Quyển 5 – Chương 16: Dân đen – Bao cỏ

Hôm sau, Diệp Thần thức dậy liền nhận được thông tin nhiệm vụ phía trên truyền đến, do một thanh niên đưa tới, sau khi giao vào tay Diệp Thần, cũng không nói gì liền rời đi.

Diệp Thần một bên ăn điểm tâm, một bên nhìn đọc.

Trong thư ghi rằng:

Nhiệm vụ lần này, tổn thất 98 tên binh sĩ, đội trưởng bốn gã, doanh trưởng hai gã, tổng cộng khấu trừ tỉ lệ hoàn thành 53%, tổng tỉ lệ hoàn thành đạt tới 69%, nhiệm vụ thuận lợi hoàn thành, đặc biệt ban thưởng 10 vạn quân công!

Diệp Thần nhìn thoáng qua, tiện tay để lên bàn, không thèm để ý nữa, trong nội tâm thầm nghĩ, trong thư cái gì cũng không nói, chỉ đơn giản nói lại tổn thất nhiệm vụ một phát, thế nhưng ở đằng sau thì để lại một điểm ấn tượng của mình không đẹp cho các cao tầng a!

Đối với suy nghĩ đám cao tầng này, Diệp Thần cũng không thèm để ý, mục đích chủ yếu hắn tiến vào quân đội, chỉ vì đạt được Thần Huyết trong Atlantis, còn lại thì chả có con vẹo gì cả.

"Về sau, người giám sát cũng ít bớt, kể từ đó, cũng thuận lợi cho thế lực của ta hoạt động." Khóe miệng Diệp Thần buộc lên một đường cong, trong mắt hiện ra hào quang cơ trí.

...

Tại một gian phòng xa hoa.

Một thanh niên đẹp trai đem hồ sơ để lên trên bàn, thở dài, trong mắt có một vòng thất vọng: "Vốn tưởng rằng người này tâm trí thông minh, không nghĩ tới chỉ là một tên mãng phu, đáng tiếc..."

Thiếu niên mặc áo đen có danh hiệu "Ẩn", đứng ở phía sau thanh niên, lạnh lùng nói: "Hai doanh trưởng kia, chắc chắn là không phải bỏ mình!"

Thanh niên đẹp trai này chính là Hoa Bất Lạc, nghe vậy nhẹ gật đầu, nói: "Cái này ta tự nhiên biết rõ, Vân Thiếu Kinh muốn hãm hại hắn nên thông qua hai doanh trưởng này, chắc người này phát hiện ra nên giận dữ đem hai người kia đánh chết! Kể từ đó hắn vốn có tỷ lệ 79% liền hạ xuống 69%, ta cho rằng là hắn sẽ đạt trên 75%, không nghĩ tới..."

Thanh âm thiếu niên áo đen lạnh lùng nói: "Nếu đổi là ta, thì ta cũng trước hết sẽ giết!"

Hoa Bất Lạc nhìn hắn một cái, lắc đầu nói: "Ngươi cùng hắn không giống nhau, ngươi là sát thủ, chỉ cần biết giết người là được, mà hắn lúc này là đang thi hành nhiệm vụ! Biết rõ tỉ lệ hoàn thành liên quan đến cái nhìn tuyệt đối của cao tầng đối với hắn, thế nhưng do nộ khí hắn lại lỗ mãng đem hai người kia đánh chết, nói rõ ra người này không thể khống chế tốt tâm tình! Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì hắn phải tìm cơ hội âm thầm giải quyết hai doanh trưởng này, đây mới là biện pháp tốt."

Thiếu niên mặc áo đen trầm mặc không nói.

Hoa Bất Lạc giận dữ nói: "Ta vốn tưởng rằng, người này ở trong quân doanh ẩn nhẫn, tất nhiên là phải có sức nhẫn nại mà người thường khó có được, không nghĩ tới chỉ là một dân đen muốn thống khoái trong nhất thời! Đáng tiếc, ta còn có ý định toàn lực bồi dưỡng hắn, lại để cho thực lực hắn nhanh chóng đạt tới cấp Đại Tướng, về sau sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của ta, giúp ta cướp lấy căn cứ này."

