Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ

Hoa Bảo ánh kiếm đâm tới, vừa chạm tới trước mặt Mị Diễm thì dừng lại, ả mồ hôi chảy ròng nhìn người thanh niên trước mặt, đôi mắt ướt át:

-Tiểu đệ thật xin lỗi. Tỷ sai rồi, tha cho tỷ con đường sống nhé.

-Thật ngươi biết sai rồi sao.

Hoa Bảo dừng lại nhìn mỹ nhân trước mặt, có chút không nỡ. Vương Lăng cau mày, lại thấy Hoa Bảo quay qua nhìn Vương Lăng.

-Vị huynh đệ này có thể thả người này đi không.

-Ngươi tha cho ả ta?

-Dù sao thì nàng ta cũng vì sống sót nên mới lầm tội. Nếu cho một cơ hội thì nàng ta có thể thay đổi.

-Thật có thể thay đổi sao.

Vương Lăng mặt không cảm xúc nhìn qua Mị Diễm làm ả phát run, phất tay một cái lớp băng phiến tan ra, ả ngay lập tức phóng người bay đi. Hoa Bảo thở dài nhẹ nhõm, lại ý thức bóng dáng Vương Lăng đã biến tiêu thất, lần nữa hắn hét to:

-Xin cho biết tính danh ân công ngày sau báo đáp.

Vẫn không có tiếng đáp trả, Hoa Bảo nắm chặt tay ghi nhớ hình ảnh Vương Lăng vào trong đầu. Vương Lăng chả sức đâu bận tâm Hoa Bảo có trả ơn hay không, với tính cách cùng bản chất thế giới này thì việc hắn trở nên cường đại là việc tưởng chứng như vô nghĩa.

Giờ Vương Lăng đang theo sát Mị Diễm xem ả có còn đồng bọn hay không. Theo hồi lâu nhưng thấy ả không hề gặp lại ai lại đem ra bích thạch chuẩn bị bóp nát. Vương Lăng thở dài, có chút thất vọng vì không thể tìm thêm chút thông tin, tay hắn lập tức tạo hình linh kiếm chém ra 3 đạo kiếm khí.

Ngay tức thì cổ tay cầm bích thạch của Mị Diễm bị cắt đứt, một vết chém quá ngọt, ả không kịp kêu la vì 2 đạo kiếm khí quét qua cổ họng ả để máu bắn ra từ cổ. Vương Lăng ra tay tàn nhẫn tuy lương tâm thật cắn rứt nhưng hắn bắt buộc phải làm. Hắn biết bản chất thế giới này, mà hiện nay cuộc sống hắn không chỉ sống cho chính hắn mà còn nữ nhân bên cạnh, nào có mạo hiểm để tạo thêm kẻ thù sau này.

Giờ sự tập trung lại hướng tới gián điệp bên trong Minh Lam Tông, có vẻ như Minh Lam Tông không còn được như cái danh trước kia. Dù là ở trong tông nhưng bản thân cũng phải đề cao cành giác vì chả ai biết ai thật sự là kẻ thù. Giờ đây hắn bắt buộc hành sự phải thật cẩn trọng nếu không muốn kéo theo hậu họa sau này.

Nữ Chân đế quốc, kinh thành Tư Ấn, Quang Minh giáo đình.

Hàn Bắc Nguyệt lập tức nhận được tin tức cả đoàn người nàng phái đi đều bị toàn diệt, đám người này là những thuộc hạ nhận lệnh bảo vệ Vương Lăng. Tuy đám người cảnh giới không quá cao nhưng là lực lượng tinh nhuệ của đế quốc, không ngờ lại chết không còn một ai, đến khi có người xác nhận lại tin tức thì chỉ thu được xác của đám lính.

