhìn Diệp Thần gật đầu nói: "Thành công!"

Diệp Thần trong nội tâm vui vẻ, vội vàng mở cửa đi đến trước mặt nàng, dò xét một phen, thấy hô hấp vững vàng, tâm mạch nhảy lên bình thường, mới nhẹ nhàng thở ra.

. . .

Bệnh tình muội muội Diệp Trúc chuyển biến tốt đẹp, Diệp Thần cũng yên tâm, ở trong tầng hầm ngầm tìm được Mạc Phong, đem hắc si trùng lấy ra, nói: "Có cái gì có thể cho động vật phục dụng, thường cách một đoạn thời gian cần giải dược, nếu không sẽ phải chịu uy hiếp tánh mạng?"

Thanh âm Hắc si trùng tại trong đầu Diệp Thần vang lên, thét to: "Ngươi, ngươi muốn làm gì?"

Diệp Thần trong nội tâm thì thầm: "Vì phòng ngừa ngươi làm phản, đây là phải làm, chỉ cần ngươi nghe lời, ta sẽ bảo đảm an toàn của ngươi."

"Thật sự là vô sỉ!"

"An, ta cảm thấy phân lượng có lẽ phải tăng thêm gấp ba!"

". . ."

Mạc Phong kỳ quái nhìn thoáng qua hắc si trùng, nói: "Đây là cái gì?"

"Một loại côn trùng kỳ lạ." Diệp Thần thuận miệng nói.

Mạc Phong nhìn hắn một cái, quay người kéo ra một ngăn kéo, từ bên trong lấy ra một tổ dược tề, tổng cộng có hơn mười bình, nhan sắc khác nhau, đều là rất xinh đẹp, hắn thản nhiên nói: "Ngươi muốn loại nào?"

Diệp Thần ngạc nhiên nói: "Tất cả đều là? Đều là thuốc độc?"

"Loại thứ nhất, gọi là hoa hồng tím [Tử Mân Côi], sau khi phục dục trong 3 ngày mà không ăn giải dược, toàn thân làn da sẽ bị tróc lở ra, huyết dịch trở nên bầm đen, đau đớn mà chết."

"Loại thứ hai, gọi là hoa chôn cất [Hoa Táng], trong một tháng không ăn giải dược, sẽ toàn thân ngứa, thẳng đến lâm vào trạng thái điên cuồng, đem chính mình toàn thân hành hạ tới chết."

"Loại thứ ba, gọi là mỹ huyết, trong một tháng không ăn giải dược, sẽ sinh ra muốn ăn, đem chung quanh bất luận cái gì có thể ăn đều ăn tươi, cuối cùng đem thân thể của bản thân từng điểm từng chút ăn hết, chỉ còn một cái đầu lâu mới thôi. . ."

"Cái này loại thứ tư. . ."

Mạc Phong như một cái máy bán hàng, mặt không biểu tình mà giảng một loạt công năng dược hiệu, dược tề càng về sau dược hiệu càng mạnh mẻ, Diệp Thần nghe được cùng hắc si trùng không rét mà run, kinh hồn táng đảm.

"Ngươi không có việc gì nghiên cứu dược tề nhiều như vậy để làm gì?" Diệp Thần cổ quái nhìn xem hắn.

Mạc Phong tùy ý nói: "Làm thí nghiệm."

"Đừng cho ta ăn những đồ vật quỷ quái này!" Hắc si trùng tâm thần run rẩy, nói: "Ta thần phục, ta trăm phần trăm thần phục, đừng cho ta ăn những cái này, cầu ngươi, van cầu ngươi. . ."

Diệp Thần đồng tình nhìn nó nói: "Không có biện pháp, chỉ có thể trách ngươi vận khí không tốt, trước hết ăn cái kia bình 'Hoa chôn cất' a!"

"Không! Đừng! !"

Hắc si trùng thét lên như một cái đứa bé bị ngược đãi.

Diệp Thần đột nhiên cảm giác trên tay có chút ướt át, rất nhiều dịch nhờn từ phía dưới hắc si trùng chảy ra, không khỏi kinh ngạc, "Bị dọa mà đái ra luôn?"

Hắc si trùng khóc không ra nước mắt.

"Ngươi miệng ở đâu, ta cho ngươi ăn." Diệp Thần nhìn thoáng qua tiểu thân thể lông mềm như nhung.

"Ta không ăn, không ăn!" Hắc si trùng sợ hãi mà rụt rụt thân thể, cắn nuốt tế bào nhân loại, nó tự nhiên cũng có tư tưởng nhân loại, biết rõ nuốt những dược tề này nếu là về sau không có giải dược sẽ gặp tra tấn kinh khủng.