Thiếu niên mặc áo đen lặng yên nhìn hắn, không nói gì.

"Đúng rồi." Hoa Bất Lạc nhớ tới một sự kiện "Băng Vân gần đây có tốt không? Quay về căn cứ chưa?"

Thiếu niên áo đen lắc đầu nói: " Tính cách của nàng ngươi cũng biết rõ, chỉ sợ lúc này chưa về được."

Trong mắt Hoa Bất Lạc có nụ cười khổ, nói: "Chú ý nàng nhiều hơn chút, nhất định không thể mất đi tin tức của nàng."

Thiếu niên áo đen gật đầu.

...

Một tòa biệt thự xa hoa.

Một thanh niên anh tuấn có đầu tóc dài phiêu dật, trong mắt mang theo một tia tà khí, vuốt vuốt chén rượu trong tay, đáy mắt mỉm cười, nói: "Nguyên lai chỉ là một tên mãng phu, bất quá ngươi có thể phát hiện được đi, hai tên doanh trưởng này là ta cố ý phái cho ngươi để làm tổn thất tỉ lệ hoàn thành nhiệm vụ, coi như ngươi có chút đầu óc, nếu mà điểm này cũng nhìn không ra, thì hứng thú động thủ của ta đối với ngươi một điểm cũng không có."

Thanh niên này chính là Vân Thiếu Kinh, đôi mắt đen nhánh, giống như có thể đem ánh mắt của người khác hút vào "Nhưng ngươi lại không hay biết, ta phái hai doanh trưởng này, là bước đầu tiên phá hư nhiệm vụ của ngươi, bước thứ hai là khảo nghiệm phản ứng của ngươi khi biết âm mưu bọn hắn, nhìn ngươi sẽ ứng đối như thế nào! Nếu như ngươi ẩn nhẫn mà nhịn, coi như có vài phần năng lực, đại trượng phu co được thì dãn được thì chính là kiêu hùng một đời!"

"Bất quá, ngươi ngay cả điểm này mà không chịu được, giận dữ giết người, tuy rất thống khoái, cũng là chứng minh ngươi chỉ là tên dân đen mà thôi!"

Trong mắt của hắn có một tia khinh miệt, thuận miệng kêu lên: "Ngô bá."

"Thiếu gia!" Một nam tử trung niên hắc y đi đến, cung kính nói: "Có gì phân phó."

"Phái Huyết Phong Đại Tướng, ám sát tiểu tử này, hừ, chỉ là một con kiến, ngay cả hứng thú để bản thiếu gia động thủ cũng không có." Vân Thiếu Kinh cao ngạo nói, hắn có thể đi đến vị trí này, cũng không đơn giản là dựa vào vũ lực, mà còn có trí tuệ, nếu không thì cũng đã sớm bị ngươi ta mưu lợi rồi. Cho nên cũng sẽ không vì Mộ Dung Tuyết khoe khoang vũ lực, mà tự mình động thủ đối phó Diệp Thần.

Trong mắt hắn, Diệp Thần chỉ là một con kiến có chút mưu trí, nhưng không có sự nhẫn nại, chỉ là con người lỗ mãng mà thôi, không đáng để lo.

..

Tại các địa phương khác, có rất nhiều thế lực chú ý Diệp Thần, cũng đã có suy nghĩ của riêng họ.

"Có chút mưu trí, đáng tiếc sự nhẫn nại không đủ, sẽ không vì đại cục mà suy nghĩ."

"Người này sẽ chết sớm."

"Lúc trước không mời được ngày này thì rất đáng tiếc, không nghĩ tới cũng chỉ là tên bao cỏ, dân đen mà thôi, bất quá chiêu mộ được người như vậy cũng có một cái chỗ tốt, có cái gì để hắn làm thì cũng dốc sức liều mạng."

Rất nhiều thế lực đều phái người âm thầm quan sát Diệp Thần, đều điều trở về, không cần phải lãng phí thời gian trên người một cái bao cỏ.