Hàn Bắc Nguyệt nghe thuộc hạ kể lại lập tức hiện lên vẻ lo lắng, nàng lo Vương Lăng gặp phải chuyện gì. Thấy nàng vẻ mặt buồn sầu, mẫu thân nàng ngay lập tức tới bên cạnh vỗ về, hơi ấm của tình mẫu tử khiến hàn Bắc Nguyệt an tâm phần nào. Mẫu thân Hàn Khả Ninh giọng ngọt ngào:

-Hắn sẽ không có chuyện gì đâu, chẳng phải con nói hắn rất lợi hại sao.

-Nhưng mà cả đám người đều chết thảm thế kia thì hắn làm sao có thể bình an.

Nghe nàng nói vị mỹ phụ nhân cũng không thể cãi lại, lập tức một bạch lão tiến vào, là tổ ngoại của Hàn Bắc Nguyệt. Lão nhìn 2 mẹ con lên giọng:

-Khỏi cần lo, tên tiểu tử đó vẫn an toàn.

-Thật sự sao gia gia.

Hàn Bắc nguyệt có chút vui vẻ, vì vốn gia gia nàng nói chưa bao giờ là điều vô ích cả. Lão giả gật gù nhìn nàng:

-Theo tin tức ta tra được thì ra vậy, hắn được người của Minh Lam Tông cứu. Thậm chí không có ai cứu đi nữa thì với bản lĩnh của tiểu tử đó vẫn có thể thoát được.

-Sao gia gia lại nói vậy. Dù hắn có lợi hại nhưng cảnh giới vẫn còn …

Hàn Bắc Nguyệt thật rất ngạc nhiên, gia gia nàng từ trước tới giờ rất tự cao, chưa từng đặt ai vào mắt, để được gia gia nàng công nhận phải nói là rất khó. Vốn dĩ trên đại lục danh tiếng gia gia nàng rất lớn, được xem là một trong những cường giả mạnh nhất đại lục, Hàn Thế Vân, danh tiếng lão lớn tới nỗi ai muốn cưới con gái hay cháu gái lão đều phải đổi sáng họ Hàn, dù là hoàng tộc cũng không ngoại lệ.

Lý do lão đánh giá cao Vương Lăng cũng là nhờ tin tức từ người của lão trong tông môn truyền về, đặc trưng “Phi Quang Dực” kia không thể nào lầm nhẫn, giờ lão có chút hài lòng với đứa cháu rể này, có thể thoát khỏi tay một cường giả như lão không phải điều mà cả viên lực cảnh có thể làm được.

Còn về lý do vì sao Hàn Bắc Nguyệt lại cho người bảo vệ Vương Lăng, lý do cũng là vì nàng nhận được tin người của ma giáo đang truy lùng tung tích của Vương Lăng, nàng không yên tâm nên mới lệnh người bảo hộ. Mạng lưới tình bảo của Nữ Chân đế quốc thật sự rất lớn mạnh, được quang minh hội ở đây dùng để thu thập tinh tình báo cũng không vấn đề gì.

Việc Vương Lăng bị truy đuổi lại liên quan tới Lãnh Thiên Tố, khi cho người tới đón nàng thì đám thuộc hạ nhận ra nhân dạng Vương Lăng so với người đã chết trong khách trọ là tương đồng nên lập tức hắn bị nghi ngờ ngay lập tức. Quả nhiên là "Nữ Nhân Họa Thủy".

Hắc Huyết Thành nằm trong lãnh địa Phong La đế quốc, làm chủ cả một thành trấn, giờ đây hắc y nhân cùng Bạch Mai Cốt đang quỳ nhận tội vói thành chủ cũng là người đứng đầu Hắc Huyết Lâu, Hốt Tịch, một gã trung niên nhưng vẫn còn đó nét tuấn mỹ, mái tóc đỏ dài, gã ngồi chống cằm nhìn xuống.

-Hắc Báo, ngươi nói xem có thật “Âm Dương Khí Môn” không nằm trong tay tên tiểu tử đó không.

-Thuộc hạ xác định.