"Cần ta tới giúp ngươi cho nó ăn không?" Mạc Phong từ trong ngăn kéo lấy ra một cái kìm nhổ đinh.

Diệp Thần còn chưa kịp mở miệng liền cảm thấy trên tay hơi nhẹ, bình dược tề đã bị hắc si trùng kéo tới, đẩy ra nắp bình lập tức liền đem nước thuốc hấp thu.

Diệp Thần ngạc nhiên.

"Rất tự giác đấy." Mạc Phong gật gật đầu, lại buông xuống kìm nhổ đinh.

Diệp Thần trong nội tâm xấu hổ.

Sau đó Diệp Thần đi ra tầng hầm ngầm, trên đường trở về đối với hắc si trùng nói: "Ngày mai ta sẽ giúp ngươi tìm một đầu thi thể thú biến dị, về sau sự tình săn giết Zombie, liền giao cho ngươi rồi."

Diệp Thần trong nội tâm đã có kế hoạch, chỉ cần giao cho hắc si trùng một thi thể thú biến dị cường đại, sau đó khiến nó đến phụ trợ săn giết Zombie, như vậy hiệu suất sẽ gia tăng thật lớn, dù sao khứu giác của thú biến dị so với nhân loại mạnh hơn, hơn nữa thể trạng khổng lồ, một trảo xuống liền thây ngang khắp đồng.

Luận quần thể công kích. . .

Nhân loại so với thú biến dị đúng là vẫn còn yếu hơn, bất quá nếu là sử dụng pháo laser, vũ khí hạt nhân những lực lượng kỹ thuật khoa học, vậy thì bá đạo hơn rồi. Nhưng mấy thứ binh khí này chỉ là đồ phụ trợ, chờ đến thời đại băng hà, hết thảy binh khí phụ trợ đều vô dụng, chỉ có thực lực bản thân mới coi căn bản để sống sót!

"Hôm nay các ngươi đi theo Mạc Phong săn giết Zombie, chớ đi quá xa." Diệp Thần đi đến đại sảnh, đối với bọn người Chư Cát Phàm, Bạch Long lên tiếng chào hỏi, sau đó đi đến chỗ ở muội muội Diệp Trúc, kiểm tramột chút thấy nàng còn chưa có thức tỉnh, liền quay người khóa cửa phòng, đi ra ngoài.

Tuy đem muội muội một người ở lại sở nghiên cứu, tính an toàn không có đảm bảo như đi theo bên người, bất quá Diệp Thần tin tưởng dùng trí lực bọn người Bạch Long, Mạc Phong, thì sẽ không làm sự tình ngu xuẩn tổn thương Diệp Trúc.

Thứ nhất, ở bên trong sở nghiên cứu đồ ăn sung túc, không có khả năng vì nhét đầy cái bao tử đi đánh chết muội muội Diệp Trúc.

Thứ hai, mọi người đã cùng một chỗ, có chiếu cố của hắn, tỷ lệ sống sót càng lớn!

Tại hai điều kiện này, tổn thương Diệp Trúc hoàn toàn không có lợi, không có ai sẽ đi làm chuyện tình ngu xuẩn như vậy.

"Ngươi muốn đi đâu?" Bạch Long nhìn xem một mình Diệp Thần đi ra ngoài, kinh ngạc nói.

"Một cái địa phương rất nguy hiểm." Diệp Thần thuận miệng nói ra, quay người đi ra đại môn.

Bầu trời chìm vào hôn mê, mây mù trắng xám bay bay, có khi thì có mấy con quái điểu bay tứ tung mà qua. . .

Diệp Thần đi ra sở nghiên cứu, đi tới con đường đêm qua, lập tức liền trông thấy trong đá vụn bên cạnh con đường, có một ít thi thể quái vật bị ăn hết chỉ còn lại khung xương trắng bóc, nhìn bộ dáng tựa hồ là mấy con chuột biến dị.

"Quái vật nhiều như vậy, các nhân loại ngươi sớm muộn sẽ bị diệt vong đấy." Lúc này, hắc si trùng chợt nói.

Diệp Thần tùy ý nói: "Ai nói cho ngươi?"

Hắc si trùng hừ một tiếng nói: "Toàn cầu nhiều sinh vật như vậy đều đã xảy ra tiến hóa, biến dị, vô số con kiến, vô số con muỗi, loại này tuyệt đối không phải là nhân loại có thể chống cự được, lại có cả sinh vật biển các loại khác, đợi tiến hóa đến cao cấp, chúng nó lên đất liền đi vào đại lục, khi đó nhân loại triệt để chết lềnh bà lềnh bềnh rồi."