...

Những ngày tiếp theo, Diệp Thần sống thanh nhàn, phía trên cũng không có đưa nhiệm vụ gì xuống, hắn mỗi ngày đều lĩnh một ít nhiệm vụ quân công, hơn nữa thường xuyên mang theo lương khô bên người, chạy đến nơi hoang vu dã ngoại, bên trong rừng sâu núi thẳm, tùy ý săn giết quái vật, tăng lên lực lượng, một lần đi là một hai ngày.

Ba ngày sau.

Diệp Thần từ 30 vạn quân công, tích lũy lên đến 45 vạn, mỗi ngày đều thu nhập bốn năm vạn quân công, đối với một gã Đại Tướng mà nói thì đây là tốc độ tăng trưởng khủng bố, chỉ cần thêm 65 vạn quân công, Diệp Thần liền có thể xin tấn chức trở thành Trung Tướng!

Sau khi đến Trung Tướng, nhận lấy nhiệm vụ cao cấp hơn, lấy được nhiều quân công hơn, phúc lợi cũng tốt hơn, mỗi tháng được 10 bình dược tề 15 cấp! Phải biết rằng, một lọ dược tề 15 cấp tương đương với 32 bình dược tề 10 cấp, nên 10 bình là cho ra 320 bình, so với lương một tháng của thiếu tướng thì nhiều hơn 310 bình!

Ngoại trừ gia tăng quân công ra, lực lượng Diệp Thần cũng tăng lên rất nhiều, vốn là từ 30 cấp đạt đến 32 cấp, dựa vào súng năng lượng chặn giết quái vật rất đơn giản, chỉ cần thể chất đạt tới 50 cấp, cũng có thể trong một súng mà giết chết!

Một chỗ dã ngoại hoang vu ——

Ở bên trong lùm cây, Diệp Thần nằm rạp trên mặt đất, không nhúc nhích, hô hấp chậm chạp, nếu không cẩn thận quan sát thì chắc chắn tưởng rằng đây là một người chết, quân phục trên người dính đầy bùn đất, chóp múi dính lá cây hư thối, hiện ra mùi thúi, bất quá Diệp Thần coi như không ngửi thấy, không ảnh hưởng chút nào.

Yên tĩnh!

Hoàn toàn giống như một khúc gỗ, nếu như đưa tay vào chóp mũi của hắn thì sẽ không cảm giác được nhiệt khí hô hấp, đưa tay đặt ở bộ ngực hắn cũng không cảm giác được trái tim đập lên.

Trên thực tế cũng không phải là cảm giác không được, mà là bị áp chế đến tình trạng hoạt động vô cùng chậm rãi.

Ở nơi không xa Diệp Thần mai phục, có một đầu Tam Nhãn Lang, thân cao bốn xích, bộ lông rậm rạp, tứ chi cường tráng, nó đang gặm nuốt một thi thể hư thối, đây là thi thể một đầu Hắc Ám Sinh Vật 10 cấp, thân thể hư thối, không biết thi thể đó bị quái vật gì đánh chết, đem thi thể vứt ở đó, bị đầu Tam Nhãn Lang này chiếm được tiện nghi.

Tam Nhãn Lang có thể chất 55 cấp, tốc độ nhanh, cực kỳ nhạy cảm, trên trán có con mắt thứ ba, nhìn xa vô cùng, chờ sau 200 cấp, trong cơ thể nó thức tỉnh thiên phú và có được "Khí Lực", con mắt thứ ba cũng có thể phóng ra hào quang để công kích, so với tia laser còn mạnh hơn!

Nhân loại đạt tới 100 cấp, thì thân thể cường đại đến cực hạn max lv, tiềm lực trong cơ thể bộc phát, rồi thức tỉnh thiên phú, và sinh ra "Khí Lực".

Có quái vật, thể chất trời sinh cường đại, sau khi đạt tới bảy tám trăm cấp mới có thể thức tỉnh thiên phú, ví dụ như Huyết Xỉ Hổ. Mà đầu Tam Nhãn Lang này cũng giống như vậy, sau khi đạt tới 200 cấp mới có thể thức tỉnh.