Hắc y nhân cúi đầu trả lời, vôn dĩ lão cũng chỉ nghe Bạch Mai Cốt nói lại trong người Vương Lăng không hề tìm thấy “Âm Dương Khí Môn”, nàng tuy biết Vương Lăng đang nắm giữ “Âm Dương Khí Môn” nhưng điều không ngờ là hắn đã dung hợp nó,nếu để Hốt Tịch biết bí tịch hoàn toàn biến mất thì chắc chắn cơn giận sẽ càng thêm lớn.

Hốt Tịch cau này, gã thật khó khăn lắm mới tìm được tung tích của “Âm Dương Khí Môn”, cứ nghĩ so với mấy kẻ khác thì đi trước một bước nào ngờ giờ lại mất công. Lúc sau gã mới cười nhìn qua Hắc Báo.

-Nếu đã không có cũng không sao. Ngươi mau cho người đi tung tin “Âm Dương Khí Môn” rơi vào tay Vương Lăng cho đám giáo hội (của Phong La đế quốc) biết.

-Thuộc hạ rõ rồi. Lập tức đi làm ngay.

Nghe Hốt Tịch không những không trách còn giao việc lão nào dám chậm trể lập tức đi làm, chỉ còn ở lại Bạch Mai Cốt, nàng cúi đầu khom người muốn rời đi.

-Nếu vậy thuộc hạ cũng xin phép cáo lui.

-Sao lại vội như vậy.

Hốt Tịch cười đã ở bên cạnh nàng, tay khẽ lay lọng tóc nàng.

-Nàng vất vả rồi, ta có chuẩn bị chút thức ăn tẩm bổ. Nàng có thể vào nếm thử.

-Cảm tạ thành chủ nhưng thuộc hạ còn việc phải làm. Xin cáo từ trước.

Bạch Mai Cốt khẽ run người nhanh chóng lách người ra xa, Hốt Tịch không ngăn cản nhìn bóng dáng lả lướt rời đi của nàng, gã liếm mép cười mỉm.

Bạch Mai Cốt nhanh chóng ra khỏi thành phủ đến một trang viện ở xa ngoại thành, ở đây có một thiếu nữ tóc đen xinh đẹp đang chơi đùa cùng đám trẻ, nàng khuôn mặt kiều mị, làn da trắng hồng, nụ cười ấm áp nhưng đôi mắt nàng lại bị mù. Bạch Mai Cốt nhìn thiếu nữ kia vui cười, ấm áp trong lòng gọi vọng lại:

-Ảnh Ngưng, có chăm sóc tốt cho bản thân không.

-Là Bạch tỷ tỷ, tỷ vẫn bình an.

-Ừm. Ta làm sao có chuyện gì.

Bạch Mai Cốt nhìn thiếu nữ trước mặt nụ cười trở nên ấm nồng, đôi mắt chan chứa yêu thương, nàng tự hứa sẽ bảo vệ tốt vị muội muội này suốt đời, dù cho nàng có phải trả cái giá nào đi nữa.

Bích động, Băng Nguyệt Cung.

Băng Mộ Tuyết đang ngồi trên một chiếc giường hàn băng nhập định, chuẩn bị cho việc đột phá, ngay lập tức cơ thể nàng run nhẹ, hàn khí tỏa ra nồng đậm, nàng phốc ra ngụm máu ngã xuống. Lập tức Băng Linh Linh chạy tới đỡ lấy nàng, đưa nàng một khỏa đan dược:

- Tại sao lại tiếp tục thất bại.

- Mẫu thân đừng lo. Có lẽ là do con quá vội vã đột phá. Thử lần nữa là được.

- Thật vậy sao.

Băng Linh Linh có chút nghi ngờ, nàng cảm thấy Băng Mộ Tuyết có điều gì giấu nàng.

- Băng Hoàn Đâu, có nó thì con có thể tăng tỷ lệ đột phá.

- Mẫu thân. Con... làm mất rồi.

- Cái gì. Tại sao lại mất, từ khi nào...

- Có lẽ là lúc ở Bạch Ngọc Sơn.