Diệp Thần thản nhiên nói: "Chớ xem thường nhân loại! Bọn thú biến dị mặc dù là tồn tại rất cường đại, nhưng là trong nhân loại cũng có một ít người thể chất đặc thù, có thể như quái vật, mỗi qua một tháng liền sinh ra một lần tiến hóa, theo ta được biết, tại tận thế tháng thứ nhất, một đầu sư tử có thể tiến hóa thành lực lượng 100 người! Mà những nhân loại có thể chất tiến hóa được thì tháng thứ nhất cũng có lực lượng 80 người đến 120 người, hơn nữa có thể đánh chết Zombie, gia tăng thực lực, tốc độ tăng lên so với thú biến dị tuyệt không chậm hơn!"

"Hơn nữa!"

"Tuy tận thế bạo phát, nhưng trên địa cầu rất nhiều tài nguyên đều vẫn tồn tại, chỉ là thời gian ngắn không thể quản lý, tạm thời hoang phế, tỷ như rất nhiều quốc gia có kho vũ khí hạt nhân, pháo laser, bom nguyên tử, các loại vũ khí cỡ lớn, còn có rất nhiều súng Laser uy lực cường đại."

"Trung Quốc vốn là 13 ức* người sử dụng tài nguyên trong nước, hôm nay chỉ còn hai ba ức người sử dụng, mỗi người có thể lấy được tài nguyên cực kỳ to lớn!"

"Đợi xây dựng căn cứ thành phố xong, một người thủ một cây Súng Tiểu Liên, ống phóng rốc-két, muốn săn giết quái vật cũng phải việc khó!"

"Huống hồ, trong nhân loại còn có thể thức tỉnh thành thánh chiến sĩ, đây mới là căn bản để nhân loại quật khởi!"

Diệp Thần một loạt nói ra, tuy thấy thú biến dị rất nhiều, nhân loại hoàn toàn ở vào yếu thế, nhưng một vài nhà khoa học trước khi chết đã đem ngôn luận truyền cho đệ tử cùng bằng hữu, lúc đem bí mật này công khai, tất cả mọi người đã biết săn giết Zombie có thể gia tăng lực lượng, rối rít đầu nhập vào quân đội, thu hoạch vũ khí, săn giết Zombie!

Đến lúc đó Zombie đã không phải uy hiếp được nhân loại , mà là đồ ăn!

Tai nạn duy nhất là Muỗi Triều do mấy trăm vạn con muỗi tạo thành!

Ở kiếp trước, Diệp Thần từng thấy qua Kiến Triều tràn qua một cái căn cứ thành phố cao cấp, một đường đi qua, tường thành như đất ầm ầm sụp đổ, vô số người chết , không một ai sống sót đó mới gọi là khủng bố!

Bất quá gặp gỡ tình huống như vậy, căn cứ thành phố hơn phân nửa đều sớm phóng vũ khí hạt nhân!

Rống!

Đúng lúc này, phía trước đột nhiên vang lên một tiếng gầm gừ phẫn nộ, ngay sau đó là thanh âm phòng ốc sụp đổ ầm ầm.

. . .

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2 Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3 Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4 Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5 Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6 Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7 Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8 Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9 Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10 Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11 Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12 Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13 Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14 Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15 Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16 Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17 Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18 Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19 Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20 Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21 Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22 Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23 Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24 Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25 Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26 Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27 Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28 Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29 Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30 Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31 Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32 Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33 Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34 Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35 Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36 Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37 Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38 Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39 Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40 Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41 Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42 Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43 Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44 Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45 Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46 Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47 Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48 Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49 Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50 Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51 Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52 Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53 Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54 Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55 Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56 Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57 Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58 Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59 Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60 Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61 Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62 Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63 Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64 Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65 Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66 Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67 Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68 Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69 Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70 Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71 Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72 Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73 Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74 Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75 Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76 Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77 Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78 Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79 Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80 Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81 Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82 Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83 Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84 Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85 Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86 Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87 Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88 Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89 Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90 Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91 Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92 Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93 Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94 Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95 Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96 Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97 Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98 Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99 Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100 Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101 Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102 Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103 Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104 Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105 Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106 Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107 Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108 Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109 Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110 Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111 Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112 Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113 Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114 Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115 Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116 Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117 Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
Chapter

Updated 117 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2
Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3
Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4
Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5
Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6
Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7
Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8
Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9
Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10
Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11
Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12
Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13
Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14
Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15
Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16
Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17
Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18
Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19
Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20
Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21
Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22
Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23
Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24
Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25
Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26
Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27
Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28
Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29
Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30
Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31
Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32
Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33
Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34
Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35
Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36
Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37
Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38
Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39
Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40
Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41
Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42
Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43
Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44
Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45
Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46
Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47
Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48
Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49
Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50
Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51
Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52
Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53
Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54
Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55
Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56
Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57
Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58
Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59
Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60
Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61
Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62
Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63
Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64
Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65
Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66
Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67
Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68
Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69
Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70
Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71
Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72
Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73
Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74
Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75
Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76
Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77
Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78
Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79
Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80
Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81
Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82
Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83
Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84
Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85
Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86
Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87
Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88
Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89
Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90
Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91
Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92
Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93
Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94
Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95
Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96
Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97
Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98
Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99
Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100
Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101
Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102
Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103
Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104
Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105
Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106
Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107
Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108
Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109
Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110
Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111
Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112
Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113
Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114
Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115
Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116
Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117
Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
footer(); ?>