Dựa theo tiến hóa bình thường, đại bộ phận quái vật đều là cỡ một năm mới thức tỉnh, hôm nay mới chỉ ba tháng, còn có một đoạn thời gian rất dài.

Diệp Thần cũng không nhìn chằm chằm vào Tam Nhãn Lang, nếu không sẽ rất dễ bị nó phát hiện, thể chất cường đại đến một mức nhất định, bị người ở xa liếc mắt nhìn thì cũng sẽ cảm giác được.

"Phải dùng vào súng năng lượng, nếu là cận thân phải tiến vào trạng thái thánh chiến sĩ." Diệp Thần trong nội tâm tính toán, hôm nay hắn chỉ có 30 cấp, tại trong nhân loại được xem là cực hạn, thế nhưng ở trong biển quái vật mênh mông thì chỉ là tồn tại cấp thấp.

Bất quá, nhân loại chủ yếu am hiểu khoa học kỹ thuật vũ khí, cho nên mới có thể ở trong tận thế quái vật hoành hành mà thành lập căn cứ, dù là một người có lực lượng bình thường, chỉ cần một cái đại pháo, thì cũng có khả năng đem quái vật ba bốn cấp bắn chết.

Diệp Thần chờ cơ hội.

Đầu Tam Nhãn Lang này cũng không phải là Hắc Ám Sinh Vật, bất quá thể chất nó vượt xa cái thi thể kia, nên có thể ăn sống huyết nhục của nó, trong huyết nhục của bộ thi thể thì virus chỉ có 10 cấp mà thôi, so với đẳng cấp huyết nhục của Tam Nhãn Lang thì thấp hơn, chỉ cần trực tiếp ăn vào thì tiêu hóa sạch.

Lấy thể chất Diệp Thần 32 cấp, dù là nuốt tang thi 10 cấp thì không bị ảnh hưởng gì, nếu là nuốt tang thi 40 cấp, thì lập tức bị virus lây nhiễm, biến thành Hắc Ám Sinh Vật.

* Tang Thi : thi thể Zombie

Tang thi càng cao, đẳng cấp virus trong cơ thể cũng càng cao, đẳng cấp thấp thì virus trong cơ thể cũng thấp.

Tam Nhãn Lang cắn xé yết hầu cổ thi thể kia, móng vuốt đè trên thi thể, dùng răng xé rách, đôi mắt Diệp Thần nheo lại, không có phát ra một tia thanh âm nào, đem súng trong tay nhắm ngay trán Tam Nhãn Lang.

Họng súng đen ngòm, hiện ra hào quang u ám dày đặc.

Tam Nhãn Lang như là phát giác được, buông lỏng miệng ra, ngẩng đầu nhìn chung quanh.

...

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2 Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3 Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4 Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5 Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6 Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7 Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8 Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9 Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10 Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11 Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12 Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13 Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14 Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15 Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16 Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17 Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18 Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19 Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20 Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21 Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22 Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23 Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24 Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25 Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26 Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27 Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28 Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29 Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30 Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31 Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32 Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33 Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34 Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35 Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36 Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37 Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38 Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39 Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40 Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41 Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42 Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43 Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44 Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45 Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46 Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47 Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48 Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49 Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50 Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51 Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52 Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53 Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54 Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55 Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56 Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57 Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58 Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59 Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60 Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61 Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62 Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63 Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64 Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65 Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66 Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67 Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68 Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69 Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70 Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71 Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72 Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73 Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74 Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75 Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76 Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77 Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78 Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79 Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80 Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81 Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82 Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83 Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84 Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85 Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86 Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87 Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88 Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89 Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90 Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91 Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92 Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93 Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94 Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95 Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96 Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97 Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98 Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99 Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100 Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101 Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102 Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103 Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104 Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105 Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106 Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107 Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108 Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109 Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110 Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111 Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112 Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113 Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114 Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115 Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116 Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117 Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
Chapter