Nhắc tới Bạch Ngọc Sơn, nàng lại nhớ tới hắn, cảm giác căm giận vẫn còn tồn động, cũng tại hắn mà hàn khí trong người nàng dần mất khống chế, giờ đây có cơ hội đột phá cũng vì vậy mà thất bại. Băng Linh Linh lo lắng nhìn nàng, nét lo lắng hiện lên trên mặt.

- Nói thật đi. Có phải là có chuyện gì không.

- Làm gì có chuyện gì chứ mẫu thân.

Băng Mộ Tuyết giọng càng nhỏ, Băng Linh Linh nhíu mày vuốt mái tóc nàng.

- Nha đầu ngốc, đừng nghĩ ta không biết. Mỗi lần con nói dối thì giọng càng nhỏ, ta nào không hiểu.

- Mẫu thân. Con...

- Không cần con nói ta cũng đoán được. Có phải là con đã bị tên nào phá thân rồi không, rõ ràng hàn khí trong người con dần mất ổn định.

Băng Linh Linh khuôn mặt băng lãnh, hàn khí toát ra lạnh lẽo, Băng Mộ Tuyết biết bản thân không thể che giấu chỉ đành ậm ừ gật đầu, nước mắt cứ thế tuôn ra. Băng Linh Linh ôm nàng vào lòng an ủi, vuốt ve.

- Có biết hắn là ai không.

Băng Mộ Tuyết lắc đầu, Băng linh Linh thở dài.

- Con đừng lo. Chắc chắc mẫu thân sẽ tìm cho ra hắn mà giúp con xả giận.

- Vâng.

Nghe Băng linh Linh nói Băng Mộ Tuyết cũng hiểu nếu để mẫu thân nàng biết thì chắc chắn kết quả đã định, dù muốn nói mẫu thân nghe nhưng nhớ lại ước hẹn chỉ còn cách cắn răng vùi đầu vào trong lòng mẫu thân, nàng tự hứa 5 năm ước hẹn nàng sẽ chính tay giết hắn.