Updated 117 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1: Trọng sinh
2
Quyển 1 - Chương 2: Tận thế hàng lâm
3
Quyển 1 - Chương 3: Săn giết zombie!
4
Quyển 1 - Chương 4: [Cơ Hóa Nhục]!
5
Quyển 1 - Chương 5: Kiến biến dị!
6
Quyển 1 - Chương 6: Gien - Thánh Chiến Sĩ
7
Quyển 1 - Chương 7: Cùng nhau chiến đấu
8
Quyển 1 - Chương 8: Phi tốc săn giết
9
Quyển 1 - Chương 9: Lực lượng bốn người
10
Quyển 1 - Chương 10: Tăng đến ba người
11
Quyển 1 - Chương 11: Chó biến dị
12
Quyển 1 - Chương 12: Huyết phong quyết
13
Quyển 1 - Chương 13: Trước khi rời đi
14
Quyển 1 - Chương 14: Săn kiến biến dị
15
Quyển 1 - Chương 15: Ly khai khách sạn
16
Quyển 1 - Chương 16: Mạo hiểm đại đường
17
Quyển 1 - Chương 17: Tiểu đội sinh tồn giả
18
Quyển 1 - Chương 18: Chỉ đạo săn giết
19
Quyển 1 - Chương 19: Ba ngày cuối cùng
20
Quyển 1 - Chương 20: Khuyển tộc vương thú
21
Quyển 1 - Chương 21: Mưa to trốn chết
22
Quyển 1 - Chương 22: Diệp Thần cuồng bạo
23
Quyển 1 - Chương 23: Thánh Chiến Sĩ 【 chương cuối quyển 1 】
24
Quyển 2 - Chương 1: Thánh Chiến Sĩ ngũ giai
25
Quyển 2 - Chương 2: Zombie khuyển
26
Quyển 2 - Chương 3: Thánh Chiến Sĩ vô song
27
Quyển 2 - Chương 4: Chư Cát Phàm
28
Quyển 2 - Chương 5: Di chứng giết chóc
29
Quyển 2 - Chương 6: Nói cái gì đến cái đó
30
Quyển 2 - Chương 7: Đột phát tật bệnh
31
Quyển 2 - Chương 8: Zombie chi vương
32
Quyển 2 - Chương 9: Hắc Si Trùng!
33
Quyển 2 - Chương 10: Ai mới là thật
34
Quyển 2 - Chương 11: Tử Cực Ma Ngưu
35
Quyển 2 - Chương 12: Thần phục
36
Quyển 2 - Chương 13: Siêu cấp tay chân
37
Quyển 2 - Chương 14: Tam vĩ ngân khuyển【 chương cuối quyển 2 】
38
Quyển 3 - Chương 1: Quân đoàn quái vật tương lai
39
Quyển 3 - Chương 2: Diệp Trúc chưa tỉnh
40
Quyển 3 - Chương 3: Phản bội
41
Quyển 3 - Chương 4: Tiểu đội người sống sót
42
Quyển 3 - Chương 5: Tự sát
43
Quyển 3 - Chương 6: Huyết Răng Hổ!
44
Quyển 3 - Chương 7: Điên cuồng tăng lên
45
Quyển 3 - Chương 8: Văn minh tiền sử
46
Quyển 3 - Chương 9: Hồ Điệp chiến sĩ!
47
Quyển 3 - Chương 10: Lực lượng Diệp Trúc
48
Quyển 3 - Chương 11: Viện trợ chi chân
49
Quyển 3 - Chương 12: Lôi Thần!
50
Quyển 3 - Chương 13: Tám loại tài liệu
51
Quyển 3 - Chương 14: Mở ra!
52
Quyển 3 - Chương 15: Tai nạn tiền sử
53
Quyển 3 - Chương 16: Mùa thu hoạch lớn
54
Quyển 3 - Chương 17: Gien? Huyết thống?
55
Quyển 3 - Chương 18: Tiểu âm mưu?
56
Quyển 3 - Chương 19: Hai lựa chọn
57
Quyển 3 - Chương 20: Không có! thật không có!
58
Quyển 3 - Chương 21: Mày muốn làm gì vậy?
59
Quyển 3 - Chương 22: Căn cứ thành phố!【 chương cuối quyển 3 】
60
Quyển 4 - Chương 1: Người tiến hóa!
61
Quyển 4 - Chương 2: [Cơ Hóa Nhục] Quý trọng!
62
Quyển 4 - Chương 3: Đừng cản đường
63
Quyển 4 - Chương 4: Hoàn toàn tự vệ!
64
Quyển 4 - Chương 5: Cho ngươi câm miệng!
65
Quyển 4 - Chương 6: Giết người vô tội
66
Quyển 4 - Chương 7: Làm việc thiên tư trái pháp luật!
67
Quyển 4 - Chương 8: Đẳng cấp quân nhân
68
Quyển 4 - Chương 9: Nhiệm vụ đặc thù
69
Quyển 4 - Chương 10: Ba phát tuyệt kỹ!
70
Quyển 4 - Chương 11: Thiếu tướng!
71
Quyển 4 - Chương 12: Mộ dung tuyết
72
Quyển 4 - Chương 13: Nhiệm vụ thứ nhất!
73
Quyển 4 - Chương 14: Để cho ta lái
74
Quyển 4 - Chương 15: Tử vong đua xe
75
Quyển 4 - Chương 16: Vả miệng
76
Quyển 4 - Chương 17: Trí mạng trượt chân
77
Quyển 4 - Chương 18: Kỹ thuật ngươi không đủ
78
Quyển 4 - Chương 19: Thần Huyết!
79
Quyển 4 - Chương 20: Quái muỗi đại chiến ruồi nhặng!
80
Quyển 4 - Chương 21: Diệp Thần chuyện xấu
81
Quyển 4 - Chương 22: Mộ dung tuyết xin lỗi
82
Quyển 4 - Chương 23: Không đủ tư cách
83
Quyển 4 - Chương 24: 2 cái tát
84
Quyển 4 - Chương 25: Ngươi, dám tiếp nhận sao?
85
Quyển 4 - Chương 26: Diệp tướng quân【 chương cuối quyển 4 】
86
Quyển 5 - Chương 1: Tướng quân doanh
87
Quyển 5 - Chương 2: Nhiệm vụ săn giết
88
Quyển 5 - Chương 3: Huyết thần đường
89
Quyển 5 - Chương 4: Trùng triều!
90
Quyển 5 - Chương 5: Phù văn phi thuyền
91
Quyển 5 - Chương 6: Chiến đấu kịch liệt
92
Quyển 5 - Chương 7: Tịch diệt đao pháp
93
Quyển 5 - Chương 8: Thế lực Diệp Thần
94
Quyển 5 - Chương 9: Vốn liếng
95
Quyển 5 - Chương 10: Tiểu ám chiêu!
96
Quyển 5 - Chương 11: Ai nhìn thấy?
97
Quyển 5 - Chương 12: Huyết nghĩ - Kiến máu!
98
Quyển 5 - Chương 13: Viễn chinh tưởng niệm!
99
Quyển 5 - Chương 14: Cửa hàng thịt người
100
Quyển 5 - Chương 15: Cô tịch!
101
Quyển 5 - Chương 16: Dân đen - Bao cỏ
102
Quyển 5 - Chương 17: Múa cùng tử thần
103
Quyển 5 - Chương 18: Huyết Phong Đại Tướng
104
Quyển 5 - Chương 19: Độc Tàng Thú!
105
Quyển 5 - Chương 20: Nữ chiến sĩ siêu cấp!
106
Quyển 5 - Chương 21: Món lợi kết xù
107
Quyển 5 - Chương 22: Kế hoạch thu mua!
108
Quyển 5 - Chương 23: Độc thủy!
109
Quyển 5 - Chương 24: Thư khiêu chiến
110
Quyển 5 - Chương 25: Bì mao!
111
Quyển 5 - Chương 26: Thối hương quả!
112
Quyển 5 - Chương 27: Lột xác
113
Quyển 5 - Chương 28: Khí lực!
114
Quyển 5 - Chương 29: Băng tâm hòa tan
115
Quyển 5 - Chương 30: Bắt đầu quyết chiến
116
Quyển 5 - Chương 31: 60 cấp!
117
Quyển 5 - Chương 32: Chọc giận!
footer(); ?>