Chapter
1 Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2 Chương 2: Khưu Tà
3 Chương 3: Giao ước
4 Chương 4: Hai giọt nước
5 Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6 Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7 Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8 Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9 Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10 Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11 Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12 Chương 12: Một chọi hai
13 Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14 Chương 14: Luyện Tập
15 Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16 Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17 Chương 17: Về phủ Vương gia
18 Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19 Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20 Chương 20: Vương Lục Nhi
21 Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22 Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23 Chương 23: Quyết Định
24 Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25 Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26 Chương 26: Trước lúc chia ly
27 Chương 27: Bái sư
28 Chương 28: Kế hoạch
29 Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30 Chương 30: Ta làm chủ mi
31 Chương 31: Hạ độc
32 Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33 Chương 33: Giải độc
34 Chương 34: Cảm xúc chân thật
35 Chương 35: Gặp lại nàng
36 Chương 36: Tàn sát
37 Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38 Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39 Chương 39: Việc ta làm không sai
40 Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41 Chương 41: Phương pháp tu luyện
42 Chương 42: Nhặt được kho báu
43 Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44 Chương 44: Từ bỏ hay không
45 Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46 Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47 Chương 47: Lại làm anh hùng
48 Chương 48: Cảm giác rối ren
49 Chương 49: Ép nàng lên giường
50 Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51 Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52 Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53 Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54 Chương 54: Nói dối như nói thật
55 Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56 Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57 Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58 Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59 Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60 Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61 Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62 Chương 62: Mây mưa bão bùn
63 Chương 63: Nói nhiều được lợi
64 Chương 64: Anh đã vào cung
65 Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66 Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67 Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68 Chương 68: Long Linh Huyền
69 Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70 Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71 Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72 Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73 Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74 Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75 Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76 Chương 76: Dã phục
77 Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78 Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79 Chương 79: Ngự tỷ
80 Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81 Chương 81: Nên uống ít rượu
82 Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83 Chương 83: Bị khiêu chiến
84 Chương 84: Thổi theo chiều gió
85 Chương 85: Sở Ngọc
86 Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87 Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88 Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89 Chương 89: Mắc kẹt (1)
90 Chương 90: Mắc kẹt (2)
91 Chương 91: Có thêm con pet
92 Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93 Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94 Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95 Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96 Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97 Chương 97: Lang Chân Quân
98 Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99 Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100 Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101 Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102 Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103 Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104 Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105 Chương 105: Bí mật (1)
106 Chương 106: Bí mật (2)
107 Chương 107: Rời đi
108 Chương 108: Ngây thơ bị hại
109 Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110 Chương 110: Cửa vào
111 Chương 111: Thu hai nữ nô
112 Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113 Chương 113: Vô đề
114 Chương 114: Liễu Tuệ
115 Chương 115: Thủy Đế (1)
116 Chương 116: Thủy Đế (2)
117 Chương 117: Trách nhiệm
118 Chương 118: Kết quả
119 Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120 Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121 Chương 121: Tâm tư
122 Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123 Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124 Chương 124: Từ biệt
125 Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126 Chương 126: Tỉnh lại
127 Chương 127: Ta đi nhập môn
128 Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129 Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130 Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131 Chương 131: Lâm Hình (1)
132 Chương 132: Lâm Hình (2)
133 Chương 133: Tính danh sư tỷ
134 Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135 Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136 Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137 Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138 Chương 138: Gặp mặt
139 Chương 139: Dược Thư Kỳ
140 Chương 140: Luyện đan
141 Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142 Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143 Chương 143: Rượt đuổi
144 Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145 Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146 Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147 Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148 Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149 Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150 Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151 Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152 Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153 Chương 153: Viên Tâm hội
154 Chương 154: Vô đề
155 Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156 Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157 Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158 Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159 Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160 Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161 Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162 Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163 Chương 163: Thoát thân
164 Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165 Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166 Chương 166: Khám xét
167 Chương 167: Đối khẩu
168 Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169 Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170 Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171 Chương 171: Thỏa ý nguyện
172 Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173 Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174 Chương 174: Làm ơn mắc oán
175 Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176 Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177 Chương 177: Ngẫu đấu
178 Chương 178: Cầu thân
179 Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180 Chương 180: Bản tính háo sắc
181 Chương 181: Thời gian luyện đan
182 Chương 182: Rắc rối chưa đến
183 Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184 Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185 Chương 185: Tắm chung
186 Chương 186: Trình độ vô sỉ
187 Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188 Chương 188: Chúng ta song tu đi
189 Chương 189: Chữa trị hàn độc
190 Chương 190: Cái giá này không đủ
191 Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192 Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193 Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194 Chương 194: Hậu nhân sót lại
195 Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196 Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197 Chương 197: Phát hiện âm mưu
198 Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199 Chương 199: Đổi công pháp song tu
200 Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201 Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202 Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203 Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204 Chương 204: Lợi ích trước mắt
205 Chương 205: Trao đổi đồng giá
206 Chương 206: Đối phó độc công
207 Chương 207: Đối địch nhà
208 Chương 208: Băng tính nữ nhân
209 Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210 Chương 210: Bắt gian tại trận
211 Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212 Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213 Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214 Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215 Chương 215: Lần đầu rung động
216 Chương 216: Thức tỉnh (1)
217 Chương 217: Thức tỉnh (2)
218 Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219 Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
Chapter

Updated 219 Episodes

1
Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2
Chương 2: Khưu Tà
3
Chương 3: Giao ước
4
Chương 4: Hai giọt nước
5
Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6
Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7
Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8
Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9
Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10
Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11
Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12
Chương 12: Một chọi hai
13
Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14
Chương 14: Luyện Tập
15
Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16
Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17
Chương 17: Về phủ Vương gia
18
Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19
Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20
Chương 20: Vương Lục Nhi
21
Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22
Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23
Chương 23: Quyết Định
24
Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25
Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26
Chương 26: Trước lúc chia ly
27
Chương 27: Bái sư
28
Chương 28: Kế hoạch
29
Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30
Chương 30: Ta làm chủ mi
31
Chương 31: Hạ độc
32
Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33
Chương 33: Giải độc
34
Chương 34: Cảm xúc chân thật
35
Chương 35: Gặp lại nàng
36
Chương 36: Tàn sát
37
Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38
Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39
Chương 39: Việc ta làm không sai
40
Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41
Chương 41: Phương pháp tu luyện
42
Chương 42: Nhặt được kho báu
43
Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44
Chương 44: Từ bỏ hay không
45
Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46
Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47
Chương 47: Lại làm anh hùng
48
Chương 48: Cảm giác rối ren
49
Chương 49: Ép nàng lên giường
50
Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51
Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52
Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53
Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54
Chương 54: Nói dối như nói thật
55
Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56
Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57
Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58
Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59
Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60
Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61
Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62
Chương 62: Mây mưa bão bùn
63
Chương 63: Nói nhiều được lợi
64
Chương 64: Anh đã vào cung
65
Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66
Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67
Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68
Chương 68: Long Linh Huyền
69
Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70
Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71
Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72
Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73
Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74
Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75
Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76
Chương 76: Dã phục
77
Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78
Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79
Chương 79: Ngự tỷ
80
Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81
Chương 81: Nên uống ít rượu
82
Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83
Chương 83: Bị khiêu chiến
84
Chương 84: Thổi theo chiều gió
85
Chương 85: Sở Ngọc
86
Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87
Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88
Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89
Chương 89: Mắc kẹt (1)
90
Chương 90: Mắc kẹt (2)
91
Chương 91: Có thêm con pet
92
Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93
Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94
Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95
Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96
Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97
Chương 97: Lang Chân Quân
98
Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99
Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100
Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101
Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102
Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103
Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104
Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105
Chương 105: Bí mật (1)
106
Chương 106: Bí mật (2)
107
Chương 107: Rời đi
108
Chương 108: Ngây thơ bị hại
109
Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110
Chương 110: Cửa vào
111
Chương 111: Thu hai nữ nô
112
Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113
Chương 113: Vô đề
114
Chương 114: Liễu Tuệ
115
Chương 115: Thủy Đế (1)
116
Chương 116: Thủy Đế (2)
117
Chương 117: Trách nhiệm
118
Chương 118: Kết quả
119
Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120
Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121
Chương 121: Tâm tư
122
Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123
Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124
Chương 124: Từ biệt
125
Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126
Chương 126: Tỉnh lại
127
Chương 127: Ta đi nhập môn
128
Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129
Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130
Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131
Chương 131: Lâm Hình (1)
132
Chương 132: Lâm Hình (2)
133
Chương 133: Tính danh sư tỷ
134
Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135
Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136
Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137
Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138
Chương 138: Gặp mặt
139
Chương 139: Dược Thư Kỳ
140
Chương 140: Luyện đan
141
Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142
Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143
Chương 143: Rượt đuổi
144
Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145
Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146
Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147
Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148
Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149
Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150
Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151
Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152
Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153
Chương 153: Viên Tâm hội
154
Chương 154: Vô đề
155
Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156
Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157
Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158
Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159
Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160
Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161
Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162
Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163
Chương 163: Thoát thân
164
Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165
Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166
Chương 166: Khám xét
167
Chương 167: Đối khẩu
168
Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169
Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170
Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171
Chương 171: Thỏa ý nguyện
172
Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173
Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174
Chương 174: Làm ơn mắc oán
175
Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176
Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177
Chương 177: Ngẫu đấu
178
Chương 178: Cầu thân
179
Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180
Chương 180: Bản tính háo sắc
181
Chương 181: Thời gian luyện đan
182
Chương 182: Rắc rối chưa đến
183
Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184
Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185
Chương 185: Tắm chung
186
Chương 186: Trình độ vô sỉ
187
Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188
Chương 188: Chúng ta song tu đi
189
Chương 189: Chữa trị hàn độc
190
Chương 190: Cái giá này không đủ
191
Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192
Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193
Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194
Chương 194: Hậu nhân sót lại
195
Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196
Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197
Chương 197: Phát hiện âm mưu
198
Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199
Chương 199: Đổi công pháp song tu
200
Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201
Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202
Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203
Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204
Chương 204: Lợi ích trước mắt
205
Chương 205: Trao đổi đồng giá
206
Chương 206: Đối phó độc công
207
Chương 207: Đối địch nhà
208
Chương 208: Băng tính nữ nhân
209
Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210
Chương 210: Bắt gian tại trận
211
Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212
Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213
Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214
Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215
Chương 215: Lần đầu rung động
216
Chương 216: Thức tỉnh (1)
217
Chương 217: Thức tỉnh (2)
218
Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219
Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
footer(); ?>